Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại”

Sau khi chuyển giới, “thánh lô tô” Lương Trung Kiên đã hoàn toàn lột xác thành mỹ nhân Lương Mỹ Kỳ.

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 1

Thời gian gần đây, “thánh lô tô” Lương Trung Kiên bất ngờ nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi quyết định đi chuyển giới để “tìm lại chính mình”. Sau khi chuyển giới, Lương Trung Kiên trở nên thanh thoát nhẹ nhàng và cô nàng cũng lựa chọn cho mình một cái tên nữ tính hơn: Lương Mỹ Kỳ.

Trước đó, Lương Trung Kiên được biết đến nhiều khi liên tục xuất hiện với vai trò thí sinh hay khách mời trong các chương trình như “Người bí ẩn”, “Thách thức danh hài”, “Giọng ải giọng ai”, “Hẹn ngay đi”…

Lương Mỹ Kỳ chia sẻ về quá trình vào nghề cũng như quyết định chuyển giới

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 2

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 3

Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cũng như quá trình vào nghề được không?

Thật ra, tên thật của em là Lương Trung Kiên, sinh năm 1999. Hiện tại, em đang đảm nhận vai trò trợ lý sản xuất tại một công ty giải trí.

Em đã bén duyên với nghệ thuật từ lúc học lớp 5 rồi. Có một kỉ niệm cũng là cái duyên với diễn xuất khiến em nhớ đến giờ chính là khi em tham gia một vở kịch tại trường cấp 1. Một bạn đóng vai bà Tám bán chè nhưng gần tới ngày diễn lại bị bệnh nên em được thế vai. Từ đó, em nhận biết được sở trường của mình và tham gia tất cả các chương trình của Đội, Đoàn từ lớp 5 tới lớp 12. Em cũng giành được khá nhiều giải thưởng cho Đoàn trường khi tham gia các liên hoan văn nghệ.

Đến năm lớp 12, do gia đình không đủ điều kiện để tiếp tục học nên em có đi làm phục vụ quán ăn. Sau đó, mọi người biết đến em nhiều hơn qua hình ảnh Lương Trung Kiên “thịt bò giò viên” tại chương trình “Người bí ẩn”, tiếp theo là “Hẹn ngay đi” và “Thách thức danh hài”.

Đột nhiên được mọi người biết đến nhiều thì bạn cảm thấy thế nào?

Mọi người biết đến em nhiều qua chương trình “Người bí ẩn”. Lúc đầu, em không hiểu tại sao rất nhiều người yêu thích mình đến vậy. Sau khi ghi hình xong, điều khiến em hạnh phúc nhất chính là lúc nhận được giải thưởng “Người hóa thân ấn tượng” rồi lại quay trở về với công việc hàng ngày.

Nhưng đến ngày chương trình lên sóng, tất cả khán giả đều yêu mến và tìm tới Facebook của em. Em nghĩ đó là một cái duyên và có thể mọi người rất thích hình ảnh một cô bé tóc tém, mặc chiếc đầm đỏ nhưng lại có một giọng nói hết sức đàn ông.

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 4

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 5

Nhưng khi trở thành thí sinh của “Thách thức danh hài” thì hình như bạn không còn tự tin như khi làm Lương Trung Kiên “thịt bò giò viên”?

Qua chương trình “Thách thức danh hài”, em học hỏi được rất nhiều điều. Có thể nói, đây là nơi cho em nhiều bài học kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống cũng như sự nghiệp diễn xuất. Giai đoạn đó, em gặp rất nhiều khó khăn về cả chỗ ở lẫn chi phí sinh hoạt. Em phải ở nhờ người anh diễn chung tiết mục hóa thân thành hoàng hậu. Quá trình chuẩn bị trước khi đến với “Thách thức danh hài” của em diễn ra hơn 1 tháng vì lúc đó em đã nghỉ làm.

Rất nhiều khán giả nói rằng em đang làm cho công ty và được cử đi thi để lấy giải về. Những thông tin đó là hoàn toàn sai bởi sau khi đi thi “Thách thức danh hài” được 2 tháng, em mới bắt đầu làm việc tại công ty.

Mọi người coi chương trình cũng thấy em khóc nhiều vì em rất nhớ gia đình. Dù giờ đây có thể đã nguội nhưng những cảm xúc tại thời điểm đó là thật vì em vẫn còn rất non nớt trong nghề. Lần đầu tiên đứng trên một sân khấu lớn và trước hai vị danh hài mà mình thần tượng đã lâu là anh Trường Giang & anh Trấn Thành nên em không tránh khỏi run sợ. Em cũng rất tiếc nuối và nghĩ rằng nếu được quay lại mình có thể “quậy” hơn. Em hy vọng mình sẽ có nhiều cơ hội khác trong tương lai.

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 6

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 7

Sau đó bạn cũng “quậy tưng bừng” tại các show truyền hình khác mà?

Cũng có nhiều người gọi em là “Nữ hoàng gameshow” vì những chương trình có sự góp mặt của em đều rất may mắn có được sự quan tâm từ khán giả. Đó cũng là một niềm hạnh phúc nho nhỏ của em.

