Ngôn từ của phụ nữ có thể là “quả bom nổ chậm” trong hôn nhân”: Muốn tránh tai hoạ cần nhớ 5 điều sau

Có không ít người phụ nữ sử dụng miệng lưỡi như một loại vũ khí nhằm kiểm soát chồng…

Khí chất của người phụ nữ không chỉ thể hiện ở ngoại hình, tính cách, nội tâm mà còn được bộc lộ rõ thông qua lời nói. Khi biết nói đúng điều, đúng trọng tâm hướng tới đối tượng thích hợp, giao tiếp tựa như một loại trang sức tôn lên vẻ đẹp tinh tế của chị em chúng ta.

Ngược lại, đàn ông sẽ cho rằng bạn phiền phức, nhiều chuyện khi lời nói thiếu đi sự khôn khéo. Dần dần, anh ta sẽ chẳng hề tôn trọng nữa và tình cảm cũng nhạt phai nhiều.

Vậy nên, muốn trở thành người vợ hoặc nhân tình hoàn hảo của một ai đó, trước lúc học cách yêu , hãy học cách nói năng sao cho khôn khéo nhất qua 5 điều dưới đây.

Biết chừng mực giới hạn

Khi hai người đã bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, sẽ có vài thứ chúng ta thấy thoải mái hơn trong việc chia sẻ, trao đổi. Tuy nhiên, mỗi cá thể đều riêng biệt, có những giới hạn nhất định. Do đó, điều quan trọng là phải biết tới hai chữ “chừng mực”. Đàn ông ai cũng cất giấu trong lòng những khoảng trời riêng bất khả xâm phạm.

Ngôn từ của phụ nữ có thể là quả bom nổ chậm trong hôn nhân: Muốn tránh tai hoạ cần nhớ 5 điều sau - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Đôi khi phụ nữ tính đa nghi, muốn lấn sâu hơn vào cuộc sống của đối phương để dễ bề kiểm soát, “nắm thóp”. Vậy nên họ sẵn sàng dùng ngôn từ để mỉa mai, thậm chí đả kích người chồng mà chẳng quan tâm tới lòng tự trọng của anh ta. Dần dần, cảm tình đối với bạn cũng phai mờ và rất khó lấy lại.

Người vợ khôn ngoan sẽ hiểu đâu là thứ nên nói, đâu là điều cần “mập mờ”, đâu là chuyện nên “ra ngô ra khoai”. Một khi đã động tới chuyện “cấm kỵ” thì một chữ cũng chẳng nên phát ra. Uyển chuyển linh hoạt với ngôn từ mới chính là thứ đàn ông kiếm tìm.

Chín chắn vừa đủ, không tỏ vẻ lõi đời

Chín chắn là một đức tính tốt của bất cứ người trưởng thành nào. Nó được thể hiện qua việc bạn hiểu rõ những vấp ngã, biến cố trong đời để bình tĩnh xử lý mọi chuyện. Càng chín chắn, phụ nữ càng toát ra thần thái vững vàng và giống như một điểm tựa an toàn cho mọi thành viên trong gia đình. Người chín chắn nói năng cũng rất khác, họ thường gây được sức hút tới đối phương và người xung quanh cũng mong muốn nhận được bài học trải nghiệm.

Tuy nhiên, khi chín chắn thái quá sẽ tạo ra vẻ lõi đời. Bỗng chốc, người phụ nữ trở thành kẻ lắm điều, huênh hoang, tạo ra những hệ lụy không tốt với mối quan hệ. Bản thân người chồng cũng sẽ chẳng muốn nghe những điều quá sành sỏi bởi họ sẽ nghĩ vợ mình chỉ giỏi toan tính, lanh vặt. Vậy nên, hãy khiêm tốn dù bạn đã thừa biết trong lòng. Khi ấy chín chắn mới thực sự phát huy tác dụng và làm bạn trở nên tuyệt vời hơn đối với nửa kia.

