Ngủ nhờ nhà chị gái mặc nhầm váy của osin, tôi chết đứng khi có người lao đến reo vui

Tắm rửa xong, tôi ra bếp rót cốc nước ấm uống rồi chuẩn bị đi ngủ. Đang lúi húi rót nước thì giật nảy mình khi một người xông vào bếp, lao đến ôm chầm lấy tôi reo vui.

Hôm trước đi liên hoan với cánh đồng nghiệp về khuya, trời lại mưa to, tôi bèn ghé vào nhà chị gái ngủ nhờ một đêm .

Chị gái vốn đưa cho tôi một chiếc khóa nhà từ trước, để thi thoảng có việc gì đột xuất thì ghé vào nhà chị. Ngày hôm trước tôi nói chuyện với chị được biết đêm đó nhà chị không ai ở nhà. Anh rể đi công tác từ mấy hôm rồi, chị tôi thì vừa đi công tác sáng ấy. Anh chị vắng nhà hết nên osin cũng xin nghỉ về quê thăm gia đình.

Tôi bị mắc mưa ướt như chuột lột, vào đến nhà chị gái lập tức đi tắm rồi mượn một chiếc váy của chị mặc tạm. Thấy trong nhà tắm treo một chiếc váy lụa rất đẹp, tôi đoán là váy của chị gái nên lấy mặc luôn. Dáng người tôi giống dáng người chị, chiếc váy vừa khít khiến tôi càng chắc mẩm đó chính là váy của chị mình.

Ngủ nhờ nhà chị gái mặc nhầm váy của osin, tôi chết đứng khi có người lao đến reo vui - Hình 1

Ngày hôm trước tôi nói chuyện với chị được biết đêm đó nhà chị không ai ở nhà. Ảnh minh họa

Tắm rửa xong, tôi ra bếp rót cốc nước ấm uống rồi chuẩn bị đi ngủ. Đang lúi húi rót nước thì giật nảy mình khi một người xông vào bếp, lao đến ôm chầm lấy tôi reo vui: “Cứ tưởng em về quê cơ mà, biết anh về nên lén lên cho anh bất ngờ hả?…”.

Tôi bủn rủn chân tay nhận ra đó là giọng nói của anh rể. Tôi quay mặt lại, 4 mắt nhìn nhau, cả hai đều bàng hoàng không thể tin nổi. Anh ta mặt cắt không còn giọt máu khi biết mình đã nhận lầm người. Tôi không phải cô osin nhà anh mà chính là em gái vợ anh ta. Còn tôi khi đó mới biết anh rể đã ngoại tình sau lưng chị gái từ bao giờ mà chị ấy không hay biết gì.

Anh ta lắp bắp kinh hãi mãi không nói nên lời. Một lúc sau, anh ta mếu méo xin tôi đừng nói cho chị gái biết. Hóa ra cô osin này là em họ của bạn thân anh ta, không học hành gì muốn lên thành phố kiếm việc làm. Tạm thời chưa xin được việc gì khả quan nên đành đi làm giúp việc.

Vợ của anh chàng kia không thích thuê người nhà bởi sợ rắc rối và phiền phức. Anh ta mới nhờ bạn thân tức là anh rể tôi giúp đỡ. Anh rể nói với vợ rằng cô ta là em họ của mình. Vậy là chị gái tôi không nghi ngờ gì. Nếu không chắc chắn chẳng người vợ nào chấp nhận thuê cô osin trẻ tuổi sống trong nhà.

Chị tôi đang mang thai 4 tháng. Anh rể biện minh bởi thế anh ta mới ngã vào vòng tay cô osin kia. Chiếc váy tôi đang mặc là anh ta mua tặng người tình. Nhìn từ phía sau dáng người tôi và cô osin khá giống nhau nên anh ta lầm tưởng.

Ngủ nhờ nhà chị gái mặc nhầm váy của osin, tôi chết đứng khi có người lao đến reo vui - Hình 2

Anh ta lắp bắp kinh hãi mãi không nói nên lời. Ảnh minh họa

Mọi chuyện đã rõ ràng, anh ta khẳng định lập tức cho osin nghỉ việc, chấm dứt hoàn toàn quan hệ bất chính với cô ta. Chỉ xin tôi giữ bí mật này không tiết lộ cho ai.