Bạn nung nấu ý định đi chuyển giới từ lúc nào?

Thật lòng mà nói, em đã nung nấu ý định này từ năm học lớp 1. Em đã biết được giới tính thật của mình từ lúc đó. Hồi đi học, em thích một bạn nam trong lớp. Lúc đó, em nhìn lại hình hài của mình và tự hỏi: “Trời ơi, sao nam lại thích nam? Chắc mình bê đê quá”. Thời điểm đó, sự kì thị cũng như công nhận về giới tính rất khắt khe, chỉ có 1 đến 2 người thuộc giới tính thứ 3 dám dũng cảm comeout (công khai giới tính thật – PV).

Lúc đó, vì rất sợ gia đình biết nên em phải cố gắng tỏ ra mình là một người đàn ông để cha mẹ đỡ buồn lòng. Nhưng thực sự cha mẹ em đã nhận quá nhiều lời ra tiếng vào từ họ hàng, hàng xóm vì từ nhỏ em đã thích chơi búp bê, đồ hàng và không thích chơi đá banh, thả diều. Khi đi học, em là người rất mít ướt nên bạn bè đôi lúc cũng biết. Những năm học cấp 1 là thời điểm em chịu đựng sự kì thị rất nhiều.

Nhưng rồi khi lớn lên, em chẳng có gì đền đáp cho cha mẹ ngoài việc cố gắng học tập để lấy kết quả cao bù vào phần giới tính bị thiệt thòi để họ không còn đau buồn vì em nhiều. Em luôn nghĩ về ý định chuyển giới khi có cơ hội vì lúc nào em cũng nung nấu ước mơ này. Tuy nhiên, có nhiều lý do như chi phí, nỗi lo lắng và cả xuất thân gia đình của em nữa vì em đến từ một gia đình rất bình thường. Mẹ em là thợ may, cha là thợ tiện, thu nhập chỉ đủ để sống qua ngày. Chuyển giới là quyết định lớn nhất trong cuộc đời em và cũng khiến em vô cùng hạnh phúc.

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 8

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 9

Xuất thân trong gia đình không mấy khá giả vậy chi phí để đi chuyển giới của bạn được tích lũy từ đâu?

Tất cả chi phí trong quá trình chuyển giới đều do em tích cóp. Thời gian phục vụ quán, em cũng để dành được một số tiền. Mỗi tháng em đều tiết kiệm từng khoản ăn uống. Ví dụ, trong 1 tháng có 30 ngày, chia ra 10 ngày ăn mì hoặc một món ăn thật rẻ như mình quy định. Trước đó, mọi người cũng biết em đi diễn lô tô ở các nơi. Em tích cực nhận show để gom góp một số tiền dư dả vì em không biết liệu ca mổ của mình có thành công hay không. Lỡ có không thành công thì cũng còn một số tiền để bù đắp trong quá trình đó.

Từ khi biết được giới tính thật đến lúc công khai chuyển giới, phản ứng của gia đình và người thân khi đón nhận tin này từ bạn ra sao?

Em cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi được các anh chị đồng nghiệp, họ hàng, hàng xóm và cả khán giả trên mạng xã hội dành nhiều tình cảm cũng như ủng hộ. Mọi người nói là: “Kiên ơi, Kiên giống con gái lắm. Kiên phải làm con gái đi, không làm là uổng lắm”. Hồi làm phục vụ quán, em vẫn mặc quần tây, áo sơ mi bình thường nhưng một số khách hàng lại nghĩ em là… gái giả trai.

Em cũng khác với một số người bạn trong cộng đồng LGBT bởi thông thường, các bạn sẽ có một buổi trò chuyện để nói với cha mẹ về giới tính của mình. Nhưng em thật sự rất cảm ơn cha mẹ mình vì họ đã chuẩn bị tâm lý trong suốt quãng thời gian em lớn lên. Em nghĩ đó là một nỗi dằn vặt tâm lý mà cha mẹ không thể nói ra. Mọi người thử đặt hoàn cảnh có một người con thuộc cộng đồng LGBT và ngày nào cũng nghe người khác nói rằng: “Chắc ông bà không có con dâu đâu. Trời ơi, lớn lên chắc nó lấy chồng đấy!” thì sẽ cảm thấy thế nào? Thật sự, có những lúc em chỉ biết khóc đến khuya, trùm mền, ôm con thú nhồi bông quen thuộc rồi nói: “Trên cuộc đời này, tao không có bạn, tao chỉ có mày làm bạn thôi”.

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 10

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 11

Bạn có thể bật mí về chuyện tình cảm của mình được không?

Em từng vấp ngã rất nhiều trong chuyện tình cảm và đây cũng chính là một trong những lý do tác động khiến em đi chuyển giới. Em từng nghe các anh chị LGBT chia sẻ trong chuyện tình cảm thì họ gặp rất nhiều khó khăn và em tưởng đó chỉ là những lời nói vu vơ. Nhưng khi được đặt vào hoàn cảnh như vậy, em mới thực sự hiểu những lời chia sẻ đó.

