Người đại diện Đặng Văn Lâm phản pháo, mỉa mai thủ môn Thái Lan

Andrey Grushin , đại diện của Đặng Văn Lâm lên tiếng bảo vệ “gà cưng” trước làn sóng chỉ trích của báo chí và CĐV Thái Lan .

Mới đây, trên trang cá nhân , thủ thành số 1 tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đăng tải hình đang ngồi xích đu trên một bờ biển. Ngay lập tức báo chí và nhiều CĐV Thái Lan có những công kích đối với Đặng Văn Lâm, chê thủ thành Việt kiều này thiếu chuyên nghiệp, phớt lờ những nỗ lực giải quyết vụ lùm xùm của CLB chủ quản Muangthong .

Trước những công kích này, Andrey Grushin - đại diện của Đặng Văn Lâm, lập tức phản bác, bênh vực cho thủ thành số 1 tuyển Việt Nam. Trả lời tờ Goal phiên bản tiếng Thái, Andrey Grushin khẳng định Văn Lâm không bỏ tập bất kỳ một ngày nào, và vẫn là thủ môn số 1 Đông Nam Á.

Người đại diện Đặng Văn Lâm phản pháo, mỉa mai thủ môn Thái Lan - Hình 1

Vụ lùm xùm của Đặng Văn Lâm với Muangthong chưa chấm dứt

“Văn Lâm giờ là cầu thủ tự do. Cậu ấy rất chuyên nghiệp, vẫn duy trì tập luyện 2 buổi/ngày. Các cầu thủ của Muangthong đều có thể xác nhận điều này”, Andrey Grushin nói.

Người đại diện của Đặng Văn Lâm nói thêm: “Cậu ấy đã chơi 42 trong số 46 trận gần nhất của Muangthong ở Thai League. Nếu Văn Lâm là cầu thủ thiếu chuyên nghiệp, chắc chắn cậu ấy không thể làm điểu đó. Tuy nhiên, thời gian qua Văn Lâm bị dự bị nhiều, có thể gặp chấn thương. HLV CLB Muangthong đã trao cơ hội cho một thủ môn khác, nhưng Văn Lâm không bỏ tập một ngày nào”.

Cuối cùng, Andrey Grushin đã so sánh Đặng Văn Lâm với thủ thành Thái Lan Kawin Thamsatchanan : “Văn Lâm là thủ môn xuất sắc nhất Đông Nam Á. Trong khi đó, bạn hãy nhìn vào Kawin Thamsatchanan . Cậu ta đã không thi đấu trong 2 năm qua, thậm chí có thể sẽ bước sang năm thứ 3″.

“Đặng Văn Lâm đã huỷ hợp đồng với Muangthong, và giờ đang chuẩn bị đầu quân cho đội bóng mới”, Andrey Grushin chốt lại.

Người đại diện Đặng Văn Lâm phản pháo, mỉa mai thủ môn Thái Lan - Hình 2

Người đại diện đánh giá Đặng Văn Lâm là thủ môn số 1 Đông Nam Á

Theo các điều khoản hợp đồng khi ký kết, Văn Lâm là người của Muangthong tới hết mùa giải 2021. Tuy nhiên, do sự thay đổi về thời gian thi đấu, bản hợp đồng này được kéo dài tới ngày 31/5/2022.

Giám đốc điều hành Muangthong Ronnarit Suewaja khẳng định hợp đồng của Văn Lâm chưa được chấm dứt, đội bóng không vi phạm bất cứ điều khoản nào trong thỏa thuận tài chính, trong khi người đại diện của Văn Lâm khẳng định thủ môn tuyển Việt Nam đã chấm dứt hợp đồng với Muangthong vì đội bóng này vi phạm cam kết về tài chính như điều khoản trong hợp đồng.

Được biết, Văn Lâm đang hoàn tất thủ tục và chờ có chuyến bay để sang Nhật Bản ký hợp đồng với CLB Cerezo Osaka tại giải J-League, bất chấp việc Muangthong đâm đơn kiện lên FIFA.

