Ngủ nhờ nhà mẹ vợ 1 đêm, tôi giận run người khi chứng kiến cảnh tượng ‘’sốc” rồi quyết định ly hôn luôn!

Nhìn thấy cảnh tượng đó, tôi tỉnh cả rượu. Chết lặng 1 vài giây, rồi tôi lao đầu về phía trước trong sự giận dữ cuồng nộ.

Tôi lấy vợ gần nhà. Nhà tôi với nhà mẹ vợ chỉ cách nhau khoảng 3-4km. Vì gần gũi như vậy nên cái gì cũng tiện. Mẹ vợ hay dấm dúi nhiều đồ ăn ngon cho con gái mang về. Ngược lại, cứ cuối tuần tôi lại đánh xe sang để cháu về chơi với ông bà.

Tuy 2 nhà gần nhau, nhưng từ ngày lấy vợ, tôi chưa bao giờ qua đêm ở đó. Kể cả những hôm đằng ngoại có tiệc, tôi say lướt khướt vì phải tiếp chuyện bố và các anh trai của vợ. Bởi tôi nghĩ chạy xe thẳng về nhà nằm ngủ cho thoải mái. Nhà mình lúc nào cũng hơn!

Video đang HOT

Thời gian gần đây vợ chồng tôi hay cãi nhau. Nguyên nhân cũng vì cô ấy bị áp lực chuyện sinh con. Bởi chúng tôi mới có với nhau 1 bé gái, mẹ tôi cứ giục cô ấy sinh thêm đứa nữa để kiếm cháu trai. Vợ chồng tôi thì cứ lươn khươn, tôi còn định kế hoạch thêm 1 vài năm nữa để lo kinh tế. Mẹ sợ vợ tôi hết tuổi sinh con (năm nay vợ tôi mới 32 tuổi).

Dưới áp lực của mẹ chồng, vợ nhiều lần đề nghị tôi hợp tác. Nhưng thú thực, tôi chưa muốn có con vào lúc này. Bởi đứa lớn mới 4 tuổi. Tôi dự định để con vào lớp 1 xong xuôi thì mới nghĩ đến tập 2.

Vì chuyện này mà hôm kia vợ chồng tôi cãi nhau 1 trận khá căng thẳng. Cô ấy nói tôi ích kỷ, không hiểu nỗi lòng của vợ. Còn tôi thì cho rằng, bây giờ hai vợ chồng mới lo cho đứa lớn mà nhiều tháng còn âm tiền thì thêm đứa nữa sẽ là gánh nặng… Cuối cùng không ai nhịn ai, tôi bỏ ra ngoài đi nhậu cùng hội bạn.

Tôi la cà đến 12 giờ đêm mới đứng dậy mò về. Trong người có hơi men nên đi đứng loạng choạng. Tự lái xe về đến nhà mẹ vợ, thấy trên lầu còn sáng điện, tôi nghĩ thế nào lại rẽ vào đó để ngủ nhờ.

Thấy tôi ở cửa, mẹ vợ có phần hoảng hốt. Bà hỏi tôi đêm hôm còn đến đây làm gì? Tôi thật thà kể cho bà nghe chuyện của vợ chồng tôi và xin phép ngủ tạm ở đây 1 đêm để khỏi giáp mặt vợ.

Giải thích chưa hết câu, tôi đi thẳng lên phòng của cô ấy. Mẹ vợ luống cuống ngăn lại nhưng không đuổi kịp…

Ngủ nhờ nhà mẹ vợ 1 đêm, tôi giận run người khi chứng kiến cảnh tượng sốc rồi quyết định ly hôn luôn! - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vừa mở cửa phòng ra, tôi choáng váng vì cảnh tượng trước mặt. Vợ tôi đang ôm ấp 1 gã đàn ông to khỏe trên giường. Hai người đều đang không mặc quần áo… Thấy tôi họ luống cuống tìm thứ để che thân. Tôi sững lại vài giây để định thần. Sau đó cơn cuồng nộ bốc lên, tôi lao vào đấm cho gã kia tới tấp. Cả mẹ vợ và vợ cuống quýt can ngăn tôi nhưng cũng không được. Tiện tay tôi còn tát vợ 1 cái khiến cô ấy ngã lăn xuống đất. Nếu như mẹ vợ không kéo tôi lại, có lẽ cô ấy còn phải lĩnh thêm 1 vài cái đạp của tôi nữa.

