Người đàn ông tiểu bậy xin ông Hải đừng phạt 2 triệu đồng

Thấy người đàn ông 61 tuổi đi tiểu tiện trên hè phố gây mất mỹ quan đô thị, tổ công tác do ông Đoàn Ngọc Hải – Phó chủ tịch Quận 1 (TPHCM) dẫn đầu đã đến kiểm tra, yêu cầu lập biên bản xử phạt số tiền 2 triệu đồng. Tuy nhiên người này trình bày hoàn cảnh khó khăn , chạy xe ôm và việc tiểu tiện cũng chưa thực hiện. Sau khi xem xét, ông Hải đã quyết định bỏ qua cho người này.

Chiều 17/9, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND Quận 1 (TPHCM) tiếp tục dẫn đầu đoàn liên ngành quận 1 xuống đường lập lại trật tự đô thị.

Tại góc đường Nguyễn Văn Nguyễn – Trần Khánh Dư (phường Tân Định), lực lượng chức năng thấy một ô tô đậu trên vỉa hè, không có tài xế nên tiến hành niêm phong.

Người đàn ông tiểu bậy xin ông Hải đừng phạt 2 triệu đồng - Hình 1

Ông Đoàn Ngọc Hải với vai trò người dẫn đầu đoàn liên ngành quận 1 dẹp vỉa hè tối 17/9

Sau khoảng 15 phút, lái xe xuất hiện và trình bày nhà có đám giỗ, xin được bỏ qua. Xét lý do chính đáng, ông Hải đồng ý để lực lượng chức năng gỡ niêm phong, chỉ lập biên bản phạt tài xế lỗi đậu xe vỉa hè 700 ngàn đồng.

Cách đó không xa, tại góc đường Nguyễn Văn Nguyễn – Trần Quý Khoách, đoàn liên ngành thấy hàng loạt căn nhà xây tường rào bao lấy vỉa hè nên chụp lại hình ảnh, ghi nhận thông tin gửi lãnh đạo UBND phường Tân Định xem xét tính pháp lý. Nếu nhà dân tự ý xây tường bao chiếm vỉa hè phường phải cho tháo dỡ ngay.

Dọc tuyến đường Hoàng Sa, đoàn liên ngành phát hiện nhiều người câu cá nên tiến hành tịch thu cần câu. Cũng tại đây, người đàn ông 61 tuổi chuẩn bị tiểu bậy lên thảm cỏ dọc kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè đã bị đoàn liên ngành bắt quả tang, tiến hành kiểm tra giấy tờ cá nhân để lập biên bản xử phạt . Theo tổ công tác, với hành vi tiểu bậy, người vi phạm sẽ bị phạt số tiền 2 triệu đồng.Lúc này, người đàn ông 61 tuổi xin ông Hải bỏ qua cho lỗi vi phạm.

Người đàn ông tiểu bậy xin ông Hải đừng phạt 2 triệu đồng - Hình 2

Người đàn ông 61 tuổi xin ông Hải bỏ qua cho lỗi tè bậy trên đường phố

Trình bày với ông Hải, người đàn ông cho biết hành nghề xe ôm, gia đình khó khăn. Khi qua khu vực vì quá mắc tiểu nhưng không tìm được nhà vệ sinh công cộng nên định “giải quyết” ở gốc cây.

“Do mắc quá tôi không biết đi ở đâu, vô quán nước phải mua tốn tiền, còn xin nhà dân họ không cho nên bí quá tôi định đi bên ngoài”, người đàn ông lý giải.

Sau khi xem xét hoàn cảnh, ông Hải đã quyết định tha cho người này.

Người đàn ông tiểu bậy xin ông Hải đừng phạt 2 triệu đồng - Hình 3

Nhà hàng trên đường Nguyễn Trung Trực xây bồn hoa để độc chiếm vỉa hè bị ông Hải yêu cầu phá bỏ

Cũng trong tối 17/9, khi đến nhà hàng trên đường Nguyễn Trung Trực (phường Bến Thành), thấy nhà hàng này bày nhiều bếp nướng, chậu cảnh trên vỉa hè ông Hải yêu cầu lực lượng trật tự đô thị lập biên bản để thu giữ.

Theo ông Hải, nhà hàng này tự xây bục cao 0,5 m, rộng khoảng 1,2 mét trên vỉa hè trồng một cây dừa nên yêu cầu lực lượng chức năng chụp ảnh ghi nhận, gửi UBND phường Bến Thành để đơn vị này tháo dỡ trong sáng mai.

