Người đàn bà sống dưới chân cầu, thích nuôi mèo hoang: ‘Tôi no thì lũ mèo no, tôi đói thì lũ mèo đói’

Từ lúc bắt đầu cưu mang lũ mèo , cuộc sống của bà rắc rối hẳn. Bà phải nhường cho chúng miếng ăn, chỗ ngủ, tốn công dõi mắt theo để mèo khỏi bị bắt, bị xe đâm.

Người xung quanh bị mùi hôi , tiếng ồn làm phiền đôi lúc cũng càm ràm sau lưng… Vậy mà kệ, bà cứ nuôi, cứ chăm bẵm và yêu thương vô điều kiện

Chân cầu Ông Lãnh – góc giao giữa Nguyễn Thái Học và Võ Văn Kiệt không phải là một nơi dễ khiến người ta đi đến một lần và muốn quay trở lại. Nơi này ẩm thấp vì đọng nước, dơ bẩn vì bụi, khói xe , hôi thối vì rác và… nghèo.

Một thế giới mà việc mỗi người tự lo cho mình một cuộc sống tử tế đã là không dễ, việc nuôi thêm cái gì đó, bảo bọc thêm cái gì đó lại càng là thứ xa xỉ không ngờ. Thế mà, ở một góc hẹp nhất, cơ hàn nhất, mưa tạt gió lùa nhất, có một người phụ nữ kì lạ không chỉ nuôi một, mà rất nhiều mèo suốt năm nay.

Cuộc hội ngộ của những phận không nhà

Bà Sáu (58 tuổi) dùng phần lớn cuộc đời để gắn mình với nơi chân cầu cũ kỹ và phủ rêu này. Ngày mười mấy tuổi tóc còn xanh, bà đã dùng hết thời con gái ngồi chỗ này ngắm mây, ngắm nắng, giờ thoắt cái tóc đã chuyển sang màu khác.

Bà có một người con, ở nơi khác. Người mẹ già này từng vào một ngôi nhà đúng nghĩa để ở, nhưng thấy tù túng và ngột ngạt quá. Loay hoay mãi rồi cũng tìm về lại chỗ chân cầu này, biết bao nhiêu người chê, vậy mà bà lại không dứt nổi.

Người đàn bà sống dưới chân cầu, thích nuôi mèo hoang: Tôi no thì lũ mèo no, tôi đói thì lũ mèo đói - Hình 1

Mấy mươi năm qua, bà gọi nơi này là nhà. Một ngôi nhà không mái, không cửa, không vách che và… không hề giống một căn nhà.

Bà không nhớ nổi mình bắt đầu nuôi mèo bao nhiêu năm rồi, nhưng nhớ được lý do vì sao mình lại ôm cả mấy chục sinh mạng vào người thế này.

‘Chỗ này bụi nhiều, lùm nhiều, mèo nó bị bỏ hoang tìm tới đây núp. Phần thì bị chủ đem đến bỏ, có khi một con, có khi cả bầy một lượt. Mà ở đây xe cộ qua lại nhiều, cứ lâu lâu nhìn thấy một con mèo bị xe cán nằm chết trên đường. Mình thấy tội quá nên gom tụi nó về cho ăn, cho uống, cho tụi nó có chổ nằm ngủ…’ , bà Sáu kể.

Đàn mèo bà cưu mang cứ duy trì ở mức tầm mười mấy, hai mươi con. Chuyện người ta đến xin với việc bà nhặt được một chú mèo khác cứ xoay như một vòng tròn. Hôm nay một chú mèo được về với chủ mới thì ngày mai, lại có một chú mèo tội nghiệp khác bị bỏ rơi được mang về đoàn tụ với gia đình nhỏ này.

Người đàn bà sống dưới chân cầu, thích nuôi mèo hoang: Tôi no thì lũ mèo no, tôi đói thì lũ mèo đói - Hình 2

Người đàn bà sống dưới chân cầu, thích nuôi mèo hoang: Tôi no thì lũ mèo no, tôi đói thì lũ mèo đói - Hình 3

Mỗi chú mèo đều được buộc dây ở cổ để không chạy lạc ra đường đầy xe cộ.

Bà Sáu làm nghề bán rau quả ở góc cầu này, chủ yếu là hành tây. Ngày nào lời nhiều thì được 80 – 100k, ngày nào mưa gió ể ẩm thì thôi chỉ biết thở dài. Thi thoảng, có người xin mèo gửi lại bà vài chục, một trăm, bà dùng số tiền ấy lo cho những con mèo còn ở lại.