Những người em thích trước giờ đều là con trai mà con trai thì chỉ yêu con gái. Ví dụ như có ai yêu em thì ngày hôm nay, họ sẽ kiểu như: “Wow, Lương Trung Kiên giống con gái quá, Lương Trung Kiên xinh quá” , họ chỉ thấy những ánh hào quang bên ngoài. Qua ngày hôm sau thì lại: “Đừng có yêu nó nữa, nó chỉ một con bê đê thôi” chứ họ không nghĩ em là một người con gái thực sự. Hiện tại, em không hy vọng nhiều vào chuyện tình cảm. Em chỉ mong cha mẹ có nhiều sức khỏe và công việc ngày càng phát triển.

Cảm giác của bạn khi lên bàn mổ như thế nào?

Trước khi lên bàn mổ, em có nói rằng cho dù có chết trên bàn mổ thì cũng cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc vì đó là một ước mơ, khát khao, hoài bão rất mãnh liệt để tìm lại hình hài mình mong muốn từ rất lâu.

Có một câu nói mà một người bạn dành cho em mà em rất thích là: “Cùng một cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ đây là hai số phận. Một người chết đi cho một người sống lại, đó là Lương Mỹ Kỳ” và em đang ngồi đây để chứng minh điều đó. Em đã làm được và em hy vọng tất cả các bạn trong cộng đồng LGBT cũng sẽ làm được. Bạn có thể xuất thân từ một gia đình không giàu có, làm những công việc thấp kém nhưng chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ có được những thứ mình mong muốn.

Bạn cảm thấy thế nào khi tỉnh dậy và cảm nhận được sự thay đổi ngoại hình của mình?

Em sợ cảm giác mình chưa được phẫu thuật (cười) vì vậy, khi tỉnh dậy em chỉ thở phào may quá đã xong rồi. Sau đó, em nhìn thấy mẹ đang nhìn vào và rưng rưng nước mắt. Lúc đó, em thực sự rất đau, vừa đau về thể xác, vừa đau về tinh thần rất nhiều. Em rất thương cha mẹ. Em mất khoảng hơn 1 tháng để có thể hồi phục sức khỏe, đặc biệt là việc đi đứng.

Phản ứng của người thân, anh chị em đồng nghiệp trong công ty khi nhìn thấy hình hài mới của Lương Mỹ Kỳ ra sao?

Tất cả các anh chị đều rất vui mừng vì em đã trải qua một cuộc phẫu thuật lớn trong cuộc đời. Mọi người đều rất ủng hộ em vì có người từng chứng kiến em từ một người con trai không biết gì về truyền hình, bước dần từng bước vào nghề rồi giờ đây trở thành một người con gái. Đó thực sự là một sự khác biệt lớn.

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 12

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 13

Bạn còn muốn cải thiện điều gì thêm không?

Cũng có rất nhiều bạn nói em nên thay đổi giọng nói để hoàn mỹ hơn. Nhưng nếu em chấp nhận phẫu thuật giọng nói thì sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe vì ở vùng cổ có rất nhiều dây thần kinh.

Em có hỏi nhiều anh chị rằng tiêu chí để đánh giá một giọng nói hay là gì vì giọng nói có hay hay không còn phụ thuộc vào cách người nghe cảm nhận. Không ai có một bảng điểm cụ thể về giọng nói nên em nghĩ rằng ai cũng cần có một khoảng thời gian hoàn thiện nhất định. Lúc nào em cũng tự dặn mình luôn nói chậm lại và nếu xem lại các chương trình trước đây, mọi người có thể thấy một sự khác biệt giữa em của quá khứ và hiện tại, ít nhất là về cách nói chuyện.

Em nghĩ rằng nếu không có giọng nói này, khán giả sẽ không biết tới Lương Trung Kiên, không biết tới Lương Mỹ Kỳ. Đây có lẽ là một “đặc sản” mà người miền Tây sông nước chúng em mang đến cho khán giả (cười).

Bạn có thần tượng hay một mẫu hình lý tưởng trong giới showbiz hay cộng đồng LGBT nào không?

Các anh chị trong giới nghệ sĩ, ai em cũng đều thích cả vì họ ít nhiều đã thành công trong nhiều lĩnh vực và nỗ lực để cống hiến cho khán giả. Đặc biệt, em cũng rất thích chị Hương Giang vì chị là một người phụ nữ rất thông minh và sắc sảo. I love you (cười).

Bạn có từng nghĩ về việc tham gia cuộc thi nhan sắc như “Hoa hậu chuyển giới quốc tế” không?

Đối với em, đó là một trong những dự định mà em đã nung nấu từ rất lâu rồi. Em nghĩ rằng, để đến với một cuộc thi lớn như vậy, em cần phải trau dồi rất nhiều kiến thức như tiếng Anh, kĩ năng trình diễn và hiện tại thì em vẫn đang cố gắng từng ngày.

