Người đàn ông 37 tuổi vẫn còn độc thân, biết lý do ai cũng tán thành: “Ế vợ là đúng!”

Trước đây, mọi người nghĩ Huân có yêu cầu quá cao hoặc không gặp được người phù hợp nhưng sau này khi biết rõ nguyên nhân xuất phát từ tính cách “khó ở” của anh ta, ai cũng đồng tình: “Ế vợ là đúng”.

Trong cuộc sống, có vẻ như mọi người thường hiếm khi nói đến chuyện đàn ông ế vợ. Ngược lại, khi phụ nữ lớn tuổi chưa lấy chồng thì lại khiến rất nhiều người quan tâm, tò mò bởi trong tâm trí của mọi người vẫn còn tư rưởng trọng nam khinh nữ, có một phần định kiến về phái nữ .Trên thực tế, đàn ông lớn tuổi mà chưa kết hôn cũng là một nhóm cần được quan tâm, vì phải có lý do nào đó mới khiến họ lâu lấy vợ đến vậy.

Một trong những hiện tượng phổ biến là nhiều đàn ông lớn tuổi có yêu cầu quá cao về người bạn đời của mình, tâm lý lựa chọn bạn đời của họ không đúng đắn và họ đã đ.ánh mất nhiều cơ hội thoát khỏi kiếp độc thân. Ngày nay, tỷ lệ nam giới đã mất cân bằng so với nữ giới, và tương lai tỷ lệ chênh lệch giữa nam giới và nữ giới còn nhiều hơn nữa, đó là một thực tế phũ phàng. Nếu đàn ông không có thái độ đúng mực, không chủ động thay đổi bản thân để lấy lòng phụ nữ, luôn tự cho mình là đúng thì có lẽ sẽ khó tìm được bạn đời một cách suôn sẻ.

ADVERTISEMENT

Người đàn ông 37 tuổi vẫn còn độc thân, biết lý do ai cũng tán thành: Ế vợ là đúng! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Huân năm nay đã 37 tuổi nhưng vẫn còn là trai tân, và anh ấy không thể kiếm được bạn gái.

Trước đây, mọi người nghĩ Huân có yêu cầu quá cao hoặc không gặp được người phù hợp nhưng sau này khi biết rõ nguyên nhân xuất phát từ tính cách “khó ở” của anh ta, ai cũng đồng tình: “Ế vợ là đáng”.

Huân thực sự không thể hòa hợp với phụ nữ, trí tuệ cảm xúc kém, điều kiện kinh tế không tốt lắm (lương tháng khoảng 7 triệu). Hơn nữa, anh ta còn thường tỏ ra rất keo kiệt, không có sự ga lăng và phong thái của một người đàn ông.

Trước đây, đồng nghiệp cũng cố gắng giới thiệu Huân với vài cô gái. Nhưng với mỗi cô, anh ấy cũng chỉ hẹn hò được vài ngày rồi lại đường ai nấy đi.

Thư- một đồng nghiệp của Huân, từng phàn nàn: “K hi tôi và Huân đi làm cùng nhau, vì lỡ giờ nên chúng tôi đã đến nhà hàng ăn. Khi đó, Huân chỉ gọi hai món và một bát canh, tất cả đều theo sở thích của anh ta, thậm chí anh còn không hỏi tôi có thích đồ ăn này hay không!. Điều ấy khiến tôi luôn có ác cảm với Huân và nghĩ anh ta thật sự rất vô duyên.

Chưa dừng lại ở đó, bữa ăn hôm ấy tổng cộng chỉ có 100 nghìn nhưng Huân vẫn yêu cầu tôi trả một nửa. Lúc đó, tôi cũng không ăn nhiều, chỉ uống một bát canh, điện thoại thì sập nguồn nên không thể chủ động thanh toán cho anh ta được. Tuy nhiên, điều khiến tôi không ngờ là trên đường về công ty, anh ta lại yêu cầu tôi chuyển trả 50 nghìn tiền ăn.

Lúc đó, tôi tức không nói nên lời, không ngờ Huân có thể keo kiệt và tính toán như vậy. Sau đó, khi về đến văn phòng, tôi liền sạc điện thoại rồi chuyển khoản trả anh ta tiền ngay”.

