Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: “Tôi mất vợ, 2 con mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu”

“Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.

“Tôi mất vợ, hai con mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu”

Vụ việc ông Vũ Văn Vương , Đội trưởng Đội thanh tra số 2 (thuộc Sở GTVT tỉnh Hưng Yên ) điều khiển xe ô tô con đi ngược chiều tông tử vong chị V.T.H (38 tuổi, trú huyện Tiên Lữ; là nhân viên của Công ty môi trường đô thị TP Hưng Yên ) đến nay đã 3 ngày trôi qua. Những nỗi đau đớn tột cùng, nỗi ám ảnh, hoang mang do vụ việc gây ra vẫn đang hàng ngày xé nát tâm can của người thân nạn nhân xấu số.

Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: Tôi mất vợ, 2 con mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu - Hình 1

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra vào đêm 21/11.

Tìm về thôn Nghĩa Chế, (xã Dị Chế, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên ) vào chiều ngày 24/11, khung cảnh ảm đạm, buồn bã vẫn bao trùm khắp xóm làng nơi đây. Ai ai cũng thương xót, đau đớn khi một gia đình hoà thuận, đầm ấm, bỗng chốc lâm vào cảnh “gà trống nuôi con”.

Trong nhà, anh Hà (chồng chị H., nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn) ngồi thất thần, khuôn mặt tiều tuỵ không còn sức sống, anh vẫn chưa muốn tin vào sự thật tàn nhẫn vừa xảy ra với gia đình mình.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng anh Hà ra ở riêng tại thôn Nghĩa Chế rồi cùng làm việc tại một công ty may để mưu sinh trang trải cuộc sống nơi đất khách quê người. Đến năm 2014, chị H. chuyển đến làm việc tại Công ty môi trường đô thị TP Hưng Yên .

Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: Tôi mất vợ, 2 con mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu - Hình 2

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Vợ chồng anh Hà có với nhau 2 người con trai, cháu lớn 16 tuổi, con út 11 tuổi. Con trai út từ khi sinh ra đã có hệ tiêu hoá yếu, ăn uống khó khăn phải nhập viện điều trị triền miên khiến hai vợ chồng càng trở nên vất vả hơn.

Hàng ngày, chị H. ở nhà chăm 2 con vào buổi sáng, tối đến khi anh Hà đi làm về trông các con thì chị bắt đầu đi làm lao công để kiếm tiền lo cho 2 con ăn học và chữa bệnh.

Tưởng rằng cuộc sống cứ trôi qua bình yên như thế nhưng tai hoạ bỗng chốc ập đến gia đình anh Hà như một cơn ác mộng mà đến hiện tại anh vẫn chưa dám tin.

Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: Tôi mất vợ, 2 con mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu - Hình 3

Những vết dầu loang tại khu vực xảy ra tai nạn.

Khoảng 22h30, tối 21/11, chị H. đang trên đường đi làm về thì bị một chiếc xe ô tô đi ngược chiều tông tử vong tại chỗ: “23h30 tôi nhận được tin, chạy ra đến nơi thì không dám tin đó là vợ mình. Vỏ chai, lọ, đống rác, mọi thứ bị đâm văng tung toé khắp nơi. Đau đớn lắm, sao mà chịu được.

Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần nhìn về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.

Nỗi đau tận cùng của người ở lại

Hai người con của vợ chồng anh Hà đang ở độ tuổi ăn học, được bao bọc bởi vòng tay của bố mẹ, hàng ngày cười nói hồn nhiên thì nay bỗng chốc phải chịu cú sốc quá lớn. Ngày mọi người đưa chị H. đến nơi yên nghỉ cuối cùng, hai người con khóc gọi mẹ đến khi ngất lịm.

Giờ đây, mọi người trong gia đình anh Hà trở nên tiều tuỵ, thất thần, không ai còn đủ sức để khóc nữa. Mỗi người đều mang theo nỗi đau rồi động viên nhau cố gắng vượt qua từng ngày.

Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: Tôi mất vợ, 2 con mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu - Hình 4

Anh Hà trở nên tiều tuỵ, không còn sức sống sau khi vụ việc xảy ra.