Tôi rất thân với chị gái nên hiểu tính chị ấy vô cùng quyết liệt và cứng rắn. Chị tôi không bao giờ chấp nhận sự phản bội, đó cũng là lý do mà anh rể lo sợ tới mức ấy. Hiện tại tôi giúp anh ta giấu diếm chị gái, hạnh phúc gia đình chị được bảo toàn nhưng thực tế chuyện chị bị phản bội là không thể thay đổi được. Thứ hạnh phúc ấy cũng chỉ là hư ảo mà thôi. Tôi tin rằng chị gái thà đối mặt với nỗi đau và sự tan vỡ còn hơn là sống trong kiểu hạnh phúc vỏ bọc ấy.

Song khổ nỗi chị tôi lại đang mang thai. Cú sốc này liệu chị có tiếp nhận nổi? Một khi chị tôi biết chồng ngoại tình, chắc chắn sẽ ly hôn. Vậy thì cháu tôi sẽ thiếu thốn tình cảm của bố, không có gia đình đủ đầy. Thật sự thiệt thòi cho đứa bé quá. Anh rể ngoài chuyện tằng tịu với osin thì vẫn rất quan tâm đến vợ con và muốn giữ gìn gia đình.

Từ cái đêm hôm ấy đến giờ đã là một tuần, chị tôi đi công tác về rồi nhưng tôi vẫn tiến thoái lưỡng nan không biết có nên nói cho chị hay không. Xin các chị em cho tôi lời khuyên.

Ngủ nhờ nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi phát hiện bí mật tày đình của anh rể

Thậm chí sự việc tôi phát hiện được hôm ấy còn trở thành cơn ác mộng đối với tôi những ngày sau đó.

Gia đình tôi có hai chị em, chị gái và tôi. Chị lấy chồng đến nay được 3 năm, cuộc sống rất đáng mơ ước với người chồng thành đạt, giỏi giang và cưng chiều chị hết mực. Bố mẹ tôi luôn mang chị ra làm gương để tôi noi theo, mong muốn tôi cũng lấy được một người chồng tốt như anh rể.

Hôm trước chị đưa con trai về nhà chơi mấy hôm. Trùng hợp hôm ấy công ty tôi có buổi liên hoan ở nhà hàng, địa điểm khá gần căn hộ của chị và anh rể. Chị gái biết tôi sẽ về muộn lại phải uống rượu nên chị bảo tôi vào nhà chị mà ngủ, sáng hôm sau hãy về nhà cho tỉnh táo và an toàn.

Tôi thấy chị nói đúng, anh rể cũng đi công tác không có nhà nên tôi liền đồng ý. Tôi không thể ngờ được chỉ ngủ ở nhà chị gái 1 tối mà tôi phải chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng, nói đúng hơn là bí mật tày đình của anh rể. Thậm chí sự việc tôi phát hiện được hôm ấy còn trở thành cơn ác mộng đối với tôi những ngày sau đó.

Lúc ấy cũng phải gần 1 giờ đêm, tôi đã về nhà thay quần áo và lên giường chuẩn bị đi ngủ. Tất nhiên tôi ngủ ở phòng dành cho khách của nhà chị gái. Nhưng tôi vừa thiu thiu ngủ thì nghe được tiếng mở cửa. Lúc ấy tôi vừa khó hiểu vừa sợ hãi không biết là trộm hay là ai đột nhiên vào nhà. Vì chỉ có một mình trong nhà, tôi không dám làm ra hành động liều lĩnh gì. Tôi quyết định chốt cửa trong theo dõi động tĩnh thêm.

Ngủ nhờ nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi phát hiện bí mật tày đình của anh rể - Hình 1

Tôi vừa thiu thiu ngủ thì nghe được tiếng mở cửa. (Ảnh minh họa)

Tôi ngạc nhiên nghe được giọng anh rể ngoài phòng khách. Không chỉ có mình anh mà còn có một người đàn ông khác. Hai người ấy cãi nhau khá to tiếng nên tôi nghe được rõ ràng những lời họ nói. Càng nghe tôi càng bủn rủn cả chân tay. Người đàn ông lạ kia trách móc anh rể tôi không chịu ly hôn để sống chung với anh ta. Còn anh rể thì hết lời thanh minh, hứa hẹn dù có vợ nhưng chỉ yêu một mình anh ta và sẽ đối xử với anh ta hết lòng hết dạ.