Ngôn từ của phụ nữ có thể là quả bom nổ chậm trong hôn nhân: Muốn tránh tai hoạ cần nhớ 5 điều sau - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Dĩ hòa vi quý, không chỉ trích gay gắt

Có một kiểu phụ nữ luôn được tôn trọng, đó là những ai tâm luôn lặng, không bị xô động trước những biến thiên của cuộc đời. Họ biết nhìn nhận sự việc dưới nhiều góc độ khách quan để hiểu rằng dĩ hòa vi quý mới là đích đến cuối cùng. Ngược lại, những ai hay chỉ trích gay gắt thì lòng mang oán hận lớn, luôn luôn giữ cảm xúc tiêu cực, khó chịu.

Là một người vợ, bạn còn đảm nhiệm cả thiên chức làm mẹ, làm dâu. Vậy nên dĩ hòa vi quý với nhiều bên mới là thứ khiến cho chồng thực sự cảm kích, say đắm. Anh ấy hẳn rất yên tâm mà giao phó cho bạn những nhiệm vụ quan trọng trong nhà vì tin tưởng người vợ sẽ xử lý êm đẹp ổn thoả.

Đôi khi biết nói khêu gợi , ngốc nghếch một chút

Hãy luôn để người đàn ông được phát huy sự nam tính, chất “manly” thông qua việc nói năng ngốc nghếch một chút . Anh ấy sẽ muốn “dạy” lẫn che chở cho vợ, quấn quýt bạn nhiều hơn vì bản thân được thể hiện tình cảm, sự chín chắn của người chồng.

Ngoài ra, một cách khác khiến cho phụ nữ cũng thực sự hấp dẫn với ông xã là lối nói khêu gợi, nửa kín nửa hở để đối phương luôn phải tò mò, muốn tìm hiểu, khám phá.

Ngôn từ của phụ nữ có thể là quả bom nổ chậm trong hôn nhân: Muốn tránh tai hoạ cần nhớ 5 điều sau - Hình 3

Ảnh minh hoạ.

Khi cần sẽ biết im lặng

Im lặng cũng là một loại “vũ khí” của người phụ nữ. Nhiều lúc, bạn chẳng cần nói một lời nào, chỉ đơn giản là giữ tâm vững vàng và không thốt ra những thứ làm tổn thương người khác. Im lặng không phải là xấu, nó có nghĩa người phụ nữ biết tạo ra một khoảng lặng để cặp đôi suy nghĩ thấu đáo về mâu thuẫn, rắc rối. Như vậy, họ mới có thời gian để đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Dưới con mắt của một người phụ nữ thông minh, một người đàn ông xứng đáng để kết hôn cần ít nhất 3 đặc điểm này

Hôn nhân là việc rất quan trọng trong cuộc đời của người phụ nữ, nó có thể quyết định rất nhiều đến hạnh phúc sau này của người phụ nữ.

Một số phụ nữ đặt sắc đẹp hoặc tiền bạc lên hàng đầu trong tiêu chí chọn bạn đời, sau đó tìm kiếm người yêu của mình theo tiêu chí này.

Tuy nhiên, trong mắt một người phụ nữ thông minh, một người đàn ông xứng đáng để kết hôn không cần phải đẹp trai và giàu có.

Dưới con mắt của một người phụ nữ thông minh, một người đàn ông xứng đáng để kết hôn cần ít nhất 3 đặc điểm này - Hình 1

Tính cách của một người đàn ông che giấu tương lai của hai người

Thay vì chọn một cuộc hôn nhân không đáng tin cậy vì sĩ diện, tốt hơn nên chọn một người đàn ông có bản lĩnh. Anh ta có thể trông không đẹp trai cho lắm, nhưng anh ta mang lại cảm giác an toàn mà chúng ta muốn.