Anh Hà bảo, hai vợ chồng làm công nhân, điều kiện kinh tế khó khăn nhưng không để các con phải khổ. Trước đây anh là trụ cột, đi làm kiếm tiền cho gia đình nên mọi sinh hoạt, chăm bẵm các con và mua sắm trong gia đình là do chị H. một tay đảm đương. Giờ đây không còn chị H. bên cạnh, 3 bố con không biết phải bắt đầu từ đâu để tiếp tục sống.

“Giờ tôi bỏ việc làm, thì không có kinh tế lo cho các cháu. Ông bà hai bên nội ngoại cũng làm vườn, làm gì có tiền đâu. Dù tôi bỏ việc ở nhà chăm hai con thì cũng không thể chăm được như mẹ nó”, anh Hà tâm sự.

Theo anh Hà, sau khi xảy ra vụ việc, người thân tài xế ô tô tông chị H. tử vong cũng đã đến chia buồn với gia đình: “Người ta có lòng đến thắp nhang, tôi ghi nhận điều đó. Còn những chuyện khác tôi chưa thể suy nghĩ được gì và chưa muốn nói chuyện gì với họ ở thời điểm này. Mọi chuyện đúng sai thế nào gia đình chờ kết luận của cơ quan điều tra”, anh Hà tâm sự.

Theo người dân quanh khu vực cho biết, vợ chồng anh Hà luôn sống chan hoà, tình cảm với hàng xóm. Chưa từng xảy ra xích mích, mâu thuẫn với ai.

“H. là người chịu thương chịu khó, lo cho chồng con sớm tối, vợ chồng yêu quý nhau lắm. H. cũng hay giúp đỡ mọi người nên ai cũng quý. Ngày H. mất, mọi người trong vùng đều đến đông đủ cả, không ai kìm được nước mắt. Còn trẻ vậy mà sao ông trời lại nỡ mang nó đi như thế. Giờ hai đứa con không còn mẹ thì lấy gì bù đắp được đây”, một người hàng xóm buồn bã nói.

Trước đó, vào khoảng 23h tối 21/11, ông Vũ Văn Vương (cán bộ Thanh tra Sở GTVT tỉnh Hưng Yên ) điều khiển xe ô tô con mang BKS 89A – 104.55 đi ngược chiều từ chợ Đầu Tiên Lữ, Hưng Yên về Chợ Gạo – Hưng Yên.

Khi đến đường Lê Văn Lương (P. An Tảo, TP. Hưng Yên), xe của ông Vương đã va chạm với một xe taxi, sau đó tiếp tục va chạm với xe máy do chị V.T.H (38 tuổi, trú huyện Tiên Lữ; là nhân viên của Công ty môi trường đô thị TP. Hưng Yên) khiến chị H. tử vong tại chỗ.

Trước vụ việc trên, Sở GTVT tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định, tạm đình chỉ công tác thời hạn 15 ngày với ông Vũ Văn Vương , Đội trưởng Đội thanh tra số 2 (thuộc Sở GTVT tỉnh Hưng Yên) kể từ ngày 23/11.

Mỗi tháng đều đặn gửi 10 triệu để anh chị chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày tôi về thăm, thấy mâm cơm ông bà ăn mà tôi chết sững

Nhìn mâm cơm mẹ chồng bưng ra, tôi ngạc nhiên vô cùng nên hỏi đứa cháu, không ngờ cháu thốt lên: "Bình thường nhà con ăn khổ lắm cô Hân ơi...".

Nhà chồng tôi có 2 anh em trai, chồng tôi là con thứ nhưng anh cả thì chẳng xứng là trưởng chút nào. Anh ở quê, sống trong căn nhà từ đường nhưng lúc nào cũng đùn đẩy việc chăm sóc bố mẹ chồng cho vợ chồng tôi. Anh cả bảo rằng chúng tôi ở thành phố, có kinh tế hơn. Nếu anh chăm thì mỗi tháng phải gửi về cho anh 10 triệu (5 triệu phần mẹ, 5 triệu phần bố) gọi là chồng tôi bỏ tiền, anh cả bỏ sức cho công bằng.

