Ngôi sao khiêm tốn của showbiz Hong Kong

Lâm Gia Đống cho rằng anh chỉ là người bình thường khi không đóng phim. Nam diễn viên được yêu quý vì giúp đỡ, hỗ trợ những đạo diễn trẻ, người làm việc trong hậu trường.

Theo SCMP, Lâm Gia Đống là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất của điện ảnh Hong Kong ngày nay. Nam diễn viên đồng thời được mệnh danh là ngôi sao khiêm tốn vì không nhận mình là người nổi tiếng, sẵn sàng đóng phim dù không có cát-xê, giúp đỡ người trong hậu trường. Điều đó càng củng cố tầm vóc ngôi sao điện ảnh của anh trong vài năm qua.

“Mượn cách nói từ Phật giáo thì Lâm Gia Đống không là gì cả. Tôi chỉ làm khán giả suy ngẫm thông qua các nhân vật và kịch bản phim”, nam diễn viên nói với SCMP.

Ngôi sao khiêm tốn của showbiz Hong Kong - Hình 1

Lâm Gia Đống từ diễn viên truyền hình vươn lên thành ngôi sao điện ảnh ở Hong Kong. Ảnh: Xiaomei Chen.

Sự nghiệp “chậm mà chắc”

Lâm Gia Đống (hiện 54 tuổi) phát triển sự nghiệp nhờ vai phụ trong phim truyền hình từ những năm 1980. Mãi đến đầu những năm 2000, cái tên của nam diễn viên mới được biết đến trong lĩnh vực điện ảnh.

“Con đường sự nghiệp chậm mà chắc là khía cạnh truyền cảm hứng nhất của người đàn ông chăm chỉ này”, SCMP bình luận.

Trước khi thành công, Lâm Gia Đống xuất hiện trong các phim truyền hình của TVB, trong đó có Mối tình nồng thắm 2. Nam diễn viên đồng thời xuất hiện với vai phụ trong phim điện ảnh Vô gian đạo 2 (2003), Diệp Vấn (2008) và một số phim của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong.

Vị thế ngôi sao điện ảnh hàng đầu của Lâm Gia Đống chỉ thực sự bắt đầu khi Lưu Đức Hoa mời anh hợp tác trong bộ phim Bão lửa (2013).

Ngôi sao khiêm tốn của showbiz Hong Kong - Hình 2

Video đang HOT

Bão lửa (2013) là một trong những vai chính đầu tiên và đáng nhớ của Lâm Gia Đống (trái). Ảnh: Edko Films.

Cho đến năm 2017, Lâm Gia Đống giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong (giải Kim Tượng) với vai diễn trong Trivisa. Trong phim, Ảnh đế Hong Kong đóng vai tên cướp máu lạnh. Vai diễn được xây dựng dựa trên tội phạm khét tiếng Quý Bỉnh Hùng ngoài đời thực.

SCMP cho rằng đây là bộ phim đỉnh cao của Lâm Gia Đống trong vai trò diễn viên. Tài tử Hong Kong nói Travisa là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn viên hơn 30 năm của anh.

Trong năm nay, trong số 30 bộ phim điện ảnh phát hành ở Hong Kong, nam diễn viên đứng ở vị trí thứ sáu về số lượng phim. Trong số đó, Lâm Gia Đống gây chú ý khi xuất hiện trong phim tiểu sử về Mai Diễm Phương, vai cảnh sát tham nhũng trong Chuyện xưa ở Hong Kong và vai cameo trong All U Need Is Love.

Ngoài các vai phụ, tài tử Hong Kong có hai bộ phim nổi tiếng. Với vai diễn cựu chiến binh trong Hand Rolled Cigarette, Lâm Gia Đống được đề cử giải Ảnh đế ở Kim Mã. Tài tử Hong Kong đồng thời được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc tại Giải thưởng Điện ảnh châu Á với vai cảnh sát trong Limbo.

Sau khi thành công trong vai trò diễn viên, Lâm Gia Đống chuyển sang kinh doanh điện ảnh. Tài tử 54 tuổi là nhà sản xuất và đồng biên kịch bộ phim Time. Theo SCMP, việc diễn viên muốn kinh doanh điện ảnh có thể là rủi ro về mặt tài chính. Cuối cùng, nam diễn viên thành công khi kiên trì thực hiện ước mơ.

“Điều mà Time dạy cho tôi là chúng ta có thể viết những câu chuyện của riêng mình và kết nối với khán giả thông qua tác phẩm. Tại sao chúng ta phải viết tác phẩm tuân theo thị trường. Điều đó là không cần thiết. Khi có kịch bản tốt, tất nhiên cánh cửa sẽ mở ra cho chúng ta”, Lâm Gia Đống nói.