Người đại diện của Văn Lâm tự tin chờ phán quyết của FIFA

Sau khi Muangthong đăng tải thông tin sẽ kiện thủ thành Đặng Văn Lâm lên FIFA. Người đại diện của thủ thành này là Andrey Grushin cũng đã lên tiếng.

Câu chuyện của thủ thành Đặng Văn Lâm và câu lạc bộ Muangthong đang ngày càng phức tạp. Ngày hôm qua (13/1), đội bóng đang thi đấu tại Thai League 1 đưa ra thông cáo báo chí cho tố tuyển thủ quốc gia Việt Nam vi phạm hợp đồng và sẽ đưa vụ việc lên FIFA. Nggười đại diện của cầu thủ này là Andrey Grushin cũng đã lên tiếng.

Trên facebook cá nhân, ông Andrey Grushin dẫn lại thông cáo của Muangthong (đăng trên facebook của đội bóng) và cho biết: " Các bạn thân mến, tôi và Đặng Văn Lâm sẽ đưa thêm ý kiến khi FIFA đưa ra quyết định cuối cùng về đúng sai. Chúng tôi tôn trọng luật của FIFA ".

Với những lời tuyên bố đầy tự tin của Grushin, có thể thấy người đại diện của thủ thành Việt Nam tự tin sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý với đội bóng của Thái Lan.

Người đại diện của Văn Lâm tự tin chờ phán quyết của FIFA - Hình 1

Người đại diện của Văn Lâm cập nhật thêm thông tin về vụ việc của Đặng Văn Lâm với Muangthong

Tuần trước bắt đầu rộ lên thông tin Đặng Văn Lâm sẽ sang Nhật Bản thi đấu cho Cerezo Osaka, đội bóng đang đứng thứ 5 tại J League 1. Ngay sau đó Grushin cho biết ngoài đội bóng ở Nhật Bản, còn có Braga (Bồ Đào Nha) và Dynamo Moscow (Nga) liên hệ.

Vào đêm ngày (12/1), người đại diện của Đặng Văn Lâm công bố thông tin thủ này này đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong do đội bóng của Thái Lan vi phạm điều luật hợp đồng:

" Đặng Văn Lâm đã chấm dứt hợp đồng với Muangthong United vì lý do vi phạm tài chính mà Muangthong đã cam kết. Hợp đồng đã bị chấm dứt hoàn toàn theo quy định của FIFA ".

Đến chiều hôm qua (13/1), Muangthong đã đưa ra thông tin chính thức về vụ việc này, theo đó đội bóng Thái Lan tố ngược Văn Lâm vi phạm hợp đồng. Giám đốc điều hành Muangthong, Ronnarit Suwacha cho biết Văn Lâm không hài lòng về việc phải ngồi dự bị ở Muangthong một số trận nên có ý định ra đi:

" Trước đây, chúng tôi đã cố gắng biến mọi thứ trở nên bình thường sau một cầu thủ không hạnh phúc do phải ngồi dự bị một số trận.Vì vậy, chúng tôi đã yêu cầu huấn luyện viên không để cậu ấy phải ngồi ngoài. Chúng tôi tạo cơ hội cho các cầu thủ, bao gồm việc tìm kiếm một câu lạc bộ mới, đại diện một CLB Nhật Bản thi đấu ở J-League đã liên hệ với đội bóng như những tin tức trước đây ".

" Trong trường hợp người đại diện Andrey Grushin nói rằng hợp đồng đã bị hủy bỏ, chúng tôi xác nhận rằng điều đó không đúng. Họ cố gắng hủy hợp đồng qua hai lần gửi email với lý do về tài chính ".

" Câu lạc bộ xác nhận rằng không nợ bất kỳ khoản lương nào. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã trao đổi với các đội bóng về việc đàm phán việc giảm lương đối với các nhân viên. FIFA gợi ý các đội bóng có thể giảm 30-50 % của nhân viên câu lạc bộ ".

