Người đàn ông lái xe đồ chơi gây náo loạn đường phố

Một người đàn ông ở thành phố Thiên Tân ( Trung Quốc) lái chiếc xe ô tô đồ chơi màu hồng giữa đường khiến bao người kinh ngạc.

Ngày 5/8, đoạn video người đàn ông lái chiếc xe ôtô đồ chơi màu hồng chậm rãi trên đường thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thấy chiếc xe, nhiều tài xế phải đi đường vòng hoặc tấp vào lề đường, người đi bộ cũng phải dừng lại để nhường đường cho ông.

ADVERTISEMENT

Một người chứng kiến sự việc kể lại, người đàn ông trung niên này đã lái xe ít nhất 1km mà không hề đội mũ bảo hiểm.

“Thật may cho ông ấy là không có cảnh sát giao thông nào gần đó, nếu không chiếc xe này có lẽ đã bị tạm giữ”, người này nói.

Người đàn ông lái xe đồ chơi gây náo loạn đường phố - Hình 1 ADVERTISEMENT
Người đàn ông lái xe đồ chơi gây chú ý.

Phương tiện giao thông này là một chiếc go-kart, loại xe 4 bánh có kích thước nhỏ và trọng tâm thấp, được trang bị thân vỏ bằng nhựa màu hồng. Chiếc tay cầm màu xanh dương ở phần đuôi là chỗ để đẩy khi có trẻ em ngồi trên.

Thiết kế của chiếc xe khiến sự việc càng trở nên hài hước, nhiều người tỏ ra thích thú trước “tâm hồn trẻ thơ” của người đàn ông này, thậm chí có người còn muốn được sở hữu chiếc xe hơi như vậy.

“Có lẽ ông nội đã lẻn ra ngoài và mượn chiếc xe đồ chơi của cháu khi cậu bé đang ngủ chăng”, một người viết.

Một người khác hỏi: “Nghiêm túc đó, tôi có thể lái chiếc xe này trên đường nếu có giấy phép lái xe không?”.

Một số lại lo lắng về sự nguy hiểm từ việc làm này của ông: “Ông ấy có thể sẽ gặp sự cố nếu gặp phải tài xế bất cẩn”.

Đây không phải là lần đầu tiên có người lái xe đồ chơi xuống phố ở Trung Quốc.

Tháng 2 vừa qua, tại Hồ Bắc, một cụ bà đội mũ đỏ lái một chiếc xe tăng đồ chơi có đèn nhấp nháy trên đĩa xích xuống phố khiến nhiều người kinh ngạc.

Video đang HOT

Năm 2020, một cụ ông 70 tuổi ở Trùng Khánh cũng lái một chiếc moto mini đồ chơi giữa dòng xe cộ đông đúc. Sau đó, cụ ông bị cảnh sát giao thông chặn lại và cảnh báo rằng việc làm của ông là vi phạm pháp luật. Chiếc xe máy cũng bị tịch thu.

Bí ẩn về hang núi có hơn chục cỗ quan tài thần bí, ai bước vào đều không thể trở về, hàng trăm năm sau sự thật được hé lộ

Vì truyền thuyết rùng rợn xung quanh hang động Cửu Long mà nhóm chuyên gia đã quyết tìm ra sự thật.

ADVERTISEMENT

Thôn Cửu Long của trấn Mạc Nhung, huyện Cổ Trượng ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) là một thôn trang cư ngụ của tộc người Miêu.

Cái tên Cửu Long đến từ 9 hang đá trên núi, trong đó có một hang động rất lớn trông như cái miệng đang há rộng. Đặc biệt, bên trong hang có hơn 10 cỗ quan tài gỗ thần bí. Trong những quan tài gỗ là những bộ hài cốt với lai lịch vẫn còn là sự bí ẩn chưa có lời giải.

Năm 1985, nhân viên công tác của Cục Văn hóa huyện Cổ Trượng trong một lần khảo sát khu vực đã nghe về tin tức liên quan đến quan tài thần bí trong hang núi. Thế là đoàn chuyên gia quyết định tiến hành điều tra thân thế kì lạ của những cỗ quan tài kia.

