Ngôn ngữ cơ thể cho thấy 12 chòm sao đang ‘crush’ bạn (1)

Đọc vị cử chỉ, hành động của các cung hoàng đạo, để khám phá cảm xúc mà họ dành cho bạn nhé!

1. BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương rất biết cách tán tỉnh người khác giới với ngôn ngữ cơ thể. Họ biết cách tạo ra những tương tác, đụng chạm một cách tinh tế với người mà họ thích. Cách thể hiện tình cảm của Bạch Dương rất công khai và có phần “lộ liễu”, vì bản chất của những chú Cừu non là không thích và cũng không biết giấu giếm cảm xúc. Chính vì vậy, bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra họ có tình ý với mình hay không, qua cách họ đụng chạm với cơ thể bạn.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng sẽ tìm cớ để trêu ghẹo và giễu cợt bạn, một cách vui vẻ và vô hại. Họ thích chọc tức người ấy, nhưng cũng rất “để ý”, luôn phát hiện ra mọi sự thay đổi nhỏ nhất về ngoại hình của bạn.

Ngôn ngữ cơ thể cho thấy 12 chòm sao đang crush bạn (1) - Hình 1

Những hành động cho thấy Bạch Dương có tình cảm với một ai đó:

- Họ thích ngồi sát, ngay bên cạnh người họ yêu.

- Mỗi khi ở bên người ấy, họ ăn mặc, chải chuốt hơn hẳn mọi khi.

- Họ sẽ giả vờ vô tình chạm nhẹ cánh tay của họ với cánh tay của bạn.

- Nếu mối quan hệ giữa hai người thân thiết hơn, họ có thể sẽ trao cho bạn những cái ôm thân mật, thậm chí là những nụ hôn lên má hoặc trán.

- Ánh mắt của họ mỗi khi nhìn bạn sẽ là thứ không thể che giấu tình cảm của Bạch Dương.

- Khuôn mặt của họ cũng sẽ có biểu hiện khác thường khi ở bên người họ thích.

2. KIM NGƯU

Kim Ngưu là người trầm tính, nội tâm và nhút nhát. Họ rất cẩn trọng trong việc tương tác, đụng chạm cơ thể với bạn, nếu họ thực sự thích bạn. Họ không phô bày tình cảm của mình qua ngôn ngữ cơ thể một cách hiển nhiên như Bạch Dương. Thay vào đó, họ âm thầm hành động, đôi khi có tính chất lén lút.

Họ có thể sẽ liếc mắt nhìn bạn từ phía sau, hay khi bạn không để ý. Nếu bạn phát hiện ra, họ sẽ cố giả bộ vô tình lướt qua bạn thôi, mỉm cười rồi quay đi chỗ khác để “chữa thẹn”. Ngoài ra, họ cũng có xu hướng thích âm thầm quan sát bạn hơn là nhìn thẳng trực diện. Họ chỉ tiến đến sát gần bạn khi họ thực sự tự tin và thoải mái. Nhìn chung, Kim Ngưu gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc với người họ yêu. Một trong những biểu hiện khá rõ rệt họ thích ai đó, là khi họ cố gắng chọc bạn cười bằng cách kể chuyện hài hay làm trò lố để mua vui. Đây là sự nỗ lực tuyệt vời và là ngoại lệ đối với họ, bởi những chú Bò vàng quá thẹn thùng để tự biến mình thành trò đùa cho bất cứ ai, và họ cũng không phải kiểu người thích đùa cợt.

Ngôn ngữ cơ thể cho thấy 12 chòm sao đang crush bạn (1) - Hình 2

Những hành động cho thấy Kim Ngưu có tình cảm với một ai đó:

- Họ nhìn chăm chú vào bạn, quan sát mọi chi tiết, hành động, cử chỉ và điệu bộ của bạn.

- Họ hay có xu hướng nghiêng người về phía đối tượng họ có tình cảm, nhất là khi ngồi và đứng yên, với tư thế mở (ví dụ như mở rộng chân, tay…)

- Họ hay đứng gần hoặc ngồi gần người mà họ thích, nhưng không bám dính hay ngồi quá sát vào đối tượng này.

- Thỉnh thoảng, họ có thể vô tình đụng chạm vào bàn tay của bạn.

- Họ hay ngại ngùng và mất bình tĩnh khi nói chuyện với người họ thích.

- Nếu họ không thích bạn, họ sẽ hạn chế tương tác cơ thể với bạn, đứng xa bạn và không để bạn đụng chạm vào họ.

