Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải “độ loa” cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi

Trong khi nhiều chị em chăm chăm “độ loa” để mặc váy áo sexy cho sướng mắt hơn thì cũng có những trường hợp như Võ Hoàng Yến Kaity Nguyễn : Chỉ tìm thấy “chân ái” sau khi đã thu nhỏ vòng 1.

Đã qua rồi cái thời cánh chị em thi nhau “độ loa”, ai nấy đều sở hữu bộ ngực sừng sững như mũi tàu và o ép cho bứ đến tận cổ. Cái đẹp hiện đại nằm phần nhiều ở nhân khí cũng như sự hài hòa trong tổng thể hơn là chỉ một bộ ngực “tràn viền”. Bởi thế nên trong Vbiz có một số trường hợp hiếm hoi sở hữu vòng 1 nảy nở tự nhiên nhưng thường xuyên rơi vào tình cảnh chực chờ “nổ tung” tới nơi, khiến các người đẹp này khá lao tâm khổ tứ trong chuyện kiếm tìm trang phục phù hợp.

Minh chứng sinh động nhất cho vấn đề này chính là Võ Hoàng Yến và Kaity Nguyễn. Tuy cách biệt lớn về tuổi tác lẫn thời trang , nhưng điểm chung của cả hai chính là phải tìm cách thu nhỏ vòng 1 mới có thể thăng hạng phong cách nổi.

Võ Hoàng Yến

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 1

Nhắc đến vòng 1 ngoại cỡ hàng đầu Vbiz là phải kể ngay đến Võ Hoàng Yến. Ở thời kỳ phổng phao nhất, bộ ngực của siêu mẫu chạm đến kích cỡ… 96.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 2

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 3

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 4

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 5

Và cũng bởi khuôn ngực lúc nào cũng như hai mũi tàu chuẩn bị ra khơi mà Võ Hoàng Yến lâm phải tình cảnh “lộ hàng” ngay trên sàn diễn nhiều lần. Thậm chí, Sở VHTT còn phạt cô đến 3,5 triệu đồng vì “tai nạn nghề nghiệp” dạng này.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 6

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 7

Võ Hoàng Yến còn từng là gương mặt thân quen của các bảng xếp hạng thảm họa thời trang . Sến và ngồn ngộn là đặc trưng của nữ siêu mẫu. Và cũng bởi tòa thiên nhiên hoành tráng quá cho nên cô có mặc kín hay hở cũng khiến người nhìn cảm thấy vô cùng bức bối.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 8

Cũng may là kể từ khi can thiệp “dao kéo” đến tận 3 lần để thu nhỏ vòng 1 kết hợp ăn kiêng và luyện tập điều độ, hiện sắc vóc của chân dài lừng lẫy đã thanh thoát ít nhiều.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 9

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 10

Vòng 1 được thu nhỏ để vừa vặn với tổng thể cũng giúp Võ Hoàng Yến thăng hoa hơn trên sàn diễn, không còn lo nơm nớp bị “tràn viền” như trước.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 11

Chưa kể từ khi khuôn ngực gọn gàng hơn, phong cách của Võ Hoàng Yến trông cũng rất vừa mắt. Thà cô cứ ăn diện “bánh bèo” thế này còn hơn là trưng trổ những bộ cánh độc lạ oái oăm hay ăn vận kiểu “mệnh phụ phu nhân” như trước.

Kaity Nguyễn

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 12

Nếu Võ Hoàng Yến cao đến 1m84 thì Kaity Nguyễn lại thuộc dạng “3 mét bẻ đôi”. Bởi vậy nên vòng 1 đồ sộ từng khiến mỹ nhân “Em chưa 18″ trông vâm quá đỗi.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 13

Để chiều chuộng lợi thế trời ban, Kaity Nguyễn từng rất chuộng váy áo khoét ngực thênh thang.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 14

Thế nên cứ mỗi lần nhìn vào Kaity Nguyễn là dân tình chỉ thấy một bộ ngực đang gào thét trong váy áo. Phong cách của nữ diễn viên bởi thế đâm ra già trước tuổi, kém tinh tế.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 15