Bí ẩn về hang núi có hơn chục cỗ quan tài thần bí, ai bước vào đều không thể trở về, hàng trăm năm sau sự thật được hé lộ - Hình 1

Qua quá trình tìm hiểu, nhóm người đoàn công tác văn hóa biết được rất nhiều truyền thuyết xung quanh hang động Cửu Long. Có người thì nói trên núi có rồng yêu dài hàng trăm mét trấn thủ, có người thì nói những ngôi mộ trên núi lúc ẩn lúc hiện trong đất đá,... bất kể người nào dám cả gan đi vào thì đều có chung một kết cục là một đi không trở về.

Hang động nằm sâu trong rừng rậm nguy hiểm càng trở nên đáng sợ hơn với những truyền thuyết thần bí. Thôn dân trong làng Cửu Long không dám bén mảng lên núi mà chỉ dám đi đường vòng. Song, đoàn công tác văn hóa lại cảm thấy vô cùng thích thú và họ vẫn hạ quyết tâm phải tìm ra sự thật về những cỗ quan tài trong hang động kia.

Bí ẩn về hang núi có hơn chục cỗ quan tài thần bí, ai bước vào đều không thể trở về, hàng trăm năm sau sự thật được hé lộ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Sau khi tham khảo những tư liệu liên quan, nhóm chuyên gia khảo cổ bắt đầu lên đường đến hang động lớn nhất trong 9 hang Cửu Long dưới sự dẫn dắt của thôn dân trong làng. Đến trước cửa hang động, người dân không dám tiến thêm, nhóm khảo cổ chỉ đành dũng cảm tự đi vào tìm hiểu.

Thông qua quan sát, hang động thần bí được nhắc đến là một hang động thiên nhiên nằm trên sườn núi với độ cao là 200m.

Quả nhiên, nhóm chuyên gia đã nhìn thấy được trong hang động có hơn mười mấy cỗ quan tài gỗ được chôn lộ một phần ra khỏi đất. Vì đất đá trong động vô cùng khô ráo nên những cỗ quan tài không có dấu hiệu mục rữa.

Bí ẩn về hang núi có hơn chục cỗ quan tài thần bí, ai bước vào đều không thể trở về, hàng trăm năm sau sự thật được hé lộ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sau khi đo đạc, nhóm chuyên gia biết được quan tài gỗ dài hơn 2.1m và rộng hơn 1m, được làm từ chất liệu gỗ cây Trinh nam trăm tuổi, trọng lượng hơn ngàn cân.

Quan tài trong hang động không được chôn sâu dưới lòng đất hẳn hoi và cũng không hề có bia mộ. Điều này khác hẳn so với phương thức mai táng thông thường. Vị trí mai táng chôn ở hang động trong núi sâu càng làm cho lai lịch của những cỗ quan tài trở nên bí hiểm hơn.

Bí ẩn về hang núi có hơn chục cỗ quan tài thần bí, ai bước vào đều không thể trở về, hàng trăm năm sau sự thật được hé lộ - Hình 4

Nhóm chuyên gia một lần nữa điều tra thăm hỏi thêm thông tin từ người dân trong thôn và đã đưa ra những kết luận sơ bộ như sau:

1. Thôn làng xung quanh không hề có phong tục mai táng người chết trong hang núi. Cũng có thể nói, những cỗ quan tài đã tồn tại hơn 800 năm, trước khi thôn Cửu Long được hình thành.

ADVERTISEMENT

2. Căn cứ vào chiều dài rộng của quan tài gỗ, người được mai táng bên trong là nam.

3. Người được mai táng có thân phận giàu có cao sang vì những cỗ quan tài được đóng từ gỗ cây trinh nam quý hiếm.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng thể hiện thêm nhiều nghi vấn:

1. Tộc người đã sinh sống từ hơn 800 năm trước có lai lịch thế nào và họ đã đi đâu?

2. Làm sao người ta có thể di chuyển những cỗ quan tài nặng hơn nghìn cân để vượt rừng núi và rồi còn mang lên hang động trên cao?