3. SONG TỬ

Song Tử là thiên tài “thả thính” bằng cả ngôn ngữ lẫn hành động cơ thể. Khi thích bạn, họ luôn biết cách thể hiện cảm xúc, qua ánh mắt, cử chỉ và lời nói ngọt ngào. Họ không hành động quá trực tiếp và thẳng thừng, mà vừa ẩn ý, vừa đò đưa, khiến bạn vừa bối rối, vừa hào hứng. Cũng như Bạch Dương, Song Tử thích trêu ghẹo người họ thích, nhưng một cách tinh tế và khéo léo hơn. Họ thích nói chuyện và đùa cợt với bạn nhiều hơn so với những người khác.

Ngôn ngữ cơ thể cho thấy 12 chòm sao đang crush bạn (1) - Hình 3

Những hành động cho thấy Song Tử có tình cảm với một ai đó:

- Họ thường xuyên có những tương tác cơ thể với bạn, như chạm vào bàn tay, cánh tay, đặt tay lên vai bạn, khoác vai bá cổ (nếu thân thiết), hoặc vuốt tóc, bẹo má,…

- Họ sẵn sàng nhìn thẳng và chìm vào đôi mắt của bạn.

- Khi ở bên bạn, họ nhìn chỉn chu, gọn gàng và có mùi thơm.

- Họ thường cố gắng quyến rũ người họ thích bằng cách khoe triệt để vẻ gợi cảm trên cơ thể mình, ví dụ như ăn mặc hở hang một chút, khoe da thịt….

- Họ sẵn sàng nghe theo lời bạn. Ví dụ như nếu bạn không thích kiểu tóc mới của họ, Song Tử sẽ đổi kiểu tóc khác. Hay khi bạn chê mùi nước hoa trên cơ thể họ, hôm sau họ chắc chắn sẽ không dùng loại đó nữa.

- Có khả năng, nếu tiến xa hơn, họ có thể sẽ công khai tình cảm bằng cách hôn lén bạn một cái.

4. CỰ GIẢI

Cự Giải là nhân vật gây khó hiểu và hoang mang nhất cho cộng đồng hoàng đạo trong việc thể hiện tình cảm với crush qua ngôn ngữ cơ thể. Họ là những người giàu tình cảm, cho nên với bất cứ ai họ yêu mến, kể cả là bạn bè hay gia đình, người họ yêu, Cự Giải cũng có những cử chỉ rất đỗi thân thương. Điều này có thể vô tình khiến bạn không biết rốt cuộc, Cự Giải chỉ coi bạn như một người bạn thân thiết, hay là thực sự có tình ý với bạn.

Tuy cách đụng chạm của họ có gây hiểu nhầm, nhưng nếu chịu khó quan sát và phân tích kỹ lưỡng, bạn sẽ nhận ra vài điểm khác biệt khi cơ thể của Cự Giải phản ứng trước người quen và người yêu. Với người họ yêu, những đụng chạm cơ thể có phần rụt rè, vụng về và tạo cảm giác kỳ quặc, không được tự nhiên, nhanh gọn và mạnh bạo như với người quen.

Ngôn ngữ cơ thể cho thấy 12 chòm sao đang crush bạn (1) - Hình 4

Những hành động cho thấy Cự Giải có tình cảm với một ai đó:

- Cự Giải sẽ hay nhìn vào bạn mỗi khi cười ra tiếng. Họ cũng hay có biểu hiện mỉm cười khi nhìn người họ thích.

- Họ thích “nựng” má, chạm nhẹ vào lưng, vai hoặc eo của bạn.

- Họ sẽ cố gắng tận dụng mọi cơ hội để được nắm tay hoặc ôm bạn.

- Họ hay thiếu tự tin và cư xử vụng về trước bạn.

- Một cách bản năng, cách đụng chạm của Cự Giải sẽ khiến bạn có cảm giác nổi da gà, lạ lẫm và khác hẳn so với cách họ đụng chạm người khác.

- Họ hay dành lời khen có cánh cho kiểu tóc, quần áo hoặc vẻ ngoài của bạn.

- Họ đôi khi sẽ nhìn lén vào những bộ phận gợi cảm trên cơ thể bạn, như eo, mông, ngực hoặc môi.

5. SƯ TỬ

Sư Tử rất biết cách tạo ra những tương tác “nóng bỏng” với người họ thích. Là chòm sao chủ động và thích làm chủ mọi cuộc chơi, Sư Tử không hề gặp khó khăn trong việc “phát tín hiệu tình yêu” qua ngôn ngữ cơ thể. Họ sẽ cố gắng gây ấn tượng với bạn bằng cách chăm chút vẻ ngoài, ăn mặc lồng lộn, hay khoe khoang với bạn về thành tích và năng lực của họ, đồng thời thích nghịch tóc bạn, khiến bạn cười với khiếu hài hước bẩm sinh của họ.

