Người đàn bà khét tiếng Sài Gòn nhờ dựa hơi Năm Cam

Cả 3 người đàn bà đang rầu rĩ trước tòa ấy là đều là những nhân vật có tiếng trong giới xã hội đen và có vị trí trong thế giới ngầm, chỉ kém mỗi “ông trùm”.

Đó là Trúc “Mẫu hậu”, “Hồ Ly chín đuôi” Kim Anh (theo cách gọi cô nhân tình bé bỏng của chính Năm Cam) và nữ tặc Hà “Trề”. Trong đó, nhân tình Kim Anh được nhắc đến nhiều nhất kể cả sau khi “ông trùm” đã nằm sâu dưới lớp mộ.

Miếng mồi câu khách của “ông trùm”

Lê Thị Kim Anh xuất thân trong một gia đình có nhiều… giang hồ. Sự nghiệp của cô ta bắt đầu năm 1987, khi mở một nhà hàng nhỏ trên đường Đinh Công Tráng (góc Lê Lai, quận 1, TP.HCM). Đám khách của quán phần đông là đám có tiền từ các mánh khóe phi pháp.

Khách ban ngày của Kim Anh chỉ là những tên trộm cướp nhỏ. Nhưng nửa đêm về sáng mới là loại khách ăn chơi hạng sang, trong đó có cả trùm xã hội đen Năm Cam. Từng đêm, chiếc xe du lịch màu trắng của Năm Cam chở một số khách hạng sang khác nhau, có cả một số nhân vật quyền lực của thành phố đến nhậu ở quán Kim Anh.

Người đàn bà khét tiếng Sài Gòn nhờ dựa hơi Năm Cam - Hình 1

Người đàn bà khét tiếng Sài Gòn nhờ dựa hơi Năm Cam

Và đêm nào Năm Cam cũng là “chủ xị”. Ông ta rất mê mẩn thân hình bốc lửa và khuôn mặt đầy gợi tình của cô chủ quán. “Trai giang hồ, gái bán bia ôm” kết nhau từ đó.

Những cuộc vui thâu đêm suốt sáng diễn ra tại quán Kim Anh là những viên gạch dựng nên “lâu đài tài chính” để có điều kiện chi phối thế giới ngầm của Năm Cam từ sau năm 1990.

Cuối năm 1989, quán Kim Anh dời về đường Sương Nguyệt Anh cũng thuộc quận 1 (TP.HCM). Trong khi vẫn sống cuộc tình nóng bỏng với Năm Cam trong bóng tối, thì để che mắt thiên hạ và tạo điều kiện thuận lợi trong nghề kinh doanh tình dục, Kim Anh đã cưới một ông chồng thủy thủ, và sống công khai hợp pháp với chàng thủy thủ bình phong này.

Từ đó, Kim Anh đã thật sự điều hành guồng máy bán dâm của tập đoàn xã hội đen Năm Cam trong cả nước và phục vụ tận tình cho bọn ma đầu khoác áo “đại gia”.

Cùng thời gian này, trên đại lộ Lê Lợi (quận 1) có xuất hiện một quán cà phê Karaoke Hoàng Hôn, do đôi vợ chồng Việt kiều ở Canada làm chủ, được khách tới lui tấp nập.

Nhận thấy đây là một điểm kinh doanh mại dâm tốt nên Kim Anh đã bày cách cho vợ chồng Bình “kiểm” (Bình “kiểm” đã nổi tiếng trong giới giang hồ vì tính khí hung bạo và thói quen sẵn sàng dùng “hàng nóng”) cách đây hơn 12 năm.

Tìm cách chiếm đoạt bằng áp lực của băng nhóm xã hội đen, vợ chồng “đại ca” Bình Kiểm đã khiến đôi vợ chồng Việt kiều phải bỏ chạy giữ mạng sống. Vợ chồng Bình sau khi chiếm được quán cà phê Karaoke Hoàng Hôn liền sang lại cho nữ quái Kim Anh.

Đây cũng chính là trung tâm điều hành đường dây thác loạn và sa đọa nhất của TP.HCM trong những năm 1995-2001. Giới dân chơi Sài thành trước đây kể lại, địa điểm ăn chơi Hoàng Hôn của Kim Anh chủ yếu phục vụ đám quý tử nhà giàu. Bởi ngoài rượu ngoại được cung cấp với giá rẻ nhất do tên xã hội đen người Đài Loan A Lý đang bị truy nã, cam kết dành cho Kim Anh nguồn hàng dồi dào giá gốc thì “món” khoái khẩu của khách đến đây thường là gái mại dâm “hạng A” phục vụ tận tình, chu đáo.