Người đàn ông tiểu bậy xin ông Hải đừng phạt 2 triệu đồng - Hình 4

Nhiều tam cấp của người dân để chiếm vỉa hè được chụp ảnh lại, giao phường xử lý

Người đàn ông tiểu bậy xin ông Hải đừng phạt 2 triệu đồng - Hình 5

Căn nhà xây tường rào bao lấy vỉa hè được đoàn liên ngành chụp lại hình ảnh, ghi nhận thông tin gửi lãnh đạo UBND phường Tân Định xem xét

Người đàn ông tiểu bậy xin ông Hải đừng phạt 2 triệu đồng - Hình 6

Một công trình để vật liệu lấn chiếm vỉa hè bị tịch thu

Người đàn ông tiểu bậy xin ông Hải đừng phạt 2 triệu đồng - Hình 7

Xe ô tô đậu trên vỉa hè bị xử phạt .

Theo Dân Trí

Khinh bạn trai 5 năm chỉ chạy xe ôm cô gái đòi chia tay để rồi lần cuối đi chơi vào tiệm..

Nhưng rồi khi Thắng vừa mở cốp x era, Hòa đã choáng váng tới mức suýt chút nữa thì té xỉu khi thấy "thứ đó" nằm chình ình trong cốp xe của bạn trai xe ôm cũ.

Khinh bạn trai 5 năm chỉ chạy xe ôm cô gái đòi chia tay để rồi lần cuối đi chơi vào tiệm.. - Hình 1

Nhưng rồi khi Thắng vừa mở cốp x era, Hòa đã choáng váng tới mức suýt chút nữa thì té xỉu khi thấy "thứ đó" nằm chình ình trong cốp xe của bạn trai xe ôm cũ. (Ảnh minh họa)

Em xin lỗi, mình chia tay đi.

- Em đang nói đùa anh đấy à. Mình yêu nhau 5 năm rồi mà em, sao em lại có thể dễ dàng nói chia tay như vậy? Anh làm gì có lỗi sao?

- Lỗi của anh chính là dù em đã cho anh cơ hội 5 năm yêu em nhưng cuối cùng anh vẫn chỉ là một gã chạy xe ôm không hơn không kém. Anh không có tiền thì lấy gì lo cho em. Thôi mình chia tay sẽ tốt cho cả 2.

Thắng choáng váng trước những gì Hòa nói. Anh cố níu bạn gái lại van xin cô đừng bỏ rơi anh. Anh nghèo thật, anh là gã xe ôm thật nhưng tình cảm anh dành cho cô là chân thành. Ai ngờ Hòa buông luôn một câu đắng chát: "Thôi anh đừng dài dòng nữa, tình yêu có mài ra mà ăn được không? Em đã được con trai sếp em ngỏ lời cầu hôn rồi. 2 tháng nữa bọn em làm đám cưới, chúng mình coi như hết duyên hết nợ".

Cuối cùng thì Hòa cũng đã nói ra lý do thực sự của việc cô mốn chia tay. Thì ra trong thời gian vẫn yêu Thắng, Hòa lại nhận lời tỏ tình của con trai sếp cô ấy. Để rồi lúc anh ta ngỏ lời cầu hôn thì cũng là lúc cô nói lời chia tay bạn trai 5 năm từng chia ngọt sẻ bùi với mình. Từng có quãng thời gian chia nhau nửa ổ bánh mì nhừng nhau từng gói mì tôm...

Khinh bạn trai 5 năm chỉ chạy xe ôm cô gái đòi chia tay để rồi lần cuối đi chơi vào tiệm.. - Hình 2

Thắng buồn vô hạn, nhưng anh biết Hòa đã chọn và không thể thay đổi. (Ảnh minh họa)

Thắng buồn vô hạn, nhưng anh biết Hòa đã chọn và không thể thay đổi. Anh chỉ tiếc rằng chưa có cơ hội cho cô bạn gái mà anh từng nghĩ sẽ cưới làm vợ biết một sự thật về mình. Sự thật vì sao 5 năm qua anh chỉ mãi là một thằng xe ôm nghèo, sống bằng những đồng tiền do chính tay mình làm ra.