Nhưng các cụ có câu “Học tài thi phận”, kết quả sau này mình không thể biết trước được. Quan trọng là em đang rất cố gắng và hy vọng được tham gia một chương trình nào đó để có thể mang tiếng nói của mình đến gần hơn với cộng đồng LGBT. Em biết rằng cộng đồng của mình đang phải chịu rất nhiều sự kì thị và khó khăn. Từ xuất thân và những gì mà mình đã trải qua, em hy vọng mình sẽ có cơ hội dù ít hay nhiều để giúp đỡ tất cả các bạn.

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 14

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 15

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 16

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Cũng cái tên Lương Trung Kiên nhưng giờ là 2 số phận, một người chết đi cho một người sống lại - Hình 17

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Lương Mỹ Kỳ!

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Nhà trọ Balanha: Lâm cưỡng hôn Hân, bị hủy hôn ngay giữa đám cướiiPhone 9 và iPhone 9 Plus vừa lộ ngày ra mắt, thời điểm đã rất gần kềDịch Dương Thiên Tỉ 'thất thủ' nhiều lần khi làm bếp, Cúc Tịnh Y khóc vì sai sót trong lúc phát sóng trong 'Bạn ơi hãy lắng nghe'Italy có tỷ lệ người thiệt mạng do SARS-CoV-2 cao gấp 6 lần MỹSự cố 227 khiến mọi chuyện đảo chiều: Vương Nhất Bác bỏ xa Tiêu Chiến trong BXH quyền lực minh tinhHứa Khải lần đầu nên duyên với 'Ảnh hậu Kim Mã' Châu Đông Vũ trong 'Cổ quyết truyện'Dwayne Johnson khẳng định 'Black Adam' có thể đánh bại 'Justice League'!Trò đùa cá tháng 4 của Vương Nguyên khiến fan mừng hụt, dù không ở Trung Quốc nhưng độ hot vẫn được nhắc đếnPhim Hàn tháng 4: Lee Min Ho chính thức tái xuất có chắc chắn áp đảo “chị đại” Lee Bo Young và dàn nam thần mới nổi?Hàng nghìn con sứa hồng phủ kín bãi biển bị du khách bỏ hoangLMHT: LeBlanc, Morgana có trang phục Tiên Hắc Ám, Zyra sở hữu skin Hàng HiệuTQ cấm xuất khẩu thiết bị y tế không giấy phép sau khi bị chỉ tríchReply 1988: Bộ phim hoàn hảo cho mùa "tránh Cô Vy", xem rồi thẫn thờ nhớ những ngày thơ ấu quá đi!Dịch giả "Parasite" đau đầu vì từ "oppa", fan Việt "cà khịa" sương sương: Mời anh sang học tiếng nước em!Cô nàng này đã tìm ra bí mật tóc mái "bất biến" của Lisa, vận động mạnh hay gió thổi vẫn đẹp "nguyễn y vân"'Nguy cơ lây lan Covid-19 lớn nhất là ổ dịch từ Công ty Trường Sinh'Rùng mình với những lời nói dối đẫm máu và nước mắt trên màn ảnhChủ tịch Hà Nội: 8 triệu dân chỉ có 300 máy thở, để dịch bùng phát là đại họaHội bạn thân đáng hâm mộ của Ngô Thiến trong 'Lê hấp đường phèn': Người xinh đẹp, người thông minh, người còn là quân sư tình yêuXúc động khoảnh khắc bác sĩ chỉ dám chạm tay con trai qua lớp cửa kính vì COVID-19Nhìn lại 'Thiên thần áo trắng' năm xưa: Hầu hết thành sao hạng A, chỉ có một người hẩm hiu trong cả tình duyên, sự nghiệp lẫn số mệnh"Hi Bye, Mama": Bị chỉ trích vì cho bé trai "chuyển giới" làm con gái của Kim Tae Hee, mẹ ruột sao nhí 5 tuổi đáp trả thế nàyNgười trốn cách ly ở Tây Ninh từ ngày 19.3 chứ không phải 29.3‘Cô gái người sói’ nổi tiếng 10 năm trước khoe hạnh phúc bên bạn trai‘A Piece Of Your Mind’: Jung Hae In và Chae Soo Bin viết nên câu chuyện sâu lắng, đượm buồn đáng xem những ngày se lạnh cuối xuânNga điều máy bay viện trợ y tế đến Mỹ giúp chống dịchWinner giới thiệu tracklist album mới: Cựu thành viên của iKON - B.I cũng tham gia sản xuấtĐâu là những thần tượng Kpop được netizen chọn có kỹ năng rap xứng tầm với một nghệ sĩ Hip Hop?BXH World Album trên Billboard tuần này: NCT 127 kiên trì bám sát BTS, BlackPink trụ vững top 15'SOLO' cán mốc lượt stream mới trên nền tảng âm nhạc quốc tế, Jennie (BlackPink) là nữ idol solo đầu tiên làm được điều này

