Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời

Vì yêu cầu kỳ lạ mà cuối cùng ông Trương đã không thể nào nên duyên được với người phụ nữ nào trong chương trình hẹn hò.

Người đàn ông một mình nuôi con sau khi vợ qua đời

Khi tìm kiếm bạn đời, người ta đều hi vọng đối phương tương xứng với mình, khỏe mạnh, có nhan sắc thì thật tốt. Quan trọng nhất họ sẽ nhìn vào tính cách, lối sống để nhận xét. Thật ra những yêu cầu đó là bình thường. Có cùng quan điểm, có hài lòng với đối phương thì tương lai mới lâu dài được. Tuy vậy, cũng có những người yêu cầu chọn bạn đời với tiêu chí kỳ lạ.

ADVERTISEMENT

Một người đàn ông tên Trương Anh, 57 tuổi đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã đăng ký tham gia chương trình hẹn hò ở đài truyền hình. Được biết, ông Trương vài năm nữa sẽ về hưu. Hiện tại, ông đang liên doanh với người khác mở một tiệm rửa xe và có thu nhập khá ổn. Bản thân ông cũng từng trải qua một đời vợ. Người vợ cũ yểu mệnh khiến cho ông sống độc thân hơn 30 năm nay.

Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ông Trương 57 tuổi tìm kiếm bạn đời.

Ông Trương kể về chuyện hồi mình còn trẻ làm việc trong nhà máy. Gia đình ông có 3 anh em, ông là con thứ 2, phía trên có một người anh cả. Bản thân ông Trương đi làm thì phải gửi tiền về để trang trải cho gia đình vì anh cả đi làm ăn xa, chẳng may mất liên lạc. Bởi vậy ông cũng chẳng có tâm trạng nghĩ đến chuyện yêu đương. Cho đến khi ông gặp mặt một cô gái có tên Tiểu Hoa. Cả hai bên có ấn tượng với nhau sâu sắc rồi dần dần nảy sinh quan hệ tình cảm.

Ông Trương nói với bố mẹ chuyện mình đã có bạn gái bên ngoài song bị gia đình phản đối. Theo quan niệm của cha mẹ ông, chuyện cưới xin của con cái do họ quyết định, làm gì có việc được yêu đương tự do.

Tiểu Hoa không phải là người địa phương nên bố mẹ ông Trương càng từ chối. Họ sợ cậu con trai này lấy con dâu ở ngoài sẽ theo vợ, ít khi về nhà. Tiểu Hoa và ông Trương thuyết phục rất lâu, bố mẹ ông mới đồng ý chuyện này. Cuối cùng, cặp đôi trẻ tuổi cũng nên duyên vợ chồng. Tiểu Hoa mang thai, vì lo lắng cho vợ nên ông Trương bảo bà ở nhà dưỡng thai.

Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tiểu Hoa sinh ra một cặp đôi song sinh gái nhưng vì tổn thương nhiều nên cô không qua khỏi. Hối hận khôn nguôi và đau xót vì vợ đã lìa xa cõi đời, ông Trương quyết định ở vậy, một mình chăm sóc cho hai cô con gái của mình. Ngày qua ngày, mấy chục năm trôi qua, hai cô con gái đã lớn và đều kết hôn xong xuôi ông Trương nhẹ người và cũng tính chuyện tìm một người bạn đời để bầu bạn lúc tuổi già đang tới.

Video đang HOT

“Các con của tôi đã kết hôn, tôi sống độc thân lâu rồi, nhiều lúc cảm thấy cô đơn khi sống một mình nên tôi mới nghĩ đến chuyện tìm người vợ mới”, ông Trương giải thích.

Điều kiện tìm bạn đời khá khó hiểu

Xung quanh thì chẳng có ai hợp ý, bởi vậy ông mới đăng ký một chương trình hẹn hò trên đài truyền hình.

Tuy vậy, khi đọc bản yêu cầu của ông, chương trình bất ngờ đến nỗi đã chạy đến nhà làm ngay một phóng sự.

Theo đó, ông Trương Anh muốn người phụ nữ ấy phải hợp cung hoàng đạo với mình, thứ hai là tinh mắt, nhẹ nhàng và ân cần.

Nếu như yêu cầu thứ hai bình thường thì yêu cầu đầu tiên quá kỳ lạ. Khi được hỏi đến, ông Trương cho biết mình và vợ đã mất có cung hoàng đạo hợp nhau nên khi chung sống đã rất hạnh phúc, vui vẻ. Bởi thế, bây giờ ông cũng muốn kiếm người như thế để đảm bảo tương lai hòa hợp.

Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời - Hình 3 ADVERTISEMENT

Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời - Hình 4

Người phụ nữ chê hoàn cảnh ông Trương không tốt.

Phía chương trình đã quyết định mai mối ông Trương với cô Lý, có cung hoàng đạo hợp với ông. Cô Lý còn khá trẻ tuổi, nhan sắc bình thường. Tuy nhiên, cô chê bai thu nhập của ông Trương hiện tại không cao lắm, rất khó để tiến đến. Như vậy là trường hợp mai mối đầu tiên đã thất bại.

ADVERTISEMENT

Đến người phụ nữ thứ 2, vừa gặp mặt, ông Trương đã tỏ ý không vừa lòng. Theo đó, đối phương có hai mắt khá sưng như vừa cắt mí chưa hồi phục. Ông Trương cảm thấy lăn tăn rất nhiều, hỏi han về cung hoàng đạo.

Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời - Hình 5 ADVERTISEMENT

Người phụ nữ này chê ông quá chú tâm vào cung hoàng đạo.

Đối phương thấy thế thì không hài lòng, cho rằng việc chọn bạn gái dựa trên cung hoàng đạo là mê tín quá, chưa kể những chuyện xung quanh ông Trương cũng chẳng phải hoàn mỹ để lựa chọn kết đôi. Cuối cùng, cuộc hẹn hò thứ 2 này cũng thất bại.

Khi câu chuyện này được công khai, nhiều người cho rằng ông Trương quá mê tín. Tìm vợ qua cung hoàng đạo có thể coi là một tiêu chí nhỏ thôi, ở đây, ông lại ưu tiên nó lên hàng đầu.

Đành rằng yêu cầu và tiêu chí của mỗi người là khác nhau nhưng hôn nhân là chuyện cả đời. Chúng ta nên tỉnh táo hơn, suy xét kỹ càng khi bước vào mối quan hệ hơn là phó mặc cho sự hợp tính giữa các cung hoàng đạo với nhau.

Lý giải cho "hiện tượng tâm lý" của đàn ông khi gặp vấn đề về tình cảm: Đa số thích khép mình!

Là vợ, là người yêu bạn sẽ cảm thấy thế nào khi nhìn người đàn ông của bạn rơi nước mắt, khi anh ta mặt đỏ bừng đấu tranh với cảm xúc cá nhân hay lúc anh ta bộc lộ góc tối nhất của con người mình?

Đàn ông luôn cho rằng phụ nữ khó hiểu và ngược lại. Nhưng ai cũng có những góc đơn giản và phức tạp trong sâu thẳm nội tâm mình mà có khi đến chính họ cũng không nhận ra.

Sẽ có nhiều phụ nữ thắc mắc, trong một mối quan hệ thân mật tại sao đàn ông thường chọn cách khép mình và né tránh các vấn đề khi hai người xảy ra xung đột, cãi vã?

Hành vi khép kín này của đàn ông sẽ khiến phụ nữ cảm thấy lạc lõng, xa cách và không hiểu được vị trí thực sự của mình trong lòng anh ấy. Nhưng không phải lúc nào đàn ông cũng giỏi trong việc giao tiếp với người yêu, với bạn đời.

ADVERTISEMENT

Lý giải cho hiện tượng tâm lý của đàn ông khi gặp vấn đề về tình cảm: Đa số thích khép mình! - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Có rất nhiều lý do để giải thích cho phản ứng này của đàn ông. Có thể nó liên quan đến lối tư duy, suy nghĩ được hình thành từ môi trường sống, quan điểm của gia đình. Ví dụ như: "Là đàn ông phải mạnh mẽ", "Đã là đàn ông không được khóc, không nên đôi co lèm bèm với phụ nữ"... nên trong nhận thức của họ mặc định mình không thể yếu đuối như phụ nữ.

Nhưng đàn ông dù sao cũng không phải siêu nhân. Họ cũng có những lúc tổn thương, bất lực, tuyệt vọng. Vì vậy nếu anh ấy gặp vấn đề trong mối quan hệ của mình, khi không còn cách nào để giải quyết, anh ấy chọn im lặng.