Video đang HOT

Địa điểm làm ăn của Kim Anh dưới sự bảo kê của Năm Cam nên hầu hết các nhóm giang hồ đều không dám đến đây đòi tiền bảo kê hay quậy phá. Chính vì có “ông trùm” này chống lưng nên chỉ trong thời gian ngắn, Kim Anh giàu lên nhanh chóng.

Quan hệ của Năm Cam với Kim Anh ngày càng bền chặt cho đến đầu thập niên 90, khi “ông trùm” bắt đầu ngoi lên vị trí cao trong giới xã hội đen Sài Gòn.

Một mặt, Năm Cam luôn miệng “bóc mẽ” sự lẳng lơ của người tình, mặt khác, ông ta tìm cách dùng Kim Anh làm miếng mồi trói chặt những nhân vật cần cho hoạt động của mình (như nguyên phó Phòng Cảnh sát điều tra Nguyễn Mạnh Trung). Kết quả điều tra về mối quan hệ của nguyên phó Phòng Cảnh sát điều tra TP.HCM với Năm Cam cho thấy, “ông trùm” đã bố trí “thứ phi” Kim Anh hầu hạ chu đáo vị công an biến chất Nguyễn Mạnh Trung.

Tiếp đó, khi thấy Trung muốn thoát khỏi vòng kiểm tỏa của mình, Năm Cam lại tung tiền bủa vây. Với tầm nhìn chiến lược, “ông trùm” nhận ra sức thu hút của người tình với những gã đàn ông háo sắc. Kim Anh trở thành “công cụ” mỗi khi Năm Cam muốn sử dụng mỹ nhân kế với “đối tác”. Năm Cam tài trợ cho Kim Anh trở thành bà chủ nhà hàng có dàn tiếp viên đẹp nhất, nhì TP.HCM.

Lần lượt những vị khách đặc biệt của Năm Cam được được mời đến nhà hàng này để rồi bị “ông trùm” khống chế. Nguyễn Mạnh Trung nằm trong số đó và trực tiếp được Kim Anh chiều chuộng. Sự hiện diện của đứa trẻ, kết quả của tình yêu giữa Kim Anh và chàng Phó phòng Cảnh sát điều tra, đã trở thành con bài trong tay Năm Cam.

Vướng vòng tù tội

Những người đàn bà một thời từng đi ngang qua cuộc đời của Năm Cam đều có số phận bi thảm, và Kim Anh cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó.

Lúc “ông trùm” sòng bạc còn đứng trên đỉnh cao quyền lực của giới giang hồ, thống lĩnh các băng nhóm tội phạm thì những kẻ vây quanh luôn được sung túc, “hô mưa gọi gió”.

Thế nhưng, đến lúc Năm Cam rơi vào cơ hàn, chìm sâu trong huyệt mộ thì hệ lụy của kẻ một thời từng gây tội ác vẫn kéo dài cho đến tận bây giờ. Đặc biệt, nó gần như là “vận ám” đeo bám những người đàn bà như Trúc “mẫu hậu”, Kim Anh, Mai Thị Nguyệt… Kim Anh là người đàn bà cho đến bây giờ vẫn được nhắc đến nhiều nhất.

Sau khi bị Ban chuyên án của Bộ Công an truy quyét cùng đợt với Năm Cam, Kim Anh cũng gặp “vận xui”. Trong đợt truy quét thứ hai của lực lượng công an (ngày 18/12/2001), Kim Anh bị bắt tại một “tổ quỷ” ở đường Nguyễn Cảnh Chân, khi đang cùng gã trai tơ mũm mĩm, thứ hàng mà cô ta sắm cho thói chơi bệnh hoạn của mình “giần giật” trong cơn phê. Sau này khi ra tù, giới giang hồ đồn đại rằng Kim Anh lấy được một người chồng đại gia giàu có, đang sống một cuộc sống an nhàn, sung túc. Trở lại với đời, cô ta chăm đi chùa, ăn chay, niệm Phật để hối lỗi và cầu cho hồn của người tình và vợ người tình được siêu thoát.