Hôm ấy Thắng rủ Hòa đi chơi lần cuối cùng trước khi 2 đứa không còn là gì của nhau và Hòa đã đồng ý. Nhưng trước khi Thắng đến đón đi Hòa đã gọi điện giao hẹn:

- Em giờ không quen ăn mấy món vỉa hè đâu nhé, nhìn đã muốn nôn rồi.

- Ơ sao em đổi sở thích nhanh vậy. Ngày trước em vẫn cùng ăn những món vỉa hè mà chúng mình thích mà. Vừa rẻ mà lại ngon.

- Anh phải biết là tôi giờ khác rồi. Tôi sắp lấy con trai giám đốc đấy anh có biết không? Lâu nay người ta đưa tôi đi ăn nhà hàng, tặng váy áo tiền triệu rồi chứ không phải ăn vỉa hè, tặng đồ chợ giá vài chục ngàn như anh đâu. Thế nên nếu không có tiền thì ở nhà, đừng để phí thời gian của tôi.

Thắng thấy đắng chát nơi cổ họng, nhưng rồi anh vẫn quyết định tới đón Hòa đi chơi. Vừa nhìn thấy người yêu cũ xuất hiện trong bộ quần áo anh vẫn mặc để chạy xe ôm thì Hòa ngán ngẩm định quay vào đóng cửa nhưng cô bạn động viên: "Thôi đừng có cạn tình quá với người ta như vậy, dù gì cũng đã có 5 năm...".

Vậy là Hòa đành quay ra, vén váy trèo lên cái xe số cũ nát, Thắng nổ máy mà nó kêu phành phạch khiến Hòa nhức óc. "Đàn ông con trai 27 tuổi rồi mà không mua nổi cái xe ga cho ra hồn thì đúng là xấu mặt. Chẳng hiểu sao tôi lại ngu muội yêu anh những 5 năm qua không biết. May mà ông trời còn thương cho tôi gặp anh ấy, không thì...".

Vừa đi Hòa vừa ca cẩm, Thắng vẫn chẳng nói gì cả. Nhưng rồi 2 người vừa mới đi được chừng 1km thì con xe cà tàng của Thắng bất ngờ dở chứng, tự dưng chết máy giữa đường không nhúc nhích được. Vậy là Hòa đành phải xuống xe để Thắng dắt bộ tới quán. Lúc ấy phải đi bộ nên Hòa điên lắm, nếu như cô không quên ví ở nhà thì chắc chắn đã bỏ mặc Thắng ở đó rồi bắt taxi về rồi. Giờ gọi cho bạn trai thì lại ngại vì sợ anh ấy hiểu lầm rồi nghi ngờ linh tinh...

May mà dắt chừng 50m thì có quán sửa luôn. Thắng dắt xe vào cho anh thợ kiểm tra, mất chừng 10 phút thì xe lại nổ ngon lành:

- Về ngay nhá, anh chở tôi về ngay không có đi đứng đâu nữa hết. Bực hết cả mình - Vừa nói Hòa vừa đẩy Thắng đi.

- Em cứ bình tĩnh để anh mở cốp lấy tiền sửa xe đã rồi anh đưa em về.

Nhưng rồi khi Thắng vừa mở cốp x era, Hòa đã choáng váng tới mức suýt chút nữa thì té xỉu khi thấy "thứ đó" nằm chình ình trong cốp xe của bạn trai xe ôm cũ. May có cái cột của quán sửa xe đỡ cô không bị quỵ:

- Anh... anh... anh làm gì mà có nhiều tiền vậy? Anh đi ăn trộm của người ta hả?

- Không... Là của anh đấy chứ. Tiền anh tiết kiệm được 5 năm làm xe ôm đấy. Và chắc là em cũng chưa biết sự thật này, anh thực ra không phải là con nhà nghèo như anh đã nói với em. Bố anh là tổng giám đốc công ty bố bạn trai mới của em đấy, thời gian qua làm xe ôm là anh thích trải nghiệm vậy thôi. Giờ bố anh đang gọi anh về để thay thế cái ghế giám đốc của chú ấy.

Hòa sững sờ, chết lặng không nói được câu nào. Đúng lúc ấy thì cô nhận được tin nhắn của bạn trai: "Bố anh mất chức rồi, hôn lễ của mình cũng phải tạm thời hủy vô thời giạn em ạ". Hòa vội vàng thay đổi thái độ với người yêu cũ nhưng tất cả đã quá muộn rồi... Con gái khi yêu mà tính toán quá như cô thì chỉ nhận cái kết đắng chát mà thôi.