Một lần khác, Hiền- cô đồng nghiệp mới đến làm việc được bố trí đi cùng Huân để lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả là Huân chỉ quan tâm đến bản thân mình mà không có sự hợp tác với cô đồng nghiệp chút nào. Khi Hiền yêu cầu Huân quay lại giúp thì anh lại phớt lờ cô và nói: ” Việc của ai người ấy tự làm“.

ADVERTISEMENT

Nghe Huân nói vậy, Hiền cảm thấy rất bực mình và thực sự thất vọng về anh. Sau này, khi được phân công làm việc với Huân, cô luôn thấy ức chế và không muốn ở cùng đội với anh nữa.

Còn nhiều chuyện khác, ví dụ như khi một cô đồng nghiệp ở ban khác hỏi mượn giấy in của Huân, anh ta từ chối và lạnh lùng nói: ” Cô không đi lấy được sao? Sao lại phải nhờ vả phiền phức như vậy?”

Hay có lần đồng nghiệp nữ bị cảm và muốn nhờ Huân xuống tầng một lấy thuốc, anh lại nói: ” Phụ nữ các cô đúng là rắc rối, sao cứ phải thể hiện mình ốm yếu như vậy chứ. Cô không có chân sao?”

Xét về những hành động của Huân, có thể hiểu lý do anh ấy không thể tìm được bạn đời, trong đó điển hình nhất là 3 lý do lớn sau:

Video đang HOT

1. Quá keo kiệt khi kết thân với phụ nữ

Một số đàn ông độc thân không tìm được bạn đời, nguyên nhân lớn nhất là họ quá keo kiệt và không hòa hợp với phụ nữ.

Những người đàn ông như vậy, trước mặt phụ nữ, họ luôn tự cho mình là trung tâm và hoàn toàn không để ý đến cảm xúc của phụ nữ. Vì vậy, họ khó chiếm được thiện cảm của phụ nữ, ngay cả khi phụ nữ sẵn sàng kết giao với anh ta, họ sẽ từ chối khi nhìn thấy bản chất keo kiệt của anh ta.

Thực ra, điều kiện kinh tế đàn ông kém hơn một chút cũng không ảnh hưởng đến việc chọn bạn đời và thực tế thì hầu như đàn ông dù không có tiền cũng vẫn tìm được đối tượng ưng ý. Điều quan trọng là anh ta nên hòa hợp với phụ nữ, quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của phụ nữ và có thể giúp đỡ họ khi cần.

Chỉ cần bạn thực sự coi trọng phụ nữ, biết cách quan tâm đến phụ nữ và tôn trọng họ đúng mực, bạn sẽ dễ dàng có được sự ưu ái của họ.

Người đàn ông 37 tuổi vẫn còn độc thân, biết lý do ai cũng tán thành: Ế vợ là đúng! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Thứ hai, trí tuệ cảm xúc kém, tính khí xấu

Đàn ông cần hiểu rằng, phụ nữ không phải là người mà mình có thể trách móc, mắng mỏ hay chế giễu. Nếu bạn thường xuyên chỉ trích phụ nữ và nói một số câu khó nghe, điều đó sẽ chỉ làm sâu sắc thêm thành kiến của phụ nữ về bạn và tự nhiên họ sẽ không cho bạn cơ hội theo đuổi. Cũng giống như anh bạn đồng nghiệp ở trên, luôn nói rằng phụ nữ phiền phức và đạo đức giả, làm sao có thể lấy được lòng phụ nữ?

Vì vậy, đàn ông vẫn phải có trí tuệ cảm xúc nhất định, dẹp bỏ tính khí quái gở của mình, đừng tìm cớ trách móc phụ nữ mà nên bao dung hơn. Chỉ như vậy, bạn mới tạo được mối quan hệ hài hòa với đối phương.