Mẹ vợ mau chóng kéo tôi xuống nhà để tôi bình tĩnh lại, cũng là để 2 người kia mặc lại quần áo cho chỉnh tề. Xuống nhà, thấy tôi vẫn còn cáu giận hằm hằm, vậy mà vợ tôi chẳng xấu hổ cũng chẳng hối lỗi. Cô ấy giải thích rằng: ” Ai bảo anh yếu sinh lý, không sinh được con. Mẹ anh thì làm gì có biết, tối ngày chỉ giục giã tôi, gây áp lực cho tôi nên con này phải làm vậy. Có trách cũng đừng trách tôi, trách anh thiếu năng lực trước. ..”.

Cô ấy thêm dầu vào lửa khiến cơn giận của tôi lại sục sôi lên. Tôi bật dậy định lao vào cô ấy thì mẹ vợ lại can ngăn, hết lời xin lỗi cho cô ấy. Bà giải thích rằng, ban đầu nghe kế hoạch của vợ thì đã can ngăn. Nhưng sau thấy con gái khóc lóc quá thì bà mủi lòng. Người đàn ông kia vốn chẳng có quan hệ gì với vợ tôi cả. Anh ta là người mà 2 bọn họ thuê về để cầu cạnh 1 đứa bé. Nhận tiền anh ta sẽ tự động rời đi.

Lần đầu tiên tôi nghe thấy 1 việc hoang đường như thế. Kể cả có đúng như vậy, tôi vẫn không thể quên được khoảnh khắc vợ ân ái với 1 người đàn ông khác. Cho nên từ hôm đó trở về, chúng tôi sống giống kiểu ly thân. Tôi chưa nói chuyện này với bố mẹ tôi. Nhưng tôi đang nghĩ mình có nên ly hôn hay không?

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường

Sáng ra tôi tỉnh dậy thì thấy vợ vẫn nằm ngủ bên cạnh. Nghĩ bụng chuyện đêm qua đúng thật là cô ấy viện cớ mang thai làm nũng chồng mà thôi. Nhưng khi tôi lật chăn định xuống giường thì phải sợ hãi thấy trên váy vợ có một vệt máu to, loang cả xuống ga trải giường.

Đêm đó tôi nhậu say về nhà khá muộn, tầm 12 giờ hoặc 1 giờ sáng gì đấy tôi cũng không nhớ rõ. Vừa ngủ chưa được bao lâu thì vợ lay tôi rồi than đau bụng, bảo tôi dậy đưa cô ấy đi khám thai. Vợ tôi đang mang thai tháng thứ 2, hiện tại nghỉ việc ở nhà dưỡng thai chờ sinh con.

Mệt mỏi vì chưa nghỉ ngơi được bao lâu, đột nhiên bị đánh thức khiến tôi rất khó chịu. Biết tính vợ từ xưa đã có phần đỏng đảnh, tiểu thư nên tôi chắc mẩm cô ấy đang làm quá lên để tôi quan tâm chứ chẳng có gì nghiêm trọng. Trời lại rét mướt thế này, nửa đêm dẫn nhau đi khám thai đúng là dở hơi.

Nghĩ vậy nên tôi bảo vợ cứ ngủ đi, ngủ một lát sẽ hết đau bụng, có gì sáng mai dậy tôi đưa đi khám. Sau đó tôi quay sang một bên nhanh chóng nhắm mắt ngủ thiếp đi. Vợ có gọi thêm mấy lần nữa nhưng tôi mặc kệ chẳng quan tâm.