Ngôn ngữ cơ thể cho thấy 12 chòm sao đang crush bạn (1) - Hình 5

Những hành động cho thấy Sư Tử có tình cảm với một ai đó:

- Chẳng cần bạn phải nói hay làm gì cả, cứ mỗi lần nhìn bạn, là họ lại tự động mỉm cười rạng rỡ.

- Họ sẵn sàng để bạn đụng chạm vào họ, mà không hề bực bội hay phản kháng tiêu cực (Sư Tử rất ghét người khác đụng vào mình mà chưa hỏi ý kiến, kể cả với người thân quen).

- Họ hay có xu hướng bảo vệ, che chở bạn khi đi cùng nhau, không thích người khác giới có những cử chỉ thân mật với bạn.

- Họ thích nghịch tóc, sờ tóc và ngửi mùi hương trên tóc bạn, bất chấp bạn tỏ ý thích điều này hay không.

- Họ thích thì thầm vào tai bạn khi nói chuyện tâm sự, không thích nói to hay cười đùa quá đà. Họ cố gắng tận dụng cơ hội này để xóa tan khoảng cách giữa hai người, được kề sát bạn.

- Họ thích khoác tay bạn.

6. XỬ NỮ

Nhìn thì tưởng Xử Nữ hay ngại ngùng và bị động trong tình yêu, nhưng thực chất, họ rất mạnh bạo và chủ động đó. Chỉ có điều, trước khi tiến tới với bạn, họ sẽ cần thời gian cân nhắc, suy nghĩ và lên kế hoạch hành động. Họ sẽ không để bạn phải thắc mắc về cảm xúc của họ đâu. Bởi Xử Nữ sẽ tìm tới bạn và đề nghị hẹn hò ngay. Cung hoàng đạo này có xu hướng tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách “đánh vào đồn địch trực tiếp”, tấn công trực diện. Họ sẽ rủ bạn đi chơi riêng nếu họ có tình ý với bạn.

Ngôn ngữ cơ thể cho thấy 12 chòm sao đang crush bạn (1) - Hình 6

Những hành động cho thấy Xử Nữ có tình cảm với một ai đó:

- Họ sẽ chủ động với người họ thích (nhất là với cánh đàn ông Xử Nữ). Họ sẽ là người nhắn tin trước để hỏi thăm, bắt chuyện với bạn. Với con gái cung Xử Nữ, họ cũng sẽ cố gắng tìm cớ để nhắn tin cho chàng trai họ thầm yêu.

- Khá khác biệt với những chòm sao khác, Xử Nữ lại có xu hướng thích ngồi đối diện với người họ thích, thay vì ngồi bên cạnh.

- Họ sẽ chăm sóc, ưu tiên quan tâm đến bạn mỗi khi ở bên nhau, dù cho cả hai có đang đi cùng với một nhóm người. Bất cứ cử chỉ, hành động nào của bạn cũng sẽ không thể lọt khỏi tầm mắt của họ.

- Nếu thân thiết hơn chút, họ sẽ thích dùng bàn chân chà xát nhẹ nhàng, mơn trớn với bàn chân của bạn.

- Họ thường có hành động đặt bàn tay sau lưng của bạn.

- Họ thường cố gắng điều chỉnh tốc độ để đi cùng hàng với bạn, không đi nhanh hơn hay chậm hơn bạn, cũng không bỏ xa bạn một khoảng cách.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái khiến nhiều người ngã ngửa khi tẩy trang00:23Anh xe ôm công nghệ trổ tài làm dancer00:51Hai chú chó 'cà khịa' khi thấy bạn mình bị xích00:47Tịnh thân - Quá trình đau đớn tựa địa ngục của các nam-nữ thái giám Trung hoa10:10Rùng mình cảnh ếch xanh nuốt sống rắn trong đêm00:38Khỉ tinh ranh phá bữa ăn của cún00:33Săn gấu, hổ bị con mồi đuổi đánh00:42Phận đời tăm tối của những cung nữ trong cung cấm12:12Xuất hiện “người nhện" 7 tuổi leo tường tay không00:59Chó Husky 'khóc nấc' vì bị chủ mắng00:13Tên trộm vứt xe máy chạy trối chết vì bị phát hiện00:43Cá sấu hoang dã nhào lên định đớp, người đàn ông dùng tay ấn đầu, đuổi đi00:26Cún cưng trổ tài múa lân00:32Ốc sên chạy đua04:18Chàng trai mang thùng phuy chơi trung thu00:28Lợn rừng thơ thẩn dạo bước bên ngoài quán cà phê ở Hong Kong00:26Mỹ: Cá sấu bất ngờ bơi trong... sân nhà dân00:30Bí ẩn những vua chúa nổi tiếng lịch sử nghi bị đầu độc01:28Cậu bé ga lăng dắt tay bạn diễn trên sàn catwalk01:24Kinh ngạc khuôn mặt các nhân vật trong những bức danh họa được AI tái tạo08:31Bói cá kookaburra nuốt sống rắn02:14Bắt cả chậu cá rô khi lấy dưa hấu làm mồi02:40Ngộ nghĩnh màn đánh ghen 'kinh hoàng' của ếch yêu tinh00:54Những sinh vật cực “hiếm có khó tìm” sắp biến mất khỏi Trái Đất00:49Ứng viên 'xoắn não' nhà tuyển dụng01:15Rùa thắng khi chạy đua với thỏ00:39Bí mật ngôi làng của 'người tí hon' có thật trên trái đất02:59Điểm nóng Armenia: Bí mật vương quốc cổ, chiến binh dũng mãnh02:13Người Ai Cập cổ đại đánh giá, phán xét trái tim người chết thế nào?01:30Bé trai ba tuổi chơi trống điêu luyện03:52