Nhà văn nổi tiếng từng cảnh báo người phụ nữ: "Đừng chỉ mê muội vì tình yêu, tính cách còn quan trọng hơn điều này. Tình yêu là nhất thời, tính cách là vĩnh cửu. Khi tình yêu dần phai nhạt, tình cảm giữa hai người phụ thuộc vào lòng tốt đến duy trì".

Tính cách của một người đàn ông là điều chúng ta nên quan tâm nhất.

Dưới con mắt của một người phụ nữ thông minh, một người đàn ông xứng đáng để kết hôn cần ít nhất 3 đặc điểm này - Hình 2

Người đàn ông làm việc chăm chỉ và năng động có thể mang lại cho phụ nữ khả năng hạnh phúc

Nghèo không có gì là ghê gớm, suy cho cùng không phải ai sinh ra cũng ngậm được thìa vàng, đa phần họ đều là những người bình thường, đang phải chạy vạy kiếm sống, chỉ cần họ chịu khó làm việc, chỉ cần họ có động lực là được.

Diễn viên Trần Đạo Minh đã từng nói câu này: "Ý nghĩa lớn nhất của mối quan hệ vợ chồng không phải là ăn, mặc, có con, mà là nuôi dưỡng lẫn nhau, đạt được thành tựu của nhau, và nâng cao chất lượng cuộc sống".

Phụ nữ không ngại gian khổ, chỉ sợ không có hy vọng vào người đàn ông, vì vậy, một người đàn ông chịu khó, chịu thương mới có thể mang lại cho phụ nữ hạnh phúc như ý muốn.

Dưới con mắt của một người phụ nữ thông minh, một người đàn ông xứng đáng để kết hôn cần ít nhất 3 đặc điểm này - Hình 3

Người đàn ông sẵn sàng cho đi là sự đảm bảo cho tình yêu của một người phụ nữ

Một số đàn ông là những người theo chủ nghĩa ích kỷ tinh tế, họ chưa bao giờ sẵn sàng trả tiền cho phụ nữ, thậm chí nếu có, họ lại yêu cầu đối phương phải trả lại, nếu không họ sẽ tức giận.

Những người đàn ông như vậy sẽ chỉ lấy mình làm trung tâm, quá ích kỷ để hiểu được ý nghĩa thực sự của hôn nhân. Hôn nhân không bao giờ là việc của một người, nó đòi hỏi hai người phải vận hành cùng nhau để nuôi dưỡng hạnh phúc mà họ mong muốn.

Một người phụ nữ được bao bọc trong tình yêu sẽ có khuôn mặt rạng rỡ, trong khi một người phụ nữ không được tình yêu dưỡng ẩm sẽ rất héo hon.

Dưới con mắt của một người phụ nữ thông minh, một người đàn ông xứng đáng để kết hôn cần ít nhất 3 đặc điểm này - Hình 4

Đối với phụ nữ, tình yêu của đàn ông là điều quan trọng nhất của họ, chứ không phải những người ham muốn làm vợ đại. Vì vậy, những người đàn ông sẵn sàng trả tiền cho chúng ta đáng để chúng ta lựa chọn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49

Tiêu điểm

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến
12:03:05 16/06/2021
Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó
16:43:42 16/06/2021
Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm
06:09:04 17/06/2021
4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra
14:20:10 16/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'
11:59:15 16/06/2021
Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng
16:39:00 16/06/2021
Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi
13:05:22 17/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM nhiều nhất với 60 người
06:13:47 18/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt
06:03:47 18/06/2021
Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong một ngày
01:35:26 18/06/2021
5 người đẹp đi Mỹ giữa dịch
06:14:15 18/06/2021
Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm
06:08:24 18/06/2021
'Ảnh đế' Yoo Ah In sở hữu đồ nội thất đắt đỏ bậc nhất showbiz
07:30:57 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Chặng cuối khó khăn của chiến dịch tiêm chủng Mỹ
01:33:45 18/06/2021
Ai là người đàn ông quan trọng nhất trong đời Angelina Jolie?
06:23:11 18/06/2021

Tin mới nhất

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!