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường - Hình 1

Tôi bảo vợ cứ ngủ đi, ngủ một lát sẽ hết đau bụng, có gì sáng mai dậy tôi đưa đi khám. Ảnh minh họa

Sáng ra tôi tỉnh dậy thì thấy vợ vẫn nằm ngủ bên cạnh. Nghĩ bụng chuyện đêm qua đúng thật là cô ấy viện cớ mang thai làm nũng chồng mà thôi. Nhưng khi tôi lật chăn định xuống giường thì phải sợ hãi thấy trên váy vợ có một vệt máu to, loang cả xuống ga trải giường. Tôi bủn rủn gọi vợ dậy, hai đứa ngay tức khắc đến bệnh viện thì nhận được tin sét đánh. Đứa con của chúng tôi đã không thể giữ được nữa vì đến bệnh viện quá muộn.

Tôi bàng hoàng đau xót không thể tin được. Vợ thì chỉ biết khóc lóc nước mắt ngắn dài. Cô ấy còn lao vào oán trách tôi chính là thủ phạm khiến đứa con bị mất. Trời ơi nếu tôi biết cô ấy thật sự đau bụng mà chẳng phải giả vờ thì tôi sẽ bật dậy đưa cô ấy đến bệnh viện ngay lập tức. Ai bảo trước nay cô ấy vẫn thường nhõng nhẽo chồng như vậy, làm tôi cứ tưởng vợ nói dối vì giận tôi đi nhậu về muộn.

Đứa con đầu lòng của chúng tôi, đứa con mà vợ chồng tôi và bố mẹ mong ngóng biết bao nhưng cuối cùng đã chẳng còn nữa. Tôi ân hận tột cùng, giá như tôi cẩn thận hơn, dù thế nào cũng đưa vợ đi khám thai ngay lúc ấy thì con tôi còn giữ lại được. Tôi và vợ cưới nhau hơn 1 năm thì vợ mới có bầu đứa con này, cơ địa cô ấy khó thụ thai như vậy, biết bao giờ chúng tôi mới lại có được đứa con khác đây?

Sau đó nghe vợ kể tôi mới biết, hôm qua tôi không dậy đưa cô ấy đi khám nên vợ đã uống 1 viên thuốc giảm đau sau đó chườm ấm rồi đi ngủ. Cô ấy bảo mỗi lần đau bụng kinh nguyệt cô ấy vẫn thường làm như vậy. Thuốc giảm đau khiến cho cô ấy không còn cảm nhận được cơn đau nữa và nhanh chóng ngủ thiếp đi. Đến mức sau đó bị ra máu cô ấy cũng chẳng hay biết gì.

Cũng bởi vợ tôi tính vô lo vô ưu, từ nhỏ đã được bố mẹ nuông chiều và bảo bọc nên vẫn ngô nghê chẳng hiểu biết gì. Ai đời bà bầu mà lại đi uống thuốc tùy tiện như cô ấy? Thấy đau bụng không đỡ cũng chẳng biết cứng rắn lay chồng dậy bằng được mà lại đi chữa như đau bụng kinh!

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường - Hình 2

Vợ thì chỉ biết khóc lóc nước mắt ngắn dài. Ảnh minh họa

Vì quá tức giận và đau đớn mà tôi quay ra trách vợ, cô ấy bất mãn bù lu bù loa trách lại tôi. Hai vợ chồng đều thương con nên không kiềm chế được cảm xúc của mình. Cuối cùng vợ tôi dọn đồ bỏ về nhà ngoại. Thai còn nhỏ nên cô ấy không phải nằm viện tĩnh dưỡng mà được về nhà ngay. Bố mẹ vợ biết chuyện mất cháu, còn là do con rể không chịu dậy đưa vợ đi bệnh viện dù cô ấy đã than đau bụng thì vô cùng tức giận. Ông bà bắt vợ tôi ở nhà, không cho về với người chồng như tôi nữa.

