Ngu vài lần rồi khôn: Quên không hỏi giá, cô gái dán keo 2 đôi giày hết 120k, bị ‘chém’ thêm tiền giữ giày qua đêm

Đã thế, chất lượng đôi giày sau dán trông rất tệ…

Từ lâu, chuyện ‘ chặt chém ’ khách hàng lạ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là tại các địa điểm nổi tiếng hay các khu vực trung tâm sầm uất. Và mới đây, cư dân mạng đã lại được một phen ‘dậy sóng’ trước câu chuyện của một cô gái trẻ khi bị chém giá trong lúc sửa 2 đôi giày của mình.

Cụ thể, cô gái đang sống ở TP.HCM mang 2 đôi giày của mình đi sửa. Tuy nhiên sau khi nghe thấy cái giá phải trả cho việc dính keo, cô gái không khỏi bức xúc và đăng đàn chia sẻ.

‘Ngu vài lần rồi khôn. Tại mình lúa hay tại mình không có tiền?

Lỡ dại mang 2 đôi giày đi sửa, thấy tiệm ông bà kia vắng thôi tạt vào. Thánh thần ơi chỉ là dán keo 2 đôi giày thôi mà, không biết là keo Mỹ keo Pháp hay keo 502 gì mà 120k/2 đôi .

Nghe nói mà thiệt không muốn lấy luôn, trong khi mình có bảo làm tối hôm qua lấy nhưng bận nên sáng nay lấy. Mà còn bảo lấy thêm tiền vì giữ dùm qua đêm đêm nữa. Xong chồng thì bảo trêu đó, còn vợ nói đúng chớ trêu gì, bà còn bảo sửa thì sửa dán thì dán chứ đắt rẻ gì bao nhiêu đó lấy thì lấy không thì thôi. Cách nói chuyện của 2 ông bà nghe là muốn bỏ đi rồi, trời ơi máu dâng đến não.

Xong tui đứng lục hết túi còn gần 120k rồi bảo đấy chú có lấy thì lấy, không lấy thì thôi. Xong đi ra còn không ngừng lẩm bẩm bảo sửa vậy chứ nói năng gì.

Thề ngậm ngùi về nhà, ok cho là keo tốt keo ngon keo xịn đi, mà dán cũng không ra hồn chứ nói ngon lành gì. 1 lần mãi mãi không bao giờ ngó tới chỗ đó lần 1,5 nữa luôn.

Đúng là ngu vài lần rồi khôn, còn khôn ra chưa thì chưa biết’.

Ngu vài lần rồi khôn: Quên không hỏi giá, cô gái dán keo 2 đôi giày hết 120k, bị chém thêm tiền giữ giày qua đêm - Hình 1

Đôi giày được dán keo nham nhở với cái giá 120k 2 đôi.

Ở bên dưới bài viết, cô gái chia sẻ bức ảnh đôi giày cao gót được dán keo nham nhở, lộ và rơi ra ngoài chứ không được đúng từng đường nét.

Chỉ việc dán keo bình thường mà ‘hét giá’ 120k, nhiều dân mạng cũng bức xúc thay cô gái. Ai cũng biết việc kinh doanh dịch Covid-19 khó khăn, mỗi người đều phải kiếm sống mưu sinh nhưng việc đưa ra giá bất hợp lý, thậm chí quá cao so với giá ban đầu cũng khiến ai cũng cảm thấy khó chịu.

‘Mình nghĩ nếu đôi giày còn mới và cũng là giày yêu thích thì cũng nên sửa lại mà dùng không có vấn đề gì là không tốt nhưng bạn đem đi sửa lại bạn phải hỏi là sửa hai đôi này hết bao nhiêu tiền vừa phải thì mình sửa đắt quá thì mình đi chỗ khác chỗ mình có 25k thôi một đôi có rất nhiều chỗ sửa họ làm rất kỹ và rất đàng hoàng’ , Hoàng Lan chia sẻ.

‘Lần sau bạn rút kinh nghiệm hỏi giá trước là được. Luôn ghim trong đầu như vậy thì không ai chặt chém mình. Thuận mua vừa bán’ , Thanh Tân bình luận.

Bên cạnh đó, một số bạn cũng chia sẻ những tình trạng tương tự. Thôi thì lần sau chú ý, gì cũng hỏi giá trước cho chắc ăn.

