Người đẹp 17 tuổi: ‘Không xóa ảnh vì tôi chẳng sai với Châu Tinh Trì’

Trương Hiểu Kỳ cho biết đã nhận được thư từ luật sư. Tuy nhiên, cô từ chối xóa ảnh với lý do không làm chuyện sai trái.

Ngày 4/9, HK01 đưa tin Trương Hiểu Kỳ lên tiếng về tin tức bị Châu Tinh Trì dọa kiện. Phía Tinh Gia nghi vấn người đẹp lợi dụng danh tiếng của sao nam để đánh bóng tên tuổi.

Trên HK01 , cô cho biết đã nhận được thư thông báo của phía đạo diễn Hong Kong. ” Thư luật sư được gửi đến tận nhà và tôi đã nhận được. Nội dung đã được trợ lý của ông ấy trình bày trước truyền thông. Tôi nghĩ mình không cần phải nhắc lại” , Hiểu Kỳ nói.

Người đẹp 17 tuổi: Không xóa ảnh vì tôi chẳng sai với Châu Tinh Trì - Hình 1

Người đẹp 17 tuổi: Không xóa ảnh vì tôi chẳng sai với Châu Tinh Trì - Hình 2

Vua hài vướng ồn ào tình ái với Trương Hiểu Kỳ. Ảnh: Instagram.

Liên quan đến cáo buộc vi phạm thỏa thuận bảo mật, cố ý đăng ảnh mập mờ để tạo tin tình ái với tài tử Vua hài kịch , Trương Hiểu Kỳ cho biết: “Có người không vui vì hành động của tôi, nhưng tôi chẳng làm gì sai trái với Châu Tinh Trì. Đó là một phần cuộc sống của tôi, sao tôi phải xóa ảnh” , cô gái trẻ cho biết.

Trong buổi phỏng vấn, Trương Hiểu Kỳ từ chối trả lời câu hỏi về quan hệ giữa cô và Châu Tinh Trì.

Ngày 2/9, luật sư của Châu Tinh Trì gửi thông báo tới Trương Hiểu Kỳ. Họ yêu cầu người đẹp phải xóa bỏ những bức ảnh chụp trên du thuyền, được cho là bằng chứng hẹn hò giữa cô và Tinh Gia.

Theo luật sư của Châu Tinh Trì, đây vốn là buổi gặp mặt giữa nam diễn viên và đối tác. Trước khi diễn ra, những người tham dự đều được yêu cầu không chụp ảnh và tiết lộ thông tin. Trương Hiểu Kỳ là khách mời đã ký thỏa thuận bảo mật, nhưng lại làm trái và gây ồn ào ảnh hưởng đến ông.

Do đó, luật sư yêu cầu Trương Hiểu Kỳ phải giải quyết nhanh chóng và triệt để các bức ảnh, nếu không sẽ kiện.

Trương Hiểu Kỳ, thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021. Cô 17 tuổi, là người đẹp nhỏ tuổi nhất ở đấu trường nhan sắc hàng đầu xứ Hương Cảng.

Giữa tháng 8, cô vướng tin hẹn hò Châu Tinh Trì sau khi loạt ảnh đi chơi biển của họ được đăng tải. Đến nay, phía đạo diễn 3 lần phủ nhận có quan hệ tình ái với cô gái trẻ, còn Hiểu Kỳ vẫn một mực giữ im lặng.

Thấy gì sau vụ Châu Tinh Trì ép người đẹp 17 tuổi xóa ảnh ở du thuyền?

Châu Tinh Trì dọa kiện người đẹp Trương Hiểu Kỳ. Trước đó, ông không nể nang tố cáo bạn gái cũ Vu Văn Phượng ngoại tình trên tòa khi họ vướng kiện tụng.

Giữa tháng 7, Châu Tinh Trì vướng tin hẹn hò người đẹp Trương Hiểu Kỳ. Chuyện tình ông - cháu của hai nghệ sĩ trở thành tâm điểm bàn tán trong dư luận Trung Quốc.

