Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ: Tin sét đánh sau 5 ngày cầu hôn và mối quan hệ “tay ba” có một không hai

Mới ngày thứ 5 về chung một nhà thì anh Kiên nhận tin sét đánh , anh Bé Hai gặp tai nạn. Thay vì rũ bỏ mối quan hệ phức tạp, suốt 8 năm, người đàn ông vẫn âm thầm chăm sóc chồng cũ của vợ.

Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ: Tin sét đánh sau 5 ngày cầu hôn và mối quan hệ tay ba có một không hai - Hình 1

“Hổng biết hồi đó thương chị cái gì. Xấu nè, lớn tuổi nè, lại có con?” – chị Nguyễn Thị Bích Tiền (34 tuổi) ghẹo hỏi.

“Bởi cái miệng hay chửi tui của mấy người” - anh Nguyễn Văn Kiên (32 tuổi) ngại ngùng đáp.

“Đúng đúng! Bớt khó tánh lại cho thằng Kiên nó nhờ! Gặp tui, tui chạy mất dép” – anh Bé Hai (44 tuổi) chêm vào.

“Khùng quá trời khùng mà” , chị Tiền vừa nói vừa cười.

Ở ấp Vĩnh Khánh 1 (xã Vĩnh Tế, TP Châu Đốc, An Giang), người ta đã quen với những câu chuyện ngọt bùi, vui vẻ mỗi ngày từ căn nhà tôn rách mái ấy. 3 con người kỳ lạ, 3 số phận xa lạ bỗng chốc gắn chặt nhau trong mối tình “tay ba” đặc biệt nhất quả đất!

“Chị ơi! Anh thương em…”

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Tiền dắt con nhỏ bỏ xứ đi Sóc Trăng hành nghề phơi khô cá.

Một buổi nọ, trong tiệc rượu, chị tình cờ quen Kiên. Cậu trai khi đó mới 24, bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ nên phải đi làm thuê cuốc mướn khắp tứ phương nên Tiền đem lòng thương, giới thiệu cho căn trọ sát vách mình.

Từ đó, mỗi buổi chiều đợi mẹ con Tiền đi làm về, Kiên lại bày sẵn mâm cơm: “Mẹ con chị sang ăn chung. Một mình em buồn!” . Ban đầu chị Tiền ngại lắm, lần nào ăn xong cũng dúi tiền trả nhưng cậu trai một mực từ chối: “Giữ lấy nuôi con”.

Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ: Tin sét đánh sau 5 ngày cầu hôn và mối quan hệ tay ba có một không hai - Hình 2

Video đang HOT

Từng đổ vỡ trong hôn nhân khiến chị Tiền không còn tin vào tình yêu , mãi đến khi gặp Kiên.

Đến hôm cô hàng xóm sốt cao, ốm nặng phải nhập viện, chàng thanh niên bỏ việc chăm sóc suốt 3 ngày 3 đêm. Ấy vậy, thứ tình cảm đặc biệt với người đàn bà “lỡ đò” lớn dần trong anh tự lúc nào không hay.

Đợi Tiền khoẻ hơn, Kiên vén hết tiền đi chuyến xe đò về quê, xin phép cha được cưới chị. Thế mà lên thành phố, anh ngại ngùng mãi không dám mở lời. Một hôm đành mượn men rượu Kiên mới thủ thỉ: “Chị à, em thương chị quá! Làm vợ em nghen!”

Nghe xong, Tiền mắng luôn: “Khùng quá à! Cậu đáng tuổi em trai tui mà thương với yêu cái gì” . Bị dội gáo nước lạnh như thế nhưng Kiên không từ bỏ.

Hôm sinh nhật lần thứ 28 của Tiền, anh dành dụm hết tháng lương mua 2 chiếc nhẫn vàng, một cái bánh kem và bó hoa hồng đỏ để sẵn sàng cầu hôn. Buổi tối, Tiền mở cửa về nhà, anh đã thắp nến rồi quỳ gối hỏi: “Chị cưới em nghen?”.

Lần đầu tiên nhận lời cầu hôn chính thức, chứng kiến người đàn ông vì mình làm đủ chuyện trên trời dưới đất, Tiền xúc động chảy nước mắt: “Khùng vừa thôi á! Tui hổng thích đùa vậy đâu…”.

Ngày xưa, Tiền cũng từng có một gia đình hạnh phúc. Chị đi may dép mướn, anh hành nghề bán rau củ, vun vén xây căn nhà cấp 4 ở quê. Thế rồi chị không chịu đựng nổi trận đòn roi của chồng nên đành đặng bỏ xứ đi xa.

Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ: Tin sét đánh sau 5 ngày cầu hôn và mối quan hệ tay ba có một không hai - Hình 3

Cuộc tình chưa được bao lâu thì sóng gió ập đến.

