Người chẳng đẹp chút nào của tôi

Tôi đang ngồi đọc truyện, loại sách bỏ túi, dưới một vòm cây trong rừng. Một cô bé vạch lá nhìn tôi. Thoạt nhìn, cô chỉ là một cô bé bình thường, nét mặt không có cá tính, đóng khung bằng mái tóc kết bím ở sau gáy, còn lâu mới chấm ngang vai. Cô ăn mặc thật sạch sẽ, chân mang dép, không có vớ.

Cô nhìn tôi chằm chằm, thẳng vào mặt:

- Xin lỗi ông.

- Không có chi. Rừng còn rộng lắm, em có thể kiếm chỗ khác chơi để tôi đọc.

Tôi cố nói thân mật.

Tôi tiếp tục đọc, nhưng chẳng chú ý được vào các hàng chữ, vì cô vẫn nhìn xoáy vào tôi.

Tôi cố thuyết phục lần nữa:

- Xin em để tôi yên, phải ngoan chứ, cô bé.

Cô chẳng tỏ dấu hiệu nào là sẽ đi. Cô đang suy nghĩ theo ý cô chẳng theo gợi ý của tôi. Sau một lúc cô nói:

- Có một ông đang ức hiếp một thiếu nữ dưới gốc cây kia.

Cô xoay qua và chỉ về hướng đó.

Tôi cảm thấy nhột nhạt trong cổ và nói:

- Đó không phải là chuyện của tôi, và cả của cô. Chạy về nhà đi, cô bé soi mói, tôi không thích làm quen với cô.

Cô không nhúc nhích, im lặng khoảng một phút, hai mắt cá chân bắt chéo vào nhau. Sau cùng cô nói:

- Ông có thích người ta đâm cho ông một dao vào người không?

Tôi đứng bật dậy, gập cuốn sách lại cái bộp:

- Cái gì? Sao em không nói ngay từ đầu? Ở đâu? Dưới cây nào?

Cô lao nhanh như tên bắn và tôi theo sau. Chúng tôi xuống đồi khoảng sáu, bảy mét thì cô gái đã biến mất vào giữa các lùm cây rậm. Tôi cố luồn lách theo hút cô, nhưng khi tới gốc cây, tôi đứng khựng lại, yên lặng nhìn.

Người thiếu nữ nằm đó, trên đám lá vàng, đầu gối lên một thân cây ngã ngang. Con dao chắc đâm thấu tim, vì cô chỉ mới chết giống như những chiếc lá vàng, chỉ có điều cô ấy mới rụng đây thôi. Luôn có cái gì gây sốc trong cái chết bất đắc kỳ tử. Cô ấy không quá hai mươi tuổi và khá xinh đẹp, cái chuôi dao còn ló trên ngực.

Thình lình tôi phát hoảng, quẹo đầu sang một bên ói mửa, giật mình nhớ lại cô bé đã làm tôi tới đây và bỏ đi mất. Cô ấy tan vào mây khói khi tôi dấn sâu vào tình cảnh nguy hiểm. Tôi chẳng còn kịp bệnh nữa, cái cô bé ranh mãnh quỉ quái ấy, còn quí đối với tôi hơn cả khi cơ thể cô bằng kim cương. Cô là một chứng cớ ngoại phạm duy nhất mà tôi, bằng cớ là tôi chỉ đến xem hiện rường thôi, không làm gì khác. Bởi vậy tôi phải tìm cho ra cô ấy ngay.

