Ngọc Trinh tiết lộ làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn với Vũ Khắc Tiệp, tổ chức miễn phí tại sân vận động

“Không phải ai có tiền cũng làm được như tôi và anh Tiệp”- Ngọc Trinh nói thẳng.

Mới đây, trên kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh và Ngọc Trinh đang ngồi bàn kế hoạch đi du lịch Dubai trong thời gian tới.

Trước khi gặp Khắc Tiệp , Ngọc Trinh ăn sáng tại nhà hàng của mình. Đây là nhà hàng vô cùng sang trọng, đắt tiền, với không gian rộng rãi, lịch lãm. Được biết, Ngọc Trinh phải chi hàng chục tỷ để đầu tư nhà hàng này.

Ngọc Trinh tiết lộ làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn với Vũ Khắc Tiệp, tổ chức miễn phí tại sân vận động - Hình 1

Ngọc Trinh và Phượng Chanel ngồi ăn

Vũ Khắc Tiệp cũng tranh thủ mua sắm đồ giáng sinh tại một cửa hàng nội thất sang chảnh. Mua xong, anh vội vàng ra chỗ hẹn với Ngọc Trinh vì sợ cô sẽ giận nếu không đúng giờ. Anh nói:

“Ngọc Trinh luôn đúng giờ, không bao giờ lệch giờ dù chỉ một phút “.

Bản thân Ngọc Trinh cũng thừa nhận: “ Tính tôi rất đàn ông và nóng tính. Ai mà tới trễ là tôi cáu liền, không vui vẻ gì cả”.

Tại buổi hẹn, Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trước khi lên kế hoạch đến Dubai đã chia sẻ thêm về các bí quyết du lịch của mình cho khán giả biết. Ngọc Trinh nói thẳng:

“Không phải ai có tiền cũng làm được như tôi và anh Tiệp”.

Ngọc Trinh tiết lộ làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn với Vũ Khắc Tiệp, tổ chức miễn phí tại sân vận động - Hình 2

Ngoc Trinh khoe nhà hàng chục tỷ của mình

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ:

“Tôi có đọc nhiều bình luận nói rằng tôi nên làm một tập để quảng bá cho thế giới . Tôi không phủ nhận Việt Nam mình cực kỳ đẹp, không kém gì những nơi tôi từng đi trên thế giới như Đà Nẵng, Sapa, Hạ Long.

Nhưng tôi nghĩ mình không khai thác được điều gì mới vì ở Việt Nam đã có quá nhiều người làm, tràn ngập trên Youtube rồi. Tôi chỉ hi vọng ở thời điểm nào đó tìm được ra cái mới để review cho mọi người.

Mọi người cần checkin xem khách sạn nơi mình đến có còn trống phòng không. Những khách sạn tôi đến đều độc lạ, có số phòng hạn chế nên nếu không đặt trước thì không có phòng đâu. Tôi thường phải đặt phòng trước từ 3 đến 6 tháng.

Đặt xong hotel rồi, tôi phải nhắc trợ lý gửi mail cho họ trước để thông báo mình sẽ đến quay phim , nhờ họ tạo điều kiện ekip của mình. Do ở hiền gặp lành nên đến nơi nào tôi cũng được hỗ trợ hết mình để có được những thước phim đẹp.

Ngọc Trinh tiết lộ làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn với Vũ Khắc Tiệp, tổ chức miễn phí tại sân vận động - Hình 3

Ở mỗi nơi tôi đến, tôi đều phải tìm được thổ địa tại vùng đó dẫn đi. Tôi có bạn ở khắp nơi trên thế giới . Nếu chỉ có mình tôi đi sẽ vô cùng khó khăn.

Tôi cũng phải đọc hết bình luận của fan để nghe mọi người góp ý cho kênh của mình, biết cảm nhận của mọi người để thay đổi cho hợp lý. Tôi là người chiều fan nên mọi người bảo đi đâu tôi sẽ đi đó để quay lại cho mọi người xem.