3. Tại sao những cỗ quan tài bị chôn nửa lấp nửa kín và không có bia mộ?

Sau khi xác định phương hướng điều tra, các chuyên gia đã tham khảo rất nhiều tư liệu nhưng cũng không tra ra được manh mối giải đáp. Tiếp theo, họ đành phải báo lên cơ quan chuyên môn để tiến hành những biện pháp khai quật mộ cổ chuyên sâu hơn.

Vì để tránh tổn hại đến mộ gỗ trong hang, đoàn chuyên gia chỉ chọn khai quật một cỗ quan tài duy nhất. Vì đất hang khô ráo nên quan tài gỗ vẫn giữ được hiện trạng ban đầu mà không có dấu hiệu mục rữa.

Sau khi mở nắp quan tài, nhóm chuyên gia đã có phát hiện to lớn. Bên trong quan tài có binh khí bồi táng là một thanh đao đã bị rỉ sét.

ADVERTISEMENT

Bí ẩn về hang núi có hơn chục cỗ quan tài thần bí, ai bước vào đều không thể trở về, hàng trăm năm sau sự thật được hé lộ - Hình 5

Theo đó, nhóm chuyên gia phán đoán chủ mộ có thể là người luyện võ. Nhưng thanh đao rỉ được tìm thấy chỉ là vật bồi táng thông thường, tạm thời chưa thể xác định được niên đại của nó. Đoàn khảo cổ đã chia thành hai nhóm nhỏ, một nhóm mang thanh đao trở về phòng thí nghiệm để nghiên cứu, một nhóm tiếp tục tìm hiểu thông tin từ người dân trong thôn.

Qua tìm hiểu, quả nhiên phát hiện thôn Cửu Long từng có một vị quyền sư nổi tiếng có tên Long Diên Cửu, được người dân tôn xưng là "Miêu Vương".

Vị quyền sư này từng luyện võ ở núi Nga Mi, tinh thông phi đao và thần côn, còn biết đánh "Bát Hợp quyền" - bộ quyền độc chế của tộc người Miêu. Năm 1919, ông cùng thôn dân của 58 trại trong huyện nổi dậy để chống đối tô thuế. Đến năm 1920, ông đã bị bắn chết. Thế nhưng kể từ đó đến nay cũng chỉ hơn 80 năm, sai lệch hoàn toàn so với phán đoán ban đầu.

Bí ẩn về hang núi có hơn chục cỗ quan tài thần bí, ai bước vào đều không thể trở về, hàng trăm năm sau sự thật được hé lộ - Hình 6 ADVERTISEMENT

Nhóm chuyên gia tiếp tục dò hỏi và tìm ra được con cháu của Long Diên Cửu là Long Vân Hải. Ông cho biết Long Diên Cửu và thuộc hạ đều được mai táng ở vùng đồng bằng chứ không phải trên núi, hơn nữa thanh đao rỉ kia không phải vũ khí mà Long Diên Cửu từng sử dụng.

Mặt khác, nhóm nghiên cứu ở phòng thí nghiệm đã xác định thanh đao là binh khí có niên đại hơn 800 năm trước. Đến đây, phương hướng điều tra lại đi vào ngõ cụt một lần nữa.

Trong thời gian đó, Báo Dân tộc Trung Quốc đưa tin chuyên gia khảo cổ đã phát hiện di tích Nham Động táng của người dân tộc Choang cổ đại ở Quảng Tây. (Nham Động táng là phương thức mai táng cổ xưa, đặt quan tài trong hang động đá)

ADVERTISEMENT

Bí ẩn về hang núi có hơn chục cỗ quan tài thần bí, ai bước vào đều không thể trở về, hàng trăm năm sau sự thật được hé lộ - Hình 7

Chuyên gia đối chiếu và phát hiện di tích Nham Động táng ở Quảng Tây có những đặc điểm gần giống với những cỗ quan tài ở hang đá Cửu Long.