Người đàn bà từ ấy không còn phấn son, không còn lụa là, và không còn tin vào tình yêu. “Nên đứng trước lời tỏ tình của Kiên, chị thấy sợ hơn vui!… Bởi người ta trẻ khoẻ, chưa vợ con, trong xóm nhiều cô còn để ý theo đuổi. Còn mình thì đã lỡ dở, lớn tuổi, một con thì ai tin được…” - Tiền cười.

Vậy mà, nghe xong lời từ chối, Kiên tu tu khóc. Anh cắt máu ăn thề, dặn lòng cả đời không lấy được chị thì nhất định không bao giờ cưới vợ. Trước tình yêu quyết liệt vậy, cuối cùng Tiền đành đồng ý: “Thôi thì về sống chung. Đợi chừng nào có tình cảm rồi tui nói” .

5 ngày kết hôn, 8 năm chăm chồng cũ của vợ

Căn trọ đã chung vách, cả hai dự tính kiếm thêm tiền sẽ chụp tấm ảnh làm kỷ niệm. Ấy vậy, ngày thứ 5 sau lời cầu hôn, 23h, Tiền nhận được cuộc gọi: “Bé Hai bị tai nạn chấn thương sọ não, sắp chết rồi”.

Anh Bé Hai vốn là trẻ mồ côi, sau ly hôn với Tiền vẫn sống một mình tại ngôi nhà cũ. Bệnh viện gọi cho Tiền bởi anh cần phẫu thuật não nhưng chẳng có ai thân thích để ký giấy.

“Dù chị và chồng cũ đã chia tay, không còn tình cảm nhưng không thể bỏ mặc” – đứng trước lựa chọn, Tiền đành nói lời chia tay, vội vàng thu xếp quần áo trở về quê.

“Em đi đâu anh theo đó” , Kiên vẫn kiên định, cả khi vợ gợi ý ly hôn nếu anh không muốn vướng vào mối quan hệ tay ba phức tạp.

Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ: Tin sét đánh sau 5 ngày cầu hôn và mối quan hệ tay ba có một không hai - Hình 4

Trước sự lựa chọn, chị Tiền đành đưa lời chia tay để quay trở về quê chăm sóc cho chồng cũ.

Suốt thời gian Bé Hai nằm bất tỉnh trong bệnh viện, Kiên phụ Tiền làm tất cả mọi việc: thay tã, lau rửa, nấu cháo rồi đút qua từng ống dịch thẳng vào dạ dày. Có lần bác sĩ hỏi mối quan hệ, Kiên đáp: Anh ruột.

“Khi ấy trong nhà chẳng có cái giường tử tế để nằm, chén dĩa ăn cơm, chị phải lấy cả tấm ga bệnh viện về dùng. Hàng xóm 10 người 9 người đều nói kiểu gì cũng sẽ chạy mất dép. Chị thì nghĩ, cái duyên mình tới đâu hay đến đó” - chị Tiền kể.

Ấy vậy, 8 năm nay, biết vợ có bệnh lý tim mạch, Kiên vẫn chăm sóc chồng cũ thay chị. Tận tình, chu đáo như người thân. Chị Tiền may giày mướn, anh thì mần hồ, chùi lư,… nuôi cả gia đình 5 miệng ăn. Có ngày hết tiền mua tã, Kiên phải xin bịch ni lông buộc tạm cho anh Bé Hai đi vệ sinh.

Đến một hôm đợi Kiên ngủ say, chị Tiền lén mở cửa ra bến xe đi Bình Thuận. Chị theo người quen hái thanh long thuê để kiếm tiền gửi về nhà.

Buổi sáng đặt chân tới nơi, chị gọi về: “Anh ở nhà chăm sóc Bé Hai và con. Có tiền em về” . Cúp máy, Kiên khóc không ngừng.

Tháng đầu tiên vợ bỏ đi, anh buồn lắm! Phần vì nhớ, phần vì sợ chị chẳng quay trở về. Có hôm Kiên đã sắp xếp quần áo toan đi tìm vợ. Nhưng rồi nghĩ đến Bé Hai nằm bất động một chỗ, tô cháo ngày mai không biết ai đút, bao ni lông không ai phụ thay, Kiên chọn ở nhà.

Nhưng đêm nhớ vợ, anh vẫn khóc.

Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ: Tin sét đánh sau 5 ngày cầu hôn và mối quan hệ tay ba có một không hai - Hình 5

“Anh khoẻ lại, sẽ cưới vợ! Căn nhà này để lại cho Kiên và em chung sống”

Bà chủ vườn thanh long biết chuyện, ngày đầu tiên đã gửi tặng Tiền 1 triệu đồng. Buổi tối, chị gọi điện thông báo cho chồng, cả hai đều khóc.