Người chẳng đẹp chút nào của tôi - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi lao ngay xuống đồi, xuống tận khoảng trũng có cái hồ bơi thuyền đang động nghẹt trẻ con. Mặc dầu tôi đôn đáo chạy từ đầu này đến đầu kia, thấy vài chục bé gái đang tắm nhưng không thấy cô bé tôi định tìm. Nói để các bạn biết tôi đứng như trời trồng, mồ hôi chảy thành dòng, ướt đẫm. Mười phút sau tôi mới hết tìm kiếm. Tôi phải làm gì bây giờ? Tôi có thể ba chân bốn cẳng, chạy bán xới ngay khỏi nơi này. Nếu có một cái mũ tôi sẽ kéo sụp xuống mí mắt để che mặt. Làm ngay, đừng chần chờ gì nữa. Nhưng tôi lại đầu trần, và hành động tìm kiếm vừa rồi của tôi, chắc đã nhiều người chứng kiến. Nếu chạy, họ sẽ lấy làm lạ ngay. Có vài bà mẹ đang chờ con cái họ mặc quần áo, chắc đã có một ý niệm là tôi đang tìm một bé gái. Có thể là họ đang có ý báo cảnh sát cũng nên. Và trời ơi, có một ông cảnh sát đang đứng trong bóng cây, như trông chừng lũ trẻ, sẵn sàng tiếp cứu những người đang tung tóe nước dưới hồ. Tôi nghĩ mà rùng mình khi bị tình nghi là hung thủ sát hại thiếu nữ.

Thôi được nếu phải chọn một trong hai điều, đành chọn điều ít tệ hại hơn vậy. Thế là tôi băng băng đến trước ông cảnh sát, như thể cái thân hình hộ pháp của ông là niềm hy vọng cứu rỗi của tôi vậy.

- Thưa ông cảnh sát. – Giọng tôi vỡ ra, ngập ngừng. Thưa ông, tôi muốn báo cho ông một án mạng.

Ông ấy rúng động, mặt ông ấy còn non choẹt, ông nhìn thẫn thờ, mặt tái xanh như máu của ông dồn hết xuống đôi ủng. Rồi ông cũng cố trấn tĩnh lại được, ông hỏi tôi vài câu và bắt đầu cùng tôi leo lên đồi. Tim tôi đập thình thịch, và mệt hơn những lúc leo đồi thông thường.

Dĩ nhiên sau đó tôi được dẫn đến cho cấp trên phỏng vấn, đầu tiên là ông trung sĩ trinh sát, sau đó là ông thanh tra. Sau đó cả hai phối hợp điều tra. Tôi giữ vững lời khai và xem ra hai viên chức này làm việc đúng đắn và có vẻ tin tôi.

Điều làm họ khó nghĩ là một sự trùng hợp kỳ lạ, ngay trong tiểu thuyết giả tưởng cũng khó có. Khi người cảnh sát dẫn tôi về đồn, tôi vẫn cầm cái cuốn tiểu thuyết đen chết tiệt đó. Khi họ cầm lên xem, cái bao bìa có hình một cô gái tóc vàng, ngực còn cắm một con dao, máu chảy ròng ròng.

Tôi đọc mà chưa hề để ý đến cái hình quái quỉ này, họ chỉ cho tôi xem, tôi mới thấy. Vì chẳng có vật chứng cụ thể như máu ở người tôi, cọng tóc hay dấu tay ở hiện trường nên họ vịn vào cái bìa sách tối đa. Để biện hộ tôi chỉ trưng ra cái cô bé dẫn tôi đến đó. Tôi chỉ có bằng chứng đó.

Ông thanh tra nêu ý:

- Rất tiếc là ông không nhớ tên cô bé.

Ông nói lạnh lùng như ông mặt sắt.

- Tôi không có thói quen hỏi tên những em nhỏ chỉ gặp thoáng qua.

Ông thanh tra gật đầu:

- Nếu những điều ông khai là thật thì đừng lo. Chúng ta sẽ kiếm ra cô bé ở phạm trường lúc đó thôi.

- Vậy thì tôi còn lo gì nữa.

Ông trung sĩ tiếp:

- Cũng may là chưa bãi trường. Chúng ta sẽ sàng lọc kỹ, vậy là đủ kiếm ra.

O^ng gãi mũi. Tôi thấy ông có vẻ không tin có cô bé ấy.