Sau khi nghiên cứu chuyên sâu theo manh mối mới, chuyên gia đã phát hiện: Thì ra trước lúc tộc người Miêu di dân đến khu vực Cổ Trượng Hồ Nam sinh sống thì nơi đây đã từng là nhà của một nhánh dân tộc Ngật Lão đến từ Quảng Tây. Đồng thời, dân tộc Ngật Lão cũng có tập tục Nham Động táng.

Về sau, tộc Ngật Lão đã cùng chung sống với tộc người Miêu di dân đến. Vì số lượng người Miêu chiếm ưu thế nên tộc Ngật Lão đã bị người Miêu dung hòa hoàn toàn và hình thành nên cư dân ngày nay.

Lai lịch của những cỗ quan tài trong động núi Cửu Long đã được giải mã. Thế nhưng cách thức để người xưa vận chuyển quan tài nghìn cân lên động núi cao vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bật mí về nơi được cho là đáng sợ nhất hành tinh
07:40:48 25/09/2022
Những bức ảnh chứng minh thời gian cứ trôi vèo vèo và bào mòn tất cả mọi thứ
06:32:36 26/09/2022
Công trình kiến ​​trúc 7.000 năm tuổi, cổ hơn Stonehenge, kim tự tháp Ai Cập
14:32:11 25/09/2022
Cá mập kỳ dị với đôi mắt lồi và nụ cười giống con người
14:35:00 25/09/2022
Honeyguides: Loài chim hoang dã có thể giao tiếp và làm việc cùng với con người
17:41:48 26/09/2022
Kinh ngạc cuộc thi phô mai độc đáo tại Thụy Sĩ
14:38:57 25/09/2022
Những đất nước tuyệt đẹp nhưng lại bị thế giới 'bỏ quên'
17:23:42 26/09/2022
Giải cứu 'chúa tể bầu trời' sau vụ va chạm với xe tải trên đường cao tốc
06:43:42 26/09/2022
Bí ẩn Đảo 'Em bé' ở Thái Bình Dương xuất hiện sau trận núi lửa dưới nước phun trào
10:43:54 26/09/2022
Bất ngờ nhà Ai Cập học đầu tiên của nhân loại: Con trai Pharaoh!
17:20:19 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thái Bình: Điều tra vụ di thể cụ bà 95 tuổi nghi bị chôn trong vườn nhà
22:35:05 26/09/2022
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bên Đàm Vĩnh Hưng, làm điều phũ phàng với Lệ Quyên khiến netizen "sửng sốt"
21:33:00 26/09/2022
Hôn lễ của Hoa hậu châu Á Trần Vỹ
21:04:15 26/09/2022
Quang cảnh tiệc cưới "Sài Gòn xưa" độc đáo của Anh Tú - Huyền My
21:11:02 26/09/2022
Tình hình bỏ phiếu sáp nhập Nga ở 4 vùng tại Ukraine
22:11:58 26/09/2022
Đan Trường ở tuổi U50: Muốn bớt đi hát để tận hưởng cuộc sống, mong ước lớn nhất là gì?
23:32:18 26/09/2022
Vợ chồng Việt Hương hỗ trợ đưa tro cốt nhạc sĩ Lam Phương về Việt Nam
22:42:14 26/09/2022
Hôn lễ riêng tư của tài tử 'Tiệm mì mỹ nam' Lee Ki Woo
22:27:47 26/09/2022
Lâm Vũ hạnh phúc khi được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật
23:26:33 26/09/2022
Nathan Lee: "Tôi chưa suy nghĩ đến chuyện kiện Thuỷ Tiên"
22:45:12 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Kỳ lạ cô gái dị ứng nước, đụng vào là nổi mề đay

06:57:13 27/09/2022
Cô bé người Mỹ 14 tuổi mắc chứng dị ứng kỳ lạ, cứ đụng vào nước là bị ngứa, nổi mề đay, thậm chí gặp vấn đề với mồ hôi của chính mình

Bằng chứng rõ ràng về tài ngụy trang thiên bẩm của chim cú

17:26:20 26/09/2022
Khả năng ngụy trang tài tình của chim cú khiến nhiều người kinh ngạc.Động vật luôn phải tiến hóa và thích nghi để sinh tồn. Nếu không căng mắt nhìn kỹ, rất có thể bạn sẽ chẳng bao giờ thấy những động vật ngụy trang đang lẩn trốn trong c...