Về nhà hàng, tôi phải gửi mail trước một tuần mình tới để họ dành cho mình một vị trí vắng hơn. Ở những nhà hàng đông khách mà cầm máy quay trúng khách hàng sẽ tạo sự khó chịu, nên phải gửi mail trước để nhà hàng chọn giờ vắng khách nhất cho mình đến”.

Ngọc Trinh tiết lộ làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn với Vũ Khắc Tiệp, tổ chức miễn phí tại sân vận động - Hình 4

Ngọc Trinh nói thêm: “ Ngày hôm nay tôi có một cuộc hẹn với anh Tiệp để lên kế hoạch cho một chuyến đi mà tôi rất mong đợi. Đất nước này tôi rất muốn đến một lần trong đời. Đó là Dubai. Khán giả cũng mong muốn chúng tôi tới đây review.

Trước khi bàn kế hoạch, tôi muốn chia sẻ đôi điều về chuyện du lịch của chúng tôi. Mọi người cần chuẩn bị quần áo như mặc gì ra sân bay, để shopping, để chơi tối.

Đi du lịch để vừa hưởng thụ, vui vẻ, lại vừa có những bộ hình để đời như tôi và anh Tiệp là cực kỳ khó, không phải ai có tiền cũng làm được như chúng tôi.

Ngọc Trinh tiết lộ làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn với Vũ Khắc Tiệp, tổ chức miễn phí tại sân vận động - Hình 5

Nó liên quan tới nhiều thứ như đặt khách sạn, gửi profile của mình trước cho họ xem rồi họ mới đồng ý, chứ tự nhiên đến mà cầm máy lên quay là họ không cho. Họ không biết mình là ai để cho làm chuyện đó, nhất là ở châu Âu.

Đi du lịch nhóm thì trở ngại lớn nhất là visa vì người Việt mình khó xin visa hơn. Đó là thiệt thòi cho chúng ta. Với những người ít đi thì nên làm visa trước khi book khách sạn cho chắc chắn. Riêng tôi với Ngọc Trinh do đi nhiều nên may mắn là xin visa tới đâu cũng dễ”.

Sau đó, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chuyện làm liveshow kỷ niệm 15 năm tình bạn, mời cả Phượng Chanel , bán vé miễn phí tại sân vận động.

Cuối cùng, Vũ Khắc Tiệp giới thiệu về kế hoạch bom tấn: “Chuyến đi Dubai lần này sẽ là bom tấn cho năm 2019. Tập này sẽ có nhiều trò mạo hiểm để chúng tôi trải nghiệm”.

Ngọc Trinh thách thức: “ Bên đó có trò cảm giác mạnh, đứa nào không chơi làm con chó nhé”.

Khắc Tiệp đáp lại: “ Chơi thì chơi, cùng lắm là chết”. Lúc này, Ngọc Trinh bày tỏ tình cảm: “Chết thì có em chết chung”.

Theo Trí Thức Trẻ

Ngọc Trinh: "Mỗi chuyến du lịch của tôi là 300 triệu còn Vũ Khắc Tiệp từ nửa tỷ tới 1 tỷ"

"Kệ tôi nhé, đừng có mà ganh tị kiểu đấy" - Ngọc Trinh nói với Vũ Khắc Tiệp.

Mới đây, trên kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một clip dài quay lại cảnh anh và Ngọc Trinh ngồi bàn kế hoạch cho một kế hoạch bom tấn năm 2019.

Ngọc Trinh: "Mỗi chuyến du lịch của tôi là 300 triệu còn Vũ Khắc Tiệp từ nửa tỷ tới 1 tỷ"

Mở đầu clip, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: " Tôi rất cảm ơn một khán giả đã nói một câu rất đúng ý tôi là: "Chỉ tốn một giây để đăng ký nhưng tôi nhận lại cả một bầu trời danh lam thắng cảnh, những nơi sang trọng, xa xỉ mà trước đó mình không hề biết. Cảm ơn Vũ Khắc Tiệp vì đã cống hiến".