May thay cũng có lúc vòng 1 cô nàng “xẹp đi”. Thân hình nhờ thế thanh thoát hẳn, ăn diện dễ dàng hơn trước nhiều.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 16

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 17

Thành quả của Kaity Nguyễn có được nhờ nỗ lực giảm cân . So với thời “Em chưa 18″, hiện Kaity Nguyễn hẳn đã gầy đi đến chục cân. Cũng không ít tin đồn rằng nữ diễn viên đã tìm đến phương pháp “dao kéo” để thu nhỏ vòng 1 như đàn chị.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 18

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải độ loa cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Hình 19

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng dù có tự nhiên hay nhân tạo, vòng 1 được thu nhỏ cũng giúp Kaity Nguyễn thăng hạng thời trang, kiêu sa và đẳng cấp chẳng kém các đàn chị.

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng

Hào hứng uốn tóc tại nhà không cần nhiệt, tuy nhiên sau khi sử dụng, Võ Hoàng Yến khuyến cáo fans đừng mua, chỉ tốn tiền, còn tóc làm xong vẫn như không. Thực hư ra sao?

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến thử làm tóc tại nhà và cái kết cười ra nước mắt.

Mua đồ online vẫn luôn được xem là một hình thức mua hàng có rủi ro và mang tính "may rủi", có người may mắn mua được món đồ tốt như ý nhưng cũng có những trường hợp không may mua phải sản phẩm không được giống như lời quảng cáo. và nạn nhân mới đây của mua hàng online chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Đăng tải trên instagram của mình, chân dài khoe: "Mới sắm một món đồ chơi, uốn tóc không nhiệt. Để xem cái này có work (dùng được) không hay lại là một món đồ online mua xong về bỏ tiếp".

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 1

Võ Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh khi mới bắt đầu uốn tóc với món đồ chơi mới tậu và đăng hình tự sướng hào hứng vì sắm có mái tóc xoăn thời thượng mới mà không phải làm gì quá cầu kỳ.

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 2

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 3

Siêu mẫu cho biết sản phẩm được quảng cáo chỉ làm trong 3 - 6 tiếng là tóc sẽ có được độ xoăn tự nhiên.

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 4

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 5

Tuy nhiên sau khoảng thời gian như quảng cáo và lúc cô tháo bộ uốn ra, mái tóc của siêu mẫu lại không hề xoăn như ý. "Như không làm gì hết, như chưa từng làm gì" - cô nói cùng với hình ảnh mái tóc vẫn suôn đuột chứ không hề xoăn như quảng cáo.

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 6

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhanh chóng khuyến cáo mọi người đừng ai mua cái này hết. Người đẹp cũng choa biết trước đây cô cũng đã từng mua nhiều đồ online và cũng đã phải vứt rất nhiều lần rồi.

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 7

Đây chính là món đồ được Võ Hoàng Yến review, có tên gọi là băng đô uốn tóc không dùng nhiệt, không làm hại đến tóc và giúp tạo kiểu tóc dễ dàng mỗi ngày. Kèm theo hình minh hoạ của người mẫu rất xinh đẹp.

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 8

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 9

Loại uốn tóc không nhiệt này cũng có nhiều màu sắc khác nhau khá dễ thương và được bán online rất nhiều. Nhưng không rõ vì Võ Hoàng Yến làm sai cách hay vì sản phẩm mà kết quả nhận được lại không như quảng cáo.

Uốn tóc không nhiệt nghe có vẻ mới nhưng là một hình thức quen thuộc đã được chị em áp dụng từ lâu, hay còn gọi đó là cuốn lô tóc. Đến nay vẫn được dùng để làm cho mái tóc xoăn theo ý muốn. Những cục lô tóc thường thấy khi chị em ở nhà, thậm chí nhiều người còn tự tin khi đang di chuyển ngoài đường, trên các bộ phim cũng dễ thấy. Hiện nay lô tóc cũng có nhiều biến tấu hơn như lô uốn tóc hình trái dâu, lò xo, ruy băng, chìa khoá, mút xốp,... hay băng đô uốn tóc cũng nằm trong số đó.

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 10

Ngoài sản phẩm mà Hoàng Yến mua, trên mạng cũng có rất nhiều kiểu uốn tóc không cần nhiệt khác nhau được nhiều chị em lựa chọn với màu sắc vô cùng bắt mắt và kiểu dáng cũng rất đáng yêu.