Chồng tôi lên thành phố lập nghiệp khi không có gì trong tay, bố mẹ chồng thì nghèo nên không hỗ trợ được con chút gì. Khi lấy nhau thì chồng tôi chỉ là anh nhân viên kỹ thuật của một siêu thị điện máy, sau rồi được bố mẹ vợ trợ giúp nên chúng tôi cũng mở được cửa hàng riêng, quy mô lớn dần, đến giờ thì ổn định, làm ăn tốt. Vì thế 10 triệu gửi về quê cho bố mẹ chồng không phải là khó. Tháng nào tôi cũng đều đặn tôi gửi về, thậm chí có nhiều tháng còn gửi kèm cả ít thuốc bổ, sữa bột cho ông bà bồi bổ. Tôi quan niệm bố mẹ chồng cũng như bố mẹ đẻ nên không hề tính toán các khoản phải chi tiêu cho ông bà.

Vậy mà cuối tuần trước, vợ chồng tôi về quê chơi. Lúc đó anh chồng chị dâu còn đi về quê ngoại ăn cỗ, ở nhà chỉ có bố mẹ chồng và 2 đứa cháu. Tôi không giỏi nấu nướng nên trên đường đi đã mua ít thức ăn chế biến sẵn, về đến nơi chỉ việc bỏ ra đĩa. Hai cháu nhìn thấy thế thì reo lên thích thú vì toàn món ngon.

Mỗi tháng đều đặn gửi 10 triệu để anh chị chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày tôi về thăm, thấy mâm cơm ông bà ăn mà tôi chết sững - Hình 1
Liệu có nên cắt khoản tiền kia một thời gian để anh cả kiếm việc làm không hả mọi người? (Ảnh minh họa)

Đến khi thấy mẹ chồng lấy chiếc mâm nhỏ ra, múc bát canh rau dền và vài miếng thịt mặn không biết đun qua bao nhiêu lần rồi đặt lên mâm. Tôi thấy kỳ lạ nên hỏi thì cháu gái lớn bảo rằng: "Bình thường nhà con ăn khổ lắm cô Hân ơi, hôm nào cũng chỉ có bát canh và thịt rang mặn, không thì cũng là muối lạc với dưa cà. Chị em con không muốn ăn nên phải uống 2 hộp sữa mới đủ no, còn bố mẹ với ông bà thì ăn như thế thôi".

Vợ chồng tôi ngạc nhiên vô cùng. Tôi nghĩ ở quê, khoản sinh hoạt phí 10 triệu có thể chi tiêu cho cả gia đình, sao lại có chuyện ăn uống đạm bạc thế được?

Ăn cơm xong, tôi ngồi trong phòng mẹ chồng, hỏi han chuyện 10 triệu tôi gửi mỗi tháng không đủ chi tiêu thì tôi sẽ gửi thêm. Bà lắc đầu bảo tôi đừng gửi làm gì, để mà tiết kiệm và lo cho các con tôi. Vì khoản tiền của tôi mà giờ anh cả không chịu đi làm, chỉ ở nhà trông nhằm vào đó. Chị dâu thì làm công nhân, lương tháng chẳng được bao nhiêu trong khi anh chồng ở nhà thì chỉ bỏ tiền vào dàn loa karaoke với đi đá gà, thành ra cả nhà ăn uống kham khổ. Chỉ có hôm nào đi đá gà thua thì anh chồng cho cả nhà ăn thịt gà, không thì cứ thế thôi.

Nghe xong mà tôi bất bình vô cùng. Chúng tôi gửi tiền về phụ giúp chứ không phải để nuôi không anh cả. Tôi bảo mẹ chồng sau này tôi sẽ gửi riêng cho bà chi tiêu, không gửi cho anh nữa. Nhưng mẹ chồng từ chối, bà bảo tôi mà làm thế thì anh cả sẽ tự ái, rồi ông bà cũng khổ theo. Tôi bảo bố mẹ chồng lên ở với vợ chồng tôi thì ông bà cũng không đồng ý vì không muốn sống ở thành phố, ở quê khổ chút nhưng còn quen thuộc, đi ra đi vào còn có hàng xóm láng giềng.