Bé Hai nằm suốt 6 năm trời, vết loét ăn vào xương đã to như cái bát. Đau rát nhưng không thể nói, cử động, Bé Hai liên tục đập tay đập chân vào tường.

Kiên bèn mua sắt về hàn thành con xe đẩy. Từ đó, chồng lớn chồng nhỏ cùng nhau đi hát rong, bán vé số lề đường, cốt tiện bề cho Bé Hai phơi nắng, giao tiếp với mọi người.

Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ: Tin sét đánh sau 5 ngày cầu hôn và mối quan hệ tay ba có một không hai - Hình 6

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của anh Kiên, cuối cùng kỳ tích đã xuất hiện.

Ấy vậy, hơn năm trước, kỳ tích đã xuất hiện. Vết lở đã lành miệng, nhờ nói chuyện mà Bé Hai ú ớ nhớ từng từ.

“Ổng nằm liệt 7 năm nhớ nhớ quên quên. Ban đầu còn tưởng Kiên là em trai, đến gần đây mới biết là chồng chị. Ông ấy bảo chị phúc đức lắm mới tìm được người tốt như Kiên. Có lần đút cháo, ổng bật khóc: “Không có vợ chồng em thì chắc giờ đã không thể sống” - chị Tiền kể.

Bây giờ, Bé Hai với Kiên thân thiết như anh em ruột thịt. Hôm nào thấy vợ cũ mắng Kiên, Bé Hai lại bênh: “Bà đừng thấy nó hiền mà ăn hiếp nữa” . Ngày Tiền hạ sinh đứa con thứ 2, một mình Kiên vừa chăm ở viện, vừa đạp xe về nhà lo đút cơm, thay tã cho Bé Hai.

Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ: Tin sét đánh sau 5 ngày cầu hôn và mối quan hệ tay ba có một không hai - Hình 7

Hai hôm trước, người ta tìm tới nhà, gửi tặng vợ chồng Tiền 2 triệu đồng. Kiên vui vẻ đèo chị đi chụp ảnh cưới. Lần đầu tiên tô son phấn, đội tóc giả, diện váy sơ-rê, Tiền hạnh phúc lắm!

Bởi cái dự định ấy, vợ chồng chị đã đợi suốt 8 năm.

“Tui sẽ ráng khoẻ sớm. Căn nhà này tui để lại cho bà và Kiên, tui ra đằng sau cất cái phòng nhỏ ở rồi lấy vợ” – một hôm, Bé Hai nói về món quà cưới như thế.

“Anh chỉ cần khoẻ thôi, còn sức em còn lo cho anh, sống cả đời ở đây với vợ chồng em cũng được” , Kiên đáp.

Nghe xong, cả 2 người đàn ông duyên phận kỳ lạ đều cười.

Quý độc giả muốn giúp đỡ hoàn cảnh gia đình chị Nguyễn Thị Bích Tiền (34 tuổi), xin liên hệ SĐT: 0326222968 , chủ thuê bao: Nguyễn Văn Kiên .

Địa chỉ: Ấp Vĩnh Khánh 1, xã Vĩnh Tế, TP Châu Đốc, T. An Giang.

Số tài khoản: 1068 7320 5920 – Ngân hàng VietinBank, chi nhánh Châu Đốc.

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Bích Tiền.

Thuê thám tử vào cuộc, người vợ phát hiện sự thật chấn động về chồng, cách cô trừng phạt sau đó mới là tột cùng của cao tay!

"Vật vã được 1 tháng thì thám tử gọi em, báo em địa chỉ khách sạn. Anh có hiểu cái cảm giác khi tổn thương đã đạt giới hạn, thì dù cho có muốn khóc thì vẫn không khóc được không?", người vợ viết.

Vợ thuê thám tử điều tra chồng và cái kết sau 1 tháng

Không tôn trọng cuộc hôn nhân của mình cũng là một cách khiến người đàn ông sớm phải nhận trái đắng. Chẳng phải ai cũng biết vừa đủ trong mối quan hệ, sự tham lam, dối trá khiến họ phải trả cái giá cực đắt.

Mới đây, một người vợ gửi bức thư đến chồng cũ của mình sau khi phát hiện anh ta ngoại tình. Đọc xong nhiều người có suy nghĩ khác nhau.

" Gửi anh chồng cũ của em!

Khi anh đọc được bài này là lúc em với G. đã ở 1 nơi thật xa rồi.

Em đã từng nói với anh thế nào nhỉ? Chỉ cần 1 lần anh phản bội em, thì em sẽ chấp nhận ra đi, không cho anh nhận con, anh sẽ mãi mãi không bao giờ được gần bên con nữa.

