Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc “3 không”

Tình yêu của người đàn ông thật khó để giấu giếm. Một khi yêu thật lòng, họ cũng sẽ có những nguyên tắc riêng cho mối quan hệ.

Tình yêu giống như mở ra một chiếc hộp bí mật. Mình sẽ không biết cả hai sẽ cùng trải qua những gì, có buồn, có vui và đôi khi có cả những nỗi tuyệt vọng. Trên đường đời, nếu như tìm được người yêu thương mình thật lòng thì đó đã là một may mắn. Phụ nữ rất lo lắng vì những được mất trong tình yêu, nghĩ ngợi chuyện đàn ông có mấy phần chân thành. Trên thực tế, tình yêu cũng được “nhìn thấy” và có thể “cảm nhận” được đấy.

Khi người đàn ông thực sự yêu một phụ nữ, anh ta sẽ luôn có các yêu cầu đặc biệt để duy trì và quản lý tình yêu. Người đàn ông yêu bạn thật lòng rất biết cách tuân theo nguyên tắc “ba không”. Bạn hãy chú ý nhé.

ADVERTISEMENT

1. Không nói lời chia tay tùy ý sau cãi vã

Tình yêu là một điều vô cùng thiêng liêng. Có phải ai cũng có thể gặp được nhau và viết nên câu chuyện tình yêu của mình đâu. Dễ dàng nói lời chia tay cũng là một biểu hiện của tình yêu không được tôn trọng mấy.

Một người đàn ông không dễ dàng nói chia tay, đồng thời yêu cầu phụ nữ không bao giờ nói chia tay sau cãi vã là biểu hiện cho tình cảm nghiêm túc. Phụ nữ đôi khi cáu giận, nhắc nhiều đến chuyện chấm dứt mối quan hệ không chỉ phá hỏng sự phát triển của tình yêu. Nó cũng khiến đàn ông mất dần đi sự tự tin khi yêu đương.

Đàn ông thực sự trưởng thành và trân trọng mối quan hệ không bao giờ muốn điều đó xảy đến. Khi cả hai có cãi vã và xung đột, anh ấy có thể giải quyết vấn đề bằng cách nói chuyện, thương lượng, hoàn toàn không muốn kết thúc mối quan hệ với nhau. Anh ấy hiểu rõ ràng lời nói trong lúc nóng giận dễ dàng để lại sự tiếc nuối sâu sắc mà chẳng phải ai cũng có thể hiểu.

Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc 3 không - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Video đang HOT

2. Không làm tổn thương bạnmuốn bạn tự bảo vệ mình

Tình yêu là kho báu cảm xúc và cũng là một loại bảo vệ đến từ những người có lòng. Một người đàn ông yêu bạn sâu sắc sẽ không bao giờ muốn bạn bị tổn thương. Đồng thời, anh ấy cũng yêu cầu bạn không đưa ra những lựa chọn có thể khiến bản thân mình gặp tổn thương hay đau khổ.

Đàn ông chân chính luôn coi mình là phái mạnh, họ hiểu phụ nữ yếu đuối và cần được bảo vệ. Khi thật sự yêu một ai đó, anh ấy sẽ nỗ lực hơn nhiều để có thể chăm sóc và bảo vệ cô ấy thật tốt. Đơn giản như chuyện bị thương hay bị ốm, anh ấy cũng sẽ lo lắng vô cùng. Đồng thời, người đàn ông cũng sẽ yêu cầu cô gái có thể trân trọng sức khỏe và biết cách bảo vệ bản thân.

ADVERTISEMENT

Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc 3 không - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Không thân thiết quá mức với người khác phái, biết cách giữ khoảng cách

Tình yêu có thể khiến cho một người đàn ông trở nên nhạy cảm và độc đoán. Độc đoán vì muốn ở bên cô cả đời, nhạy cảm vì sợ có thể mất đi cô ấy.

Thấu hiểu điều đó nên đàn ông cũng rất biết cách giữ mình, giữ khoảng cách với người khác phái. Anh ấy hiểu rõ, ai khi yêu cũng có tính chiếm hữu hết cả. Cô bạn gái của anh cũng sẽ có những cảm xúc ấy thôi. Bởi thế, anh ấy sẽ không thân thiết với phụ nữ khác giới, không tạo cơ hội cho cô gái nào khác chen ngang mối quan hệ và trên hết, tránh tất cả những hiểu lầm tình ái.