Bố mẹ tôi biết tin cũng trách móc tôi rất nhiều. Tôi đã đau đớn vì mất con, còn phải chịu đựng sự chỉ trích, lên án từ mọi người khiến tôi gần như muốn phát điên. Tôi hối hận vô vàn, giá kể đêm đó tôi không đi nhậu say, không coi nhẹ lời than đau bụng của vợ thì mọi chuyện đã chẳng đến nước này rồi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:291 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Chó bắt chước tiếng hú của xe cứu thương 00:34Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhầm vợ sắp cưới của Long là Nam01:06Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38

Tiêu điểm

Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021

Thông tin đang nóng

5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
19:40:47 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn
18:30:15 31/07/2021
Chồng Tóc Tiên lột áo khoe body, dân mạng soi điểm sai sai
17:55:05 31/07/2021
Hot girl 300 nghìn theo dõi bị lan truyền clip nhạy cảm với bạn trai lên tiếng: "Đó là ghép"
21:38:19 31/07/2021

Tin mới nhất

Làm mẹ đơn thân hay cùng chồng 'gánh' nợ: Lựa chọn nào cũng chông gai

21:27:15 31/07/2021
Cô tự biết mình chỉ có 2 con đường. Một là tiếp tục sống cùng nhau để các con có đầy đủ cha mẹ nhưng lại phải gánh trên vai số nợ khổng lồ. Hai là ly hôn, trở thành mẹ đơn thân và nuôi 2 con nhỏ một mình, dứt ra khỏi cái gia đình đầy nỗ...

Vừa thấy ảnh người yêu tôi, mẹ đã giận dữ đòi đuổi tôi ra khỏi nhà

21:01:05 31/07/2021
Thái độ quay ngược 360 độ của mẹ khiến tôi sửng sốt.

Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng

20:58:12 31/07/2021
Nghĩ đến bàn chân ướt nhẹp của bạn trai em cũng thấy hơi ghê, nhưng nó không kinh khủng đến mức như mẹ em nói.

Con làm hỏng đồ chơi của người khác, chị dâu không đền mà để lại mảnh giấy với thái độ "bà nội thiên hạ" khiến tôi giận sôi người

20:54:44 31/07/2021
Đọc nội dung mảnh giấy được dán trên chiếc xe mà tôi tức anh ách. Sao lại có con người quái lạ như thế nhỉ?

Thấy chồng hì hục ngồi vặt lông 4 con gà, tôi hỏi thì anh hào hứng trả lời một câu khiến tôi điêu đứng

20:49:56 31/07/2021
Đi làm về, thấy chồng làm một lúc 4 con gà, tôi đã không vui. Đó là số gà tôi vất vả chăm bẵm để nấu thịt cho con trai. Thế mà...

Kế hoạch bài bản, thâm thúy "1 mũi tên trúng 2 đích" của cô vợ bị chồng phản bội

20:44:24 31/07/2021
1 cô vợ đang trong tình trạng hôn nhân sứt mẻ vì kẻ thứ 3 nhưng cực kì tỉnh táo và sáng suốt chia sẻ đường đi nước bước của mình...

Được nữ chủ nhà tỏ tình khi đang thuê trọ, cậu thanh niên lập tức đồng ý và kết cục khiến nam chính 'bỏ của chạy lấy người'

20:39:25 31/07/2021
Điều gì đã khiến cậu thanh niên ấy vội vã ôm của bỏ trốn đi như vậy.

Con tự rạch cổ tay, bố mẹ vẫn thờ ơ không quan tâm

20:26:39 31/07/2021
Con rất buồn nên đã tự rạch cổ tay để nỗi đau thể xác lấn át nỗi đau tinh thần. Vậy mà, nhìn vết xước trên tay con, bố mẹ không xót xa, lo lắng, ngược lại còn thờ ơ như không có chuyện gì.

Hễ dạy con là cha mẹ lại cãi nhau

20:21:28 31/07/2021
Không ít cặp vợ chồng vì không cùng quan điểm giáo dục con mà cãi nhau. Ai cũng khăng khăng cho rằng chỉ có phương pháp của mình là đúng, là tốt nhất cho con...

