Ngọt: ‘Chúng tôi mỗi lúc một kiểu, có cả tăm tối và dễ thương’

“Nếu chỉ tăm tối hoặc dễ thương sẽ là giả tạo. Mỗi lúc một kiểu mới là Ngọt và con đường của chúng tôi”, Vũ Đinh Trọng Thắng chia sẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngọt có lẽ là ban nhạc 9X đầu tiên ở Việt Nam có 2 album và một live show riêng cháy “sạch sành sanh” 3.000 vé. Khán giả của Ngọt (được gọi là Kẹo) đều là những người trẻ, thậm chí rất trẻ. Nhiều Kẹo, một tay cầm trà sữa, tay kia cầm đèn ông sao.

Cộng đồng Kẹo thuộc gần như toàn bộ ca khúc của Ngọt, và trong đêm diễn cách đây vài hôm, Ngọt và Kẹo đã cùng hòa với nhau trong một không gian âm nhạc dành riêng cho 9X, giản dị, ngây thơ như lời ăn tiếng nói hàng ngày, nhưng lại rất văn minh.

Sau live show đúng thật là mình, Vũ Đinh Trọng Thắng – thủ lĩnh của Ngọt – trò chuyện với Zing.vn về sự hình thành của Ngọt cùng những mảnh ghép còn lại của ban nhạc.

Ngọt: Chúng tôi mỗi lúc một kiểu, có cả tăm tối và dễ thương - Hình 1

Vũ Đinh Trọng Thắng – người sáng tác và giọng ca chính của ban nhạc Ngọt.

Ngọt không phải là tính từ chi phối đến ‘chất’ của ban nhạc

- Giữa những cái tên “rất Tây” của nhiều nhóm, ban nhạc hiện nay, Ngọt được xem là một sự giản dị và thuần Việt. Tên “Ngọt” được khởi nguồn từ đâu?

- Khi thành lập một ban nhạc thì phải chọn một tên gì đó. Lúc đầu, các thành viên không biết đặt tên gì, sau đó tôi đặt ra tiêu chí là tên ban nhạc phải là một từ, từ đó phải là tiếng Việt và là tính từ. Ngọt ra đời theo cách ngẫu nhiên như thế.

Sau đó, chúng tôi lập fanpage cho Ngọt, 2-3 tháng sau, những người hâm mộ Ngọt được gọi là Kẹo. Đến giờ, các thành viên không còn gọi fan là Kẹo, nhưng fan vẫn gọi nhau là Kẹo. Đó thực sự là điều rất thú vị vì cộng đồng người hâm mộ của Ngọt cũng có một cái tên.

- Từ khi thành lập đến nay, “ngọt” liệu có bao giờ là một tính từ chi phối và quyết định đến chất nhạc của các anh?

- Không bao giờ. Khi viết nhạc, tôi không bao giờ nghĩ đến tên Ngọt. Khi thể hiện, các thành viên cũng không nghĩ đến. Đó có thể là một cái sai, nhưng là cái sai mà chúng tôi đã tự đúc kết được.

Lúc đầu, tôi cũng muốn Ngọt sẽ đi theo một khuôn đúc cụ thể, ví như ban nhạc sẽ là màu hồng son hoặc hồng đỏ và tạo ra những sản phẩm phù hợp với cái tên “Ngọt”. Nhưng sau đó, tôi nhận thấy, những cái đó kìm hãm mình một cách kinh khủng.

Nếu chỉ có tăm tối hoặc chỉ có dễ thương sẽ là giả tạo, đó không phải là con người của tôi hay các thành viên. Chúng tôi là cả hai, hay nói đúng hơn là mỗi lúc một kiểu. Đó mới là Ngọt và con đường của Ngọt. Ngọt không bị chi phối bởi điều gì.

- Người ta gọi âm nhạc của Ngọt là “rock nước ngọt” vì thiếu sự mạnh mẽ, rực lửa, gai góc như rock vốn dĩ phải thế, cũng giống như cách nhiều người định danh Da LAB là “rap trà sữa”. Còn anh, anh miêu tả thế nào về âm nhạc của mình?

- Ai gọi âm nhạc của Ngọt là rock, còn tôi không gọi đó là rock. Tất nhiên, đưa Ngọt vào một thể loại nhạc nào đó không phải là lời khen hay chê, đó là cảm nhận của cá nhân mỗi người. Còn tôi sẽ không đưa Ngọt vào một cái hộp mang tên gì đó. Tôi sẽ đưa Ngọt vào cái hộp to nhất mang tên “nhạc”.

