Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi

Từ nhiều năm nay, ISSP luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao bởi cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, tiên tiến, phục vụ tốt cho cả mục đích giảng dạy và học tập.

Nhiều năm trong làng giải trí nên Lệ Quyên đã xây dựng cho mình tiếng tăm nhất định. Cũng vì vậy mà cô có được mức thu nhập khủng và không ngại đầu tư cho con những điều kiện vật chất, điều kiện giáo dục tốt nhất.

Được biết con trai Lệ Quyên hiện đang theo học tại trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP). Mức học phí của trường này khá đắt đỏ. Theo bảng thông báo trên trang web chính thức của trường thì mức học phí dao động từ 210 triệu đồng – 484 triệu đồng/năm tùy theo từng cấp học và hình thức thanh toán 1 lần, 2 lần hoặc 4 lần.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 1

Bảng học phí năm học 2020-2021 của trường từ cấp mẫu giáo đến lớp 5 theo hình thức thanh toán 4 kỳ.

Được biết phụ huynh còn phải đóng khoản phí ghi danh cho học sinh mới nhập học là 25 triệu đồng. Với những phụ huynh có gia cảnh bình thường, mức học phí ở ISSP quả thật quá đắt đỏ và khiến họ toát mồ hôi hột. Tuy nhiên nhìn vào cơ sở vật chất, chương trình dạy học của trường này mới thấy thế nào là “đắt xắt ra miếng”, “tiền nào của nấy”!

Khuôn viên trường rộng rãi, học sinh được dạy bằng công nghệ

Tọa lạc tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh , Tp. Hồ Chí Minh, trường ISSP hiện đang giảng dạy các cấp từ mẫu giáo đến tiểu học . Cụ thể là các em trong độ tuổi 18 tháng – 11 tuổi. Được biết ISSP trực thuộc hệ thống trường quốc tế của tập đoàn Cognita (Anh quốc) với học sinh đến từ 26 quốc gia.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 2

Trường ISSP nhìn từ bên ngoài.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 3

Trường ISSP nhìn từ trên cao.

Từ nhiều năm nay, ISSP luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ iPad, bảng tương tác. Ngoài ra còn có các chuyên gia công nghệ thông tin, phòng ICT lab để cung cấp và hỗ trợ học chương trình công nghệ tích hợp 360 độ, giúp nâng cao và cá nhân hóa tất cả học sinh.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 4

Thư viện với nhiều đầu sách của ISSP.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 5

Khu vui chơi đẹp như mơ.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 6

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, thích hợp cho học sinh mẫu giáo tiểu học .

Thư viện của ISSP hiện có tới 15.000 đầu sách tiếng Anh cùng các tài liệu kỹ thuật số. Bên cạnh đó trường còn có các căn phòng dành cho bộ môn nghệ thuật như: Âm nhạc , khiêu vũ,… Các căn phòng thể thao bao gồm: Khu vui chơi phù hợp lứa tuổi, phòng tập thể dục, sân thể thao , hồ bơi, phòng đa chức năng…

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, hoàn toàn bằng tiếng Anh

Trường ISSP giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo chương trình giáo dục bậc Mầm non và Tiểu học của Mỹ (American Common Core). Trên 85% bé học tại ISSP đạt điểm phát triển ngôn ngữ và toán học cao hơn so với mức trung bình trên thế giới (theo kết quả từ hệ thống đánh giá MAP – Measure of Academic Progress).

ISSP là một trong những quốc tế tại Việt Nam được chứng nhận đồng thời bởi hai tổ chức kiểm tra chất lượng giáo dục uy tín là CIS (Council of International School) và NEASC (New England Association of Schools and Colleges, Mỹ).

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 7

Với cấp mầm non, chương trình giáo dục của ISSP được lấy cảm hứng từ các nguyên tắc của triết lý Reggio Emilia. Trẻ em được phát triển các kỹ năng vận động, trải nghiệm sáng tạo và tận hưởng trong các lớp âm nhạc , nghệ thuật thị giác chuyên biệt. Chương trình Giáo dục thể chất của trường sẽ giúp củng cố sự phát triển các kỹ năng vận động thô của học sinh.

Ngoài ra các em còn có hơn 15 hoạt động mở rộng sau giờ học để khám phá tài năng, nâng cao năng lực văn hóa, sáng tạo thể thao của bản thân. Thông qua các hoạt động như bơi lội, nấu ăn, karate, dàn hợp xướng,… các em dễ dàng tìm được những người bạn chung sở thích.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 8

Học sinh của ISSP có nhiều hoạt động thể thao thú vi.