Khổ như mua hàng online ngày cận Tết: Shipper "được mùa" sinh chảnh khiến shop sợ như sợ cọp, khách đợi mòn mỏi bỗng dưng nhận báo cáo "bom hàng"!

Nỗi khổ của cả shop lẫn khách hàng những ngày cuối năm mang tên "shipper".

Mua sắm online dần trở nên quen thuộc trong thế giới 4.0 hiện đại ngày nay. Giữa bộn bề công việc lớn nhỏ trong cuộc sống, giữa lúc dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp, khó lường thì việc ngồi một chỗ shopping dần trở thành sự lựa chọn được ưu tiên hơn cả.

Tuy nhiên, hàng hóa mà người tiêu dùng đặt mua tại các cửa hàng không thể bỗng dưng "mọc cánh" mà bay đến tận tay khách hàng và đương nhiên việc đó bắt buộc phải có sự vào cuộc của các đơn vị vận chuyển.

Câu chuyện giữa "shop - shipper - khách" luôn chẳng thiếu những ca dở khóc dở cười. Thế nhưng, mỗi dịp Tết đến xuân về, khi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao thì cũng là lúc cả tấn drama được nổ ra.

Shop sợ shipper hơn sợ cọp

Tết luôn là thời gian vàng của các nhà kinh doanh buôn bán, khi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao cũng là lúc các shop ra sức hoạt động hết công suất.

Đặc biệt, với các shop bán hàng online thì đây là thời điểm họ đau đầu với vấn đề muôn thuở, đó chính là đơn vị vận chuyển hàng hóa.

Nhu cầu mua sắm tăng, shop "chốt đơn" liên tục thì việc quá tải đơn hàng với các đơn vị vận chuyển là điều không thể tránh khỏi. Đi kèm với đó chính là các shipper có phần "khó ở" hơn.

Không ngoa khi nói với thời gian cao điểm này, các shop sợ ship hơn sợ cọp!

Chị Thiên An, chủ 1 cửa hàng bán nước hoa có tiếng kể về chuyện dở khóc dở cười với những anh chàng bưu tá khu vực shop của mình.

Khổ như mua hàng online ngày cận Tết: Shipper được mùa sinh chảnh khiến shop sợ như sợ cọp, khách đợi mòn mỏi bỗng dưng nhận báo cáo bom hàng! - Hình 1

Hàng giao đi chậm khiến các shop lo ngay ngáy.

Với đặc thù hàng hóa có giá trị cao, cứ mỗi 1 đơn hàng giao đi khiến chị sốt ruột bởi lẽ chỉ cần chậm trễ 1 chút thôi thì khả năng khách hàng từ chối nhận hàng sẽ tăng lên đáng kể.

Ấy vậy mà cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các anh chàng bưu tá sẽ "deley" lấy hàng liên tục. Sau khi vài ngày deley lấy hàng, những chai nước hoa tiền triệu của shop tiếp tục giữ nguyên trạng thái đang giao hàng đến thêm vài ngày nữa.

Vậy là để nhận được đơn hàng đáng lẽ chỉ mấy 2 đến 3 ngày thì nay khách hàng phải ngao ngán chờ đợi từ 1 tuần cho đến 10 ngày thậm chí hơn nữa.

Khổ như mua hàng online ngày cận Tết: Shipper được mùa sinh chảnh khiến shop sợ như sợ cọp, khách đợi mòn mỏi bỗng dưng nhận báo cáo bom hàng! - Hình 2

Khối lượng công việc khiến các bưu tá "deley" lấy hàng nhiều hơn và lâu hơn.

Bên cạnh đó, Tết cũng là thời điểm mà tỉ lệ hoàn hàng của các shop cao ngất ngưởng. Nhất là đối với những đơn hàng COD (thanh toán khi nhận hàng), bởi lẽ tâm lý của người tiêu dùng luôn không thoải mái khi phải chờ hàng quá lâu. Đôi khi hàng nhận về đến nơi thì đã không kip phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Chính vì vậy, đôi khi các chủ tiệm thậm chí phải nhún nhường với các bưu tá, thậm chí đành tự mang hàng ra tận bưu cục để mong hàng của mình được gửi đi nhanh nhất có thể. Ấy vậy nhưng, đôi khi vẫn đành ngậm ngùi nhìn đơn hàng giao ngay trong nội thành nhưng lại "treo máy" đến 3 ngày liền.