Mèo được cho ăn thức ăn động vật, ăn cơm bụi lẫn cơm từ thiện từ người qua đường. Thu nhập ít ỏi, khi có khi không, miệng ăn lại quá đông nên thi thoảng vẫn hay túng thiếu. Có những ngày đúng nghĩa không đủ tiền để chạy đủ ba bữa cơm, bà với cả hàng chục con mèo cùng nhịn đói vào buổi sáng, đợi đến buổi chiều mới cùng ăn lót dạ.

‘Tui no thì tụi nhỏ nó no, tui đói thì tụi nhỏ nó đói, thì chịu chung vậy á mà..’ , bà Sáu vừa cười vừa nói. Cái kiểu cười ấy không thể khiến người ta cười theo nổi, chỉ thấy thương và tội.

Người đàn bà sống dưới chân cầu, thích nuôi mèo hoang: Tôi no thì lũ mèo no, tôi đói thì lũ mèo đói - Hình 4

Người đàn bà sống dưới chân cầu, thích nuôi mèo hoang: Tôi no thì lũ mèo no, tôi đói thì lũ mèo đói - Hình 5

Ở tuổi của bà, đây vẫn là một công việc tốt, vì không phải đi, không quá nặng nhọc, và vẫn có thể kiếm được tiền, dẫu ít…

Chỗ ngủ của lũ mèo là hai cái thúng nhỏ, bà lót vào đó những lớp áo cũ chồng lên nhau, để vừa êm lưng vừa giữ ấm. Vừa may phía đối diện chân cầu là một lò bán cát, bà mỗi ngày chạy qua xin vài nắm về để có chỗ lấp phân cho chúng.

Duy chỉ có việc bệnh tật của mèo là bà không tự lo được. Bên quận 4 có một đội chuyên về thú y, mỗi khi mèo bệnh hay mệt, bà gọi cho họ để được đem về trạm chăm sóc, cho thuốc, hết bệnh lại đem trả lại nơi này.

Người đàn bà sống dưới chân cầu, thích nuôi mèo hoang: Tôi no thì lũ mèo no, tôi đói thì lũ mèo đói - Hình 6

Chai thuốc nhỏ mắt dùng dở, bà để dành. Vì nơi này khói bụi, mèo bị cườm, bị đỏ mắt khá thường xuyên.

Coi như làm phước

Bà đã già, mắt đã mờ, chân đã chậm chạp nên khổng thể quản đàn mèo tốt nhất dù lòng bà muốn thế. Thi thoảng, vẫn có những chú mèo chết đi trước khi được một ai đó đón về, không kịp sống một phần đời sung sướng để bù lại những ngày tháng no, đói bấp bênh gắn với chân cầu này.

‘Hồi đó tui có nuôi con mèo kia được 2 năm, ú nu à, hanh hanh nắng còn ra hong cho ấm, vậy mà không biết trưa đó tự nhiên cái ngã ngang ra chết. Rồi cũng có mấy con mèo mình bị tuột dây, tự chạy ra đường lúc mình không để ý, lúc sực đếm lại thấy thiếu thì đi tìm thấy bị xe cán rồi…’, bà Sáu nhớ lại.

Suốt mấy năm cứu hết những con mèo này đến con mèo khác, cũng không thể ‘cứu’ bà khỏi những nỗi buồn về những lần chia ly như thế.

Người đàn bà sống dưới chân cầu, thích nuôi mèo hoang: Tôi no thì lũ mèo no, tôi đói thì lũ mèo đói - Hình 7

Con bà mỗi lần ra thăm mẹ cứ hay càm ràm, ’ sao mẹ nuôi mèo chi cho cực dữ vậy’. Bà cũng muốn nghe lời con lắm, con vừa vui, thân mình cũng vừa đỡ cực mà không hiểu sao lại chẳng đành lơ những con mèo bị bỏ rơi. Nhiều người sống dưới chân cầu này, thấy bà già tha cả mấy chục con mèo về nuôi ở đó thì cũng vài lần tỏ ra khó chịu. Cái nghèo, thiếu thốn đã đủ khiến họ mỏi mệt rồi, nay lại còn bồi thêm những âm thanh léo nhéo, mùi hôi và sự bẩn thỉu.