ADVERTISEMENT

Lý do quan trọng khiến đàn ông chọn cách cô lập bản thân đó chính là: Trong môi trường trưởng thành và trải nghiệm, họ chưa bao giờ hoặc hiếm khi được người khác chấp nhận việc thể hiện cảm xúc thực.

Vì vậy, khi có vấn đề và xung đột xảy ra giữa 2 người, nếu chúng ta muốn đàn ông mở lòng, bình tĩnh ngồi lại và trao đổi thì trước hết chúng ta cần làm một điều: Đó là chấp nhận. Chúng ta hãy chấp nhận rằng anh ấy có những cá tính, suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình. Anh ta cũng có lúc dễ bị tổn thương, bất lực... Và tiền đề để chấp nhận là chúng ta phải làm cho họ cảm thấy an toàn.

Lý giải cho hiện tượng tâm lý của đàn ông khi gặp vấn đề về tình cảm: Đa số thích khép mình! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh hoạ

Là vợ, là người yêu bạn sẽ cảm thấy thế nào khi nhìn người đàn ông của bạn rơi nước mắt, khi anh ta mặt đỏ bừng đấu tranh với cảm xúc cá nhân hay lúc anh ta bộc lộ góc tối nhất của con người mình?

Khi học cách đối diện và chấp nhận, rất có thể chính bản thân bạn cũng sẽ bị tổn thương bởi mọi thứ không như mình kì vọng.

Nếu chúng ta không thể chấp nhận những cảm xúc tiêu cực của chính mình thì chúng ta sẽ không thể chấp nhận được sự mong manh và yếu đuối của người đàn ông ấy.

Thực chất khi đàn ông im lặng là lúc anh ấy sẽ lo lắng cảm xúc tiêu cực của bản thân sẽ ảnh hưởng đến bạn, rằng bạn sẽ không thể chấp nhận góc thật nhất của con người anh ấy. Anh ấy lo lắng hơn từ chuyện mâu thuẫn nhỏ mà đẩy mối quan hệ đi đến mức khó cứu vãn. Vì vậy để nhanh chóng kết thúc, đàn ông chỉ có thể chọn cách tránh các vấn đề, tự cô lập mình.

Thế nên đừng vội quy kết khi bạn chưa được nghe chính miệng người đàn ông của mình chia sẻ, bộc bạch. Cũng đừng vì tự ái cá nhân hay cái tôi quá lớn và "thi gan" xem ai sẽ chủ động trước. Nếu bạn coi trọng mối quan hệ này, khi mọi thứ lắng xuống hãy hỏi anh ấy tại sao lại hành động như vậy. Việc làm đó không những cứu vãn được tình hình mà còn khiến đàn ông nể phục bạn hơn.

ADVERTISEMENT

Mọi vấn đề xảy ra bản chất không nằm ở độ khó - dễ trong việc gỡ rối mà nó nằm ở chính tư duy giải quyết vấn đề của bạn. Người phụ nữ thông minh, tinh tế sẽ biết chủ động đối phó và xử lý chứ không phải bị động ngồi chờ được "làm lành".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt
19:40:04 03/12/2022
Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời
10:50:45 04/12/2022
Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng
08:19:38 03/12/2022
Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản
20:08:37 02/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt
11:42:12 04/12/2022
Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?
18:06:47 03/12/2022
Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi
07:01:02 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 
14:09:55 04/12/2022
Hùng Thuận tụ họp dàn sao "Cổng mặt trời", cùng đi vi vu Phan Thiết
15:43:01 04/12/2022
Thùy Tiên thái độ gây bão khi gặp mặt "mẹ chồng" tương lai: Quang Linh Vlog có lo sốt vó về VN sớm?
13:29:51 04/12/2022
Bí quyết có được nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên Nhật Bản dù đã U60
15:15:48 04/12/2022
Khánh Vân: Thị phi từ chiếc vương miện, ồn ào bắt nạt chơi xấu, bật khóc trải lòng về loạt “phốt”
14:39:07 04/12/2022
Puka từng được làm mai lấy chồng giàu nay đi đâu cũng có Gin Tuấn Kiệt
13:24:30 04/12/2022
Nghỉ tết bắt đầu từ 29 âm lịch, làm sao để kịp về quê?
16:18:42 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Thủy Anh - Đăng Khôi: 17 năm bên nhau vẫn như ngày đầu mới yêu

17:46:06 04/12/2022
Bà xã Đăng Khôi khẳng định: Người ta chỉ hối hận khi bực tức quá nhiều chứ không bao giờ hối hận khi biết lắng nghe và im lặng đúng lúc

Đi du lịch bỗng dưng “va” trúng định mệnh cuộc đời

17:40:40 04/12/2022
Khoảng 5 năm trước, Vy Hằng (24 tuổi) đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ. Trên chuyến bay về, mẹ con cô bị sắp xếp ghế ngồi tách đoàn và vô tình ngồi cạnh một chàng trai trẻ. Đó chính là Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) và cũng là chồ...