20:30:32 15/06/2021
Thực ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, khi đã yêu một ai đó thật lòng thì họ rất hay đeo bám.

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại

17:35:09 15/06/2021
Những muộn phiền, căng thẳng trong lòng chính thứ mà chẳng có ai muốn vác cả. Thế nên cuộc sống này vốn chẳng có ai sống dễ dàng, ai cũng có khổ tâm và sự tham vọng.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra

12:25:31 14/06/2021
Đừng lấy lý do mình thẳng tính, nghĩ gì nói nấy là được.

Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này

12:16:50 14/06/2021
Phụ nữ muốn hạnh phúc trong hôn nhân thì nhất định phải đòi hỏi sự tôn trọng của chồng. Cho đi nhiều thì cũng phải nhận lại được đôi điều. Sống phải tính toán một chút không là thiệt thòi bản thân lắm.

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?

12:09:26 14/06/2021
Nghiên cứu cho thấy 90% đàn ông khi đã mất sự hứng thú cũng như dần hết tình cảm với người phụ nữ, họ sẽ thường xuyên có 4 dấu hiệu này.

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi

10:41:07 14/06/2021
Rõ ràng những tín hiệu này đã được bật lên từ lâu, thế nhưng nhiều người vẫn ngó lơ để được yêu hết mình.

Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"

10:23:16 14/06/2021
So với những người cư xử khéo léo, đàn ông có xu hướng thích những người phụ nữ có thể tung hoành và tạo ra bất ngờ.

Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân

10:18:08 14/06/2021
Phụ nữ đâu chỉ cần 1 ông chồng chỉ biết nộp đủ lương hàng tháng và sống lầm lũi như 1 cái máy được lập trình sẵn.

Có thể bạn quan tâm

'Blockchain là công nghệ có ảnh hưởng nhất kể từ sau Internet' 

Thế giới số

09:05:58 18/06/2021
Theo chuyên gia tài chính Ric Edelman, công nghệ Blockchain có tiềm năng mang tính cách mạng đối với ngành thương mại quốc tế.

Đánh giá Samsung 980 - SSD PCIe gen 3 vẫn thể hiện đẳng cấp nhanh "xé gió"

Game offline

09:04:44 18/06/2021
Cách đây không lâu, chúng tôi đã có dịp trải nghiệm chiếc SSD flagship của Samsung là 980 Pro sử dụng những công nghệ mới nhất đi kèm với PCIe gen 4 băng thông lớn đem tới tốc độ xé gió.

Tưởng mua được mỹ phẩm Hàn, Pháp xịn xò, ai dè "mỹ phẩm xô chậu", chuyên gia đưa ra 3 tiêu chí nhìn là biết ngay mỹ phẩm giả hay thật

Sáng tạo

09:02:52 18/06/2021
Kem trộn hay mỹ phẩm giả dù có được chiết sang chai lọ với mẫu mã, nhãn mác tinh vi đến mấy cũng không vượt qua hết được 3 tiêu chí khi chọn mỹ phẩm được chuyên gia da liễu vạch ra.

Phát hiện vết bẩn trên sàn trong căn nhà mới mua, nhìn kĩ người phụ nữ liền muốn bỏ chạy mất dép

Netizen

09:01:36 18/06/2021
Hình dáng vết bẩn thật sự khiến ai nhìn cũng đều liên tưởng ngay đến những câu chuyện kinh hoàng.

Gần 100.000 người chơi mới, 48 tiếng giữ Top 1 BXH và những con số “nóng bỏng tay” từ Võ lâm Kỳ Hiệp

Game online

09:00:28 18/06/2021
Nhắc tới Võ Lâm Kỳ Hiệp những ngày này là nhắc tới 1 hiện tượng của dòng MMORPG. Chỉ sau 48h ra mắt đầu tiên, bom tấn mới nhất đến từ NPH Gamota đã sớm ghi nhận những con số thật sự ấn tượng.