Tiêu điểm

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn vươn lên đổi đời, tuổi Thân nợ nần chất đầy nhà
09:57:49 30/09/2020
Tử vi 7 ngày tới: 3 con giáp hưởng lộc trời ban, tiền nhiều vô kể, trả sạch nợ nần, hưởng giàu sang tới cuối năm
22:00:24 29/09/2020
Tháng 10 dương lịch đến, 3 con giáp này khó thoát khỏi vận đen đeo bám, nhẹ thì mất tiền - nặng là mất việc
21:20:32 30/09/2020
'Nằm chơi hưởng lộc' là có thật: 3 con giáp này chẳng cần bon chen, tiền vẫn ào ào về túi nhờ được Thần Tài 'cưng như trứng mỏng' trong 21 ngày tới
22:10:11 30/09/2020
Ngày cuối cùng của tháng 9/2020 rực rỡ đón chờ chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo?
22:02:47 29/09/2020
Tử vi 12 con giáp ngày 1/10: Thực Thần báo hiệu tin vui tài lộc cho tuổi Thân
11:51:43 30/09/2020
'Cá chép hóa rồng', khẳng định bản lĩnh: Phát ghen với 3 con giáp giàu có bất ngờ trong 7 ngày đầu tháng 10
21:46:51 30/09/2020
Tử vi ngày 30/9, những con giáp nào 'vớt vát' vận may, tiền bạc vào đầy túi?
22:05:34 29/09/2020
Tử vi tháng 10/2020: Con giáp nào bứt phá, 3 tháng cuối năm lội ngược dòng trở thành đại gia?
17:09:24 30/09/2020
Bàn thờ xuất hiện 4 điều này cực kỳ xung khắc, gia chủ sớm muộn cũng đau ốm mất mát tiền bạc
12:33:04 01/10/2020

Thông tin đang nóng

MỚI: Bố của bé gái 2 tuổi bị đánh ở lớp lên tiếng, quyết đưa ra pháp luật: “Đánh con tôi là không chấp nhận được"
16:39:48 01/10/2020
Vụ 'đám cưới ma' ở Điện Biên: 'Cô dâu' đã bùng 350 mâm cỗ chứ không phải 150 mâm?
17:17:21 01/10/2020
Sao Vbiz thi nhau "đu" trend tóc ngắn tóc dài: Hương Giang - Miu Lê xoay 180 độ, kéo đến Trấn Thành mà hú hồn!
17:05:04 01/10/2020
Bắt gặp bố chồng đứng trước cửa phòng giúp việc và lau nước mắt, tôi nghi có chuyện mờ ám nên kể cho chồng rồi bàng hoàng phát hiện bí mật động trời
16:53:16 01/10/2020
Lộ tin nhắn phụ huynh đánh bé gái muốn dập đầu xin lỗi, hứa đền bù cho gia đình: “Em khổ lắm, còn nuôi 2 con nhỏ”
18:02:58 01/10/2020
Trong hôn nhân phụ nữ đừng dại dột mà thỏa hiệp với 3 điều "đại kỵ" này, nếu không chúng sẽ trở thành "khối u ác tính" ăn mòn cuộc đời bạn!
17:00:09 01/10/2020
Mẹ chồng thưởng tiền đầu năm học cho các cháu nhưng chỉ con cả của tôi không được nhận, lý do đằng sau đến bố chồng còn chẳng dung thứ nổi
16:47:06 01/10/2020
Thấy tôi cầm 3 triệu tiền sinh hoạt của chú, chồng tức giận tuyên bố một câu khiến tôi tái mặt
16:57:53 01/10/2020
Vụ chủ quán nướng bắt nữ thực khách phải quỳ xuống xin lỗi: Ngày mai xét xử lưu động, công khai
17:32:08 01/10/2020
Nhân vật bị nghi là cô dâu bùng 150 mâm cỗ ở Điện Biên
17:09:08 01/10/2020

