Ngọc Trinh tiết lộ Liễu Quang Vinh “quay xe” muốn cưới và quyết định bất ngờ

Thời gian qua, người đẹp Lê Ngọc Trinh khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ mối tình không mấy êm đẹp với cầu thủ thuộc đổi tuyển U22 Việt Nam – Liễu Quang Vinh .

Những biểu hiện gần đây của Ngọc Trinh cho thấy cô đã dần ổn định cuộc sống. Nữ diễn viên còn tham gia vào một số bộ phim truyền hình và liên tục cho thấy “con tim đã vui trở lại” sau loạt sóng gió.

Ngọc Trinh tiết lộ Liễu Quang Vinh quay xe muốn cưới và quyết định bất ngờ - Hình 1

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cho biết người yêu cũ – Liễu Quang Vinh đã liên tục có những hành động như muốn hàn gắn lại chuyện tình cảm. Dẫu vậy, cô nàng giờ đây đã đủ mạnh mẽ để quên đi người cũ và tập trung học cách yêu bản thân nhiều hơn. Lê Ngọc Trinh cho biết: “Thời gian gần đây, Vinh liên tục nhắn tin hỏi thăm tôi, rồi gửi tôi xem cái ảnh của tôi rửa ra để trong ví, cả nhẫn và kỷ vật của 2 đứa. Hình ảnh trong điện thoại các thứ Vinh vẫn giữ nguyên vậy, cùng với hình xăm trên người, Vinh cũng không muốn xoá để làm kỷ niệm. Còn nói lúc trước nghĩ hết hợp đồng ở CLB Đà Nẵng sẽ về Sài Gòn lập nghiệp và ở với tôi, 2 đứa cùng đi ký hợp đồng mới ở các CLB ở TP.HCM, mà giờ không còn tôi bên cạnh nữa. Cậu ấy hỏi tôi có còn muốn lấy Vinh nữa không? Bây giờ về gia đình làm đám cưới cho có chịu không? Nghe câu này lòng tôi đau như cắt”.

Ngọc Trinh tiết lộ Liễu Quang Vinh quay xe muốn cưới và quyết định bất ngờ - Hình 2

Ngọc Trinh tiết lộ Liễu Quang Vinh quay xe muốn cưới và quyết định bất ngờ - Hình 3

Ngọc Trinh tiết lộ Liễu Quang Vinh quay xe muốn cưới và quyết định bất ngờ - Hình 4

Ngọc Trinh còn tiết lộ thêm câu chuyện về gia đình nam cầu thủ: “Gia đình Vinh cũng luôn muốn hai đứa hàn gắn lại, nhưng với tôi một cuốn sách đọc lại bao nhiêu lần thì nội dung sẽ vẫn như vậy không thay đổi được, huống hồ vết thương Vinh để lại cho tôi quá nặng, xém xíu đã ảnh hưởng đến tính mạng rồi, thì làm sao có thể trở về bên nhau như chưa từng có gì xả ra được”. Cuối cùng, Ngọc Trinh khẳng định bây giờ cô đã trưởng thành và biết suy nghĩ, cẩn trọng hơn trong mọi chuyện. Cô sẽ yêu bản thân nhiều hơn thay vì nhớ hoài chuyện cũ.

Trước đó, Lê Ngọc Trinh từng xác nhận bản thân đã suy sụp đến mức phải cạo đầu đi tu sau khi phát hiện người yêu ngoại tình dù cả hai đã ra mắt gia đình và tính việc cưới xin. Cô chia sẻ: “Những ngày đầu khi mới phát hiện sự thật rằng mình bị phản bội, thật khó để vượt qua. Tôi đã phải sống và đối diện với chính mình, không thể chia sẻ nỗi đau với ai. Dù có mẹ bên cạnh tôi cũng không dám tâm sự vì sợ mẹ buồn lại lo lắng, đổ bệnh. Tôi cố vực bản thân dậy bằng cách lên lịch trình sinh hoạt lành mạnh một ngày cho mình. Tôi tưới cây, trồng rau, chăm sóc hoa cảnh và tu tập, ngồi thiền tụng kinh mỗi ngày. Tôi buông bỏ mọi suy nghĩ để tập trung thực hành những việc giản dị ấy, chờ tâm lắng lại dần.

