“Người ấy là ai?”: Nữ chính “lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý” khiến khán giả vỡ òa

Nữ chính Châu Ngọc của tập 12 “Người ấy là ai?” đã không chọn đúng chàng độc thân, nhưng cuối cùng vẫn có một đoạn kết ngọt ngào.

Chỉ có 1 chàng Độc Thân duy nhất trong 5 cực phẩm, ban cố vấn và nữ chính Châu Ngọc đã không thể chọn đúng chàng trai sở hữu tấm bảng màu xanh trong Tập 12 Người Ấy Là Ai? – Mùa 2 lên sóng lúc 21h thứ Sáu 05/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 1

Nữ chính Châu Ngọc .

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 2

5 chàng trai của tập 12.

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 3

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 4

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 5

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 6

Cảm giác không an toàn từ chàng trai lịch lãm, hát hay – Anh Tuấn đã khiến nữ chính chọn loại anh đầu tiên. Giải thích về lựa chọn của mình, Châu Ngọc khẳng định: “Em có cảm giác là bạn sẽ không phù hợp cho em. Tại vì em làm trong cái nghề mà nhiều người đẹp quá! Cho nên em sẽ thiên về hơi tim tím. Nhưng nếu mà bạn ấy là “thẳng” thì em cũng thích an toàn hơn là cứ phải giữ một người bạn trai đẹp trai ở bên mình”.

Không nằm ngoài dự đoán của các cố vấn, Anh Tuấn đã xuất hiện với tấm bảng màu tím. Chia sẻ về bản thân, Anh Tuấn cho biết anh đến chương trình với mong mỏi chia sẻ câu chuyện của mình: “Thật sự câu chuyện của em cũng không có buồn như những hoàn cảnh của những bạn khác. Nhưng khi đối diện với chuyện đó thì ai cũng có khổ tâm riêng. Em “come out” với ba mẹ vào năm ngoái…. Lúc đó mẹ ôm em và nói không có gì hết, con vẫn là con của mẹ. Mẹ vẫn thương con. Hãy bình thường thôi! Không có gì hết. Coi như là con không mắc nợ phụ nữ đi. Sống vậy cho khỏe”.

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 7

Anh Tuấn lộ diện màu tím.

Đồng cảm với Anh Tuấn, Hương Giang bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Em thấy năng lượng của bạn này hay lắm nha! Ngồi dưới đây mà Giang cứ thấy vui. Bạn kể về câu chuyện come out lẽ ra nó buồn nhưng bạn lại kể trong tinh thần vô cùng lạc quan…”.

Loại được chàng trai Giới tính Thứ 3 – Anh Tuấn đã khiến nữ chính tự tin về xác suất Độc thân của các cực phẩm còn lại.

Khẳng định: “Nếu đã là cựu vận động viên thì người ta sẽ ẩn về phía sau dành thời gian chuyên tâm lo cho gia đình nhiều hơn”, nữ chính đã nói lời xin lỗi với anh chàng điển trai Tuấn Hoàng. Chính xác trên từng centimet, Tuấn Hoàng xuất hiện với màn lộ diện toàn sắc đỏ cùng lời khẳng định mình đã có vợ sắp cưới. Trước khi rời sân khấu, anh cũng không quên nhắn nhủ nữ chính: “Lời thứ nhất anh chúc mừng em đã không rơi vào bẫy của anh. Và lời thứ hai anh chúc em may mắn”.

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 8

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 9

Tuấn Hoàng lộ diện đã có chủ.

Mang đến 3 màu sắc với 3 hashtag khác nhau, 3 chàng trai Jongrak , Nguyên Khang và Toàn Võ khiến ban cố vấn và nữ chính khá bối rối trong quyết định của mình. # Yêu trẻ con là hashtag thể hiện sự ấm áp của Toàn Võ, #Bún đậu mắm tôm khẳng định tình yêu Việt Nam của chàng trai đến từ Hàn Quốc – Jongrak , trong khi chàng trai văn phòng Nguyên Khang lại tự tin sẽ cùng người mình yêu “bền chặt” với hashtag #Cùng nhau già đi.