- Không khó để nhận ra vai trò rõ nét của anh trong Ngọt – sáng tác và hát chính. Là trụ cột của ban nhạc, anh lý giải sao về ý kiến cho rằng sáng tác của anh không quá mới và tương đối giống nhau?

- Tôi có cảm giác mình sinh ra cho vai trò viết nhạc, phối khí. Sau thời gian làm việc theo tinh thần đồng đội, tôi học được rất nhiều từ mọi người, đặc biệt là khả năng làm việc nhóm – điều mà trước khi đến với Ngọt, tôi rất yếu.

Tôi cũng không hiểu sao khi nhìn về Ngọt, mọi người lại bảo rằng âm nhạc có sự giống nhau. Thực ra, âm nhạc của ban nhạc giống nhau nhiều mà. Theo như tôi tìm hiểu, âm nhạc chỉ có một số giai điệu nhất định là dễ nghe cho tai của con người.

Bản thân tôi cũng chỉ là người chơi nhạc, chứ không phải người sáng tạo ra một thể loại nhạc mới. Do vậy, tôi sẽ chịu ảnh hưởng của một nghệ sĩ nào đó, ở đâu đó.

Tôi may mắn vì đã đi qua thời kỳ của những thần tượng và đi tìm những anh hùng của riêng mình. Sau thời đó, tôi tự đứng trên đôi chân của mình và viết nhạc cho câu chuyện của mình.

Ngọt: Chúng tôi mỗi lúc một kiểu, có cả tăm tối và dễ thương - Hình 2

Các thành viên của ban nhạc Ngọt bao gồm Vũ Đinh Trọng Thắng, Nguyễn Hùng Nam Anh, Phan Việt Hoàng và Nguyễn Chí Hùng .

- “Viết nhạc cho câu chuyện của mình” có thể hiểu là sáng tác của anh đều bắt nguồn từ những cảm xúc cá nhân và có thật?

- Tôi có một số nguyên tắc trong sáng tác. Và một trong những nguyên tắc đó là không viết nhạc ngoài cuộc đời của mình, tức là không bịa. Album đầu tiên của Ngọt, chủ yếu xoay quanh chuyện đời của tôi và bạn bè xung quanh. Đến album hai, tôi mở rộng hơn, viết nhạc kiểu tiểu thuyết nhưng vẫn có câu chuyện của mình và bạn bè trong đó.

Vì gần gũi như vậy nên những ca khúc của Ngọt đều có cảm xúc chung là rất đời thường.

- Nhiều nhạc sĩ “ngắm cảnh sinh tình” rồi viết nhạc trau chuốt, hẳn anh không thuộc lớp những người làm nhạc như vậy?

- Tôi chưa bao giờ sáng tác theo kiểu quan sát cảnh vật, thú thật là tôi không sến như vậy. Tôi phải ngắm mấy cảnh thật đẹp may ra mới viết được một bài và đó là bài mà bây giờ tôi vẫn chưa viết xong. Tất nhiên, tôi cũng có những khoảnh khắc sến sến, đó lúc tôi cố nắm bắt một điều gì đó rất đẹp bất chợt đi qua mình.

‘Lúc chán nản là lúc được tiếp thêm sức lực’

- Anh miêu tả như thế nào về những mảnh ghép còn lại của Ngọt là Nguyễn Hùng Nam Anh, Phan Việt Hoàng và Nguyễn Chí Hùng?

- Hoàng là nền tảng để Ngọt hoạt động. Ban nhạc đi tiếp được đến ngày hôm nay là nhờ Hoàng. Hoàng cũng là người quản lý, nói nôm na là kiếm được tiền để ban nhạc hoạt động. Hùng là thành viên mới nhất, Hùng thì thần đồng rồi và có lẽ cũng chỉ có một từ để miêu tả đó là “thần đồng”. Còn Nam Anh là bạn thân của tôi (cười).

- Trước đây, Ngọt có một thành viên là Trần Bình Tuấn, nhiều người vẫn ấn tượng với Tuấn vì giọng nói nhỏ nhẹ, cao vút và mái tóc dài. Khi Tuấn rời ban nhạc, Ngọt có những thay đổi gì?

- Tuấn ngày xưa cũng chơi thân vào tôi, cả hai còn làm mấy dự án khác ngoài âm nhạc. Thời đó, nghĩ ra cái gì vui vui là làm. Thực ra lý do Tuấn rời nhóm là vì Tuấn đã chán theo đuổi âm nhạc, muốn chuyển sang cái khác. Nhưng tôi thì khác, tôi muốn làm tiếp để xây dựng thành một cái nghiệp chứ không thể nay làm cái này, mai làm cái khác.