Mừng sinh nhật con trai bạn thân, và bí mật mà chồng tôi giấu kín

20:12:34 31/07/2021
Thoáng chốc đã 4 năm trôi qua, tối thứ 7 tuần trước K. tổ chức sinh nhật cho con trai tròn 3 tuổi..., người vợ kể.

Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn

19:35:24 31/07/2021
Lúc đó tôi ra vườn nghe điện thoại, vừa cúp máy thì thấy cô bé con chị gái Tùng năm nay cỡ 6, 7 tuổi chạy đến hỏi han.

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình

14:12:30 31/07/2021
Cách duy nhất để chị vợ chữa lành được những tổn thương của mình chính là chữa lành ở gốc rễ. Chị ấy cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Đau khổ thói quen cũ của chồng

13:57:16 31/07/2021
Bà vợ than vãn với một người bạn.

Chồng muốn tôi chấp nhận việc anh có con riêng

13:52:29 31/07/2021
Chỉ cần tôi chấp nhận việc anh có con riêng và không ly hôn, tôi muốn gì anh cũng nghe theo...

10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài

13:46:28 31/07/2021
Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

Bố con anh không phải 'thùng trút giận' của em!

13:41:46 31/07/2021
Không thể kìm nén hơn khi bọn trẻ vẫn chưa chịu ngồi tập trung ăn cơm, thêm một lần nữa trong ngày tôi phải lớn tiếng la mắng chúng. Nhưng đó cũng là lúc chồng tôi dừng đũa khi bữa ăn chỉ mới bắt đầu...

Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi

13:31:44 31/07/2021
Thái độ của người chồng cũng khiến người vợ ra quyết định mà không hề đắn đo, do dự.

Mang thai đứa con 'quý như vàng', người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật về anh chồng hiền lành, đạo đức

13:25:46 31/07/2021
Hành trình 10 năm kiếm con của người phụ nữ này thấm đẫm nước mắt.

Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương

13:13:56 31/07/2021
Cứ thế này tôi hoảng loạn tinh thần mất thôi.

Tâm tình: Ba mẹ xem em là nỗi nhục vì ngoại hình xấu xí, lại học dốt

12:46:30 31/07/2021
Là con gái, xấu xí có phải cái tội không mọi người?

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Đừng để một phút nóng giận mà để lạc nhau cả đời...

12:32:17 31/07/2021
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Rồi sẽ có những lần cãi vã, hờn dỗi. Điều quan trọng là sau những sóng gió đấy, chúng ta ở đâu, như thế nào với nhau.

Phụ nữ nhiều khi càng hi sinh chồng càng vô tâm, càng biết điều chồng lại càng không trân trọng

12:16:51 31/07/2021
Phụ nữ hi sinh vì người xứng đáng thì dù tóc có bạc, da có nhăn nheo, đánh mất đi mọi thứ cũng chẳng sao cả. Nhưng nếu đó là người chẳng ra gì thì đừng dại dốc hết tâm can của mình ra.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

10:10:39 31/07/2021
Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Bị cúp điện, em dâu "lộ nguyên hình" khiến tôi chết đứng

09:18:58 31/07/2021
Không ngờ em dâu tôi lại có thể chơi bẩn như thế?

Có thể bạn quan tâm

Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?

Clip hay

00:15:38 01/08/2021
Tại bờ sông Pantanal, Brazil, một con trăn Anaconda đã bị một con báo đốm phát hiện ra khi đang kiếm ăn ven bờ sông.

Israel nới lỏng một số hạn chế tại Dải Gaza

Thế giới

00:01:59 01/08/2021
Israel ngày 30/7 thông báo sẽ nới lỏng một số biện pháp hạn chế đang được áp đặt tại Dải Gaza, trong đó có việc mở rộng khu vực được phép đánh bắt cá.