Họ cãi nhau được một lúc thì cũng làm hòa. Sau đó hai người bắt đầu có hành động thân mật. Nghe được những tiếng động nhạy cảm phát ra từ phòng khách căn hộ mà tôi tôi sợ hãi vô cùng. Thực sự tôi chưa bao giờ được nghe hay chứng kiến cảnh tượng 2 người đàn ông làm tình với nhau cả.

Tôi hoảng hốt tới mức phải bịt tai lại. Đợi mãi cuối cùng họ cũng kết thúc, tôi đang không biết phải làm thế nào khi đối mặt với anh rể vào sáng ngày mai thì giật bắn mình nghe tiếng gõ cửa phòng. Lúng túng mở cửa ra, lúc ấy tôi mới biết vì ánh điện trong phòng vẫn sáng nên anh rể đã phát hiện có người trong phòng. Thêm chiếc giày lạ ở ngoài cửa, anh ấy biết không phải chị gái tôi và cũng đoán được là tôi đến ngủ nhờ.

Tôi bước ra thì thấy người đàn ông lạ kia đã ra về. Anh rể bảo tôi ngồi xuống sofa rồi cất lời một cách khá bình tĩnh. Anh nói nếu tôi đã biết được thì anh sẽ thẳng thắn với tôi. Anh thừa nhận anh là người đồng tính, cưới chị tôi chỉ để che mắt mọi người và mục đích sinh con nối dõi. Chuyên đi công tác cũng là nói dối vợ, mục đích để ở bên người tình được thoải mái mà thôi.

Ngủ nhờ nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi phát hiện bí mật tày đình của anh rể - Hình 2

Anh thừa nhận anh là người đồng tính, cưới chị tôi chỉ để che mắt mọi người và mục đích sinh con nối dõi. (Ảnh minh họa)

Anh nói ngoài tình yêu không thể cho chị tôi thì chị tôi muốn gì anh cũng đáp ứng. Thực tế chứng minh anh là một người chồng gần như hoàn hảo, lo cho vợ con cuộc sống đầy đủ chẳng thiếu thứ gì. Anh đối xử với chị cũng rất dịu dàng, chu đáo. Nếu không có chuyện xảy ra đêm hôm nay thì không ai có thể để chê trách ở anh điều gì cả.

Anh bảo một người chồng bình thường không phải người đồng tính cũng chưa chắc đã đối xử tốt với vợ được như anh. Cuộc đời sẽ chẳng có điều gì là hoàn hảo, được thứ này thì phải mất cái khác. Chị tôi được sống thảnh thơi, sung sướng như vậy thì phải hi sinh một vài điều cũng là bình thường. Nếu ly hôn và cưới người khác, chắc gì chị đã được hạnh phúc hơn. Hay lúc ấy lại vớ phải kẻ vũ phu, cờ bạc, rượu chè hoặc ngoại tình? Sợ rằng cuộc sống của chị còn đau khổ hơn như này rất nhiều.

Anh rể khẳng định sẽ không bao giờ ly hôn chị hay công khai giới tính thật của mình bởi anh còn công việc, gia đình, bố mẹ. Do đó chỉ cần chị tôi chấp nhận thì anh sẽ đối xử tốt với chị cả đời. Anh khuyên tôi nếu nghĩ cho chị thì quên chuyện đêm nay đi, coi như không biết gì. Chị tôi vẫn được hạnh phúc mà anh cũng bảo vệ được bí mật của mình.