Với học sinh tiểu học , chương trình giảng dạy được thiết kế để học sinh có sự chuyển tiếp liên mạch vào các cấp trung học tại các trường ISHCMC (Trường Quốc tế TP.HCM, 1 trường cùng thuộc hệ thống trường quốc tế của tập đoàn Cognita) hoặc ISHCMC – American Academy. Đây đều là những ngôi trường có tỷ lệ chấp nhận 100% cho học sinh đăng ký vào các trường đại học ở nước ngoài.

Chương trình tiểu học tại ISSP dựa trên tiêu chuẩn chung của Mỹ, đảm bảo chất lượng học tập của học sinh về các môn Toán, Khoa học, Âm nhạc , Nghệ thuật Ngôn ngữ và Nghiên cứu xã hội . Mục tiêu của ISSP là giúp học sinh thông thạo tiếng Anh. Năm 2018, 80% học sinh của ISSP đã đạt tiêu chuẩn các bài kiểm tra MAP (Đo lường tiến bộ học tập).

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 9

Một giờ học âm nhạc của học sinh ISSP.

Ngôi trường mà con trai Lệ Quyên theo học có mức phí khiến người thường toát mồ hôi - Hình 10

Chương trình tiểu học tại ISSP dựa trên tiêu chuẩn chung của Mỹ.

Hiện tại học sinh tiểu học của ISSP được học tiếng Anh thông qua chương trình ngôn ngữ bổ sung mở rộng. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh ở các cấp độ khác nhau. Sau một thời gian, chương trình sẽ giúp học sinh cải thiện 4 kỹ năng quan trọng là nghe – nói – đọc – viết. Ngoài tiếng Anh, học sinh còn học cả tiếng Quan thoại và tiếng Việt.

Sau những giờ học, các em sẽ được tham gia hoạt động thể thao, thể chất thường xuyên. Học sinh tiểu học tại ISSP sẽ tham gia vào chương trình bơi lội mở rộng và được học các kỹ năng cần thiết. Từ Lớp 3, những học sinh đam mê thể thao có thể thi đấu trong các đội bơi lội, bóng đá và bóng rổ. Các em cũng được thi đấu với những đội đến từ các trường quốc tế khác trên toàn thành phố. Ngoài ra trường ISSP cũng còn nhiều hoạt động thể thao, hoạt động clb thú vị khác như dàn hợp xướng, khiêu vụ, kỹ năng lãnh đạo,…

Lệ Quyên khen quý tử 9 tuổi ra dáng đàn ông, tính chuyện 'lấy vợ như hoa hậu'

Suy nghĩ của bé Bo được Lệ Quyên bật mí khiến nhiều khán giả bật cười thích thú.

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên mới đây chia sẻ loạt ảnh đời thường. Dù đã U40 nhưng nữ ca sĩ vẫn được nhận xét trẻ trung, gợi cảm không thua kém thủa đôi mươi.

Theo tiết lộ của Lệ Quyên, người ghi lại những hình ảnh đẹp cho cô là con trai - bé Bo. "Thanh xuân không giới hạn của mẹ trong góc chụp siêu chuẩn bằng CAM thuờng của Bo, đại lâm mộc của mẹ", giọng ca Bolero viết kèm.

Lệ Quyên khen quý tử 9 tuổi ra dáng đàn ông, tính chuyện lấy vợ như hoa hậu - Hình 1

Lệ Quyên khen quý tử 9 tuổi ra dáng đàn ông, tính chuyện lấy vợ như hoa hậu - Hình 2

Lệ Quyên khen quý tử 9 tuổi ra dáng đàn ông, tính chuyện lấy vợ như hoa hậu - Hình 3

Lệ Quyên qua ống kính của con trai.

Hình ảnh của "nữ hoàng phòng trà" đã thu về hàng nghìn lượt "like" cùng hàng trăm bình luận khen ngợi. Cư dân mạng cũng dành lời hay ý đẹp cho người đứng sau những khoảnh khắc gợi cảm của cô. Mới 9 tuổi nhưng bé Bo đã gây ngỡ ngàng với khả năng chọn góc máy cực chuẩn để giúp mẹ tỏa sáng.