Thật tình giờ tôi không biết phải làm thế nào nữa. Liệu có nên cắt khoản tiền kia một thời gian để anh cả kiếm việc làm không hả mọi người? Tôi chỉ sợ cắt rồi, anh cả tự ái lại cho rằng chúng tôi cậy tiền khinh người. Mà cứ gửi đều như thế này thì cũng không ổn. Mong mọi người tư vấn cho tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Hãi hùng xe container kéo lê thi thể nạn nhân 60km sau va chạm | Nguy hiểm của xe đầu kéo02:45Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét01:43Vĩnh Phúc: Đánh người tử vong bằng điếu cày sau vài câu cãi vã!03:06Vụ bắt hổ nằm trong nhà dân ở Hà Tĩnh, chủ nhà khai dùng để nấu cao02:01Cái chết bất thường của bệnh nhi 3 tuổi ; Trên người có nhiều vết bầm kỳ lạ02:24Nữ gymer Hà Nội dính chấn thương nghiêm trọng, tố phòng gym có thái độ thách thức và vô trách nhiệm05:30Joe Biden nhậm chức Tổng Thống Mỹ trong thời kỳ khó khăn nhất lịch sử04:07“Ác mẫu” giết con ruột để trả thù chồng03:18Vợ bị chồng tạt nước sôi bỏng nặng chỉ vì gọi dậy ăn sáng03:03Tôn Nghệ Hiên - Streamer nổi tiếng Trung Quốc qua đời ở tuổi 19 vì xu hướng Mukbang03:49TP.HCM: Sản phụ bị liệt nửa người sau sinh, chồng tố bệnh viện phụ sản tự ý gây tê làm sai sót03:26Bé trai bất ngờ tròng cổ vào dây, rồi chới với khi chơi trò “thắt dây vào cổ”04:05Nam thanh niên dùng gạch ném vỡ kính xe tải sau câu nói của tài xế01:42Người mẹ liên tục gào thét, đạp tới tấp vào 2 con sinh đôi, nghi tâm lý bất thường01:32Bé trai bị chó đuổi cắn, phải khâu 5 mũi vì mặc bộ quần áo khủng long02:31

Tiêu điểm

NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn
07:59:06 28/01/2021
Tài xế container ngủ gật lao xe xuống thành cầu
12:18:46 26/01/2021
Nữ công nhân Hải Dương nhiễm COVID-19 chủng biến thể từ Anh, chưa rõ F0
07:50:40 28/01/2021
Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ
23:39:26 27/01/2021
Vụ tông xe ở Quảng trường Gia Lai: Sẽ thu hồi giấy phép lái xe vĩnh viễn đối với ông Đinh Hồng Thiện?
21:05:11 26/01/2021
Cô gái Hải Dương dương tính nCoV khi đến Nhật Bản
11:42:21 27/01/2021
Tôn Nghệ Hiên - Streamer nổi tiếng Trung Quốc qua đời ở tuổi 19 vì xu hướng Mukbang
17:56:01 27/01/2021
Điều tra nguyên nhân Chi Cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự rơi lầu chung cư tử vong
11:07:13 26/01/2021
1 thanh niên tử vong ở quận 12
18:30:07 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới
07:59:41 28/01/2021
Ông xã Hồng Ngọc dương tính Covid-19 ở Mỹ
08:37:21 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021
Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông
09:24:23 28/01/2021
Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được
07:53:37 28/01/2021
Lâm Bảo Châu bị mỉa mai chuyện “lái máy bay” và tình tiền, Lệ Quyên có ngay pha đáp trả thâm thuý?
07:16:20 28/01/2021
2 nàng công chúa đế chế Huawei: Cô em dấn thân Cbiz vì không được hưởng quyền thừa kế, chị cả tài năng lại vướng lao lý?
06:28:15 28/01/2021
Hành động cực tình cảm của Trizzie Phương Trinh với mẹ đẻ Bằng Kiều
07:27:32 28/01/2021
Hé lộ bản tính con người danh hài Quang Minh, đến Hồng Đào còn phải sợ
07:49:24 28/01/2021

Tin mới nhất

Hà Nội khoanh 24 ca F1 tiếp xúc nữ công nhân Hải Dương mắc Covid-19

10:03:46 28/01/2021
Hà Nội đã truy vết, xác định được 24 trường hợp tiếp xúc gần với nữ công nhân Hải Dương mắc Covid-19 khi sang Nhật.

