Người đẹp chuyển giới trả treo giám khảo tiết lộ lý do mặt luôn buồn: “Em nhớ chồng, nụ cười giả tạo đâu có đẹp”

Theo dõi VGT trên

Người đẹp Huỳnh My cho biết trong lòng cô lúc nào cũng có tâm sự nên lúc nào cũng xuất hiện với gương mặt buồn bã.

Những ngày qua, khắp các diễn đàn liên tục bàn tán về tập 3 của chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Khoảnh khắc được chia sẻ nhiều nhất chính là màn drama căng đét của thí sinh Huỳnh My với HLV Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong phòng loại. Trên mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm chế lấy cảm hứng từ biểu cảm và màn tranh luận đó. Cũng vì thế mà động thái của Huỳnh My được nhiều người chú ý.

Mới đây, một đoạn clip Huỳnh My chia sẻ về chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam được dân tình chia sẻ rần rần. Trong clip, người đẹp chuyển giới ăn diện giản dị, vừa ngồi thoa kem vừa trả lời một bình luận của khán giả. Cụ thể, khi được netizen hỏi lý do lúc nào cũng xuất hiện với khuôn mặt buồn bã, ngay cả thử thách chụp ảnh cưới cũng không cười, Huỳnh My giải thích: “Em nhớ chồng, trên gương mặt em lúc nào mà không có nỗi buồn. Bởi vậy mọi người đâu hiểu em, cứ hỏi Huỳnh My lúc nào cũng buồn hiu, chứ bây giờ lúc nào trong lòng cũng buồn thì sao mà cười, nụ cười giả tạo đâu có đẹp”.

Huỳnh My sinh năm 1994, đến từ An Giang. Sau khi chuyển giới, cô sở hữu gương mặt nữ tính, hài hòa, và theo lời tự nhận xét của Huỳnh My thì cô có “gương mặt Hoa hậu”. Bên cạnh đó, vóc dáng cao, mảnh mai cũng khiến người đẹp chuyển giới có được thân hình gợi cảm không kém con gái chính hiệu.

Tuy nhiên, cá tính của Huỳnh My lại là thứ khiến cô nàng bị khán giả trừ điểm. Huỳnh My đã hai lần tham gia cuộc thi Miss International Queen Vietnam (năm 2018 và 2023) và lần nào cũng xảy ra những drama liên quan đến thái độ, hành động, phát ngôn có phần thiếu tôn trọng ban giám khảo.

Người đẹp chuyển giới trả treo giám khảo tiết lộ lý do mặt luôn buồn: Em nhớ chồng, nụ cười giả tạo đâu có đẹp - Hình 1

Biểu cảm chụp ảnh cưới nhưng vẻ mặt đượm buồn của Huỳnh My trong một thử thách Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam từng “gây sốt” mạng xã hội

Người đẹp chuyển giới trả treo giám khảo tiết lộ lý do mặt luôn buồn: Em nhớ chồng, nụ cười giả tạo đâu có đẹp - Hình 2

Trong mùa đầu tiên của Miss International Queen Vietnam, Huỳnh My từng gây tranh cãi vì thái độ quá khích khi bị loại

Video đang HOT

Người đẹp chuyển giới trả treo giám khảo tiết lộ lý do mặt luôn buồn: Em nhớ chồng, nụ cười giả tạo đâu có đẹp - Hình 3

Trở lại mùa giải này, người đẹp tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý sau thái độ đáp trả Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu ở vòng loại

"Nữ hoàng drama" gọi tên Huỳnh My: Hai lần thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đều gây sóng gió, thái độ thế nào mà bị Hương Giang mời ra ngoài?

Dù là thí sinh bị loại nhưng Huỳnh My đang chiếm "spotlight" sau tập 3 Miss International Queen Vietnam - Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2023.

Tập 3 Miss International Queen Vietnam 2023 đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả và được bàn luận khắp mạng xã hội bởi tình huống đối đáp "tay đôi" của thí sinh Huỳnh My với huấn luyện viên Quỳnh Châu và ban giám khảo.

Dù bị loại nhưng cô gái này đã chiếm trọn "spotlight", khiến nhiều người tò mò Huỳnh My là ai?