Kho báu đầy trang sức bằng vàng bạc bên trong lăng mộ cổ

10:40:49 26/09/2022
Các nhà khảo cổ phát hiện lăng mộ thuộc về những thợ thủ công thượng lưu với rất nhiều trang sức bằng vàng bạc và hài cốt 7 người

Bất ngờ phát hiện một loài khủng long hoàn toàn mới tại Argentina

20:07:34 24/09/2022
Các nhà cổ sinh vật học ở Argentina đã công bố một chi và loài khủng long giáp trụ mới từ kỷ Phấn trắng. Thyreophora là một nhóm khủng long hông chim với đa dạng các loài có kích thước từ lớn đến nhỏ sống từ đầu kỷ Jura cho đến cuối kỷ ...

Pollia condensata: Loài cây có quả lấp lánh như những viên đá quý

20:04:28 24/09/2022
Quả của loài cây Pollia condensata, hay còn gọi là quả mọng đá cẩm thạch, một loài thực vật mọc ở các khu rừng ở Trung Phi, đã được khoa học công nhận là loại quả có chất hữu cơ sáng nhất trong tự nhiên

Phi thuyền DART của NASA sắp đâm vào tiểu hành tinh Dimorphos

14:16:19 24/09/2022
Phi thuyền DART trong sứ mệnh cùng tên được thiết kế để tiếp cận và đâm vào tiểu hành tinh Dimorphos, nhằm kiểm tra tác dụng của cú va chạm trong thử nghiệm làm chệch hướng một thiên thể có nguy cơ đe dọa Trái đất

Kỷ luật thép tạo nên võ sĩ Sumo 270kg: Ăn gấp 4 lần người thường, ngủ phải dùng bình oxy

14:13:07 24/09/2022
Cân nặng lý tưởng của một võ sĩ Sumo là 180-270kg. Để đạt mức cân nặng này, ngoài các món chính, mỗi bữa họ thường ăn 5-10 bát cơm cùng lượng bia lớn. Đánh đổi sức khoẻ, bù lại công việc giúp họ có được thu nhập lên đến hơn 200 triệu đồ...

Trao thưởng cho ai loại bỏ cự đà 'xâm chiếm' thành phố ở Mỹ

09:04:51 24/09/2022
Để đối phó với cự đà xâm hại ở thành phố Miami Beach, Florida, Mỹ, quan chức đề xuất giải pháp mới là trao thưởng cho ai bắt được cự đà, dù sống hay chết
ADVERTISEMENT

Kinh ngạc khi tìm thấy pho mát 2.600 năm tuổi

09:02:11 24/09/2022
Các nhà khảo cổ học Ấn Độ đã tìm thấy pho mát halloumi có niên đại khoảng 2.600 năm tuổi được chứa trong các bình đất sét và trang trí bằng chữ Demotic

Hé lộ số tiền 'khủng' phải chi trả để sở hữu một trong 10 con vật đắt nhất thế giới

08:58:18 24/09/2022
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đáng giá của 10 loài động vật đắt nhất thế giới.Hành tinh có đầy đủ các loài động vật. Mặc dù có một số loài động vật hoang dã hung dữ như hổ và sư tử, nhưng cũng có một số loài rất thân thiện và bạn có thể nuôi...