Ngôi sao khiêm tốn

Theo nam diễn viên, các nhà sản xuất ở Hong Kong trước đây thường có định kiến là phim ca nhạc, câu chuyện về người cao tuổi không có chỗ đứng trong điện ảnh. Lâm Gia Đống chứng minh điều ngược lại.

“Họ chưa từng thử. Nếu không làm, sao bạn biết phim không ăn khách?”, anh nói.

Time là bộ phim hài, chính kịch nói về sự cô đơn của những người già tại Hong Kong. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa Lâm Gia Đống và tài tử Tạ Hiền (cha Tạ Đình Phong), ngôi sao gạo cội Phùng Bửu Bửu.

“Bộ phim có tác động lớn đến tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình được công nhận. Time giúp tôi hiểu rõ tôi là ai và muốn làm gì trong ngành điện ảnh. Là một diễn viên, tôi thấy tuyệt vời khi có những tràng pháo tay. Nhưng với tư cách là nhà sản xuất, tôi luôn suy ngẫm về ý nghĩa đằng sau của tác phẩm, tạo cơ hội phát triển cho những người làm việc ở hậu trường”, Lâm Gia Đống nói.

Ngôi sao khiêm tốn của showbiz Hong Kong - Hình 3

Tạo hình của Lâm Gia Đống trong bộ phim Limbo. Ảnh: Bona Film Group.

SCMP cho rằng Lâm Gia Đống làm được nhiều thứ, hỗ trợ những tài năng ở hậu trường trong thập kỷ qua. Những bộ phim do sản xuất đều được giới phê bình đánh giá cao, bao gồm Gallants, Trivisa, Hand Rolled Cigarette Time. Hiện tại, dự án phim hài đen nam diễn viên tham gia cùng Quách Phú Thành và Nhậm Hiền Tề được công chúng chờ đợi.

“Hãy cho nhau cơ hội để phát triển. Đó là điều tối thiểu tôi có thể làm cho họ. Tôi biết rằng khán giả đang tiếc nuối tình trạng hiện tại của điện ảnh Hong Kong. Đó là thực tế. Vì vậy, với tư cách người có kinh nghiệm, tôi sẽ giúp mọi người nằm trong khả năng của mình. Việc phát hiện và trao cơ hội cho những đạo diễn trẻ rất quan trọng”, Lâm Gia Đống nói.

Sao phim Cuồng thú nói anh hiểu thế nào là sự cực khổ. Ở giai đoạn đầu sự nghiệp, thù lao phim truyền hình của nam diễn viên thấp hơn mức lương cơ bản của nhân viên khách sạn.

“Thời điểm đó tôi kiếm được 380 USD/tháng ở đài truyền hình, trong khi công việc ngoại hối giúp tôi kiếm được 2.500 USD/tháng và được ăn buffet vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, tôi chọn diễn xuất vì đam mê”, anh nói.

Lâm Gia Đống luôn tự hỏi bản thân liệu anh có thành công trong ngành giải trí hay không. Điều anh cần là trở thành diễn viên chứ không phải là tiền.

Việc giúp đỡ người khác cũng bắt đầu từ tuổi thơ khốn khó của nam diễn viên. Thời tiểu học, gia đình Lâm Gia Đống sống gần nhà thờ. Anh được một số người nước ngoài đặt tên là Gordon. Họ thường cho anh đồ ăn, thức uống mỗi khi đi lễ.

“Tôi không theo đạo nhưng được họ cưu mang. Ký ức này định hình cách tôi nhìn nhận về cuộc đời. Tôi hiểu ra rằng bất kể bạn thuộc tôn giáo nào, thái độ và việc giúp đỡ người khác luôn là điều cần thiết”, Lâm Gia Đống nói.

Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán

Lâm Gia Đống bị tai nạn đập mặt vào đạo cụ trên phim trường khiến máu đầu chảy nhiều, phải cấp cứu khâu 10 mũi.

Theo Minh Báo , Lâm Gia Đống chia sẻ mình vừa xuất viện sau khi phải cấp cứu vì chấn thương trong quá trình quay phim.

Nam diễn viên đang tham gia dự án Bên ngoài tội ác cùng đồng nghiệp Cổ Thiên Lạc. Phim thuộc thể loại hành động với những phân cảnh mạo hiểm không người đóng thế. Do bất cẩn, anh bị đập mặt vào một đạo cụ trên phim trường khiến máu chảy.

Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán - Hình 1

Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán

"Tôi được các nhân viên hậu đài cầm máu và nhanh chóng chở vào bệnh viện. Kết quả phải khâu hết 10 mũi và gián đoạn công việc quay phim. Tôi nghĩ cảnh đó sẽ rất hay vì được đánh đổi bằng máu của mình", anh kể.

Sau vụ tai nạn, Lâm Gia Đống được nhiều đồng nghiệp hỏi thăm sức khỏe. Cổ Thiên Lạc - người bạn thân thiết của anh gửi quà đến nhà tặng. "Tôi cũng lo sẹo trên trán ảnh hưởng đến nghề nghiệp. Nhưng chỉ là chuyện nhỏ, đàn ông thì đương nhiên phải có vài vết thương trên người chứ", anh nói. Tài tử tiết lộ sau khi phim đóng máy, anh sẽ bay đến Hàn Quốc để gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu chữa trị.

Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán - Hình 2

Lâm Gia Đống có tình bạn thân thiết với Cổ Thiên Lạc.

Lâm Gia Đống sinh năm 1967, là một trong những diễn viên thực lực của màn ảnh Hong Kong. Anh trưởng thành từ khóa đào tạo của đài TVB với các tác phẩm: Bến Thượng Hải, Khí phách anh hùng, Đại náo Quảng Xương Long, Tứ đại tài tử,... N ăm 2001, anh tuyên bố rời đài vì bị đối xử bất công.

Suốt 20 năm qua, tài tử chủ yếu tham gia các phim điện ảnh cùng các đồng nghiệp Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong... và thỉnh thoảng góp mặt các show truyền hình. Bên canh vai trò diễn viên, anh còn là biên kịch, đạo diễn.

Ở tuổi 54, tài tử vẫn giữ được phong thái trẻ trung, phong độ nghề ổn định. Anh hiện độc thân và không có ý định cưới vợ: "Mục đích cuộc sống mỗi người khác nhau. Tôi nghĩ niềm vui của mình là sống bình lặng, không ganh đua".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoắc Kiến Hoa đánh Lâm Tâm Như không tiếc tay, phen này “quỳ xin lỗi mỏi gối không hết tội”04:15Chung Gia Hân thể hiện sự ‘bất mãn', Tăng Chí Vỹ ngủ gật khi em gái Lâm Phong đoạt giải Thị hậu TVB03:09Lưu Khải Uy đưa con gái đến thăm Dương Mịch, cả hai chuẩn bị tái hôn?03:11Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như bị đào lại ảnh 28 năm trước, nhan sắc thế nào mà netizen gọi là “rung động lòng người”?03:31Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Huỳnh Hiểu Minh sẽ ‘tá hoả tam tinh’, ‘cao chạy xa bay' khi thấy ảnh năm 18 tuổi của Angelababy03:20Song Hye Kyo - Song Joong Ki là trường hợp đặc biệt của Dispatch, liệu có "thế lực ngầm" đằng sau?03:03Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Lâm Hạ Vy - Thị hậu "biến thái" ép chồng xem cảnh “nóng” mình đóng, ăn chửi thảm nhất TVB03:43Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Quách Ái Minh: "Hoa hậu xấu nhất Hong Kong" và cuộc hôn nhân "đũa lệch", 23 năm không con cái07:03Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32

Tiêu điểm

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!
18:29:27 15/01/2022
Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB
01:32:12 16/01/2022
Lee Mi Sook - Ngoại tình với trai trẻ kém 17 tuổi, đáng sợ nhất là âm mưu thâm hiểm chấn động Kbiz
09:23:00 15/01/2022
Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?
17:44:38 16/01/2022
Hoa hậu Lý Gia Hân vừa qua cơn nguy kịch
21:22:43 15/01/2022
Đồng Lệ Á bị chê kém hơn Angelababy, Đồng Dao gây tranh cãi khi lọt top ‘Tứ đại thanh y'
07:50:22 15/01/2022
Song Hye Kyo bị khán giả chán, không thèm đặt kỳ vọng vì những lý do này
20:28:59 15/01/2022
Tiểu S gây sốc khi tiết lộ 3 năm không quan hệ vợ chồng, chẳng khác nào vợ chồng già ở viện dưỡng lão
10:42:04 15/01/2022
“Nữ hoàng dao kéo” Lee Da Hae lần đầu công khai ảnh bên Se7en sau 7 năm yêu, nhưng sao lại làm thế này với bạn trai?
06:24:02 16/01/2022
Ngô Tuyết Văn: Mỹ nhân Hong Kong bị đánh gãy xương chỉ vì từ chối đóng phim cấp 3
17:22:58 16/01/2022