Nguyên nhân khiến nhiều đàn ông ế lâu không tìm được vợ là do trí tuệ cảm xúc của họ quá thấp, không biết nói chuyện, xấu tính. Vì vậy, nếu muốn thoát kiếp độc thân suôn sẻ, tốt nhất người đàn ông nên thay đổi bản thân ở những khía cạnh này, để có được sự ưu ái của người phụ nữ và tăng cơ hội yêu đương.

Người đàn ông 37 tuổi vẫn còn độc thân, biết lý do ai cũng tán thành: Ế vợ là đúng! - Hình 3

3. Không biết cho đi, không biết tôn trọng phụ nữ.

Còn một lý do nữa khiến những người đàn ông không tìm được bạn đời, đó là vì họ không có tâm lý cho đi, không biết tôn trọng phụ nữ.

Khi bạn làm phụ nữ xấu hổ cũng đồng nghĩa với việc bạn mất đi cơ hội lựa chọn bạn đời. Khi người khác nhìn thấy thái độ thờ ơ của bạn thì đương nhiên họ sẽ không kết giao với bạn nữa. Ngoài ra, không khó để giúp một nữ đồng nghiệp bị ốm xuống lầu lấy thuốc, đúng không? Nếu tất cả những điều đơn giản như vậy, bạn còn không thể làm được thì làm sao cô ấy có thể có ấn tượng tốt với bạn?

ADVERTISEMENT

Vì vậy, nếu đàn ông muốn tìm vợ thành công thì phải học cách cho đi nhiều hơn. Đó là cách bạn thể hiện sự quan tâm đến phụ nữ, tôn trọng phụ nữ và giúp đỡ phụ nữ trong khả năng của mình để có được sự yêu mến của cô ấy.

Người đàn ông 37 tuổi vẫn còn độc thân, biết lý do ai cũng tán thành: Ế vợ là đúng! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tóm lại, có ba lý do chính khiến đàn ông độc thân:

Quá bủn xỉn, không hòa thuận với phụ nữ, trí tuệ cảm xúc kém, tính tình không tốt, không có tâm lý cho đi, không biết tôn trọng phụ nữ.

Đôi khi, kinh tế không phải là điều kiện duy nhất để chọn bạn đời, điều thực sự khiến trái tim phụ nữ rung động chính là thái độ, cũng như sự quan tâm, thấu hiểu, bao dung và tôn trọng của bạn dành cho cô ấy. Khi làm được điều này và có trí tuệ cảm xúc nhất định, đương nhiên bạn sẽ được phụ nữ ưu ái, từ đó có cơ hội theo đuổi.

Những sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ ít ai biết

Sự khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông luôn ẩn chứa những điều thú vị mà không phải ai cũng biết.

Đó cũng có thể là những thói quen hàng ngày mà bạn ít để ý tới.

Trên thực tế, nam và nữ có thể giống nhau tới khoảng 99,7%. Điều này tạo ra sự khác biệt hoàn toàn giữa hai giới, giúp đời sống con người thêm đa dạng và phong phú. 0,3% còn lại tưởng chừng như nhỏ bé, nhưng thực chất chiếm rất nhiều những thứ khác biệt khiến chúng ta phải bất ngờ.

1. Phụ nữ có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc đi vệ sinh

Những sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ ít ai biết - Hình 1

ADVERTISEMENT

Đàn ông luôn thích được tận hưởng sự yên lặng ở một nơi an toàn. Họ có thể đọc, lướt Internet, đọc truyện,... Nhưng phụ nữ ngoài những việc trên, vấn đề khác biệt lại nằm ở sức khỏe bên trong cơ thể họ. Đó có thể là do thực phẩm không tốt với cơ thể hay những yếu tố khác, điều này làm tăng thêm các vấn đề về đại tràng, bao gồm táo bón mãn tính khiến việc đi vệ sinh của phụ nữ trở nên lâu hơn.

2. Răng của đàn ông thường lớn hơn

Những sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ ít ai biết - Hình 2

Có vẻ như răng cũng có giới tính. Đã có một cuộc thí nghiệm thú vị với 500 người tham gia, họ không ngần ngại để các nhà khoa học nghiên cứu hàm răng của mình. Và kết quả, những nhà nghiên cứu ấy đã phải thốt lên: "Đúng vậy, người ta có thể phân biệt giới tính ngay cả khi hàm là bộ phận duy nhất còn lại của một người." Điều này có thể không hoàn toàn đúng 100%, nhưng gần như là vậy.