Huỳnh My sinh năm 1994, đến từ An Giang. Sau khi chuyển giới, cô sở hữu gương mặt nữ tính, hài hòa, và theo lời tự nhận xét của Huỳnh My thì cô có "gương mặt Hoa hậu". Bên cạnh đó, vóc dáng cao, mảnh mai cũng khiến người đẹp chuyển giới có được thân hình gợi cảm không kém con gái chính hiệu.

Nữ hoàng drama gọi tên Huỳnh My: Hai lần thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đều gây sóng gió, thái độ thế nào mà bị Hương Giang mời ra ngoài? - Hình 1

Nữ hoàng drama gọi tên Huỳnh My: Hai lần thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đều gây sóng gió, thái độ thế nào mà bị Hương Giang mời ra ngoài? - Hình 2

Tuy nhiên, cá tính của Huỳnh My lại là thứ khiến cô nàng bị khán giả trừ điểm. Huỳnh My đã hai lần tham gia cuộc thi Miss International Queen Vietnam (năm 2018 và 2023) và lần nào cũng xảy ra những drama liên quan đến thái độ, hành động, phát ngôn có phần thiếu tôn trọng ban giám khảo của cô nàng.

Miss International Queen Vietnam 2018: Gào khóc, la hét khi bị loại

Trong mùa đầu tiên của Miss International Queen Vietnam, Huỳnh My dừng chân ở Top 15, bị loại tại tập 4 của chương trình. Khi bước vào vòng loại, các thí sinh được nói về những thế mạnh của mình và mục đích khi đến với chương trình để thuyết phục ban giám khảo cho cơ hội đi tiếp. Nhưng câu trả lời "tự tin về nhan sắc" của Huỳnh My lại khiến mọi người khó chịu và khuyên cô nên tiết chế.

Không chấp nhận kết quả bị loại, Huỳnh My bật khóc và gào thét lên, cho rằng chương trình thiếu sự công bằng khi cô đã cố gắng hết sức. Thậm chí cô còn nói chương trình này "rất phù hợp với các bạn diễn hài" và tuyên bố: "Tôi sẽ không thi bất cứ một cuộc thi nào nữa".

Nữ hoàng drama gọi tên Huỳnh My: Hai lần thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đều gây sóng gió, thái độ thế nào mà bị Hương Giang mời ra ngoài? - Hình 3

Hương Giang cùng huấn luyện viên đã phải ra sức giải thích, khuyên cô quay trở lại xin lỗi ban giám khảo vì hạnh động quá khích đó.

Miss International Queen Vietnam 2023: Hỏi vặn Quỳnh Châu, tỏ thái độ bất cần với toàn bộ ban giám khảo

Dù từng tuyên bố không tham gia bất cứ cuộc thi nào nữa nhưng năm 2023, Huỳnh My bất ngờ trở lại với Miss International Queen Vietnam - cuộc thi mà cô đã từng phẫn nộ, cho rằng thiếu công bằng.

Người trao cho Huỳnh My cơ hội vào Top 20 lần này là giám khảo Dược sĩ Tiến, bởi anh hy vọng đây sẽ là cơ hội để cô gái này chứng minh sự thay đổi, lấy lại được thiện cảm từ mọi người sau những hình ảnh không mấy tốt đẹp ở mùa đầu tiên.

Thế nhưng, từ tập 1 đến tập 3 của chương trình, Huỳnh My lại tiếp tục tạo sự khó chịu cho người xem lẫn giám khảo. Cô thể hiện sự cứng đầu, không làm theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên mà chỉ chăm chăm làm theo ý mình.

Đỉnh điểm là sự việc Huỳnh My cãi tay đôi với huấn luyện viên Quỳnh Châu và ban giám khảo ở trong phòng loại.

Ở tập 3, Huỳnh My bị huấn luyện viên Thủy Tiên đưa vào phòng loại trừ. Huỳnh My tỏ ra không phục, cho rằng mình không xứng đáng bị đưa vào phòng loại trừ vì trong đội vẫn có người làm yếu hơn.