Trò chuyện với mọi người, Lệ Quyên cho biết con trai rất đáng yêu, rất "đàn ông" và chụp hình siêu đẹp. Trong lúc cao hứng, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ những suy tính cho tương lai của nhóc tỳ.

Cụ thể, Lệ Quyên cho biết con trai muốn... "lấy vợ đẹp như hoa hậu mà cái đầu siêu đẳng". Suy nghĩ ngây thơ của bé Bo khiến nhiều người bật cười thích thú.

Lệ Quyên khen quý tử 9 tuổi ra dáng đàn ông, tính chuyện lấy vợ như hoa hậu - Hình 4

Lệ Quyên khen quý tử 9 tuổi ra dáng đàn ông, tính chuyện lấy vợ như hoa hậu - Hình 5

Lệ Quyên khen quý tử 9 tuổi ra dáng đàn ông, tính chuyện lấy vợ như hoa hậu - Hình 6

Lệ Quyết tiết lộ bất ngờ về con trai.

Bé Bo là trái ngọt tình yêu của Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy. Nhóc tỳ chào đời năm 2011, tên thật là Kỳ Anh. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô rèn cho con trai nếp sống kỷ luật, ngoan ngoãn từ nhỏ. Bản tính bé cũng không quá nghịch ngợm hay quậy phá.

Sau thời gian giữ kín hình ảnh con, Lệ Quyên và Đức Huy đã thoải mái chia sẻ. Dù không còn chung đường song cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc Kỳ Anh.

Lệ Quyên khen quý tử 9 tuổi ra dáng đàn ông, tính chuyện lấy vợ như hoa hậu - Hình 7

Gia đình Lệ Quyên thủa mặn nồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Tranh biện để thắp sáng tư duy và tăng sự tự tin"
14:12:06 17/01/2021
Quảng Ngãi: 25 học sinh đạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia
05:48:27 19/01/2021
Phú Thọ: 6 học sinh lọt vào vòng 2 chọn đội tuyển thi Olympic quốc tế
20:44:45 18/01/2021
Hà Nội dẫn đầu tại cuộc thi chọn học sinh giỏi quốc gia 2020-2021
20:25:17 18/01/2021
Thanh Hóa có 56 học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020-2021
20:14:50 18/01/2021
Nhật Bản bước vào ngày thi thứ 2 trong kỳ tuyển sinh đại học quốc gia
17:02:21 17/01/2021
Cần Thơ: 30 học sinh đạt giải tại kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT Quốc gia
19:44:14 18/01/2021
Sau 1 học kỳ triển khai CTGDPT mới: Những tín hiệu tích cực
10:37:43 18/01/2021
Khánh Hòa đạt 20 giải kỳ thi học sinh giỏi quốc gia
05:23:35 19/01/2021
Không để học sinh tham gia các trò chơi mạo hiểm khi tham quan trải nghiệm
14:18:25 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố 'bóc phốt' 2 nhân vật đúng giao thừa
09:03:04 19/01/2021
Vợ doanh nhân tháp tùng Quý Bình đi diễn
06:06:17 19/01/2021

Tin mới nhất

Chọn sách giáo khoa năm học 2021-2022: Giáo viên cần lên tiếng

12:56:38 19/01/2021
Theo Thông tư 25, Sở GDĐT phải thông báo danh mục sách giáo khoa (SGK) được phê duyệt đến các cơ sở giáo dục phổ thông chậm nhất 5 tháng trước thời điểm bắt đầu năm học mới.

Học y phải thi mới được làm bác sĩ

12:54:31 19/01/2021
Hội đồng Y khoa quốc gia được thành lập đồng nghĩa với việc từ nay những người học y khoa ra trường phải trải qua hội đồng thi, được cấp chứng chỉ hành nghề mới được phép làm bác sĩ.

Ra đề thi học sinh giỏi Ngữ văn dung tục, mục đích giáo dục là gì?

10:04:22 19/01/2021
Giáo viên ra đề kiểm tra Ngữ văn dung tục nhưng Phòng giáo dục giải thích chưa thấu tình đạt lí khiến dư luận bức xúc.

Địa phương truy chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, giáo viên mong Bộ sớm "giải vây"

10:00:36 19/01/2021
Giáo viên chỉ biết cầu mong Bộ Giáo dục sớm ra văn bản để chúng tôi không bị làm khó cũng là để chúng tôi đỡ mất một khoản tiền vô ích.

