“Người đàn ông khắc khổ nhất màn ảnh Việt” NSND Trần Hạnh trải lòng về người vợ “hay ghen” và sự thật chuyện mưu sinh vất vả mà người đời bàn tán

Mặc kệ phố thị ồn ào, nơi người ta thi nhau trả giá từng đôi dép cái áo chiếc quần, người nghệ sĩ già vừa bước qua tuổi 90 ấy vẫn sang sảng kể cho chúng tôi nghe về những ngày tháng khổ mà vui.

Sau vài cuộc điện thoại ngắt quãng, cuối cùng chúng tôi cũng hẹn gặp được nghệ sĩ Trần Hạnh tại cửa hàng nhỏ của gia đình ở phố Trần Quý Cáp tấp nập người qua lại. Chẳng cần phải hỏi han nhiều, đi dọc con phố nhỏ bán hàng tạp hóa người ta sẽ nhận ra ngay hình ảnh người đàn ông ngồi lặng lẽ bên góc cửa hàng, thỉnh thoảng mỉm cười chào khách hàng ghé qua.

Vừa bước tới, ông đã trách nhẹ “ sao tới muộn thế, giờ này nắng lắm, ông dậy từ 6 giờ sáng ra quán cơ” rồi mỉm cười hiền lành.

Thỉnh thoảng cũng có người mua hàng nhận ra nghệ sĩ Trần Hạnh , ông lại mỉm cười và cám ơn họ như một niềm vui tuổi già sau hơn 60 năm làm nghệ thuật.

Người đàn ông khắc khổ nhất màn ảnh Việt NSND Trần Hạnh trải lòng về người vợ hay ghen và sự thật chuyện mưu sinh vất vả mà người đời bàn tán - Hình 1

Trong cái nắng oi ả của Hà Nội ngay trước con giông, ông thỉnh thoảng chỉnh lại cặp kính râm, ngồi bên sạp hàng quần áo giày dép kể cho chúng tôi nghe về những năm tháng đã qua.

Ông nói rằng không muốn nói nhiều về cuộc đời, chỉ muốn nói về nghề bởi nó đã ăn sâu vào máu thịt. Trong suốt cuộc nói chuyện, nghệ sĩ Trần Hạnh cứ nhắc đi nhắc lại rằng, ông không khổ sở như mọi người đồn đại đâu, tuổi 90 của ông vui vầy bên con cháu hạnh phúc vui vẻ lắm. Ra cửa hàng ngồi cũng chỉ là muốn lời ra tiếng vào cho xôm tụ, nói chuyện với hàng xóm chứ không phải vất vả mưu sinh gì.

Đôi khi, ngay cả lúc trò chuyện, ông hơi lơ đãng nhìn xa xăm như đang hồi tưởng lại một hành trình nghệ thuật dài đằng đẵng của mình. Ấy vậy mà, khi nhắc về người vợ đã mất, giọng ông lại chùng xuống trong âm thanh chát chúa của phồ phường tấp nập.

Vợ tôi ghen lắm nhưng tôi chả làm gì để bà ấy phải phiền lòng cả

Với nhiều khán giả truyền hình, nghệ sĩ Trần Hạnh gắn liền với hình ảnh người nông dân thật thà chất phác. Gia đình không có ai theo nghệ thuật vậy cơ duyên nào đưa ông tới nghiệp diễn?

Trước đây, tôi là thợ giày, lương không đủ để nuôi nổi một vợ cùng ba con. Ban ngày đi đóng giày, tối thì đi diễn văn nghệ. Làm lụng vất vả vậy nhưng nhà tôi vẫn không đủ ăn. Rồi có một ông bạn (đạo diễn Đình Quang) đã quyết định viết cho mấy chữ gửi Giám đốc đoàn Kịch nói Hà Nội hồi đó với lương khoảng hơn 4 chục nghìn.

Nghe thì ít vậy nhưng gạo hồi đó có 2 đồng rưỡi một cân. Bốn chục thì mua cho đủ cả nhà với mấy đứa con. Ngoài ra vợ tôi cũng buôn bán thêm kiếm chút đồng ra đồng vào. Rồi từ đó tôi gắn bó với sân khấu.

