Người cha thở ô xy tặng quà con cháu trước lúc đi xa

Mạng xã hội chia sẻ clip một người cha ngồi trên giường tặng quà cho con cháu trước lúc đi xa khiến ai cũng rưng rưng xúc động.

Hình ảnh trong clip cho thấy ông đeo dây thở gắn bình ô xy gượng ngồi trên giường, có vợ và con cháu ngồi cạnh. Cả nhà quây quần, ông cầm tiền trao cho cháu gái bé bỏng đang được mẹ đỡ và yếu ớt nói: “Ông chỉ có thế này thôi, tặng cho con”. Bé gái đưa tay khẽ chạm vào mặt ông làm ông rơm rớm nước mắt nhưng vì quá yếu nên không thể ôm trọn cháu vào lòng. Sau đó, ông cũng đưa những chiếc nhẫn vàng cho vợ để bà gọi con cháu đến phát cho từng người. Con cháu xung quanh tập trung đông đủ, ai cũng rưng rưng nước mắt với khoảnh khắc đó.

Đoạn clip đăng lên mạng xã hội chạm đến cảm xúc của nhiều người, đặc biệt là tình cảm thiêng liêng bố con và gia đình. Bạn Mai Linh viết: “Mong có phép màu với ông. Nhìn hình ảnh này mình đã khóc, đã sợ và rất nhớ bà mình”. “Mình nhớ lại những giây phút bên bố, 17 năm rồi con không được ôm bố. Mong ông gắng khỏe để ở bên gia đình”, bạn Cẩm Tú bày tỏ.

ADVERTISEMENT

Người cha thở ô xy tặng quà con cháu trước lúc đi xa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Người cha dù đang thở ô xy vẫn yêu quý tặng quà cho con cháu trước lúc đi xa. Ảnh GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Món quà kỷ niệm quý giá

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, người cha trong clip là Nguyễn Văn Đang (63 tuổi, ở H.Đông Hưng, Thái Bình). Đoạn clip được con trai ông là Nguyễn Văn Thời (32 tuổi) chia sẻ. Anh Thời cho biết khoảnh khắc đó được quay lại vào ngày 12.11. Thời điểm đó, bố anh mệt dần, cảm giác chỉ cố được một thời gian ngắn nên nói với vợ và con cháu có chút quà chia cho mọi người trước lúc đi xa. Vài ngày sau đó, bố anh mất. Ông mất vì căn bệnh ung thư phổi.

Người cha thở ô xy tặng quà con cháu trước lúc đi xa - Hình 2

“Cả đời bố lam lũ, dành dụm được một ít nên trước lúc mất gửi tặng cho con cháu. Ông thương đứa cháu gái mới tròn 2 tuổi là con gái tôi nên muốn dành tặng nhiều hơn. Con trai, con gái, con rể, cháu ngoại ai cũng đều có một chút quà từ bố. Tôi quay lại để lưu giữ khoảnh khắc trước lúc bố mất và có hình ảnh sau này xem lại”, anh Thời kể.

Video đang HOT

Anh Thời cho biết thêm khoảng 8 tháng trước, gia đình anh phát hiện bố anh bị ung thư phổi khi bệnh đã ở giai đoạn cuối. Trước lúc mất, ông căn dặn con cháu sống đoàn kết, yêu thương lẫn nhau. Ông có 3 người con đều đã lập gia đình (hai chị gái đầu và anh Thời là con út).

Người cha thở ô xy tặng quà con cháu trước lúc đi xa - Hình 3

ADVERTISEMENT

Gia đình anh Thời chụp ảnh kỷ niệm khi bố còn sống . Ảnh GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Di nguyện các con sống đoàn kết

Theo lời con cháu, ông Đang trước làm nông, lam lũ làm thêm nhiều công việc khác. Ở xóm ông cũng làm công tác dân vận, gần gũi với bà con trong xóm. Sau hôm chia quà cho con cháu, ông lên cơn khó thở. Con cháu cạnh bên thấy thương nên khóc nhưng ông vẫn động viên, bảo rằng “không việc gì phải khóc, cứng rắn lên” và nhắn nhủ các con sống đoàn kết, sống tốt với nhau.