Tin mới nhất

Tử vi tháng 10/2020: Tuổi Mão thuận lợi mọi bề, tuổi Mùi vướng nhiều trở ngại

16:33:19 01/10/2020
Tử vi tháng mới của 12 con giáp dự báo, tuổi Mùi sẽ vướng phải nhiều trở ngại trong tháng 10/2020, vì thế cần chuẩn bị trước tinh thần đối diện với khó khăn, chớ nên nản lòng, chùn bước vì những rắc rối nhất thời. Hãy coi đây như một cơ...

Tháng 10 rực rỡ, vận may tới tấp chờ đợi những con giáp nào?

16:20:53 01/10/2020
Cùng xem con giáp nào may mắn trong tháng 10 dương lịch này nhé.

Trắc nghiệm vui: Chọn cô gái bạn thấy hấp dẫn nhất, bật mí ngay tính cách thật của bạn

14:49:33 01/10/2020
 Hãy tập trung cao độ nhìn vào bức hình dưới đây và chọn ra cô gái bạn thấy hấp dẫn nhất, tính cách thật của bạn sẽ được tiết lộ ngay lập tức.

Tử vi tháng 9 âm lịch: 3 con giáp được cát tinh soi đường, làm gì cũng may mắn

14:44:40 01/10/2020
Tháng 9 âm lịch tới là lúc những con giáp này có cơ hội đổi đời, đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những con giáp gánh lộc về nhà, thăng quan phát tài, giàu có không ai sánh bằng 3 năm tới

14:42:26 01/10/2020
 Tử vi cho biết trong 3 năm tới những con giáp này sẽ vô cùng may mắn, giàu có.

Tử vi hai tháng tới: 3 con giáp này gặp họa thị phi, cẩn trọng công việc làm ăn kẻo mất tiền bạc

14:37:02 01/10/2020
Thầy tử vi chỉ rõ trong thời gian 60 ngày tới dễ gặp vận xui đeo bám làm việc gì cũng cần thận trọng.

Nhìn vào điểm này trên đôi mắt, biết ngay số phận người phụ nữ giàu có hay bần hàn

14:32:19 01/10/2020
Người phụ nữ sở hữu nét lông mày dưới đây số phận thường vô cùng may mắn, cả đời sống trong nhung lụa, chẳng mấy khi phải lo nghĩ về tiền bạc.

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Mộc

14:30:21 01/10/2020
 Việc thiết kế phòng ngủ đúng phong thủy sẽ giúp những người mệnh Mộc có cuộc sống an yên, dư dả.

Đặt giày dép trong tủ theo kiểu này là xua đuổi tài lộc, bảo sao gia chủ làm mãi vẫn nghèo

14:27:21 01/10/2020
Trong phong thủy nhà ở, tủ giày đóng vai trò rất quan trọng. Nếu chẳng may phạm đại kỵ dưới đây sẽ gây ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Quanh nhà có cây, kiểm tra ngay 5 điều phong thủy dưới đây để tránh tán gia bại sản

14:25:27 01/10/2020
Những loại cây này xuất hiện trước cửa nhà sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ.

Phụ nữ sở hữu 3 tướng vai này cuộc sống nghèo khổ, cả đời long đong lận đận

14:22:52 01/10/2020
Nếu một người phụ nữ sở hữu 1 trong 3 nét tướng này cần tìm cách hóa giải, cải số để cuộc sống thuận lợi hơn.

Đàn ông sở hữu nét tướng này rất dễ lăng nhăng, chị em cẩn thận kẻo "bị cắm sừng" dài cả mét

14:19:33 01/10/2020
 Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này là người không chung thủy, dễ làm việc sai trái sau lưng vợ.

Thiết kế nhà phù hợp với người mệnh Kim

14:18:28 01/10/2020
 Những người mệnh Kim khi xây nhà cần tuân thủ theo những nguyên tắc dưới đây, giúp hút tài lộc vào nhà.

Sai lầm phong thủy tai hại: Người giàu không tin, người nghèo lại cứ làm mãi

14:15:30 01/10/2020
Nhà ở hoặc văn phòng thường được bố trí thêm một số loại cây cảnh giúp thu hút tài lộc hoặc kết hợp để hóa giải phong thủy xấu.