Sau này tôi được mời đi đóng phim truyền hình nhưng nói thật là vẫn yêu sân khấu như máu thịt.

Nghệ sĩ Trần Hạnh của những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật thế nào?

Thực ra tôi vẫn thế, có khác gì đâu, vẫn là tôi thôi. Có điều ngày ấy tôi trông bảnh bao hơn, không giống “nông dân” như mọi người hay gọi như bây giờ (cười). Tôi đóng phim truyền hình hay vào những vai diễn nông thôn khắc khổ nên mọi người nhìn tôi quen mắt hơn đấy.

Người đàn ông khắc khổ nhất màn ảnh Việt NSND Trần Hạnh trải lòng về người vợ hay ghen và sự thật chuyện mưu sinh vất vả mà người đời bàn tán - Hình 2

Trong các câu chuyện cũ, nghệ sĩ Trần Hạnh hay nhắc về người vợ tảo tần của mình. Ông có thể chia sẻ về bà không?

Năm ấy, tôi 23 tuổi đang đi làm xa thì nhận được điện khẩn ở nhà báo mẹ ốm nặng. Nghe xong tôi tức tốc về nhà mới hay bà nội mai mối cho cô hàng xóm ở chung ngõ Phát Lộc (Hàng Bạc, Hà Nội), ngay gần nhà.

Thế là chỉ có 3 ngày, tôi thành người có vợ.

Vợ tôi chịu thương chịu khó, hi sinh cho chồng con mà cũng hay ghen lắm (cười).Tất nhiên, đấy là việc của bà ấy còn tôi không ảnh hưởng gì đến. Tôi không làm gì để cho bà ấy phải phiền lòng cả.

Có lần tôi đi tập vở Lam Sơn Tụ Nghĩa, mọi người hay trêu đùa với một diễn viên trong đoàn.

Không hiểu bà ấy nghe được ở đâu, trước buổi biểu diễn cầm dao lên tận đoàn kịch để đòi gặp cô diễn viên kia. Lúc đấy ông trưởng đoàn phải đứng ra nói chuyện, bảo bà ấy vào trong văn phòng giải thích mới xuôi xuôi.

Người đàn ông khắc khổ nhất màn ảnh Việt NSND Trần Hạnh trải lòng về người vợ hay ghen và sự thật chuyện mưu sinh vất vả mà người đời bàn tán - Hình 3

Ghen tuông là vậy thế nhưng bà và gia đình có ủng hộ ông theo nghiệp diễn hay không?

Làm nghề này, lương không đủ nuôi gia đình nên vợ tôi là người chèo lái tất cả. Bà ấy còn nói đùa, lương tôi chỉ đủ cho các con ăn sáng. Phàn nàn thế nhưng vợ tôi lại rất thương chồng, ủng hộ hết mình để tôi theo đuổi đam mê nghệ thuật. Các con tôi thì nhớ bố vì nhiều khi phải đi diễn tỉnh xa. Khi tôi phải vào tuyến lửa thì cả nhà lo lắng nhưng mọi người vẫn rất ủng hộ. Ủng hộ nên tôi mới có được ngày hôm nay chứ.

Người đàn ông khắc khổ nhất màn ảnh Việt NSND Trần Hạnh trải lòng về người vợ hay ghen và sự thật chuyện mưu sinh vất vả mà người đời bàn tán - Hình 4

Người đàn ông khắc khổ nhất màn ảnh Việt NSND Trần Hạnh trải lòng về người vợ hay ghen và sự thật chuyện mưu sinh vất vả mà người đời bàn tán - Hình 5

Chưa thấy con dâu nào tốt như con dâu nhà tôi

Ở cái tuổi 90 có nhiều người đã thảnh thơi an nhàn, còn ông dường như vẫn bận rộn. Ông có bao giờ buồn phiền vì chuyện này không?

Không, sao phải buồn. Bởi vì tôi thấy rất quý ông trời ông đã cho phép tôi sống đến ngày hôm nay, tại sao tôi phải ân hận cái gì. Tôi cảm ơn tất cả đã giao cho tôi trọng trách như thế này, cho nên tôi không bao giờ cảm thấy phiền lòng.