Hơn 200 người tiếp xúc gần với ca Covid-19 ngoài cộng đồng tại Hải Dương

09:57:08 28/01/2021
Tỉnh Hải Dương cũng đang khẩn trương truy vết thêm các F1, F2 liên quan đến ca bệnh, truy xuất nguồn gốc dịch bệnh tại cộng đồng.

Quảng Ninh kích hoạt chống dịch Covid-19 mức cao nhất, truy vết theo ca bệnh 1553

07:55:15 28/01/2021
UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo nhiều biện pháp phòng chống dịch cấp bách và khoanh vùng những nơi nguy hiểm, những người tiếp xúc với bệnh nhân 1553.

Người mẹ liên tục gào thét, đạp tới tấp vào 2 con sinh đôi, nghi tâm lý bất thường

16:20:48 27/01/2021
Mới đây, mạng xã hội sục sôi chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một người mẹ có biểu hiện bất thường liên tục đạp chân vào mặt 2 bé sinh đôi khiến nhiều người nhói lòng . Được biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 24/1 vừa qua tại Dĩ An, Bìn...

Người phụ nữ bị xe đầu kéo cán tử vong trên QL1 qua Đồng Nai

16:04:13 27/01/2021
Chỉ trong buổi sáng 27/1 đã xảy ra liên tiếp 2 vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe đầu kéo, một phụ nữ tử vong trên QL1.

Nam thanh niên dùng gạch ném vỡ kính xe tải sau câu nói của tài xế

13:21:13 27/01/2021
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay cảnh nam thanh niên dùng gạch ném vỡ kính xe tải. Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 25/1 trên đường ĐT 741, đoạn qua phường Định Hòa (Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Ô tô gây tai nạn trên phố Tràng Tiền (Hà Nội) khiến lái xe Grab bị thương nặng

10:39:30 27/01/2021
Đang lưu thông trên phố Tràng Tiền (Hà Nội), một xe ô tô Toyota bất ngờ đâm vào xe máy đang dừng đỗ sát vỉa hè khiến người lái xe máy nằm bất động tại chỗ.

Tai nạn liên hoàn giữa 7 xe trên Quốc lộ 1A, hai nhà dân bị đổ sập

20:36:04 26/01/2021
Chiếc xe tải chở gỗ tràm bất ngờ mất phanh lao dốc về phía trước, va chạm với xe ôtô 4 chỗ cùng chiều và xe tải ngược chiều, sau đó lao lên lề đường đâm vào một nhà dân và 4 chiếc xe máy.

Chiều 26/1, Việt Nam ghi nhận thêm hai ca COVID-19

19:21:54 26/01/2021
18h ngày 26/1, Bộ Y tế công bố thêm 2 ca COVID-19 mới nhập cảnh vào Việt Nam, nâng tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 tại nước ta lên 1.551.

Xe tải gây tai nạn liên hoàn rồi lao vào nhà dân

14:45:47 26/01/2021
Xe tải chở cây tràm va chạm với 2 ôtô rồi tiếp tục tông nhiều xe máy sau đó lao vào nhà dân bên đường làm 2 người bị thương.

Tàu cá bị tàu vận tải , 1 thuyền viên tử vong

12:22:21 26/01/2021
Khai thác ở khu vực gần đảo Mắt trong điều kiện thời tiết xấu, sương mù dày đặc, tàu cá đã bị 1 tàu vận tải đâm chìm, 1 thuyền viên tử vong.