Ngọc Trinh: Mỗi chuyến du lịch của tôi là 300 triệu còn Vũ Khắc Tiệp từ nửa tỷ tới 1 tỷ - Hình 1

Rõ ràng, mọi người đã nhận được tất cả những gì tôi cống hiến, hi sinh như tiền bạc, sứ khỏe, thời gian".

Ngọc Trinh nghe thấy vậy liền tiết lộ: " Có một điều hôm nay tôi mới tiết lộ với mọi người, là làm kênh Youtube du lịch cực kỳ tốn kém, nhất là theo kiểu của anh Tiệp.

Tôi đi du lịch bụi kiểu trải nghiệm, không phải dạng sang chảnh luxury như Anh Tiệp mà mỗi lần đi cũng tốn 300 triệu.

Mọi người nghĩ mà xem, mỗi lần đi du lịch châu Âu của anh Tiệp phải mang theo chụp hình, quanh phim, fly cam, ở toàn chỗ đắt nhất, rồi cả tiền vé máy bay các kiểu sẽ tốn thế nào.

Theo tôi biết, mỗi lần du lịch của Vũ Khắc Tiệp như thế phải tốn từ nửa tỷ tới 1 tỷ.

Như vậy, mỗi chuyến du lịch của tôi là 300 triệu còn Vũ Khắc Tiệp từ nửa tỷ tới 1 tỷ.

Ngọc Trinh: Mỗi chuyến du lịch của tôi là 300 triệu còn Vũ Khắc Tiệp từ nửa tỷ tới 1 tỷ - Hình 2

Bởi vậy, mọi người hãy ủng hộ Vũ Khắc Tiệp để anh ấy có hứng thú làm clip du lịch. Mỗi lần view thấp là anh Tiệp lại than khóc với tôi: "Em ơi tập này view thấp quá. Anh buồn quá".

Tôi phải luôn động viên anh Tiệp là anh đừng có tâm lý như vậy, mình cứ làm, cứ cống hiến theo đam mê của mình.

Rồi mọi người sẽ ủng hộ mình nhiều hơn. Sau này về già mình cũng có cái để nhớ, để tự hào là cuộc đời mình đã có nhiều trải nghiệm, đi nhiều nơi đến vậy".

Vũ Khắc Tiệp tiếp lời Ngọc Trinh: "Đúng như Ngọc Trinh nói, tốn kém thì tôi chịu được, nhưng view thấp sẽ khiến tôi buồn vì nghĩ rằng không biết sự cống hiến của mình có xứng đáng hay không?

Ngọc Trinh: Mỗi chuyến du lịch của tôi là 300 triệu còn Vũ Khắc Tiệp từ nửa tỷ tới 1 tỷ - Hình 3

Tôi không hiểu mọi người có đám cưới, đi sinh nhật hay đầy tháng gì mà không xem kênh của tôi.

Nhân tập này, tôi cũng chân thành cảm ơn ekip của tôi từ tận trái tim vì đã cống hiến cùng tôi. Ngọc Trinh thì quá tuyệt vời rồi, cô ấy đã gắn bó với tôi 15 năm qua.

Nhiều người cứ nói với tôi đang xem lại có quảng cáo nên mất hứng không muốn xem nữa. Bây giờ không có quảng cáo thì tôi sống sao".

Thấy Vũ Khắc Tiệp ghen tị, Ngọc Trinh nói: "Kệ tôi nhé, đừng có mà ghen tị kiểu đấy"

Tiếp đó, Vũ Khắc Tiệp còn bày tỏ sự ghen tị của mình với Ngọc Trinh: " Nhiều khi tôi cũng tủi thân vì phải di chuyển, mất khá nhiều thời gian, tiền bạc, công sức, phải đi khắp thế giới để một tuần ra được có 1 tập, còn Ngọc Trinh thì quay có quanh căn nhà thôi cũng ra được mấy chục tập".