Giờ một ngày của tôi trôi qua cũng an nhàn lắm. Sáng 6 giờ ra đây trông hàng cho con cái, chốc nữa về. Buổi chiều không phải ra, buổi tối tiện thì ra một tí còn không thì thôi. Công việc chỉ có thế chứ ở nhà buồn bã có làm gì đâu.

Người đàn ông khắc khổ nhất màn ảnh Việt NSND Trần Hạnh trải lòng về người vợ hay ghen và sự thật chuyện mưu sinh vất vả mà người đời bàn tán - Hình 6

Ít nhắc về con trai nhưng ông lại thường xuyên khen ngợi con dâu. Ông có thể chia sẻ về con dâu của mình được không?

Từ trước tới giờ tôi chưa thấy cô con dâu nào mà tốt, yêu mến bố chồng như thế này. Chỗ ăn chỗ ngủ đầy đủ, lo cho bố từng li từng tí, xem đêm hôm có ngủ được không, ngày ăn có ngon không. Nó không vô cảm như mọi người con dâu khác. Tôi thấy may mắn khi con cái ngoan ngoãn, sống có tình người.

Người đàn ông khắc khổ nhất màn ảnh Việt NSND Trần Hạnh trải lòng về người vợ hay ghen và sự thật chuyện mưu sinh vất vả mà người đời bàn tán - Hình 7

Sức khỏe hiện tại của ông thế nào?

Thật lòng mà nói, tôi yếu lắm rồi. Cũng mệt lắm chứ không phải khỏe nữa đâu. Cách đây 2 năm tôi còn có thể đi xe máy được, bây giờ không dám đi vì mắt không nhìn thấy. Tôi mới đi khám mắt hôm qua, một mắt thì không nhìn thấy gì, mắt còn lại thì 3/10.

Vài năm trở lại đây bác sĩ khuyên tôi đừng hút thuốc nữa nhưng thú thật là thỉnh thoảng vẫn hút lại. Rồi có một hôm tôi khó thở, con dâu phải đưa đến bệnh viện. Bác sĩ chỉ lắc đầu cười thôi. Ông ấy truyền nước cho tôi rồi bảo lần sau mà bị như thế này đến đây tôi không chữa cho nữa đâu. Từ đấy là bỏ, được gần 2 năm rồi. Tôi cũng sợ nên không dám hút nữa, tôi còn muốn sống.

Trước đây, một số nghệ sĩ như nghệ sĩ Chí Trung đã kêu gọi ủng hộ ông nhưng được biết gia đình và bản thân ông đã từ chối. Ông có thể chia sẻ lí do không?

Nhiều người còn khổ hơn ấy chứ, tôi vẫn còn tạm được nên quyết định từ chối. Các cháu nhà tôi cũng không đồng ý, chúng nó phản ứng ghê lắm. Mãi sau Chí Trung gặp tôi và nói rằng giờ cháu đi trả lại từng người cũng khổ quá nên tôi đành nhận, dùng để sửa lại căn nhà của cả gia đình.

Người đàn ông khắc khổ nhất màn ảnh Việt NSND Trần Hạnh trải lòng về người vợ hay ghen và sự thật chuyện mưu sinh vất vả mà người đời bàn tán - Hình 8

Đến bây giờ tôi được NSND thì mừng quá chứ, 90 tuổi rồi ít đâu.

Người ta nói, cuộc đời mỗi diễn viên đều tìm kiếm cho mình một vai diễn để đời. Vậy 60 năm làm nghệ thuật ông đã tìm thấy vai diễn của mình chưa?

Nói thật lòng tôi chỉ yêu cái nghề này, chứ đi tìm vai diễn để đời thì tôi không tìm. Có được là tốt mà không được thì âu cũng là cái duyên chưa đến.

Chứ không cố tình để tìm. Với các vai diễn đã qua thì tôi yêu thích nhất vai Nguyễn Trãi. Cái năm ấy tôi đúng cái tuổi của cụ Nguyễn Trãi 28 tuổi. Đóng cái vai đấy tôi thích lắm, bởi cái tư cách con người nhân vật mà mình thể hiện.