Anh ấy không bao giờ muốn cô gái của mình lăn tăn trong chuyện tình cảm hay có bất cứ cảm xúc tiêu cực nào mà nguyên do đến từ mình hết cả.

Đồng thời, người đàn ông này cũng không thích người yêu gần gũi với người khác giới. Đôi khi, sự ghen tuông của anh ấy cũng là biểu hiện của tình yêu chân thành, sâu sắc.

Tình yêu có thể khiến một người đàn ông trở nên độc đoán, thận trọngkỳ vọng vào tương lai.

Nhà văn Tam Mao của Trung Quốc từng viết: “Bạn không thể che giấu khi thích một ai đó. Dù bạn có che miệng thì bạn vẫn sẽ thể hiện qua ánh mắt”.

Tình yêu của một người đàn ông cháy bỏng, nghiêm túc và trưởng thành sẽ thể hiện ở nhiều điều. Phụ nữ hãy xem xét thật kỹ rồi đưa ra quyết định cho chính mình nhé!

ADVERTISEMENT

Hớn hở khoe với chồng về mảnh đất bạc tỷ mà bố mới cho, không ngờ anh giận dữ đ.ập mạnh cái ly xuống nền nhà

Tôi choáng váng trước thái độ giận dữ của chồng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Vì gia đình có điều kiện nên sau khi cưới, chồng theo tôi về nhà ở rể. Bố mẹ tôi kinh doanh bất động sản. Chồng tôi chỉ là nhân viên một siêu thị, lương tháng bèo bọt. Có lẽ vì sự chênh lệch quá lớn nên bố mẹ tôi cũng không thích con rể lắm. Ông bà hay trách chồng tôi an phận, không có chí tiến thủ, không có khả năng lo cho vợ một cuộc sống sung túc.

Biết chồng buồn, tôi hay nhắc bố mẹ đừng nói những câu như vậy nữa. Hiện tại, chồng tôi cũng đi làm thêm nhưng lương tháng vẫn không thể bằng tôi được. Dù vậy, tôi chưa từng có ý khinh thường hay trách cứ anh.

ADVERTISEMENT

Hôm qua, tôi hớn hở khoe với chồng được bố cho mảnh đất bạc tỷ nhưng chỉ đứng tên tôi. Sau này, tôi sẽ sang tên cho anh đứng cùng. Ai ngờ, chồng tôi giận dữ ném mạnh cái ly xuống nền rồi hét lên đòi ly hôn. Anh to tiếng nói nếu tôi không đồng ý ra thuê trọ hoặc xây nhà riêng thì ly dị chứ anh không sống kiểu "chó chui gầm chạn" này nữa.

Tôi bất ngờ trước thái độ của chồng. Anh hay đòi ra ở riêng nhưng tôi là con gái một, tôi thích sống với bố mẹ. Ở riêng có nhiều vấn đề phát sinh, tôi sợ mình không cáng đáng nổi. Phải làm sao để chồng từ bỏ suy nghĩ đó đây? (suongnhi...@gmail.com)

Hớn hở khoe với chồng về mảnh đất bạc tỷ mà bố mới cho, không ngờ anh giận dữ đ.ập mạnh cái ly xuống nền nhà - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chào bạn,

Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn có cuộc sống riêng tư, thoải mái mà không phải chịu sự can thiệp quá lớn và những lời "khó nghe" từ gia đình vợ. Họ có tự trọng, sĩ diện của chính mình. Vì thế, bạn nên thông cảm cho hành động lúc giận dữ của chồng bạn.

Việc phải sống trong những lời chỉ trích của bố mẹ vợ đã khiến anh ấy cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Dù bạn có tâm lý, thương chồng thì cũng không thể hiểu hết những cảm giác tổn thương mà anh ấy chịu đựng. Vì thế, cách tốt nhất để giữ hạnh phúc gia đình cũng như nâng cao tính tự lập đối với bạn lúc này vẫn là ra ở riêng.