Shipper "được mùa" sinh... chảnh!

Chuyện khóc dở mếu dở không chỉ với các shop mà khách hàng cũng phải "méo mặt" với shipper.

Với số lượng đơn hàng dài dằng dặc thì quả thật cũng là 1 áp lực không hề nhỏ với các shipper. Chính vì vậy, họ ngại đợi chờ khách hàng, ngại hẹn lại lịch giao khi khách vô tình không thể nhận được hàng vào thời điểm shipper giao hàng.

Khổ như mua hàng online ngày cận Tết: Shipper được mùa sinh chảnh khiến shop sợ như sợ cọp, khách đợi mòn mỏi bỗng dưng nhận báo cáo bom hàng! - Hình 3

Khách hàng cũng phải "méo mặt" khi muốn nhận hàng mà không được.

Anh Huê, 1 nhân viên hành chính nhà nước bức xúc kể về chuyện mua hàng online ẩm ương của mình. Vì không có thời gian mua hàng dó cuối năm rất nhiều việc tồn đọng, anh Huê phải đặt 1 món hàng từ nước ngoài và phải chờ đợi rất lâu. Thế nhưng khi hàng về đến nơi, chưa kịp mừng thì anh đã nhận được câu "chốt hạ" ngắn gọn từ shipper.

"Do hàng vận chuyển từ nước ngoài nên mình đã phải đợi khá lâu rồi, bạn ship đến đúng lúc mình đang trong 1 cuộc họp quan trọng vì vậy đã nhờ bạn giao lại vào ca sau thế nhưng bạn ship không đồng ý mà yêu cầu mình đến tận bưu cục cách đó cả chục cây số".

Cùng chung cảnh ngộ với anh Huê là chị Vy. Vô tình bắt gặp chiếc váy yêu thích với giá cả vô cùng hợp lý, chị Vy nhanh chóng liên hệ với shop để mua hàng. Sau bao ngày trông ngóng chị chẳng nhận được cuộc gọi nào nhưng lại nhận được tin nhắn của shop với nội dung trách móc mình không nhận hàng đã đặt.

Khổ như mua hàng online ngày cận Tết: Shipper được mùa sinh chảnh khiến shop sợ như sợ cọp, khách đợi mòn mỏi bỗng dưng nhận báo cáo bom hàng! - Hình 4

"Đúng là trên ứng dụng của đơn vị giao hàng này ghi chú rất rõ ràng, rành mạch 'khách boom hàng' trong khi mình không hề nhận được bất kì cuộc gọi nào từ shipper. Sau khi giải thích với shop về vấn đề này thì chị chủ lắc đầu ngao ngán vì đây chẳng phải đơn đầu tiên trong tháng Chạp chị bị hoàn hàng mà lỗi chẳng phải của mình trong khi khách thì đợi mãi không thấy hàng đâu".

Từ nỗi khổ bán hàng cho đến nỗi khổ mua hàng, những ngày cận kề Tết Nguyên Đán nhiều người phải kêu trời vì bất lực với việc giao hàng

Tất nhiên, cũng phải thông cảm cho đội ngũ shipper cũng như các đơn vị vận chuyển khi công việc có phần tăng nặng vào những ngày cuối năm. Tuy nhiên, những người trực tiếp sử dụng dịch vụ của họ là các cửa hàng và người tiêu dùng đã gặp phải không ít rắc rối khi việc vận chuyển hàng hóa gặp trục trặc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49

Tiêu điểm

Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Thanh niên bị vợ phát hiện đi với “gái” chỉ qua chi tiết nhỏ
16:59:46 12/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi
14:07:49 12/04/2021
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu
10:42:51 12/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi
20:56:08 12/04/2021
Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính
12:39:13 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Xét xử 2 đạo chích trộm 4,6 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
20:59:14 13/04/2021
Lý Lan Địch được khuyên 'đừng đóng phim cổ trang' vì mặt to hơn nam chính
23:00:41 13/04/2021
Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ
22:06:13 13/04/2021

Tin mới nhất

"Đua đòi" theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh!

06:18:07 14/04/2021
Sau những doanh nhân streamer như ViruSs, PewPew hay Độ Mixi, giờ đây đến lượt Tùng Họa Mi cũng lấn sân sang công việc kinh doanh.