Thông thường để những phương pháp làm tóc xoăn tự nhiên như thế này sẽ có một số lưu ý như sau.

Thời gian uốn

Vì không dùng nhiệt hay các loại hoá chất lên tóc mà dùng tác động vật lý từ các lô cuốn nên phải chờ đợi để tóc vào nếp như ý. Thông thường phải 3 - 6 tiếng.

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 11

Và để không chờ đợi lâu chị em thường làm xong để qua đêm là sáng ra đã có mái tóc như ý.

Cách để giữ nếp tóc lâu

Thông thường kiểu uốn tóc này chỉ có thể giữ nếp trong khoảng nửa tiếng hay 1 tiếng là lại thẳng như ban đầu. Vì thế để sau khi uốn giữ được nếp lâu hơn, cần lưu ý một số điểm:

- Mái tóc trước khi uốn cần phải được gội sạch sẽ và ủ dầu xả để loại bỏ hết bụi bẩn, dầu nhờn trên mái tóc. Sau đó hãy sấy tóc để tóc có được độ phồng tự nhiên, tóc trông dày hơn. Khi sấy cũng có thể không cần sấy quá khô sẽ có thể làm xơ tóc. Chỉ nên sấy vừa phải và tóc có độ mềm, hơn ẩm và để khô tự nhiên.

- Đầu tư một bình xịt hoặc mousse tạo kiểu cho tóc trước khi cuốn lô. Tuỳ vào kiểu tóc định tạo mà xịt lên đầu ướt hoặc khô.

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 12

Thường những kiểu uốn tóc bằng vải như Võ Hoàng Yến, nhiều người khuyên nên để tóc hơi ẩm một chút sẽ dễ xoăn hơn và đẹp hơn.

- Còn sau khi uốn tóc, để tóc giữ được kiểu dáng như ý mà lâu hơn sẽ cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các sản phẩm giữ nếp tóc như gel, xịt giữ nếp.

Hiện tại, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đang ở Mỹ đoàn tụ cùng chồng sắp cưới sau khoảng 1 năm yêu xa do dịch, đồng thời lúc này chân dài chưa thể trở lại với công việc. Hoàng Yến là một trong số những siêu mẫu đình đám nhất Việt Nam hiện tại. Cô luôn có ekip hỗ trợ bên cạnh nên không cần lo uốn tóc, lúc nào xuất hiện cũng lung linh với những kiểu tóc khác nhau.

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 13

Võ Hoàng Yến sở hữu mái tóc dài nên có thể tạo nhiều kiểu khác nhau, thay đổi linh hoạt với công việc của một người mẫu.

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 14

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 15

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 16

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 17

Gần như không có kiểu tóc nào mà cô chưa thử qua, kiểu tóc cổ điển, tóc thẳng đơn giản, tóc uốn xoăn sang chảnh hay tóc mái mưa ngọt ngào...

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 18

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 19

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 20

Bình thường không nói nhưng lúc lên sàn diễn, các kiểu tóc đều được đầu tư thiết kế rất cầu kỳ. Võ Hoàng Yến biến đổi hình ảnh liên tục từ trang phục đến kiểu tóc, gần như không có concept nào đụng hàng mái tóc với nhau.

Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng - Hình 21

Đang ở nước ngoài với chồng nên không có stylist hỗ trợ nên người đẹp gặp rắc rối mua hàng online khi muốn điệu đà đây mà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
MC gợi cảm nhất Vbiz hé lộ "góc khuất" của body, khuyết điểm đầy rẫy nhưng vẫn đẹp00:20Hoàng Yến Chibi chuộng mốt gợi cảm02:05Bella Hadid hóa bongirl sexy trong loạt ảnh mới09:34Nhan sắc cuốn hút của con gái siêu mẫu Heidi Klum01:39Siêu mẫu Victoria's Secret khoe bụng phẳng sau khi sinh con ít ngày02:42Tạo hình công chúa của Quan Hiểu Đồng01:27Song Hye Kyo diện váy áo đơn sắc00:30Khả Ngân: 'Tôi chuẩn bị hơn 100 bộ đồ cho 11 tháng 5 ngày'06:08Mê mẩn vòng eo "con kiến" của nữ thần tượng 18 tuổi xứ Hàn03:05Loạt ảnh cuốn hút của Catherine Zeta-Jones ngày trẻ01:12Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao?01:32Ai chê "nhạt" cứ chê, Jisoo vẫn bỏ xa Jennie và Rosé với kỳ tích này03:54Nhìn body rực lửa của dàn sao nam 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt, fan chỉ biết cảm thán: 'Trời ơi, có kém gì Song Joong Ki'01:45Megan Fox xăm hình đôi với bạn trai03:334 màn catwalk của "Nam nọng" Phương Oanh: Từng nhận gạch đá vì diễn với gương mặt cứng đơ do thẩm mỹ00:50Thời trang trong 'James Bond 25'01:30Jennifer Aniston không trốn chạy tuổi già01:09Fans ngỡ ngàng với hình ảnh mới Demi Lovato01:13Elizabeth Hurley tự tin làm người mẫu ở tuổi 5602:01Nhà đầy hàng hiệu, Lan Ngọc vẫn diện lại đồ cũ, mỗi lần mặc lại 1 phong cách khác00:13

Tiêu điểm

Một Hoa hậu đi ăn cưới nhưng diện outfit "chặt" cả cô dâu: Tinh tế thể hiện ở đâu?
22:08:11 20/10/2021
4 mỹ nhân Kbiz sở hữu vòng 1 khủng: Rất hiếm khi sexy nhưng chớm hở bạo là khiến con dân "phát điên"
10:30:27 21/10/2021
Lớp vải mỏng tang và cơn "cuồn cuộn" để đời của Marilyn Monroe: Chiếc váy trần trụi, phơi ra nguyên vụ "tòm tem" trước 15.000 người
08:01:30 20/10/2021
Cao Thái Hà khoe ảnh 'cực nóng', khiến fan 'xịt máu mũi' hậu giãn cách
23:13:59 21/10/2021
Công chúa Nhật và nụ cười bất biến giữa dòng đời vạn biến: Hôn nhân bị phản đối kịch liệt nhưng style có đủ khí chất hoàng gia?
07:55:17 20/10/2021
Hoa hậu Hàn đẹp nhất lịch sử: Bị kỳ thị vì quá quyến rũ và tự tin, từng được khuyên phẫu thuật bỏ lúm đồng tiền
16:21:13 20/10/2021
Angela Baby bị đàn em vượt mặt, sự nghiệp lao đao đến style cũng "thảm"?
13:24:10 21/10/2021
Để ý mới thấy thời trang của MC thời tiết Hàn Quốc và Việt Nam khác nhau một trời một vực luôn đấy
10:29:18 21/10/2021
Dương Tử: Từ kỳ công hóa công cốc, không khen nổi điểm nào
13:19:18 21/10/2021
10 nữ thần đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc
15:09:29 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Làng mốt Việt có Hoa hậu Y: Sành sỏi ngón nghề ly gián, phá hợp đồng nhoay nhoáy, còn ngồi hẳn lên đầu các đàn chị
22:11:40 21/10/2021
Xôn xao clip Thủy Tiên lấy áo phao của người dân để lót mông vì sợ bẩn
22:03:14 21/10/2021
La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60
03:35:25 22/10/2021
Bữa tiệc nhan sắc quy tụ toàn nam thanh nữ tú Cbiz tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba khác lạ, Lộc Hàm trẻ trung như hack tuổi
23:20:59 21/10/2021
Kiều Oanh - Vợ cũ cố NS Duy Nhân giờ ra sao sau 6 năm chồng qua đời vì ung thư máu?
02:38:22 22/10/2021
Kiều Trinh tiết lộ cuộc sống địa ngục, ra đi trong đêm mưa gió, trên mặt là 8 mũi khâu
22:07:23 21/10/2021
Ngắm nhan sắc của mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản
23:18:52 21/10/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!
22:09:29 21/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021

Tin mới nhất

Phong cách con gái Angelina Jolie ở tuổi 16

07:54:18 22/10/2021
Zahara - con gái 16 tuổi của Angelina Jolie - hướng đến nét nữ tính với kiểu tóc tết đặc trưng của người châu Phi.