Ngọc Trinh: Mỗi chuyến du lịch của tôi là 300 triệu còn Vũ Khắc Tiệp từ nửa tỷ tới 1 tỷ - Hình 4

Ngọc Trinh quay sang nói thẳng: " Kệ tôi nhé, đừng có ghen tị kiểu đấy, quan trọng là nội dung ra sao, mọi người thích là được".

Cuối cùng, Vũ Khắc Tiệp giới thiệu về kế hoạch bom tấn: " Chuyến đi Dubai lần này sẽ là bom tấn cho năm 2019. Tập này sẽ có nhiều trò mạo hiểm để chúng tôi trải nghiệm".

Ngọc Trinh thách thức: "Bên đó có trò cảm giác mạnh, đứa nào không chơi làm con chó nhé".

Ngọc Trinh: Mỗi chuyến du lịch của tôi là 300 triệu còn Vũ Khắc Tiệp từ nửa tỷ tới 1 tỷ - Hình 5

Vũ Khắc Tiệp đáp lại: " Chơi thì chơi, cùng lắm là chết". Lúc này, Ngọc Trinh bày tỏ tình cảm: "Chết thì có em chết chung".

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Hoài Linh đạt kỷ lục khi mở kênh Youtube 1 tuần, cùng con trai nuôi ăn mừng với 25 ngàn01:53Con trai gọi điện chúc Tết, Hoài Linh than: 'Bố khổ lắm con à, khốn khổ lắm'11:00Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng tại TP.HCM: Vợ sắp cưới khóc nức nở, không rời thi hài nửa bước, bạn bè đã có mặt01:11Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Rộ tin đồn Lệ Quyên mang thai hậu công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu vì vòng 2 lớn bất thường, nhưng sao cứ sai sai?00:56Di ảnh cố NS Chí Tài được đặt trang trọng cạnh hiện vật quý trị giá vài tỷ đồng trong nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh12:48Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Phi Nhung bất ngờ đưa Hồ Văn Cường đi làm tóc đầu năm sau ồn ào, lời nhắn nhủ hé lộ quan hệ hiện tại00:38Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Con gái Hà Hồ nở nụ cười khiến dân mạng 'đứng hình 5s'00:19Hoài Linh bần thần: Mới mùng 4 Tết mà tôi đã có chuyện buồn, không nói không được02:46Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22

Tiêu điểm

Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Thúy Nga rơi nước mắt khi nhìn mẹ ruột và con gái phải dắt díu nhau bay từ Việt Nam qua Mỹ để gặp mình
13:20:49 25/02/2021
Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai?
15:40:12 25/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí
06:29:23 27/02/2021
Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ
06:22:30 27/02/2021
Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, Mạc Văn Khoa sở hữu nhà xe tiền tỷ
08:25:17 27/02/2021
'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh
07:25:19 27/02/2021
Lãnh Thanh chính thức thừa nhận “hoàn toàn không phải tình yêu” với Nam Em
07:52:33 27/02/2021
Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ cả gia tài, chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ
11:08:28 27/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021

Tin mới nhất

Giáng My mời bạn tới nhà ăn cỗ rằm tháng Giêng

11:30:17 27/02/2021
Hoa hậu Giáng My tự vào bếp nấu nướng, chuẩn bị mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng và mời những người bạn thân tới thưởng thức, hôm 26/2.

Thu Minh, Bằng Lăng đùa nghịch trên bãi biển Singapore

11:25:20 27/02/2021
Mới đây nhóm bạn của cựu người mẫu Bằng Lăng và ca sĩ Thu Minh dành 5 tiếng để dã ngoại tại hòn đảo Lazarus bằng du thuyền hạng sang.