“Tôi muốn lưu lại những hình ảnh đó để sau này con gái tôi lớn lên, đi lấy chồng sẽ cho bé xem lại để biết ngày xưa ông nội quý mến, thương cháu thế nào. Vợ tôi sinh bé được 2 tháng bị ốm, không có sữa nên con ở với ông bà từ bé đến giờ”, anh Thời rưng rưng nói.

Người cha thở ô xy tặng quà con cháu trước lúc đi xa - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bà Nguyễn Thị Thọ (61 tuổi, mẹ anh Thời) cho hay trước lúc mất, ông cũng có tâm nguyện dành chút quà gửi tặng con cháu. Khi thở bình ô xy trên giường và vẫn còn tỉnh táo, ông muốn làm điều đó, động viên vợ con sống tốt, yêu thương lẫn nhau.

Người cha thở ô xy tặng quà con cháu trước lúc đi xa - Hình 5

Con gái anh Thời sống với ông bà từ nhỏ . Ảnh GIA ĐÌNH CUNG CẤP

“Ông có chút quà nên muốn tặng kỷ niệm cho con cháu. Riêng cháu nội còn bé, ông tặng 20 triệu đồng, các con trai gái, dâu rể, cháu ngoại ông tặng nửa chỉ vàng gọi là chút quà khi ông còn sống. Lúc ốm, con cháu đều ngoan, chăm sóc ông chu đáo. Với tôi, ông là người chồng thương vợ, con cháu; với anh em xa gần, làng xóm, ông sống rất tình cảm. Giờ ông đã về với tổ tiên, tôi cũng cố gắng sống để con cháu nương tựa”, bà Thọ tâm tình.

ADVERTISEMENT

Chia tài sản cho con cháu, cụ ông cầm xấp tiền, nói 1 câu ai cũng rơi lệ

Cầm xấp tiền cùng mấy chiếc nhẫn vàng, cụ chia đều cho các con cháu đứng quanh giường. Giây phút tiếc nuối ấy, cụ ước có thể ở lại với con cháu lâu hơn.

Chia tài sản cho con cháu, cụ ông cầm xấp tiền, nói 1 câu ai cũng rơi lệ - Hình 1

Khi chúng ta càng trưởng thành, cha mẹ càng già đi, quỹ thời gian ở lại bên người thân cũng dần bị rút ngắn lại. Nhưng có một thứ không bao giờ vơi cạn đó chính là tình yêu thương vô bờ dành cho con cháu. Thậm chí trước lúc đi xa, họ vẫn nghĩ về máu mủ ruột già và luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho các con.

Mới đây, một đoạn clip cảm động về khoảnh khắc chia tài sản của cụ ông đã thu hút 1,3 triệu lượt xem trên mạng xã hội. Cụ ông vẫn còn đeo dây thở gắn từ bình oxy, gượng dậy ngồi trên giường. Ở bên ông có các con và các cháu vây xung quanh.

Trước sự quây quần của cả nhà, cụ cầm xấp tiền 500k, trao cho cháu gái bé bỏng nhất đang được mẹ ôm: "Ông chỉ có thế này thôi, tặng cho con" - ông nói.

Chia tài sản cho con cháu, cụ ông cầm xấp tiền, nói 1 câu ai cũng rơi lệ - Hình 2 ADVERTISEMENT

Cụ ông cầm xấp tiền trao cho đứa cháu gái bé bỏng nhất (Ảnh chụp màn hình)

Bé gái tuy nhỏ, thấy ông đeo dây thở liền đưa tay khẽ chạm vào mặt ông, thơm lên má ông. Cụ ông rơm rớm nước mắt nhưng tiếc là sức yếu, cụ không thể ôm trọn cháu vào lòng.

ADVERTISEMENT

Người vợ ngồi kế bên cũng cầm những chiếc nhẫn vàng từ tay ông cụ - tài sản mà ông bà đã tích cóp cả đời để chắt chiu cho con cháu. Bà gọi từng người con đến trao: "Đây là của Hương này; của Cường này, Cường đâu rồi?; Thời này, Quế, Kim Anh này; quà của ông con cầm lấy...".