Thông tin đang nóng

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022
“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022

Tin mới nhất

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Hôn lễ hot nhất showbiz hôm nay: Cô dâu lột xác ngoạn mục bên chú rể cầu thủ, ai ngờ nữ diễn viên mũm mĩm hồi nào đã hóa mỹ nhân

23:43:08 16/01/2022
Đám cưới của nữ diễn viên mũm mĩm một thời trong My ID is Gangnam Beauty nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng, tất cả là nhờ gương mặt lột xác xinh đẹp đến ngỡ ngàng của cô dâu

Dayeon (KEP1ER) live như nuốt đĩa, nói không với auto tune: Xứng đáng là hậu duệ Jennie (BLACKPINK)!

20:57:50 16/01/2022
KEP1ER chính thức debut với ca khúc WA DA DA vào ngày 3/1 vừa qua

Nam idol hạng A phẫu thuật khẩn, 1 bức ảnh trong bệnh viện mà khiến trăm ngàn fan lo lắng

20:55:25 16/01/2022
Rất nhiều fan đã để lại lời chúc nam idol sớm bình phục chấn thương

Bị đóng băng tài sản 2000 tỷ, cặp vợ chồng sao đình đám đứng đầu đường dây đa cấp bán tháo luôn siêu biệt thự?

20:51:09 16/01/2022
Sau scandal bị đóng băng tài sản 2000 tỷ, giờ đây nhất cử nhất động của cặp vợ chồng nổi tiếng này đều được quan tâm cao độ

Rộ tin Park Shin Hye - Choi Tae Joon cưới chạy bầu là nằm trong kế hoạch, hóa ra đã đính hôn từ lâu?

20:16:50 16/01/2022
Vào cuối tháng 11 năm ngoái, Park Shin Hye gây bất ngờ cho báo giới và người hâm mộ khi cho biết cô chuẩn bị lên xe hoa với Choi Tae Joon đồng thời tuyên bố đang mang thai con đầu lòng

Trương Vệ Kiện tiết lộ Lưu Đức Hoa từng làm một việc khiến anh mang ơn suốt đời?

19:38:28 16/01/2022
Mới đây, trang 163 đưa tin Trương Vệ Kiện tham gia show giải trí Shine! Super Brothers 2 (tựa Việt hóa: Theo đuổi ánh sáng đi! Anh trai) đã xúc động chia sẻ lại kỷ niệm lần đầu đóng phim cổ trang bị đạo diễn chê diễn xuất kém

Yoo In Na bị ném đá tơi tả vì làm điều này với  Jisoo (BLACKPINK) trong phim  Snowdrop

17:39:58 16/01/2022
Trong những diễn biến gần đây nhất của Snowdrop, Soo Ho (Jung Hae In) quyết định cho Young Ro (Jisoo) được gặp lại bố

BLACKPINK và aespa "chiến" cực căng giành ngôi nữ hoàng trong top idol hot nhất Kpop

17:13:17 16/01/2022
Bên cạnh cuộc chiến căng thẳng giữa BLACKPINK và aespa, cư dân mạng không khỏi bất ngờ về vị trí của Taeyeon (SNSD) trong BXH 30 nữ idol hot nhất Kpop

Jisoo tung ảnh hiếm mừng sinh nhật Jennie: Tưởng tường nhà ai người nấy đẹp, nữ thần BLACKPINK lại bị cô em "đè bẹp" visual thế này

17:08:37 16/01/2022
Đọ sắc chung khung hình với nữ thần Jisoo nhưng Jennie đâu có chịu thua kém. Cũng hợp lý thôi vì hôm nay, Jennie là đỉnh nhất

Lý Gia Hân - Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong nhập viện, suýt thành người thực vật

16:44:22 16/01/2022
Mới đây, Lý Gia Hân đăng ảnh nằm viện với nhiều dây, ống truyền... gắn vào người lên trang cá nhân khiến nhiều người sửng sốt

Wonyoung (IVE) không còn hời hợt, rách đầu gối chảy máu trên sân khấu vẫn biểu diễn tới cùng

16:32:23 16/01/2022
Không còn bị chê lười trên sân khấu, Wonyoung (IVE) khiến nhiều người phải quay xe vì vô cùng chuyên nghiệp dù gặp sự cố

Trương Vệ Kiện: 'Lưu Đức Hoa cứu cuộc đời tôi'