Người đàn bà sống dưới chân cầu, thích nuôi mèo hoang: Tôi no thì lũ mèo no, tôi đói thì lũ mèo đói - Hình 8

Mấy lời sau lưng, bà nghe thấy nhưng giả vờ lơ đi. Mấy lời cằn nhằn trước mặt, bà im lặng nghe không nói lại. Người ta than đúng mà…

Bà Sáu cũng cực, lũ mèo phá phách cào rách hết mấy cái giỏ đựng rau, mùi hôi của chúng ám cả vào người bà, bữa ăn của bà cũng bị chúng mò mẫm đến làm phiền…

‘Kiếp con mèo cũng là một kiếp, chắc kiếp trước cũng là người, làm gì quấy lắm, ác lắm nên kiếp này mới đầu thai thành mèo. Số sinh ra làm con vật đã là khổ rồi, bị bỏ rơi còn khổ nhiều hơn nữa. Thôi mình làm phước , nuôi nấng, chở che nó tạm một quãng đời…’, người đàn bà tóc bạc vừa bồng một chú mèo, vừa thở dài kín kẽ.

Người đàn bà sống dưới chân cầu, thích nuôi mèo hoang: Tôi no thì lũ mèo no, tôi đói thì lũ mèo đói - Hình 9

Người đàn bà sống dưới chân cầu, thích nuôi mèo hoang: Tôi no thì lũ mèo no, tôi đói thì lũ mèo đói - Hình 10

Nhiều người nhìn từ ngoài vào thấy bà cho lũ mèo nhiều quá, duy chỉ có bà, bà thấy lũ mèo cho ngược lại mình: ‘ Chiều chiều buồn thì ẵm mấy nó lên nói chuyện, vạch lông bắt bọ chét này nọ, thấy cũng vui. Ít ra có một thứ gì đó quẩn quanh bên cạnh, chứ không phải thấy chỉ đơn độc một mình…’.

Ừ, Sài Gòn mà, tìm một thứ không bỏ mình đi, tìm một thứ để gắn bó dài lâu, đâu có dễ…

Theo tiin.vn

Hình ảnh 'lạ đời': Người phụ nữ nhét bông gòn vào tai đi xem bóng rổ và lý do ý nghĩa phía sau

Người phụ nữ này đã thu hút ít nhiều sự chú ý từ những cổ động viên khác quanh đó.

Trong trận đấu vừa diễn ra chiều tối qua (22/6) giữa Hochiminh City Wings và Hanoi Buffaloes, đông đảo fan bóng rổ Sài Gòn đã kéo đến sân Hồ Xuân Hương, lấp đầy các chỗ trống trên khán đài. Giữa hàng trăm cổ động viên, một người phụ nữ trung tuổi ngồi ở hàng ghế đầu, tai nhét bông gòn bất ngờ gây chú ý.

Đi với chị là một cháu trai, cả hai cùng xem bóng rổ chăm chú và thi thoảng bình luận về những tình huống trên sân.

Hình ảnh lạ đời: Người phụ nữ nhét bông gòn vào tai đi xem bóng rổ và lý do ý nghĩa phía sau - Hình 1

Hình ảnh lạ đời: Người phụ nữ nhét bông gòn vào tai đi xem bóng rổ và lý do ý nghĩa phía sau - Hình 2

Khi được hỏi, người phụ nữ chia sẻ, hóa ra, thính giác của chị không chịu nổi mức độ tiếng ồn trong sân. Nhưng chiều ý muốn con trai, chị đã dùng cách đeo bông gòn thế này để được cùng xem trận đấu, dẫu điều này có hơi 'lạ thường' khiến chị gây chú ý đặc biệt với những người xung quanh.

Được biết, con trai chị tên là Thành Chung (13 tuổi). Em mê mẩn bóng rổ sau khi xem một trận đấu trên tivi và năn nỉ mẹ mua vé vào sân để được xem trực tiếp. Hỏi về cầu thủ yêu thích nhất, cậu bé hồn nhiên đáp: ' Con thích cầu thủ mang áo số 4 mặc áo màu xanh (Vincent Nguyen), vì anh ấy đẹp trai và chơi rất hay'.

Còn về phần người mẹ, chị cho biết: 'Đây là lần đầu tiên hai mẹ con đi xem bóng rổ, nếu có thể xem thoải mái như mọi người thì tốt rồi. Nhưng vì thính giác không được tốt nên chịu khó đeo thế này một chút cũng không sao. Lần xem bóng rổ này là một kỉ niệm đẹp của hai mẹ con, chỉ cần con vui là được'.