"Khi phải bước vào vòng này em không chấp nhận. Vì em đã cố gắng rất nhiều. Em không muốn trình bày mình đẹp hay xấu hoặc hơn ai điều gì. Em tự tin vì có một gương mặt Hoa hậu, hôm nay em đã bị make-up không phù hợp... Em chỉ muốn có một điều gì đó ở đây công bằng, chính xác, thực tế", Huỳnh My nói.

Nữ hoàng drama gọi tên Huỳnh My: Hai lần thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đều gây sóng gió, thái độ thế nào mà bị Hương Giang mời ra ngoài? - Hình 4

Khi huấn luyện viên Quỳnh Châu (đội chiến thắng) bày tỏ quan điểm "thái độ còn hơn trình độ" và quyết định loại Huỳnh My vì thái độ không tốt trong lúc làm việc, thí sinh này bất ngờ hỏi ngược: "Bạn nói My thái độ, là thái độ chỗ nào và ở đâu. Bạn nói thử cho My nghe. My không thái độ, My cũng chẳng nói chương trình".

Quỳnh Châu cho biết: "Cho dù có gặp vấn đề gì trên sân khấu, mình phải biết cảm ơn ê-kíp hỗ trợ", nhưng Huỳnh My tiếp tục bày tỏ không hài lòng vì ê-kíp luôn làm cho mình trễ hơn người khác. Quỳnh Châu chia sẻ: "Bạn có biết khi bạn đi thi quốc tế, điều đầu tiên bạn phải biết đó là make-up không? Nếu bạn biết tự make-up thì bạn không cần phải nhờ vào ê kíp. Nếu bạn nhờ vào ê kíp và bạn không chỉnh sửa được bây giờ bạn đổ lỗi cho họ là sao?". Huỳnh My tiếp tục cãi ngang: "Vậy bạn đã đi thi quốc tế chưa?".

Câu hỏi vặn này khiến Quỳnh Châu phải lắc đầu, các giám khảo ngồi cạnh cũng bất ngờ và ngao ngán với thái độ của Huỳnh My.

Nữ hoàng drama gọi tên Huỳnh My: Hai lần thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đều gây sóng gió, thái độ thế nào mà bị Hương Giang mời ra ngoài? - Hình 5

Khi Dược sĩ Tiến - người cho Huỳnh My cơ hội bày tỏ sự thất vọng với cô thì thí sinh này còn có phản ứng sốc hơn: "Em cảm ơn anh đã loại em, em cảm ơn. Tất cả mọi người đã loại cho em được sống tự do. Thank you so much (cảm ơn rất nhiều)". Ngay lập tức, Hương Giang liền mời Huỳnh My rời khỏi phim trường: "Xin mời em ra khỏi đây".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'
22:21:25 23/07/2024
BB Trần làm lộ kết quả "Anh tài" Jun Phạm đã bị loại?
19:53:44 23/07/2024
Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?
17:43:20 23/07/2024
Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân
14:41:53 23/07/2024
NSND Thái Bảo tiết lộ cơ duyên chuyển từ việc học đàn bầu sang làm ca sĩ
21:43:15 23/07/2024
Chàng trai nhút nhát bị từ chối vì tiết lộ 'bố mẹ ép' đến show hẹn hò
15:37:10 24/07/2024

Tin đang nóng

Bị cáo duy nhất "xin lại" t.iền khắc phục trong vụ Trịnh Văn Quyết
12:38:27 24/07/2024
Thông báo mới nhất về Lễ Viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP.HCM
12:51:13 24/07/2024
Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc Vương Hộ Ninh làm đại diện đặc biệt của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sang viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
12:57:04 24/07/2024
Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"
15:07:47 24/07/2024
Nam thần huyền thoại của showbiz Hàn khi ở độ t.uổi 20: Hyun Bin là thanh xuân nhưng Kang Dong Won lại được phong thần
13:10:00 24/07/2024
Nữ ca sĩ sở hữu 20 nghìn tỷ đồng: Mất chồng, anh trai, đau đớn chống chọi căn bệnh quái ác hiếm gặp
14:19:02 24/07/2024
Nữ ca sĩ góp giọng trong bản hit đầu tiên của Ngô Kiến Huy nhưng không ai nhận ra: Cuộc sống hiện tại ra sao?
12:57:47 24/07/2024
Một mỹ nhân đẹp bậc nhất: 17 t.uổi kết hôn, đau khổ tới bỏ nghề sau ly hôn, được chồng hai chiều chuộng
12:46:39 24/07/2024

Tin mới nhất

Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự

14:32:41 22/07/2024
Trong tập mới nhất Vợ chồng son , cặp vợ chồng U.50 trải lòng về tình yêu bị cha mẹ cấm cản, không xuất hiện trong ngày cưới.