Thời gian đầu chắc chắn vợ chồng bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn. Nhưng chỉ cần vợ chồng bạn yêu thương, tôn trọng, san sẻ mọi chuyện với nhau thì sẽ vượt qua hết những trở ngại đó.

Tuy nhiên, bạn cũng cần bàn bạc cụ thể với chồng những vấn đề liên quan đến việc chuyển ra ở riêng như: nhà ở, công việc, kinh tế, việc sinh con... Hãy đưa ra những định hướng ban đầu để khi đối diện với những điều đó, vợ chồng bạn không bị bỡ ngỡ và tranh cãi nhau.

Thân ái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm
13:25:37 01/12/2022
Sau 10 năm bị mẹ chồng "đuổi" khỏi nhà, tôi thấy xấu hổ và biết ơn mẹ
10:41:01 02/12/2022
Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối
13:47:39 01/12/2022
Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm
13:15:25 01/12/2022
Cặp đôi kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm vì một lý do không ai ngờ tới
14:22:19 02/12/2022
Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó
13:21:16 01/12/2022
Chuyện tình yêu của bố mẹ tôi bắt đầu từ bát "chí mà phù"
12:05:31 02/12/2022
Nửa đêm, chồng về nhà với mùi nước hoa nữ nhưng không chịu ký đơn ly hôn
14:29:26 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: 'Chồng gây áp lực kinh tế để buộc tôi nhượng bộ'
06:53:17 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng

08:19:38 03/12/2022
Tôi và chồng mới cưới nhau được vài tháng, do nhà bố mẹ chồng ở khu tập thể khá chật hẹp nên sau khi cưới hai đứa ra ngoài thuê nhà ở với giá 5 triệu một tháng, chưa kể điện nước, dịch vụ linh tinh. Vả lại, tôi cũng muốn ở riêng cho tho...

Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi

07:01:02 03/12/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi không thể sống cùng bố mẹ chồng được. Mỗi tháng, chúng tôi thường về quê thăm ông bà 1-2 lần. Dạo gần đây, công ty của chồng tôi gặp khó khăn và bị vỡ nợ. Chúng tôi điên đảo khi phải tìm mọi cách xoay xở ti...

Phát hiện đám cưới trùng giờ với trận chung kết World Cup, cặp đôi có kế hoạch táo bạo

06:53:53 03/12/2022
Một đám cưới được lên kế hoạch từ khá lâu trước đó vì còn cần thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, nhiều lúc người ta bỏ quên đi thời điểm diễn ra sự kiện lớn để rồi chọn cưới xin trùng ngày và khiến mình rơi vào cảnh khó xử

Khi bạn thấy mình luôn thiếu thời gian, làm ngay 2 điều này

06:32:05 03/12/2022
Sử dụng thời gian có chủ ý hơn và coi trọng thời gian chất lượng, bạn sẽ học được cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn để cải thiện sức khỏe tổng thể và dành nhiều thời gian hơn cho những gì thực sự quan trọng, đáng ưu tiên

Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản

20:08:37 02/12/2022
Thời gian trôi đi, một ngày bạn sẽ hiểu chế độ im lặng không chỉ là một loại thái độ sống mà còn là một loại trí tuệ trong cuộc sống này

Lấy chồng Thụy Sĩ, 8X nghỉ hưu ở tuổi 32, được mẹ chồng nấu cơm bê lên tận phòng

19:49:19 02/12/2022
Con người ta yêu nhau vì chữ duyên , cưới nhau vì nợ . Khi duyên nợ chưa tới, có thể họ sẽ chẳng màng tới chuyện hôn nhân, nhưng khi gặp được định mệnh của đời mình rồi họ lại thay đổi suy nghĩ, quyết định cùng người đó nên duyên vợ chồ...

Phụ nữ tuổi 30 còn giữ lại 3 thứ này trong tay, cuộc đời phía trước sẽ đầy nước mắt!