Đối mặt với ồn ào yêu cô gái kém 42 tuổi, Tinh Gia đã 3 lần phủ nhận. Nghi vấn danh tiếng bị lợi dụng, cũng như để dập tắt thị phi tình ái, tối 2/9, vua hài có hành động thẳng tay với Trương Hiểu Kỳ. Ông thông qua đại diện yêu cầu cô xóa ảnh gây hiểu lầm trên trang cá nhân, nếu không sẽ đâm đơn kiện.

Châu Tinh Trì dọa kiện, Trương Hiểu Kỳ vẫn không xóa ảnh

Hình ảnh Châu Tinh Trì đi chơi biển cùng Hiểu Kỳ được truyền thông đăng tải vào 0h ngày 17/8.

Trước hàng loạt bằng chứng, đạo diễn Vua hài kịch nhanh chóng phủ nhận có quan hệ tình cảm với cô gái trẻ. Ở cả 3 lần đáp trả tin hẹn hò, Châu Tinh Trì thể hiện thái độ cứng rắn, cho thấy bản thân không muốn dây dưa với Trương Hiểu Kỳ.

Thấy gì sau vụ Châu Tinh Trì ép người đẹp 17 tuổi xóa ảnh ở du thuyền? - Hình 1

Châu Tinh Trì bị khán giả chê cười sau khi vướng tin hẹn hò Trương Hiểu Kỳ. Ảnh: HK01.

Ngày 17/8, Tinh Gia phủ nhận tin đồn. Người quản lý khẳng định ông không quen biết thí sinh của Hoa hậu Hong Kong 2021, thậm chí còn cho hay Hiểu Kỳ cố tình tiếp cận sao gạo cội.

"Ngày đi biển, Tinh Gia được sắp xếp chung thuyền với 3 phụ nữ. Một cô gái chủ động xin lướt ván cùng Châu Tinh Trì, nhưng không được ông để ý hay hồi đáp", quản lý nói với HK01.

Người này tỏ thái độ bức xúc, chỉ trích Trương Hiểu Kỳ lợi dụng Tinh Gia để nâng cao danh tiếng: "Là cô gái kia giở trò. Rõ ràng họ không quen thân với nhau, nhưng cuối cùng Châu Tinh Trì lại bị kéo vào mối tình ông - cháu".

Tuy nhiên, lời giải thích này không dẹp yên được dư luận. Tên tuổi Trương Hiểu Kỳ bắt đầu được gắn với danh xưng "tình tin đồn" của Châu Tinh Trì. Sau một tuần vướng tin tình ái với đạo diễn gạo cội, người đẹp 17 tuổi nổi tiếng.

Trong thời gian này, Trương Hiểu Kỳ giữ im lặng. Cô liên tục đăng tải những hình ảnh nghỉ dưỡng trên du thuyền sang trọng. Thái độ dửng dưng của người đẹp 17 tuổi khiến khán giả tin rằng Châu Tinh Trì và cô có quan hệ thân thiết.

Tối 2/9, luật sư Châu Tinh Trì gửi thông báo cảnh cáo đích danh Trương Hiểu Kỳ. Đạo diễn gạo cội yêu cầu cô gái nhanh chóng sửa chữa sai lầm, xóa bỏ hết hình ảnh trên du thuyền. Nếu không thực hiện, ông sẽ có hành động pháp lý cứng rắn, bắt người đẹp trả giá cho hành vi của mình.

Theo luật sư của Châu Tinh Trì, chuyến đi biển vốn là buổi gặp mặt giữa nam diễn viên và đối tác. Trước khi diễn ra, người tham dự đều được yêu cầu không chụp ảnh và tiết lộ thông tin. Người đẹp 17 tuổi cũng đồng ý.

Vì vậy, việc Trương Hiểu Kỳ chụp ảnh chia sẻ trên mạng xã hội là trái thỏa thuận bảo mật, cho thấy cách hành xử kém văn minh. Chưa kể, số ảnh cô tự tiện đăng tải nhằm mục đích khoe khoang cuộc sống thượng lưu, cộng với loạt ảnh chụp trộm của phóng viên, đã gây ra ồn ào không đáng có.