Chia tài sản cho con cháu, cụ ông cầm xấp tiền, nói 1 câu ai cũng rơi lệ - Hình 3

2 ông bà cụ chia nhẫn vàng cho từng người con, xung quanh ai cũng khóc (Ảnh chụp màn hình)

Con cháu đều khóc và tề tựu ở bên ông rất đông, người con gái ngồi cạnh chốc chốc phải nhắc các cháu đứng xa xa chút để cho ông thở. Theo chia sẻ từ chủ clip, cụ ông bị bệnh phổi đã lâu. Anh ghi lại hình ảnh này với mong muốn sẽ lưu giữ nhiều hơn thời khắc ở bên người cha già.

"Nếu cha sắp phải đi xa thì đây là những hình ảnh chúng con sẽ khắc ghi mãi mãi", anh chia sẻ.

Khung cảnh cảm động ấy đã chạm đến trái tim của người dùng mạng xã hội. Đó là khoảnh khắc quen thuộc bắt gặp ở rất nhiều những gia đình Việt Nam, nơi tình thương gia đình luôn vẹn tròn, ấm áp.

Nhiều người cũng nghẹn ngào nhớ lại về những ký ức xưa, khi cha mẹ, ông bà mình đã từng lo lắng, quan tâm cho con cháu như vậy trước lúc đi xa.

- Xem mà nhớ lại những phút giây cuối cùng bên bố. Bố mất khi mình mới chỉ học lớp 2, chỉ nhớ mang máng hình bóng của ông. Trước khi đi, bố tặng mình 1 cái cặp, 1 chiếc bút và 2 triệu đồng. Kỷ vật ấy đi theo mình cả đời.

ADVERTISEMENT

- Gia đình Việt Nam luôn là vậy, bố mẹ chắt bóp cả đời, đến phút cuối trao gửi hết cho con. Mong ai còn cha mẹ hãy trân trọng những phút giây đang có, tiền bạc, vật chất không thể mua nổi thời gian, một số cư dân mạng bình luận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’
16:10:51 01/10/2022
Hoàn cảnh xót xa của 3 đứa trẻ bỗng chốc mồ côi bố mẹ sau cơn lũ: 'Rất cần sự chung tay để các cháu tiếp tục được đi học'
11:29:34 01/10/2022
Sập giàn giáo trụ tháp chính cầu Mỹ Thuận 2, một công nhân mất tích
10:21:53 01/10/2022
Hai bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại lối vào khu đô thị, chân còn giấy ghi tên mẹ
08:32:33 01/10/2022
Hàng loạt người sẽ mất việc trong thời gian tới vì lý do không ngờ
00:45:51 02/10/2022
Học sinh trốn trên trần nhà vờ bị bắt cóc, nhắn tin tống tiền cha mẹ
17:02:19 30/09/2022
Cả nghìn tấn ngao giấy trôi dạt vào bờ biển Nam Định là hiện tượng bình thường
07:42:43 01/10/2022
Người dân TP.HCM bì bõm lội nước về nhà sau cơn mưa lớn kéo dài hàng giờ
21:33:28 01/10/2022
Trung tâm y tế ở Nghệ An bị cô lập trong lũ, bệnh nhân khóc nấc khi nhắc đến nhà cửa
12:28:32 01/10/2022
Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa với vợ vì si mê Phương Oanh
10:08:36 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lý do Đoàn Thiên Ân đăng quang hoa hậu dù quá trình thi kém nổi bật
09:42:58 02/10/2022
Nam MC "mát tay" nhất Đường lên đỉnh Olympia, phá kỷ lục 4 năm dẫn điểm cầu vô địch
13:01:45 02/10/2022
Dân tình ngỡ ngàng khi Diệp Lâm Anh chia sẻ từng gặp mặt ‘tiểu tam’ để nói chuyện
12:59:51 02/10/2022
Tiệc tân gia tổ ấm mới "siêu bề thế" của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
13:57:49 02/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng đàn xót xa cho Mai Ngô sau cuộc thi Miss Grand, CĐM tranh cãi dữ dội phải xóa bài
12:51:43 02/10/2022
Đặng Lê Nguyên Vũ trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22
11:19:14 02/10/2022
Hôn lễ Diệu Nhi - Anh Tú đã được trang trí: Ảnh cưới phóng to, đặt từ cổng resort
11:09:27 02/10/2022
Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân: Từng 75kg, bị body-shaming và mặt mộc gây choáng
09:39:01 02/10/2022
Bắt gặp Shark Bình có hành động đặc biệt với Phương Oanh giữa lúc không thể hòa giải với vợ
11:09:30 02/10/2022
Dương Triệu Vũ bất ngờ vén màn mối quan hệ thật với Đàm Vĩnh Hưng sau nhiều lần bị đồn yêu đồng giới
11:24:10 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lũ quét gây ngập lụt ở thị trấn Mường Xén, Nghệ An