Hình ảnh lạ đời: Người phụ nữ nhét bông gòn vào tai đi xem bóng rổ và lý do ý nghĩa phía sau - Hình 3

Lần cùng nhau đi xem bóng rổ đầu tiên này là kỉ niệm đẹp với hai mẹ con

Hóa ra đằng sau hình ảnh có phần 'lạ đời' kia lại là câu chuyện lần đầu xem bóng rổ dễ thương của hai mẹ con. Và với sức hấp dẫn của trận đấu vừa rồi, biết đâu họ sẽ lại là những khán giả thường xuyên lui đến trên khán đài Hồ Xuân Hương trong những trận đấu tới.

Theo baodatviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông trúng 2 mẹ con đi bộ rồi trượt văng ngang đường01:01Cây quả lúc lỉu, sai trĩu trịt khiến CĐM trầm trồ không ngớt: "Nhìn đã thấy thèm thuồng"00:13

Tiêu điểm

Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm
17:37:10 19/04/2021
Dùng dây an toàn che chắn vùng nhạy cảm - trào lưu mới đang gây tranh cãi của các cô gái xinh đẹp
11:25:08 19/04/2021
Cụ già làm CCCD nhất quyết quay lưng vào máy ảnh
16:32:36 19/04/2021
Status gây bão của hotgirl buôn ma túy liên tỉnh: 'Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn vậy'
13:51:02 20/04/2021
Sốc: "Trà xanh" cướp chồng bằng bùa yêu, ghen ngược lại chính thất
10:14:12 20/04/2021
Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng ngàn người theo dõi vì "giấc ngủ gợi cảm"
12:50:44 20/04/2021
Nữ streamer team Hero Mèo Simmy bị bệnh gì?
17:22:29 19/04/2021
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ
08:53:54 20/04/2021
Phát hoảng với sở thích cosplay thành phi tần mỹ nữ thời xưa của hot girl buôn ma tuý
11:15:55 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột: Cúi đầu ôm chặt di ảnh, đau lòng tiễn biệt người thân về nơi an nghỉ
17:09:56 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển
17:44:44 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021

Tin mới nhất

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Sĩ quan Thái Lan bị cách chức vì video check-in của vợ

22:45:01 20/04/2021
Dù không có nhiệm vụ, người vợ của trung tá Akkarapol Yeekoh vẫn có mặt trên chiếc trực thăng của Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan và thoải mái tạo dáng, quay clip ghi lại chuyến bay.

Nhiều blogger Trung Quốc phải xin lỗi vì khoe của

22:44:06 20/04/2021
Các video khoe lối sống xa hoa ngập tràn mạng xã hội Trung Quốc, gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, Global Times nhận định.

Mê mẩn vóc dáng bốc lửa của "hot girl xăm trổ" Trung Quốc

22:43:08 20/04/2021
Kilig Kira được mệnh danh là hot girl xăm trổ, cô sở hữu vóc dáng bốc lửa vô cùng quyến rũ, thu hút sự theo dõi của nhiều người.

Những nữ tay đua ôtô xinh đẹp, tài năng thuộc Gen Z

22:41:04 20/04/2021
Tuy còn trẻ tuổi, những bóng hồng sớm chứng minh thực lực của mình trên đường đua nước Mỹ.

Cặp vợ chồng chi 14.000 USD để nhuộm hồng căn nhà

22:39:20 20/04/2021
Từ cánh cửa, rèm, bàn ghế đến những vật dụng nhỏ như bát, ly, thìa trong nhà của vợ chồng Maria Alison (Anh) đều mang sắc hồng - màu cả hai yêu thích.

Gái xinh chăm khoe dáng nuột, mặt tựa búp bê, ai ngờ đã 31 tuổi, là mẹ một con

22:28:39 20/04/2021
Bà mẹ một con khiến nhiều người phải ghen tị với vóc dáng nuột nà cùng nhan sắc trẻ trung sau khi sinh con.

Nguyễn Thị Thu Hương - nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi 30

22:25:27 20/04/2021
Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày một cao của chị em, cô gái trẻ Nguyễn Thị Thu Hương đã mạnh dạn đầu tư vào ngành kinh doanh mỹ phẩm để có thể đem đến niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ Việt.