Khi Tuấn rời ban nhạc, Ngọt chỉ thay đổi lead guitar, còn lại cách làm việc vẫn vậy. Ngọt không có đường hướng phức tạp nên không có ảnh hưởng gì lớn. Chúng tôi vẫn đi biểu diễn, rồi lại quay phim, thu âm, rồi lại biểu diễn.

Ngọt: Chúng tôi mỗi lúc một kiểu, có cả tăm tối và dễ thương - Hình 3

Sau Hà Nội, Ngọt dự kiến chọn TP.HCM, Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác để quảng bá cho album Ng`bthg.

- Nghe anh chia sẻ, âm nhạc của Ngọt đúng là một cuộc chơi. Nhưng trong cuộc chơi thú vị đó hẳn cũng có những mâu thuẫn, bất đồng?

- Mâu thuẫn mới phát triển được (cười). Bất đồng thường xuyên xảy ra, nhiều khi chỉ từ một nốt nhạc đặt sai chỗ. Bất đồng lớn hơn là về việc sản xuất. Nhưng nhiều lúc, lỗi chẳng thuộc về ai cả, không phải lỗi của ai thì cứ cãi nhau thôi. Quan trọng là tất cả ý kiến của mọi người đều được tôn trọng.

Chúng tôi cũng từng muốn dừng lại. Nhưng rồi tôi nói với mọi người rằng làm nhạc, sẽ có những lúc chán nản. Chính khi đó mình được tiếp thêm sức lực, chán nản nhưng sau lại vẫn quay lại với âm nhạc, đó mới là làm việc chăm chỉ.

Còn nếu ai làm nhạc mà không bao giờ chán thì tôi nghĩ họ đã coi nhạc như cơm ăn áo mặc hàng ngày, như những nhu cầu vật chất của cuộc sống, điều đó không hẳn tốt.

- Ngọt của thời gian tới sẽ có “vị” như thế nào?

- Chúng tôi vừa làm live show để ra mắt album, sau show là quảng bá album và trau dồi kiến thức ở nhiều nơi khác nhau. Sau đó là tham gia Monsoon Music Festival.

Vài năm nữa, chúng tôi muốn làm được nhiều thứ, biết làm nhạc hơn, kỹ năng cao hơn. Đến một độ nào đó, tất nhiên Ngọt muốn đạt đến khả năng teamwork hoàn hảo với những album cầu kỳ, và tất nhiên là sẽ cầu theo một cách cực kỳ ngớ ngẩn (cười).

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Chi Pu cover River Flows In You cực ngọt, lên tiếng khi bàn tay đánh đàn bị chê… dịQuá chán nản vì thiết kế của Riot - Game thủ tự mình làm lại client LMHT đẹp hơn hàng chính chủHuyền thoại Ronaldinho lần đầu chia sẻ trước ống kính kể từ ngày bị bỏ tù, gây chú ý bởi bộ râu cực lạ lẫmRiot luôn muốn buff cho con cưng Lux nhưng các game thủ Bạc đoàn đang chung tay ngăn chặn điều nàyDân tình náo loạn vì Đông Nhi quay vlog tiết lộ đã có "thành viên mới" sau tin đồn mang thai, chuyện gì đây?Chuyện thật như đùa: Bỏ qua ân oán tình thù, Quỳnh búp bê và My sói trở thành chị em dâu trong 'Những ngày không quên'Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương'Những ngày không quên' trailer tập 2: Uyên và Khoa có nguy cơ phải hoãn cưới vì CovidTuyên bố 'lâu rồi chưa chơi Vayne', TheShy vẫn đủ sức quét sạch RNG khi mang vị tướng này lên Đường trênQuảng Nam đề xuất tạm dừng tàu Bắc - Nam để phòng dịch3 lần liên tiếp đánh bại 'Sao Đỏ', Na`vi tiếp tục khẳng định vị trí ngôi vương CS:GO thế giớiChọn iPad Pro 2017 hay iPad Pro 2020 để làm việc online mùa dịch Covid-19Trong túi nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng có những gì?Khỉ đầu chó bị sư tử chơi trò "mèo vờn chuột", liệu nó có thể chạy thoát?Robot Xiaomi hút bụi, lau nhà giá 7,49 triệu ở VN: Thông minh, sạch sẽMẹo làm mới smartphone bằng kem đánh răng gây tranh cãiCả bầy piranha đi săn, biến con mồi thành bộ xương trắng trong nháy mắt"Luật trời": Thảo qua đời sau khi sinh, con gái bị đưa về quê nhưng 18 năm sau xuất hiện giống mẹ y như đúcChiêm ngưỡng nét độc đáo biệt thự làm từ lá dừa ở Quảng NamiPhone 12 lộ thiết kế mặt lưng cực chất với 4 camera 'siêu to khổng lồ'Tình yêu và tham vọng: Phong (Mạnh Trường) kể chuyện vợ chết vì bị sảy thai khiến Linh (Diễm My 9x) đưa ra quyết định táo bạoÔng ngoại dạy cháu 'gặp khó khăn phải dũng cảm đương đầu' khiến Thu Quỳnh xúc động bật khócCư dân mạng để ý đến biểu cảm của Dịch Dương Thiên Tỉ khi Cúc Tịnh Y không thể đứng dậy sau cú téMàn đối đầu trực diện đầu tiên của Kpop tháng 04/2020: Changmin trở lại với high note đỉnh cao, (G)I-DLE khiến fan 'lóa mắt' với MV đầu tư hoành trángTung ca khúc mới trong tình trạng cách ly, Bad Bunny công khai luôn người yêuHướng dẫn đặt lịch khám online ở TP.HCM