On cho biết một ngày sau khi nhận được lời cảnh báo từ phía đạo diễn Vua hài kịch , Trương Hiểu Kỳ vẫn chưa gỡ ảnh trên trang cá nhân.

Theo Sina , trong các diễn đàn bàn chuyện showbiz, khán giả chia làm nhiều luồng dư luận. Đa số đồng tình với cách xử lý scandal của Tinh Gia.

Khán giả cho rằng Châu Tinh Trì là sao gạo cội, việc vướng tin đồn hẹn hò với gái vị thành niên ở giai đoạn này ảnh hưởng lớn đến hình ảnh. Ngô Diệc Phàm vừa gây ra vụ bê bối nghiêm trọng liên quan đến các cô gái trẻ.

Bằng chứng là Tinh Gia cũng không tránh được chuyện bị khán giả ném đá, chỉ trích gay gắt việc vui chơi với các cô gái đáng tuổi con cháu. Để bảo toàn danh tiếng, ông bắt buộc có hành động không khoan nhượng với Trương Hiểu Kỳ.

Thấy gì sau vụ Châu Tinh Trì ép người đẹp 17 tuổi xóa ảnh ở du thuyền? - Hình 2

Thấy gì sau vụ Châu Tinh Trì ép người đẹp 17 tuổi xóa ảnh ở du thuyền? - Hình 3

Thấy gì sau vụ Châu Tinh Trì ép người đẹp 17 tuổi xóa ảnh ở du thuyền? - Hình 4

Thấy gì sau vụ Châu Tinh Trì ép người đẹp 17 tuổi xóa ảnh ở du thuyền? - Hình 5

Thời gian qua, Trương Hiểu Kỳ liên tục đăng ảnh khoe cuộc sống xa hoa. Ảnh: Instagram.

Châu Tinh Trì luôn phũ trong chuyện yêu

"Châu Tinh Trì lại gặp rắc rối liên quan đến phụ nữ", Sina nhận xét khi nam nghệ sĩ vướng lùm xùm với Trương Hiểu Kỳ. Ông chỉ vừa giải quyết ổn thỏa vụ kiện tụng tranh chấp kinh tế với bạn gái cũ Vu Văn Phượng.

Thời trai trẻ, Châu Tinh Trì trải qua 3 cuộc tình với Chu Ân, Mạc Văn Úy và Vu Văn Phượng. Tất cả đều kết thúc trong ồn ào, khiến ông vướng chỉ trích vì các bóng hồng đều chung lời tố cáo Tinh Gia phũ phàng, đối xử tệ khi dứt tình.

Thấy gì sau vụ Châu Tinh Trì ép người đẹp 17 tuổi xóa ảnh ở du thuyền? - Hình 6

Thấy gì sau vụ Châu Tinh Trì ép người đẹp 17 tuổi xóa ảnh ở du thuyền? - Hình 7

Thấy gì sau vụ Châu Tinh Trì ép người đẹp 17 tuổi xóa ảnh ở du thuyền? - Hình 8

Thị phi liên quan đến phụ nữ đeo bám Châu Tinh Trì. Ảnh: Sohu.

Vì không dàn xếp ổn thỏa khi chia tay, dư âm của những cuộc tình nửa đường đứt gánh vẫn đeo bám Châu Tinh Trì đến lúc tóc đã bạc đầu. Một thập kỷ qua, ông hiếm khi xuất hiện bên bạn khác giới. Vì vậy, những người đẹp bỗng ở cạnh tài tử được dư luận đặc biệt quan tâm.

Cuối tháng 12/2020, Châu Tinh Trì bị bạn gái cũ Vu Văn Phượng kiện ra tòa. Nữ doanh nhân tố cáo vua hài quỵt tiền, yêu cầu ông trả món nợ 9 triệu USD. Trên tòa, Tinh Gia thừa nhận từng hứa hẹn cho Vu Văn Phượng tiền, nhưng đó chỉ là chuyện "chót lưỡi đầu môi" của người yêu nhau.