Người đại diện của Văn Lâm tự tin chờ phán quyết của FIFA - Hình 2

Văn Lâm gia nhập Muangthong từ Hải Phòng

" Muangthong chọn giảm 30% mỗi tháng để không ảnh hưởng đến cuộc sống của vận động viên và gia đình họ. CLB thỏa thuận với tất cả các cầu thủ của câu lạc bộ sẽ trả đầy đủ lương khi Thai League thi đấu trở lại ".

" Vì vậy, người đại diện cho rằng CLB đã nợ hai tháng lương là trái luật FIFA, có thể hủy bỏ hợp đồng là không đúng. Việc hủy hợp đồng với Văn Lâm theo cách đó là hoàn toàn không thể xảy ra, đó chỉ là ý định duy nhất của người đại diện nhằm nhân cơ hội đàm phán chuyển nhượng sang CLB khác ".

" Trên thực tế, chúng tôi đã trao cho Văn Lâm cơ hội, câu lạc bộ đã cảnh báo rằng Văn Lâm hãy trở lại tập luyện cùng đội và có thể thương lượng các điều khoản của việc ra đi, bởi chúng tôi đã làm việc với nhau rất tốt trong 2 mùa giải vừa qua kể từ khi chúng tôi mua lại cậu ấy từ CLB Hải Phòng, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp về việc chuyển nhượng với CLB ở Việt Nam ".

" Tuy nhiên, người đại diện đã chọn cách phớt lờ và tiếp tục muốn hủy hợp đồng. Cho đến lúc này, câu lạc bộ đã cho họ đủ thời gian, vì vậy chúng tôi sẽ phải thực hiện tất cả các hành động pháp lý có thể. Bằng cách báo cáo với Liên đoàn bóng đá Thái Lan và FIFA về vụ việc. Trong trường hợp họ vi phạm nghiêm trọng các quy tắc của Liên đoàn bóng đá Thái Lan và FIFA thì sẽ phải nhận những hình phạt nặng bằng cả phạt tiền và lệnh cấm thi đấu đối với cầu thủ và hoạt động với người điện diện ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dàn WAGs Man City vs MU đọ sắc: Quỷ đỏ 'chấp' sâu
11:37:20 07/03/2021
Xuân Trường mở trung tâm phục hồi chấn thương, Quang Hải, Văn Toàn bảnh bao đến chúc mừng
12:00:35 07/03/2021
Vợ Garay 'không muốn sex hằng ngày vì mệt'
16:03:08 08/03/2021
Bạn gái sao PSG hở bạo giữa trời tuyết
10:00:33 07/03/2021
Bùi Tiến Dũng dùng tiếng Anh chúc bạn gái ngày 8/3 nhưng lại nhầm thành ngày Phụ nữ Việt Nam
18:10:08 08/03/2021
Bạn gái trẻ mang bầu với cựu danh thủ Ronaldo
22:28:30 08/03/2021
Cổ động viên Arsenal gọi pha để thua của Xhaka là "ngốc nhất mùa giải"
21:58:28 07/03/2021
Kevin de Bruyne và bí mật thăng hoa nhờ vợ yêu
14:21:03 07/03/2021
SHB Đà Nẵng nhận hung tin trước ngày V.League 2021 trở lại; Man Utd nhấn chìm Man City
13:57:29 08/03/2021
10 bóng hồng đẹp nhất dàn WAGs nhân ngày 8/3
15:17:28 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành - Hari Won dắt "con trai" đi ăn cùng gia đình ngày 8/3, nhìn bàn tiệc toàn thố bào ngư và tôm hùm mà muốn "xỉu ngang"
06:24:56 09/03/2021
Giả vờ bệnh liệt giường để thử lòng vợ và bồ, người bước vào phòng bệnh khiến tôi chết đứng
06:08:41 09/03/2021
Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé
06:01:54 09/03/2021
Đi xa về vội kéo bạn gái vào phòng ngủ, tôi “hóa đá” nhìn chiếc bao cao su em đưa
07:09:57 09/03/2021
Hoàng Anh thân thiết với chồng của 'người tình tin đồn'
06:01:08 09/03/2021
Vì sao Jang Nara, Chae Rim bị hắt hủi ở Trung Quốc?
06:35:33 09/03/2021
Con tè dầm ngủ nhờ phòng osin, tôi sốc nặng khi nửa đêm bị roi quất liên tiếp vào người
07:06:14 09/03/2021
ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow
06:08:52 09/03/2021
Cặp song sinh má bánh bao nhà Dương Khắc Linh
06:04:11 09/03/2021
Đi công tác về vợ gợi tình đợi sẵn, sau màn cuồng nhiệt tôi chết lặng mở tủ quần áo
06:06:14 09/03/2021