Ngọc Trinh tiết lộ Liễu Quang Vinh quay xe muốn cưới và quyết định bất ngờ - Hình 5

Tôi may mắn là từ nhỏ đã được biết đến Phật pháp. Niềm tin vào Tam Bảo giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống. Nhờ hiểu đạo Phật, tôi luôn cố gắng giữ tâm, ý, tránh làm các việc ác độc, hại mình, hại người. Những giáo lý thực tế của Đức Phật đã thức tỉnh, xua tan những suy nghĩ tiêu cực trong tôi. Mỗi bài pháp tôi học được thời gian qua như một sự khai sáng trên lối đi đang bị bao phủ bởi tấm màn đen u ám của nghịch cảnh. Như một phép màu, tinh thần tôi đã được vực dậy nhờ thấu hiểu mọi chuyện”.

Khi Ngọc Trinh xuống tóc quy y, bên cạnh những khán giả xót xa, thương cảm, một số người cho rằng cô dễ dãi trong tình yêu nên tự chuốc khổ vào thân. Đáp lại điều này, Lê Ngọc Trinh tâm sự: “Tôi thấy mình không có tội gì bởi việc hết lòng hết dạ khi yêu chẳng có gì sai trái cả. Thứ tình cảm tôi đã cho đi là thiêng liêng, chân thành. Với tôi, đã yêu là phải hết mình, không toan tính. Vì thế khi đau tôi đã đau đến tận cùng. Tôi không nuối tiếc những gì đã mất. Người ta đến bên tôi chăm sóc và nói yêu thương tôi rất nhiều thì tôi tin thôi. Sống với nhau mà cứ hoài nghi thì mệt mỏi lắm. Hai mối tình vừa qua của tôi đều là những tình yêu đầu đời nên khó tránh khỏi chuyện tan vỡ. Người đàn ông của tôi đã không đủ bản lĩnh vượt qua. Lỗi của tôi là đặt niềm tin quá nhiều, không đề phòng gì nên khi bị phụ bạc tôi không còn điểm tựa, cứ thế sụp đổ một cách rất đáng thương. Dù vậy, tôi vẫn thấy mình may mắn bởi sau sự cố tôi đã tìm được lẽ sống của đời mình, không còn bấu víu, xem chuyện tình yêu là tất cả nữa. Sau này nếu có yêu, tôi sẽ chọn người đàn ông lớn tuổi hơn mình, có nhân phẩm, đạo đức tốt. Tôi tin một người tử tế sẽ không làm tổn thương người phụ nữ bên cạnh họ”.

Ngọc Trinh tiết lộ Liễu Quang Vinh quay xe muốn cưới và quyết định bất ngờ - Hình 6

Từng gây chú ý khi đóng vai tiểu tam trong MV “Be strong” của diễn viên Khánh My, Lê Ngọc Trinh khẳng định không bao giờ để bản thân rơi vào trường hợp như trên. Cô nói: “Tôi hai lần bị phụ bạc, phải chịu nhiều đau khổ khi yêu, đã chịu đựng cả sự vô tình và cố tình của người thứ ba nên tôi hiểu cảm giác của người phụ nữ khi mất đi hạnh phúc thì đau đớn thế nào. Vì thế tôi có thể không nằm trong top những người hạnh phúc nhất nhưng quyết không ở trong top những kẻ phá hoại, giành giật tình yêu của người khác bởi điều đó thật vô nhân đạo. Thế gian này bao nhiêu người sao không tìm ai đó cho riêng mình mà cứ phải cướp giật, chiếm đoạt của người khác? Dù cướp được cũng có chắc sẽ giữ được người ấy trọn đời không?”.