Gấu toàn thân trắng muốt hiếm có, không phải bạch tạng xuất hiện ở Mỹ

16:08:29 23/09/2022
Tỷ lệ loài gấu đen có bộ lông trắng muốt toàn thân ngoài tự nhiên là 1 triệu con mới có 1. Gấu có bộ lông trắng muốt đi lang thang trong khu vực hoang dã ở Western Upper Peninsula, bang Michigan, Mỹ

Bật nắp quan tài hoạn quan 'quái' nhất TQ, lạnh gáy thấy thứ này

14:08:22 23/09/2022
Nhân gian còn lưu truyền rất nhiều truyền thuyết với nhiều màu sắc thần bí khác nhau về đại thái giám nổi tiếng nhà Thanh Lý Liên Anh. Trong đó có một bí mật kinh ngạc vẫn chưa có lời giải trong quan tài

Bí ẩn ngày tận thế đang lan truyền trên TikTok

11:12:38 23/09/2022
Một thuyết âm mưu về ngày tận thế đang lan truyền nhanh chóng trên TikTok khiến nhiều cư dân mạng hoang mang. Sự hoang mang trên mạng bắt đầu khi một video được một chính trị gia người Đức - Merz đăng lên mạng xã hội với nội dung:

Công ty Nhật sắp tung ra thị trường thìa và bát làm thức ăn ngon hơn

09:13:50 23/09/2022
Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tạo ra một bộ đồ dùng nhà bếp thông minh sẽ dựa vào điện để làm cho thức ăn trở nên mặn và ngon hơn mà không cần dùng bất kỳ loại muối nào

Nóng: Kỹ sư Mỹ tung bằng chứng 'chắc nịch' về người ngoài hành tinh?

09:06:24 23/09/2022
Kỹ sư Boyd Bushman từng làm việc tại công ty quốc phòng lớn nhất thế giới Lockheed Martin, tuyên bố mình đã nói chuyện được với một người ngoài

41 năm không ăn cơm hay thịt cá, người phụ nữ kỳ lạ chỉ uống nước lã mà vẫn khỏe mạnh

20:22:31 22/09/2022
Bà Ngôn cho rằng, cơ thể mình có sức dẻo dai hơn nhiều người thường. Dù chỉ uống nước mà không ăn cơm, không động đến thịt cá, bà vẫn làm mọi việc, sinh sống như bao người bình thường khác
ADVERTISEMENT

Đường hầm dưới nước dài nhất thế giới nối giữa hai đất nước

17:09:25 22/09/2022
Đan Mạch và Đức hiện đang xây dựng đường hầm dài nhất thế giới, rút ngắn thời gian đi lại giữa hai quốc gia.Đường hầm Fehmarnbelt dài nhất thế giới nối Đan Mạch và Đức nằm sâu tới 40 mét dưới biển Baltic. Dự kiến, khi đi vào hoạt động v...

Cận cảnh chiếc xe máy biết bay vận tốc gần 100km/h

17:00:53 22/09/2022
Chiếc xe máy biết bay với tốc độ tối đa gần 100km/h, hoạt động tối đa trong 40 phút mới ra mắt nhưng được kỳ vọng là phương tiện của tương lai

Trò chơi nhảy lò cò dài 7km thách thức bất cứ ai muốn chinh phục

16:56:08 22/09/2022
Ô nhảy lò cò dài 7km xuất hiện ở công viên Chatfield, tại Littleton, Colorado xác lập kỷ lục thế giới mới.Lần cuối cùng bạn chơi trò nhảy lò cò là khi nào, trò chơi trẻ thơ ai cũng mê và khi nhắc tới hẳn ai cũng muốn một lần bé lại để n...

Bí ẩn hàng trăm con cá voi dạt vào bờ biển Tasmania, Úc

11:05:20 22/09/2022
Khoảng 230 con cá voi đã bị mắc cạn trên bờ biển phía tây của Tasmania, chỉ vài ngày sau khi 14 con cá nhà táng được tìm thấy dạt vào đảo King, tây bắc đảo lớn Tasmania, giữa eo biển Ba
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Code Thượng Cổ Chi Vương mới nhất 2022 và cách nhập giftcode

Game online

06:57:41 27/09/2022
Đổi code Thượng Cổ Chi Vương để nhận ngay những phần quà vô cùng giá trị tới từ nhà phát hành Sohagame.Giới thiệu Thượng Thượng Cổ Chi Vương

Bị đồn với Emily Ratajkowski, nguồn tin thân cận nói Brad Pitt "không hẹn hò với ai"