Đắk Lắk dẫn đầu 12 tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên về thi HSG quốc gia

09:56:33 19/01/2021
Sáng 18/01/2020, Cục Quản lý lượng Bộ GD&ĐT đã thông báo kết quả Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2020-2021 và danh sách thí sinh đoạt giải.

“Học tốt môn lịch sử để… yêu nước”

09:46:46 19/01/2021
Cô giáo Thúy tâm niệm: Tôi luôn có phương châm yêu Nước thì phải yêu Sử, phải học hết mình với bộ môn này, nên quản lý tốt học sinh thì các em học mới hiệu quả được.

GD phòng chống thiên tai bằng giáo cụ trực quan: Sắc màu và sinh động

09:40:47 19/01/2021
Theo Kế hoạch phòng, chống thiên tai giai đoạn 2021 – 2025, chính thức có hiệu lực từ 1/1/2021 của Bộ GD&ĐT, ngành GD sẽ triển khai đưa kiến thức phòng chống thiên tai trở thành nội dung học tập trong nhà trường.

5 bài học đáng suy ngẫm từ buổi họp lớp sau 20 năm

09:38:33 19/01/2021
Sau khi tốt nghiệp 20 năm, hãy đi họp lớp, không phải để hơn thua so sánh thành tích đã đạt được mà để xem đâu là điều quyết định thành bại của đời người.  

5 lưu ý khi viết bài luận để giành học bổng du học

09:33:22 19/01/2021
Hàng năm, hội đồng tuyển sinh của các trường sẽ phải đọc hàng trăm bài luận khác nhau. Để tăng cơ hội trúng tuyển, bài luận của thí sinh phải thực sự nổi bật, nhưng đừng nên cố màu mè hay sử dụng vốn từ vựng quá rộng.

Đẩy mạnh giáo dục STEM trong trường phổ thông

09:31:10 19/01/2021
Thời gian qua, ngành giáo dục đã tích cực thực hiện giáo dục STEM, xây dựng các chủ đề dạy học liên môn. Việc dạy học các chủ đề STEM góp phần đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá.

Bắt đầu chinh phục cơ hội vào đại học

09:19:29 19/01/2021
Nhiều trường đại học đã mở cửa đón thí sinh đăng ký xét tuyển ngay đầu năm 2021. Theo đó, kỳ thi sớm nhất và hot nhất là kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM đang được nhiều thí sinh quan tâm.

Năm 2021, Trường CĐ Lý Tự Trọng xét tuyển 8.505 chỉ tiêu

08:09:24 19/01/2021
Nếu như năm 2020, Trường CĐ Lý Tự Trọng chỉ sử dụng phương thức xét học bạ để chủ động hơn trong tuyển sinh do dịch Covid-19, thì năm 2021 trường quay lại với phương thức xét điểm thi THPT quốc gia.

Trường mầm non tư thục đua nhau luyện chữ, học toán trước lớp 1

08:07:33 19/01/2021
Dù không nằm trong chương trình giáo dục của bậc mầm non, nhưng để thu hút và giữ chân trẻ, không ít trường mầm non tư thục tại TP.HCM dạy chữ trước cho trẻ.

Đề thi học sinh giỏi dành cho tiến sĩ, giáo sư: Gây mất cảm hứng văn chương

06:14:59 19/01/2021
Nếu còn quan điểm phải đánh đố, cao siêu mới giỏi  khi ra đề thi học sinh giỏi thì sẽ triệt tiêu sự hứng thú với môn ngữ văn

Đừng để buổi họp phụ huynh thành nỗi ám ảnh!

06:12:03 19/01/2021
Thời điểm này, khi học kỳ 1 kết thúc, cũng là lúc các trường tổ chức họp phụ huynh để thông báo kết quả kiểm tra và định hướng trong học kỳ mới.

Đâu phải ra ngoài nhà trường mới là hoạt động trải nghiệm

06:08:15 19/01/2021
Thực hiện theo chương trình giáo dục phổ thông mới, hoạt động trải nghiệm được đưa vào thành một hoạt động bắt buộc trong các trường phổ thông, từ tiểu học đến THPT.

Đề thi học sinh giỏi cho giáo sư: Đề văn kiểu gì thì không 'nhạt', chán?

06:05:58 19/01/2021
Câu chuyện đề thi học sinh giỏi văn như dành cho giáo sư, tiến sĩ mới đây ở Hà Nội vẫn gây nhiều ý kiến tranh luận trong cộng đồng. Vậy đề thi văn như thế nào thì không nhạt, nhàm chán, tạo hứng thú cho học trò?