MC VTV xinh như mộng bỗng gây khó chịu vì 1 khoảnh khắc, khán giả đòi... photoshop lại

22:24:08 20/04/2021
Chia sẻ của MC Ngô Mai Phương làm khán giả bật cười và công nhận quả là khó chịu nhưng trông cô vẫn xinh.

Những kiểu đóng gói đồ ăn không tin nổi trong siêu thị, khách đến "há hốc mồm" ngạc nhiên

22:21:49 20/04/2021
Nhìn những loại thực phẩm, hàng hóa được đóng gói theo cách này, nhiều khách hàng phải điên đầu tự hỏi: Phải chăng, người đóng gói rảnh quá hay gì mà lại có thể cho ra những sản phẩm không thể nào hiểu nổi thế này.

Video dài nhất thế giới có thời lượng gần 1 tháng

22:01:13 20/04/2021
YouTube có tới hơn 1,3 tỷ video và con số này đang không ngừng tăng lên hàng ngày. Liệu rằng có bao giờ bạn thắc mắc trong số chúng, video nào có thời lượng dài nhất và chất lượng của nó ra sao?

Sức khỏe cô con gái còn lại của người cha mua vé "thương gia"

21:59:45 20/04/2021
Những ngày gần đây, câu chuyện về người cha gom góp tiền bạc mua tấm vé hạng thương gia để trở về quê nhà gặp con lần cuối đã được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội khiến ai nấy đều xót xa cho hoàn cảnh của người đàn ông cùng 2 cô con...

Cãi nhau xin lỗi không được, thanh niên bỏ mặc bạn gái 1 mình giữa phố

21:58:07 20/04/2021
Trong tình yêu, ngoài những lúc mặn nồng thắm thiết thì giữa nam và nữ đôi khi khó tránh khỏi những phút giây cãi vã, bất đồng quan điểm.

Xuất hiện app phế liệu online có lịch thu mua, công khai cả bảng giá

21:56:13 20/04/2021
Từ trước đến nay, việc mua ve chai thường được áp dụng theo phương thức truyền thống khiến nhiều người gặp khó khăn vì không phải lúc nào cũng ở nhà để đợi thu mua.

Cựu thí sinh đường lên đỉnh Olympia: Người bỏ ngang Harvard làm CEO

21:55:00 20/04/2021
Từng là thí sinh của Đường Lên Đỉnh Olympia, mỗi thí sinh đều có cách gây ấn tượng khác nhau từ kiến thức đến những tài lẻ.

Mặt mộc của dàn hot TikToker: Người đẹp khen, người gây tranh cãi

21:53:57 20/04/2021
Các hot TikToker xuất hiện trên mạng xã hội với với hình ảnh được trau chuốt kỹ lưỡng. Vậy nhưng khi cởi bỏ đi những lớp trang điểm đó, liệu nhan sắc của họ liệu có còn quá lung linh.

Bệnh nhi bị "bé Na" cắn khó đi lại, bác sĩ thành "đôi chân" thay thế

21:45:35 20/04/2021
Trên trang Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố mới đây xuất hiện bài viết nói về câu chuyện đặc biệt có một bệnh nhi đang điều trị do bị bé Na cắn.

Góc đáng yêu xỉu: Cụ ông cẩn thận chải lại tóc khi làm CCCD

21:44:18 20/04/2021
Những ngày qua, chuyện làm căn cước công dân gắn chip vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Clip: Xe tải chở cá rô phi bị lật giữa đường, người dân xách rổ ra phụ tài xế nhặt lại được con nào hay con đó

21:43:12 20/04/2021
Theo đó, sự việc xảy ra vài chiều 20/4, tại đoạn đường qua phường Xuân Tân, TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Người đàn ông lao đầu về phía đoàn tàu đang chạy tưởng làm chuyện dại dột, hành động sau đó khiến ai cũng tán dương

21:39:55 20/04/2021
Sự việc xảy ra vào khoảng 18h25 ngày 17/4 vừa qua tại trạm đường sắt Vangani, Maharashtra, Ấn Độ.

Khi cô giáo mầm non mê kiếm hiệp "luyện nội công", lại được học trò "ăn rơ" diễn sâu quá đỗi khiến dân tình cười xỉu

21:38:33 20/04/2021
Những đứa trẻ ăn chưa no lo chưa tới có lúc ẩm ương khó chiều, nhưng cũng lắm khi đáng yêu, nhí nhảnh.