Gặp lại "oan gia ngõ hẹp" trong buổi xem mắt, tôi nóng mặt bỏ về

17:32:08 04/12/2022
Năm nay, tôi ngoài 30 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai. Có lẽ nguyên nhân chính là do chiều cao 1m72 của tôi quá khổ nên khó chọn chồng. Có những người bạn trai, tôi rất thích nhưng họ chê tôi cao quá, đi cùng với nhau hơi ngại, thế là...

3 đặc điểm nổi bật của một người chồng tốt

17:26:14 04/12/2022
Chẳng phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người chồng tốt, nó là cả một hành trình với đủ những biểu hiện khác nhau

5 câu nói khiến bạn dễ trở thành kẻ EQ thấp trong mắt đồng nghiệp

16:37:48 04/12/2022
Hạn chế nói những câu này tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xây dựng được hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, và hơn hết là tránh gây ảnh hưởng đến bầu không khí làm việc chung

Chênh lệch thu nhập khiến tình bạn sụp đổ

16:26:46 04/12/2022
Tiền bạc là một chủ đề nhạy cảm trong các mối quan hệ - ngay cả trong tình bạn. Nếu thu nhập ít hơn bạn bè, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp họ. Ngược lại, kiếm được nhiều tiền, bạn có nguy cơ được cho là quá may mắn

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực
ADVERTISEMENT

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...

Bỏ vợ để lấy nhân tình, người đàn ông bỗng “quay xe” ở phút chót

12:07:13 04/12/2022
Hướng Vinh khéo ăn khéo nói, ngoại hình ưa nhìn và có sự nghiệp thành đạt nên sau một thời gian theo đuổi cuồng nhiệt, cuối cùng anh cũng cưa đổ chị Tố Tố. Dĩ nhiên, anh ta không nói cho Tố Tố biết chuyện anh đã có gia đình. Chính vì vậ...

Đêm tân hôn, tôi đem hết vàng cưới, tiền mừng trả cho bố mẹ chồng

12:04:36 04/12/2022
Lần đầu tiên về ra mắt nhà chồng, tôi đã rất kinh ngạc. Ngôi nhà cấp 4 cũ, nằm lọt thỏm giữa một vườn cây ăn quả rộng bạt ngàn. Vườn cây đó, tôi đi dạo một hồi mỏi cả chân

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời

3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn

17:07:12 03/12/2022
Chúng ta thực sự không thể che giấu được biểu hiện khi không còn yêu ai đó. Bất kể là nam hay nữ, nếu đối phương có những biểu hiện sau đây, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc kết thúc mối quan hệ

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...

Biết tôi bỏ tiền ra mua vest cưới cho bạn trai, mẹ liền bắt chia tay

15:53:39 03/12/2022
Tôi và Đức yêu nhau đã gần 3 năm nay, chúng tôi dự định sẽ cưới nhau vào cuối tháng này. Ngày hôm qua, lúc tôi gọi điện cho bạn trai bàn việc chuẩn bị chụp hình cưới

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...
ADVERTISEMENT

Phát hiện đám cưới trùng giờ với trận chung kết World Cup, cặp đôi có kế hoạch táo bạo

06:53:53 03/12/2022
Một đám cưới được lên kế hoạch từ khá lâu trước đó vì còn cần thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, nhiều lúc người ta bỏ quên đi thời điểm diễn ra sự kiện lớn để rồi chọn cưới xin trùng ngày và khiến mình rơi vào cảnh khó xử

Khi bạn thấy mình luôn thiếu thời gian, làm ngay 2 điều này

06:32:05 03/12/2022
Sử dụng thời gian có chủ ý hơn và coi trọng thời gian chất lượng, bạn sẽ học được cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn để cải thiện sức khỏe tổng thể và dành nhiều thời gian hơn cho những gì thực sự quan trọng, đáng ưu tiên

Lấy chồng Thụy Sĩ, 8X nghỉ hưu ở tuổi 32, được mẹ chồng nấu cơm bê lên tận phòng

19:49:19 02/12/2022
Con người ta yêu nhau vì chữ duyên , cưới nhau vì nợ . Khi duyên nợ chưa tới, có thể họ sẽ chẳng màng tới chuyện hôn nhân, nhưng khi gặp được định mệnh của đời mình rồi họ lại thay đổi suy nghĩ, quyết định cùng người đó nên duyên vợ chồ...