Tin mới nhất

Đình Trọng thích đá cặp với nữ tuyển thủ Hoàng Thị Loan, bối rối khi bị Đức Huy hỏi vặn

08:14:13 09/03/2021
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, tiền vệ Phạm Đức Huy và trung vệ Trần Đình Trọng đã có những chia sẻ thú vị về các đồng nghiệp nữ nhân ngày 8/3.

Bị Nhật Linh "bóc phốt" đã bớt yêu, Văn Đức nhanh trí nịnh vợ đầy ngọt ngào

16:10:19 08/03/2021
Nhật Linh và Văn Đức khi nào cũng biết cách thể hiện tình cảm khiến người khác nổ mắt.

“Con đường không tên” và hành trình ở Australia của Đào

15:21:30 08/03/2021
Cầu thủ làm gì khi giải nghệ?. Đó là vấn đề đau đầu của những ai đã, đang và sẽ theo thể thao chứ không chỉ riêng bóng đá hay bóng đá nữ. Tuy nhiên, ở tận Australia xa xôi, có một cựu tuyển thủ trả lời được câu hỏi ấy... Đó là Phan Thị ...

Sir Alex từng lo sợ bị cấm khẩu sau phẫu thuật

09:17:17 08/03/2021
Sir Alex từng lo sợ bị cấm khẩu sau phẫu thuật, Cavani thành chuyên gia trà... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 8/3.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.

Giải bóng đá kỳ lạ nhất thế giới: Mùa giải kéo dài... 7 ngày

21:09:29 07/03/2021
Mùa giải bóng đá ngắn nhất thế giới chính là ở Vòng Bắc Cực của Greenland. Các đội bóng chỉ thi đấu trong bảy ngày để tìm ra nhà vô địch, xung quanh những tảng băng trôi và cá voi.

Lý do cánh cửa lịch sử sẽ mở ra với tuyển Việt Nam; Quang Hải có thể sẽ phải bỏ trận gặp Hải Phòng

15:17:18 07/03/2021
Juventus thắng ngược Lazio 3-1; Lý do cánh cửa lịch sử sẽ mở ra với tuyển Việt Nam; Bị chấn thương dây chằng, Quang Hải có thể sẽ phải bỏ trận đấu gặp CLB Hải Phòng... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Phản ứng của Ronaldo khi đồng đội lập công

07:35:37 07/03/2021
Siêu sao người Bồ Đào Nha không nở nụ cười khi chứng kiến Adrien Rabiot sút tung lưới Lazio để gỡ hòa cho Juventus ở phút 39.

Có một danh hiệu mà Messi phải…chào thua!

06:01:13 07/03/2021
Lionel Messi đã giành được vô số danh hiệu cá nhân và tập thể như 10 chức vô địch La Liga, 4 Champions League, 6 Quả bóng vàng...

Wanda Nara khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo

14:57:40 06/03/2021
Wanda Nara - bà xã kiêm đại diện của chân sút Mauro Icardi (PSG) đã khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo trong chiếc áo lót màu đen huyền bí khi đăng trên trang Instagram cá nhân.

Xuân Trường chia sẻ hình ảnh 7 năm trước ở sân Wembley, Duy Mạnh cảm thán: "Ôi ngày xưa với bao mộng mơ"

14:28:19 06/03/2021
7 năm trước, những Lương Xuân Trường, Đỗ Duy Mạnh, Hồng Duy... cùng nhau sang châu Âu tập huấn với tư cách là cầu thủ của U19 Việt Nam. Với họ, đó có lẽ là chuyến đi chẳng bao giờ có thể quên.