Vậy mà sao hả anh?

Thuê thám tử vào cuộc, người vợ phát hiện sự thật chấn động về chồng, cách cô trừng phạt sau đó mới là tột cùng của cao tay! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Ngày mà em bàng hoàng nhận ra anh ngoại tình, đó là ngày tim em như chết đi, em đau vật vã như không thể thở được. Em ước ai đó cầm dao đâm em 1 phát luôn cho rồi.

Em cho người theo dõi anh tận 1 tháng, quả thật người đàn ông mà em yêu giỏi che giấu quá.

Vật vã được 1 tháng thì thám tử gọi em, báo em địa chỉ khách sạn. Anh có hiểu cái cảm giác khi tổn thương đã đạt giới hạn, thì dù cho có muốn khóc thì vẫn không khóc được không?

Em ngồi trước bàn trang điểm gần 15 phút, suy nghĩ em có nên đi tới đó không, nhưng em vẫn quyết định đi anh ạ.

Em nghĩ em phải tới đó chứng kiến cảnh đó thì em mới can đảm tự mình viết được đơn ly hôn được. Em gửi G. cho bà nội chăm, mặc chiếc váy đẹp, trang điểm thật xinh, tự mình lái xe tới chỗ mà thám tử báo.

Tới nơi chân em như rụng ra, ngay cả bước đi em cũng bước không nổi anh ạ. Em không biết lên tới đó em sẽ như thế nào, sẽ hung dữ đánh tới tấp vào 'người thứ 3', hay là chỉ biết đứng khóc".

Chẳng ai muốn hôn nhân đi đến bước đường này nhưng một khi tình cảm của người trong cuộc thay đổi, cố gắng dối mình thì được gì. Thà một bước giải quyết nhanh chóng còn hơn.

Cảnh tượng bên trong phòng khách sạn đầy đau đớn

Thuê thám tử rồi được cho địa chỉ dẫn đến một khách sạn. Ắt hẳn nhiều người cũng biết được bên trong là gì. Thế nhưng ứng xử thế nào, đối mặt ra sao trong tình cảnh ấy vẫn khiến người ta tò mò.

Vậy mà em hèn quá anh nhỉ? Mở khoá cửa phòng 1 cảnh tượng mà em không mấy ngạc nhiên lắm. Rõ ràng là khi ở nhà em đã chuẩn bị tinh thần để đối mặt, còn soạn cả 1 mớ câu hỏi tại sao để hỏi 2 người, nhưng tại sao khi đối mặt em lại đau quá anh ơi.

Em chỉ biết khóc rồi bỏ chạy, anh có đuổi theo em, có kêu tên em, nhưng em chỉ biết nhìn phía trước và chạy. Anh có biết hôm đó em bình tĩnh về nhà ôm G., rồi nằm khóc tức tưởi không?

Em không dám tâm sự với 1 ai, ngay cả những đứa bạn thân của em, vì em sợ mình sẽ là chủ đề bàn tán cho mọi người, rồi mọi người lại nhìn em bằng ánh mắt thương hại.

Tới ngày hôm nay ai hỏi em sao ly hôn em đều nói lý do là không hợp. Hôm đó anh gọi em cả chục cuộc em không bắt máy, em chỉ biết nằm ôm G. và khóc, em thương con quá anh ạ.

Con chỉ mới bé tí tẹo, có biết gì đâu, mới biết kêu ba ba thì gia đình đã sắp tan rã. Hôm đó anh về, anh đã quỳ dưới chân em và mong em tha lỗi.

Thật sự là em đã có yếu lòng đó, nhưng lòng tự trọng của em không cho phép em tha lỗi cho anh. Mặc cho anh níu kéo, mặc cho anh van xin, thì em vẫn chọn cách ly hôn với anh.

Thuê thám tử vào cuộc, người vợ phát hiện sự thật chấn động về chồng, cách cô trừng phạt sau đó mới là tột cùng của cao tay! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Anh có biết tại sao không? Em không thể nào ngày đêm nằm cạnh bên anh mà tưởng tượng anh đang làm chuyện đó với 1 người con gái khác.

Em không thể chọn cách ở lại bên anh để mỗi ngày dằn vặt cả hai như vậy được. Vậy điều em làm viết đơn ly hôn với anh là đúng anh nhỉ?

Ngày hôm nay chúng ta đã là vợ chồng cũ, được pháp luật chứng nhận rồi. Ngày mai em sẽ không còn mỗi ngày lằng nhằng với anh những chuyện không đâu nữa.

Ngày mai anh sẽ không còn được thấy những tin nhắn 'chồng ơi em và G. yêu chồng nhiều' nữa. Ngày mai chúng ta sẽ là người dưng anh nhỉ?