Thông tin này không được kiểm chứng, dù rằng một số đàn em của Năm Cam còn sót lại cũng đã tìm kiếm với mục đích là để “tính sổ” với ả cave bạc tình, hết nghĩa này.

Thế nhưng, cuộc tìm kiếm không hiệu quả. Người ta nhầm lẫn Kim Anh với vợ một đại gia là có. Sau đó, chính người vợ của đại gia này đã phải lộ thân phận. Từ đó, những đồn đoán về “phòng nhì” của Năm Cam cũng hết và người ta vẫn “chưa rõ lắm” về tung tích của người này.

Cho đến một ngày cuối tháng 8/2006, Cơ quan điều tra của Bộ Công an tiến hành xác minh, điều tra làm rõ hoạt động mua bán thuốc lắc của Lê Thị Kim Anh (đã bị đưa đi cơ sở giáo dục, vợ bé Năm Cam) và một số đàn em (đã mãn hạn tù) của “trùm” xã hội đen này.

Theo tài liệu của cơ quan chức năng, kể từ ngày ra tù, Kim Anh chẳng những không hoàn lương mà nhiều lần gây sự đánh nhau, gây rối trật tự công cộng và hăm dọa tính mạng người khác. Sau đó, UBND TP.HCM ra quyết định áp dụng biện pháp cưỡng chế đưa Kim Anh đi cải tạo, giáo dục tại cơ sở giáo dục Huy Khiêm (Tánh Linh, Bình Thuận), thời hạn 24 tháng.

Cũng trong thời gian này, cơ quan chức năng liên tục nhận được nhiều đơn tố giác Kim Anh và đàn em tổ chức bán thuốc lắc tại vũ trường G. (quận 1). Vụ việc này cũng tô vẽ thêm quá khứ tội lỗi của cô nhân tình bé bỏng một thời của “ông trùm” khét tiếng. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt là cho đến khi thực hiện loạt bài viết những bí mật về “hậu cung” của ông trùm Năm Cam, chúng tôi dù đã dựa trên các mối quan hệ truy tìm tung tích của Kim Anh thì không thể lần ra dấu vết.

Một số đàn em của Năm Cam một thời, nay rửa tay gác kiếm cho hay, Kim Anh đã chuyển ra nước ngoài sinh sống. Thực hư điều này vẫn chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, câu trả lời mà ai cũng có thể đoán định được là số phận của Kim Anh cũng rơi vào bi kịch như những người vợ trước đây của Năm Cam.

Theo Gia đình Xã hội

Cuộc tình giữa Năm Cam và “hoa khôi vũ trường” Sài Gòn

Dù xinh đẹp và xuất thân từ một gia đình "giang hồ thuần chủng", nhưng Lê Thị Kim Anh chưa bao giờ "đấu lại" được Trúc "mẫu hậu", vợ trùm xã hội đen Năm Cam. Thị dùng đủ kế lúc thì cương, nhu, rồi thì khổ nhục kế, đều bị Trúc "mẫu hậu" bóc mẽ. Cuối cùng, Kim Anh cũng phải ngoan ngoãn trở về vai trò "phòng nhì" trong cuộc đời của Năm Cam...

Người đẹp giang hồ con nhà nòi

Lý lịch trích ngang của Kim Anh cũng lừng lẫy không thua kém một gã giang hồ "số má" nào. Theo hồ sơ cơ quan điều tra, gia đình Kim Anh được thế giới ngầm mệnh danh là gia đình "giang hồ thuần chủng". Mẹ thị là Chín M., được dân giang hồ tôn làm "lão tiền bối", từng có tiếng ở quận 4, TP.HCM.

Được thừa hưởng "hương sắc" của mẹ nên 3 chị em Kim Anh được xếp vào hàng những "ả tố nga" của giới giang hồ. Ba chị em đẹp, phủi, bụi và làm điên đảo giới giang hồ chiếu trên một thời ở Sài thành như "đại bàng đen" M.Đ, C.T, Lâm "chín ngón" và Bình Kiểm. Trong đó, Bình Kiểm đã từng là cánh tay đắc lực của Năm Cam.

Cuộc tình giữa Năm Cam và hoa khôi vũ trường Sài Gòn - Hình 1

Ông trùm sòng bạc Năm Cam (giữa) tại phiên tòa xét xử.