Tôi hiểu ông trung sĩ hơn trong những ngày điều tra, cả những trường ở địa phương. Các em rất hoan nghênh chuyện cắt ngang giờ học của các em, nhưng các cô thầy ít hài lòng hơn. Cuối cùng, chúng tôi đã đào trúng mỏ dầu ở trường nữ học sinh, đường Omega.

Sau khi nói chuyện với cô Hiệu trưởng, chúng tôi được dẫn vào một lớp đúng lứa tuổi. Có khoảng hai mươi ba, hai mươi bốn thiên thần bé bỏng trong lớp, có cả cô bé chúng tôi đang tìm kiếm. Cô sắc sảo nổi bật nhất trong lớp, đặc biệt đối với tôi. Cô ngồi ở bàn hai, chúng tôi đã được dặn không được làm các em sợ, bởi vậy giọng ông trung sĩ ngọt như mía lùi. Ông hỏi có em nào trong lớp đã trông thấy quí ông này trước đây, bất cứ ở đâu không. (Chỉ vào tôi). Các em đều đưa tay, trừ cô bé ở bàn hai vẫn khoanh tay trên bàn.

Ông trung sĩ hỏi:

- Các em thấy ông ấy ở đâu?

- Em ạ, em ạ.

Cả lớp nhao nhao đòi trả lời. Cô giáo chỉ một em phát biểu:

- Thưa cô, chúng em đều thấy ông ấy ở rừng Hammer, vào ngày cô gái bị giết ạ.

Cô hiệu trưởng nhìn tôi lạnh băng, lên án tôi đã đầu độc các tâm hồn trẻ thơ bằng những cảnh rùng rợn. Tức khắc tôi yêu cầu nói chuyện riêng với trung sĩ nửa phút. Chúng tôi chụm đầu rù rì với nhau sau tấm bảng đen nhỏ. Tôi cho ông biết cô bé ngồi bàn hai, không đưa tay lên, chính là người ta muốn tìm. Ông bước ra giữa phòng, vuốt ria mép, bên này rồi bên kia, rồi nói:

- Tôi muốn hỏi em ngồi ở bàn hai, không giơ tay lên, là em đã có trông thấy ông đây lần nào chưa?

Cô giáo nói:

- Trả lời đi Ruby Gaut, không có chi hại cho em đâu.

Cái cô bé không có nét quả quyết, chẳng biểu lộ cảm giác nào trên mặt. Cô ấy tính toán và thăm dò tôi chẳng chút nào tỏ ra vội vã.

- Thưa cô, em chưa hề trông thấy ông này, cũng chẳng quen ông ta nữa và… – Cô nhành môi ra, để lộ một hàm răng trắng, đều – em không biết dù em có muốn chăng nữa.

Cả lớp khúc khích cười và cô giáo cũng không có ý bảo các em im lặng. Cô hỏi nhỏ nhẹ:

- Vậy em không ở cùng các bạn ở hồ à?

Một cô ngồi sau Ruby Gaut đứng dậy nói:

- Thưa cô, Ruby không ở hồ với chúng em, chị ấy nói phải về nhà ngay.

- Đúng vậy không, Ruby?

- Thưa cô đúng, em phải về coi em trai để mẹ em được nghỉ một chút.

Mái tóc vàng nhạt của em rực lên như hào quang trên đầu một vị thánh.

Cô giáo nói nhỏ với ông trung sĩ:

- Tôi thấy Ruby rất trung thực.

Chuyện như vậy, thử hỏi tôi còn làm gì được?