Trường mầm non tập trung xây dựng môi trường an toàn, thân thiện

05:51:10 19/01/2021
 Chiều 18-1, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 cấp học mầm non thành phố Hà Nội.  

Thông tin mới nhất về kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM

05:46:36 19/01/2021
Ở đợt 1, ĐHQG TP. HCM sẽ tổ chức thi đánh giá năng lực đợt 1 vào ngày 28/3 tại TP. HCM, Bến Tre, An Giang, Nha Trang, Đà Nẵng và 2 điểm thi mới so với mọi năm là Bạc Liêu và Buôn Ma Thuột.

Không đeo khẩu trang, thí sinh bị loại khỏi kỳ thi đại học ở Nhật Bản

05:42:55 19/01/2021
Các thí sinh tham gia kỳ thi đại học Nhật Bản phải đeo khẩu trang, giãn cách xã hội, khử trùng tay, ăn trưa một mình trong bối cảnh đại dịch diễn biến phức tạp.

Phụ huynh thắc mắc khoản thu sổ liên lạc điện tử 30.000 đồng/tháng

05:36:01 19/01/2021
Phụ huynh cho rằng việc đóng 30.000 đồng/tháng/học sinh để sử dụng sổ liên lạc điện tử không hợp lý khi việc trao đổi qua Zalo, Viber vẫn rất hiệu quả.

An toàn cho trường học vùng cao: Cần địa phương "ghé vai" gánh vác

05:33:50 19/01/2021
Mặc dù các tỉnh miền núi đã tập trung nhiều nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất cho ngành Giáo dục, tuy nhiên, công tác bảo đảm an toàn cho HS khi tới lớp vẫn còn những tồn tại cần khắc phục.

Học sinh Lào Cai giành 48 giải tại Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia THPT

05:31:11 19/01/2021
Tại Kỳ thi chọn HSG quốc gia THPT năm học 2020-2021 do Bộ GD&ĐT tổ chức, HS Lào Cai đã xuất sắc giành 48 giải (9 giải nhì, 17 giải ba, 22 giải khuyến khích).

Trường THCS Âu Cơ tổ chức cho học sinh trải nghiệm tại Nông trại The Moshav Farm

05:27:55 19/01/2021
Trường THCS Âu Cơ (TP. Nha Trang) vừa tổ chức hoạt động trải nghiệm Một ngày làm nông cho hơn 100 học sinh tại Nông trại The Moshav Farm (xã Ninh Thượng, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa). 

Một đại học ở TP.HCM thưởng 15 triệu cho sinh viên có điểm IELTS cao

20:49:19 18/01/2021
Sinh viên ĐH Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) có điểm chứng chỉ ngoại ngữ tốt sẽ được cấp học bổng. Chính sách mới này áp dụng cho toàn bộ sinh viên hệ chính quy.

Hà Nội khen thưởng 270 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố

20:47:41 18/01/2021
Ngày 18/1, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS và THPT năm học 2020-2021, dạy học trên truyền hình năm học 2019-2020.

GS Võ Tòng Xuân: Kiên định mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT

20:42:18 18/01/2021
Giáo sư Võ Tòng Xuân đánh giá cao Chương trình GDPT mới và cho rằng đây là điểm nổi bật của ngành GD&ĐT trong nhiệm kỳ 5 năm qua, là tiền đề vững chắc cho những năm tới…

Có thể bạn quan tâm

Xào giả hạnh nhân

Ẩm thực

12:57:38 19/01/2021
Món xào rau củ thanh tao, đẹp mắt, ngon miệng, thường thấy trên các mâm cỗ xưa, dễ dụ cho các bé cùng ăn.

Biên phòng Nghệ An phát hiện 7 người nhập cảnh trái phép trong đêm

Pháp luật

12:54:03 19/01/2021
Muốn về quê ăn Tết Nguyên đán 2021 nhưng sợ bị cách ly, 7 thanh niên quê Nghệ An vượt rừng, lội suối để nhập cảnh trái phép nhưng bất thành.

Samsung Galaxy S21 có một lỗi thiết kế nhỏ, có thể khiến người dùng chọc nhầm lỗ 

Đồ 2-tek

12:53:17 19/01/2021
Samsung đã thay đổi vị trí của khe cắm thẻ SIM, hiện tại đang ở gần với micro một cách rất nguy hiểm. Có lẽ đây là một lỗi thiết kế nhỏ, mà nếu người dùng không cẩn thận hoàn toàn có thể làm hỏng chiếc Galaxy S21 mới mua.