Phát hiện thi thể thai nhi ở bãi rác

22:45:09 25/01/2021
Một thai nhi được người dân ở xã Long Châu (tỉnh Bắc Ninh) phát hiện đã tử vong tại bãi rác gần khu công nghiệp Yên Phong.

Gần hết 14 ngày cách ly, người phụ nữ phát hiện mắc Covid-19

18:11:19 25/01/2021
Tối 25/1, nước ta ghi nhận một ca mắc mới Covid-19, là người Việt bay về nước từ Indonesia. Như vậy, số bệnh nhân tại nước ta đã tăng lên 1549.

Bé trai bất ngờ tròng cổ vào dây, rồi chới với khi chơi trò “thắt dây vào cổ”

16:36:14 25/01/2021
Mới đây, mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip ghi lại sự việc một bé trai không may tròng cổ vào sợi dây khiến cơ thể treo lơ lửng vô cùng nguy hiểm.

Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8

15:57:12 25/01/2021
Thông tin ban đầu, ông Đỗ Huy Du, Chi cục trưởng Chi cục THADS Bình Tân (TP.HCM) tử vong sau khi rơi lầu ở Chung cư Carina Q.8

Hai xe máy va chạm, 1 người tử vong

08:48:35 25/01/2021
Chiều 24/01, trên địa bàn phường Bình Nhâm, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ va chạm giữa 2 xe máy khiến 1 người tử vong.

Nam thanh niên bị xe buýt cán tử vong

05:40:06 25/01/2021
Cú va chạm với xe buýt số 20 trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 (TP.HCM) khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ.

CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn

20:31:19 24/01/2021
Hình ảnh thể hiện, một người phụ nữ chạy xe máy trên đường. Lúc này, có khoảng chục người đi trên nhiều xe máy đeo bám theo; trong đó có một số người mặc đồng phục của tài xế công nghệ GrabBike.

Cô gái bị xe chở đất tông tử vong ở Vĩnh Phúc

20:11:23 24/01/2021
Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đang điều tra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết trên đường 36, ở địa bàn xã Tam Quan.

Tai nạn thương tâm: Vượt đèn đỏ, dì cùng cháu ruột tử vong sau khi đâm trúng xe ben

19:14:03 24/01/2021
Cú đâm mạnh khiến chị Th. bị kẹp vào bánh xe ben tử vong tại chỗ, còn bà Q. văng ra ngoài được mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương nặng nên đã không qua khỏi.

Có thể bạn quan tâm

BMW 320e và 520e đời 2021 được ra mắt, giá từ 57.400 USD

Ôtô

10:07:51 28/01/2021
BMW 320e và 520e mới được trang bị động cơ plug-in hybrid, tổng công suất đạt 201 mã lực.

Cún cưng 'tái mặt' vì cắn đứt dây điện

Hài hước

10:07:06 28/01/2021
Cô chủ Jane phát hiện dây điện của chiếc quạt bị đứt thành nhiều mảnh và vết cắn rõ ràng từ con chó nghịch ngợm. Sau đó, Jane gọi con chó lại rồi nói chuyện với nó, đưa ra bằng chứng nhưng con vật không chịu nhìn cô. Con chó giống Labra...

BST Dior Haute Couture Xuân Hè 2021 – Lạc bước trong thế giới huyền ảo sau những lá bài Tarot

Thời trang

10:02:06 28/01/2021
Một thế giới diệu kỳ nhìn thấu nội tâm của mỗi người sau những tấm bài Tarot bí ẩn đã trở thành nguồn cảm hứng cho NTK Maria Grazia Chiuri viết lại bằng một thứ ngôn ngữ hữu hình, đó là thời trang Haute Couture.

Quảng Ninh cho toàn bộ học sinh nghỉ học phòng Covid-19

Đời sống

10:00:40 28/01/2021
UBND tỉnh Quảng Ninh quyết định cho học sinh, sinh viên trong toàn tỉnh nghỉ học từ hôm nay đến hết tuần để phòng dịch Covid-19.