Sau cùng họ phải thả tôi ra vì chẳng có chút bằng cớ cụ thể nào. Họ chẳng tìm ra được một liên hệ nào giữa tôi và cô gái nạn nhân. Nếu truy tốc mà chỉ dựa vào cái bao bìa sách thì hề quá. Rồi cả hàng chục bà khai là có thấy tôi ở hồ buổi trưa đó. Các bạn biết, vẫn là thói thường, những cặp mắt long lên hung tợn, bệnh hoạn điên cuồng vân vân và vân vân. Tôi vẫn giữ vững lời khai mặc dù tôi có dịp phản cung. Những người quen biết tôi, không ai phát biểu gì bất lợi cho tôi cả, tôi có việc làm ổn định.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ tại Truyen4U.Com – Đừng quên

Theo Iblog

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Loạt nghệ sĩ đình đám thi nhau reaction "Muốn nói với em": Sẽ là một bài hát cực chill?00:47"Mẹ ghẻ": Hé lộ sự thật về thân thế Lương Thế Thành, che giấu chuyện là con nuôi để cướp gia tài?02:22Bức xúc clip nữ hành khách làm loạn, liên tục gào thét trên máy bay: "Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi này nữa"05:01Trước thềm ra MV mới, Thái Vũ chia sẻ muốn mang đến một sản phẩm tốt nhất, không bao giờ suy nghĩ ngưng làm nghệ thuật00:47Quá muốn làm cô giáo, bé gái lôi hẳn hai chú mèo ra dạy học, thái độ của boss gây chú ý00:54Đàm Vĩnh Hưng, Tiến Luật tức giận khi Trấn Thành liên tục bị bôi nhọ: “Hậu quả ai gánh, cần phải loại trừ dọn sạch”31:36Clip: Cô gái trẻ đứng nghênh ngang giữa lòng đường nhắn tin, thái độ "cứng" khi bị tài xế nhắc nhở gây bất ngờ00:39Tranh cãi nảy lửa clip Lý Hiện gào thét, nổi giận hét vào mặt fan tại sân bay khiến người hâm mộ hoảng sợ, chạy tán loạn00:58Khi nam diễn viên Hàn Quốc sang Việt Nam: Lee Min Ho gây hụt hẫng, Ji Chang Wook và Kim Soo Hyun cũng không khá khẩm hơn là mấy00:45CLIP: Xe máy bỗng giật "đùng đùng", người đàn ông cầm lái suýt bị xe đầu kéo cán kinh hoàng00:30"Mẹ ghẻ": Sau Thúy Diễm, đến lượt Thanh Trúc yêu Lương Thế Thành, còn bị lừa gạt tình cảm?02:56H’Hen Niê nhảy múa cùng “hội chị em” buôn làng dưới dòng thác Đray Nur hùng vĩ01:59Sáng sớm nghe tiếng đập cửa ầm ầm, người phụ nữ tá hỏa khi chạy ra xem00:46Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ: Làm gì mà netizen đồng loạt ủng hộ?00:37Vệ binh Quốc gia quỳ gối cùng người biểu tình Mỹ00:48Bị khách "bùng" đơn đồ ăn tiền triệu, anh shipper có hành động vô cùng bất ngờ00:39Hot Vlog Huy Cung lần đầu tiết lộ sự nghiệp bị hủy hoại do tin đồn nhảm trên MXH06:12Một ngày trước tin đồn đính hôn, Công Phượng làm gì?02:20Cụ bà U90 ngồi hát karaoke khiến ai cũng sốc vì chất giọng quá cao và khỏe00:44Phim đam mỹ 2gether the Series ra mắt 5 tập đặc biệt, BrightWin sẽ có kết đẹp sau 10 năm?00:31Lời ‘gan ruột’ của người đàn ông biểu tình khiến nước Mỹ lay động02:26Cậu bé 4 tuổi được mệnh danh là “ông vua nhịp điệu” vì tài năng nhảy múa07:53"Mẹ ghẻ": Hết vứt tiền vào mặt, cậu chủ giàu có Lương Thế Thành lại bày trò khiến Thanh Trúc mất việc02:22Động thái đầu tiên của Chi Dân sau khi bị "bắt quả tang" hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc ở Đà Lạt04:18Poster "Thanh Trâm Hành" bị chê hết lời, Ngô Diệc Phàm lẫn Dương Tử đơ như tượng sáp01:36'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng03:56Hậu trường cảnh nóng của 'Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn' hóa ra không nóng như vẫn tưởng: Đinh Vũ Hề bó tay vì Triệu Lộ Tư cứ mãi né tránh01:20Công chúa nhỏ nhà Ronaldo thổ lộ cực đáng yêu: "Bố sẽ giận nếu con ăn món này"00:32Xe tải đè chết 5 người trên quốc lộ: Tài xế bị tuyên phạt 12 năm tù01:13Đàm Tùng Vận trêu chọc Hứa Ngụy Châu dưỡng da kỹ hơn con gái trong tập phát sóng ‘Hướng về cuộc sống 4’01:00