Thủy Tiên xây 10 nhà cộng đồng chống lũ

11:12:44 27/02/2021
Từ trước Tết Nguyên đán, ca sĩ Thủy Tiên phối hợp chính quyền nhiều huyện của Hà Tĩnh xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng chống lũ cho bà con.

Ngô Thanh Vân công khai kề cận Huy Trần, ra mắt Xuân Lan - Jun Phạm và hội bạn sao Vbiz trong tiệc sinh nhật hoành tráng

10:56:26 27/02/2021
Chỉ qua 1 bức ảnh trong tiệc sinh nhật cực hot này, netizen có thể đoán ra tình trạng mối quan hệ ngày càng tiến triển tốt đẹp giữa Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

Trà Ngọc Hằng tự tay làm đồ chay phát miễn phí cho người dân gây sốt

10:37:41 27/02/2021
Và nhân ngày đặc biệt trong năm - ngày Rằm tháng Giêng, ca sĩ Trà Ngọc Hằng đã tự tay làm những ổ bánh mì chay và phát cho mọi người, những ai đang cần lương thực. Đây là một việc làm ý nghĩa nhân ngày đầu năm mà bà mẹ một con thực hiện...

Đi nghỉ dưỡng bên Touliver, sáng sớm Tóc Tiên đã khoe ảnh bikini cắt xẻ hiểm hóc, lộ quá nửa vòng 1 phập phồng "ná thở"

10:15:50 27/02/2021
Tóc Tiên tiếp tục chứng minh là mỹ nhân có body chuẩn đét trong dàn mỹ nhân Vbiz.

Á hậu Bella Mai váy hai dây trễ nải, khoe triệt để vẻ sexy trên đồi cát vàng

10:00:40 27/02/2021
Có tính cách mạnh mẽ, độc lập, chìm đắm vào công việc và các chuyến đi du lịch phượt, Bella Mai hầu như quên mất mình đã đến độ tuổi phải lập gia đình. Và dịp tết vừa rồi, cô nàng đau đầu vì bị hối thúc.

Ở tuổi 27, Sơn Tùng M-TP thực chất giàu có đến cỡ nào khi sở hữu mức cát-xê “trên trời”?

09:43:28 27/02/2021
Bản thân nam ca sĩ gốc Thái Bình chưa bao giờ tiết lộ về những tài sản mình đang sở hữu, thế nhưng khi nhìn vào nguồn thu của anh, mọi người đều hiểu rằng chàng trai 27 tuổi này không phải dạng vừa đâu.

16 Typh chia sẻ hình ảnh bên một cô gái sau thời gian thả thính Min

09:38:02 27/02/2021
Từng thả thính qua lại với Min, thậm chí còn chia sẻ bộ ảnh cùng đàn chị nhưng 16 Typh mới đây ngầm tiết lộ đã có bạn gái.

Hoài Linh vui vẻ chăm sóc vườn cùng con gái cưng Ánh Linh nhưng sự xuất hiện của nam nhân này lại khiến dân tình chú ý

08:45:17 27/02/2021
Hình ảnh yên bình được Sơn nữ Bolero chia sẻ trên trang cá nhân tại đền thờ tổ nghiệp cùng ba nuôi - NSƯT Hoài Linh đã được rất nhiều người quan tâm.

Lâm Khánh Chi khi còn là nam: Yêu hơn 20 người nhưng toàn bị bỏ rơi

08:32:06 27/02/2021
Lâm Khánh Chi cho biết dù đã yêu hơn 20 người nhưng ít có hậu, toàn bị đá vì thể xác là con trai nhưng tâm hồn là con gái.

Ngỡ ngàng ảnh mới của H'Hen Niê sau tình trạng bụng cao ngang ngực

07:49:24 27/02/2021
Chỉ sau vài ngày tập luyện, HHen Niê đã đánh bay số mỡ dư từ Tết...