Tiêu điểm

Lộ thêm bằng chứng Mai Phương bị mẹ ruột lăng mạ, ép nghe “truyền đạo” những ngày cuối đời
10:05:10 31/03/2020
Cư dân mạng phẫn nộ, thương xót trước đoạn clip mẹ ruột cay nghiệt, đối xử tệ với Mai Phương khi con gái đang bệnh nặng
01:56:27 31/03/2020
Nguyễn Sin hé lộ thêm sự thật gây sốc về vụ Mai Phương bị mẹ ruột cay nghiệt đối xử tệ: Có 8 đoạn clip chưa công bố?
08:10:45 31/03/2020
Chồng Ốc Thanh Vân "tố" mẹ ruột Mai Phương “tra tấn” bé Lavie: “Không cho ăn, bắt ngồi cầu nguyện cả ngày"
15:57:23 01/04/2020
Bật khóc trước lúc con gái hỏa thiêu, mẹ ruột Mai Phương bị ném đá “đạo đức giả”
19:20:01 31/03/2020
Mới: Nguyễn Sin tiết lộ con gái Mai Phương từng bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà lúc nửa đêm, có biểu hiện theo “tà đạo”
10:27:13 01/04/2020
"Thực tế đáng sợ chúng ta phải đối mặt": Nam y tá Mỹ chia sẻ bức ảnh gây xúc động mạnh giữa đại dịch COVID-19
06:42:59 31/03/2020
Lương Bằng Quang thông báo dời lịch cưới vì dịch bệnh, Ngân 98 đáp trả cực gắt vì bị xỉa xói: 'Sớm bỏ nhau thôi'
21:48:43 01/04/2020
Ướt mắt với bài thơ thầy giáo Sài Gòn viết cho con gái diễn viên Mai Phương
13:49:27 31/03/2020
Chủ không chịu đóng quán phở dù công an nhắc nhiều lần: Đề nghị cách ly cả quán
20:15:55 31/03/2020

Thông tin đang nóng

Trương Bảo Như chính thức lên tiếng về sự việc của Mai Phương: ‘Nhắc lại chỉ làm tổn thương bé Lavie'
18:38:46 01/04/2020
Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng về chuyện mẹ ruột Mai Phương, phản ứng bất ngờ của các nghệ sĩ
21:30:44 01/04/2020
Trịnh Kim Chi thương xót Mai Phương, Trà My mỉa mai ‘Bà cô già quá lứa chuyên đu bám showbiz kiếm tiền'
17:54:23 01/04/2020
Trang Trần lên tiếng khi dân mạng “tấn công” gia đình và mẹ Mai Phương
21:04:40 01/04/2020
Ốc Thanh Vân khẳng định sẽ làm tất cả bảo vệ bé Lavie, không quên nhắn nhủ: 'Mong em soi sáng cho những người thân hành động đúng'
21:11:18 01/04/2020
Số ca nghi nhiễm vượt 4.500
21:55:19 01/04/2020
Thêm 6 bệnh nhân mắc Covid-19, Việt Nam ghi nhận 218 ca bệnh
19:40:59 01/04/2020
Ngọc Trinh bị tố hẹn hò bí mật với đại gia ở Qatar giữa dịch Covid-19
20:45:40 01/04/2020
Choáng: Cặp đôi 2k đăng kí kết hôn chỉ sau 18 ngày hẹn hò, hôm đầu lên nhà bạn gái chàng trai đã xin hỏi cưới
19:03:29 01/04/2020
Nhìn lại 'Thiên thần áo trắng' năm xưa: Hầu hết thành sao hạng A, chỉ có một người hẩm hiu trong cả tình duyên, sự nghiệp lẫn số mệnh
21:37:05 01/04/2020

Tin mới nhất

Ngất ngây trước nhan sắc 'em gái Lisa' làm bao chàng trai xao xuyến

22:00:01 01/04/2020
Chu Mạc Thúy Quỳnh hiện đang là sinh viên Quản lí Văn hoá - Nghệ Thuật, ĐH Văn Hoá Hà Nội. Mới đây, cô bạn gây chú ý khi chia sẻ nhiều hình ảnh có góc chụp giống như “em gái” của nữ ca sĩ Lisa (Blackpink).

Xúc động khoảnh khắc bác sĩ chỉ dám chạm tay con trai qua lớp cửa kính vì COVID-19

21:51:31 01/04/2020
Khi dịch COVID-19 bùng phát ở Mỹ, nhiều y bác sĩ phải tự cách ly bản thân với các thành viên trong gia đình để tránh lây nhiễm virus corona, trong đó có cả bác sĩ Jared Burks.

Cảm động bài thơ hai cậu bé sinh đôi viết tặng mẹ chiến đấu ở tuyến đầu tại viện Bạch Mai

21:50:04 01/04/2020
Biết tin mẹ không được về nhà trong những ngày tới vì lệnh cách ly, hai cậu bé sinh đôi này để làm thơ cổ vũ tinh thần mẹ.

Mọi người chia sẻ ngày đầu tiên cách ly toàn xã hội: Phong cảnh hữu tình, yên bình hơn bao giờ hết!