4 lễ vật nhất định phải có trên mâm cỗ cúng Trung thu, tránh để thần linh "quở trách"

14:11:30 01/10/2020
Rằm tháng 8 âm lịch - Tết Trung thu là dịp lễ quan trọng đối với người Việt.

Muốn biết phụ nữ giàu có hãy nhìn vào điểm này trên khuôn mặt, biết ngay số mệnh Thiên Kim cả đời sung sướng

14:08:02 01/10/2020
Một người phụ nữ nếu may mắn sở hữu một trong những tướng miệng này sẽ vô cùng giàu có, dư dả.

Trước khi ra đường phải nhớ kỹ: 5 điều kiêng kỵ trong dịp Tết Trung thu mà người xưa luôn dặn con cháu

12:22:57 01/10/2020
Dưới đây là những điều kiêng kỵ trong dịp rằm tháng 8 âm lịch - Tết Trung thu được dân gian truyền lại. Chúng ta hãy cùng tham khảo.

9 nét phúc tướng của người phụ nữ báo hiệu cuộc đời giàu sang, phú quý, hôn nhân viên mãn

12:20:34 01/10/2020
 Dưới đây là 9 nét phúc tướng của người phụ nữ. Ai sở hữu những nét phúc tướng này thường có được cuộc đời viên mãn, bình an ít ai sánh bằng và cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng viên mãn.

Bài văn khấn Rằm tháng 8 - Tết Trung thu 2020 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam

12:17:12 01/10/2020
Gia chủ có thể tham khảo một trong những bài văn khấn dưới đây để chuẩn bị cho lễ cúng Rằm tháng 8 âm lịch - Tết Trung thu năm Canh Tý 2020.

Trong nhà đặt tủ lạnh theo cách này hút tài lộc vào nhà, gia chủ đang nghèo cũng chuyển vận hóa giàu

12:16:49 01/10/2020
 3 cách đặt tủ lạnh dưới đây khiến thần tài vô cùng vui mừng, gia chủ an yên làm việc gì cũng dễ phát tài.

Một người sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này là hố chôn tiền, cuộc sống cực kỳ giàu sang, sung túc

12:12:40 01/10/2020
Một người nếu sở hữu những nốt ruồi ở vị trí này của bàn chân cực kỳ may mắn giàu có ít ai sánh bằng.

Thắp hương ngày Rằm tháng 8 cứ dùng 5 loại hoa này là Thần Tài "ưng bụng", tài lộc ùn ùn kéo tới

12:11:26 01/10/2020
Chọn đúng loại hoa để dâng lên thần linh, tổ tiên trong các dịp lễ tết quan trọng như Rằm tháng 8 sẽ giúp gia chủ có thêm may mắn, tài lộc.

Chổi quét nhà đừng bạ đâu đặt đó kẻo tán lộc, vợ chồng quanh năm cãi vã

12:09:45 01/10/2020
Khi đặt chổi trong nhà bạn nên nhớ những nguyên tắc này để không phạm phải đại kỵ, khiến gia đình mất lộc.

Cầm bàn tay người bạn đời, nhìn thấy dấu hiệu này chứng tỏ đó là người có quý nhân phù trợ

12:06:44 01/10/2020
Khi xem tướng tay, người ta nhận ra ai sở hữu những đặc điểm trong lòng bàn tay dưới đây thì cả đời được quý nhân phù trợ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, chẳng bao giờ lo vướng chuyện thị phi.

Hai khung giờ "hoàng đạo" cúng Rằm tháng 8 - Tết Trung thu giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

12:02:26 01/10/2020
Năm nay, ngày Rằm tháng 8 - Tết Trung thu (15 tháng 8 âm lịch) rơi vào thứ Năm, ngày 1/10 dương lịch.

Trên người xuất hiện 3 nốt ruồi này cần tìm cách hóa giải kẻo mất lộc, làm việc gì cũng không thành công

12:00:37 01/10/2020
Nếu một người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cuộc sống dễ gặp khó khăn, đường tình duyên lận đận.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ may mắn nào sẽ đến với bạn trong tháng 10

11:29:27 01/10/2020
Tháng 10 sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ nào? Hãy tìm câu trả lời qua bài trắc nghiệm dưới đây.

Tử vi tháng 10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Chòm sao nào 'nở hoa', chòm sao nào bế tắc?

11:26:54 01/10/2020
12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 10/2020 nhé!

Tử vi ngày 1/10 của 12 con giáp: Danh hiệu 'đỏ nhất hệ mặt trời' gọi tên con giáp nào?

11:24:24 01/10/2020
Chính Quan che chở báo hiệu những con giáp này có thể đạt được những bước tiến khá bất ngờ trong công việc...