Người đàn ông khắc khổ nhất màn ảnh Việt NSND Trần Hạnh trải lòng về người vợ hay ghen và sự thật chuyện mưu sinh vất vả mà người đời bàn tán - Hình 9

Theo ông, có phải nghệ sĩ trẻ bây giờ “sống dễ” hơn lớp trước không?

Tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện này bởi vì lúc đó khác bây giờ, giữa hai thế hệ khác nhau hoàn toàn. Ngày xưa tôi đi làm, tôi ở cơ quan không được phép ra ngoài làm thêm mà ra ngoài phải xin phép, mỗi một lần xin phức tạp lắm, còn cắt lương. Bây giờ tuổi chúng nó mua ô tô, mua nhà là cái chuyện bình thường. Thế cho nên tôi không bao giờ ghen tị cái chuyện đấy mà rất bằng lòng bởi vì hoàn cảnh của thời gian khác nhau hoàn toàn.

Dạo này phim truyền hình Việt Nam rất được chú ý, là một tín hiệu rất mừng. Nhiều bộ phim như: “Người phán xử”, “Sống chung với mẹ chồng”, “Về nhà đi con”… được đông đảo khán giả đón nhận. Ông có nhận xét gì về thế hệ diễn viên hiện tại và theo ông yếu tố nào làm cho phim truyền hình được yêu thích hơn?

Tôi mừng lắm. Ngày xưa chúng tôi cũng phải học nhưng học chưa đến đầu đến đũa, bây giờ lớp trẻ học đến nơi đến chốn hẳn hoi làm ăn vững vàng hơn bọn tôi ngày xưa nên tôi quý lắm. Nhiều người nói diễn viên trẻ không diễn xuất tốt bằng lớp cũ là không phải. Không bằng là thế nào, cái gì là không bằng, người ta có hơn rõ ràng.

Phim truyền hình hiện nay được khán giả đón nhận nguyên nhân đầu tiên là do sức sống của từng diễn viên. Cái thứ 2 là do kịch bản. Ví dụ như “Người phán xử” chẳng hạn, đó là phim kịch bản nước ngoài nên mình không tính, có giỏi bằng mấy cũng không tính. Nhưng mà “Về nhà đi con” thì phải tính, phải tính những cái phim như thế.

Người đàn ông khắc khổ nhất màn ảnh Việt NSND Trần Hạnh trải lòng về người vợ hay ghen và sự thật chuyện mưu sinh vất vả mà người đời bàn tán - Hình 10

Ông có lời nhắn nhủ gì tới các bạn diễn viên trẻ hiện nay không?

Tôi thì tôi không dám dạy bảo ai, tôi chỉ nhắc nhở các bạn làm sao gìn giữ sự nghiệp và vai trò của mình cho nghiêm chỉnh chứ đừng cố chạy theo nếu không có khả năng diễn xuất. Ví dụ như có những cô những cậu không có chuyên môn đóng phim, khổ cho người ta khổ cho cả mình, không đóng nổi thì đứng có đóng. Cái nghề này nó tìm người chứ người không đi tìm nghề được. Bản thân cái nghề này không phải ai muốn là đạt được.

Người đàn ông khắc khổ nhất màn ảnh Việt NSND Trần Hạnh trải lòng về người vợ hay ghen và sự thật chuyện mưu sinh vất vả mà người đời bàn tán - Hình 11

Ở cái tuổi 90 ông có thích đi diễn nữa không?

Có chứ tôi vẫn thích đi diễn nhưng không ai dám gọi đi. Một hoặc vài ngày thôi, vài ba cảnh ngắn ngắn chứ phim dài vài chục tập người ta không dám gọi đi. Đầu tiên là do sức khỏe , hai là tâm trí mình cũng không còn minh mẫn như ngày xưa, đôi khi muốn cũng không được, yếu rồi.

90 tuổi đời, 60 năm tuổi nghề ông mới được trao tặng danh hiệu NSND, theo ông có muộn màng không?

Tôi làm nghề này đâu quan tâm tới mấy cái danh hiệu. Từ khi tôi đi làm nghề này tôi chỉ mong làm cho tròn vẹn công việc diễn xuất trong vai phim của mình chứ không bao giờ nghĩ làm để được cái này được cái kia. Đến bây giờ được NSND thì tôi có mừng quá chứ, 90 tuổi rồi ít đâu.