21:40:28 01/04/2020
Bắt đầu từ ngày 1/4, không khí yên ắng ít người đi lại giữa đường, phố xá đóng cửa then cài, mỗi người dân đều tận hưởng 15 ngày cách ly xã hội theo một cách riêng nhất.

Ở nhà chống dịch - thời điểm lý tưởng để bất kỳ ai cũng có thể 'phô diễn' tài năng: Làm đầu bếp, giáo viên đến thợ cắt tóc bất đắc dĩ

21:38:22 01/04/2020
Từ những việc chưa từng động tay nhưng nay, khi có nhiều thời gian rảnh vì nghỉ ở nhà chống dịch, nhiều người đã tỏ ra hào hứng khi được vào bếp nấu ăn hay dạy con học bài,...

Dạy con học mùa dịch, mẹ bế tắc hỏi cộng đồng mạng giải đáp: 'Một ngày kim phút quay bao nhiêu vòng?'

21:37:10 01/04/2020
Người mẹ cho rằng câu hỏi này không có đáp án chính xác, đồng thời bày tỏ nghi vấn Lẽ nào khả năng đọc hiểu của tôi có vấn đề?

‘Cô gái người sói’ nổi tiếng 10 năm trước khoe hạnh phúc bên bạn trai

21:29:48 01/04/2020
Supatra Sasuphan - được công nhận là “cô bé nhiều lông nhất thế giới” vào năm 2010 - hiện là sinh viên đại học ở Bangkok (Thái Lan) và hạnh phúc bên bạn trai mới yêu hơn 5 tháng.

Cắm trại trong nhà, picnic trên ban công những ngày cách ly xã hội

21:25:18 01/04/2020
Hưởng ứng chỉ thị cách ly xã hội, nhiều người khoe ảnh du lịch, nghỉ dưỡng ngay tại nhà cùng gia đình.

Blogger khoe ảnh bỏ chạy khỏi tâm dịch New York bất chấp bị cấm đi lại

21:17:40 01/04/2020
Trong khi chính quyền thành phố kêu gọi người dân hạn chế ra ngoài, Naomi Davis đăng ảnh cùng chồng và 5 con nhỏ thuê xe riêng để rời khỏi New York.

Du học sinh Mỹ gửi tiền, nhờ mẹ giúp người nghèo TP.HCM giữa mùa dịch

21:16:37 01/04/2020
Nguyễn Ngân đã gửi số tiền dự định tổ chức sinh nhật về nhà, nhờ mẹ mua quà tặng những người khó khăn vì dịch bệnh.

“Lao đao” vì dịch Covid-19, giới KOL/ influencer cũng phải học sống tiết kiệm, tìm cách thay đổi nội dung để “tuỳ cơ ứng biến”

21:09:43 01/04/2020
Giang Ơi, ViruSs, Vũ Dino... và rất nhiều những người có sức ảnh hưởng khác đều bị gián đoạn phần lớn công việc vì dịch Covid-19.

Vô tình lọt vào ống kính, chú chim hải âu bỗng nổi tiếng vì biết tận hưởng cuộc sống và hạnh phúc nhất thế giới

21:04:22 01/04/2020
Chú chim hải âu này đang tận hưởng khoảng thời gian thư giãn và hạnh phúc, và gương mặt nó như đang cười mãn nguyện.

Nữ game thủ xinh đẹp Mayumi bất ngờ bị fan “ném đá tơi tả” vì cho rằng nhan sắc mới kém xinh

20:56:16 01/04/2020
Trong làng eSports quốc tế, Mayumi là nữ game thủ hiếm hoi trong một cộng đồng đa phần toàn quy tụ người chơi là nam. Ngoại trừ một số bình luận viên là nữ, số lượng nữ hảo thủ thường chiếm thiểu số.

Chuyện hy hữu: Con trai ngủ mơ vẫn thảng thốt "kéo Boss ra", phụ huynh vào tận... group game hỏi thăm tình hình

20:55:06 01/04/2020
Đối với nhiều người, game không những là công cụ giải trí mà còn là đam mê, là nơi họ tìm được những giá trị thật và đôi khi còn liên kết trực tiếp tới cuộc sống thường ngày.

Đi nước cờ vội vã, Meghan Markle buộc phải "đóng băng" dự án mới, nhanh chóng thay đổi chiến lược khác sau vụ lùm xùm với ông Donald Trump

20:45:19 01/04/2020
Sau khi bị Tổng thống Mỹ từ chối hỗ trợ chi phí an ninh, vợ chồng Meghan Markle lại có kế hoạch phát triển khác trong tương lai.

Xúc động hình ảnh hy sinh thầm lặng của bác sĩ, dân quân, bộ đội trong MV cổ vũ chống Covid-19

20:45:07 01/04/2020
Mới đây, hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như: Đức Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát... đã cùng nhau kết hợp trong MV Việt Nam sẽ chiến thắng khiến dân mạng xúc động.

Gợi ý 6 hàng ăn vặt online ở 2 miền Nam - Bắc: Chị em ngồi nhà suốt 15 ngày vẫn có đồ ăn rủng rỉnh không lo buồn miệng

20:44:16 01/04/2020
Nếu nghỉ ở nhà quá lâu và thấy quá buồn, các chị em có thể thử vào những hàng ăn vặt này để tìm cho mình một món ngon nhé.