Cầu thủ già nhất thế giới bị báo Nhật chỉ trích vì chưa chịu giải nghệ

14:22:51 06/03/2021
Huyền thoại bóng đá Nhật Bản Kazuyoshi Miura vừa bước sang tuổi 54 vào ngày 26/2 và tiếp tục gắn bó với Yokohama FC.

Thủ môn Arsenal, Bernd Leno: Thủng lưới nhiều do mải... chiều vợ

13:55:58 06/03/2021
Bernd Leno nổi tiếng về chuyện tình đẹp với Sophie Christin, nhưng mức độ đóng góp của anh cho Arsenal thì quá thấp.

Maguire được hoãn ra tòa vì Covid-19

13:14:55 06/03/2021
Phiên điều trần kháng cáo của Harry Maguire ở Hy Lạp có thể sẽ bị hoãn lại trong năm nay do hệ thống tư pháp của nước này bị đình trệ do đại dịch Covid-19.

Lộ ảnh sản phẩm thời trang của bạn gái CR7

13:10:34 06/03/2021
Lộ ảnh sản phẩm thời trang của bạn gái CR7, Ibra quen được vợ hơn 11 tuổi nhờ đỗ xe ẩu... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 6/3.

Barcelona sắp thành lập đội Liên Minh Huyền Thoại

10:57:37 06/03/2021
Gã khổng lồ xứ Catalan đang hoàn tất những thủ tục cần thiết để bắt đầu xây dựng và sở hữu đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại giải đấu LPL.

Anh Đức, Công Phượng dẫn đầu trào lưu cầu thủ làm kinh doanh

10:33:31 06/03/2021
Không đợi tới khi giải nghệ, nhiều cầu thủ Việt Nam như Anh Đức, Công Phượng, Văn Toàn... lấn sân kinh doanh khi còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Ngày sinh của con gái De Gea giống sơ đồ chiến thuật của MU

10:31:21 06/03/2021
Con gái đầu lòng của thủ môn David De Gea và bạn gái lâu năm Edurne chào đời hôm 4/3 khiến fan liên tường tới sơ đồ chiến thuật 4-3-2-1.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng gây sốt với ảnh khoe vòng 1, nhưng chiếc nhẫn trên tay mới gây chú ý

07:11:42 06/03/2021
Bạn gái Bùi Tiến Dũng lại khiến dân tình đỏ mặt với ảnh khoe body.

Alica Schmidt, 'thánh nữ' điền kinh hướng dẫn dàn sao Dortmund chống đẩy

23:07:54 05/03/2021
CĐV đã nói đùa Jadon Sancho và Erling Haaland sẽ ở lại Borussia Dortmund sau khi họ thuê vận động viên quyến rũ nhất thế giới là cô nàng Alica Schmidt để huấn luyện họ.

Có thể bạn quan tâm

“Ác nữ giật chồng” Băng Di tạm hoãn kế hoạch kết hôn vì lý do này

Show việt

09:02:16 09/03/2021
Có mối tình đẹp với bạn trai doanh nhân những 4 năm, cuối cùng nữ diễn viên Gạo nếp, gạo tẻ cũng tiết lộ kế hoạch lấy chồng của mình.

Lâu lâu mới lộ diện, "công chúa út" Harper nhà David Beckham gây bất ngờ với vẻ ngoài phổng phao dù mới gần 10 tuổi

Sao âu mỹ

09:01:53 09/03/2021
Độ nổi tiếng hiện giờ của bé Harper Beckham thậm chí còn vượt xa cả các anh trai.

Nuôi cá cảnh và những lợi ích không ngờ

Sáng tạo

08:59:32 09/03/2021
Không chỉ đơn giản là một sản phẩm trang trí, làm đẹp cho không gian sinh hoạt và làm việc; bể cá cảnh còn mang lại những lợi ích về sức khỏe và tinh thần.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể

Netizen

08:57:28 09/03/2021
Cô gái Nguyễn Đỗ Tuệ Minh - Chủ tịch hội Sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội - được nhiều bạn bè yêu mến và ngưỡng mộ không chỉ bởi sở hữu nét đẹp sắc sảo, mà còn bởi bảng thành tích ấn tượng.