Nối nghiệp mẹ, Kim Anh ngay từ khi bước vào "thế giới đen" đã xác định phải lừng lẫy hơn mẹ. Năm 1987, thị mở một nhà hàng nhỏ trên đường Đinh Công Tráng (góc đường Lê Lai, quận 1). Tại nhà hàng này, thị tuyển một "dàn đào" miền Tây để đào tạo thành những "ngôi sao lấp lánh" trong "thế giới ngầm" Sài Gòn.

Cũng từ nhà hàng nhỏ này, Kim Anh làm quen được với Năm Cam, được "ông trùm" để ý vì cách kinh doanh mới, lạ. Sau đó, một loạt các nhà hàng có gái phục vụ, Năm Cam đều giao cho Kim Anh quản lý và "chỉ huy" hoạt động của đám đào này.

Có nhan sắc, máu giang hồ chảy trong huyết quản, kiểu ứng xử phủi bụi của Kim Anh đã thu hút Năm Cam. Kim Anh đã kéo Năm Cam về với mình để nơi của thị trở thành tụ điểm của chốn ăn chơi do ông trùm này khởi xướng.

Cuộc tình giữa Năm Cam và hoa khôi vũ trường Sài Gòn - Hình 2

Đường Đinh Công Tráng - nơi Kim Anh "khởi nghiệp" giang hồ. Ảnh minh họa.

Khi có tiền trong tay, Kim Anh bắt đầu muốn có quyền lực trong thế giới ngầm và được sự ghi nhận của giang hồ. Thị liên tiếp có những đòi hỏi với Năm Cam để "ông trùm" nhường lãnh địa bảo kê cho tay chân và người thân của mình quản lý, bảo kê. Thấy Năm Cam "thả", Kim Anh tưởng đã thắng lớn, lấn lướt cả người vợ của Năm Cam là Trúc "mẫu hậu".

Dù xinh đẹp, giang hồ nhưng Kim Anh chưa bao giờ "đấu lại" được Trúc "mẫu hậu". Thị dùng đủ kế lúc thì cương, nhu, rồi thì khổ nhục kế, đều bị Trúc "mẫu hậu" bóc mẽ. Cuối cùng, Kim Anh cũng phải ngoan ngoãn trở về vai trò "phòng nhì" trong cuộc đời của Năm Cam, dưới trướng của Trúc "mẫu hậu".

Dưới sự điều khiển của Năm Cam, thị phải lấy chồng - một người đàn ông giàu có. Còn Năm Cam thì cặp kè với một mệnh phụ phu nhân khác, người đàn bà đúng nghĩa là "nạ dòng", đang trong thời điểm "hồi xuân" khi chồng đi công tác nước ngoài nhằm thoả mãn cái gọi là "sự lạ" trong mối quan hệ mang tính nhục dục, sở hữu nhiều hơn là tình cảm.

Để làm mới công việc cũng như cảm xúc của các đối tác làm ăn, trong những hoạt động mang tính quyết định vừa mới thiết lập xong, bao giờ Năm Cam cũng cho Kim Anh xuất hiện. Thị đã giúp "ông trùm" kết nối được với một số quan chức, giúp thế lực ngầm của Năm Cam ở Sài thành trong một thời gian dài vươn lên mạnh mẽ.

Ngoài ra, lợi dụng thế lực của "ông trùm", Kim Anh còn hỗ trợ cậu em rể Bình Kiểm trong việc đánh bật cặp vợ chồng Việt kiều Canada, vốn là chủ của bar - karaoke Hoàng Hôn, để nắm quyền điều hành tụ điểm thác loạn vào bậc nhất Sài thành. Sau khi cướp được quyền điều hành, thị trở thành "bà hoàng" của chốn ăn chơi, truỵ lạc, phạm pháp này.

Theo hồ sơ của cơ quan công an, tụ điểm này tập trung đám quý tử con nhà giàu Sài thành, được cung cấp rượu ngoại giá rẻ bởi A Lý, tên xã hội đen người Đài Loan đang bị truy nã; một "dàn đào" miền Tây sẵn sàng phục vụ quan khách từ A tới Z.

Bị biến thành "đồ chơi" vì dám phản bội "ông trùm"

Có được chỗ đứng vững chắc trong hoạt động phạm tội của Năm Cam, Kim Anh bắt đầu nghĩ đến hưởng thụ. Trong đợt truy quét của lực lượng công an, thị bị bắt khi đang cùng gã trai tơ mũm mĩm. Biết chuyện, Năm Cam không hề tức giận mà còn thưởng cho người tình. Thị không hiểu được thâm ý của Năm Cam, cứ nghĩ mình vẫn còn giá trị lớn với "ông trùm", sau đó xài trai tơ sau lưng "ông trùm".