Gái 1 con hot nhất Hàn Quốc lên sóng với bài tập gym khiến dân mạng thích thú

20:41:56 01/04/2020
Bà mẹ 1 con tới từ Hàn Quốc này luôn cố gắng tập mọi lúc mọi nơi khi có thể và điều này mang lại cho cô nàng một vóc dáng hoàn hảo.

Hướng dẫn cách đeo khẩu trang, nàng hot girl gây chú ý vì "chưa nhìn mặt mà đã biết xinh", lúc lộ nhan sắc thật khiến tất cả sững sờ

20:30:07 01/04/2020
Gần đây, mạng xã hội ở Đài Loan xôn xao với hình ảnh một cô nàng công sở đang hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách dành cho mọi người, sau khi cô than phiền rằng việc đeo khẩu trang cả ngày khiến cô nàng rất khó chịu, đau tai.

Những ngày hạn chế tiếp xúc xã hội thành dịp để Châu Bùi thoả mãn đam mê nấu nướng, ngày nào cũng vào bếp làm gái đảm

20:28:33 01/04/2020
Sau khi trở về từ khu cách ly tập trung, Châu Bùi gần như chỉ ở nhà, lịch trình công việc cũng được cô thu xếp để làm online hoặc quay chụp tại nhà.

Con nằm giãy giụa khóc lóc ăn vạ, ông bố trẻ có màn xử lý "thuyết phục nhất hệ mặt trời"

20:20:30 01/04/2020
 Nếu như nhiều người thấy con khóc lóc sẽ chạy tới dỗ dành nhưng ông bố này đã có màn xử lý con ăn vạ vô cùng đáng nể.

Logo các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt “xa nhau 2 mét” thời Covid-19

20:18:38 01/04/2020
Nhằm lan tỏa thông điệp giữ khoảng cách với những người xung quanh để giảm lây nhiễm dịch Covid-19, nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước đã đồng loạt vào cuộc chiến giãn logo giữ khoảng cách.

Vừa xuất viện, Tiên Nguyễn đã đăng ảnh khoe nhan sắc rạng ngời, makeup nhạt mà thần thái vẫn sắc

20:06:43 01/04/2020
Hình ảnh mới nhất của Tiên Nguyễn sau khi được điều trị khỏi bệnh Covid - 19 cho thấy cô nàng vẫn xinh đẹp cuốn hút và toát ra thần thái sang chảnh ngút ngàn.

Tổ chức đám cưới bằng livestream vì dịch COVID-19, cô dâu chú rể nhận hơn 3 triệu lượt xem

20:03:42 01/04/2020
Không thể tổ chức đám cưới theo cách thông thường, cũng không ai muốn tới dự đám cưới trong hoàn cảnh đại dịch bùng phát, cặp đôi này đã quyết định tổ chức đám cưới theo cách đặc biệt hơn.

Giảng viên Học viện Tài Chính sở hữu nhan sắc "cân đẹp" camera thường khi dạy online khiến học trò thả tim rần rần

19:51:44 01/04/2020
Trong mùa dịch, tất cả mọi người đều phải thích nghi với việc hạn chế tiếp xúc xã hội và chuyển sang học tập, làm việc online ở nhà. Cũng từ đây, rất nhiều câu chuyện từ đáng yêu, vui vẻ cho đến hài hước, oái oăm đã ra đời.

Cô gái vì sợ say xe nên yêu luôn anh hàng xóm nhà đối diện, sáng rước dâu chiều về nhà mẹ đẻ chơi

19:23:11 01/04/2020
Con gái đi lấy chồng chỉ mong lấy được một người đàn ông yêu thương mình chân thành, sẵn lòng bao dung cho mọi sai lầm, thiếu sót để cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Thế nên khi yêu, chẳng cô gái nào quản ngại gần xa hay khoảng cách địa lý...

Chuyện có thật ngày 1/4: SGP.NTB chính thức đi rừng, Ma vương Zeros công khai hát cover tặng fan

19:19:53 01/04/2020
Ngày 1/4 hàng năm được gọi là ngày Cá tháng Tư, đây là ngày hội để mọi người gửi đến nhau những lời trêu đùa không có thật.

Học qua truyền hình thời Covid-19: Chụp ảnh cùng TV, điểm danh trên từng khung hình

19:16:21 01/04/2020
Phải làm sao khi học trò được yêu cầu điểm danh khi học online? Thì chụp hình selfie với chiếc TV như thế này nè.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo sắp cán mốc 1 tỷ USD thu nhập

Bên lề sân cỏ

23:27:14 01/04/2020
Chân sút của Juventus có thể trở thành vận động viên thứ 3 của thể thao thế giới đạt mức thu nhập kỷ lục trong lịch sử.