Linh Ngọc Đàm báo giá quảng cáo công khai, con số không cụ thể nhưng cũng ngót nghét gần 100 triệu

06:10:34 14/04/2021
Nữ streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm mới đây đã có màn báo giá quảng cáo công khai rất thú vị.

Đang đứng chờ mua trà sữa, chàng trai "hốt hoảng" vì được người đàn ông ngoại quốc trả giúp số tiền 200k

06:08:01 14/04/2021
Dù chỉ là trà sữa nhưng tấm lòng của người đàn ông ngoại quốc mới là điều đáng nói hơn tất cả.

Công khai rao bán ảnh 18+ trên sóng, nữ streamer ngay lập tức nhận án cấm kênh

06:05:38 14/04/2021
Trong những năm vừa qua, việc các nữ streamer lợi dụng hình thức stream IRL (In Real Life) để khoe với mục đích thân câu view, donate đã không còn quá xa lạ.

Treo thưởng 23 tỷ cho người tham gia thử thách, nam YouTuber gây sốc với luật chơi đơn giản "Giữ tiền lâu nhất là win"

06:03:30 14/04/2021
Thử thách của anh chàng YouTuber nghe qua thì dễ dàng nhưng lại không hề đơn giản một chút nào đâu.

Nhìn thấy "thành quả" tập viết của con, người mẹ trẻ suýt chút nữa tăng xông vì điều này

06:02:12 14/04/2021
Nếu có ai đó hỏi rằng công việc nào đòi hỏi sự kiên nhẫn và bình tĩnh nhất trên thế gian này thì chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng: Đó chính là việc dạy con học.

Nước rau muống luộc đen sì: Tranh cãi do phun thuốc hay vắt chanh

05:55:11 14/04/2021
Cùng với canh cua thì rau muống luộc chính là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích mỗi khi mùa hè đến.

Hậu Hoàng tự tay tung 'hint' hẹn hò với mũi trưởng Long

23:20:30 13/04/2021
Nếu không nói thì không ai biết tuy nhiên Hậu Hoàng đã tự khai một bức ảnh bình thường trở thành cơm tró vì do mũi trưởng Long chụp.

Xây tường rào chặn kín lối vì hàng xóm hay nói xấu trên mạng xã hội

23:15:10 13/04/2021
Thời gian gần đây, cư dân tại một thôn thuộc xã Bình Phục (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) không khỏi xôn xao trước câu chuyện về tình làng nghĩa xóm.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Nga: Gia đình là chỗ dựa vững chắc để thành công

23:13:29 13/04/2021
Năm 2020 vừa qua là một năm với nhiều những thử thách đối với doanh nghiệp khi phải đối diện với dịch bệnh, ảnh hưởng của thiên tai và những biến đổi của thị trường quốc tế.

Cô gái tay không bắt "bé Na", bị thủ phạm phản kháng vẫn không sợ

23:10:55 13/04/2021
Sáng ngày 13/4, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái diện đồ chống nắng như ninja đang cầm trên tay bé Na khá to lớn, dài khoảng 2m. Những bức hình này nhanh chóng được dân mạng chú ý, tỏ ra ngạc nhiên và khâm phục cô gái trên...

Linh Ka diện chân váy xinh yêu, dân tình “bóc giá” mới biết cực rẻ

22:08:02 13/04/2021
Nàng bánh bèo không thể bỏ qua những mẫu chân váy đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và nữ tính, tới người nổi tiếng như Linh Ka cũng thế.

Cổ Ngân: "Bản sao Lan Khuê" và hành trình đến với cuộc thi sắc đẹp

22:05:35 13/04/2021
Cổ Ngân là người mẫu tự do, cô nổi tiếng khắp mạng xã hội vào đầu năm 2021 nhờ mối tình với tỷ phú Mỹ cách 46 tuổi.

Nữ streamer bị ép uống rượu, trêu chọc, quấy rối chỉ vì quá xinh đẹp

22:04:19 13/04/2021
Nữ streamer gây sốt với vẻ ngoài ngây thơ và thân hình bốc lửa. 

Diện quân phục, anh chàng được ủng hộ dữ dội khi tham gia Rap Việt

22:01:06 13/04/2021
Mới đây, hình ảnh một anh chàng mặc quân phục cầm micro đứng trên sân khấu Rap Việt nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Theo tìm hiểu, chàng trai có tên là Đ.T.H., từng học tại Sư đoàn Bộ binh 9. 