Không hiểu sao tôi lại thấy những lời anh rể nói khá có lý. Mắt không thấy thì tim không đau, chỉ cần chị tôi không biết bí mật đó của chồng thì chị ấy vẫn là một người phụ nữ hạnh phúc. Tôi nghĩ như vậy có đúng không? Tôi có bên giữ bí mật này giúp anh rể không cho chị gái biết?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lễ ăn hỏi Xuân Trường - Nhuệ Giang: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, trai tài gái sắc xứng đôi00:30

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ
22:55:21 09/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021
Cường Đô La "ngoan" nên bà xã dắt đi mua đồng hồ cuối tuần, sương sương "bay" 600 triệu đồng chứ nhiêu
17:35:59 11/04/2021
Sự thật đằng sau sự việc xăm môi cho bé gái 5 tuổi
15:08:28 11/04/2021
Chán làm nàng thơ, hot girl Việt kiều thả dáng khoe vòng 1
14:54:20 11/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng
15:56:04 11/04/2021
Xuân Nghị - Lý Nhã Kỳ lại “thả thính” rợp trời, công khai comment qua lại dí dỏm khiến netizen rần rần
14:31:44 11/04/2021

Tin mới nhất

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Lỡ miệng nói vợ một tiếng “ngu”, tôi không ngờ cô ấy lại trả thù tôi một cách triệt để đến thế!

06:54:04 11/04/2021
Hôm sau tôi mang hai đứa con sang gửi ông bà rồi đi làm. Vẫn không nói một lời với vợ. Ngờ đâu chiều về, tôi choáng váng khi thấy rất nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Cầm 9 triệu tiền lương về nhà, chồng vừa đếm vừa làu bàu vài câu rồi vứt trả tôi 200 nghìn đồng

06:22:10 11/04/2021
Tôi cầm 200 nghìn đồng mà nước mắt cứ chực rơi vì quá uất ức và chán nản.

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Phát hiện anh rể qua lại với gái làng chơi, tôi có nên báo cho chị mình?

23:14:19 10/04/2021
Tôi 32 tuổi, trai độc thân sống phóng khoáng tự do. Chị gái hơn tôi 3 tuổi, đã có gia đình và 2 cô con gái. Gia đình anh chị rất thân với tôi. Trước giờ tôi coi anh rể như một người bạn.

Chịu hết nổi khi bị mẹ đẻ "khiêu khích" phải sinh bằng được con trai

23:11:27 10/04/2021
Vừa đăng mấy bức ảnh xinh tươi lên Facebook, chị Thanh nghẹn đắng khi mẹ vào bình luận, con tag con rể vào: Con gái mẹ lung linh thế này là muốn chồng tặng thêm đứa con trai lắm rồi đây!

Bạn trai nhận lại con sau 4 năm không ngó tới

22:56:21 10/04/2021
Con trai lên 4 tuổi bạn trai và gia đình anh điện thoại cho tôi nói muốn nhận lại con, cháu để tôi đi lấy chồng...

Nhà chồng biến chúng tôi thành ‘thẻ ATM’

22:51:34 10/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm. Quãng thời gian chưa dài nhưng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Vừa lĩnh lương, tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân

21:56:06 10/04/2021
Cứ nghĩ cả nhà sẽ được 1 bữa ăn ra trò, ai ngờ mẹ chồng lại sửng cổ, nổi giận lôi đình với tôi rồi hất văng cả nồi cua biển đang hấp trên bếp.

Một lần nhận hàng giúp vợ, tôi bàng hoàng, đỏ mặt khi thấy "vật thể lạ" bên trong

21:53:25 10/04/2021
Mở món hàng ra, tôi điêu đứng khi nhìn thứ bên trong. Thật không ngờ vợ tôi lại có những suy nghĩ đáng sợ như thế về chồng.

Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng

20:12:29 10/04/2021
Là người phụ nữ thông minh, nhạy cảm, Thương nhanh chóng phát hiện chồng có nhân tình, phản bội mình.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều diện tích nghêu bị chết thiệt hại hàng tỷ đồng

Đời sống

20:27:44 11/04/2021
Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi.

Pha Lê - 'nữ hoàng' của những lùm xùm tiền bạc

Sao việt

20:23:59 11/04/2021
Ngoài rắc rối với hoa hậu Hải Dương về số nợ 2 tỷ, Pha Lê từng vài lần vướng ồn ào vì tiền.

Đều là "người tình" của Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y có động thái "hãm hại" Cung Tuấn ngay trên sóng truyền hình?