Tiêu điểm

Ca sĩ Hà My: 'Tôi sẽ không lấy ai khác ngoài Hoài Linh'
11:23:58 06/04/2020
Jack vừa chúc K-ICM khỏe mạnh, mẹ nuôi lập tức lên tiếng đầy ẩn ý: Lá sẽ rơi khi đến lúc...?
22:19:27 05/04/2020
An Nam chuẩn bị cho ra mắt ca khúc mới ‘Ý trời’ do anh tự sáng tác và thể hiện
09:13:42 06/04/2020
Hết Vinh Râu - Thái Vũ, đến cả bộ đôi streamer MisThy - Di Di cũng đang muốn 'cà khịa' K-ICM?
22:37:39 06/04/2020
Con gái út vợ chồng Lưu Hương Giang xuất hiện MV mới của Hoàng Thuỳ Linh
10:04:18 05/04/2020
Livestream hát 'sương sương' ngoài đường, Tuấn Hưng bị khán giả nhắc nhở việc 'cách ly xã hội'
11:22:06 05/04/2020
Hoàng Thùy Linh tái hiện loạt tranh Hàng Trống trong MV mới
08:22:28 05/04/2020
Trấn Thành tiết lộ đây là ca khúc của Hari Won mà mỗi lần nghe đều muốn rớt nước mắt
14:43:31 05/04/2020
Khó hiểu! Sản phẩm comeback của mình nhưng Han Sara lại chỉ nhá hàng một chàng trai giấu mặt duy nhất
09:50:14 06/04/2020
Quách Ngọc Ngoan bật mí hình ảnh đẹp nhất mà anh lưu giữ về một mối tình vụn vỡ
08:54:51 05/04/2020

Thông tin đang nóng

Phong tỏa một xóm 2.000 dân ở Hà Nội "nội bất xuất, ngoại bất nhập"
07:00:27 07/04/2020
MC Thảo Vân 'thách đấu' công khai với chồng cũ Công Lý
07:03:58 07/04/2020
Nghệ sĩ hạng A Trung Quốc làm gì khi mất nguồn cát-xê hàng triệu USD?
07:50:29 07/04/2020
Giảm cân thành công mùa COVID-19 chẳng khó nếu bạn thử áp dụng 6 mẹo giảm cân từ cô nàng người Hàn này
07:26:26 07/04/2020
Sao nữ Đài Loan bị tái phát ung thư khi đang mang thai
07:47:44 07/04/2020
Knet "xả" ảnh dàn nữ thần trong sáng, ai ngờ khiến MXH Hàn nổ tung: Ngoài Suzy, Irene, còn quá nhiều "tiên tử hạ phàm"
07:42:47 07/04/2020
Nữ hoàng sắc đẹp một thời của làng thể thao thế giới giờ ra sao?
07:22:11 07/04/2020
Chồng Tây 2m của Lan Phương không ghen khi vợ đóng cảnh nóng
07:24:06 07/04/2020
Cao thủ võ thuật là vệ sĩ số 1 hành tinh: Bảo vệ 50 nhân vật siêu VIP
08:00:29 07/04/2020
'Búp bê streamer' nổi tiếng mạng, chơi game từ năm 6 tuổi
07:15:21 07/04/2020

Tin mới nhất

Vũ Cát Tường ra mắt dự án âm nhạc Tomorrow, toàn bộ lợi nhuận được dùng cho công tác xã hội

08:05:59 07/04/2020
Toàn bộ lợi nhuận từ dự án lần này sẽ được Vũ Cát Tường trao tận tay cho các tổ chức chống dịch, giải quyết hạn mặn miền Tây.