Tiết lộ lý do thực sự khiến 2 anh em Harry nói chuyện với nhau sau tang lễ ông nội và yêu cầu đặc biệt của Hoàng tử William

21:25:14 20/04/2021
 Thái tử Charles và vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã có cuộc trò chuyện với Harry kéo dài 2 tiếng đồng hồ.

Trước sự kiện Apple đêm nay, CĐM đồn thổi về mẫu iPhone mới, cụm camera nhìn như “người ngoài hành tinh”

21:24:06 20/04/2021
Vào đêm nay, sự kiện đầu tiên của Apple sẽ chính thức diễn ra vào khoảng 1 giờ sáng theo giờ Việt Nam, biết đâu lại có một mẫu iPhone mới thì sao?

Hoá ra Starbucks Vietnam đã lường trước việc sản phẩm của mình bị "đầu cơ tích trữ", tất cả là nhờ chi tiết hiếm người để ý này

21:21:35 20/04/2021
Theo đó, Starbucks luôn đính kèm dòng thông báo đầy tinh tế này trong mỗi bài đăng giới thiệu bộ sưu tập cốc mới.

Mũi trưởng Long bị bóc phốt "u mê" Hậu Hoàng quá độ, fan chỉ ra loạt chi tiết sai trái

21:18:33 20/04/2021
Mũi trưởng Long liên tục có những động thái dành cho Hậu Hoàng khiến nhiều người phải đồn đoán.

Học trò lớp 4 quấn chăn bông ngồi chờ ở bàn giáo viên, nghe nguyên nhân cô giáo tiết lộ ai nấy ôm bụng cười

21:17:15 20/04/2021
Nhìn những tấm ảnh mà ai cũng thấy ấm lòng như được trở về tuổi thơ dữ dội của mình.

Bé gái 12 tuổi đi bộ trên cầu đột nhiên biến mất, camera giám sát ghi lại cảnh tượng khó hiểu khiến người xem rùng mình

21:11:32 20/04/2021
Hiện cảnh sát và đội cứu hộ vẫn tích cực tìm kiếm tung tích của bé gái nhưng chưa có chút manh mối nào.

“Đầu cơ” cốc Starbucks là có thật: Hội nhóm nhộn nhịp kẻ mua người bán, giá gấp 4 lần vẫn “rẻ quá”!

20:50:45 20/04/2021
Vào phần comment, có hàng chục người rao bán lại các cốc trong bộ sưu tập mới của Starbucks với giá tăng gấp nhiều lần.

Lợi dụng sự cố để khoe vòng một ngoại cỡ tại nơi công cộng, nàng hot girl bị CĐM ném đá dữ dội

20:49:01 20/04/2021
Với sự phát triển quá nhanh chóng của Internet, dường như mọi người đều có thể trở nên nổi tiếng chỉ với một vài hình ảnh, hành động đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Điện thoại phát nổ, đốt cháy túi xách 

Clip hay

02:50:06 21/04/2021
Sự việc xảy ra tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Chiếc điện thoại bốc cháy thiêu rụi một phần tóc, lông mi của người đàn ông, đồng thời khiến anh ta bị bỏng ở tay.

Apple ra mắt iMac 2021: Thiết kế mới, nhiều tuỳ chọn màu sắc, dùng chip M1, hỗ trợ Touch ID, giá từ 1299 USD 

Thế giới số

02:42:14 21/04/2021
Dòng iMac mới mang tới một thiết kế thay đổi hoàn toàn so với các thế hệ tiền nhiệm, đồng thời cũng là chiếc máy Mac tiếp theo trang bị con chip M1 mới.

Apple ra mắt iPhone 12 màu tím, giá không đổi 

Đồ 2-tek

02:36:59 21/04/2021
Apple mới đây đã bổ sung tuỳ chọn màu sắc tím mới cho dòng iPhone 12 và 12 mini bên cạnh 5 màu cơ bản.

Nhậu say, thiếu nữ bị thanh niên cùng nhóm hiếp dâm trong phòng trọ

Pháp luật

01:43:25 21/04/2021
Ngày 20/4, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hồ Hải để làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Triệt phá đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn

Thế giới

01:32:44 21/04/2021
Cơ quan hải quan thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) vừa triệt phá một đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn, thu giữ nhiều viên kim cương cùng các sản phẩm chế tác từ kim cương trị giá hơn 40 triệu Nhân dân tệ (tương đương 6,14 triệu U...

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ

Sao việt

23:37:25 20/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp tại Đà Lạt.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.