3. Đối với phụ nữ, ngón trỏ có chiều dài gần bằng ngón đeo nhẫn

Hãy nhìn vào bàn tay của bạn. Có 2 khả năng khác nhau mà bạn có thể thấy ở đó:

Ngón áp út của bạn dài hơn ngón trỏ. Chúng có chiều dài gần bằng nhau.

Những sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ ít ai biết - Hình 3 ADVERTISEMENT

Khoa học nhận định, nếu bạn ở trường hợp thứ nhất, bạn là đàn ông. Còn nếu ở trường hợp thứ hai, thì khả năng cao bạn là phụ nữ. Họ nói rằng trước khi sinh, estrogen và testosterone là những thứ kiểm soát các gen, do đó, điều này sẽ quyết định chiều dài ngón tay của bạn.

ADVERTISEMENT

4. Lông mi của đàn ông thường mọc dài hơn

Những sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ ít ai biết - Hình 4

Điều này xảy ra là do mức độ testosterone của đàn ông. Hormone này chịu trách nhiệm cho sự phát triển của tất cả các loại lông trên cơ thể. Nó không chỉ làm cho tóc dài ra mà còn giúp tóc trông dày và đầy đặn hơn.

Thứ hai, đàn ông thường có đôi mắt nhỏ hơn. Đôi mắt nhỏ và mái tóc dày là một công thức vàng tạo nên một hàng mi đẹp và quyến rũ. Và lý do cuối cùng, nam giới hiếm khi sử dụng mascara. Mặc dù cách trang điểm này rõ ràng là tốt khi mục đích của bạn là tôn lên ánh nhìn, nhưng nó lại khiến lông mi của bạn trở nên giòn và yếu hơn.

5. Phụ nữ yêu chậm hơn đàn ông

Những sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ ít ai biết - Hình 5

Bất kể điều gì kích thích tình yêu - cho dù đó là não bộ, trái tim hay hormone - phụ nữ thường yêu chậm hơn nam giới rất nhiều. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, hơn 25% đàn ông đã yêu trong khoảng thời gian từ lần hẹn hò đầu tiên cho đến lần thứ tư, trong khi chỉ có 15% phụ nữ đạt được kết quả tương tự. Và họ cho rằng các chàng trai thường không lãng mạn ...

ADVERTISEMENT

6. Đàn ông độc thân có thể có mùi khác với người đã kết hôn

Những sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ ít ai biết - Hình 6 ADVERTISEMENT

Có một số cách để tìm hiểu xem liệu người đàn ông bạn đang tìm hiểu có đang trong một mối quan hệ hay không. Bỏ qua một số phương pháp phổ thông như kiểm tra ngón đeo nhẫn của anh ấy, hay theo dõi trạng thái trên mạng xã hội của người đó. Tuy nhiên, có một mẹo đặc biệt dành cho bạn. Đừng lo lắng vì tính xác thực của điều này, vì gợi ý hoàn toàn dựa trên một nghiên cứu xác nhận rằng những người đàn ông độc thân thường có mùi nồng hơn. Nguyên do chính vẫn là bởi testosterone. Tuy nhiên, một số chuyên gia khác cũng cho rằng sức khỏe và vệ sinh kém cũng là nguyên nhân.

7. Phụ nữ gặp ác mộng nhiều hơn nam giới

Những sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ ít ai biết - Hình 7

Thức dậy vào nửa đêm với trái tim đ.ập thình thịch không phải là trải nghiệm lý tưởng. Trên thực tế, giấc mơ của phụ nữ có thể được chia thành 3 nhóm chính: bị rượt đuổi hoặc bị đe dọa tính mạng, mất người thân, hoặc những giấc mơ gây hoang mang. Đó là lý do tại sao bạn luôn mong ước có thể hack được giấc mơ, cố gắng tạo ra những kết thúc tốt đẹp hơn cho giấc mơ khi bạn thức dậy. Phương pháp này đã được đưa vào một chương trình điều trị do một chuyên gia về giấc mơ phát triển, và kết quả cũng cho thấy những kết quả đầy hứa hẹn.