Cảm ơn NSND Trần Hạnh về cuộc trò chuyện!

Theo Helino

NSND Trần Hạnh và mối nhân duyên kỳ lạ với người vợ tảo tần

Nhận được tin mẹ ốm nặng, nghệ sĩ Trần Hạnh vội trở về nhà mà không biết, đó là ngày cưới của chính ông và cô hàng xóm.

90 tuổi mới được phong tặng danh hiệu NSND

Nghệ sĩ Trần Hạnh sinh ra và lớn lên ở khu phố cổ Hà Nội. Thế nhưng ông lại gắn liền với những vai lão nông hiền lành, thật thà, chất phác.

Sau mấy chục năm gắn bó với nghệ thuật, bước sang tuổi 90, ông mới được phong tặng danh hiệu NSND. Trong buổi lễ trao tặng được tổ chức tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) vừa qua, ông phải được các con đưa đi nhận danh hiệu. Tuy nhiên, ông không buồn lòng vì điều này.

Nam diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt chia sẻ: "Trước đây người ta chưa nghĩ tới và vô tình bỏ qua tôi. Người ta không ác ý thì sao mình phải trách? Giờ tôi được phong tặng danh hiệu NSND chứng tỏ Đảng và Nhà nước vẫn quan tâm tới tôi, vẫn ghi nhận những đóng góp của tôi cho nghệ thuật, thế là tôi hạnh phúc lắm rồi".

NSND Trần Hạnh và mối nhân duyên kỳ lạ với người vợ tảo tần - Hình 1

Diễn viên Trần Hạnh đón nhận danh hiệu NSND ở tuổi 90.

Bước sang tuổi 90, sức khỏe của NSND Trần Hạnh gặp nhiều vấn đề. Mắt phải của ông không còn nhìn thấy gì. Mắt trái cũng nhìn không rõ. Thế nhưng, ông vẫn ước ao được thêm một lần đứng trước máy quay.

Ông nói: "Tôi không thích nói nhiều về cuộc sống riêng, cũng không thích nói về bệnh tật. Tôi chỉ thích nói về những vai diễn của mình".

Nói rồi, ông say sưa kể về những vai diễn. Ông bảo, vai ông ưng ý nhất trên sân khấu kịch là vai Nguyễn Trãi trong vở Lam Sơn tụ nghĩa. Tới tận bây giờ, ông vẫn nhờ nhiều lời thoại của nhân vật. Những lúc buồn, ông vẫn ngâm nga một vài đoạn thơ trong vở diễn.

Còn với truyền hình, ông thật thà tâm sự, với vai diễn nào, dù lớn hay nhỏ, ông cũng nghiên cứu kịch bản rất kỹ, học thuộc thoại nhưng chưa có nhân vật nào ông thực sự tâm đắc.

NSND Trần Hạnh chia sẻ, bạn diễn ăn ý nhất của ông là diễn viên Ngọc Tảo. Cả hai đóng chung với nhau phim Thời xa vắng. Còn diễn viên mà ông khâm phục nhất khi có dịp đóng chung là NSND Minh Châu.

Ông kể: "Trong phim Cô gái trên sông, Minh Châu đóng vai chính. Tôi chỉ đóng vai quần chúng thôi. Minh Châu lao động hết mình vì vai diễn. Cô ấy không ngại bất cứ khó khăn gì.

Thời đó, diễn những cảnh tình cảm hay phải cởi bỏ trang phục là ghê gớm lắm. Minh Châu có chồng, người ấy lại là Phó đạo diễn của phim nên trước mỗi cảnh quay, cô ấy đều rất lo lắng. Một số cảnh táo bạo, đạo diễn nhờ người đóng thay nhưng cô ấy vẫn sợ và nói với đạo diễn: 'Có diễn viên đóng thế, nhưng khuôn mặt vẫn là của tôi, làm sao giấu được?'. Cuối cùng Minh Châu vẫn tự thực hiện những cảnh ấy. Bây giờ, kiếm được diễn viên như thế, khó lắm".