Với sự giúp đỡ của ban cố vấn và lời khuyên từ phụ huynh, nữ chính đã quyết định trao hoa cho anh chàng quản lí nghệ sỹ Toàn Võ. Trong khi Hương Giang nhanh nhảu nắm bắt cơ hội: “Hãy trao anh thứ 2 Jongrak cho em được không? Dù sao bạn ấy cũng không chọn”. Quá quen với tình huống này, A Xìn dập tắt ngay: “Nghiêm khắc phê bình giám khảo Hương Giang , luôn làm náo động người chơi. Ít ra cũng phải để sau chương trình này chứ”. Trong khi Hương Giang nũng nịu trong sự tiếc nuối: “Người ta không lấy thì cho em một chút đi mà, có làm sao ?”.

Màn lộ diện cuối cùng đã làm sáng tỏ mọi suy luận, khi Nguyên Khang lộ diện với thân phận Giới tính thứ 3, còn chàng trai khiến Hương Giang “hơi mệt” – Jongrak quả nhiên vẫn đang Độc thân.

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 10

Nguyên Khang là chàng trai thuộc giới tính thứ 3.

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 11

Jongrak là chàng trai độc thân.

Cuối cùng, Toàn Võ đã khiến mọi người hụt hẫng khi xuất hiện với thân phận Đã có chủ. Dù không chọn đúng chàng trai Độc thân, nữ chính vẫn khiến ai nấy đều nể phục: “Đây là một cái kết đẹp. Em vui vì anh đã tìm được người mà khi anh đứng trước mọi người, anh dám tự tin là anh Đã có chủ, nên em chúc mừng anh!”.

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 12

Toàn Võ lộ diện đã có chủ.

Quay trở lại với câu chuyện của Toàn Võ, anh cho biết đã cưới vợ được 2 năm, nhìn về nữ chính anh nhanh chóng dành lời động viên: “Tình yêu sẽ tới khi mình không thể nào ngờ trước được. Em là người xinh đẹp và tài giỏi, nên anh chắc chắn em xứng đáng với một tình yêu . Anh đã thấy anh Hàn Quốc kia đang đợi em”.

Quả đúng như lời Toàn Võ, Jongrak vẫn ngồi trên hàng ghế khán giả để chờ đợi Châu Ngọc. Trước đó, anh chàng cũng khiến khán giả “chảy tim” trong phần lộ diện khi nói với nữ chính: “Dù thế nào anh vẫn đợi em!”.

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 13

Jongrak bất ngờ quay lại sân khấu.

Dù khá yêu mến Jongrak và “5 lần 7 lượt” muốn mang về nhà, nhưng Hương Giang vẫn khuyên nữ chính hãy trao cho anh Hàn Quốc cơ hội: “Bé ơi! được được. Em hạnh phúc là chị ok! Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý bé ơi!”. Với sự ủng hộ từ ban cố vấn và phụ huynh, nữ chính và Jongrak đã có khoảnh khắc ngọt ngào trên sân khấu. Châu Ngọc hỏi rằng: “Anh có muốn hẹn hò với em không?” và chàng trai Hàn Jongrak gây cười khi gật đầu nói: “Đúng rồi!”.

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 14

Người ấy là ai?: Nữ chính lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý khiến khán giả vỡ òa - Hình 15

Châu Ngọc và Jongrak chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào trên sân khấu.

Khép lại tập 12, trong tuần sau, với sự góp mặt của Minh Hằng, Gil Lê, Bùi Anh Tuấn và BB Trần, tập 13 Người Ấy Là Ai? – Mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 12/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Theo yeah1.vn

Hóa ra trai đẹp Hàn Quốc được chọn lại ở tập 12 "Người ấy là ai" là một fan chính hiệu của Sơn Tùng M-TP!