8. Đàn ông ít đi khám bệnh hơn

Những sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ ít ai biết - Hình 8

ADVERTISEMENT

Đây không phải là bí mật quá lớn. Nhưng có một sự thật là đàn ông thà làm việc nhà, như dọn dẹp phòng tắm, mua sắm với nửa kia của mình, hoặc thậm chí cắt cỏ, hơn là đi khám bênh. Một số đàn ông cảm thấy xấu hổ, khó chịu và không muốn bị người khác đ.ánh giá về tình trạng của mình, ngay cả khi đó là một người chuyên nghiệp. Và đôi khi họ không háo hức để biết rằng mình có vấn đề gì hay không; hoặc có cần thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình để tốt hơn không./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng05:01Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'03:31Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng00:19Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’03:25Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'03:44Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog03:11Quang Linh gặp sự cố tại châu Phi, Thùy Tiên lo sốt vó, vội hiến kế khiến ‘người thương’ cảm động03:15Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối03:29Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nhìn đĩa mực trên mâm cơm nhà em chồng, tôi mới hiểu thấu con người cô ấy
20:10:08 06/12/2022
Giật mình khi biết thân thế của chồng mới cưới ngay đêm tân hôn
14:50:40 07/12/2022
Chị hàng xóm đi đâu cũng khoe con mình giỏi và chê bai con trai tôi
19:22:13 06/12/2022
Tôi được thăng chức, chồng nói một câu phũ phàng cay đắng
20:20:12 07/12/2022
Nhiều lần thấy mẹ chồng khóc thầm mà tôi bất lực
11:02:01 08/12/2022
Chuyện tình của cặp đôi hot TikToker Linda Ngô - Phong Đạt
19:59:40 06/12/2022
4 đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông say đắm
23:34:41 06/12/2022
Bố tôi để lại hết tài sản cho con út, nào ngờ bị mẹ kế phản đối
15:48:41 08/12/2022
Xúc động mẹ chồng U70 nhặt ve chai nuôi con dâu chạy thận suốt 12 năm
19:43:31 06/12/2022
Lý do nhiều cặp đôi đều chia tay sau 1 - 2 năm dù ban đầu thật lòng yêu say đắm
11:31:03 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lời khai của thanh niên tưới xăng đốt tình địch và bạn gái cũ
16:14:36 08/12/2022
Vụ lẻn vào nhà trọ phóng hỏa thiêu người yêu cũ và nhân tình: Chờ cả đêm để gây án
14:43:10 08/12/2022
Angela Phương Trinh bất ngờ "xuống tóc", xuất hiện như công chúa truyện cổ tích
13:25:31 08/12/2022
Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
14:19:32 08/12/2022
Thu Ngọc “Mây Trắng: Ly hôn vì mâu thuẫn mẹ chồng, nay muốn có con nhưng không thành
14:48:17 08/12/2022
Từng là "phù thủy tạo hit", Tiên Cookie nay bị khán giả quay lưng
14:07:15 08/12/2022
Thiên An nhờ pháp luật can thiệp bảo vệ danh tiếng giữa ồn ào tình ái
13:21:46 08/12/2022
Mẹ từng sinh non, nay Lisa - Leon bụ bẫm đáng yêu nhìn mặt là muốn hôn
13:11:17 08/12/2022
Xét xử vụ Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Nhiều giám đốc chỉ học hết lớp 12
16:37:45 08/12/2022
Thần Ẩn đổi nam chính phút cuối, Vương An Vũ và Triệu Lộ Tư có đẹp đôi?
13:46:19 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bố muốn tôi hiến gan cho con riêng của ông ấy

18:52:05 08/12/2022
Tôi vẫn nghĩ rằng chuyện nuôi phòng nhì hay có con riêng toàn là những chuyện trên báo chí, trên phim ảnh mà thôi. Hoặc giả nếu nó có thật thì cũng chỉ xuất hiện ở những gia đình tài phiệt, nhiều tiền, giàu có... Chẳng bao giờ tôi có th...