Một lần Năm Cam nói thẳng với Kim Anh rằng, mối quan hệ của hai người chỉ dựa trên lợi ích và tình dục chứ không có tình cảm yêu đương. Kim Anh giật mình trước tuyên bố đó và hiểu thân phận phải như thế nào sau sự sắp xếp của Năm Cam.

Trong suốt thời điểm này, Năm Cam công khai quan hệ với một số người đàn bà "nạ dòng" có tiếng khác ở Sài thành dưới danh nghĩa xin làm đệ tử để học hỏi. Thực chất, đó là mối quan hệ trục lợi về danh tiếng, tình dục và tiền bạc nhưng người phụ nữ danh tiếng đó không hiểu, cứ thấy được Năm Cam chiều chuộng, tung hô là thích và đắm chìm trong "đê mê".

Buồn chán, Kim Anh cũng đi tìm người đàn ông khác. Năm Cam biết nhưng giả vờ nhắm mắt làm ngơ, sau đó sai đàn em bắt tại trận đôi "gian phu dâm phụ". Kim Anh xin xỏ, thề thốt thế nào, Năm Cam cũng không đồng ý; người tình của thị thì "một đi, không trở lại".

"Ông trùm" còn có trong tay nhiều bằng chứng về sự thiếu chung thuỷ của "phòng nhì" và dùng nó chi phối lại hoạt động và cuộc sống của thị. Cụ thể, ở nhiều cuộc tụ họp giang hồ, có mặt Kim Anh, Năm Cam vẫn thủng thẳng rằng, thị là kẻ lẳng lơ, xuất thân "là ả cave chứ bà chủ gì". Kim Anh phải "ngậm bồ hòn làm ngọt" vì không thể cưỡng lại được thế lực đang lớn mạnh của người tình trong thế giới ngầm. Kim Anh bị biến thành "đồ chơi" cho những người có mối quan hệ mật thiết với Năm Cam ngày đó.

Vì "ông trùm" không quan tâm và thả lỏng chuyện tình ái nên Kim Anh trả thù đời bằng việc "cặp" cùng lúc 2-3 thanh niên là võ sĩ hoặc từng là "quân xanh, quân đỏ" của thị. Biết chuyện, Năm Cam còn khen ngợi "cái trò ấy" của thị. Chính đàn em của Năm Cam cũng đã từng thắc mắc rằng, lúc trước, Năm Cam cung phụng Kim Anh thế, sau này lại vậy? "Ông trùm" chưa bao giờ giải thích nhưng trong một lần rượu say tới tầm, Năm Cam có ruột gan với đám đệ tử thân tín rằng: "Anh mày ghét nhất sự phản bội". Điều đó đồng nghĩa rằng, Kim Anh dám phản bội "ông trùm" thì phải lãnh hậu quả.

Chuyện tiếp theo của phòng nhì này cũng khá ly kỳ. Sau khi bị Năm Cam đưa về hạng "thứ dân", Kim Anh rất cay cú. Thị cho người theo dõi các mối quan hệ ngoài vợ chồng của "ông trùm" và lấy đó làm "tư liệu" mách lẻo với Trúc "mẫu hậu".

Thế nhưng, Trúc "mẫu hậu" cười khểnh, làm ra vẻ không quan tâm thì "phòng nhì" Kim Anh lại "xôn xao" tới mức quá đáng. Thị cho người theo dõi "ông trùm", báo cáo mọi di biến động của "ông trùm" cho Trúc "mẫu hậu" biết với hai mục đích: Thứ nhất, để trả thù "ông trùm"; thứ hai, chẳng phải ghen tuông gì mà để cho "mụ già ấy tức, chết đi", thị lên "ngôi hậu".

Kim Anh còn "cao tay" đến mức, thay mặt, lấy danh Trúc "mẫu hậu" đi đánh ghen, làm náo loạn cả khu vui chơi giải trí, nơi "ông trùm" cùng người tình "có danh" đang vui vẻ đi bơi. Lúc đầu, "ông trùm" cũng khó chịu, sau biết vợ mình không dính vào, "ông trùm" thực hiện kế hoạch trả thù "phòng nhì" một cách toàn diện và rất tàn độc.