Khi được tòa án hỏi về quan hệ với Vu Văn Phượng, Châu Tinh Trì mô tả tình cảm giữa họ là "quan hệ thân thiết", không thừa nhận cô là bạn gái dù họ bên nhau hơn chục năm.

Để giải quyết dứt điểm cuộc chiến pháp lý dai dẳng, Châu Tinh Trì tố cáo bạn gái không chung thủy, có tư tình trong thời gian qua lại với ông. Không chỉ vậy, sao nam còn chỉ trích tình cũ bạc đãi mẹ ông, có âm mưu chiếm tài sản.

Trên On , Vu Văn Phượng không ngại chỉ trích sao nam là kẻ bạc bẽo, "nuốt lời" khi hết yêu. Cô chia sẻ kiện với mục đích đòi quyền lợi chính đáng cho những cống hiến khi còn ở bên ngôi sao Hong Kong với vai trò bạn đời, trợ lý.

Cuối cùng, Tinh Gia được xử thắng kiện vì tình cũ không có đủ bằng chứng. Rời tòa, Vu Văn Phượng bực tức: "Anh ta cái gì cũng dám nói, thậm chí vu khống tôi cốt chỉ để không phải bung tiền".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29

Tiêu điểm

Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính
13:17:36 22/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp
14:10:16 22/01/2022
"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A
13:13:38 21/01/2022
Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện
11:05:02 22/01/2022
Dàn khách mời siêu khủng đổ bộ hôn lễ Park Shin Hye: Nam Goong Min - Kim Bum soái xỉu, loạt idol đình đám đến hát mừng
13:22:52 22/01/2022
2 cô dâu đẹp nhất Kbiz hôm nay: Park Shin Hye bầu bí mà diện váy cưới tựa nữ thần, Joy (Red Velvet) xinh lộng lẫy đến "lụi tim"
12:34:08 22/01/2022
Trần Hào, Mã Quốc Minh và dàn mỹ nam TVB có cát-xê cao ngất ngưỡng
11:35:31 21/01/2022
Minh Đạo đáp trả cực gắt về việc bị ‘cấm' cửa về Đài Loan vì liên quan đến vợ chồng Trương Đình
15:05:05 21/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng và Dương Tử chi mạnh tay, thưởng Tết cho nhân viên xế hộp, xe xịn
13:03:57 22/01/2022
Ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon
08:23:01 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Thái Bình: Bắt giữ khẩn cấp người bố dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ
18:25:30 22/01/2022
Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?
18:45:33 22/01/2022
Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
Phạm Lịch đang mang thai ở tháng thứ 5?
17:13:24 22/01/2022
Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?
17:54:27 22/01/2022
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!
17:06:02 22/01/2022
Park Shin Hye lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt trong siêu hôn lễ, mẹ bỉm sữa mũm mĩm mà vẫn đẹp lộng lẫy quá trời
17:09:34 22/01/2022
Nữ sinh trường luật đầu độc xyanua giết cha ở Vũng Tàu đối mặt án phạt nghiêm khắc nhất
18:52:12 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Bóc giá váy cưới khủng của Park Shin Hye: Cô dâu mạnh tay chi hơn 200 triệu/bộ, nửa tỷ đổ vào dàn váy bảo sao đẹp như nữ thần
20:00:47 22/01/2022

Tin mới nhất

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?