14:50:30 02/10/2022
Ông Thò Bá Rê, Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, hiện các đơn vị chức năng chưa thể xác định được thiệt hại do trận lũ quét gây ra. Huyện Kỳ Sơn đã chỉ đạo các địa phương di dời nhiều hộ dân ở khu vực nguy hiểm đến nơi ...

Hà Tĩnh tập trung hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân vùng lũ lụt

14:45:13 02/10/2022
Ông cũng đề nghị cấp ủy chính quyền huyện Đức Thọ và xã Quang Vĩnh luôn theo dõi sát tình hình nhân dân, diễn biến của mưa lũ để chủ động các phương án đối phó; sẵn sàng nhân lực, phương tiện, lương thực, thực phẩm để hỗ trợ người dân, ...

Bế mạc Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V

14:43:41 02/10/2022
Sau 4 vòng thi tranh tài sôi nổi là: Lời chào nông dân, Nghe nông dân nói, Kiến thức nhà nông và So tài nhà nông, Ban giám khảo làm việc công tâm, khách quan, đánh giá đúng khả năng, lựa chọn được đội thi xuất sắc, xứng đáng nhất để tra...

Kiểm soát chất lượng hàng hóa tại siêu thị

13:02:04 02/10/2022
Còn theo ông Nguyễn Anh Đức, đại diện Saigon Co.op - doanh nghiệp xuất khẩu nông sản tới nhiều nước, sau thông tin trên, phía đối tác phía Nhật Bản, Singapore đã gọi điện tới doanh nghiệp mong muốn thu mua trực tiếp, nhng đơn vị không đ...

'Xanh hóa' dệt may: Doanh nghiệp đối mặt rào cản gì?

12:47:21 02/10/2022
Các quy chuẩn này sẽ ngày càng cao dựa trên mức độ tuân thủ của các doanh nghiệp về trách nhiệm đối với người lao động, môi trường, xã hội và người tiêu dùng trước khi các sản phẩm được đưa ra tiêu thụ trên thị trường. Các quy chuẩn này...

Hàng Việt bắt nhịp 'tiêu dùng xanh'

12:31:57 02/10/2022
Bởi nếu sản phẩm có thị trường tiêu thụ tốt, đầu ra mạnh sẽ tạo đà để doanh nghiệp đầu tư nghiên cứu, sản xuất nguyên liệu và sản phẩm thân thiện với môi trường nhiều hơn. Còn hiện tại, nhu cầu thị trường chưa lớn nên trong nước chưa có...

Phát triển du lịch Long An - Bài 1: Nhiều điểm nghẽn cần tháo gỡ

12:30:40 02/10/2022
Ví dụ, Long An có thế mạnh về du lịch nông nghiệp nên có thể tập trung phát triển sản phẩm này. Cụ thể, phát triển du lịch liên quan đến sản phẩm chanh không hạt, hiện đã có thị trường xuất khẩu và nhiều nước biết tới. Hiện nay, Long An...