Sắc vóc mượt từng milimet trong ảnh tự đăng, Phương Oanh "tắt đài" ngay khi bị soi ảnh hậu trường

07:50:17 22/10/2021
Lộ nhẹ khuyết điểm trong ảnh tự đăng và chưa qua chỉnh sửa, phong độ sắc vóc của Phương Oanh có còn đủ sức thuyết phục số đông?

Lấy chồng đại gia, nữ siêu mẫu ngồi ăn sáng vẫn dát đầy hàng hiệu

07:33:05 22/10/2021
Lan Khuê ngày càng chứng minh được đẳng cấp thời trang rực rỡ của cô.

Quyền Linh là ông bố số hưởng, lần nào được con gái chăm chút trang phục cũng hóa soái ca

07:30:50 22/10/2021
Lên đồ bảnh bao bất ngờ, ai nghĩ đằng sau màn biến hình của MC Quyền Linh là do 2 nhân vật đáng yêu này.

Công nương Kate "mắc lỗi" khi diện lại váy của 10 năm trước

07:26:47 22/10/2021
Kate Middleton đã sử dụng lại nguyên set đồ từ giày cho tới bông tai. Tuy nhiên, ở 1 số góc chụp, có vẻ như có gì đó không đúng trong phong cách lần này của cô nàng.

Khoe loạt túi Hermès Birkin 'nét căng' trị giá 10 tỷ nhưng bị ẩn ý mang hàng giả, Lệ Quyên đáp trả thế nào?

07:18:42 22/10/2021
Màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng hợp lý của Lệ Quyên đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Khoan, dừng khoảng chừng là 2 giây ở môi của Địch Lệ Nhiệt Ba và cách cô mặc corset hôm nay

07:07:47 22/10/2021
Hình như diện mạo của Địch Lệ Nhiệt Ba hôm nay hơi cấn cấn nhỉ?

Ôi nhìn Ngọc Trinh mà giật mình…

07:04:32 22/10/2021
Trong khung hình mới nhất, Ngọc Trinh khiến người ta giật mình bởi hình ảnh gây lú.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe khéo vòng một

06:46:39 22/10/2021
Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba mặc gợi cảm khi dự sự kiện hôm 19/10 tại Thượng Hải.

Dress code chơi golf của hội mỹ nhân Hà thành

06:39:56 22/10/2021
Hội chị em Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Jennifer Phạm... thích mặc đồng điệu về màu sắc mỗi khi lên đồ ra sân golf.

Set đồ hiệu của Adele được khen

06:38:06 22/10/2021
Bộ trang phục da Altuzarra kèm áo choàng và phụ kiện Louis Vuitton của họa mi Adele hôm 19/10 được khán giả khen sành điệu, cuốn hút.

Mẫu gốc Việt và dàn sao mặc hở bạo

06:36:13 22/10/2021
Người đẹp Karrueche Trần, mẫu bạch biến Winnie Harlow khoe da thịt táo bạo khi dự tiệc sinh nhật của ca sĩ Doja Cat, tối 20/10.

4 kiểu tóc gắn liền với Kate Middleton

06:33:21 22/10/2021
Dù để tóc xõa tự nhiên, tóc búi thấp hay buộc nửa đầu, Kate Middleton cũng luôn đảm bảo tóc mái gọn gàng, giữ hình ảnh thanh lịch, sang trọng của hoàng gia.

Đọ phong cách thời trang của Kate Middleton và Meghan Markle

06:26:20 22/10/2021
Không ít lần, Công nương Kate Middleton và Meghan Markle mặc trang phục tương đồng. Khó có thể so sánh ai mặc đẹp hơn ai.

Kristen Stewart diện áo sơ mi kẻ sọc, tái xuất cá tính trên phố

06:23:00 22/10/2021
Kristen Stewart nhận được sự quan tâm của công chúng khi tái xuất với vẻ ngoài trẻ trung, cá tính trên đường phố ở California.

Là 'mỹ nhân cổ trang' trên màn ảnh, ngoài đời Lưu Đào có phong cách ăn mặc thế nào?