Theo Blogtin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ông Nguyễn Xuân Phúc trở thành tân Chủ tịch nước03:56Ông Vương Đình Huệ trở thành tân Chủ tịch Quốc hội06:20Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A07:41Uông Tiểu Phi - Tay chơi hư hỏng nhất Trung Quốc và hôn nhân 48 ngày với Từ Hy Viên07:49Hà Siêu Anh: Mỹ nhân sòng bạc được yêu chiều và sự ra đi đầy uẩn khúc trong điên loạn08:02Tân Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Khó khăn không thể làm chùn bước chân của chúng ta11:32Vợ chính thất là kẻ thứ 3, đám cưới không có hôn thú và 2 cô gái có bầu cách nhau chỉ 1 tháng04:00Lữ Lệ Quân: Từ cô bán hàng thành vợ tỷ phú bị phụ bạc rồi tự biến mình thành đại gia05:58Phòng máy lạnh, trái cây, tivi, mở phim hài cho dân chờ làm căn cước công dân qua đêm01:15Từ Vãn Vãn - Đẳng cấp rich kid, dinh thự đi mất 7 tiếng đồng hồ và khối tài sản choáng ngợp06:35Gái trẻ đi ăn cưới với phong cách “kín trên hở dưới”02:54Cầm điểu - Loài chim sở hữu siêu năng lực “tán gái” đỉnh cao và cách cưa cẩm phức tạp của động vật07:32Khen thưởng 2 CSGT TP.HCM mở đường dẫn xe chở sản phụ 'đẻ rớt'03:58BMW tiền tỉ gắn biển taxi để “cho vui” hay muốn “chơi trội”?03:23Cách ly trường hợp từ Campuchia trốn về Ninh Thuận dự đám tang02:20Sao biển chết khô ở Phú Quốc cùng hàng loạt hình sống ảo đầy "tội lỗi" của du khách03:06Uống cà phê mỗi ngày điều gì sẽ xảy ra với cơ thể của bạn?07:03Cháy bãi xe CSGT thành phố Thủ Đức02:426 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 105:27Quảng Bình: Xây trường học cho học sinh bản Đoòng01:55

Tiêu điểm

Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Cơn sốt lan đột biến: Người chơi ngông quá...
08:31:28 11/04/2021
Giáo viên phản đối tân hiệu trưởng Bích Hà, Sa Đéc nói bổ nhiệm đúng quy trình
12:58:26 10/04/2021
Tân Bộ trưởng GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn gửi thư cho giáo viên cả nước
14:57:38 10/04/2021
Một thời bao cấp trong 2.000 tấm tem phiếu
09:00:59 10/04/2021
Uống cà phê mỗi ngày điều gì sẽ xảy ra với cơ thể của bạn?
19:37:42 10/04/2021
Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời vì đột quỵ
12:13:11 11/04/2021
75 xe máy bị cháy tại Công an TP Thủ Đức do chập điện
00:57:48 10/04/2021
Tân Phú còn nhiều khó khăn trong xây dựng nông thôn mới
04:25:36 10/04/2021
Huyện Nam Trà My sẽ trả lại 106 triệu đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải
19:18:10 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Cường Đô La "ngoan" nên bà xã dắt đi mua đồng hồ cuối tuần, sương sương "bay" 600 triệu đồng chứ nhiêu
17:35:59 11/04/2021
Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi
17:30:01 11/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!
17:32:55 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Hồng Đăng lần đầu hé lộ biệt thự 'khủng' gây choáng ngợp
20:28:03 11/04/2021
Lâm Vỹ Dạ giàu cỡ nào ở tuổi 32?
20:40:29 11/04/2021
Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả
17:38:39 11/04/2021
Mẹ ôm "mặt nặng mày nhẹ", cặp sinh đôi Hà Hồ khác hẳn lúc trai đẹp bế
21:47:30 11/04/2021

Tin mới nhất

Khởi sắc trong đời sống của đồng bào dân tộc Khmer

21:05:28 11/04/2021
Tỉnh Bạc Liêu là địa phương có khá đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Nhờ những chính sách ưu đãi đặc biệt của Đảng và Nhà nước, đời sống đồng bào dân tộc Khmer trong tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển, từng bước được khởi sắc hơn.