17 năm Trương Quốc Vinh ra đi, tài tử TVB - Quách Tấn An bị réo gọi vì có điểm trùng hợp không ngờ

Hậu trường phim

23:27:07 01/04/2020
Quách Tấn An được truyền thông Hoa ngữ cho rằng có vẻ ngoài khá giống huyền thoại bất tử Trương Quốc Vinh.

V-League bị “đóng băng”, không phải cầu thủ nào cũng buồn

Bóng đá việt nam

23:24:41 01/04/2020
Xuân Trường, Huy Hùng, Đình Trọng đang điều trị chấn thương và V-League 2020 hoãn dài ngày giúp họ không bỏ lỡ quá nhiều trận đấu.

Bắt nữ chủ quán cà phê điều nhân viên bán dâm

Vụ án

23:23:59 01/04/2020
Khi khách có yêu cầu, Thảo đã điều động nhân viên bán dâm cho khách với số tiền 400.000 đồng/lượt.

Nhà trọ Balanha: Lâm cưỡng hôn Hân, bị hủy hôn ngay giữa đám cưới

Phim việt

23:23:29 01/04/2020
Trong tập 6 Nhà trọ Balanha, Hân đã quyết định hủy hôn khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Những ai đang đợi iPhone 5G có thể thở phào khi biết điều này

Đồ 2-tek

23:23:06 01/04/2020
Foxconn, đối tác sản xuất lớn nhất của Apple, mới đây đã đảm bảo với các nhà đầu tư của mình rằng hãng này vẫn sẽ có thể đưa chiếc điện thoại iPhone đầu tiên hỗ trợ 5G ra thị trường đúng hẹn vào mùa thu này.

Facebook vừa mua cổ phần nhà mạng viễn thông lớn nhất Ấn Độ

Thế giới số

23:20:49 01/04/2020
Facebook đang đàm phán để mua lại cổ phần của nhà cung cấp dịch vụ không dây Ấn Độ Reliance Jio. Giá trị thương vụ có thể lên tới nhiều tỉ USD, Financial Times mới đây dẫn nguồn tin thân cận vơi vấn đề.

Dịch Dương Thiên Tỉ 'thất thủ' nhiều lần khi làm bếp, Cúc Tịnh Y khóc vì sai sót trong lúc phát sóng trong 'Bạn ơi hãy lắng nghe'

Show quốc tế

23:20:01 01/04/2020
Câu chuyện để khoai tay lọt xuống thùng rác của Dịch Dương Thiên Tỉ, Cúc Tịnh Y khóc khi liên tiếp mắc sai lầm,... là những tiêu điểm được nhiều cư dân mạng quan tâm trong tập mới nhất của Bạn ơi hãy lắng nghe.

Juventus đánh bại MU, nổ "bom tấn" Van de Beek

Bóng đá thế giới

23:19:57 01/04/2020
Juventus được cho là vượt qua MU, đang tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với tiền vệ đa năng Donny van de Beek.

Trò đùa Cá tháng Tư oái oăm của ARMY: BTS lọt top trending Twitter với 'ca khúc debut' No More Dream

Nhạc châu á

23:18:59 01/04/2020
Fans hâm mộ BTS đã gây bão trending trên Twitter với hashtag #NoMoreDreamisComing nhân dịp nhóm nhạc ra mắt ca khúc debut đầu tay!

Italy có tỷ lệ người thiệt mạng do SARS-CoV-2 cao gấp 6 lần Mỹ

Sự kiện nóng

23:18:10 01/04/2020
Italy là quốc gia có tỷ lệ chết cao nhất trong số các nước có số ca nhiễm trên 10.000, cao hơn nhiều so với nước Mỹ.

Malaysia thu giữ hơn 6 tấn vảy tê tê

Thế giới

23:11:35 01/04/2020
Ngày 1/4, Cục Hải quan Malaysia thông báo cơ quan này đã thu giữ 6.160 kg vảy tê tê trị giá 78 triệu ringgit (18 triệu USD) trong đợt kiểm tra tại cảng Klang một ngày trước đó.

Hứa Khải lần đầu nên duyên với 'Ảnh hậu Kim Mã' Châu Đông Vũ trong 'Cổ quyết truyện'

Phim châu á

23:11:22 01/04/2020
Châu Đông Vũ và Hứa Khải lần đầu hợp tác trong phim mới với đề tài tiên hiệp Cổ quyết truyện.

Tình trạng nóng lên toàn cầu làm tăng số ca tử vong vì bệnh tim mạch

Sức khỏe

23:09:48 01/04/2020
Qua thí dụ về cư dân Kuwait, các bác sĩ tim mạch Mỹ nhận thấy do tình trạng nóng lên toàn cầu

Cá tháng Tư sắp kết thúc, Jungkook (BTS) vẫn kịp "dính đạn": Lộ ảnh hẹn hò, sống chung với mẫu trẻ Alex Armanto?

Sao châu á

23:08:26 01/04/2020
Mới đây, một nguồn tin từ người trong ngành tiết lộ Jungkook (BTS) đã có bạn gái, cặp đôi đã dọn về sống chung. Liệu đây là sự thật hay trò đùa ngày Cá tháng Tư?