Thấy ảnh nền điện thoại của chồng cũ, tôi hối hận và muốn tái hợp

18:33:21 08/12/2022
Hậu ly hôn, tôi sống tại căn nhà cũ mà trước đây hai vợ chồng tích góp mua được. Chồng cũ chuyển ra ngoài ở trọ nhưng vẫn thường xuyên về nhà ăn cơm cùng con. Chúng tôi thỏa thuận với nhau rằng chuyện người lớn sẽ không để ảnh hưởng đến...

Xôn xao ông bố Nghệ An xây biệt thự 100 tỷ cho ái nữ và rể tương lai

16:55:53 08/12/2022
Bố mẹ luôn yêu thương con hết mực nên không ngại dành mọi điều tốt nhất cho những đứa trẻ của mình

Cách để trở thành một 'người yêu hoàn hảo' khiến ai nấy đều khao khát có được

13:16:44 07/12/2022
Không có người yêu hoàn hảo, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự hoàn thiện bản thân để trở thành một người khéo léo trong mối quan hệ lãng mạn

9 cái bẫy nguy hiểm trong cuộc sống nhiều người mắc phải nhưng không ai cảnh báo

13:03:16 07/12/2022
Cuộc đời là một chuyến đi dài. Và trên hầu hết các cuộc hành trình đều sẽ có những cạm bẫy, thử thách, những khó khăn mà chúng ta không lường trước được

Quen biết được với 6 kiểu người này, ngày thành công của bạn không còn xa

07:39:01 07/12/2022
Có những việc bạn có thể làm một mình và nó có thể đưa bạn đến đích nhanh chóng. Nhưng có những việc bạn cần phải làm với những người khác, điều đó sẽ đưa bạn đến con đường thành công vững chắc hơn. Vấn đề nằm ở khả năng phân biệt giữa ...

Biểu hiện cho biết bạn đã yêu phải người ghen tuông mù quáng mà không hay biết

07:32:49 07/12/2022
Tất cả chúng ta đều có lúc ghen tuông, chìa khóa để giữ cho mọi thứ lành mạnh là không cho phép nó kiểm soát hành vi của mình

Dù cô đơn đến mấy cũng đừng bao giờ yêu người có 8 dấu hiệu 'nguy hiểm' này

07:27:32 07/12/2022
Tìm hiểu thêm về các dấu hiệu cảnh báo sớm về một người có xu hướng bạo lực, lạm dụng thể chất có thể giúp bạn hoặc những người thân yêu của mình tránh được những rắc rối
ADVERTISEMENT

Dấu hiệu cho thấy bạn đang dần trở thành một người xấu tính mà không nhận ra

07:22:28 07/12/2022
Không có gì phá hủy hạnh phúc nhanh hơn một thái độ xấu. Một người xấu tính có thể tìm thấy một điểm ố cực kỳ nhỏ trên trang giấy trắng và những vấn đề trong mọi giải pháp. Đó là một vấn đề thực sự đối với người có tình tình khó chịu, v...

Bật mí 6 thói quen đơn giản để trở thành một người khôn ngoan, thông thái

07:17:45 07/12/2022
Đọc về các chủ đề bạn yêu thích và những chủ đề bạn chưa từng nghe đến. Đi sâu vào lịch sử, tiểu sử, phi hư cấu và thiên nhiên. Tìm hiểu về các nền văn hóa cổ đại và khoa học hiện đại, đồng thời làm quen với càng nhiều chủ đề khác nhau ...