Ngày mai anh sẽ không thấy G. và em nữa. Em và G. sẽ đi thật xa, thật xa để anh không thể nào tìm thấy, anh yên tâm là em sẽ không làm gì tổn hại tới G. đâu.

Em không cần tiền anh chu cấp, không cần bất cứ cái gì từ anh, em có học thức, có bằng cấp, ở nơi xa đó em sẽ tìm 1 công việc thật tốt để nuôi G. lớn nên người.

Rồi em sẽ lại tìm hạnh phúc mới cho bản thân mình khi G. lớn, khi G. đã sẵn sàng chấp nhận nên anh có thể yên tâm rồi nhé.

Lời cuối em mong anh luôn hạnh phúc, dù sao thì ngoại trừ chuyện ngoại tình ra thì anh đã làm rất tốt nghĩa vụ của 1 người chồng, 1 người cha.

Mặc dù em hận anh tới tột cùng, nhưng em vẫn mong anh luôn hạnh phúc".

Người vợ đã có cách xử lý rất văn minh nhưng cũng vô cùng quyết liệt khi chồng ngoại tình. Bỏ đằng sau những đau khổ, cô cùng con đã đến một vùng đất mới, bắt đầu lại từ đầu. Có lẽ, sự dứt khoát và quyết tâm rời đi ấy sẽ là một hình phạt vừa khốc liệt, vừa cao tay dành cho gã chồng phản bội.

Sự tham lam của đàn ông trong tình cảm dẫn đến một cuộc hôn nhân tan vỡ nhanh chóng. Họ không chỉ mất đi một cuộc hôn nhân mà còn tiếp tục phải dằn vặt vì phạm sai lầm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Thái Công gây choáng khi đặt vào nhà nữ đại gia tấm gương giá 2 tỷ, netizen kêu đưa 10 triệu mua về cho cái đẹp hơn00:30Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36

Tiêu điểm

Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Tin lời đồn "uống nước chanh sả gừng phòng Covid-19", cô gái trẻ trả giá cay đắng
08:07:42 25/07/2021
Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”
04:48:36 24/07/2021
Phẫn nộ chiêu trò share link 40GB hình ảnh nhạy cảm của các hot girl, hot streamer, cảnh báo nhiều hành vi phạm pháp!
10:27:48 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021
Tôi ngã lòng với tình cũ vì một phút giận vợ
19:57:25 25/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị trả 72 tỷ tiền từ thiện vì bê bối tình dục?
19:54:54 25/07/2021

Tin mới nhất

Xuất hiện thí sinh Olympia điển trai như tài tử Hàn Quốc, được nhận xét "có màn debut quá mĩ mãn"

22:51:11 25/07/2021
Trai đẹp và Đường Lên Đỉnh Olympia là 2 từ khóa khi để cạnh nhau sẽ vô cùng hot. Bởi có ai mà không thích trước một nam sinh điển trai, có thành tích học tập khủng cơ chứ!

Giang hồ mạng "Hoàng tử gió": Từ livestream "xào ke", bị bắt vì dùng chất cấm tới thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi

22:49:03 25/07/2021
Vốn được biết tới bởi toàn những chuyện ăn chơi, vi phạm pháp luật, cái tên Hoàng tử gió mới đây lại được nhắc tới bởi có liên quan tới đa cấp tiền số BitcoinDeFi.

Clip: Người phụ nữ đá tung dép, múa côn ngay trước mặt CSGT ở chốt kiểm dịch

22:31:34 25/07/2021
Màn trình diễn võ thuật của người phụ nữ trong đoạn clip dưới đây khiến dân mạng không khỏi ngán ngẩm.

TikToker tự nhận "xuyên không" từ năm 2027, tuyên bố nhân loại sắp tuyệt chủng khiến CĐM đứng ngồi không yên

22:19:01 25/07/2021
Mới đây, một đoạn video từ năm ngoái đã bất ngờ hot trở lại và thu hút được kha khá sự chú ý từ CĐM khi chủ nhân của đoạn video này tự nhận mình tới từ năm 2027 và tuyên bố con người đã tuyệt chủng, anh chính là người cuối cùng còn tồn ...

Bị nhiều kẻ xấu xâm phạm, cô giáo Minh Thu cầu cứu sự trợ giúp của CĐM để bảo vệ danh dự của mình

22:13:17 25/07/2021
Vì vẫn đang là hiện tượng trên mạng xã hội nên không khó hiểu khi cô giáo Minh Thu đang bị một số kẻ lợi dụng và xâm phạm quyền riêng tư và thông tin cá nhân của mình.