Nhiều người nhanh chóng nhận ra chàng trai Hàn Quốc ở tập 12 "Người ấy là ai" là một YouTuber khá nổi tiếng.

Tập 12 "Người ấy là ai" mùa 2 đã chính thức lên sóng, nữ chính Châu Ngọc "suýt" nữa đã nhận phải một cái kết không trọn vẹn khi chọn nhầm "hoa đã có chủ". Tuy nhiên, chàng trai Hàn Quốc Jongrak đã bị Châu Ngọc loại bất ngờ xuất hiện trở lại sân khấu ở những phút cuối cùng.

Dù khá yêu mến Jongrak và "5 lần 7 lượt" muốn mang về nhà, nhưng Hương Giang vẫn khuyên nữ chính hãy trao cho anh Hàn Quốc cơ hội: "Bé ơi! được được. Em hạnh phúc là chị ok! Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý bé ơi!". Với sự ủng hộ từ ban cố vấn và phụ huynh, nữ chính và Jongrak đã có khoảnh khắc ngọt ngào trên sân khấu. Như vậy, đây chính là trường hợp thứ 2 nữ chính được chọn lại và kết đôi thành công.

Hóa ra trai đẹp Hàn Quốc được chọn lại ở tập 12 Người ấy là ai là một fan chính hiệu của Sơn Tùng M-TP! - Hình 1

Châu Ngọc kết đôi cùng Jongrak

Hóa ra trai đẹp Hàn Quốc được chọn lại ở tập 12 Người ấy là ai là một fan chính hiệu của Sơn Tùng M-TP! - Hình 2

Jongrak

Nhiều người thường xuyên theo dõi YouTube chắc cũng không quá xa lạ với Jongrak khi anh cùng 2 người bạn Hàn khác đã lập nên kênh HanQuocBros (Những chàng trai Hàn Quốc) khá đình đám và có hơn 300 nghìn người nhấn nút theo dõi.

Các clip mà Jongrak cùng 2 người bạn của mình đăng tải khá đa dạng về thể loại, khi thì reaction hoặc cover một ca khúc nào đó, khi thì tận hưởng món ăn ngon rồi chia sẻ lại cho mọi người, chính Hương Giang còn nhận ra Jongrak từng làm clip biểu cảm khi xem series ADODDA của mình cơ mà!

Đặc biệt, cách đây mấy ngày, Jongrak cũng không đứng ngoài trào lưu khi chia sẻ clip reaction bản hit hot nhất hiện nay của Sơn Tùng M-TP "Hãy trao cho anh". Trước đó, 3 chàng trai Hàn còn hát hit "Lạc trôi" bằng tiếng Hàn và nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả

Jongrak cùng bạn làm clip reaction "Hãy trao cho anh"

Hóa ra trai đẹp Hàn Quốc được chọn lại ở tập 12 Người ấy là ai là một fan chính hiệu của Sơn Tùng M-TP! - Hình 3

Hóa ra trai đẹp Hàn Quốc được chọn lại ở tập 12 Người ấy là ai là một fan chính hiệu của Sơn Tùng M-TP! - Hình 4