Về cách ứng xử với kẻ thứ ba, Ngọc Trinh cho biết: “Tất nhiên cô ấy không đủ tư cách để tôi phải gặp mặt và người đàn ông ấy cũng không xứng đáng để tôi phải níu kéo, giành giật. Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó thôi. Tôi rất tâm đắc với câu nói này: “Đàn ông khôn không phá huỷ hạnh phúc với đàn bà tốt. Còn đàn ông dốt chỉ xứng ăn nằm với đàn bà dơ”. Vì thế tôi không tiếc nuối gì cả mà sẵn lòng buông bỏ khi nhìn rõ bộ mặt thật của người cũ”.

Ngọc Trinh tiết lộ Liễu Quang Vinh quay xe muốn cưới và quyết định bất ngờ - Hình 7

Ngọc Trinh hé lộ cách tình cũ xử lý hình xăm tên mình trên cơ thể sau cú sốc bị phản bội, xuống tóc quy y

Thời điểm còn hẹn hò, Ngọc Trinh được bạn trai cầu thủ xăm họ tên của cô lên người. Vậy sau khi tan vỡ thì Liễu Quang Vinh sẽ xử lý ra sao?

Nổi tiếng là mỹ nhân giàu có và sexy trong showbiz, diễn viên Ngọc Trinh gây sốc khi đăng ảnh đã cạo trọc đầu để đi tìm bình yên nơi cửa phật. Giữa lúc dân tình đang thắc mắc, Ngọc Trinh đã lên tiếng cho biết cô quyết định quy y sau khi phát hiện bị người yêu "cấm sừng" dù cả hai đã ra mắt gia đình và chuẩn cho hôn lễ.

Cho đến tối ngày 25/8, Ngọc Trinh lần đầu lên tiếng nói rõ tình trạng hiện tại với người yêu cũ, đồng thời quyết định kết thúc những drama đã diễn ra trong thời gian qua. Nữ diễn viên chia sẻ đã tha thứ cho người yêu cũ vì những lỗi lầm trong quá khứ.

Không trực tiếp nhắc tên Liễu Quang Vinh nhưng Ngọc Trinh đã nghẹn ngào xúc động nhắn nhủ: "Cảm ơn bạn vì đã xuất hiện vào những năm tháng tuổi trẻ bồng bột cuối cùng còn sót lại trong tôi, để tôi nhận ra được giá trị thực thụ của cuộc sống này, một thanh xuân khắc cốt ghi tâm. Hãy hạnh phúc với lựa chọn của bạn ngày hôm qua, và cầu mong cuộc đời còn lại ở ngày mai bạn sẽ được trọn vẹn, không còn một lần nào nói ra hai từ hối tiếc như hôm nay đã nói với tôi nữa".

Ngọc Trinh hé lộ cách tình cũ xử lý hình xăm tên mình trên cơ thể sau cú sốc bị phản bội, xuống tóc quy y - Hình 1

Ngọc Trinh lên tiếng nhắn nhủ đến người yêu cũ sau khi trải qua drama tình ái bị "cấm sừng"

Kèm theo đó, nữ diễn viên đã hé lộ tin nhắn riêng tư từ phía Liễu Quang Vinh. Nam cầu thủ thừa nhận vẫn còn quan tâm, thương người cũ sau khi tan vỡ: "Tui thương bà mà, tui trước giờ vẫn thương bà. Đó là nói thật" . Lúc còn mặn nồng, Liễu Quang Vinh đã xăm tên Lê Ngọc Trinh lên người, nhiều người không khỏi thắc mắc liệu anh sẽ xử lý như thế nào sau khi chia tay. Trong tin nhắn với Ngọc Trinh, nam cầu thủ khẳng định không xoá đi hình xăm kia mà sẽ giữ lại và xem như đó là 1 kỷ niệm đẹp của cả hai.

Sau tất cả mọi lùm ùm, cặp đôi chọn cách chấm dứt mối quan hệ theo cách văn minh, tôn trọng đối phương. Cư dân mạng gửi lời an ủi Ngọc Trinh, ai cũng tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của cả hai ngỡ viên mãn nhưng nay đã kết thúc.