Bồ cũ của rapper số 1 Việt Nam có động thái sau sự cố bị phát tán kho ảnh nóng lên đến 40GB

22:10:54 25/07/2021
Sau nhiều ngày im lặng, tình cũ của rapper số 1 Việt Nam cũng đã có động thái trên trang cá nhân của mình.

"Anh da nâu" VTV cà khịa các anh chồng mê vợ quốc dân Tiểu Hý, còn mách nước cho "nóc nhà" cách xử lý

21:17:39 25/07/2021
Để mà nói về khoản cà khịa thì anh da nâu - BTV Việt Hoàng chưa bao giờ làm netizen thất vọng.

Cô gái bày cách chọn sầu riêng chín cây tự rụng ngon “đơ người" và khi bổ ra phần thịt nhìn thôi đã phát thèm

21:16:22 25/07/2021
Những chia sẻ của cô gái này chắc chắn sẽ rất hữu ích đối với hội mê sầu riêng đó nha!

Ngôi nhà "số nhọ" bị ô tô đâm liên tiếp 2 lần, húc đổ tường rào vỡ nát

21:11:23 25/07/2021
Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ lại đoạn clip ngôi nhà bị ô tô húc đổ tường rào. Theo đó, trong vụ tai nạn đầu tiên ghi lại từ camera vào ngày 15/7, hai ô tô chạy rất nhanh tại ngã tư thì đã xảy ra va chạm, lao về phía nhà dân và kéo l...

Mưa lũ tồi tệ ở Trung Quốc, động vật cũng bị đẩy vào thảm cảnh xót xa

21:08:06 25/07/2021
Đối mặt với trận thiên tai lịch sử tại Hà Nam, Trung Quốc, số phận của những loài vật nuôi tại đây cũng khốn khổ không kém con người.

Khui hộp đồ ăn bà nội gửi dưới quê lên, cô gái sung sướng thấy cả một bọc tiền được giấu ở vị trí đặc biệt

21:03:31 25/07/2021
Mới đây, một tài khoản TikTok có tên là J.N đã đăng tải đoạn clip khui hộp thịt bà nội ở dưới quê gửi lên.

BLV Liên Quân công khai chuyện "ăn cắp" ảnh cô giáo Minh Thu làm content, sẵn sàng chịu phạt nếu bị kiện vi phạm bản quyền

21:02:09 25/07/2021
Trong bài đăng của mình, nam BLV này tự nhận hình ảnh mình đi “ăn cắp nhưng còn thách thức tag cả tên chính chủ.

Rượu quý bị cuốn trôi do mưa lũ nghiêm trọng, bà chủ cửa hàng quỳ rạp xuống vái lạy: "Cầu xin mọi người đừng lấy nữa"

20:59:08 25/07/2021
Chủ quán rượu đã quỳ xuống van xin khi những chai rượu quý bị người dân đến nhặt định mang đi.

Đăng clip "hầm chó" lên mạng, nhân viên quản lý đô thị bị đình chỉ công tác, cư dân mạng: "Như vậy là phạm tội gì?"

20:57:56 25/07/2021
Một nhân viên thuộc đội quản lý đô thị huyện Nam Bộ tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã bị đình chỉ công tác sau khi đăng clip hầm thịt chó lên mạng xã hội nước này. 

Cô vợ trẻ tiết lộ loạt mâm cơm 70-100k cực hợp cho những ngày giãn cách

20:53:41 25/07/2021
Ai cũng biết tầm này rồi thì cơm nhà chắc chắn là best luôn. Nhưng thú thực trong tất cả các đầu việc khi vào bếp thì nghĩ menu luôn là khó nhất, thành ra chỉ cần có gái đảm nào khoe mâm cơm kèm list món ăn cụ thể là dân tình thấy hứng ...

Lên mạng nêu ý tưởng ngớ ngẩn, nam thanh niên này bị gọi là “Kẻ hủy diệt nền Toán học”

20:52:19 25/07/2021
Có lẽ vì quá mải suy nghĩ đến khối tài sản siêu to khổng lồ của Bill Gates nên T.S đã có pha tính toán... quê hết sực!

Phát hiện chồng "dùng chung" người tình với đàn ông khác kèm hàng loạt tin nhắn sởn gai ốc: "Anh chỉ sướng khi với em thôi"

20:46:51 25/07/2021
Dưới bài đăng là rất nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn bằng chứng về sự trơ trẽn của tiểu tam. 1 đoạn chat của anh chồng và ả ta chỉ xoay quanh chuyện tình dục...

Xuân Trường sợ vợ, không dám cười với fan nữ vì Nhuệ Giang ghen

20:06:30 25/07/2021
Mới đây, tiền vệ Minh Vương livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Anh đùa vui rằng vì sợ không có ai xem nên đã rủ người bạn cùng nhà Lương Xuân Trường vào livestream cùng.