Tiêu điểm

Ngay ngày đầu tiên về nhà chồng, tôi đã sốc vô cùng khi chứng kiến màn đối thoại thường ngày của bố mẹ chồng
08:35:58 04/06/2020
Khốn khổ vì vợ đòi ngủ nuy
20:07:06 04/06/2020
Em chồng vừa đến cổng, chồng tôi vội vã bước ra nhét cho 100 ngàn rồi đuổi về nhưng khi biết được sự thật, tôi tức muốn nghẹn cổ
14:53:14 04/06/2020
Bố chồng khuất núi để lại tài sản cho người không ai ngờ tới
06:47:42 05/06/2020
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh
06:42:05 04/06/2020
Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P3)
12:02:47 04/06/2020
Phát ngôn gây sốc của cô em dâu sành điệu giữa lúc anh chị em nhà chồng tranh cãi việc ai về quê chăm mẹ ốm khiến tất cả im bặt
12:36:54 05/06/2020
Ôm mộng lấy đại gia để đổi đời, tôi bỏ cả con nhỏ nhưng chưa kịp bước vào hào môn thì rụng rời với sự thật
22:10:05 04/06/2020
Báo tin vui với chồng kiếm được công việc mới, anh nói một câu khiến vợ "rụng rời" chân tay
17:24:39 04/06/2020
Chịu hết nổi, em quyết định trả chồng về nơi sản xuất
10:19:25 05/06/2020

Thông tin đang nóng

Xuân Bắc lần đầu lên tiếng “muốn dừng làm MC cho Ơn Giời Cậu Đây Rồi” sau 2 tuần vắng mặt
18:48:23 05/06/2020
Công Phượng mở công ty gắn tên vợ từ khi hẹn hò
18:30:41 05/06/2020
Maddox để râu, xăm hình sau khi cha mẹ ly hôn
19:03:29 05/06/2020
Cameraman của Baeksang tự "soi" luôn tá hint của Hyun Bin - Son Ye Jin: Liếc qua liếc lại, sao đáng nghi quá?
18:07:00 05/06/2020
Tưởng tránh Hyun Bin để ra góc riêng với Jung Hae In, ai dè Son Ye Jin vẫn ngó lơ: Chân tình có thể thiếu nhưng chân mày thì không
19:39:26 05/06/2020
Chủ trọ muốn "tống cổ" khách vì ở bẩn, tuyên bố giảm 50% cho người sạch sẽ nhưng dân tình bất ngờ xỉa xói ngược
22:54:34 05/06/2020
Khoảnh khắc được mong chờ nhất Baeksang: Son Ye Jin và Hyun Bin lần đầu cùng xuất hiện thân mật sau tin đồn hẹn hò
18:11:52 05/06/2020
Đi thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2020, nghệ sĩ Hàn Quốc diện váy áo lộng lẫy vẫn quyết đeo khẩu trang
20:02:35 05/06/2020
Sự thật về người đàn ông bị nghi là thủ phạm cho voi mẹ ăn trái dứa có thuốc nổ để rồi chết đứng trên sông
23:07:27 05/06/2020
Bố Nhật Lê khuyên con gái sau khi chia tay với Quang Hải: 'Giàu làm gì, nó bạc lắm con'
20:52:42 05/06/2020