Ngọc Trinh hé lộ cách tình cũ xử lý hình xăm tên mình trên cơ thể sau cú sốc bị phản bội, xuống tóc quy y - Hình 2

Tin nhắn từ phía bạn trai cũ của Ngọc Trinh, anh cho biết vẫn còn yêu thương và quan tâm người cũ

Ngọc Trinh hé lộ cách tình cũ xử lý hình xăm tên mình trên cơ thể sau cú sốc bị phản bội, xuống tóc quy y - Hình 3

Hình xăm trên người cầu thủ Liễu Quang Vinh sẽ là kỷ niệm cho cuộc tình của cả hai

Ngọc Trinh hé lộ cách tình cũ xử lý hình xăm tên mình trên cơ thể sau cú sốc bị phản bội, xuống tóc quy y - Hình 4

Ngọc Trinh hé lộ cách tình cũ xử lý hình xăm tên mình trên cơ thể sau cú sốc bị phản bội, xuống tóc quy y - Hình 5

Cặp đôi cứ ngỡ sắp chạm đích hạnh phúc nhưng cuối cùng nay đã đường ai nấy đi

Ngọc Trinh hé lộ cách tình cũ xử lý hình xăm tên mình trên cơ thể sau cú sốc bị phản bội, xuống tóc quy y - Hình 6

Ngọc Trinh đã cạo trọc đầu và tạm nghỉ ngơi để tận hưởng cuộc sống bình yên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02"Để Phi Nhung nằm lâu, lạnh lẽo, tôi rất nóng ruột"06:19CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10

Tiêu điểm

Long Nhật sững sờ khi tìm ra kẻ đứng sau tung tin mình triệt hạ Hồ Văn Cường, khán giả ủng hộ kiện
17:14:56 17/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Ông trùm Điền quân lộ diện giữa lúc bị tố làm ‘tú ông’, thái độ và phát ngôn gây tranh cãi gay gắt
11:48:30 18/10/2021
“Vợ hờ” vừa dứt tình, Đàm Vĩnh Hưng còn đối mặt với án tù tươi ở Mỹ vì kết hôn giả để nhập tịch?
15:02:42 17/10/2021
Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!
23:11:41 16/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Bố ruột vừa mất, NS Hoài Linh lại nhận thêm ‘tin dữ’ khi con nuôi đang trong tình trạng nguy kịch
23:13:19 17/10/2021
Vén màn quan hệ của Hoài Linh - Hoài Lâm, lý do ngăn cấm con nuôi theo đuổi đam mê 7 năm trước
22:27:57 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM yêu cầu báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan
14:38:11 18/10/2021
Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ
14:17:50 18/10/2021
Quý Bình phản ứng căng đét sau khi bị CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách 36 nghệ sĩ nghi ăn chặn tiền từ thiện!
15:11:46 18/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn thông báo tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, 1 câu nói mà dân tình thở phào!
14:46:54 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021
CEO tố 'thần y' hành hung, Trang Trần: 'Lý Mạc Sầu điên tình sinh hận'
13:52:35 18/10/2021
Ca sĩ Duy Mạnh thừa nhận “gặp quả báo” do hay “chửi láo”
14:20:09 18/10/2021
Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal
17:07:35 18/10/2021

Tin mới nhất

Căng đét: Hình ảnh Trang Trần mặc áo đi tù giữa loạt drama khiến Netizen xôn xao

18:04:53 18/10/2021
Hình ảnh bà chủ quán bún đậu mắm tôm mặc áo phạm nhân được các diễn đàn chia sẻ chóng mặt.

Dàn con nuôi của NS Hoài Linh: Người suy thận giai đoạn cuối, người đánh rơi sự nghiệp vì trầm cảm

17:51:39 18/10/2021
Trong những người con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh, khán giả không khỏi xót xa thay cho Thái Trân và nuối tiếc vì Hoài Lâm.

Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘lên sóng’ TTXVN sau khi bị Bộ Công an mời làm việc

17:32:40 18/10/2021
Thông tin Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục phủ sóng trên MXH, mới đây nhất là TTXVN đã đưa tin về ồn ào của các nghệ sĩ trên.

Ngân Khánh - Lao đao vì tin đồn bán thân, viên mãn bên ông xã doanh nhân Việt kiều

17:25:37 18/10/2021
Ngân Khánh tên đầy đủ là Lê Ngân Khánh sinh vào năm 1985, cô được công chúng biết đến ở vai trò là một nữ ca sĩ nhạc trẻ và diễn viên điện ảnh. Khi sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, Ngân Khánh khiến khán giả bất ngờ khi kết hôn và tạm hoãn cô...

Sau tin đồn mang thai, Lệ Quyên xuất hiện rạng rỡ, háo hức chia sẻ chuyện 'vui' với công chúng

17:14:42 18/10/2021
Những chia sẻ của Lệ Quyên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ bạn bè và khán giả.

Cao tay như Đàm Thu Trang, chỉ bình luận 1 câu mà "dằn mặt" luôn Cường Đô La chuyện "Tuesday"?

16:46:57 18/10/2021
Đàm Thu Trang quả đúng là cao tay quá đây mà.

Lâm Khánh Chi nhờ công an vào cuộc, khẳng định bản thân minh bạch từ thiện nhưng "plot twist" sau đó mới bất ngờ

15:47:08 18/10/2021
Lâm Khánh Chi đã lên tiếng nhưng hình như có gì đó sai sai?

Việt Hương: "Trời sinh ra hơi lùn nhưng điện nước đầy đủ"

15:44:33 18/10/2021
Đoạn clip trích từ một tiểu phẩm hài của Việt Hương với câu thoại: Trời sinh ra hơi lùn nhưng điện nước đầy đủ bất ngờ gây sốt trở lại.

Phương Thanh lên tiếng khi bị nghi theo phe bà Phương Hằng giữa ồn ào với nghệ sĩ

15:37:32 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh đã chính thức lên tiếng nói rõ giữa tin đồn cho rằng cô đứng về phe bà Phương Hằng thay vì giới nghệ sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng bị "đào mộ" phát ngôn sốc về chuyện hôn nhân sau khi bị vợ hơn 17 tuổi đệ đơn ly hôn

15:30:12 18/10/2021
Hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng những ngày qua tiếp tục khiến mạng xã hội bàn tán. Được biết, sự thật về việc kết hôn của Mỹ đã được hé mở.

Lý Nhã Kỳ đáp trả gắt trước lời chỉ trích vì loạt  hình “nằm lăn” bên dàn trai trẻ?

15:07:35 18/10/2021
Trong làng giải trí Vbiz, Lý Nhã Kỳ được công chúng xuýt xoa và ngưỡng mộ với vai trò diễn viên, doanh nhân. Mặc dù con đường nghệ thuật của kiều nữ này không thực sự ấn tượng nhưng cuộc sống riêng tư của cô lại là chủ đề được nhiều khá...

Lương Bằng Quang, siêu mẫu Hà Anh được “giải cứu” về nhà sau chuyến du lịch dài hạn

15:00:37 18/10/2021
Thời gian qua nhiều sao Việt khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười vì có những chuyến đi dài hạn bất đắc dĩ.

Phan Mạnh Quỳnh tận hưởng cuộc sống vợ chồng son

14:34:27 18/10/2021
Nửa năm sau hôn lễ, vợ chồng ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh về quê trốn dịch, quấn quýt không rời.

Bật chế độ độc thân, Sĩ Thanh lên đồ hở bạo khoe trọn khe ngực đầy cực sexy!

14:14:52 18/10/2021
Người ta bảo phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, ngắm trọn 7749 khoảnh khắc lên đồ cắt xẻ bạo của Sĩ Thanh là rõ ngay.