Chi Pu cover River Flows In You cực ngọt, lên tiếng khi bàn tay đánh đàn bị chê… dị

07:54:03 07/04/2020
Hóa ra đây chính là lý do khiến cho bàn tay của Chi Pu trông có phần lạ lạ khi đánh đàn.

Những nghệ sĩ 'có thù' với Covid-19 nhất: Từ huỷ liveshow, hoãn ra MV cho đến dừng cả việc đi du học

07:49:22 07/04/2020
Đây là những nhân vật xấu số bị Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề nhất.

Chẳng những hát tiếng anh, Kiều Loan còn thử sức với nhạc kịch bằng OST nổi tiếng trong 'La La Land'

07:44:09 07/04/2020
Tuy khiến ban giám khảo trầm trồ trước giọng hát bắt mic của mình, song Á hậu Kiều Loan vẫn lọt Top 3 nguy hiểm.

K-ICM tiết lộ lý do 'lỡ hẹn' livestream gặp fan: 'Khánh bận làm nhạc phim Quốc tế'

22:34:14 06/04/2020
Hóa ra K-ICM đang nắm trong tay một dự án mang tầm vóc quốc tế?

Han Sara nhá hàng hashtag dự án comeback và 'thuyết âm mưu' cực khó đỡ từ Toof.P

15:44:01 06/04/2020
Toof.P đã đặt cho dự án của Han Sara một cái tên vô cùng bá đạo.

Tuấn Hưng mời Xuân Hinh tham gia MV chứa thông điệp đầy lùi dịch Covid-19

15:05:47 06/04/2020
Tuấn Hưng mời rất nhiều nghệ sĩ như: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Tự Long, Xuân Bắc....tham gia MV Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng.

Cả dàn sao Vbiz và KOLs khủng rần rần vì "Tôi ở nhà": Hoàng Thuỳ Linh tiện "cày" MV mới, Linh Ka, Lê Bảo lột xác hẳn mùa dịch

11:15:46 06/04/2020
Ở nhà là yêu nước, cùng dàn sao Vbiz và KOLs đình đám chung tay đẩy lùi bệnh dịch đi thật xa nhé!

Tình trẻ vất vả hỗ trợ Thanh Hà làm ca sĩ kiêm MC 'tại gia' trong mùa dịch

11:06:07 06/04/2020
Nhân dịp cả nước cùng ở nhà chống dịch, ca sĩ Thanh Hà đã tổ chức livestream để giúp khán giả giải khuây.

Han Sara nhá hàng sản phẩm 'comeback' bằng hình ảnh một chàng trai bí ẩn

10:49:35 06/04/2020
Sau khi gây sốt mạng xã hội với những hình ảnh khoe cơ bụng ngày càng săn chắc, Han Sara vừa ‘nhá hàng’ trên fanpage của mình hình ảnh đầu tiên cho dự án comeback.

Mừng ‘Cố giang tình’ đạt Top 1 Trending, X2X tung clip hậu trường MV

10:03:32 06/04/2020
Sau 5 ngày công chiếu, MV ‘Cố giang tình’ của X2X hiện đạt Top 1 Trending Youtube vào sáng ngày 5/4. Theo đó, những hình ảnh vô cùng thú vị đầu tiên đằng sau MV ‘Cố giang tình’ lần đầu được hé lộ.

Debut tại Vpop chưa bao lâu, nhóm nhạc đàn em MAMAMOO lao đao khi 1 thành viên bị phốt bắt cá 2 tay

09:12:52 06/04/2020
Người hâm mộ của nhóm nhạc D1verse hiện tại đang rất hoang mang về câu chuyện.

Vpop tuần qua: Nghẹn ngào ca khúc dang dở của Mai Phương, nghi vấn Noo Phước Thịnh có bạn gái

08:23:28 06/04/2020
Bên cạnh đó, loạt sản phẩm âm nhạc Vpop tuần qua cũng mang đậm tinh thần chống dịch.