Đòn bẩy phát triển kinh tế tập thể trong bối cảnh mới

12:23:34 02/10/2022
“Đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh tế tập thể, hợp tác xã trong giai đoạn mới là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt mà huyện Phú Thiện hết sức quan tâm. Ngành nông nghiệp huyện đã phối hợp chặt chẽ với các cấp, ngành t...
ADVERTISEMENT

Cân bằng mục tiêu kiểm soát lạm phát và phục hồi kinh tế

12:03:02 02/10/2022
Trong 2 năm gần đây thị trường chứng khoán đã tăng trưởng rất mạnh cả về điểm số và thanh khoản, nhưng sự tăng trưởng này lại chưa mang lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế mà có tính đầu cơ. Tương tự, bất động sản cao cấp và bất động sản ...

Dành 73 tỷ đồng chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước

11:49:56 02/10/2022
Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Bông hồng nhỏ cho biết, xuất phát từ rất nhiều hoạt động thiện nguyện mà Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã thực hiện trong nhiều năm qua, Quỹ từ thiện Bông hồng nhỏ đã đượ...

Dành 1 tỉ đồng tiếp sức đến trường cho các em học sinh khó khăn, mồ côi vì COVID-19

09:30:21 02/10/2022
Tại TP Hồ Chí Minh, TS. Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh cho biết, mục đích chương trình trao học bổng là nhằm góp phần hỗ trợ cho thiếu nhi, học sinh nghèo cùng những học sinh hiếu học không may mồ c...

Giảm ô nhiễm rác thải nhựa đại dương: Cần một giải pháp đồng bộ

08:52:28 02/10/2022
Đề xuất giải pháp ngăn chặn rác thải ở biển, điển hình ở Hội An (Quảng Nam), Tiến sỹ Kiều Thị Kính, Đại Học Đà Nẵng cho rằng, trước hết cần kết nối các nguồn lực từ các dự án, cơ quan quản lý, các hội - đoàn thể; thực hiện Chiến lược về...

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Người cao tuổi là rường cột của gia đình và cộng đồng

08:52:03 02/10/2022
Để thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra, Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Đảng bộ tỉnh Hưng Yên và hệ thống chính trị có sự quyết tâm cao hơn nữa để từng chi bộ, từng người dân tham gia triển khai; phải có chương trình hành động cụ thể, đô...

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ người dân Quảng Ngãi bị thiệt hại do bão số 4

08:48:02 02/10/2022
Cũng trong ngày 1/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng Liên minh Thiện nguyện toàn quốc tổ chức Chương trình “Thương lắm miền Trung” đi thăm và trao quà hỗ trợ cho người dân tại xã Sơn Trà, huyện Trà Bồng. Chương trình đã t...

Khắc phục tình trạng thiếu thuốc, trang thiết bị y tế; bình ổn lãi suất cho vay

08:23:34 02/10/2022
Về việc cấp phép bay với hãng hàng không chở hàng của ông Jonathan Hạnh Nguyễn phải rà soát quốc tịch của cổ đông, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương nêu rõ, đây là một ý trong công văn góp ý của Bộ Kế hoạch và Đầu tư gửi...

Khả năng xuất hiện 2 xoáy thuận nhiệt đới trên khu vực Biển Đông trong tháng 10/2022

07:58:35 02/10/2022
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, trong tháng 10/2022 có khả năng xuất hiện khoảng 2 xoáy thuận nhiệt đới trên khu vực Biển Đông và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta
ADVERTISEMENT

Nhu cầu giảm gây khó khăn cho xuất khẩu cao su

06:17:16 02/10/2022
Cụ thể, giá bán cao su đã có giai đoạn biến động mạnh trong quý II/2022 khi phục hồi trong tháng 6 rồi lại giảm nhanh vào tháng 7. Thị trường bị tác động mạnh bởi tình hình dịch bệnh, khủng hoảng chính trị, tình trạng thiếu container, c...