17:31:52 02/12/2022
Những năm tuổi 20 nông nổi có lẽ phụ nữ còn được quyền cho phép mình sai nhưng tầm tuổi 30 là một ngưỡng đ.ánh dấu cho sự chín chắn và trưởng thành
ADVERTISEMENT

6 hành động nhỏ hôm nay tạo nên khoản tiết kiệm lớn ngày mai

14:40:17 02/12/2022
Nếu bạn có thói quen tiết kiệm những đồng tiền còn lại sau khi đã chi tiêu, hãy thay đổi bằng cách thiết lập chế độ tiết kiệm tự động. Chỉ một thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn sau một thời gian

Sau khi kết hôn, có 3 điều phụ nữ nhất định phải "giữ miệng" đừng nói với chồng

14:13:07 02/12/2022
Với phụ nữ, hôn nhân gần như là cách khiến cô bước sang một cuộc đời mới. Bởi vậy, trong hôn nhân, phụ nữ nên biết cách cư xử. Có những điều cần nói và những điều đừng bao giờ nói ra

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học

07:54:32 01/12/2022
Vợ chồng tôi hiện tại đang làm công nhân trong khu công nghiệp. Tôi mới sinh em bé, tháng sau là tôi hết thời gian nghỉ thai sản. Bà ngoại sẽ ra chăm sóc con cho tôi đi làm

Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng

07:42:13 01/12/2022
Bố tôi vẫn luôn là niềm tự hào của bà nội. Với bà nội, bố là đứa con vàng con bạc mà bà cưng chiều như trứng mỏng. Quả thật thì so với mặt bằng chung ở dòng họ bên nội của tôi, bố tôi là người xuất sắc hơn cả. Bố là 1 trong 10 người có ...

3 kiểu phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp sau khi kết hôn

07:26:03 01/12/2022
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí sợ kết hôn vì họ đã nghe qua quá nhiều câu chuyện về sự bất hạnh của hôn nhân, đa phần sự đau khổ thuộc về phụ nữ, những người mất đi rất nhiều sau khi bước qua mộ...

Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng

06:17:08 01/12/2022
Vì con trai đang tuổi lớn nên tôi hạn chế tối đa việc mâu thuẫn vợ chồng trước mặt con. Tôi sợ con buồn và có những suy nghĩ lệch lạc về cuộc sống. Nhưng chồng tôi lại không đồng quan điểm với vợ. Tính anh bộp chộp, nghĩ gì nói đó nên n...

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một người có thực sự hạnh phúc hay không

06:08:41 01/12/2022
Cuộc đời mỗi người sướng, khổ ra sao là do chính mỗi bản thân chúng ta gây dựng. Tất nhiên, không thể nói một người sướng cả đời mà không gặp chuyện phiền lòng. Ít nhiều những tác động bên ngoài cũng khiến chúng ta đôi lần phải bận lòng...
ADVERTISEMENT

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

05:50:58 01/12/2022
Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không

Lấy chồng đẹp trai chưa đầy một tháng mà chị gái đã đòi ly hôn

05:45:01 01/12/2022
Hồi chị gái dẫn anh M về ra mắt, cả nhà tôi đã không đồng ý. Anh ấy ngoài đẹp mã thì chẳng có gì đáng giá cả. Không biết cách nói chuyện, không có công việc ổn định, thiếu lễ phép khi ăn cơm trước mà không mời cả nhà người yêu dùng bữa

Cuộc đời này, sẽ luôn có người thực sự hiểu bạn

05:39:14 01/12/2022
Nếu nửa câu đầu tiên là hiện thực, thì nửa câu sau là hy vọng. Thực tế thì cô đơn là một phần bình thường của cuộc sống, còn hy vọng là luôn có một người có thể thực sự hiểu mình

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

05:12:24 01/12/2022
Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh g.hen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giúp chị bán vé số, vợ chồng trúng ngay 14 tờ, lãnh tiền đem chia hết

Netizen

10:10:20 03/12/2022
Với nhiều người, trúng số chẳng khác gì ước mơ giúp họ đổi đời. Thế nhưng không phải lúc nào cũng có người gặp vận may, thậm chí còn có người cố gắng tìm kiếm cơ hội liên tục mà vẫn chẳng được thần may mắn gõ cửa

MacBook Pro M2 Max sẽ mạnh thế nào với gần 100GB RAM?