Jongrak cùng bạn xem clip của Sơn Tùng M-TP

Jongrak cùng bạn hát "Lạc trôi" bằng tiếng Hàn

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ kết quả chung cuộc, Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không nhận được vương miện04:35Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà37:27Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile "khủng" về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình57:32Không đồng tình với đàn em, Việt Hương “mắng” Đại Nghĩa: “Cha nội này tào lao”54:43Nguy cơ cao phải rời 'Sao nhập ngũ 2020', Nam Thư khóc nghẹn: 'Chị không muốn về!'04:31'Sao nhập ngũ' trailer tập 7: Hậu Hoàng đối đầu Diệu Nhi, Kỳ Duyên hét thảm giữa đêm03:35Ngọc Diễm không thích các game ở Vietnam Why Not vì: "Mình thắng sẽ có người buồn"01:11Bị nhận xét mặc đồ "vướng víu", Lê Giang đòi diện bikini để thực hiện thử thách53:33Vừa "chị chị em em" mừng rỡ gặp nhau, Mâu Thủy & Hoàng Thùy lại tranh cãi trên show thực tế?01:27'Sao Nhập Ngũ' - Xứng danh chương trình truyền hình thực tế hot nhất cuối năm 202004:47Bị khiêu chiến, "siêu trí tuệ" Duy Bách đáp một câu "bình tâm như người đi trên dây"10:21Ký ức vui vẻ: Xin lên sân khấu hát ngẫu hứng cùng đàn chị, Thanh Duy bật khóc khiến ai cũng ngỡ ngàng09:22Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: "Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không?"03:12Hoàng Bách thất vọng về bản thân, xin lỗi gia đình chị Liên02:09Quá mê Anh Đức, mẹ bỉm sữa ngưng cho con ti sữa điên cuồng chạy theo01:53Hương Ly bĩu môi khẳng định: "Xin lỗi, chị Hoàng Thùy không có cửa với chị Mâu Thủy nha!"00:52Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do đọc tên Rap Việt nhấn nhá đầy hài hước tại Gala WeChoice Awards 202001:23Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong 'Sao nhập ngũ 2020': 'Do em lì quá'22:06Hòa Minzy tiết lộ mức cát xê, liên tục phải tiêm thuốc khi trở lại tham gia show thực tế02:16

Tiêu điểm

"Vedette" Vũ Thu Phương nói gì sau khi được trở lại & nhận giải Người đẹp được yêu thích nhất ở Đại Sứ Hoàn Mỹ?
07:58:05 25/01/2021
Táo quân 2021: Bữa ăn vực dậy tinh thần của các Táo có những gì?
22:03:00 25/01/2021
So kè top 6 Đại Sứ Hoàn Mỹ, mỹ nhân chuyển giới nào xứng đáng giành vương miện?
14:26:55 24/01/2021
Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: "Kết quả này là vô cùng xứng đáng!"
08:03:21 25/01/2021
Ký ức vui vẻ: Kỷ niệm dở khóc dở cười đưa vợ đi đẻ của Tiến Luật và Mạc Văn Khoa
21:25:41 24/01/2021
Top 6 Đại sứ Hoàn mỹ - Cadie Huỳnh Anh: 'Bạn trai 4 năm chia tay khi biết tôi là người chuyển giới'
11:13:58 24/01/2021
Vợ Dương Ngọc Thái "bê" bụng bầu 7 vượt mặt chơi gameshow vì nhớ nghề
21:23:39 24/01/2021
Tổng đạo diễn 'Sao Nhập Ngũ 2020' tiết lộ Diệu Nhi 'quá chiêu trò', bật mí bình luận gây sốc từ khán giả
12:35:12 24/01/2021
Táo Y tế Vân Dung để lộ bản nhạc chế đầu tiên của Táo quân 2021?
19:03:21 25/01/2021
NSND Hồng Vân mê danh ca Tuấn Ngọc đến mức con trai giống hệt thần tượng
18:27:16 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên đáng thương nhất Trung Quốc: Tuổi nhỏ bị bỏ rơi nhưng vẫn cố gắng học tập, vừa giàu một cái bố mẹ liền có hành động trơ trẽn
06:09:45 26/01/2021
Bằng chứng đanh thép chứng minh Trương Hằng chăm lo chu đáo cho 2 con trong khi Trịnh Sảng ruồng bỏ, vô tâm
06:14:31 26/01/2021
Tân Hoa hậu Chuyển giới 2020 Phùng Trương Trân Đài lộ ảnh quá khứ
08:16:18 26/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
Hotsearch Weibo: Bành Vu Yến công khai hẹn hò đồng tính với mỹ nam “Hana Kimi”?
06:04:50 26/01/2021
Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH
06:18:08 26/01/2021
Phận đời 4 mỹ nhân Hoa ngữ sinh con nhưng chưa một lần mặc áo cưới
08:19:15 26/01/2021
Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Trịnh Sảng trượt dài vì sự áp đặt của gia đình?
06:36:17 26/01/2021
Bị fan chê make up quá xấu, Dương Dương đáp trả liên hoàn bằng loạt bình luận gắt đến mức tranh cãi
06:22:36 26/01/2021