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước

Show việt

12:44:02 19/01/2021
Nếu như Diệu Nhi ‘fit’ với La Thành vì mang lại tiếng cười thì Nam Thư giống Huy Khánh ở điểm đều là người lớn tuổi nhất, luôn chăm lo cho các thành viên còn lại.

Cận cảnh cơ ngơi 7 tỷ của Lê Dương Bảo Lâm: Mặt phố, 3 lầu khang trang

Sao việt

12:41:42 19/01/2021
Căn nhà mặt phố khang trang và rộng rãi của thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người choáng ngợp.

Mức độ nguy hiểm nhất của cận thị? Độ cận nặng cao nhất là bao nhiêu?

Sức khỏe

12:41:33 19/01/2021
Cận thị là tật khúc xạ ở mắt phổ biến. Người bị cận thị có chiều dài trục nhãn cầu hơi dài so với bình thường nên gặp khó khăn khi nhìn xa, phải đeo kính cận để nhìn thấy mọi vật.

Thái Tử Samsung bị bắt tại tòa, lĩnh 2,5 tù giam vì tội hối lộ

Sự kiện nóng

12:40:18 19/01/2021
Ngày 18/1, Tòa án cấp cao Seoul (Hàn Quốc) tuyên án ông Lee Jae Yong (52 tuổi), phó chủ tịch Tập đoàn Samsung, tội hối lộ bà Park và người bạn thân lâu năm Choi Soon Sil để giành được sự ủng hộ của chính phủ trong việc kế vị và đảm bảo ...

2 mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Trung - Hàn: Biến tình cũ thành trai hư, "trà xanh" đến mức rùng mình

Sao châu á

12:38:42 19/01/2021
Drama của Trịnh Sảng không chỉ kéo những nhân vật liên quan vào vụ việc mà còn réo tên cả Goo Hye Sun vì điểm chung bất ngờ, đặc biệt là khi cả hai từng đóng Vườn Sao Băng.

Man City trở lại trong sự cô đơn của Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

12:35:16 19/01/2021
Những hoài nghi về mùa giải thứ 5 của Pep Guardiola tại nước Anh dần tan biến, khi Man City đang thể hiện họ mới là ứng viên số một cho chức vô địch Premier League.

Đằng sau cú ngã của những CLB lớn ở ngày khai mạc V.League

Bóng đá việt nam

12:32:35 19/01/2021
Thất bại của CLB Hà Nội, Viettel trước những đội bóng bị đánh giá thấp hơn ở vòng mở màn là kết quả được báo trước từ quá trình chuẩn bị vội vã.

Vợ đăng ảnh thoát y, bác tin lừa dối Chicharito

Bên lề sân cỏ

12:30:15 19/01/2021
Người đẹp thích khỏa thân Sarah Kohan bức xúc phủ nhận tin đồn cô ngoại tình khiến hôn nhân với tiền đạo Chicharito Javier Hernandez khủng hoảng.

Chi tiết siêu xe Ferrari F8 Tributo độ Novitec mạnh 791 mã lực

Siêu xe

12:28:00 19/01/2021
Ferrari F8 Tributo là siêu xe sở hữu ngoại hình sang chảnh cùng khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng khi qua tay hãng độ Novitec, nó có công suất tối đa lên tới 791 mã lực.

Sợ COVID-19, người đàn ông trốn vào sống trong sân bay suốt 3 tháng

Thế giới

12:27:18 19/01/2021
Một người đàn ông đã sống trong khu vực an toàn trong sân bay Chicago trong suốt 3 tháng vì lo sợ COVID-19.

Đánh giá chi tiết Yamaha Exciter 155 VVA

Xe máy

12:25:44 19/01/2021
Yamaha Exciter 155 VVA có giá khởi điểm 46,99 triệu đồng. Mẫu xe côn tay này có những nâng cấp gì so với Exciter 150?

Phùng Khánh Linh, cô bé trốn trong tủ

Nhạc việt

12:23:23 19/01/2021
Được khán giả biết tên qua cuộc thi The Voice 2015 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cũng như con đường ca hát của Phùng Khánh Linh. Trước ngưỡng cửa hào quang và áp lực phải thành công, cô gái sinh năm 1994 từng chông ch...