Mối quan hệ cộng sinh

Một điều tra viên kỳ cựu có thời gian "nằm vùng" ở Sài thành khá lâu đánh giá: "Kim Anh đẹp và hoang dã. Vì thế có thời gian, thị chi phối đời sống ngầm là đương nhiên. Thị quá tham vọng, từ người chi phối được Năm Cam lại bị Năm Cam điều khiển lại, quả thật không đơn giản chút nào. Cặp tình nhân giang hồ này nhiều mưu mô. Dù chúng đối xử với nhau thế nào đi chăng nữa cũng khó có thể tách khỏi nhau. Quan hệ của chúng dựa trên sự cộng sinh, cùng nhau tồn tại...".

Theo Gia đình Xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bạn bị công an bắt vì đi xe bốc đầu, nam thiếu niên cầm dao đến đe doạ 'thả bạn tao ra'
15:07:19 28/11/2021
Clip hiếp dâm thiếu nữ ở Hà Tĩnh: Gia đình tố cáo cách đây 2 tháng, nhưng hành vi xảy ra từ năm 2020
06:43:40 28/11/2021
Diễn biến "nóng" vụ Quân "xa lộ" bị sát hại
16:09:29 27/11/2021
Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng
01:09:32 28/11/2021
Nghĩ ra phương án trả tiền công "siêu độc", vợ chồng già "dìu" nhau vào tù
11:00:10 28/11/2021
Vụ Bí thư huyện Cô Tô bị tố hiếp dâm: Cần kiên quyết xử lý nghiêm cán bộ suy thoái đạo đức
06:47:29 28/11/2021
Nhiều người vướng vào đường dây cho vay lãi nặng 800%/năm
07:51:42 28/11/2021
Giả Cảnh sát hình sự tấn công nạn nhân cướp xe máy
07:19:09 28/11/2021
Vụ án đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi: Toà bất ngờ quay lại phần thẩm vấn
07:07:41 28/11/2021
Ông Tất Thành Cang bút phê thất thoát 1.100 tỷ, ngày hầu tòa đã định
08:53:05 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam
07:16:25 29/11/2021
Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”
07:15:28 29/11/2021
Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật
09:54:55 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Cả showbiz chấn động trước tin giám đốc Louis Vuitton qua đời: Vợ Justin - Kendall chia sẻ hình ảnh đắt giá, Victoria Beckham và dàn sao bàng hoàng
09:02:16 29/11/2021
Trường Giang: "Khi sang Hàn Quốc, mỗi ngày không có dưới 2 người phụ nữ leo lên giường của tôi"
10:18:03 29/11/2021

Tin mới nhất

Cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài tiếp tục hầu tòa, giao đất vì tình cảm

09:06:32 29/11/2021
Vừa ra tòa trong vụ việc tiếp tay cho đại gia Dương Thị Bạch Diệp, cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài lại tiếp tục hầu tòa với một “bóng hồng” khác

Chân tướng gã đàn ông đâm chủ nhà và người giúp việc ở Cần Thơ để cướp

08:58:48 29/11/2021
Nguyễn Bá Minh ở TP Cần Thơ cầm dao đâm chủ nhà và người giúp việc để cướp vàng, bị truy tố tội Giết người và Cướp tài sản

Tòa xem xét kháng nghị tiền bồi thường hơn 221 tỷ trong vụ Nhật Cường

08:49:11 29/11/2021
Hôm nay (29/11), TAND Cấp cao tại Hà Nội xét xử phúc thẩm vụ buôn lậu và vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty Nhật Cường

Cựu bí thư Bến Cát kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào điều tra vụ án nhiều tình tiết kỳ lạ

08:26:06 29/11/2021
Từng bị cấp sơ thẩm tuyên án 10 năm tù trong một vụ án có nhiều tình tiết kỳ lạ, nay cựu Bí thư Thị uỷ Bến Cát (Bình Dương) Nguyễn Hồng Khanh kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào cuộc điều tra

Hẹn tình địch giải quyết mâu thuẫn, thanh niên ở Bình Phước bị chém chết

08:22:15 29/11/2021
Hai thanh niên ở Bình Phước xảy ra mâu thuẫn do cùng có quan hệ tình cảm với một cô gái, sau đó hai bên ẩu đả khiến một người tử vong