Tin mới nhất

Vy Oanh tình tứ với trai trẻ trong hậu trường nhìn sang Nguyễn Phi Hùng mới hết hồn

10:25:03 26/01/2021
Nguyễn Phi Hùng cực tình tứ cùng Lina Nguyễn trong hậu trường. Vy Oanh cực trẻ trung khi sánh vai cùng hot boy 21 tuổi Từ Ngọc Trai.

Giọng hát Việt nhí: Hàng loạt tài năng siêu chất lượng đổ bộ, ngày vui của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

22:09:18 25/01/2021
Đội Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã có được trong tay nhiều giọng ca ấn tượng trong tập 4 Giọng hát Việt nhí.

Con trai Huỳnh Kesley khiến HLV Giọng hát Việt nhí đại chiến

18:45:57 25/01/2021
Trước sự xuất hiện của thí sinh tài năng Kelvin Alves, các cặp HLV đã tung hết quyền chặn và khóa âm.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ toàn ăn “đồ thừa canh cặn” nên mới “bự con”

18:13:03 25/01/2021
Đấu trường ẩm thực lên sóng tối chủ nhật (24/1) mang đến khán giả màn tranh tài nấu nướng trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, người mẫu Đăng Khánh và diễn viên Mỹ Hạnh.

Giọng hát Việt nhí: Thí sinh 13 tuổi gây chú ý với chiều cao 1,73m

18:07:05 25/01/2021
Tiểu Bình là một trong những thí sinh nổi bật nhất tập 4 Giọng hát Việt nhí 2021.

NSƯT Thanh Dậu - Mạnh Dung viên mãn với hạnh phúc hôn nhân 60 năm

17:55:01 25/01/2021
Gặp lại cô giáo sau 12 năm trong chính chương trình mà mình dẫn dắt, Lâm Vỹ Dạ xúc động rơi nước mắt vì nhận được món quà bất ngờ từ NSƯT Thanh Dậu.

Giác quan thứ 6: MC Thành Trung trổ tài “bắn” rap kết hợp cải lương

17:46:33 25/01/2021
Nam MC khiến khán giả bất ngờ khi hát rap cải lương trong chương trình Giác quan thứ 6.

NTK Đức Hùng khoe trang phục Táo quân 2021

17:44:42 25/01/2021
NTK Đức Hùng là người đã tạo nên các bộ trang phục cho Táo quân trong nhiều năm qua.

Thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam tiếc vì nhận ra tài năng quá muộn

17:24:01 25/01/2021
Đức Giang gây ấn tượng với khả năng đặc biệt về tưởng tượng không gian ở tập 10 Siêu trí tuệ Việt Nam. Nhưng thực tế, anh chọn theo đuổi ngành chứng khoán.

Minh Tú hết la hét đến mếu máo, bật khóc khi thấy Trân Đài lần nữa lọt top 6 Đại Sứ Hoàn Mỹ

07:55:03 25/01/2021
HLV Minh Tú vô cùng xúc động khi thấy trò cưng Trân Đài lần nữa được xướng tên vào top 6 chung cuộc.

3 năm sau khoảnh khắc hài hước ở Người Bí Ẩn, Lương Mỹ Kỳ chính thức được nắm tay vào top 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ

07:52:29 25/01/2021
Chắc Lương Mỹ Kỳ cũng không ngờ có ngày điều này thành sự thật!