Khách hàng được trải nghiệm miễn phí 15 ngày đầu khai thác Đường sắt Cát Linh-Hà Đông

20:57:45 11/04/2021
Đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cho biết , dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông khi đưa vào khai thác thương mại tới đây sẽ chở khách miễn phí 15 ngày để tạo điều kiện cho người dân ...

Nhiều doanh nghiệp vận tải Quảng Ninh chưa lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

20:53:23 11/04/2021
Từ ngày 15/4 đến 15/7, Tổng cục Đường bộ Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra, xử lý vi phạm về thiết bị giám sát hành trình (GSHT) của xe ô tô vận tải trên cả nước.

Hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân bị tai nạn bom mìn

20:51:01 11/04/2021
Ngày 11/4, Hội hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn Việt Nam phối hợp với Hội hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn tỉnh Quảng Ngãi, Quỹ Hoa Hòa Bình, trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao hỗ trợ sinh kế, khám bện...

Trao sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ đồng cho gia đình nữ điều dưỡng tử vong khi chống dịch

20:40:53 11/04/2021
Hội Điều dưỡng tỉnh Hải Dương tặng sổ tiết kiệm trị giá hơn 1 tỷ đồng cho 2 con của chị Vũ Thị Tình - nữ điều dưỡng tử vong trên đường trở về nhà sau ca trực chốt kiểm dịch.

Sinh viên Nghệ An tại Huế bán cam gây quỹ hỗ trợ cho đồng hương bị bệnh hiểm nghèo

20:39:40 11/04/2021
Sau 2 ngày tổ chức bán cam, bán bánh, Hội Đồng hương sinh viên Nghệ An ở Huế đã quyên góp được 85 triệu đồng giúp đỡ sinh viên Vương Đình Hiếu quê ở huyện Tân Kỳ bị bệnh ung thư.

Lâm Đồng: Cao tốc Liên Khương - Prenn bị xâm phạm

20:36:17 11/04/2021
Dải phân cách bị đập phá, đường dân sinh đấu nối vào đường cao tốc, xe máy và các phương tiện thô sơ tha hồ chạy là những sự việc vi phạm đang xảy ra trên tuyến cao tốc Liên Khương - Prenn (Lâm Đồng).

Hàng trăm hộ dân ở quận 1, TP HCM đang vỡ òa niềm vui!

20:34:06 11/04/2021
Sau gần 7 năm chờ đợi, hàng trăm hộ dân trên đường Lê Lợi, quận 1 (TP HCM) vỡ òa niềm vui khi rào chắn thi công tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đang được tháo dỡ.

Thoát chết khó tin sau vụ tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 6

20:31:32 11/04/2021
Vào khoảng 7h35 ngày 11/4, tại Km262 900, Quốc lộ 6, thuộc tiểu khu 26/3, xã Cò Nòi (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 xe ô tô, may mắn không có người nào bị thương.

Nhiều diện tích nghêu bị chết thiệt hại hàng tỷ đồng

20:27:44 11/04/2021
Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi.

Bạn trai nữ điều dưỡng ở Hải Phòng khỏi COVID-19

20:26:05 11/04/2021
Sau thời gian dài điều trị COVID-19, BN2391 tên N.V.Q, bạn trai nữ điều dưỡng Bệnh viện GTVT Hải Phòng đã khỏi bệnh.

Quận Bắc Từ Liêm: Các đơn vị triển khai nghiêm túc, chặt chẽ công tác bầu cử

20:18:53 11/04/2021
Ngày 11/4, Đoàn giám sát của Ủy ban Bầu cử quận Bắc Từ Liêm đã đi kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu (ĐB) Quốc hội khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn phường Phúc Diễn.

Ô tô đầu kéo va chạm xe máy phía Nam cầu Thành Cổ, 1 người tử vong

20:16:17 11/04/2021
Sáng 11/4, trên tuyến tránh QL1 qua thị xã Quảng Trị, phía Nam cầu Thành Cổ xảy ra vụ TNGT giữa ô tô đầu kéo và xe máy khiến 1 người tử vong.

Chung tay thực hiện 'Điều ước cho em'

20:12:39 11/04/2021
Điều ước cho em là chương trình nhân đạo nhằm kêu gọi toàn xã hội chung tay hỗ trợ học sinh, giáo viên tại các vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số...

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – người Thầy tâm huyết và tình cảm

20:08:21 11/04/2021
 Với nhiều nhà giáo, cán bộ quản lý hay sinh viên, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa là một người thầy không chỉ tâm huyết với giáo dục mà còn rất giàu tình cảm, sự lạc quan.