Sao Việt cùng tên nhưng "trái dấu": Chi Pu thị phi khác hẳn Thùy Chi

14:10:02 18/10/2021
Có tên gọi giống nhau nhưng tính cách, hình tượng và cả đời tư của những cặp mỹ nhân dưới đây lại khác biệt.

Sao Việt mất tất cả chỉ vì đam mê trò đỏ đen: Hồng Tơ thành bị cáo

14:02:41 18/10/2021
Sao Việt trắng tay chỉ vì đam mê trò đỏ đen, Hồng Tơ trở thành bị cáo trước toà, Thương Tín tổ chức trò đen bạc.

Nhà Hà Anh về Sài Gòn sau 3,5 tháng kẹt ở Hồ Tràm

13:48:34 18/10/2021
Gia đình siêu mẫu Hà Anh lái xe từ Hồ Tràm về TP HCM sáng 18/10, sau hơn ba tháng kẹt vì dịch Covid-19.

Con trai Thúy Diễm hào hứng được đi chơi

13:34:23 18/10/2021
Sau khi TP HCM trở về trạng thái bình thường mới, vợ chồng Thúy Diễm đưa bé Bảo Bảo ra ngoài vui chơi, mua bánh khiến nhóc tỳ rất thích thú.

Sự kiện đầu tiên hậu giãn cách: Đỗ Mỹ Linh - Tú Anh đọ sắc, Phương Nga trông thế nào mà lại vướng tin đồn bầu bí?

13:23:46 18/10/2021
Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Tú Anh, Phương Nga, Hoàng Anh... lâu lắm rồi mới tụ họp đông vui trong một sự kiện tại Hà Nội.

Lý Nhã Kỳ khiến CĐM đỏ mặt khi đăng clip đu trend ‘biến hình’, mặc váy ngắn cũn cỡn

12:55:46 18/10/2021
Đoạn clip bắt trend của Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, tuy nhiên chiếc váy quá ngắn khiến dân tình ái ngại thay cho nữ nghệ sĩ.

Drama gây chấn động một thời của Vbiz: Trang Trần cạnh khóe Hà Anh, bất ngờ là Nathan Lee cũng "góp vui"

12:48:56 18/10/2021
Một câu chuyện lùm xùm của Trang Trần bỗng bị đào mộ giữa lúc cô vướng hàng loạt tai tiếng.

Vừa rút lại lời nói vụ Ngọc Sơn, Long Nhật đã ẩn ý: "Vì sự an nguy nên nguyện cất giữ, dẫu oan trái và thiệt thòi"

12:34:44 18/10/2021
Long Nhật tiếp tục có những chia sẻ mới sau hàng loạt ồn ào liên quan tới Hồ Văn Cường.

Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!

11:29:45 18/10/2021
Đoạn video nữ ca sĩ Phi Nhung song ca ăn ý cùng người bạn thân thiết Mạnh Quỳnh khiến nhiều khán giả nghẹn ngào.

Trang Trần bị ca sĩ Thủy Bi dằn mặt "ấn nút bay màu" 

11:27:33 18/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ và xôn xao khi MXH lan truyền đoạn clip của nữ ca sĩ Thủy Bi - bạn cũ Trang Trần gửi lời nhắn cực gắt đến cựu người mẫu.

Có thể bạn quan tâm

Tính năng gây thất vọng nhất của iPhone

Đồ 2-tek

18:58:22 18/10/2021
Sạc từ tính MagSafe từng là tính năng được chú ý trên iPhone 12. Sau một năm, nó chưa đáp ứng kỳ vọng.

Ngày 18/10: Có 3.168 ca mắc COVID-19 tại TP HCM, Sóc Trăng và 43 tỉnh, thành khác

Sự kiện nóng

18:56:00 18/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 18/10 của Bộ Y tế cho biết có 3.168 ca mắc COVID-19 tại 45 tỉnh, thành phố, trong đó TP HCM là 968 ca, Sóc Trăng 174 ca. Trong ngày có 1.136 bệnh nhân khỏi; 75 ca tử vong.