Doanh nghiệp xuất khẩu gỗ đối phó lạm phát, đôn đáo tìm đơn hàng

06:15:21 02/10/2022
Diễn biến lạm phát làm cho tiêu dùng đồ gỗ của các quốc gia, đặc biệt là những quốc gia nhập khẩu lớn đồ gỗ Việt Nam chững lại. Theo giải thích của các chuyên gia ngành gỗ, lượng tiêu thụ không nhiều, làm cho lượng hàng tồn kho của nhà ...

Bộ Công Thương nêu 2 lý do khiến chiết khấu thấp, DN xăng dầu càng bán càng lỗ

06:03:17 02/10/2022
Thứ nhất là từ đầu năm 2022 đến nay, thị trường xăng dầu thế giới diễn biến phức tạp, nguồn cung không ổn định, giá biến động với biên độ lớn. Những yếu tố trên đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh xăng dầu của các doanh nghiệp. Trong ...

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư: 'Rất khó dự báo tăng trưởng GDP năm 2022'

05:59:28 02/10/2022
Về triển vọng kinh tế Việt Nam năm 2023, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đánh giá bối cảnh sẽ vẫn căng thẳng, thuận lợi và khó khăn đan xen nhưng khó khăn có nhiều hơn. Vấn đề lạm phát toàn cầu vô cùng khó đoán định, đều trong trạng thái khó có t...

Việt Nam ở vị trí thứ 2 về chỉ số phục hồi sau dịch COVID-19

05:56:53 02/10/2022
Kinh tế tăng trưởng trên cả 3 khu vực, như: khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 2,99%; công nghiệp và xây dựng tăng 9,63%; khu vực dịch vụ phục hồi mạnh mẽ với mức tăng 10,57%. Kinh tế vĩ mô duy trì ổn định; lạm phát được kiểm soá...

Giá heo hơi hôm nay 2/10: Biến động trái chiều

05:54:35 02/10/2022
Theo số liệu sơ bộ của Tổng cục Hải quan, sau 8 tháng đầu năm 2022, lượng nhập khẩu khô đậu tương về Việt Nam đạt 3,32 triệu tấn, trị giá 1,85 tỷ USD, giảm 2,5% về lượng nhưng tăng 6,9% về trị giá so với cùng kỳ năm 2021, chiếm 48,8% về...

Giá tiêu hôm nay 2/10: Giá tiêu trong nước giảm 500 đồng/kg

05:52:42 02/10/2022
Giá tiêu Ấn Độ có báo cáo ghi nhận giảm sau 2 tuần ổn định do đồng Rupee Ấn Độ giảm 1% so với USD (80,11 INR/USD). Giá tiêu Indonesia cũng giảm do đồng Rupiah nước này giảm 1% so với USD (15.000 IDR/USD), cộng với tình trạng khan hiếm n...

Giá Bitcoin hôm nay 2/10: Bitcoin quay đầu lao dốc

05:49:58 02/10/2022
Điều này mang đến tâm lý hoang mang cho nhà đầu tư. Theo CoinMarketCap, Bitcoin giảm 93% từ mốc cao nhất mọi thời đại hồi năm 2011. Các mức giảm tiếp theo lần lượt là 84% vào năm 2015 và 2018 và 75% hồi tháng 3/2020. Trong các lần thị t...

Giá vàng hôm nay 2/10: Thị trường tài chính chao đảo, vàng rung lắc mạnh

05:49:10 02/10/2022
Lạm phát giá tiêu dùng ở khu vực đồng Euro đã tăng lên 10% so với dự kiến trong tháng 9 so với cùng kỳ năm ngoái, từ mức 9,1% trong tháng 8. Các thị trường châu Âu đang định giá hơn 70% khả năng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tăng lãi ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Top 5 đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất dành tặng cho bé

Thế giới số

15:44:05 02/10/2022
Hiện nay nhu cầu sử dụng đồng hồ thông minh cho trẻ em ngày càng lớn. Đây cũng là một giải pháp hữu hiệu giúp bố mẹ dễ dàng bảo vệ và hỗ trợ con cái