"Mục sở thị" Ferrari F8 Spider thứ 2 tại Việt Nam, giá gần 30 tỷ đồng

Siêu xe

10:00:12 28/01/2021
Là siêu xe hiếm ở Việt Nam, chiếc Ferrari F8 Spider thứ 2 về nước với màu sơn đỏ nổi bật cùng mức giá được giới chơi xe đồn đoán gần 30 tỷ đồng.

Solskjaer ‘chốt’ mua sắm MU, Real Madrid nhận cảnh báo

Bóng đá thế giới

09:58:27 28/01/2021
Solskjaer chốt mua sắm MU tháng 1/2021, Real Madrid nhận cảnh báo, HLV Tuchel muốn Upamecano là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 29/1.

Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Phi Nhung… lo lắng khi chồng Hồng Ngọc mắc Covid-19 tại Mỹ

Sao việt

09:54:12 28/01/2021
Thomas Tâm Nguyễn - chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận mình đã dương tính với Covid-19. Hiện, anh đang tự cách tại nhà riêng ở Mỹ.

Biden đình chỉ loạt thương vụ vũ khí tỷ đô

Thế giới

09:53:22 28/01/2021
Chính quyền Biden hoãn loạt thương vụ vũ khí với nước ngoài, bao gồm việc bán 50 tiêm kích F-35 cho UAE, được khởi xướng dưới thời Trump.

6 ngôi sao thừa nhận có xu hướng ám ảnh khi hẹn hò, có người nhắn tin 300 lần mỗi ngày

Sao châu á

09:48:01 28/01/2021
Người hâm mộ thích nghe về phong cách hẹn hò của các ngôi sao yêu thích của mình và thành thật mà nói, chủ đề này không bao giờ cũ. Dưới đây là 6 ngôi sao từng chia sẻ về thói quen hẹn hò của họ trên truyền hình. Tất cả đều thừa nhận có...

Bé trai 8 tuổi bị chó Becgie cắn thương tích nặng ở mặt

Sức khỏe

09:46:41 28/01/2021
Trong lúc đang chơi với bạn bên nhà bà ngoại, bé trai bất ngờ bị con chó becgie nặng khoảng hơn 20kg tấn công gây tổn thương nặng vùng mặt.

4 bí mật động trời vừa được Mr. Queen bật mí: Nghĩ đến phận đời “anh hậu” mà buồn não lòng!

Phim châu á

09:43:30 28/01/2021
Mr. Queen cuối cùng cũng hé lộ nhiều tình tiết quan trọng khiến khán giả bất ngờ.

Nhờ anh trai chồng xin việc cho nhưng bị từ chối, để rồi khi vào công ty đó làm tôi mới hiểu lý do tại sao anh ấy lại không muốn em dâu vào làm

Tâm sự

09:41:58 28/01/2021
Sau khi sinh con được một năm, tôi muốn quay trở lại công việc kinh doanh của mình, sau khi tìm hiểu trên trang tìm kiếm việc làm tôi vô cùng mừng rỡ báo với chồng một tin quan trọng.

Hải Dương, Quảng Ninh cho học sinh nghỉ sau khi phát hiện ca Covid-19

Học hành

09:41:47 28/01/2021
Quảng Ninh cho học sinh ở một số thành phố, thị xã nghỉ học từ hôm nay. Trong khi đó, Hải Dương sẽ cho toàn bộ học sinh nghỉ từ ngày mai.

Hướng dương ngược nắng: Xem bà Cúc bị bố chồng thừa nhận chỉ là người dưng nước lã, Quỳnh Kool, Hồng Diễm cũng phẫn nộ ở ngoài đời

Phim việt

09:40:04 28/01/2021
Tình tiết bà Cúc bị ông Phan thừa nhận chỉ là người dưng nước lã sau bao năm cống hiến cho Cao Dược khiến không chỉ khán giả mà cả những diễn viên như Hồng Diễm, Quỳnh Kool cũng thấy giận dữ, thương cảm.

Nhà phố mang phong cách hiện đại và tối giản

Sáng tạo

09:37:48 28/01/2021
T.house là mẫu nhà phố ba tầng được thiết kế hướng đến sự hiện đại, tối ưu về công năng, đồng thời tinh giản các chi tiết nội thất.