7 sự thật phũ phàng các cặp vợ chồng ước giá như được biết trước khi kết hôn

07:10:31 07/12/2022
Ngay giây phút một cặp đôi quyết định điền tên lên tờ giấy đăng ký kết hôn, bước vào lễ đường cùng nhau, dọn về sống chung, sẽ có rất nhiều thứ thay đổi, rất nhiều điều mới mẻ, cùng với đó sẽ là những hụt hẫng

Con trai nghệ sĩ Trà My: Đàn ông “bám” mẹ không hẳn là yếu đuối

20:05:10 06/12/2022
Là con của nghệ sĩ hài nổi tiếng Trà My, ba mất khi còn chưa đến tuổi trưởng thành, Trọng Phúc từng có những phút dựa vào bờ vai của mẹ

Học "nói không” với 3 điều này để sống hạnh phúc hơn

19:28:10 06/12/2022
Hãy tin rằng những điều tốt đẹp sẽ luôn xảy ra. Trời vẫn cứ xanh, nắng vẫn cứ vàng và cuộc sống sẽ nở nụ cười với bạn khi bạn tin vào điều đó

Định lấy chồng lần 3 nhưng nghe câu nói của bố, tôi sững sờ muốn từ bỏ

18:05:23 06/12/2022
Đường tình duyên của tôi rất lận đận. Tôi kết hôn và ly hôn 2 lần. Lần thứ nhất là vì tuổi trẻ non dại, tôi trót tin lầm người nên vừa sinh con xong đã phải ly hôn vì sống không nổi với chồng. Lần thứ hai, tôi kén chọn, mãi mới dám yêu ...

Con gái Võ Hạ Trâm ăn chay từ nhỏ, bộc lộ tính cách khiến mẹ bất ngờ

18:01:56 06/12/2022
Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm nên duyên với ông xã người Ấn Độ tên Vikas Chaudhary vào năm 2019. Dù có khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa nhưng Võ Hạ Trâm cùng chồng luôn quan tâm, thấu hiểu và gắn bó với nhau từ cuộc sống đến công việc. Nữ ca sĩ t...

Chia sẻ xúc động của con gái khi bố mất vì ung thư: “Giá mà lúc đó mình có tiền…”

17:56:57 06/12/2022
Trải qua nhiều chuyện, có những mất mát và không ít nuối tiếc. Nhưng sau tất cả, điều quan trọng nhất là mình biết trân trọng hiện tại hơn và cố gắng nhiều hơn
ADVERTISEMENT

Con gái út đi lấy chồng, bố mếu máo nói với con rể: “Bố trao con gái bé bỏng cho con nhé!”

17:51:17 06/12/2022
Đám cưới là nơi có nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc xúc động. Một trong số đó chính là lúc bố mẹ không ngăn được xúc động, khóc nức nở chia tay con gái đi lấy chồng

Gặp người làm vườn, tôi bàng hoàng vội cúi mặt xuống đất

17:45:59 06/12/2022
4 năm đại học, tôi và Vinh đã ở bên cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ buồn vui, hạnh phúc. Những tưởng khi tốt nghiệp, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với nhau. Nhưng rồi cuộc sống, công việc bộn bề dần đẩy chúng tôi ra xa nhau. Cuối cùng, c...

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Chẳng có hạnh phúc nào bằng hành trình được làm mẹ”

17:41:24 06/12/2022
Chia sẻ tại lễ trao giải cuộc thi Nhật ký của mẹ , nhà thơ Trần Đăng Khoa cho rằng, làm mẹ là một hành trình nhiều vất vả, hy sinh nhưng lại vô cùng hạnh phúc

Vứt chiếc khăn giấy trên quầy bếp rồi mang đi đổ rác, chồng hoảng hốt trước câu hỏi của vợ

17:35:51 06/12/2022
Bình thường, nhẫn cưới, nhẫn đính hôn thường có giá trị tinh thần còn lớn hơn cả giá trị vật chất. Bởi vậy, nếu như chẳng may mất đi đồ vật quan trọng này, ai cũng cảm thấy buồn bã, thậm chí suy sụp
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm thịt kho tàu thơm ngon đúng điệu

Ẩm thực

18:57:41 08/12/2022
Thịt Kho Tàu là món ăn xuất phát từ Trung Hoa nhưng được người Việt ưa chuộng và biến tấu theo cách riêng, Thịt Kho Tàu đã trở thành món ăn không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về của người Việt

Chuyện hẹn hò từ kín tiếng đến công khai ngọt ngào của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Sao thể thao

18:56:09 08/12/2022
Chuyện tình yêu những chàng cầu thủ nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt trong số đó phải kể đến mối quan hệ giữa Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Từ những ngày đầu hẹn hò đều vô cùn...

