Ngọc Trinh: “Nếu có điều gì đó mọi người nghĩ sai về tôi, thì đó là nhận định Ngọc Trinh chảnh”

Lựa chọn một bộ phim mang đề tài tâm linh và có phong cách hài hước, Ngọc Trinh cho rằng vai diễn trong “ Duyên Ma” là hình mẫu nhân vật thực sự khác biệt. Và điều giúp Ngọc Trinh mang đến sự bất ngờ cho khán giả còn nằm ở cách diễn tiết chế, nhẹ nhàng và phong thái dần điềm đạm hơn của cô.

Hình mẫu “rich-kid” khác biệt trên màn ảnh

Ngọc Trinh đã để lại ít nhiều ấn tượng về lối diễn xuất bản năng, cường điệu nhưng rất phù hợp với sự đáng yêu của nhân vật. Nhưng với “Duyên Ma”, Ngọc Trinh tái xuất với hình ảnh hoàn tòan khác: vẫn ngổ ngáo nhưng sâu sắc hơn, vẫn hài hước nhưng ý nhị hơn.

ADVERTISEMENT

“Thật ra, không có lý do gì quá đặc biệt. Việc Trinh nhận lời mời tham gia là do Khánh Toàn và Tâm Nguyễn là hai người bạn khá thân thiết với Trinh. Hơn nữa, khi được nghe về kịch bản thì Trinh thấy rất thích vai diễn này, nó khác so với những vai diễn trước mà Trinh tham gia” – Ngọc Trinh chia sẻ lý do chọn “Duyên Ma” để đánh dấu màn tái xuất điện ảnh của mình.

Ngọc Trinh: Nếu có điều gì đó mọi người nghĩ sai về tôi, thì đó là nhận định Ngọc Trinh chảnh - Hình 1 ADVERTISEMENT

“Duyên Ma” xoay quanh cuộc sống của vong hồn số nhọ Minh ( Kiều Minh Tuấn) sau khi anh gặp tai nạn bất ngờ và qua đời. Cứ tưởng phải lang thang, Minh gặp được cô gái tốt bụng tên Ngọc (Ngọc Trinh) – kinh doanh nghề vàng mã và giàu nhất là lòng thương người, thương luôn cả hồn ma. Thậm chí, cô còn không màng đến việc tổn hại sinh khí mà luôn giữ những hồn ma bên cạnh mình như một sự đền ơn vì đã cứu cô khỏi đuối nước. Đây cũng là tai nạn khiến đôi mắt âm dương của Ngọc được khơi mở.

Ngọc Trinh: Nếu có điều gì đó mọi người nghĩ sai về tôi, thì đó là nhận định Ngọc Trinh chảnh - Hình 2

Chính bản tính lương thiện và sự tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ, Ngọc được nhiều người trong xóm nói đùa rằng cô rất giàu có với nhiều tiền vàng mà, mà giàu nhất là sự yêu thương. Với Ngọc Trinh, đây ắt hẳn là một hình mẫu rich-kid độc đáo, lạ lẫm mà cô mang đến cho khán giả.

“Cảm thấy đóng cùng Kiều Minh Tuấn rất thoải mái”

Bên cạnh những truyền thuyết tâm linh theo dân gian, “Duyên Ma” đem đến chuyện tình người – duyên ma giữa Minh và Ngọc. Tuy nhiên, không cố tạo dựng một mô-típ đi theo lối mòn, góc nhìn tình yêu trong “Duyên Ma” mang đến sự hài hước hơn khi Minh luôn cố gắng “cưa crush” theo cách rất nhọ của mình.

ADVERTISEMENT

Ngọc Trinh: Nếu có điều gì đó mọi người nghĩ sai về tôi, thì đó là nhận định Ngọc Trinh chảnh - Hình 3

Nói về Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh cho rằng khi đóng cùng nam diễn viên thì bản thân luôn yên tâm vì “anh Tuấn là người diễn nâng bạn diễn và dẫn bạn diễn rất tốt. Với những mảng miếng hài thì anh ấy cũng hướng dẫn để Trinh có thể diễn được tự nhiên nữa”. Ngọc Trinh cũng không quên hóm hỉnh “tố cáo” Kiều Minh Tuấn: “Trinh thấy anh Tuấn là người thông minh, duyên dáng. Sau khi có cơ hội làm việc với anh Tuấn thì Trinh mới thấy anh Tuấn còn có tính cách rất lầy lội và nhây nữa”.

Ngọc Trinh: Nếu có điều gì đó mọi người nghĩ sai về tôi, thì đó là nhận định Ngọc Trinh chảnh - Hình 4 ADVERTISEMENT

Về nụ hôn giữa Kiều Minh Tuấn trên màn ảnh, Ngọc Trinh cũng bày tỏ sự thoải mái và hài lòng: “Cảnh quay đó Trinh và anh Tuấn quay đúng 3 lần, Trinh thấy rất thoải mái. Nếu bạn hỏi làm thế nào để thực hiện cảnh hôn dễ dàng như vậy, đây không phải lần đầu Trinh có nụ hôn màn ảnh. Trinh luôn đặt mình vào nhân vật, mỗi nhân vật đều tạo cho Trinh cảm xúc và chất xúc tác riêng nên khi thực hiện cảnh hôn thìTrinh là nhân vật chứ không phải Ngọc Trinh”.