Rồi ông kể về vai diễn gần đây nhất của mình: "Cách đây mấy năm, tôi có tham gia một vai trong phim Cha cõng con của đạo diễn Lương Đình Dũng. Vai của tôi cũng thường thôi, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, thời gian quay phim đó khiến tôi có rất nhiều trăn trở.

Những cảnh quay của tôi được thực hiện ở Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Ở đó, tôi gặp rất nhiều cháu nhỏ đang điều trị bệnh. Có những cháu chỉ 2 - 3 tuổi. Đầu đứa nào cũng trọc lóc vì phải điều trị hóa chất, tóc rụng hết, không mọc được, thương lắm".

NSND Trần Hạnh tự nhận mình là người hiền. Ông bảo, nhiều đồng nghiệp của ông cố gắng vươn lên làm quản lý, để có quyền, có chức và có tiền nhưng ông chỉ thích được làm diễn viên, được hóa thân vào những số phận khác nhau.

"Thời tôi còn là diễn viên sân khấu, nghệ sĩ được coi trọng lắm nhưng tiền thì không được bao nhiêu đâu. Tôi nhớ, khi đó lương của tôi chỉ có 40 đồng, đấy là lương bậc 2 đấy, oai lắm nhưng cũng không đủ để nuôi vợ con. Bà nhà tôi cũng phải chạy ngược xuôi hỗ trợ tôi nuôi 3 con khôn lớn.

Vợ tôi cũng nhiều lần khuyên: Anh xem thế nào, kiếm cái nghề khác để cho đỡ khổ. Nghe vợ nói, tôi chỉ ừ thôi, không cãi lại nhưng chưa bao giờ có ý định bỏ nghề".

NSND Trần Hạnh và mối nhân duyên kỳ lạ với người vợ tảo tần - Hình 2

NSND Trần Hạnh.

Mối duyên kỳ lạ với người vợ tảo tần

Chuyện tình của NSND Trần Hạnh và người vợ đã mất rất kỳ lạ. Năm kể, ông 23 tuổi, đang đi làm việc xa thì nhận được điện khẩn cấp: Mẹ sắp mất, về nhà ngay.

Ông vội vàng thu xếp công việc nhưng về tới nhà mới hay, bà nội muốn ông lấy vợ. Đó là một cô hàng xóm ở chung ngõ Phát Lộc (Hàng Bạc, Hà Nội), gần nhà ông. Thế là chỉ trong 3 ngày nghỉ phép ngắn ngủi, Trần Hạnh trở thành người có gia đình.

Vợ ông là người phụ nữ tần tảo, chịu thương, chịu khó, hy sinh cho chồng, con nhưng bà cũng là người hay ghen. Ông kể: "Khi tập vở Lam Sơn tụ nghĩa, bạn bè thường trêu tôi với một diễn viên trong đoàn. Vợ tôi nghe được nên trước buổi vở kịch biểu diễn, bà mang dao lên tận đoàn kịch, đòi gặp cô diễn viên kia bằng được.

Ông trưởng đoàn phải đứng ra xin: Thôi, chị ạ có chuyện gì vào trong văn phòng tôi giải quyết. Bây giờ phải cho anh em ra diễn, khán giả đang đợi. Bà ấy nghĩ một lúc rồi mới đồng ý".

Nói về người vợ đã mất, NSND Trần Hạnh ngậm ngùi: "Bà nhà tôi chỉ có tật hay ghen thôi, chứ bà ấy sống hết lòng vì con, vì chồng. Không có bà ấy, làm sao tôi có thể theo đuổi niềm đam mê" . Ông thẳng thắn thừa nhận, ông chưa bao giờ có những phút giây "ngoài vợ, ngoài chồng".

Hiện tại, NSND Trần Hạnh đang sống cùng vợ chồng người con trai thứ 2. Ông bảo, trước đây sức khỏe còn tốt, ông thường ra cửa hàng gần chỗ Ga Hà Nội giúp con trông coi cửa hàng và cũng là để gặp gỡ mọi người.