Đi thả diều trong ngày đầu Hà Nội thực hiện giãn cách, 2 thanh niên nhận cái kết "muối mặt"

19:57:25 25/07/2021
Hình ảnh được ghi lại tại phố Mai Chí Thọ, Giang Biên, Long Biên vào ngày đầu Hà Nội thực hiện chỉ thị giãn cách toàn thành phố.

Happy Polla “Thảm họa mạng” gây sốt Đông Nam Á một thời giờ ra sao?

18:28:42 25/07/2021
Khoảng 6 năm về trước, Happy Polla là cái tên làm chấn động mạng xã hội Châu Á, cô gái đến từ Thái Lan gây ấn tượng mạnh với những hành động siêu lố trong thân hình quá khổ của mình.

Xót xa hình ảnh cán bộ co ro trong mưa lạnh, trắng đêm kiên trì bám chốt chống dịch Covid-19 ở Bình Dương

18:23:54 25/07/2021
Hình ảnh các chiến sĩ Bình Dương ngồi co ro trong chốt kiểm soát dịch dưới cơn mưa đêm lạnh lẽo được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Hình ảnh cá nhân bị lợi dụng, nữ streamer đồng hương với Độ Mixi “tá hoả" khi phát hiện mình bị rêu rao là mẹ đơn thân

18:20:15 25/07/2021
23 tuổi, là mẹ đơn thân của con hai tuổi là những thông tin mà người giả mạo đang rêu rao dựa trên hình ảnh của nữ streamer Narry Thương.

Ăn táo bằng thìa, cắt chanh vô tổ chức... pha xử lý của những người sống ngang ngược khiến xung quanh "tức phát ức"

18:19:20 25/07/2021
Không ai có quyền can thiệp vào cách sống của người khác nhưng việc làm của một số người khiến người xung quanh nhìn mà phát tức.

Gái đẹp kể chuyện ra mắt gia đình bồ cơ trưởng, cố giữ hình tượng cuối cùng vẫn "fail" khi tăng 2 rủ lên bar quẩy

18:09:50 25/07/2021
Trước đó, cô nàng đã nghĩ ra đủ tips khi ra mắt nhưng cuối cùng thì chẳng cái nào áp dụng được hết.

Bức ảnh chặt cá khiến ai lướt qua cũng giật mình mấy ngày hôm nay, nhìn kiểu gì cũng thấy sợ

18:06:50 25/07/2021
Lướt Facebook chắc hẳn nhiều lần bạn đã bắt gặp những tấm ảnh gây lú mạnh, phải nhìn lại mấy giây mới nhận ra, có không ít bức hình còn gây tranh cãi vì nửa thật nửa giả nữa cơ.

Nghe tiếng kêu sau bức tường, hàng xóm gọi đội cứu hộ và thứ được lôi ra khiến dân mạng thở phào nhẹ nhõm

18:04:49 25/07/2021
Người hàng xóm bỗng phát hiện âm thanh lạ sau nhà để xe nên đã gọi cho đội cứu hộ tới để giúp 1 tay.

Hot girl Linh Sugar tụ tập mừng sinh nhật, sử dụng bóng cười bất chấp Chỉ thị 16?

17:39:52 25/07/2021
Dù đã lui về ở ẩn từ khá lâu nhưng Linh Sugar (tên thật Nguyễn Phương Linh, SN 1991) - cựu hot girl Hà thành vẫn là một cái tên được hội hóng hớt chuyên nghiệp quan tâm.

"Vợ quốc dân" Tiểu Hý lộ diện sau nghi vấn vừa nổi tiếng đã PR kem trộn, liệu có còn nhảy nhót "tưng tưng" như trước?

17:21:17 25/07/2021
Có thể nói đã lâu lắm rồi kể từ hiện tượng trứng rán cần mỡ khai sinh ra cô nàng Thanh Tâm, MXH Việt mới lại được phen nháo nhào vì một cái tên hoàn toàn mới là Tiểu Hý.

Có thể bạn quan tâm

4 ca khúc se duyên cho sao Việt: MV đầy tình tứ, cuộc tình 'tốn giấy mực'

Nhạc việt

23:34:14 25/07/2021
Sau khi hợp tác chung trong cùng sản phẩm âm nhạc, các cặp đôi ca sĩ - diễn viên này tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn và phát triển tình cảm lên một nấc thang mới.

Tuyến cáp quang biển AAG sẽ được sửa xong vào cuối tháng 7 

Thế giới số

23:32:58 25/07/2021
Sự cố xảy ra sáng ngày 19/7 trên tuyến cáp quang biển AAG dự kiến được khắc phục từ 27/7 và sẽ sửa xong vào ngày cuối cùng của tháng 7, trước 1 tuần thời điểm Hà Nội kết thúc 15 ngày giãn cách xã hội.