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!

21:05:04 21/07/2024
Khi thấy bạn bè có bố thì con toàn đi ra chỗ khác. Con buồn vì con không có bố , Tuấn Hưng luôn nghẹn ngào mỗi khi nhắc về người bố đã qua đời.

Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp

12:59:15 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp đến từ Đà Nẵng.

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm

Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris

Phim âu mỹ

16:49:05 24/07/2024
Những ngày gần đây, Gia đình Simpson đang được bàn tán xôn xao trong làng hoạt hình khi một lần nữa nó lại trở thành nhà tiên tri cho các sự kiện quan trọng.

Mỹ làm trung gian đàm phán giữa các bên tham chiến ở Sudan

Thế giới

16:40:08 24/07/2024
Mặc dù các bệnh viện và trung tâm y tế đã đóng cửa trên diện rộng do các vụ nã pháo, quan chức y tế địa phương cho biết tình hình y tế ở El Fasher hiện tại tương đối ổn định .

Cặp đôi bị đồn "phim giả tình thật" vì ngọt từ phim đến đời, ai nấy mê mệt một hành động của nhà trai

Hậu trường phim

16:08:42 24/07/2024
Cặp đôi tình tứ từ trên phim cho đến hậu trường khi đóng máy khiến người hâm mộ không khỏi nghi vấn phim giả tình thật .

Nhìn không ra "ác nữ" Lim Ji Yeon sau màn thay đổi diện mạo đầy bất ngờ

Sao châu á

16:06:08 24/07/2024
Sau nhiều năm để tóc đen, nữ diễn viên sinh năm 1990 cuối cùng cũng đã làm mới diện mạo với màu tóc bạch kim siêu cháy

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 103: Bà Giang nâng con dâu như nâng trứng

Phim việt

15:59:23 24/07/2024
Việc Hân mang bầu cùng với quyết định trở lại khiến bà Giang yêu quý Hân nhiều hơn xưa. Bà chăm lo cho cô từ miếng ăn giấc ngủ. Bà còn đưa Hân đi mua dép.

Nghệ sĩ hài Mỹ Chi trở lại sàn diễn

Sao việt

15:50:29 24/07/2024
Chiều 23-7, đạo diễn Quốc Thảo đã khởi công dàn dựng hai vở kịch văn học, theo ông là đợt diễn phục vụ công chúng với kịch bản mang tính giáo dục cao.

Jennifer Lopez và Ben Affleck cứu vãn hôn nhân lần cuối

Sao âu mỹ

15:41:25 24/07/2024
Ben Affleck và Jennifer Lopez không còn sống chung nhưng cả hai vẫn cho nhau cơ hội cuối bằng cách thử sống lại những ngày đầu yêu nhau.

Cách làm chè khoai bí đỏ ngọt thơm

Ẩm thực

15:31:14 24/07/2024
Chỉ mất vài chục phút để hoàn thành món tráng miệng bổ dưỡng, phù hợp để giải nhiệt cho cả gia đình vào ngày hè nóng bức.

22 giờ ở Dubai

Du lịch

15:02:59 24/07/2024
Chỉ trong khoảng thời gian ngắn khám phá tiểu vương quốc Dubai, nữ du khách Việt đã có những trải nghiệm với đủ cung bậc cảm xúc từ bất ngờ, thú vị tới sửng sốt.

Bí ẩn về loài cây cực 'độc' mà các nhà khoa học cho rằng nó có thể phát triển mạnh trên Sao Hỏa

Lạ vui

14:35:10 24/07/2024
Syntrichia caninervis có thể sống sót qua nhiều năm đóng băng và khô hạn, chịu được nhiệt độ từ âm 196 độ C đến 80 độ C, và thậm chí có thể phục hồi sau khi mất đến 98% hàm lượng nước.