Lạ lùng như Đại Sứ Hoàn Mỹ: Gọi 3 thí sinh trở lại rồi loại thêm lần nữa, top 6 không có gì thay đổi

07:50:18 25/01/2021
Tuy nhiên, 3 thí sinh bị loại vẫn được tỏa sáng ở các phần thi trong đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Xem Trân Đài ở Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ mà cứ ngỡ cựu Hoa hậu Hoàn vũ Demi!

07:47:35 25/01/2021
Hình ảnh Trân Đài trong trang phục dạ hội được cho là học hỏi từ các Miss Universe.

"Mr Cần Trô" Xuân Nghị: "Kim Đào và Ngọc Hoa là gu của tôi"

21:23:24 24/01/2021
Nam diễn viên Xuân Nghị khiến nhiều người bất ngờ với chia sẻ này trong chương trình Tỷ lệ may mắn.

Cơ hội cho ai: Bất ngờ với quy tắc "3 ô" để xử lý tình huống cắt người hay giảm lương thời COVID-19

18:34:35 24/01/2021
Trong tập mới nhất Cơ hội cho ai, ứng viên 7X đã đưa ra quy tắc 3 ô để giải quyết tình huống khó cho doanh nghiệp chịu tác động của COVID-19 và nhận được sự quan tâm.

Bí quyết gìn giữ tình yêu “thời ông bà anh” hơn 50 năm khiến Ốc Thanh Vân khâm phục

18:22:22 24/01/2021
Ngưỡng mộ tình yêu vượt qua bệnh tật của đôi vợ chồng kết hôn hơn 50 năm trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo.

Diễn viên Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc “khủng”

17:00:39 24/01/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 4 với chủ đề Tuổi mộng, quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc khủng.

Vì sao Rap Việt xứng đáng trở thành TV Show của năm?

15:37:54 24/01/2021
Rap Việt vừa ẵm giải TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với một chương trình có sức lan toả rộng rãi trong năm qua!

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy tái xuất khoe giọng đỉnh cao, hỗ trợ bạn thân Lynk Lee

14:29:03 24/01/2021
Trong tập mới nhất của Gương Mặt Thân Quen, Hòa Minzy bất ngờ comeback khoe giọng đỉnh cao cùng Lynk Lee.

Tường Danh chiếm trọn spotlight giữa dàn Đại Sứ Hoàn Mỹ nhờ tạo dáng "bị rắn cắn"

14:24:15 24/01/2021
Tường Danh trở thành tâm điểm chú ý trong bức ảnh hội ngộ giữa HLV Minh Tú và dàn thí sinh Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Phụ huynh 'sốc nặng' vì mức phí để xem con có bị bạo hành ở trường

Thế giới

10:33:04 26/01/2021
Các phụ huynh Hàn Quốc bị sốc trước số tiền 100 triệu won (95.000 USD) mà cảnh sát thông báo để xem lại video nhằm kiểm chứng nghi ngờ con em bị bạo hành ở trường. 

Song Ji Hyo "xuyên không" hóa nữ sinh thập niên 1980, nhưng lại nhận ý kiến trái chiều vì tạo hình "lố"

Sao châu á

10:32:28 26/01/2021
Tạo hình nữ sinh thập niên 1980 của Song Ji Hyo khiến người hâm mộ không ngừng bàn tán.

Con giáp nào gặp vận may bất ngờ trong ngày Rằm tháng Chạp?

Trắc nghiệm

10:32:08 26/01/2021
Những con giáp này sẽ gặp vận may bất ngờ giữa tháng 12 Âm lịch, công việc phát triển, tình duyên vượng. Cùng điểm xem họ là ai nhé.

Tuyển thủ Việt Nam báo tin dữ với HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

10:31:56 26/01/2021
Trung vệ Nguyễn Đức Chiến dính chấn thương rất nặng sau trận Viettel hoà Thanh Hoá, vòng 2 LS V-League 2021.

"Bóc phốt" và sự thật đằng sau chuyện Sơn Tùng bị "săn đuổi"!