Bắt băng nhóm giả gái gạ tình đàn ông để chiếm đoạt tài sản

08:20:19 29/11/2021
Băng nhóm này chuyên giả gái gạ tình đàn ông để trộm cắp. Khi thấy khó chiếm đoạt tài sản, chúng dụ dỗ nạn nhân vào khách sạn để ra tay

Tình hình sức khỏe ông Nguyễn Đức Chung trước ngày hầu tòa

08:11:02 29/11/2021
“Tinh thần ông Nguyễn Đức Chung vững vàng, sức khỏe ổn định. Càng về sau này, ông Chung càng xác định được, tinh thần rất vững

Thưởng nóng lực lượng triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia

22:01:29 28/11/2021
Với thành tích triệt phá đường dây vận chuyển hơn 300 nghìn viên ma túy qua biên giới, các tập thể và cá nhân thuộc ban chuyên án QB1121 đã được tặng Bằng khen

Sáng mai (29/11), xét xử phúc thẩm vụ án Công ty Nhật Cường

14:16:44 28/11/2021
Sáng mai (29/11), TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án “Buôn lậu” và “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (viết tắt là Công ty Nhật Cư...

Đối tượng cuối cùng trong nhóm đốt xe ôtô để đòi nợ đã ra đầu thú

12:46:27 28/11/2021
Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tinh Hải Dương cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Quang (SN 1996, trú tại xã Văn Đức, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, ảnh) về các hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý là...

Gây tai nạn, tài xế bị phát hiện dùng giấy phép lái xe giả

10:36:23 28/11/2021
Dù không học lái xe, nhưng Nhìa vẫn có giấy phép để làm bùa hộ mệnh đi trên đường. Tuy nhiên, khi gây tai nạn, Nhìa bị cơ quan chức năng vạch mặt giấy phép này là giả

CSGT bắt giữ 4 đối tượng nước ngoài nhập cảnh trái phép

07:46:55 28/11/2021
Ngày 27/11, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết vừa phát hiện, bắt giữ 4 đối tượng người Trung Quốc có dấu hiệu nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

"Trùm giang hồ" Thành "sứt" bị khởi tố thêm tội danh cưỡng đoạt tài sản

06:55:48 28/11/2021
Công an tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Sinh Thành (SN 1982, còn gọi là Thành sứt) và Ngô Mạnh Linh (SN 1987) cùng trú tại huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Côn đồ ép ngư dân vào cảng cá lậu để cưỡng đoạt tài sản

22:15:42 27/11/2021
Một nhóm đối tượng tại Quảng Bình đã đe dọa, ép buộc các chủ tàu khai thác hải sản và thương lái phải tập kết mua bán tại một cảng cá lậu nhằm cưỡng đoạt tài sản với số tiền trên 800 triệu đồng

Bị phát hiện chở pháo lậu, tông thẳng xe vào công an

22:06:38 27/11/2021
Hai đối tượng bị lực lượng chức năng Quảng Trị bắt giữ khi vận chuyển khoảng 60 kg pháo lậu trên xe mô tô để tiêu thụ dịp Tết

Cướp xe máy của bạn vì không chịu trả tiền chuộc xe

21:52:14 27/11/2021
Mang xe máy đi cắm hiệu cầm đồ. Sau khi được người thân chuộc xe với số tiển 5 triệu đồng, Lê Tường Duy đã yêu cầu anh L phải chi trả 4 triệu đồng tiền chuộc xe nhưng anh L không đồng ý. Sau đó, Duy cùng nhóm bạn bắt nhốt anh L ép trả t...

Đột nhập trường học trộm cắp thiết bị rồi tháo camera phi tang

21:42:53 27/11/2021
Ngày 27/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can Bùi Thanh Đạt (SN 1995), Trần Văn Tuyến (SN 1995), cùng trú tại TP Tuyên Quang và Vương Mạnh Hùng (SN 1997), trú tại huyện Yê...