6 tài tử TVB có mức thu nhập 'khủng' nhất hiện nay

Sao châu á

23:31:44 25/07/2021
Loạt sao nam Trần Hào, Mã Quốc Minh, Vương Hạo Tín... không chỉ là những tên tuổi đắt giá trên màn ảnh TVB mà còn được nhiều thương hiệu săn đón.

Thiên thạch lớn bất thường lao ngang bầu trời Na Uy

Thế giới

23:30:54 25/07/2021
Hôm 25.7, một thiên thạch lớn bất thường đã thắp sáng bầu trời đêm ở miền nam Na Uy, và một phần của nó có lẽ rơi xuống khu vực không xa thủ đô Oslo, theo Reuters dẫn lời giới chuyên gia.

OPPO A93s 5G ra mắt: Dimensity 700, màn hình 90Hz, pin 5000mAh, giá 7.1 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:27:41 25/07/2021
OPPO A93s 5G được trang bị vi xử lý Dimensity 700 của MediaTek, thay vì sử dụng Snapdragon 480 giống như A93 5G.

Đúng 9 giờ ngày 27/7: khổ tận cam lai, 3 tuổi này đạp trúng hố vàng, tiền đè sập cửa

Trắc nghiệm

23:27:19 25/07/2021
Theo tử vi ngày mới, những ngày qua bạn đã chăm chỉ làm việc rất nhiều. Thời gian tới là lúc bạn hưởng thụ, nhận về hoa thơm, trái ngọt trong cuộc sống.

NSND Lệ Thủy xúc động tiết lộ giây phút cuối đời của nghệ sĩ Minh Phụng

Sao việt

23:26:04 25/07/2021
Nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy nghẹn ngào trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Minh Phụng. Chừng ấy năm trôi qua, bà vẫn không thể nào quên cuộc gọi báo tin dữ lúc 6 giờ sáng.

Bí thư Nguyễn Văn Nên nêu 7 giải pháp trọng tâm trong nửa tháng giãn cách

Sự kiện nóng

23:25:32 25/07/2021
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận giãn cách xã hội triệt để là cơ hội để phát hiện, xử lý người đã nhiễm; nếu trong 2 tuần không phát sinh thêm thì thành phố có thể kiểm soát được tình hình.

Đề xuất thêm gói hỗ trợ Covid-19 khoảng 24.000 tỉ

Đời sống

23:17:38 25/07/2021
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết, Bộ đang nghiên cứu một gói hỗ trợ mới về thuế, phí cho doanh nghiệp gặp khó khăn vì Covid-19 với giá trị ước tính khoảng 24.000 tỉ đồng.

Bạch tuộc có xúc tu dài quý hiếm 

Clip hay

23:16:29 25/07/2021
Lawrence Scheele bắt gặp một con bạch tuộc quý hiếm với nhiều xúc tu dài tại rạn san hô Great Barrier Reef ở Queensland, Australia.

Du lịch thế giới tiếp tục giảm sâu

Du lịch

23:15:08 25/07/2021
Cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử ngành du lịch bước sang năm thứ 2 và ngày càng trầm trọng, khi lượng khách quốc tế đã giảm tới 85%.

Hai chú chuột so găng giữa đường 

Hài hước

23:12:32 25/07/2021
Hai con chuột liên tục tung đòn ở vỉa hè ở Brooklyn, New York khiến người đi đường tò mò.

Vĩnh Long: Bị công an mời làm việc vì đăng phương pháp chữa bệnh Covid-19 tại nhà

Pháp luật

23:11:15 25/07/2021
Một phụ nữ ở Vĩnh Long dùng tài khoản Facebook mang tên chồng đăng tin sai sự thật về phương pháp chữa bệnh Covid-19 tại nhà đã bị công an mời làm việc.

Jungkook BTS thú nhận từng muốn từ bỏ sự nghiệp nếu không có ARMY

Nhạc quốc tế

22:59:22 25/07/2021
Gần đây, BTS đã thực hiện một cuộc phỏng vấn và tiết lộ những suy nghĩ trung thực của các thành viên về những thành tích mới mà nhóm đạt được.

Vắng bóng quá lâu trên sân khấu đấu trường, fan game nhung nhớ những cựu MC tiếng tăm một thời

Game online

22:22:48 25/07/2021
Rất lâu chưa thấy nữ MC game mà mình yêu thích tái xuất, người hâm mộ tò mò không biết bây giờ các bóng hồng này đang có cuộc sống như thế nào!