Cát trở nên khan hiếm do nhu cầu thế giới tăng cao

Thế giới

08:55:52 09/03/2021
Các nhà khoa học cảnh báo cát - nguyên liệu thô được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới, chỉ sau nước, một thành phần thiết yếu đối với cuộc sống hàng ngày của con người - đang dần cạn kiệt.

Mẹ Trấn Thành: "Cảm ơn con, con sống rất có hiếu, mẹ không biết nói gì"

Sao việt

08:49:00 09/03/2021
Cảm ơn con, Trấn Thành! Con sống rất có hiếu, mẹ không biết nói gì hơn, mẹ rất xúc động. Cám ơn con nhiều. Mẹ Trấn Thành nói.

Biên kịch lên tiếng đính chính tin đồn đoạn kết 'Sơn hà lệnh': 'Cuộc sống đủ khổ rồi, để người xem vui vẻ chút đi!'

Phim châu á

08:45:09 09/03/2021
Cuối Sơn hà lệnh, liệu Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) và Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) sẽ quy ẩn giang hồ?

Truy bắt nghi phạm liên quan đến ma túy bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện

Pháp luật

08:43:04 09/03/2021
Ngày 8/3, các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đang tiến hành truy bắt đối tượng Vàng Seo Trắng (sinh năm 1970, trú tại phường Quảng Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông), bỏ trốn khỏi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Giúp sinh viên tháo gỡ các vấn đề về áp lực tâm lý

Học hành

08:37:09 09/03/2021
Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) phối hợp cùng đơn vị SPC (Social Work Practice Center) tổ chức chương trình hỗ trợ và tham vấn tâm lý miễn phí dành cho sinh viên, đặc biệt là các bạn trẻ đang gặp vấn đề về áp lực tâm lý. Chương trình b...

Tâm thư “Bruno Mars & Anderson .Paak with love” gửi Grammy: Năn nỉ để được diễn bài hát mới

Nhạc quốc tế

08:35:04 09/03/2021
Là một nhóm nhạc mới ra mắt, Silk Sonic cần nhiều hơn những sân khấu quảng bá sản phẩm.

Vụ sạt lở tại Rào Trăng 3: Quá trình tìm kiếm phụ thuộc vào việc hoàn thành xây dựng đập dâng

Đời sống

08:29:53 09/03/2021
Giai đoạn 4 quá trình tìm kiếm thi thể 11 công nhân Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3 đang mất tích phụ thuộc nhiều vào việc hoàn thành xây dựng đập dâng và lưu tốc dòng chảy trên sông.

Đau đầu vì quá giàu như Lisa (BLACKPINK): Mua hẳn dây buộc tóc xa xỉ 5 triệu, nhưng cũng chỉ... để cho boss cắn chơi

Sao châu á

08:19:04 09/03/2021
Lisa (BLACKPINK) là đại gia chính hiệu, sẵn sàng mang những món đồ có giá đắt đỏ ra chỉ để cho mèo cưng giải khuây.

Gánh nặng đè lên huấn luyện viên Hà Nội

Bóng đá việt nam

08:16:32 09/03/2021
Phải làm khách của đội đầu bảng Hải Phòng, sau hai trận đầu toàn thua, HLV Chu Đình Nghiêm có thể phải rời ghế nóng nếu không tìm được kết quả có lợi.

Triệu hồi xe: Porsche triệu hồi 40.000 chiếc Macan vì lỗi cảm biến vị trí

Ôtô

08:14:08 09/03/2021
Hãng xe thể thao hạng sang nước Đức đã chính thức triệu hồi khoảng 40.000 chiếc Porsche Macan tại thị trường Mỹ do lỗi cảm biến vị trí của hành khách phía trước.

Conor McGregor có hành động ý nghĩa giúp gây quỹ cho trường học tại quê nhà

Sao thể thao

08:09:42 09/03/2021
Nỗ lực của McGregor và những người bạn đã giúp thu về khoản tiền không nhỏ cho trường St. Josephs Primary.