Thông điệp sẻ chia, kết nối bằng âm nhạc

08:08:17 06/04/2020
“Hãy ở nhà, chúng tôi sẽ chơi nhạc bạn nghe” là thông điệp mà các nghệ sĩ Việt Nam muốn gửi đến cộng đồng thông qua dự án hòa nhạc “24-hour music marathon” diễn ra trực tuyến kéo dài nhiều giờ từ khắp nơi trên thế giới. Qua đó, góp phần...

Trà My Idol bức xúc bị chỉ trích vì nhầm tên với diễn viên "Thương nhớ ở ai"

08:05:50 06/04/2020
Sự nhầm lẫn tên khiến ca sĩ Trà My Idol bị anti-fan của diễn viên Trà My chửi mắng.

Đức Phúc dance cover ON (BTS), mạnh dạn tuyên bố: 'Ai nhảy bài này không mệt thì… cho tiền'

22:38:24 05/04/2020
Đức Phúc đã có màn đối đáp hài hước trước những nhận xét từ khán giả.

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19

15:04:59 05/04/2020
Trong những ngày quá nhiều thông tin bủa vây về dịch bệnh Covid-19, đây là lúc âm nhạc mang đến những ảnh hưởng tích cực cho người nghe. Và các ca sĩ trẻ chính là những người truyền tải thông điệp đó nhanh chóng, gần gũi góp sức nhỏ cho...

Lời bài hát "Kẻ cắp gặp bà già" của Hoàng Thùy Linh ẩn ý thế nào?

14:40:51 05/04/2020
Hoàng Thùy Linh tiếp tục mang tới một bầu trời ẩn ý trong MV Kẻ cắp gặp bà già.

Dành cả thanh xuân đấu tranh tư tưởng ra MV hay không, Hoà Minzy đích thị là cô gái thiếu nghị lực của Vpop

11:18:21 05/04/2020
Có lẽ các fan phải mau đưa ra lời khuyên hợp lí cho thần tượng của mình ngay thôi.

A Tuân sáng tác bài hát lên án những người trốn cách ly, tiết lộ kế hoạch ý nghĩa mùa Corona

08:51:49 05/04/2020
A Tuân và ca sĩ Chu Bin vừa cùng nhau cho ra mắt ca khúc ‘Corona - Xê ta ra’.

MV 'Kẻ cắp gặp bà già': Visual của Hoàng Thùy Linh đạt đỉnh cao nhưng MV cũng ngày càng 'hack não'

08:37:31 05/04/2020
Xem MV mà các fan chỉ biết xuýt xoa: Sao Hoàng Thùy Linh ngày càng đẹp thế không biết!

Cách ly tại nhà, Erik, Min cùng Tuấn Trần và nhiều ca sĩ cho ra mắt 'playlist' cổ vũ tinh thần chống dịch

08:29:04 05/04/2020
Trong những ngày quá nhiều thông tin bủa vây về dịch bệnh Covid-19, đây là lúc âm nhạc mang đến những ảnh hưởng tích cực cho người nghe. Và các ca sĩ trẻ chính là những người truyền tải thông điệp đó nhanh chóng, gần gũi, góp sức cho cộ...

Hoàng Thùy Linh livestream ra mắt MV vì Covid-19

08:19:09 05/04/2020
Thay vì tổ chức buổi ra mắt, nữ ca sĩ chọn hình thức livestream để chia sẻ về MV mới.

Rapper Hà Lê: Chọn con đường riêng để khẳng định mình

08:15:42 05/04/2020
Hứng thú với những thể nghiệm mới mẻ trên nền truyền thống nhưng không phá vỡ tinh thần của chúng, Hà Lê luôn biết cách khiến người ta “bay” trong thế giới sáng tạo đầy màu sắc của anh.

Hưởng ứng 'Ở nhà vẫn vui': Chi Pu mở phòng gym tại gia, tạo xu hướng nhảy mới

08:11:55 05/04/2020
Hàng nghìn khán giả phấn khích bắt trend của Chi Pu tập gym tại nhà, nhảy nối động tác giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao đề kháng trong mùa dịch.

Nửa đêm canh ba, Diệu Nhi hát chúc ngủ ngon nhưng ai nghe xong cũng chỉ muốn… thức tới sáng

23:22:24 04/04/2020
Diệu Nhi lại tiếp tục series doạ người bằng giọng hát của mình.1

Hai bài hát là lời cảm ơn những con người đang ngày đêm chống dịch Covid-19

11:20:17 04/04/2020
Ca sĩ Việt Tú tặng món quà nhỏ tới toàn thể những người anh hùng thầm lặng xả thân vì chiến dịch, vì đất nước trong chiến dịch chống Covid- 19.