Đội tuyển Việt Nam có lịch thi đấu vòng 3 World Cup vào mùng 1 Tết Âm lịch

Bóng đá việt nam

08:59:23 18/06/2021
​Theo đó, lượt trận thứ 8 có sự tham dự của đội tuyển Việt Nam rơi đúng ngày 1/2/2022, tức ngày mùng 1 Tết Âm lịch.

Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 2021

Esport

08:57:29 18/06/2021
T1 vẫn đang cho thấy một phong độ tương đối ấn tượng tại LCK Mùa Hè 2021. Tiếp đón một Fredit BRION không được đánh giá quá cao, T1 tràn đầy cơ hội cải thiện điểm số, khi phong độ và tinh thần của cả đội đều đang lên rất cao.

Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!

Phim châu á

08:49:39 18/06/2021
Diễn xuất đi vào lòng đất của Tam kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ trong Thiên Cổ Quyết Trần vấp phải nhiều ý kiến chê bai.

Có loại rau giá đắt ngang thịt, bổ hơn 7 lần quả cam, phụ nữ ăn vào đẹp da, đàn ông sẽ sung sức "chuyện phòng the" bất ngờ

Sức khỏe

08:48:54 18/06/2021
Lá chùm ngây giàu vitamin C hơn 7 lần cam, giàu vitamin A hơn 4 lần cà rốt, giàu canxi gấp 4 lần sữa, giàu sắt hơn 4 lần cải bó xôi, giàu đạm hơn 2 lần sữa chua và giàu potasium gấp 3 lần quả chuối chín...

Rạn Biển – Đặc sản biển khơi nơi thành phố

Ẩm thực

08:47:52 18/06/2021
Để một nhà hàng thu hút được lượng khách đông đảo thì cần những yếu tố gì? Không gian thoáng mát, bày trí đẹp mắt, vị trí đắc địa là những yếu tố giúp thực khách tiếp cận nhà hàng một cách dễ dàng.

Sinh viên trả 1 tỷ cho tấm bằng cử nhân, RMIT là đại học doanh thu tốt nhất Việt Nam, bằng cả Bách khoa HN và Kinh tế Quốc dân cộng lại

Học hành

08:47:24 18/06/2021
Để có tấm bằng cử nhân đại học RMIT trên tay, sinh viên phải trả tối thiểu từ 1 - 1,3 tỷ đồng riêng tiền học.

Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?

Sao châu á

08:45:00 18/06/2021
Câu trả lời thể hiện EQ cực cao của Lâm Tâm Như đã nhận được nhiều lời khen từ netizen.

Mỹ nhân Fate/Grand Order "chưa bao giờ làm anh em thất vọng", ngắm Jean D'Arc phiên bản tai thú "quá là mê"

Cosplay

08:44:12 18/06/2021
Nhan sắc và thân hình quyến rũ của Jean DArc trong series Fate luôn khiến anh em game thủ không thể rời mắt. Fate/Grand Order là 1 trong những tựa game di động thành công nhất của làng game Nhật Bản.

'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người

Phim việt

08:42:45 18/06/2021
Bên cạnh đó, preview tập 44 Hương vị tình thân giới thiệu các tình tiết gắt: bà Xuân đòi tự tử, Thy tát Ngọc lật mặt vì dám cà khịa cô.

Điểm tin phim Hoa ngữ 17/6: Tiêu Chiến hôn Nhậm Mẫn thắm thiết, Dương Mịch vướng nghi án 'đạo' poster của Lưu Diệc Phi

Hậu trường phim

08:38:27 18/06/2021
Ngọc cốt dao của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đã đi được 2/3 quãng đường, một trong các ekip làm phim đã hoàn thành tất cả các cảnh quay.