Sao việt

10:29:10 26/01/2021
Không phải cảm ơn vì hàm răng đẹp, mà Sơn Tùng nên cảm ơn pha bóc phốt có tác dụng hơn cả ngàn lời bênh vực đến từ người chị!

MU hỉ hả với Cavani, Mourinho cảnh báo Bale

Bóng đá thế giới

10:29:01 26/01/2021
Solskjaer nói Rashford, Martial hãy học hỏi Cavani, Real Madrid từ bỏ Mbappe, chọn Erling Haaland, Mourinho cảnh báo Bale là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 26/1.

Lạng Sơn: Chặn đứng hơn 2 tấn nầm lợn nhập lậu

Pháp luật

10:26:46 26/01/2021
Lực lượng chức năng của tỉnh Lạng Sơn đã kịp thời phát hiện và xử lý phương tiện vận chuyển hơn 2 tấn nầm lợn nhập lậu đã có dấu hiệu hư hỏng, bốc mùi hôi thối, sắp sửa được mang ra thị trường để tiêu thụ.

Con gái tiểu tam chơi lớn, quyết khô máu với chính thất của bố ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 19

Phim việt

10:26:30 26/01/2021
Mối thù giữa Minh và chính thất của bố ngày càng sâu sắc hơn ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Làm thế nào để vượt qua cú sốc trong chuyện tình cảm

Tình yêu

10:25:31 26/01/2021
Nhà chính trị gia lỗi lạc người Mỹ – Bess Myerson đã từng viết rằng: “Yêu thì đơn giản vô cùng nhưng thất tình thì thật là kinh khủng”. Trong chuyện tình cảm, nếu may mắn thì đôi tình nhân buộc phải dừng lại vì cả hai không thể cùng nha...

HOT: Vũ trụ Harry Potter mở rộng bản truyền hình, hứa hẹn về một đế chế bom tấn!

Phim âu mỹ

10:22:48 26/01/2021
Thế giới phù thủy Harry Potter sẽ còn được mở rộng hơn nữa với dự định sản xuất thêm phim truyền hình của hãng Warner Bros.

Chồng ngoại tình vì tôi phụ thuộc tài chính

Tâm sự

10:21:48 26/01/2021
Chồng cho tôi được ở nhà chơi, mua sắm thỏa thích nhưng lại không chung thủy, cặp kè với trợ lý.

Lạ miệng miến xào xốt tương

Ẩm thực

10:17:55 26/01/2021
Đây là một món ngon và lạ miệng, khác lạ so với các món miến thông thường.

Đối tượng được hưởng chế độ ăn quân chủng, binh chủng

Đời sống

10:17:30 26/01/2021
Ông Phạm Gia Lai (Hà Nội) hỏi, cán bộ sĩ quan Phòng Đào tạo, Phòng Tham mưu Hành chính của Trường sĩ quan Pháo binh, Binh chủng Pháo binh, Bộ Quốc phòng có thuộc đối tượng được hưởng tiêu chuẩn ăn binh chủng theo Thông tư số 78/2020/TT-...

Người Việt chuộng Galaxy S21 Ultra

Đồ 2-tek

10:17:06 26/01/2021
Galaxy S21 Ultra - smartphone cao cấp nhất mới ra mắt của Samsung - chiếm hơn 70% số lượng đặt trước, sau 10 ngày ra mắt sản phẩm trên thị trường quốc tế.

Ô tô chết bơm xăng đột ngột có nguy cơ mất an toàn như thế nào?

Ôtô

10:15:55 26/01/2021
Toyota có tổng cộng 5 đợt triệu hồi hơn 46.300 chiếc Toyota và Lexus vì lỗi bơm xăng, Mitsubishi kéo dài chương trình triệu hồi Xpander và Outlander vì lỗi tương tự... vậy ô tô chết bơm xăng đột ngột có nguy cơ mất an toàn như thế nào?