FC tròn 3 tuổi, Gin Tuấn Kiệt 'rút ruột rút gan' cover tặng fan bản ballad 'lụi tim'

11:04:27 04/04/2020
Nam ca sĩ tiếp tục ghi điểm với combo đẹp trai + giọng hát ngọt ngào.

MV ngày càng ít người xem, ekip K-ICM nói: Ca sĩ cần view cao để được mời đi diễn, producer có thấp cũng chẳng chết

09:58:36 04/04/2020
Quản lý truyền thông của K-ICM lên tiếng biện minh cho loạt MV âm nhạc được tung ra trong thời gian gần đây chỉ sở hữu lượt view lẹt đẹt.

Amee và chặng đường 1 năm ra mắt: Bốn mùa chăm chỉ và những con số không biết nói dối

08:13:28 04/04/2020
Những thành tích mà nữ ca sĩ đạt được ở tuổi đôi mươi không chỉ khiến những ca sĩ mới ra mắt ghen tị, mà có lẽ nhiều nghệ sĩ đã hoạt động nhiều năm trong nghệ thuật cũng phải trầm trồ thán phục.

Hoàng Thùy Linh tiếp tục bí ẩn với MV mới "Kẻ cắp gặp bà già"

08:08:13 04/04/2020
MV mới của nữ ca sĩ có tên “Kẻ cắp gặp bà già”. Ca khúc này được lấy từ album Hoàng được Hoàng Thùy Linh ra mắt năm ngoái.

Ca sỹ Phi Nhung khen ngợi, kỳ vọng vào giọng hát của Hoa hậu Hoàng Kim

08:04:17 04/04/2020
Sau màn chào sân ấn tượng trên sân khấu Tình Bolero 2020 – Phiên bản nghệ sĩ, Hoa hậu Hoàng Kim tiếp tục ghi dấu ấn với khán giả lẫn ban giám khảo trong tập 3 chương trình mang chủ đề Ngày vụn vỡ, phát sóng vào tối 3/4 trên THVL1.

Á hậu Kiều Loan cover Chân ái, đổi luôn tên bài của Châu Đăng Khoa thành… 'Tay ái'

08:01:46 04/04/2020
Cô nàng Kiều Loan tiếp tục khiến fan say mê vì giọng hát của mình.

Mr Siro san bằng kỷ lục của Sơn Tùng M-TP với sản phẩm mới

07:55:37 04/04/2020
Kỷ lục nghệ sĩ có nhiều sản phẩm đứng đầu #zingchart của Sơn Tùng vừa được san bằng bởi Mr Siro.

A Tuân, Chu Bin lên án hành vi khai báo gian dối để trốn cách ly qua dự án 'Corona - Xê ta ra'

06:16:38 04/04/2020
Ông trùm mạng xã hội A Tuân và ca sĩ Chu Bin vừa cùng nhau cho ra mắt ca khúc Corona - Xê ta ra thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Mẹ nuôi tiết lộ ngày này 3 năm trước, nghệ danh K-ICM ra đời nhưng 'té ngửa' nhất là loạt ảnh thời chưa 'sóng gió'

20:08:21 03/04/2020
Cách đây 3 năm, từ một cậu bé Khánh đánh đàn đã gắn liền với cái tên K-ICM cho đến tận khi đã trở thành producer chuyên nghiệp.

Vicky Nhung dành tặng món quà âm nhạc ý nghĩa cho nghững người anh hùng thầm lặng giữa dịch Covid-19

20:05:11 03/04/2020
Màu áo anh hùng là ca khúc được Vicky Nhung chắp bút như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa giữa dịch Covid-19.

Hóa ra đây chính là phân cảnh Philip Thinroj 'hả hê' nhất trong series #ADODDA từ Hương Giang

11:21:07 03/04/2020
Phân cảnh này không chỉ Philip Thinroj mà còn rất rất nhiều khán giả cũng mê mệt.

Có thể bạn quan tâm

Tin HOT bóng đá sáng 7/4: Diễn viên nổi tiếng là fan cuồng của Atletico

Bên lề sân cỏ

08:20:45 07/04/2020
Diễn viên Jaime Lorente, người thủ vai Denver trong bộ phim đang gây sốt Money Heist là fan cuồng của Atletico Madrid.

Quốc Trường khoe cuộc sống tự cách ly trong biệt thự 25 tỷ khiến khán giả trầm trồ

Sao việt

08:18:23 07/04/2020
Khán giả không khỏi trầm trồ trước sự viên mãn, giàu có của Quốc Trường trong những ngày cách ly tại nhà.