00:08:46 23/01/2022
Dù là một diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến những cảnh hôn

Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau siêu hôn lễ: Đích thân khoe ảnh trang phục cưới Hanbok xinh xỉu, nhưng hình lầy lội với ông xã mới gây sốt

23:22:01 22/01/2022
Dù diện đồ cưới truyền thống hay hiện đại, Park Shin Hye vẫn xinh đẹp ngút ngàn. Thế nhưng 1 bức ảnh khác của cô và ông xã Choi Tae Joon mới chiếm trọn spotlight

Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Shin Hye và Tae Joon

23:08:33 22/01/2022
Hôm nay 22/1/2022, đám cưới thế kỷ của Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc

Chung Hân Đồng sống kín tiếng, tăng cân sau ly hôn chồng bác sĩ

22:23:43 22/01/2022
Chung Hân Đồng sống khép kín, chưa muốn yêu dù nhiều người theo đuổi. Nữ ca sĩ nói cô chịu nhiều tổn thương sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

Bao Chửng đẹp trai nhất màn ảnh: Đại gia giàu có, mỹ nhân vây quanh vẫn chung thủy với vợ

22:01:14 22/01/2022
Không chỉ đẹp trai, nổi tiếng, Bao Thanh Thiên Lục Nghị còn vô cùng giàu có. Anh sống cùng vợ con trong biệt thự hơn 70 tỷ và sở hữu nhiều siêu xe đắt tiền

Khoe mặt mộc, ai dè Âu Dương Na Na lộ 1 bộ phận phẫu thuật thẩm mỹ rõ rệt, Cnet "ngã ngửa" khi so với ảnh cũ

21:33:23 22/01/2022
Nhiều người cho rằng Âu Dương Na Na đã động chạm dao kéo để có một nhan sắc hoàn mỹ hơn

Cuộc sống hôn nhân của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu

20:35:31 22/01/2022
Cặp sao phim Thần điêu đại hiệp kết hôn từ năm 2016. Quan hệ vợ chồng của họ từng vướng nhiều thị phi trước khi có được sự bình yên như hiện tại

Kim Tae Hee khoe nhan sắc rạng rỡ ở tuổi U50, bảo sao mà Bi Rain 5 lần bị từ chối vẫn quyết “cưa đổ”

20:28:28 22/01/2022
Mới đây, một số hình ảnh hậu trường chụp quảng cáo của Kim Tae Hee được chia sẻ lên mạng xã hội

Lưu Diệc Phi lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình

20:26:50 22/01/2022
Lưu Diệc Phi thường xuyên nhận bình phẩm tiêu cực về hình thể. Trong buổi phỏng vấn mới đây, nữ nghệ sĩ cho biết không bận tâm đến đánh giá của khán giả

Đấu giá di vật của diễn viên La Bái Dĩnh

20:20:32 22/01/2022
Khối gia sản 13,6 triệu USD của La Bái Dĩnh được mẹ và anh trai thừa kế sau khi cô qua đời. Hàng trăm món đồ xa xỉ của cố diễn viên vừa được bán đấu giá vì mục đích từ thiện

Trương Bá Chi - Trần Kiều Ân đọ sắc khi chung khung hình, nhan sắc ra sao mà netizen tranh cãi?

19:47:54 22/01/2022
Trương Bá Chi từng có câu nói bất hủ: Ở Hong Kong, tôi chỉ thừa nhận Lê Tư đẹp hơn tôi

Trương Bá Chi - Trần Kiều Ân đọ sắc khi chung khung hình, Cnet tranh cãi nảy lửa với câu hỏi "Body và khí chất ai hơn ai?"

19:40:16 22/01/2022
Trong khi blogger cho rằng Trần Kiều Ân ăn đứt đồng nghiệp Trương Bá Chi thì netizen lại có nhận xét khác hoàn toàn

Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau "đám cưới thế kỷ", cảm ơn những lời chúc phúc

19:28:34 22/01/2022
Cô dâu Shin Hye xinh đẹp đang vô cùng hạnh phúc

Chung Hán Lương hé lộ bí quyết “trẻ mãi không già”, nghe xong netizen chỉ thấy vừa sợ vừa thương?

19:08:00 22/01/2022
Nếu theo dõi Chung Hán Lương từ lâu, chắc hẳn nhiều người sẽ nhận ra rằng ở bộ phim Đời Này Có Em, nam diễn viên đã có sự thay đổi ngoại hình chóng mặt, thậm chí trẻ ra rất nhiều so với trước kia

IZ*ONE được được khen visual, concept đỉnh nhất Kpop, BLACKPINK hay TWICE cũng không đọ bằng?