Hết hát karaoke tưng bừng, "bà trùm Đại Nam" lại vừa có rổ biểu cảm "chu môi, bắn tim" chưa từng thấy

Netizen

18:38:17 18/10/2021
Tối 17/10, vợ chồng bà chủ Đại Nam lại có màn lên sóng chia sẻ như thường lệ. Bên cạnh nhiều thông tin về các hoạt động xã hội của hai người, dân tình còn đặc biệt chú ý đến loạt biểu cảm của bà Phương Hằng khi xuất hiện công khai cùng ...

Rộ tin Ford Mustang Mach-E GT đầu tiên về Việt Nam - SUV chạy điện mạnh gần bằng siêu xe, có thể tận dụng trạm sạc VinFast

Ôtô

18:34:34 18/10/2021
Chiếc Ford Mustang Mach-E GT được cho biết nhập về từ Mỹ và mang màu sơn vàng đặc trưng của dòng SUV cơ bắp chạy điện này.

Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý

Sao châu á

18:33:02 18/10/2021
Thay vì lên tiếng đính chính tin đồn, công ty chủ quản của nam diễn viên Kim Seon Ho lại có động thái đặc biệt giữa scandal chấn động của gà cưng.

Thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch COVID-19: TP.HCM hướng dẫn đánh giá cấp độ dịch

Đời sống

18:29:17 18/10/2021
Việc đánh giá được thực hiện dựa trên 3 tiêu chí về số ca mắc mới tại cộng đồng, độ bao phủ vaccine và tiêu chí đảm bảo khả năng chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại cộng đồng

Hà Nội: Các trường chủ động phương án kiểm tra giữa kỳ I trực tuyến

Học hành

18:27:56 18/10/2021
Đã bước vào tuần học thứ 7 của năm học 2021 - 2022 và cũng là thời điểm các trường phổ thông công lập tại Hà Nội chuẩn bị ôn tập để kiểm tra giữa kỳ I.

Nhạc sĩ Giáng Son gửi đơn kiến nghị đến Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam

Nhạc việt

18:27:02 18/10/2021
Tác giả ca khúc Giấc mơ trưa bức xúc trước việc chị đăng tải đứa con tinh thần của mình trên kênh Youtube riêng và bị khiếu nại về chuyện...bản quyền.

Dàn siêu xe hàng hiếm tụ họp tại Nhật Bản: Giá trị ước tính hàng chục triệu USD, Ferrari Monza SP1 giá triệu đô cũng trở nên 'bình thường'

Siêu xe

18:23:38 18/10/2021
Lamborghini Sian, Ferrari Monza SP1, SP2, FXX-K Evo cùng xuất hiện tại một sự kiện về siêu xe ở Nhật Bản.

SVĐ Mỹ Đình sẵn sàng đón 20.000 khán giả: "Hơn lúc nào hết, ĐT Việt Nam đang rất cần sự tiếp sức từ CĐV"

Bóng đá việt nam

18:17:46 18/10/2021
VFF đang nỗ lực để ĐT Việt Nam có thể nhận được sự cổ vũ trực tiếp từ các khán giả ở trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia sắp tới.

Món cơm gà chiên ngon đúng điệu

Ẩm thực

18:14:42 18/10/2021
Món cơm gà chiên là một món ăn phổ biến. Đây cũng là một món ăn tuyệt vời để chúng ta làm tại nhà bởi các bạn có thể tận dụng ngay các đồ ăn thừa của bữa ăn trước đó để làm nên món cơm gà chiên có những nét riêng, có những mùi vị riêng....

Sao Ngoại Anh rộ trào lưu mua đồ chơi cả tỷ đồng để tặng các quý tử, công chúa

Bên lề sân cỏ

18:13:56 18/10/2021
Món đồ chơi xa xỉ gì mà khiến sao Ngoại hạng Anh phải bỏ ra cả tỷ đồng để mua tặng các con thế nhỉ?