Băng trộm táo tợn cắt khoá cửa trước camera

21:32:36 27/11/2021
Thời gian qua, người dân tại các con hẻm trên đường Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh rất bức xúc vì liên tục bị phá cửa, cắt khóa nhà trộm tài sản

Bắt 3 đối tượng vận chuyển 40 bánh heroin trong thùng xe tải

21:08:31 27/11/2021
Đường dây có sự tham gia của các đối tượng người Mông trên địa bàn huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai và tỉnh Điện Biên, câu kết với các đối tượng phạm tội ma tuý quốc tế ở vùng tam giác vàng, đặc biệt là ở bên Lào

Bắt nhanh đối tượng chuyên cướp giật, trộm cắp tài sản của tài xế taxi

20:50:29 27/11/2021
Không chỉ thuê xe taxi đi chở đến nhiều nơi để giở chiêu cướp giật, trộm cắp tài sản của lái xe, mà gã thanh niên còn điều người bán xe máy đến nơi điểm hẹn để xem xe rồi diễn trò cướp giật

Ba gã đàn ông mang kim tiêm đi cướp... chim vành khuyên

20:45:20 27/11/2021
Ba gã đàn ông xông vào phòng trọ, dùng kim tiêm khống chế, đe dọa 2 thanh niên để cướp con chim vành khuyên, mang đi bán được 100.000 đồng chia nhau tiêu xài

Có thể bạn quan tâm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

Tâm sự

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Bị mỉa mai yêu 'đại gia già và có vợ', Minh Hằng đáp trả cực gắt: 'Chị ở dưới gầm giường nhà em à'

Sao việt

12:36:31 29/11/2021
Câu trả lời khéo léo nhưng không kém phần cứng rắn của Minh Hằng đã được cộng đồng mạng khen ngợi

Messi và Ronaldo không còn sức hút với Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

12:35:37 29/11/2021
Hơn một thập kỷ qua, Ronaldo và Messi luôn là hai cái tên có sức hút mãnh liệt nhất trong làng túc cầu khi họ đều là những chân sút vĩ đại mà tất cả các HLV đều mong muốn có trong đội hình

Về Tây Ninh vương vấn mãi bánh canh Trảng Bàng

Ẩm thực

12:30:31 29/11/2021
Bánh canh Trảng Bàng độc đáo, cầu kỳ từ khâu se sợi bánh canh, chế biến nước dùng cho đến làm nước chấm. Có lẽ vì vậy mà ngót hơn một thế kỷ, người dân Trảng Bàng vẫn luôn xem đây là bữa sáng quen thuộc của mình

Thị trường nông sản tuần qua: Giá lúa, gạo tiếp tục giảm

Đời sống

12:27:54 29/11/2021
Nguyên nhân làm cho năng suất lúa giảm là do vào thời điểm thu hoạch thì thời tiết xuất hiện mưa to kèm gió mạnh làm cho cây lúa bị đổ ngã trong ngập nước khá nhiều. Vì vậy, đến khi thu hoạch, máy cắt không thể cắt ở những chỗ bị đổ ngã...

Hà Nội họp tìm nguyên nhân nữ sinh tử vong sau tiêm vaccine Covid-19

Sức khỏe

12:27:29 29/11/2021
Một nữ sinh lớp 9 tại huyện Thường Tín đã tử vong sau khi tiêm vaccine Covid-19 một ngày. Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra

Chuyên gia nhận định lý do biến chủng siêu đột biến Omicron xuất hiện

Thế giới

12:21:50 29/11/2021
Giới khoa học nhận định rằng, sự xuất hiện của chủng Omicron có nhiều đột biến chưa từng có, dường như là kết quả của tình trạng bất bình đẳng về vaccine Covid-19

Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội

Tình yêu

12:15:44 29/11/2021
Phương cũng hết hồn không hiểu chuyện gì đang xảy ra mà con trai thì đang học thêm tiếng Anh. Chờ hơn 30 phút đến giờ con tan học mà lòng Phương nóng như lửa đốt

Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"

Netizen

12:14:39 29/11/2021
Nữ streamer này cho rằng việc chính chủ gia nhập MXH này là để hạn chế sự lừa đảo của các tài khoản fake

Khó chịu cảnh Song Ji Hyo tóc tai lởm chởm tại 'Running Man'

Sao châu á

12:06:50 29/11/2021
Fans chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của stylist đối với Song Ji Hyo suốt nhiều năm qua

Huấn luyện viên Thái Lan: 'Chúng tôi không hề e ngại tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

12:06:36 29/11/2021
Khi được hỏi về đối thủ cạnh tranh chính là ĐT Việt Nam, HLV Polking đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và khá tự tin

Cha Eun Woo và mấy idol Hàn này tốt nhất đừng đóng phim nữa, đơ lắm, thật đấy!

Hậu trường phim

12:01:46 29/11/2021
Không phải idol lấn sân sang diễn xuất nào cũng thành công, tiêu biểu là mấy cái tên này!