Tin mới nhất

Ngóng mãi không có bầu lần 2, tôi điếng người khi thấy tờ giấy chồng vứt trong nhà kho

22:49:03 05/06/2020
Tuần trước dọn nhà kho, thấy đám tài liệu không dùng đến và sách cũ của chồng

Mẹ chồng bảo chi 100% tiền mua chung cư nhưng câu nói buột miệng của cô út khiến tôi hoang mang tột độ

22:43:48 05/06/2020
Ngay khi biết các con có ý định mua chung cư, mẹ chồng tôi đã bảo cho 100% giá trị căn nhà.

Người thông minh không bao giờ nói ra 3 lời này, kẻ khờ dại vẫn ra rả cả ngày

22:22:38 05/06/2020
Nếu kẻ khờ dại cứ hồn nhiên nói ra những điều này thì phụ nữ thông minh sẽ chẳng bao giờ hé môi

3 điều đàn ông nào cũng ĐÒI HỎI ở người phụ nữ mình yêu, ai có được sẽ ĐẮT GIÁ vô cùng

22:18:12 05/06/2020
Muốn đàn ông phục tùng cả đời, nghiện bạn không rời phụ nữ khôn ngoan chỉ cần sở hữu những thứ này là đủ, không hơn không kém.

Bình đẳng giới, nhìn từ phụ nữ

22:05:07 05/06/2020
Với một loạt tiêu chí, đại loại như tam tòng tứ đức; công, dung ngôn hạnh;

Mãi không có con, đến khi gặp bác sĩ người chồng mới ân hận vì chuyện không ngờ trong quá khứ

21:58:51 05/06/2020
Sai lầm trong quá khứ khiến tôi phải trả giá ở thực tại. Quả thực, giờ tôi không biết phải đối diện với vợ như thế nào

Vợ không đồng ý tôi học thêm văn bằng hai

20:34:56 05/06/2020
Tôi là nam, 31 tuổi, tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh năm 2013.

Có nên chia tay bạn trai khi tôi mắc bệnh xã hội

20:27:29 05/06/2020
Thực sự tôi không muốn mất anh nhưng cũng không đành lòng để anh bị lây bệnh của mình. Phải chăng tôi rất ích kỷ?

Cho cún cưng dùng chung đồ với người nhưng không share tiền phòng trọ, nữ sinh bị dân mạng phản đối gay gắt

20:03:53 05/06/2020
Sự khác nhau về phong cách sống, những điều nhỏ nhất trong sinh hoạt hàng ngày khiến không ít người mất bạn sau khi ở chung phòng trọ

Ông tơ, bà nguyệt @

19:58:48 05/06/2020
Thay vì gặp gỡ trực tiếp hoặc qua mối mai, thời gian gần đây nhiều cặp đôi đã tìm đến những trang web trực tuyến để hẹn hò

Chuyện đau lòng sau khoản tiền tỷ bán đất của bố

19:50:20 05/06/2020
Thấy bố vợ bán đất được tiền tỷ, chồng tôi gọi điện hỏi vay nhưng biết bản tính anh bốc đồng, ham chơi, bố không đồng ý.

Nắm được bí quyết này, chị em sẽ khiến chồng chỉ muốn mang tiền về cho vợ

18:26:48 05/06/2020
Tôi may mắn có một mối quan hệ tuyệt vời với chồng tôi. Chúng tôi luôn vui vẻ và chưa bao giờ cãi nhau về tiền bạc

Trường đời

18:22:55 05/06/2020
Mai, tao mua nhà rồi…

Thương sao nắng hạ quê nhà...

16:26:22 05/06/2020
Tôi đứng giữa màu nắng hạ chan hòa mà quay quắt nhớ khoảng trời tuổi thơ. Nắng dường như đang thì thầm khe khẽ

Thấy sợ kết hôn sau khi dự đám cưới anh họ ở quê

16:06:33 05/06/2020
Cứ nghĩ tới đám cưới trong tương lai là tôi lại rùng mình. Nếu như thế này thì đáng sợ quá!