Chinh phục suối Ba Hồ - Khánh Hòa

Du lịch

15:43:50 02/10/2022
Dọc theo dòng suối dài hơn 10km chảy từ đỉnh Hòn Sơn, ba hồ nước tự nhiên được thiên nhiên tạo tác thành từng tầng bậc khác nhau là điểm đến đáng nhớ nhất từ chính dòng suối cùng tên: Suối Ba Hồ

Hậu vệ Chelsea may mắn thoát thẻ đỏ sau pha xử lý lố bịch

Bóng đá thế giới

15:43:18 02/10/2022
Ở trận Chelsea giành chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Crystal Palace vào tối qua, trung vệ Thiago Silva của The Blues đã may mắn không bị trọng tài truất quyền thi đấu

Ba khách hàng lái thử xe Hyundai trúng cặp vé xem World Cup 2022

Ôtô

15:43:17 02/10/2022
Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) vừa công bố kết quả chương trình Trải nghiệm thả ga - Qatar thẳng tiến . Theo đó, 3 cặp vé đến Qatar xem World Cup 2022 đã dành cho 3 người may mắn nhất

Cha ruột hé lộ hoàn cảnh đặc biệt của tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Sao việt

15:42:55 02/10/2022
Cha của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cho biết con gái là người ít nói, tự bươn chải từ sớm và có ý chí mạnh mẽ

Horizon Chase 2: Trở thành tay lái xuất chúng trên đường đua

Game offline

15:42:23 02/10/2022
Bạn là người đam mê tốc độ, thích ngắm nhìn những chuyên cơ đỉnh cao và những đường đua đẹp mắt. Hãy tham gia ngay Horizon Chase 2

Tặng 415 Giftcode Game Hoa Thiên Cốt Web

Game online

15:42:12 02/10/2022
Nhân dịp ra mắt webgame Hoa Thiên Cốt phiên bản Big Update Đại Chiến Tiên, NPH VTC Intecom gửi tặng độc giả giftcode giá trị 2Game 415

Vợ cũ Brad Pitt nói gì về việc không có con?

Sao âu mỹ

15:38:15 02/10/2022
Ở tuổi U60, Jennifer Aniston là một trong những sao nữ xinh đẹp, nổi tiếng và giàu có nhất nước Mỹ nhưng trong nhiều năm, tin đồn về việc cô chọn sự nghiệp thay vì con cái luôn được lan truyền

Tuyển Việt Nam cần một Đình Trọng như năm 2018

Bóng đá việt nam

15:32:32 02/10/2022
HLV Park Hang-seo đang có nhiều lựa chọn ở hàng thủ, nhưng không phải hậu vệ nàocũng hội tụ đủ chất lượng, đẳng cấp và kinh nghiệm để tuyển Việt Nam tuyệt đối yên tâm

Honda Vision bất ngờ tăng sốc trở lại, chênh cao nhất 12 triệu đồng

Xe máy

15:32:31 02/10/2022
Sau thời gian ngắn ổn định, giá Honda Vision 2022 đã đổi chiều tăng mạnh từ cuối tháng 9 đến nay. Theo khảo sát của phóng viên, bước sang tháng 10/2022, giá mẫu xe tay ga quốc dân - Honda Vision bất ngờ tăng tốc trở lại và tăng thêm vài...

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điểm 'ăn tiền', giúp Dữ Phượng Hành đại bạo 

Sao châu á

15:31:18 02/10/2022
Với danh xưng Nữ hoàng rating , chưa cần nghĩ cũng biết bất cứ bộ phim nào của Triệu Lệ Dĩnh cũng có thể bạo trong bất cứ hoàn cảnh nào. Thế nhưng, những bất ngờ về bộ phim Dữ Phượng Hành do chính mỹ nhân họ Triệu tiết lộ gần đây lại cà...

BTC Đường lên đỉnh Olympia xin lỗi vì sai sót trong trận Chung kết, điểm số các thí sinh thay đổi

Netizen

15:29:18 02/10/2022
Một thí sinh đã không được chấp nhận đáp án trong lúc thi trực tiếp. Nhưng sau đó, BTC đã công nhận đó là một đáp án đúng