Du học sinh Việt nói 8 thứ tiếng lại gây sốt với tài năng nghệ thuật

21:53:09 13/04/2021
Nam sinh Nhất Minh (18 tuổi, Hà Nội) là một du học sinh Mỹ. Cậu được biết đến là con nhà người ta bởi sự thông minh hơn người, khả năng nói 8 thứ tiếng và từng nhận được 5 học bổng của các trường hàng đầu nước Mỹ.

Tình trạng báo động: Video xin tình duyên, trục vong tràn ngập TikTok

21:39:15 13/04/2021
Sau vụ việc YouTuber Thơ Nguyễn bị lên án vì đăng tải clip về búp bê tâm linh, nhiều người mới bàng hoàng nhận ra tình trạng này thực tế đang xuất hiện ngày một nhiều, nằm tràn lan trên các nền tảng xã hội.

Việt Nam lọt top 2 trong BXH nước có đàn ông đẹp trai nhất thế giới

21:36:50 13/04/2021
Tờ Insider Monkey từng liệt kê danh sách 15 quốc gia có đàn ông quyến rũ, đẹp trai nhất thế giới. Trong danh sách này, Việt Nam chỉ đứng sau Brazil và chễm chệ ở vị trí thứ 2.

Tiktoker Phạm Thế Vinh: 'Mình muốn chạy, nhảy như người bình thường'

20:52:20 13/04/2021
Luôn xuất hiện với hình ảnh vui tươi và tràn đầy năng lượng trong những clip hài của mình. Thế nhưng, ít ai biết rằng Tiktoker Phạm Thế Vinh (28 tuổi, Q.2, TP.HCM) phải đối mặt với căn bệnh xương khớp nặng.

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng

20:25:32 13/04/2021
Những tác phẩm được gấp bằng giấy không cắt, dán của chàng trai 9X đã khiến cộng đồng mạng và nhiều người trẻ tròn mắt vì quá đẹp.

Cô gái 29 tuổi lập di chúc để lại 100 triệu đồng tiền tiết kiệm cho mối tình đầu dù đã chia tay

20:12:05 13/04/2021
Được biết, anh là người từng giúp cô đứng dậy trong khoảng thời gian tuyệt vọng nhất của tuổi trưởng thành, nên dù đã chia tay, cô vẫn nguyện để lại hết tiền cho người tình cũ!

Phu nhân Tổng giám đốc Phan Thành đi chơi "mảnh" với hội chị em nhưng vòng tay sao cứ che bụng thế kia!

20:10:22 13/04/2021
Bàn tay cùng chiếc túi kè kè trước bụng của Primmy đã chiếm gần hết spotlight mất rồi.

Khỉ Sơn Trà dính bẫy, chân đứt lìa: Dân mạng rần rần chuyện cứu hộ bằng súng gây mê

19:53:24 13/04/2021
Những hình ảnh nhói lòng về bàn chân trái của chú khỉ tại Sơn Trà (Đà Nẵng) bị đứt lìa vì bẫy và kéo dài nhiều ngày khiến dân mạng rần rần bàn tán về giải pháp cứu hộ, nhất là sử dụng súng bắn thuốc mê.

Cư dân mạng quan tâm: Thanh niên trộm đồ lót

19:46:59 13/04/2021
Đoạn clip quay cảnh một nam thanh niên dừng xe máy trước dãy phòng trọ ở Q.9, TP.HCM rồi tiến đến dây phơi quần áo, lấy trộm đồ lót phụ nữ, sau đó phóng xe đi đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Ông Phạm Nhật Vượng có thể trở thành người giàu nhất Đông Nam Á

18:21:30 13/04/2021
Mới đây, ông Phạm Nhật Vượng đã lọt vào bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới năm 2021 của Forbes. Theo đó, tính đến ngày 5/3/2021, ông Vượng có trong tay 7,3 tỷ USD, xếp thứ 344 trong danh sách tỷ phú này.

Siêu thị Nhật gây tranh cãi khi gói 2 miếng thịt dùng 4 túi nilon

17:48:16 13/04/2021
Mới đây, một cô gái người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại hình ảnh người bán hàng tại Nhật dùng tận 4 lớp túi nilon để gói 2 miếng thịt.