15:30:59 16/01/2022
Trương Vệ Kiện có sự nghiệp thành công, nổi danh khắp châu Á. Tuy nhiên, cuộc đời nam diễn viên cũng gặp nhiều thăng trầm. Anh luôn được Lưu Đức Hoa giúp đỡ

30 nữ idol hot nhất Kpop: BLACKPINK "chiến" cực căng với aespa giành ngôi nữ hoàng, nhưng mọi sự chú ý đổ dồn vào Taeyeon

14:45:11 16/01/2022
Cuộc chiến căng thẳng giành ngôi vị quán quân BXH 30 nữ idol hot nhất hiện tại giữa BLACKPINK - aespa cũng chưa gây ấn tượng bằng vị trí của Taeyeon (SNSD)

Lee Da Hae và Se7en kể hết chuyện tình 7 năm: Từng hẹn hò ở Phú Quốc, nam thần tai tiếng bị cả bố mẹ và... bà hàng xóm phản đối

14:41:26 16/01/2022
Nữ hoàng dao kéo Lee Da Hae và Se7en đã chia sẻ hết chuyện tình yêu của họ trong lần đầu tiên cùng xuất hiện trên chương trình truyền hình

Honey Lee tuyên bố mang thai, bị đồng nghiệp bóc nhân cách thật khiến ai nấy sững sờ

14:40:42 16/01/2022
Còn nhớ cách đây 1 tháng, Honey Lee chia sẻ thông tin tổ chức hôn lễ với bạn trai ngoài ngành giải trí

BLACKPINK bay màu, V (BTS) "kèn cựa" Cha Eunwoo trên BXH Idol đẹp nhất Kpop do chính idol bình chọn

13:33:47 16/01/2022
Bên cạnh tài năng về giọng hát hay vũ đạo, vấn đề visual trong làng nhạc Kpop luôn được đưa ra phân tích, bàn luận với hàng loạt bảng xếp hạng cùng những tiêu chí khác nhau

Lý Gia Hân suýt trở thành người thực vật

13:20:04 16/01/2022
Lý Gia Hân chia sẻ cô vừa bước chân vào quỷ môn quan, có nguy cơ trở thành người thực vật

Hoa hậu Honey Lee mang thai

13:17:30 16/01/2022
Honey Lee đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ. Cô kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí vào tháng 12/2021

Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò Dương Dương, lộ cả bằng chứng khó chối cãi?

13:16:08 16/01/2022
Cư dân mạng đang không khỏi xôn xao trước thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đang bí mật hẹn hò

Tạ Đình Phong từng yêu say đắm Vương Phi nhưng tại sao lại chia tay để kết hôn với Trương Bá Chi?

11:47:03 16/01/2022
Những câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa Vương Phi - Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong sau nhiều năm vẫn khiến khán giả không ngừng tò mò

Ra đây mà xem Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương đeo nhẫn đôi công khai, ngầm tuyên bố hẹn hò hay gì?

09:39:36 16/01/2022
Các thánh soi lại phát hiện thêm 1 chi tiết cực hot tiết lộ Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đang bí mật hẹn hò

Ngỡ ngàng nhan sắc con gái 'bom xiếc' Ông Hồng

08:15:30 16/01/2022
Con gái Ông Hồng được cho là thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ, hứa hẹn là mỹ nhân tương lai

Tìm ra nữ idol mũi đẹp nhất Kpop: Đạt đến độ hoàn hảo khó tin, có “dao kéo” không thì kéo xuống ảnh hồi bé đi!

08:12:00 16/01/2022
Nữ idol này sở hữu sống mũi đẹp vô thực đến khó tin, làm dấy lên tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Jennie cân luôn Jisoo (BLACKPINK) làm main vocal, Momo (TWICE) chỉ cần nhảy, chia line thế đã ổn?

00:41:03 16/01/2022
Một bài đăng trên pann-nate về cách chia line hát phù hợp trong các nhóm nhạc nữ đang nhận được nhiều phản ứng trái chiều của netizen

"Tình tin đồn" của Song Joong Ki dành lời có cánh cho "bạn trai": "Anh ấy là một tia nắng"

00:35:18 16/01/2022
Cô nàng không hề ngần ngại nhắc đến người yêu tin đồn của mình

Có thể bạn quan tâm

Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng

Netizen

00:50:49 17/01/2022
Có thể thấy, cô gái bị thương tích không hề nhẹ

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật

Giang hồ Hà "mát" vừa bị Công an TP.HCM bắt là ai?

Pháp luật

22:59:46 16/01/2022
Hà mát là một tay giang hồ cộm cán, có nhiều tiền án tiền sự tội cố ý gây thương tích và đã từng chém đứt tay con nợ