23:11:25 21/10/2021
Khi tham dự sự kiện hay xuất hiện trong các chương trình, Lưu Đào gây ấn tượng với phong cách thời trang đỉnh của chóp.

Kỳ Duyên bật mí cách giảm cân đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

23:09:01 21/10/2021
Không cần nhịn ăn hay dùng các biện pháp ép cân gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, cách giữ vóc dáng thon gọn của Kỳ Duyên tưởng khó nhưng lại vô cùng đơn giản và khoa học.

Trước thềm Miss Grand International, Thùy Tiên nóng bỏng với làn da nâu

23:08:11 21/10/2021
Càng gần ngày sang Thái Lan, top 5 Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang đến những điều mới lạ và thú vị cho người hâm mộ sắc đẹp.

Lật lại 'chiêu' giành vương miện của Hoa hậu của Đỗ Mỹ Linh, câu chuyện có liên quan số cân nặng

23:07:04 21/10/2021
Đỗ Mỹ Linh giành được vương miện Hoa hậu Việt Nam cách đây 5 năm, ngoài nhan sắc cô còn một bí quyết chinh phục ban giám khảo.

Lisa "xả ảnh" mặc bikini nơi đất Pháp, lần đầu phô diễn vòng 3 cực phẩm trước bàn dân thiên hạ

22:32:45 21/10/2021
Trời ơi, Lisa sang trời Tây đúng là táo bạo phát điên!

Lý do Taylor Swift nên hạn chế đi giày cao gót

22:30:14 21/10/2021
Giày cao gót được sinh ra để dành cho mọi cô gái, còn với Taylor Swift thì...

Gần 5 triệu người đứng ngồi không yên vì thấy Jung Ho Yeon mặc đồ Louis Vuitton, hot thế này mà vẫn có người không phục nữa thì chịu!

22:29:09 21/10/2021
Louis Vuitton quả thực có mắt nhìn người khi chọn Jung Ho Yeon làm đại sứ thương hiệu!

Dự sự kiện, người ta mặc đồ theo dresscode còn một số sao Việt đôi khi lại mặc... kệ

22:23:43 21/10/2021
Cho những ai chưa biết: Mặc đồ theo dresscode là cách để sao Việt thể hiện sự khiêm nhường, không chơi trội giữa tập thể.

Meghan Markle từng bị Công nương Kate "dằn mặt" nhiều lần qua 1 món phụ kiện, chẳng trách có tin "tỷ muội tương tàn" từ lâu!

21:51:11 21/10/2021
Từ trước khi Meghan Markle rời xa Hoàng gia, nhiều tin đồn cho rằng cô và Công nương Kate đang ở thế bằng mặt không bằng lòng, nguyên do một phần ở những màn đấu đá thâm sâu của hai chị em dâu.

Twice khi xưa phèn không lối thoát, nay diện đồ bình dân sang như hàng hiệu "rửa mắt" cho netizen

16:59:15 21/10/2021
Và công lớn phải kể đến những màn sửa đồ sáng tạo của stylist.

Hồi xưa Jisoo từng giở mánh "dê xồm" Jennie, nghe kể lại mà cười té ghế

15:17:49 21/10/2021
Công nhận cặp chị em Jisoo và Jennie lắm trò ra phết.

Kim Kardashian diện bodysuit 'cực ngầu' ra phố sau tin đồn tái hợp chồng cũ

15:14:33 21/10/2021
Kim Kardashian gây ấn tượng bởi lối trang điểm tông màu nude quyến rũ, diện bodysuit và áo khoác da cực ngầu ra phố mới đây.

Sao Việt theo mốt cardigan khoe vòng một

15:11:30 21/10/2021
Áo cardigan để lộ vòng một hững hờ được nhiều sao Việt như Tóc Tiên, Ngọc Trinh, Lương Thùy Linh... ưa chuộng.

Kỳ Duyên bày phương pháp giảm cân đơn giản nhưng vẫn nhận kết quả vô cùng mỹ mãn

15:09:09 21/10/2021
Sau hơn 4 tháng giãn cách xã hội vì dịch bệnh, thay vì tăng cân do ở nhà quá lâu, Hoa hậu Kỳ Duyên lại giữ được thân hình thon gọn, khoẻ khoắn đáng mơ ước.