Phụ nữ tuổi 30 còn giữ lại 3 thứ này trong tay, cuộc đời phía trước sẽ đầy nước mắt!

17:31:52 02/12/2022
Những năm tuổi 20 nông nổi có lẽ phụ nữ còn được quyền cho phép mình sai nhưng tầm tuổi 30 là một ngưỡng đ.ánh dấu cho sự chín chắn và trưởng thành
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão

Sao việt

19:29:25 04/12/2022
Hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Thiên Kim được đ.ánh giá là một trong những nghệ sĩ tài hoa và gạo cội trên sân khấu và phim truyền hình Việt Nam

Toyota bZ4X chỉ chạy được 1/2 quãng đường so với quảng cáo?

Ôtô

19:28:08 04/12/2022
Tạp chí ôtô FDM của Thụy Điển mới đây đã tiến hành thử nghiệm Toyota bZ4X và kết quả chỉ ra quãng đường vận hành thực tế của mẫu xe này khác xa so với những gì mà hãng công bố

Học làm món chuối chiên caramel thơm ngon tuyệt đỉnh

Ẩm thực

19:23:37 04/12/2022
Món chuối chiên caramel vừa có mùi vị mới lạ cộng với màu sắc bắt mắt sẽ khiến bạn trở thành tín đồ của chuối ngay lập tức

Lén mang bánh nhà làm vào trường học bán cho các bạn, nữ sinh bị đuổi học

Thế giới

19:10:43 04/12/2022
Nữ sinh bị đuổi học vì lén mang bánh nướng nhà làm vào trường để bán cho các bạn, nhưng sau đó chuyện bất ngờ đã xảy ra

Fan so sánh T1 kiếm 250 tỷ trong ‘nháy mắt’ nhờ Faker, còn GEN vẫn đang vất vả đi tìm nhà đầu tư

Esport

18:57:07 04/12/2022
Dù là đương kim vô địch LCK nhưng GEN vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ, vậy nên họ đã bị đem so sánh với T1

Công an Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo

Đời sống

18:57:00 04/12/2022
Công an tỉnh Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo và chuyển vụ việc cho Công an TP Biên Hòa xử lý theo thẩm quyền

‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục mới sau khi gián đoạn vì World Cup

Phim châu á

18:40:00 04/12/2022
Rating phim mới Cậu út nhà tài phiệt tăng cao bất chấp việc bị gián đoạn phát sóng do World Cup

'Đừng làm mẹ cáu' tập 2: Hai bà mẹ trẻ từng là ‘tình địch’?

Phim việt

18:17:26 04/12/2022
Đừng làm mẹ cáu tập 2: Hạnh và Vy gặp nhau và nói về mâu thuẫn năm xưa; Voi nói với bố Khôi rằng Happy là mối tình đầu; bé Happy khiến mẹ ngượng chín mặt

Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo "rửa tiền" hơn 100 tỉ đồng

Pháp luật

18:15:58 04/12/2022
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng

Vừa ly hôn Kayne West, Kim Kadarshian đã bất ngờ "đá xoáy" tình cũ Pete Davidson

Sao âu mỹ

18:10:28 04/12/2022
Vừa qua, ngôi sao 42 tuổi được cho là đã có động thái ngầm đá xoáy West cùng bạn trai cũ Pete Davidson trên mạng xã hội

Siêu máy tính dự đoán Brazil đấu Pháp ở chung kết World Cup

Bóng đá thế giới

18:04:54 04/12/2022
Vòng bảng khép lại với rất nhiều điều bất ngờ thú vị, World Cup 2022 càng trở nên hấp dẫn người xem khi bước vào giai đoạn đấu loại trực tiếp sống còn

Thầy trò thỏa sức sáng tạo với câu lạc bộ ngoại ngữ

Học hành

18:01:49 04/12/2022
Thời gian qua, phong trào học tập, rèn luyện ngoại ngữ được triển khai rộng khắp, hiệu quả tại các trường học trong cả nước