Shipper có thể bị phạt vì thiếu... băng đeo tay

Đời sống

23:54:06 31/07/2021
Nhiều tài xế giao hàng (shipper) đang gặp khó khăn khi tự mình phải in thẻ nhận diện, băng đeo tay trong bối cảnh cửa hàng in ấn tạm đóng cửa theo chỉ thị 16. Shipper có thể bị phạt vì thiếu... băng đeo tay.

Vắc xin phân bổ cho TP.HCM đến nay trên 3 triệu liều, đủ cho 22,3% người trên 18 tuổi

Sự kiện nóng

23:51:29 31/07/2021
Tính đến hôm nay 31-7, tỉ lệ vắc xin được phân bổ cho TP.HCM đã bao phủ được khoảng 22,3% nhu cầu tiêm chủng cho người từ 18 tuổi trở lên, tương ứng khoảng 3 triệu liều.

Instagram cho phép người dùng tự kiểm soát nội dung nhạy cảm khi xem 

Thế giới số

23:44:36 31/07/2021
Tính năng mới cho phép người dùng Instagram dễ dàng tự kiểm soát nội dung mà họ cho là nhạy cảm hiển thị trong tab Khám phá (Explore) của chính mình.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ

Phim âu mỹ

23:43:08 31/07/2021
Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 đang đến hồi gay cấn khi Sarp bắt đầu nhận ra có gì đó sai sai về cái chết của mẹ con Bahar và quyết tâm tìm ra sự thật.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh tình trạng màn hình MacBook M1 nứt mà không có lí do

Đồ 2-tek

23:39:33 31/07/2021
Mới đây, liên tục có những người sử dụng MacBook M1 báo cáo về những trường hợp vỡ màn hình khi đang sử dụng bình thường, bao gồm cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1.

Trước khi chỉ trích King Of Rap "cơ cấu rẻ tiền", RichChoi cũng từng "bóc phốt" Rap Việt khi bị loại ngay "vòng gửi xe"

Nhạc quốc tế

23:34:33 31/07/2021
Chưa dừng lại ở đó, anh còn khiến MXH xôn xao khi công khai chỉ trích những mặt tối của show King Of Rap trong việc thiên vị thí sinh và bày tỏ thà thi Rap Việt còn hơn.

Nam Phú Quốc - điểm đến “tuổi trẻ sống vui, tuổi già an lạc”

Du lịch

23:33:02 31/07/2021
Sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống và hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản đẳng cấp do Sun Group kiến tạo, Nam Phú Quốc đang trở thành điểm đến mơ ước của cả những người trẻ sôi động và những người ...

MONSTAR lại khiến fan thổn thức với ca khúc mở màn album cuối mơ màng như cổ tích

Nhạc việt

23:24:58 31/07/2021
Ca khúc intro cũng là một đặc sản của ST.319 Entertainment, bởi trước đó, album dreAMEE (AMEE) từng gây chú ý với phần intro dreAMEE dịu êm như một khúc hát ru, hay Fall Down (MIN).

Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

Sao châu á

23:24:57 31/07/2021
Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.

Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui

Sao việt

23:21:29 31/07/2021
Không chỉ Lương Thế Thành mà đông đảo bạn bè, cư dân mạng đã xỉu lên xỉu xuống, vui mừng khi nghe Thúy Diễm công bố tin vui.

Nắm rõ nguyên nhân khiến mặt nổi mụn ở từng vùng và cách ngăn ngừa giúp da khỏe mạnh

Làm đẹp

23:12:38 31/07/2021
Dù là mụn mọc ở vị trí nào cũng sẽ có những nguyên nhân do thói quen, do sức khỏe của bạn.

Nhớ gánh bún ốc xưa

Ẩm thực

23:10:03 31/07/2021
Nhớ về Hà Nội, tôi nhớ ngay đến gánh bún ốc.

Mercedes EQE - bản chạy điện của E-class lộ diện

Ôtô

23:05:06 31/07/2021
Hãng xe Đức giới thiệu bản EV của E-class tại Triển lãm ôtô ở Munich vào tháng 9, giống như EQS là bản chạy điện của S-class.