Đàn ông có vợ con nếu vướng vào những thứ này công danh lụi bại, nợ nần trả suốt đời không hết

Tâm sự

08:17:47 07/04/2020
Nếu đàn ông có vợ con mà vẫn cố chấp vướng vào những thứ này, công danh tiền tài sẽ thiếu trước hụt sau, cuộc sống cứ lận đận không khá lên được.

Nửa cuối 2020: Tý là 1 trong 3 con giáp đổi vận, tiền tình đều vượng

Trắc nghiệm

08:17:43 07/04/2020
Theo tử vi, mỗi con giáp đều phải trải qua những giai đoạn khác nhau, khó khăn có và suôn sẻ cũng không hề thiếu. Và trong những tháng cuối năm sắp tới đây, sẽ có 3 con giáp chuyển mình rực rỡ, tài lộc bùng nổ không ngờ đúng như câu nói...

4 lỗi cơ bản thường gặp của lái xe

Ôtô

08:15:35 07/04/2020
Ngồi lái xe sai tư thế, quay đầu xe chưa đúng quy tắc, chưa thử những phản ứng của xe,... là những lỗi cơ bản của lái xe, nhất là với lái mới.

Kiểm tra sách vở của con gái bất ngờ thấy chiếc que thử thai, ông bố nổi trận lôi đình nhưng rồi lập tức xin lỗi con

Đời sống

08:02:10 07/04/2020
Mở cặp con gái ra ông bố hoang mang và tức giận khi phát hiện ra bí mật tày trời, nhưng cuối cùng ông bố này lại nhận sai về mình.

Bảng giá điện thoại Itel tháng 4/2020: Giảm giá nhẹ

Đồ 2-tek

08:00:10 07/04/2020
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua smartphone, xin đăng tải bảng giá điện thoại Itel tháng 4/2020. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Chất chơi như người Thái: Độ toàn xe phổ thông thành bản nhái Ferrari, Lamborghini, có mẫu lai cả hai gây tranh cãi

Siêu xe

07:59:34 07/04/2020
Xưởng độ Thái Lan có tên P.S. Modify tại Chonburi, Thái Lan mới đây đã được nhiều kênh YouTube xe quốc tế chú ý vì khả năng hô biến những mẫu xe đời thường thành siêu xe vô cùng thuyết phục.

Loạt iPhone giảm giá 'sập sàn' tại Việt Nam, cao nhất 5 triệu đồng

Mua sắm

07:58:59 07/04/2020
Trong tháng 4 này, có 8 mẫu iPhone chính hãng được các hệ thống di động lớn ở Việt Nam giảm giá nhằm kích cầu tiêu dùng.

Ảnh chế: Khi các siêu sao bóng đá ở nhà tránh dịch

Hài hước

07:56:16 07/04/2020
Phải nghỉ bóng đá ở nhà tránh dịch Covid-19, các cầu thủ chỉ có thể gặp gỡ nhau qua điện thoại mà thôi.

Đồng Tháp: Nhân viên siêu thị chế tạo máy rửa tay kháng khuẩn

Thế giới số

07:55:07 07/04/2020
Để chủ động phòng chống, dịch bệnh Covid-19 và tạo sự an tâm cho khách hàng khi đến mua sắm, anh Huỳnh Văn Bằng - nhân viên bảo trì Siêu thị Co.opmart Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) đã chế tạo chiếc máy rửa tay tự động.

Bức tranh bí ẩn bên trong quan tài của xác ướp Ai Cập 3000 năm tuổi

Chuyện lạ

07:50:26 07/04/2020
Trong quá trình bảo quản, các nhà khảo cổ học đã bất ngờ phát hiện ra bức tranh bên trong và mặt dưới quan tài của một xác ướp Ai Cập gần 3.000 năm tuổi

Trung Quốc phát triển khẩu trang chống tĩnh điện chống đại dịch Covid-19

Thế giới

07:48:11 07/04/2020
Các nhà nghiên cứu từ Khoa Kỹ thuật Cơ điện tại Đại học KH&CN Điện tử Tây An

Quá chán nản vì thiết kế của Riot - Game thủ tự mình làm lại client LMHT đẹp hơn hàng chính chủ

Esport

07:47:30 07/04/2020
Có lẽ việc phải ở nhà dài ngày lại còn phải nhìn client vô vị của LMHT quá nhiều lần nên anh chàng này quyết định ra tay.