Về nhà đột ngột, tôi hốt hoảng khi thấy người phụ nữ đang ngồi cạnh bố mình

16:01:13 05/06/2020
Tôi ghét cô ấy cay đắng và tìm mọi cách để cô ấy tránh xa bố mình ra. Không ngờ...

Nên bám trụ Sài Gòn hay về quê lập nghiệp

15:34:22 05/06/2020
Tôi 25 tuổi, sinh ra và lớn lên ở quê nghèo miền Trung, sau đó vào Sài Gòn học tập rồi làm việc được 7 năm.

Giàu có rồi tôi vẫn bị phản bội

15:29:14 05/06/2020
Tôi vừa bị phản bội tối qua, đây là mối tình thứ hai của tôi.

Đời này tôi và chồng cũ chỉ lướt qua nhau

15:24:11 05/06/2020
Tôi là mẹ đơn thân, 37 tuổi. Viết những dòng này, tôi xin một nơi để gửi lại tất cả cảm xúc bị nén chặt trong 1/3 chặng đường đời mình.

Cưới lần hai mà tôi vẫn không hạnh phúc

15:19:22 05/06/2020
Quê tôi ở một làng nghèo phía Bắc. Bố mẹ tôi đều làm nông nghiệp nên cuộc sống thơ ấu của anh chị em tôi rất khó khăn.

Đôi khi vì quá yêu, quá kỳ vọng mà chúng ta đau khổ

12:56:57 05/06/2020
Đàn bà một lần tổn thương thường mang nỗi hoài nghi sống trọn cuộc đời.

5 từ khóa quan trọng quyết định mối quan hệ tốt đẹp giữa mẹ chồng - nàng dâu

12:50:23 05/06/2020
Ai cũng nghĩ hòa hợp được với mẹ chồng rất khó khăn nhưng thực ra vẫn có cách.

Nghi ngờ chồng "ăn chả" bên ngoài, vợ nhắn tin "dằn mặt" cô gái bán bánh mì vô cớ, đọc lời lẽ khiến ai cũng bức xúc

12:43:30 05/06/2020
Trong nhiều trường hợp, người vợ phải tự đặt câu hỏi cho bản thân mình còn hơn là đi tìm kiếm và truy hỏi cô gái khác.

Khốn khổ vì em chồng điêu ngoa, xảo trá lại còn lười chẩy thây

12:24:21 05/06/2020
Từ ngày em chồng lên ở cùng chị có những nỗi khổ mà không thể giãi bày cùng chồng.

Tìm kiếm cơ hội để làm chủ chính cuộc sống của mình

12:20:52 05/06/2020
cô gái trẻ với khuôn mặt luôn rạng rỡ, miệng cười. Lần đầu gặp mặt không ai nghĩ cô gái trẻ 26 tuổi này đã là mẹ hai con trải qua bao sóng gió từ con số 0

Đây là 4 việc làm của bố mẹ vô tình khiến con thất bại trong tương lai, ai đang mắc phải sai lầm này cần sửa gấp

11:24:16 05/06/2020
Một đứa trẻ lớn lên có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách dạy dỗ hàng ngày của bố mẹ.

Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P4)

11:15:55 05/06/2020
Nghe N kể về cuộc đời của cô ấy, tôi chẳng biết nên an ủi hay động viên nữa.

Một năm rồi tôi chưa dám gặp người con gái mình thích

10:59:00 05/06/2020
Tôi là nam, 23 tuổi, vào Sài Gòn làm được hơn 3 tháng, lương tháng 9 triệu.

Có thể bạn quan tâm

Xem nguyệt thực đẹp nhất tại Việt Nam vào 2 giờ đêm nay

Đời sống

01:20:52 06/06/2020
Ngay trong đêm nay, người dân Việt Nam sẽ được chứng kiến hiện tượng nguyệt thực nửa tối.