Lộ diện ngành học ở Việt Nam chi 2 triệu đồng không đủ mua dụng cụ

17:45:37 13/04/2021
Nếu nhắc đến trường dành cho rich kid, dân mạng thường nghĩ ngay tới Đại học RMIT, Đại học Ngoại thương hay những khoa đào tạo quốc tế của một số trường như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa,…

Bác sĩ da liễu tự tay thử làm kem trộn: Liều lượng cho theo cảm tính

17:44:03 13/04/2021
Mới đây, một nữ bác sĩ da liễu đã đăng tải lên trang cá nhân của mình những chia sẻ về ngành công nghiệp kem trộn hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm nem thính giòn sựt sựt ngon khó cưỡng

Ẩm thực

07:00:26 14/04/2021
Nem thính giòn giòn ăn kèm với lá sung, lá mùi và nước chấm cay cay thật là ngon hết ý. Cùng PasGo tìm hiểu cách làm nem thính ngon nhé.

Dàn siêu mẫu Trung Quốc hiếm hoi tụ hội

Phong cách sao

07:00:01 14/04/2021
Liu Wen, Du Juan cùng 7 chân dài hàng đầu Trung Quốc góp mặt trong tấm hình gây bão.

Phối áo thun trắng đến văn phòng

Thời trang

06:56:07 14/04/2021
Dáng áo thun cơ bản có thể phối linh hoạt cùng nhiều set đồ để giúp các nàng thoải mái khi đi làm và đi chơi.

Hội chứng 'người đẹp ngủ trong rừng' khiến cô gái có thể ngủ 13 ngày liên tục

Thế giới

06:47:40 14/04/2021
Một cô gái 17 tuổi tại Indonesia đã được mệnh danh là người đẹp ngủ trong rừng ngoài đời thực, hay con gái ngủ trong rừng của Nam Kalimantan, khi có thể ngủ trong nhiều ngày liên tục mà không rõ nguyên nhân.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

Trắc nghiệm

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc

Tâm sự

06:34:00 14/04/2021
Vừa bước xuống xe, tôi sửng sốt nhận ra người đó chính là chồng cũ của mình.

TC MOTOR bán gần 16.000 xe trong quý I/2021

Ôtô

06:31:32 14/04/2021
Tính đến hết quý I năm 2021, TC MOTOR đã bán được 15.886 chiếc xe Hyundai ở thị trường Việt Nam.

Microsoft chi 19,7 tỷ USD thâu tóm "bộ não" của trợ lý ảo Siri

Thế giới số

06:29:43 14/04/2021
Microsoft sẽ chi ra 19,7 tỷ USD để thâu tóm hãng công nghệ nhận diện giọng nói và trí tuệ nhân tạo Nuance, công ty phát triển bộ não cho trợ lý ảo Siri nổi tiếng của Apple.

3 ca mắc Covid-19 được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Khánh Hoà

Sự kiện nóng

06:27:52 14/04/2021
Tính đến 16 giờ ngày 13/04/2021, tổng cộng đã thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 tại 19 tỉnh/TP cho 60.139 người là cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ nh...

Laptop chơi game giá 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

06:26:15 14/04/2021
Acer Aspire 7 2021 có cấu hình mạnh, ngoại hình giản dị và mức giá tốt, nhưng thời lượng pin chưa cao.

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền

Sao việt

06:23:59 14/04/2021
Lễ tang nghệ sĩ Đức Lang - cha Hiếu Hiền được tổ chức vào chiều 13/4. Nhiều nghệ sĩ có mặt để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.

Top 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất: Vinh danh Honda Rebel 1100

Xe máy

06:20:51 14/04/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Cả 10 mẫu xe này đều có giá từ 10.000 USD trở xuống.

Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun

Sao châu á

06:20:13 14/04/2021
Sau vụ lùm xùm phim xuyên tạc lịch sử, Kim Jung Hyun tiếp tục đối mặt với scandal nghe lời bạn gái, thô lỗ với bạn diễn. Sự nghiệp của nam diễn viên được cho là đi vào ngõ cụt.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

Tình yêu

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.

13 lỗi bài trí từ thời ông bà làm không gian hiện đại của bạn trở nên kém sang

Sáng tạo

06:16:02 14/04/2021
Những vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.