Những năm gần đây, mắt ông không còn nhìn thấy rõ nên ông chỉ quanh quẩn ở trong nhà. Mỗi lúc thấy nhớ không khí phố xá, ông lại bảo con chở ra ngoài một lát.

Ông bảo, đến tuổi này khi nhìn lại cuộc đời mình, ông không thấy ân hận điều gì. Và nếu có kiếp sau, ông vẫn mong muốn được đứng dưới ánh đèn sân khấu, mang lại niềm vui cho khán giả.

Thu Giang/VTC News

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021
'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'
07:56:27 08/05/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'
10:08:49 08/05/2021
Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'
05:56:29 08/05/2021
Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ
08:56:34 09/05/2021
Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'
06:03:58 09/05/2021
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'
08:47:29 09/05/2021
Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'
08:40:50 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Tình duyên của dàn sao Chuyện Tình Harvard: Nam chính nhảy sông tự tử, nam phụ chia tay người yêu vì... Kim Tae Hee
05:53:02 09/05/2021
Đạo diễn nổi tiếng gây sốc khi tiết lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, hoá ra vẫn còn 1 bê bối đang được giấu kín?
09:05:23 09/05/2021
4 học sinh lớp 12 ở Hà Nội bị lây nhiễm Covid-19
08:26:33 09/05/2021
Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối
09:53:53 09/05/2021
Cindy Lư kể chi tiết chuyện ly hôn, ngầm xác nhận lý do tan vỡ vì Hoài Lâm có người mới?
06:13:46 09/05/2021
CẬP NHẬT COVID-19 ngày 9-5: Dịch lan ra 24 tỉnh thành, nhiều học sinh mắc bệnh
10:44:26 09/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Cindy Lư hé lộ phản ứng của Hoài Lâm giữa ồn ào hẹn hò Đạt G, 1 chữ "OK" làm dân mạng sửng sốt!
05:44:15 09/05/2021
Gia Bảo lên tiếng trước lùm xùm "bùng binh" tình ái của Cindy Lư, nói gì về mối quan hệ giữa em gái và Đạt G?
09:28:36 09/05/2021
Cindy Lư vừa nói rõ chuyện tình yêu với Đạt G, nửa đêm Du Uyên đã có động thái đáng chú ý
09:25:19 09/05/2021

Tin mới nhất

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

23:06:08 29/04/2021
Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi không can thiệp vào chuyện làm phim của chồng

22:55:02 29/04/2021
Tự nguyện lui về phía sau hào quang để làm cánh tay trái đắc lực cho ông xã, làm mẹ của hai con, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô chưa từng tủi thân mà ngược lại rất hạnh phúc.

Tăng Phúc: 'Người ta từng mời tôi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ'

19:09:05 29/04/2021
Tăng Phúc cho biết thời còn chưa nổi tiếng, anh từng được chọn đi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ. Nam ca sĩ chỉ nhận cát-xê 500.000 đồng cho một ngày quay.

Biên kịch Uông Hải Lâm vẫn chưa 'buông tha' Tiêu Chiến, 'cà khịa' cả 'Trần tình lệnh' lẫn 'Sơn hà lệnh'

08:33:56 29/04/2021
Không biết đến khi nào, mối nghiệt duyên giữa biên kịch Uông Hải Lâm và Tiêu Chiến lẫn các bộ phim đam mỹ nói chung mới chấm dứt?

Có thể bạn quan tâm

Cứu sống thai nhi bị thắt nút dây rốn, suy thai

Sức khỏe

11:30:37 09/05/2021
Các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) vừa tiến hành phẫu thuật cứu sống thai nhi bị nút thắt dây rốn, suy thai, ối nhiễm phân su.

Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm'

Phim châu á

11:28:15 09/05/2021
Chemistry ngọt ngào của Lee Do Hyun và Go Min Si chính là 1 trong những yếu tố thu hút người xem nhất ở Tuổi trẻ của tháng năm.

Quyết dự World Cup, bóng đá Trung Quốc lên kế hoạch táo bạo

Bóng đá thế giới

11:27:53 09/05/2021
Nhằm giúp đội tuyển Trung Quốc có thể thi đấu tốt nhất trong các trận đấu còn lại ở vòng loại World Cup 2022, Liên đoàn bóng đá nước này đã quyết định mở cửa cho những người hâm mộ vào sân.

Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp

Tâm sự

11:25:20 09/05/2021
Nản quá, em bỏ quần áo đó gọi chồng lên phòng nói chuyện. Ban đầu anh ấy vẫn còn đay nghiến vợ không biết dạy con..., người vợ kể.

Dominic West sợ Lily James kể lại chuyện ngoại tình

Sao âu mỹ

11:24:23 09/05/2021
Dominic West lo ngại Lily James khơi lại vụ ngoại tình giữa anh và nữ diễn viên ở Italy hồi tháng 10/2020.

Phương Oanh đăng ảnh đẹp trong veo, Mạnh Trường nhắn chuyển khoản 1 tỷ 3, NSND Công Lý lại nói điều gây ngã ngửa

Phim việt

11:23:31 09/05/2021
Phương Oanh đăng nhẹ tấm ảnh mà dàn sao Hương vị tình thân đua nhau tương tác nhiệt tình.

Tlinh gây tranh cãi với phát ngôn nhạy cảm, bắt gặp Karik cũng hùa theo xin được ký lên vòng 1 cô nàng?

Sao việt

11:20:02 09/05/2021
Netizen bắt quả tang Karik xin được ký lên vòng 1 Tlinh.

Ngắm bộ ảnh vai trần gợi cảm hút ánh nhìn của hot girl trang điểm

Netizen

11:18:27 09/05/2021
Nhờ gương mặt xinh xắn cùng dáng người gợi cảm, chuẩn 3 vòng, cô nàng làm nghề trang điểm xinh đẹp bắt đầu được mời làm người mẫu ảnh.

Right chính thức trình làng MV K-ATM hợp tác cùng Lona

Nhạc việt

11:18:13 09/05/2021
Nam rapper đã có một vài chia sẻ làm rõ vấn đề được nhiều người xôn xao về sản phẩm cuối cùng của mình trong chuỗi dự án K-ATM.

JYP đã đối xử tệ với TWICE và ITZY thế nào để bị đánh giá 1 sao?

Nhạc quốc tế

11:16:51 09/05/2021
Không chỉ một mà rất nhiều lần, JYP khiến người hâm mộ tức giận vì không chịu đầu tư xứng đáng cho các gà nhà.

Choáng nặng nhan sắc gần đây của Đường Yên: Gương mặt tiều tụy, sưng phù, biểu cảm cứng đơ như tượng sáp

Sao châu á

11:16:19 09/05/2021
Trang Huihuo cho rằng, Đường Yên đã hoàn toàn bỏ bê việc chăm sóc sắc đẹp nên mới ra nông nỗi này.

Dịch Covid-19: Cách nào cho con mùa hè vui, an toàn?

Học hành

11:09:18 09/05/2021
Dịch Covid-19 tái bùng phát ở TP.HCM, Hà Nội và nhiều địa phương ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch của cả cha mẹ, học sinh. Làm sao để con có một mùa hè vui và an toàn?

Thực khách ăn quỵt còn xô ngã nhân viên gốc Á trong nhà hàng ở Mỹ

Chuyện lạ

11:07:18 09/05/2021
Cảnh sát bang Virginia, Mỹ cho biết họ đang truy bắt một người đàn ông với cáo buộc không trả tiền sau khi dùng bữa và tấn công hai nhân viên phục vụ gốc Á.

Tuyệt chiêu cắm hoa sen nở căng, bền cánh

Sáng tạo

11:06:03 09/05/2021
Mùa hoa sen đã đến với những cành hồng liên, bạch liên tuyệt đẹp đua nhau bung lụa khoe sắc. Chị em rộn ràng xuống phố chọn những bông hoa thanh khiết nhất để cắm được một bình hoa ưng ý. 

3 công nhân ở trọ nghi nhiễm COVID-19, Bắc Giang phong tỏa khu dân cư My Điền 2

Sự kiện nóng

11:03:43 09/05/2021
Sau khi có 3 công nhân thuê trọ nghi nhiễm COVID-19, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang đã phong tỏa tổ dân phố My Điền 2 - nơi có hàng nghìn công nhân ở trọ.