Đồ 2-tek

10:09:59 03/12/2022
Có vẻ như Apple sẽ tăng cường hiệu năng trên dòng MacBook Pro mới của năm 2023. MacBook Pro M2 Max với hai kích thước màn hình 14 inch và 16 inch là hai chiếc laptop cao cấp của Apple được đồn đoán sẽ ra mắt trong năm 2023

Quán phở 3 đời ở Hà Nội: Khách "đạp vòng hồ Tây" chờ đến lượt ăn

Ẩm thực

10:09:07 03/12/2022
Quán phở bà Oanh ở ngõ Thọ Xương nằm trong ngôi nhà nhỏ, cũ kĩ, không biển hiệu... nhưng vẫn luôn tấp nập thực khách. Theo bà Oanh, mỗi ngày quán có thể bán vài trăm bát phở

Ứng dụng YouTube gặp lỗi tự thoát trên iPhone và iPad

Thế giới số

10:07:42 03/12/2022
Ngày 1-12, Google thông báo đã khắc phục lỗi liên quan tới ứng dụng di động YouTube trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của Apple

Suarez: FIFA luôn chống lại Uruguay

Bóng đá thế giới

10:04:13 03/12/2022
Luis Suarez không hài lòng với các quyết định của trọng tài, khiến Uruguay bị loại từ vòng bảng World Cup 2022.Ngôi sao tuyển Uruguay nhắc tới tình huống Jose Maria Gimenez chạm tay vào bóng khi anh ngã xuống ở phút 89 trận gặp Bồ Đào N...

Tạm giữ hình sự hai đối tượng tổ chức cá độ bóng đá

Pháp luật

10:01:55 03/12/2022
Trong lúc đối tượng cầm đầu đang cập nhật các cuộc cá cược bóng đá tại nhà riêng, thì các trinh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra bắt giữ cùng nhiều chứng cứ có liên quan hành vi tổ chức đ.ánh bạc

Shakira vẫn là Nữ hoàng âm nhạc World Cup

Nhạc quốc tế

09:54:45 03/12/2022
12 năm sau khi phát hành Waka Waka, Shakira vẫn còn được nhắc tới như biểu tượng của âm nhạc World Cup

Á hậu Phương Anh đọ sắc xinh đẹp cùng các thí sinh Miss International 2022

Sao việt

09:54:32 03/12/2022
Đại diện Việt Nam trang điểm tươi tắn, khoe sắc xinh đẹp cùng các thí sinh Miss International trên đấu trường sắc đẹp quốc tế

Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Hạnh và Vy từng là bạn nhưng rất ghét nhau?

Phim việt

09:52:49 03/12/2022
Hóa ra Hạnh và Vy năm xưa từng là bạn nhưng vì một lý do nào đó mà giữa hai người lại có mâu thuẫn rồi không muốn nói chuyện với nhau nữa

Nhà vô địch tuyệt đối của bóng đá Việt Nam trong năm 2022

Bóng đá việt nam

09:51:16 03/12/2022
Mùa giải 2022 đã chứng kiến sự thống trị của Hà Nội FC tại những giải đấu lớn của bóng đá Việt Nam là V.League và Cúp Quốc gia

Hot girl xinh đẹp cởi áo ăn mừng tuyển Argentina giành vé đi tiếp

Bên lề sân cỏ

09:50:35 03/12/2022
Nhiều người chung vui cùng với Hà Ngữ Huyên, cho rằng cô nàng là một trong những cổ động viên của đội tuyển Argentina có khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng bốc lửa nhất

Trần Phi Vũ nói xấu Trương Tịnh Nghi, đàng gái cũng không vừa, cặp kè người mới dằn mặt đối phương?

Sao châu á

09:49:01 03/12/2022
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đang là phim ngôn tình Hoa ngữ nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả châu Á. Mới đây, cư dân mạng lan truyền khoảnh khắc Trần Phi Vũ nói xấu Trương Tịnh Nghi, điều này làm dấy lên nghi vấn ...

Trạm yêu thương: Gánh hàng rau chở yêu thương của mẹ

Tv show

09:47:35 03/12/2022
Gia cảnh khó khăn, thế nhưng người mẹ đơn thân Đào Thị Huế cùng hai con nhỏ vẫn nghị lực và kiên cường, chiến đấu với bệnh tật