Hậu trường phim

20:16:53 11/04/2021
Cúc Tịnh Y và Cung Tuấn đều từng nên duyên với Trương Triết Hạn trong các phim truyền hình đình đám.

'Có 3 điểm 10 hẵng nghĩ tới ngành Khoa học máy tính của Bách khoa'

Học hành

20:15:04 11/04/2021
Đó là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 diễn ra hôm nay 11/4.

Ngoài luộc, dạ dày heo chế biến theo những cách này cũng ngon miệng, ai ăn cũng nghiền

Ẩm thực

20:11:56 11/04/2021
Dạ dày heo sau khi đã chế biến đúng cách sẽ có độ giòn, dai rất thú vị, không ngấy, không dễ ngán, ăn với cơm hay làm mồi nhậu đều cực kì phù hợp.

Cách đăng ký nhận 3 tháng dùng thử miễn phí Apple Music trên iPhone 

Thế giới số

20:10:15 11/04/2021
Hướng dẫn cách đăng ký dùng thử Apple Music 03 tháng miễn phí, cũng như hủy khi hết hạn.

Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do

Sao châu á

20:09:22 11/04/2021
Scandal ngoại tình rùm beng của Lưu Khải Uy năm xưa bất ngờ bị đào lại, netizen réo tên Dương Mịch.

Nếu Than Quảng Ninh bỏ giải, SLNA lợi hay hại?

Bóng đá việt nam

20:09:21 11/04/2021
Việc các cầu thủ đình công đã khiến cho đội bóng đất Mỏ đứng trước nguy cơ phải chia tay mùa giải năm nay sớm hơn kế hoạch.

Tài xế nhậu rồi lái xe tông chết 2 người bị xử lý như thế nào?

Sự kiện nóng

20:08:07 11/04/2021
Với hành vi điều khiển xe mà trong hơi thở có nồng độ cồn, tông tử vong 2 người và làm 5 người bị thương, Châu Văn Ánh có thể bị xử lý hành chính lẫn hình sự.

Trường Ca Hành bùng nổ kiểu gì khi mọi số liệu đều lép vế so với Cẩm Tâm Tựa Ngọc?

Phim châu á

20:07:12 11/04/2021
Về thành tích lượt view của Trường Ca Hành sau 8 ngày, Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 5 ngày để đạt được.

Mỹ: Khủng hoảng chuỗi cung ứng có thể liên quan pin lithium-ion

Ôtô

20:00:41 11/04/2021
Khi GM, Ford và một loạt công ty khởi nghiệp đã nâng các mục tiêu về sản lượng xe điện, sản lượng pin lithium-ion hiện nay tại Mỹ sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu.

Hai mỹ nhân lai 3 dòng máu, nổi tiếng gợi cảm ở Philippines

Netizen

19:59:27 11/04/2021
Sofia Andres và Sunshine Guimary đều sở hữu vóc dáng gợi cảm, lai 3 dòng máu gồm Philippines, Trung Quốc, Tây Ban Nha.

Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021

Trắc nghiệm

19:48:09 11/04/2021
Năm 2021 là năm Tân Sửu, dưới đây là những con giáp phạm Thái Tuế tránh tiến hành những việc lớn, không may rước họa vào thân.

Cô vợ suýt rời bỏ chồng vì sa lưới tình của chàng “phi công trẻ” 6 múi và lời nhắn nhủ: Tình cảm như giếng khơi, chẳng thể đào một lần hưởng cả đời

Tình yêu

19:47:06 11/04/2021
Những cơn say nắng, những cảm xúc ngoài chồng ngoài vợ có thể dẫn đến tan vỡ, nhưng cũng có thể giúp người ta nhận ra giá trị của sự nhạt nhẽo trong hôn nhân.

Sơ tán do bão Seroja mạnh lên ở Tây Australia

Thế giới

19:45:25 11/04/2021
Ngày 11/4, bão nhiệt đới Seroja mạnh lên ngoài khơi bang Tây Australia. Các cơ quan dịch vụ khẩn cấp của Australia cảnh báo tới vài thị trấn, người dân ngay lập tức phải tìm nơi trú ấn bởi gió giật và khả năng ngập duyên hải.