Vừa bước sang tháng 10 vận đen đã đến, chia buồn với 3 con giáp xui xẻo, lận đận đủ đường

11:22:01 01/10/2020
Đầu tháng 10 vướng họa thị phi, bị tiểu nhân hãm hại... những con giáp có tên sau hãy cẩn thận nhé.

Hưởng lộc trời, quý nhân tương trợ, 4 con giáp đầu tư thuận lợi, 1 vốn 4 lời trong tháng 10/2020

11:20:06 01/10/2020
Trong tháng 10/2020, do được hưởng phúc lộc trời ban bốn con giáp sau mỏi tay đếm tiền, sung sướng ngút trời.

Thần Tài chỉ điểm vào sổ may mắn, những con giáp này tài lộc dồi dào, vàng ngọc đầy nhà trong 3 ngày tới

11:16:42 01/10/2020
Được Thần Tài phù trợ, những con giáp dưới đây làm gì cũng ra tiền, vạn sự hanh thông, cuộc sống viên mãn hơn người.

Từ ngày kia trở đi, 3 con giáp này được Thần Phật ban thưởng, số tiền mất trước đây kiếm lại gấp mười

11:14:32 01/10/2020
Dưới đây là những con giáp may mắn được Thần Phật ban thưởng lớn, số tiền đánh mất trước đây có cơ hội kiếm lại gấp mười lần bắt đầu từ ngày kia trở đi.

Tử vi tháng 9 âm lịch: 3 con giáp được quý nhân soi đường, vận may lội người dòng, gánh lộc về nhà, phát tài giàu có

11:08:33 01/10/2020
Tháng 9 âm lịch tới là lúc những con giáp này có cơ hội đổi đời, đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống, giàu có hơn người.

Trăng tròn Bạch Dương và những gợi ý nhỏ cho 12 chòm sao có quãng thời gian thăng hoa trong 2 tuần tới

10:22:13 01/10/2020
Trăng tròn luôn đại diện cho nhận thức cao hơn về cảm xúc và cách chúng ta cảm nhận về cuộc sống của mình và những gì đang diễn ra trên thế giới. Và Trăng tròn ở Bạch Dương chính là thời điểm mà những nhận thức mới về danh tính của bạn ...

Ngày đầu tháng 10 nhằm đúng ngày Rằm Trung thu, 3 con giáp quý nhân nâng đỡ, tiền bạc đầy túi

08:40:16 01/10/2020
Đây đúng là 3 con giáp số hưởng khi liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm Trung thu.

Ngày đầu tiên của tháng 10: Bạch Dương khả năng gặp crush, Bọ Cạp nên quan tâm tới gia đình hơn

08:37:16 01/10/2020
12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ năm 1/10/2020 nhé!

Thứ Năm của bạn (01/10): Ma Kết giải quyết tốt các vấn đề nội bộ, Bảo Bình sẵn sàng chia sẻ về cảm xúc

08:11:06 01/10/2020
Thiên Bình không nên áp đặt người khác quá mức vào hôm nay và Sư Tử được khuyến nghị hãy thử thay đổi những gì quen thuộc, nhàm chán xung quanh bạn.

Phụ nữ sinh nhằm 3 con giáp này, tài lộc dồi dào, vàng ngọc đầy nhà, đến 40 tuổi ngồi trên đất đai điền sản, càng hậu vận càng hạnh phúc

08:08:03 01/10/2020
Không chỉ được hưởng tài lộc dồi dào, 3 con giáp này còn được thập phần may mắn.

Ngày rằm bàn thờ dính những điềm gở này, gia chủ chớ chủ quan kẻo mang họa

21:37:25 30/09/2020
Việc thờ cúng không cần dâng những thứ đắt đỏ, độc lạ mà quan trọng là thành ý, sự tôn kính của người dâng đối với tổ tiên, thần linh.

Mở đầu tháng 10, cùng xem vận mệnh của 12 con giáp biến động thế nào?

21:34:01 30/09/2020
Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ 5 ngày 1/10/2020 nhé!

Có thể bạn quan tâm

Giả danh nhân viên siêu thị lừa đảo, chiếm đoạt trên 5 tỷ đồng

Vụ án

18:13:22 01/10/2020
Ngày 1/10, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Việt Trinh, sinh năm 1993, ngụ ấp Suối Muồn, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài ...

Thị giá HAP tăng trần khi sếp Hapaco đăng ký mua vào 2 triệu cổ phiếu

Kinh tế

18:11:23 01/10/2020
Thành viên HĐQT Vũ Xuân Thịnh dự kiến nâng sở hữu tại Tập đoàn Hapaco lên 4,3% vốn khi đăng ký mua vào 2 triệu cổ phiếu.