Tuyên truyền lưu động về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

19:51:46 11/04/2021
Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ vừa dàn dựng chương trình văn nghệ tuyên truyền lưu động về cuộc cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HÐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, sẵn sàng phục vụ nhân dân thành phố.

Bến Tre: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh họp báo cáo công tác Phật sự tháng 3-2021

19:42:50 11/04/2021
Sáng 10-4, tại chùa Viên Minh (phường An Hội, TP.Bến Tre), Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bến Tre họp báo cáo công tác Phật sự tháng 3-2021

Phát huy vai trò Tổ Nhân dân tự quản trong giữ gìn an ninh trật tự

19:40:50 11/04/2021
Theo Công an huyện Phong Ðiền, qua 7 năm thực hiện Quyết định số 26/2013/QÐ-UBND của UBND TP Cần Thơ về ban hành Quy định tổ chức và hoạt động của Tổ nhân dân tự quản (NDTQ) giai đoạn 2013-2020, Công an các xã, thị trấn của huyện Phong ...

Tăng cường thăm đồng chăm sóc và bảo vệ lúa hè thu

19:37:06 11/04/2021
Ðến nay, nông dân tại TP Cần Thơ đã xuống giống gieo trồng được 70.222ha lúa vụ hè thu 2021, đạt 97,25% so với kế hoạch, trong đó tỷ lệ áp dụng cơ giới hóa trong gieo sạ đạt trên 95% diện tích.

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

19:34:22 11/04/2021
Thủy điện xả nước lưu lượng thấp, trạm bơm không đủ nước để bơm tưới khiến cho hàng trăm ha lúa đông xuân ở Quảng Nam đang dần khô héo, có nguy cơ mất trắng.

Bức xúc với ô tô dừng, đỗ tùy tiện

19:31:46 11/04/2021
Trên nhiều tuyến đường có biển cấm song các phương tiện vẫn dừng, đỗ tùy tiện dẫn đến ùn tắc giao thông. Thậm chí một số tuyến đường trong thành phố xe ô tô đậu kín 2 bên lề đường, và đậu cả lên vỉa hè khiến phương tiện, người dân đi lạ...

Liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn liên quan xe đầu kéo ở Quảng Trị

19:27:28 11/04/2021
Liên tiếp trong hai ngày 10 và 11/4, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị xảy ra ba vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe đầu kéo khiến ba người chết, hai người bị thương.

Bến Tre: Tập trung phát triển kinh tế-xã hội đạt kế hoạch đề ra

19:19:43 11/04/2021
Trong quý II/2021, các cấp các ngành tiếp tục quán triệt Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Bến Tre gắn với tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, tạo sự đồng thuận cao và quyết tâm hành động. Tập trung lãnh đạo phát triển KT- X...

Gần 1 ngàn người được sửa lại nơi đăng ký khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu

19:16:11 11/04/2021
Thông tin từ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh cho biết, từ ngày 5 đến 10-4, BHXH tỉnh đã rà soát và điều chỉnh lại nơi đăng ký khám, chữa bệnh BHYT ban đầu về Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất cho gần 1 ngàn trường h...

Tuyến đường cao tốc Bắc - Nam: Xu hướng của công nghệ hiện đại

17:49:21 11/04/2021
Dự án cao tốc Bắc - Nam được vận hành bằng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, trong đó việc tích hợp hệ thống giao thông thông minh (ITS) là bước tiến quan trọng.

Học sinh miền Tây nô nức đổi rác thải nhựa lấy dụng cụ học tập

16:46:00 11/04/2021
Nhằm nâng cao hiệu quả của việc bảo vệ môi trường, thời gian qua, Huyện đoàn Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) phối hợp với các trường trên địa bàn huyện tổ chức mô hình Đổi rác thải nhựa lấy dụng cụ học tập.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An

15:55:12 11/04/2021
Chủ tịch Quốc hội đã dự Lễ đón nhận Quyết định của Bộ Y tế công nhận Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An là bệnh viện tuyến cuối về chuyên môn kỹ thuật khám, chữa bệnh khu vực Bắc Trung Bộ.