Sao âu mỹ

06:55:21 27/09/2022
Theo các nguồn tin xác nhận độc quyền với Page Six, Brad Pitt và Emily Ratajkowski đã hẹn hò cùng nhau một vài lần nhưng họ không chính thức hẹn hò

Một vòng cơm tấm Long Xuyên ăn là ghiền

Ẩm thực

06:54:58 27/09/2022
Đĩa cơm tấm gồm cơm, trứng, thịt, bì, dưa chua, mỡ hành trộn đều quyện vào nhau, cộng hưởng với chút mặn ngọt chua cay xuất sắc của nước mắm… ăn là ghiền, quê tôi đó, tôi đã ăn đến mòn răng

6 cách hỗ trợ tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn

Kiến thức giới tính

06:52:45 27/09/2022
Sức khỏe sinh lý nam giới đóng vai trò quyết định đến bản lĩnh cũng như khả năng tình dục của phái mạnh. Có rất nhiều cách tăng cường sinh lý mà phái mạnh có thể áp dụng tại nhà. Sau đây là 6 cách tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn

Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt

Tâm sự

06:51:55 27/09/2022
Tốt nghiệp đại học xong, tôi xin vào làm ở một công ty nhỏ để lấy kinh nghiệm và đó cũng là nơi tôi có thời gian làm việc ít nhất. Chỉ sau vỏn vẹn 7 ngày làm thì công ty cũ phá sản. Sau khi nghỉ việc công ty cũ, tôi xin vào làm ở công t...

Phương pháp tinh chế tinh dầu hiệu quả và an toàn

Làm đẹp

06:49:19 27/09/2022
Chính vì thế, các loại tinh dầu từ thảo mộc được ưa chuộng để sử dụng trong nhiều lãnh vực y học, chế biến nông sản, sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm… Một đặc điểm quan trọng, không thể thay thế, của tinh dầu so với các hợp chất hữu cơ tổng ...

4 sai lầm khi diện quần đen khiến chị em trông lỗi mốt

Thời trang

06:46:54 27/09/2022
Quần đen được coi là một trong những món thời trang cơ bản nhất. Kiểu quần này rất dễ mặc, gần như có thể kết hợp được với mọi item có sẵn trong tủ đồ

Video: Hoảng hồn chứng kiến rắn hổ mang quấn chặt quanh xe mô tô

Clip hay

06:44:27 27/09/2022
Tài xế xe mô tô người Ấn Độ đã bị sốc khi phát hiện một con rắn hổ mang dài 1,5m (5 ft) thò ra từ động cơ xe của mình vào giữa đêm thứ Sáu (2/9)

Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp

Sao việt

06:42:54 27/09/2022
Đến hiện tại, ồn ào tình cảm của Phương Oanh - Shark Bình vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt . Sau khi loạt ảnh Shark Bình mừng sinh nhật người tình xuất hiện và lan truyền, phía doanh nhân Đào Lan Hương cũng có động thái cứng rắn

Scholes: 'Đá với Veron thật thảm họa'

Bóng đá thế giới

06:38:05 27/09/2022
Veron là một trong những thương vụ đắt giá và cũng để lại nhiều tiếc nuối của MU trong lịch sử. Cựu tiền vệ người Argentina gia nhập đội chủ sân Old Trafford vào năm 2001 với mức phí 28,1 triệu bảng, nhưng không đáp ứng được kỳ vọng

Tân hoa hậu, á hậu Hong Kong bị tẩy chay sau một đêm đăng quang

Sao châu á

06:33:48 27/09/2022
Ngay sau đêm đăng quang, top 3 người đẹp giành ngôi vị cao nhất Hoa hậu Hong Kong 2022 đã vướng tranh luận. Tân Hoa hậu Lâm Ngọc Vị bị tố mua giải

Người Việt đã chi hơn 2,4 tỷ USD nhập khẩu ô tô nguyên chiếc

Ôtô

06:24:58 27/09/2022
Tổng giá trị kim ngạch nhập khẩu ô tô nguyên chiếc tính đến hết ngày 15/9 đã chính thức vượt mốc 2,4 tỷ USD, tương đương với cùng kỳ năm 2021