Buổi sáng nhẹ bụng, dễ tiêu hóa với món súp bí đỏ

Ẩm thực

18:08:15 01/10/2020
Bạn có thể lựa chọn bí đỏ sữa tươi hoặc bi đỏ hành tây cho những bữa sáng mà gia đình cần ăn thanh đạm.

Chuyện tình 8 năm của chàng trai Việt và cô gái Estonia

Netizen

18:03:12 01/10/2020
Sang Hong Kong du học, Ngọc tình cờ quen cô gái người Estonia. Sau 8 năm gắn bó, họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cùng xây dựng sự nghiệp.

Người phụ nữ thành công khi có đầy đủ 4 đặc điểm này, chứ không phải hơn nhau ở tấm chồng

Tâm sự

18:02:56 01/10/2020
Nhiều người thường nói Phụ nữ hơn thua nhau ở tấm chồng nhưng trên thực tế điều này không chính xác.

MU chuẩn bị bán đi trung vệ đầu tiên

Bóng đá thế giới

18:02:22 01/10/2020
Theo thông tin từ tờ The Athletic, MU và AS Roma đã đạt được một bước tiến lớn trong thương vụ chuyển nhượng trung vệ Chris Smalling.

Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ giải đáp 10 câu hỏi phổ biến về việc dùng kháng sinh cho trẻ

Sức khỏe

17:59:55 01/10/2020
Những trường hợp nào nên dùng kháng sinh, những trường hợp nào thì không, những thông tin này vẫn luôn khiến các bố mẹ có con nhỏ vô cùng hoang mang.

Bích Phương bị Tiên Cookie 'bóc phốt' chuyện mê đồ ăn vặt đến mức lên mạng đặt nhầm số lạ

Sao việt

17:57:12 01/10/2020
Sau mẹ ruột của Bích Phương, đến lượt nhạc sĩ Tiên Cookie cũng chia sẻ về niềm đam mê đồ ăn vặt của nữ ca sĩ.

Lý Kim Thảo mặc váy voan công chúa

Phong cách sao

17:50:17 01/10/2020
Sở hữu hình thể bốc lửa nhưng người đẹp Lý Kim Thảo chọn phong cách nữ tính, thích khoe sắc trong những chiếc đầm voan xếp tầng màu pastel điệu đà.

'Lựa chọn số phận' tập cuối: Cường thành công giải cứu Trang, cặp đôi Bích - Đức viên mãn

Phim việt

17:47:51 01/10/2020
Ở tập cuối của Lựa chọn số phận, sau khi biết Trang gặp nguy hiểm, Cường đã liều mình tới hang ổ của Thắng Bom để giải cứu người thương. Với sự gan dạ, nhanh trí của mình, chàng thẩm phán đã thành công cứu Trang trong khỏi họng súng của...

'Xứ sở Alice': Về sống chung nhà với Joo Won, Kim Hee Sun 'bẻ lái' nhanh hơn cả biên kịch

Phim châu á

17:44:26 01/10/2020
Xứ sở Alice là bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn với sự góp mặt của đệ nhất mỹ nhân Kim Hee Sun và ông hoàng rating Joo Won. Đây là phim đầu tiên Joo Won tham gia sau khi xuất ngũ và là phim trở lại của chị đẹp Kim Hee Sun sau 2 năm v...

Bạn gái Jovic khiến NHM hoang mang quanh tin đồn sang M.U

Bên lề sân cỏ

17:42:28 01/10/2020
Chỉ với 1 bài đăng trên Instagram, cô bạn gái Sofija Milosevic của Luka Jovic đang khiến nhiều người hoang mang về thương vụ tiền đạo này chuyển sang Man United.

BTS hóa thiên nga đen ma mị trên show Mỹ, Jungkook vẫn làm fan điên đảo vì mặc áo xuyên thấu và búi tóc cực ngầu

Nhạc châu á

17:38:46 01/10/2020
Màn trình diễn thứ 3 của BTS trong tuần lễ dành cho họ tại show Jimmy Fallon đẹp và hoành tráng không thua MV bạc tỷ.

Khi nào cần thay gạt nước trên ôtô?

Ôtô

17:35:58 01/10/2020
Khi mùa hè kết thúc là khoảng thời gian tốt nhất để kiểm tra tình trạng của cần gạt nước, nó có thể đã xuống cấp rất nhiều dưới sức nóng và phá hủy của tia cực tím.

Văn Đức, Quế Ngọc Hải tổ chức Trung thu sớm cho con gái

Sao thể thao

17:30:24 01/10/2020
Vòng 13 V-League 2020 diễn ra đúng ngày Trung thu nên nhiều cầu thủ, trong đó có Văn Đức, Quế Ngọc Hải không được ở bên vợ con.