Trang bị nghiệp vụ cho thành viên các tổ bầu cử tại TX Hồng Lĩnh

14:51:45 11/04/2021
Tham gia tập huấn huấn nghiệp vụ có 360 thành viên thuộc 30 tổ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Có thể bạn quan tâm

Trăm sự nhờ lão tướng Đỗ Merlo: 3 bàn, 9 điểm

Bóng đá việt nam

23:21:02 11/04/2021
Ba bàn thắng của Đỗ Merlo vào lưới HA Gia Lai, SL Nghệ An và Hà Tĩnh giúp Sài Gòn FC có chín điểm.

Lĩnh vực dịch vụ ăn uống tại Nhật Bản thiệt hại nặng nề vì đại dịch COVID-19

Thế giới

23:20:28 11/04/2021
Công ty phân tích dữ liệu tín dụng của Nhật Bản Teikoku Databank vừa công bố số liệu cho thấy trong năm tài chính vừa qua (kết thúc ngày 31/3/2021), “xứ hoa anh đào” đã ghi nhận tổng cộng 715 vụ phá sản trong ngành dịch vụ ăn uống, là m...

Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào, còn dùng "chiêu" này để đánh lạc hướng?

Sao châu á

23:14:04 11/04/2021
Sau bao nhiêu lần chối đây đẩy, Park Min Young và Park Seo Joon vẫn khiến dân tình dậy sóng vì loạt hint hẹn hò bí mật.

Wowy công khai xin lỗi Lương Thế Thành sau sự cố nhầm tên tại concert Rap Việt, lý do sai sót có chính đáng?

Sao việt

23:09:52 11/04/2021
Bài đăng công khai xin lỗi Lương Thế Thành của Wowy đang trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH.

Khách và nhân viên cùng khỏa thân trong cơ sở massage

Pháp luật

22:56:09 11/04/2021
Kiểm tra cơ sở massage, công an phát hiện 2 nữ nhân viên đang khỏa thân thực hiện hành vi kích dục cho khách.

1 tháng вị CSGT “tóm” 4 lần, cô gái giở chiêu gì mà cưới được luôn anh cảɴʜ ѕάᴛ

Netizen

22:52:44 11/04/2021
Mỗi người đều có một cơ duyên để gặp được người mình yêu. vô số những tình huống đặc biệt diễn ra khiến đây lại trở thành một trò đùa của số phận. Với câu chuyện dưới đây nhiều người sẽ phải bật cười vì tình yêu không ai nói trước được ...

Kiatisak nhận món quà đặc biệt từ Thái Lan

Bên lề sân cỏ

22:39:00 11/04/2021
Kể từ khi trở lại HAGL, HLV Kiatisak nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà.

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm gì sau khi tổ chức đám hỏi?

Sao thể thao

22:32:29 11/04/2021
Cả Xuân Trường và Nhuệ Giang đều bận rộn với lịch làm việc của mình sau khi tổ chức đám hỏi.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

Tâm sự

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

5 việc bạn cần phải chuẩn bị khi sửa nhà

Sáng tạo

22:12:33 11/04/2021
Với mỗi quyết định sửa chữa, xây dựng nhà bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Bạn cần có những kinh nghiệm chuẩn bị sửa nhà chi tiết để đem lại hiệu quả xây dựng tốt nhất.

Các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh nổi tiếng thế giới về sống thọ, bí mật nằm ở 3 điểm này

Sức khỏe

22:05:56 11/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth cùng các thành viên hoàng gia khác đều áp dụng nguyên tắc ăn uống hữu cơ, uống nhiều nước, chăm vận động... để có tuổi thọ nhiều người mơ ước.

Anh Khang: “Vợ tôi là người ôn hòa, dễ chịu nhất tôi từng gặp"

Nhạc việt

22:02:18 11/04/2021
Tối 10/4, Anh Khang chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Trọn tình phu thê do chính mình chắp bút gửi đến khán giả.

Vắng Kanye West, Kim Kardashian khoe ảnh hạnh phúc bên các con

Sao âu mỹ

21:41:44 11/04/2021
Mới đây, Kim Kardashian đăng ảnh chơi đùa vui vẻ các con kèm chú thích Ngày mai mẹ sẽ yêu các con nhiều hơn cả hôm nay.

Tạm gác hình ảnh sexy, Quỳnh Nga bất ngờ dịu dàng đến lạ

Phong cách sao

21:32:24 11/04/2021
Khác với hình ảnh sexy thường thấy, nữ diễn viên Quỳnh Nga bất ngờ nền nã, dịu dàng, mộc mạc trong những thiết kế với chất liệu đũi.