NSND Công Lý ngỡ ngàng với ảnh thời trẻ điển trai của mình

07:41:49 27/02/2021
Đăng ảnh thời trẻ điển trai, NSND Công Lý tự hỏi người trong ảnh có phải mình hay không.

Vợ Thương Tín: 'Anh đòi ra viện vì không có tiền'

06:52:08 27/02/2021
Vợ Thương Tín cho biết chồng đã qua cơn nguy kịch, tỉnh táo và có thể trò chuyện được. Tuy nhiên, nghệ sĩ đòi ra viện vì sợ gia cảnh khó khăn, không đủ tiền trả viện phí.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Lâm Bảo Châu đưa mẹ con Lệ Quyên đi cắm trại

23:19:56 26/02/2021
Diễn viên Lâm Bảo Châu lái xe khoảng 6 tiếng đưa mẹ con Lệ Quyên đi cắm trại tại huyện Lạc Dương, Lâm Đồng, hôm 25/2.

Binz tươi rói lì xì lia lịa cho nhân viên mà ai cũng ngỡ đang phát... thiệp cưới

22:13:28 26/02/2021
Hết Tết rồi nhưng Binz vẫn tích cực phát lì xì lia lịa cho nhân viên đây này!

Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ

22:03:35 26/02/2021
Nam diễn viên hài cho biết năm nay vì bận con nhỏ không thể ra ngoài nên họ quyết định làm việc tại nơi ở.

Á hậu Ngọc Thảo lên đường đến Thái Lan dự Hoa hậu Hoà Bình Thế Giới 2020, vừa ra quân đã gây sốt với sắc vóc “đỉnh chóp”

21:37:19 26/02/2021
Mới ra quân nhưng Á hậu Ngọc Thảo đã gây ấn tượng mạnh vì nhan sắc và thần thái nổi bật.

Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44

21:26:41 26/02/2021
Nữ ca sĩ Thu Minh khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 44 khiến nhiều người ghen tị.

'Xỉu ngang' với diện mạo thời trẻ của Công Lý

21:19:47 26/02/2021
Hình ảnh thời trẻ của cô Đẩu Công Lý khiến nhiều sao Việt ngỡ ngàng, không tin vào mắt nhìn.

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' thay đổi ra sao sau 17 năm?

21:08:32 26/02/2021
Ngọc Trai cho biết vợ chồng anh sắp đón con gái thứ hai. Hiện anh hạn chế tham gia nghệ thuật, dành thời gian cho gia đình.

Đại Nghĩa giải cứu hơn 152 tấn nông sản ở Hải Dương

20:54:09 26/02/2021
MC Đại Nghĩa cho biết tính đến chiều 26/2, anh đã thu mua hơn 152 tấn nông sản của người dân Hải Dương.

Vào Instagram của Andree mà tưởng nhầm tài khoản của Minh Tú, tính công khai "yêu lại từ đầu" luôn hay gì?

20:28:13 26/02/2021
Netizen được dịp đẩy thuyền Minh Tú - Andree sau hàng loạt hint hẹn hò thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm

Ôtô hạng B khoảng 500 triệu đồng dành tặng ‘nửa kia’ dịp 8/3

Ôtô

11:38:21 27/02/2021
Đối với phụ nữ, ưu tiên hàng đầu để chọn ô tô là đẹp, dễ sử dụng, độ bền cao, ít hỏng vặt, kiểu dáng nhỏ nhắn, tiết kiệm nhiên liệu. Dưới đây là một số gợi ý dành cho cánh mày râu khi đang có ý định mua quà tặng nửa kia nhân dịp ngày qu...

Benzema ngắm đích derby Madrid

Bóng đá thế giới

11:38:00 27/02/2021
Đang kém Atletico 3 điểm và còn đá nhiều hơn một trận, trận derby ngày 7/3 sắp tới sẽ là cơ hội để Real Madrid bắt kịp đối thủ.

Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake

Game offline

11:34:13 27/02/2021
Final Fantasy 7 Remake Intergrade sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2021, cho PS5.

Đại học Huế sẵn sàng đón hàng chục nghìn sinh viên trở lại giảng đường

Học hành

11:33:50 27/02/2021
Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, Đại học Huế đã chủ động triển khai nhiều phương án, đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch, khi đón sinh viên trở lại học tập. 

Mua váy ngủ gợi cảm, cô gái nhận về 'tạp dề'

Hài hước

11:28:02 27/02/2021
Cô gái đặt mua một chiếc váy ngủ lụa nhưng đến lúc nhận hàng, mặc vào người thì không khác nào chiếc tạp dề.

Sau ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki “bế tắc” có xu hướng hủy hoại bản thân

Sao châu á

11:26:32 27/02/2021
Chính Song Joong Ki đã thừa nhận vai diễn trong phim Con Tàu Chiến Thắng (Space Sweepers) khá giống với bản thân anh ngoài đời, nhất là giai đoạn anh mới vừa ly hôn.

Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình

Netizen

11:26:02 27/02/2021
Có một bên nào đó, em không biết là bên nào, không phải là em không biết đâu, thực ra là em biết đó, chẳng qua là em không có chứng cứ thôi - Trần Đức Bo nói trong clip mới nhất của mình.

Ăn thoải mái mà không tăng cân: Học Food Blogger nổi tiếng cách làm hoành thánh cực ngon này!

Ẩm thực

11:20:02 27/02/2021
Bữa trưa cuối tuần chỉ cần nấu mỗi người một tô hoành thánh là cả nhà ngon miệng lại lành mạnh không sợ tăng cân.

Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!

Nhạc việt

11:17:46 27/02/2021
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm tại buổi tiệc nhẹ sau buổi họp báo liveshow Tri Âm tiếp tục thu hút sự chú ý.

Toàn bộ mẫu liên quan đến chùm 3 ca bệnh ở Hải Phòng đều có kết quả âm tính

Đời sống

11:15:36 27/02/2021
Đến nay, toàn bộ các mẫu liên quan đến chùm 3 ca bệnh ở Hải Phòng đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Kiểu giày khiến Hà Hồ rất đắm đuối, dự là sẽ sớm thành trend trong thời gian tới

Phong cách sao

11:11:13 27/02/2021
Kiểu giày dễ quê kiểng nhưng Hà Hồ diện lên lại siêu sang, chị em nào cũng muốn mua theo.

Kiến trúc sư giết bác ruột ở Bắc Ninh khai đưa 600 triệu cho 2 cán bộ công an để chạy án

Pháp luật

11:09:36 27/02/2021
Kết luận điều tra nêu, Hưng đã đưa 600 triệu đồng cho hai cán bộ công an để chạy án trong một vụ trộm cắp tài sản.

Nhật, Úc nới lỏng các biện pháp khẩn cấp phòng COVID-19

Thế giới

10:56:54 27/02/2021
Từ cuối tuần này, Nhật gỡ bỏ tình trạng khẩn cấp vì COVID-19 đã áp dụng tại 6 vùng đô thị, nhưng vẫn duy trì tình trạng này thêm một tuần nữa ở vùng thủ đô Tokyo.

Cổ phiếu của công ty 'sà cân' do David Beckham hậu thuẫn tăng vọt

Sao âu mỹ

10:54:08 27/02/2021
Có thể thấy, sự đầu tư của cựu danh thủ đang phát triển rất tốt.

Những quy định “lạ” khi V-League trở lại

Bóng đá việt nam

10:51:05 27/02/2021
VFF đã chấp thuận với đề xuất của VPF với việc tiếp tục tổ chức V-League kèm theo những quy định không bắt tay, không đổi áo, tránh giao tiếp khi ghi bàn thắng...