Có thể bạn quan tâm

Niềm vui của nam sinh dân tộc Mông nhận điện thoại mới để học trực tuyến

Học hành

07:55:10 22/10/2021
Hưởng ứng chương trình Sóng và máy tính cho em, Văn phòng Đại diện Báo GD&TĐ khu vực Bắc Trung bộ đã kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp kinh phí, để mua điện thoại mới trao tặng cho học sinh nghèo. 

Món ớt chuông xanh nhồi bắp ngọt mới lạ

Ẩm thực

07:54:58 22/10/2021
Món ớt chuông xanh nhồi bắp ngọt là một món ăn chay vô cùng lý tưởng trong những ngày ăn chay. Món ăn này không có một chút chất đạm hay chất béo nào nên các bạn có thể ăn  thoải mái hoặc để thanh lọc cơ thể nhé.

Trang Trần đứng dáng hiểm, vòng 1 dao kéo sắp 'nhảy' ra ngoài

Sao việt

07:54:52 22/10/2021
Do liên tục cúi gập người trước bồn rửa mặt, bà mẹ 1 con khiến nhiều cư dân mạng thót tim với vòng 1 như sắp tràn ra ngoài.

Honda giới thiệu 5 mẫu xe điện mới cho Trung Quốc

Ôtô

07:53:51 22/10/2021
Trung Quốc là thị trường tiêu thụ xe điện (EV) lớn nhất thế giới và xem ra đó cũng là lí do Honda đã công bố kế hoạch giới thiệu 10 chiếc EV tại nước này trong vòng 5 năm tới.

“Hương vị tình thân” phần 2 tập 62: Nam xả thân cứu Thy, lâm vào cảnh nguy kịch

Phim việt

07:53:50 22/10/2021
Trong review phần 2 tập 62 bộ phim Hương vị tình thân, Nam giải cứu Thy trong căn nhà giữa rừng nhưng bị đàn em của Tấn phóng hoả.

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại

Tình yêu

07:52:08 22/10/2021
Chỉ cần nắm lòng 3 điều này, phụ nữ U35 sẽ sống một đời an yên, hạnh phúc suốt nửa đời còn lại.

Vốn cực xinh đẹp, cô gái bỗng méo xệch mồm miệng, tìm hiểu mới biết do một việc làm được nhiều chị em ưa chuộng

Netizen

07:48:51 22/10/2021
Nikita đã dũng cảm chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo chị em không nên mắc sai lầm giống mình.

Một sản phụ mắc Covid-19 có thời gian nằm viện 'kỷ lục', viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng

Đời sống

07:45:09 22/10/2021
Sản phụ này đã trải qua gần 3 tháng nằm viện điều trị trong đó hơn 2 tháng phải chạy tim phổi nhân tạo ECMO.

Để mi cong dài, dày tự nhiên, nàng không nên bỏ qua những cách dưỡng mi bằng dầu dừa này

Làm đẹp

07:43:42 22/10/2021
Nằm lòng những bí quyết dưỡng mi bằng dầu dừa đơn giản bên dưới, đảm bảo mi nàng sẽ mọc dài, dày và cong vút nhanh chóng.

Giống diễn viên JAV từ gương mặt đến body căng mọng, cô nàng chẳng làm gì cũng nổi như cồn

Người đẹp

07:40:59 22/10/2021
Với độ cạnh tranh cao, rất nhiều streamer đã phải áp dụng các chiêu thức riêng nhằm có được sự nổi tiếng.

Hòa tiếc nuối trước đối thủ Tây Á, đội tuyển Lào ngậm ngùi chia tay Asian Cup

Bóng đá thế giới

07:39:04 22/10/2021
Đội tuyển Lào đã không thể tiếp bước những đại diện Đông Nam Á khác tại vòng loại Asian Cup bóng đá nữ 2022.

Công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển - Oceanami Villas Beach Club Vũng Tàu sang-xịn-mịn

Du lịch

07:37:41 22/10/2021
Các hạng phòng tại khách sạn Oceanami Villas Beach Club Vũng Tàu bao gồm Deluxe có diện tích khoảng 25 m2 và Executive Suite có diện tích khoảng 80m2.