16:35:02 22/01/2022
Mặc dù đã giải tán gần 2 năm, IZ*ONE vẫn thường được nhắc đến như là một trong những girlgroup thành công của Kpop

Lee Min Ho lặng lẽ đến mừng đám cưới Park Shin Hye, nhắn nhủ 1 điều khiến dân tình tiếc nuối?

15:16:10 22/01/2022
Sự kiện được mong chờ nhất ngày 22/1 chính là đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương ở đâu trong top sao Cbiz gây thiện cảm và ác cảm nhất năm 2021

14:55:57 22/01/2022
Đến hẹn lại lên, dàn sao Cbiz đình đám lại được réo tên trong danh sách những nghệ sĩ gây thiện cảm và ác cảm với công chúng

Đinh Bội - “Hồ ly tinh” bị netizen triệt đường sống, cả đời kêu oan vì Lý Tiểu Long qua đời 

14:13:01 22/01/2022
Ngày 20/7/1973, cả thế giới chấn động trước sự ra đi mãi mãi của Lý Tiểu Long

Song Hye Kyo 4 lần mất Daesang, trắng tay trước chồng cũ Song Joong Ki

13:50:27 22/01/2022
Dù là ngôi sao hạng A của showbiz, khả năng diễn xuất không gây quá nhiều tranh cãi nhưng dường như Song Hye Kyo không hề có duyên với các giải thưởng

Tzuyu (TWICE) phản ứng cực yêu khi Nayeon bị "phũ", Jin và Jungkook (BTS) cũng bị netizen réo gọi

12:04:32 22/01/2022
Những màn tương tác đáng yêu của các thành viên trong một nhóm nhạc luôn khiến người hâm mộ thích thú

Có thể bạn quan tâm

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

Sao âu mỹ

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Ngôi sao tuyển Lào sắp gia nhập đội bóng Malaysia

Bóng đá thế giới

23:48:00 22/01/2022
Billy Ketkeophomphone đồng ý đến CLB Sri Pahang, sẽ sớm hội quân và ra mắt đội bóng này trước mùa giải 2022

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang

Phong cách sao

23:42:08 22/01/2022
Hơn một tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 20211, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu khiến fan choáng váng khi để lộ gương mặt và dáng vóc đầy đặn

Bóng đá Việt và chuyện 'đi tắt đón đầu'

Bóng đá việt nam

23:37:01 22/01/2022
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều tra thất bại của ĐT Malaysia tại AFF Cup mới đây là đội tuyển này rơi vào tình trạng lục đục nội bộ, tạo thành phe nhóm giữa cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nội và các trụ cột

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

Pháp luật

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

Phim việt

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh

Hậu trường phim

23:30:42 22/01/2022
Park Shin Hye đã nhiều lần hóa thân thành cô dâu trên phim, khéo léo khoe trọn vóc dáng cùng gương mặt xinh đẹp

Làng phật thủ tất bật vụ Tết: ‘Nếu không có dịch bệnh chắc kiếm được nhiều hơn’

Đời sống

23:24:40 22/01/2022
Thời điểm cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các nhà vườn tại làng phật thủ ngoại thành Hà Nội lại tất bật thu hái để có hàng phục vụ người dân mua về đặt lên bàn thờ hay bày mâm ngũ quả

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

Phim châu á

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô

Mạnh Trường khoe ảnh con gái 13 tuổi lớn phổng phao, xinh đẹp

Sao việt

23:19:40 22/01/2022
Mạnh Trường là một trong những nam thần hàng đầu của vũ trụ điện ảnh VTV. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn có gia đình vô cùng hạnh phúc bên vợ và 2 con

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện

Show việt

23:18:45 22/01/2022
HLV Wowy cùng thí sinh Blacka và Hoàng Anh đại diện team cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả

Thế giới đã ghi nhận trên 347 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:14:32 22/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 22/1 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng trên 347 triệu ca mắc COVID-19 và 5,6 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là 276,9 triệu ca