Kiếm 9,9 tỷ đồng/năm bằng việc livestream ngủ trước mặt người lạ

Chuyện lạ

18:55:44 08/12/2022
Trong khi nhiều người phải tìm đủ mọi cách để kiếm tiền thì các streamer chỉ cần ngủ trong buổi phát trực tiếp đã có thể đạt được thu nhập khủng

Dự báo hành khách qua bến xe tăng cao, xe thương hiệu khan vé giường nằm

Đời sống

18:55:07 08/12/2022
Về dự kiến mức phụ thu giá cước, các bến xe khuyến khích các đơn vị vận tải không thực hiện điều chỉnh tăng giá cước trong thời gian phục vụ Tết Quý Mão. Trong trường hợp có kê khai điều chỉnh tăng giá cước, các bến xe đề nghị tăng khôn...

Mitsubishi Motors Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt tháng cuối năm

Ôtô

18:44:13 08/12/2022
Mitsubishi Việt Nam chính thức triển khai chương trình ưu đãi cuối năm bao gồm ưu đãi kép gồm Camera toàn cảnh 360o và phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng cho Outlander, trong khi các mẫu Attrage được tặng phiếu nhiên với giá trị 15 ...

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Mọt game

18:30:37 08/12/2022
Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn - tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart với những nhân vật nổi tiếng của họ

Châu Âu tăng cường chi tiêu quốc phòng giữa chiến sự Ukraine

Thế giới

18:27:21 08/12/2022
Chi tiêu quốc phòng của châu Âu trong năm 2021 đã lần đầu tiên vượt mức 200 tỉ euro, mức tăng mạnh nhất từ khi Nga sáp nhập Crimea từ Ukraine

Honda Vision và Yamaha Janus giảm giá mạnh, chỉ còn hơn 30 triệu đồng

Xe máy

18:26:57 08/12/2022
Nguồn cung xe máy tăng mạnh giúp giá xe tay ga tiến về sát mức niêm yết chính hãng. So với thời điểm giữa năm, giá xe Honda Vision đã giảm cả chục triệu đồng

Angela Phương Trinh khẳng định 5-6 năm qua không yêu ai, từ chối nhắc đến Cao Thái Sơn

Sao việt

18:20:14 08/12/2022
Hiếm hoi lộ diện trong một sự kiện mới đây, Angela Phương Trinh đã một lần nói hết về những ồn ào tình ái và khẳng định mình vẫn độc thân nhiều năm qua

Nỗi sợ giáo dục tạo nên những cái máy học

Học hành

18:01:29 08/12/2022
Trong Cuộc đời phía trước , J. Krishnamurti suy ngẫm về giáo dục và hành trình đi tìm ý nghĩa cuộc sống. Từ các buổi diễn thuyết trên giảng đường, Krishnamurti tập hợp nội dung vào Cuộc đời phía trước. Qua những chiêm nghiệm dàn trải, v...

Hot girl Hà Nội mặc váy quây gây tranh cãi trong tiệc cưới

Người đẹp

17:52:06 08/12/2022
Diện váy trắng cúp ngực táo bạo, hot girl Hà Nội Phương Bora khiến cư dân mạng bàn tán, tranh cãi. Hot girl Phương Bora mới đây gây chú ý vì diện váy áo lộng lẫy đi ăn cưới

Cuộc sống viên mãn ở tuổi 51 của "Lưu Bá Ôn" Huỳnh Thiếu Kỳ

Sao châu á

17:42:55 08/12/2022
Huỳnh Thiếu Kỳ hiện vẫn đang miệt mài hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, anh cũng rất yêu thương gia đình, giữ sự riêng tư cho các con khi không chia sẻ lên mạng xã hội quá nhiều hình ảnh cả nhà

Người đàn ông làm nghề thông cống chỉ mong mọi người có ý thức hơn

Netizen

17:42:13 08/12/2022
Mỗi người đều có một một lựa chọn nghề nghiệp của riêng mình, chỉ cần không vi phạm pháp luật và đạo đức thì nghề nào cũng đáng trân trọng