Thổ Nhĩ Kỳ-NATO muốn "vẽ bức tranh Libya" theo ý mình, Nga sẽ không ngồi yên "thưởng lãm"

Thế giới

01:18:02 06/06/2020
Với thắng lợi trước mắt, Thổ Nhĩ Kỳ cùng NATO đang sắp đặt lại cuộc xung đột Libya theo ý mình. Nhưng, Nga dường như vẫn chưa từ bỏ tham vọng.

Game thủ được chơi PUBG miễn phí trong cuối tuần này

Game online

00:44:20 06/06/2020
Như đã thông báo trước đó, vào hôm nay (5.6), PUBG đã chính thức mở cửa miễn phí trên Steam, đợt mở cửa miễn phí này sẽ kéo dài từ nay đến hết 8.6.

Kháng nghị hủy bản án của bị cáo tự tử ở Bình Phước: Gia đình ông Phước nói gì?

Pháp đình

00:43:59 06/06/2020
Gia đình bị cáo Lương Hữu Phước nhảy lầu tự tử sau khi tòa tuyên án 3 năm tù vừa nhận được thông tin, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã chấp nhận kháng nghị giám đốc thẩm.

HOT: Công Phượng chia sẻ loạt ảnh ‘căng đét' trong lễ đính hôn

Bên lề sân cỏ

00:43:49 06/06/2020
Mới đây, Công Phượng đã tự tay chia sẻ loạt ảnh đính hôn bí mật trên trang fanpage của mình.

Xiaomi ra mắt quạt không cánh cầm tay: Thiết kế nhỏ gọn, pin 10 tiếng, giá 230.000 đồng

Đồ 2-tek

00:31:05 06/06/2020
Quạt không cánh cầm tay Weiyuan của Xiaomi là một thiết bị nhỏ gọn và có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hay thậm chí là đi làm.

Để trải nghiệm giải trí trên smartphone thời 4.0 "vượt xa trí tưởng tượng" bằng khung hình lên tới 43 inch

Thế giới số

00:23:52 06/06/2020
Thời đại công nghệ 4.0 đang chứng kiến nội dung hiển thị dọc trở thành xu hướng chủ đạo trên các nền tảng mạng xã hội. Đây là lúc trải nghiệm kết nối của người dùng thế hệ Millennials thêm rộng mở vượt xa trí tưởng tượng khi không còn g...

Cổ Thiên Lạc chi 117 tỷ làm từ thiện giúp diễn viên thoát nghèo

Sao châu á

00:09:31 06/06/2020
Gần đây, Cổ Thiên Lạc đã huy động và bỏ ra 39 triệu HKD (hơn 117 tỷ) để giúp đỡ các nghệ sĩ gặp khó khăn.

‘Quả cầu vàng Hàn Quốc’ - Hyun Bin, Son Ye Jin chỉ nhận giải phụ

Hậu trường phim

23:49:58 05/06/2020
Baeksang Arts Awards (Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang) lần thứ 56 mang đến khá nhiều điều bất ngờ khi Parasite để vuột mất nhiều hạng mục quan trọng.

10 phim điện ảnh đắt đỏ sớm chìm vào quên lãng

Phim âu - mỹ

23:47:06 05/06/2020
Từ chỗ là niềm hy vọng để mở ra thương hiệu mới, lần lượt Battleship, The Legend of Tarzan hay Valerian chỉ đem tới nỗi thất vọng khi ra rạp.

"Đi cũng dở, ở không xong"

Bóng đá việt nam

23:42:01 05/06/2020
Văn Lâm đang bối rối ở Muangthong United, nếu ở lại đội bóng Thái Lan, khả năng anh sẽ phải ngồi dự bị lâu dài. Còn nếu thủ thành này rời Muangthong United, anh không muốn trở lại V-League.