Một phiên bản Ngọc Trinh ít người biết

“Khi tham gia phim, có 1 cô thuộc ê-kíp hiện trường nói: “Ngọc Trinh ở ngoài dễ thương, hoà đồng, không như những gì người ta nói”. Trinh nghĩ mọi người vẫn nhìn vào Trinh và nói rằng Trinh chảnh, ít giao tiếp. Thật ra không phải. Mình nghĩ tính mình hơi nhát khi bước vào một môi trường toàn người lạ, vì cũng không biết bắt chuyện thế nào, ra làm sao. Dần dần sự mặc định đó càng lớn và dần dần nhiều chuyện khiến Trinh không muốn giải thích quá nhiều. Trinh tin những điều thành thật thì sẽ luôn được lắng nghe” – Ngọc Trinh chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Ngọc Trinh: Nếu có điều gì đó mọi người nghĩ sai về tôi, thì đó là nhận định Ngọc Trinh chảnh - Hình 5

Đồng thời, nhân màn tái xuất màn ảnh, Ngọc Trinh cũng gây bất ngờ cho nhiều khán giả bởi sự điềm tĩnh và nhẹ nhàng của mình, thay vì một Ngọc Trinh luôn tràn đầy sự sôi nổi. Nhìn lại khoảng thời gian đối mặt với không ít ý kiến trái chiều, Ngọc Trinh trải lòng: “Trinh nghĩ người thương mình sẽ nghĩ tốt về mình còn người không thích mình thì họ nghĩ gì, nói gì thì giờ cũng không làm Trinh bận tâm nữa. Trinh giờ lớn rồi không còn trẻ nữa, học được tâm tính nhìn ai và nhìn đâu cũng thấy yêu thương. Còn người khác họ không thấy được điều đó, Trinh làm sao mà quản được”.

Trailer Duyên Ma

Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong “Duyên Ma": Ngọt mà lại không kém phần hài hước

Tái xuất điện ảnh bằng dự án phim ma đầu tay, Ngọc Trinh tạo nhiều thích thú cho người xem với cách diễn ngổ ngáo đặc trưng nhưng lại rất vừa vặn bên cạnh "đàn anh" Kiều Minh Tuấn giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, điều tạo nên sức hút của "Duyên Ma" không chỉ có thể.

ADVERTISEMENT

Ngọc Trinh & Kiều Minh Tuấn: Trái dấu hút nhau

Ngay từ khi công bố dàn diễn viên, "Duyên Ma" khiến nhiều khán giả nghi ngại khi kết hợp Ngọc Trinh và Kiều Minh Tuấn. Làm thế nào một người mang diễn xuất bản năng như Ngọc Trinh dung hòa với một Kiều Minh Tuấn có kỹ thuật diễn xuất vững chắc? Hơn nữa, hai cái tên không có quá nhiều điểm chung. Tuy nhiên, sự chênh lệch này lại tạo ra những hiệu ứng thú vị cho bộ đôi Ngọc Trinh - Kiều Minh Tuấn trong "Duyên Ma".

Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong Duyên Ma: Ngọt mà lại không kém phần hài hước - Hình 1 ADVERTISEMENT

Với những ai từng theo dõi Ngọc Trinh, không thể phủ nhận, nét duyên ngầm và sự chân chất đậm phong cách của người miền Tây đã giúp cô nhận được nhiều sự cảm mến. Điều đó cũng được cô vận dụng hiệu quả trong vai Ngọc vàng mã có đôi mắt âm dương. Thêm vào đó, điểm đáng ghi nhận chính là sự tiến bộ trong cách diễn xuất của Ngọc Trinh cho lần trở lại điện ảnh này. Theo đó, nhân vật của cô không tạo sự ồn ào hay ngô nghê vô lý, ngược lại, có chiều sâu hơn, sự tự nhiên trong cách diễn cũng dễ mang đến cảm giác dễ chịu cho người xem.

"May mắn cho Trinh vì có một người bạn diễn giỏi, nhiều kinh nghiệm nên đã tạo ra sự dẫn dắt rất tốt. Anh Tuấn đã chỉ dẫn, nói cho Trinh để Trinh biết mình cần tiết chế thế nào khiến nhân vật không gây khó chịu. Vì diễn một cô nàng nhiệt tình, hơi ngô nghê rất dễ sa đà khiến khán giả khó đồng cảm với hành động của nhân vật" - Ngọc Trinh bày tỏ.

Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong Duyên Ma: Ngọt mà lại không kém phần hài hước - Hình 2

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn cũng cho biết chính lối diễn hồn nhiên của bạn diễn đã tạo cảm hứng cho anh khi đảm đương vai chàng ma vô gia cư Minh. Vai diễn này cũng được xem là tương đối mới mẻ trong "bộ sưu tập" điện ảnh của Kiều Minh Tuấn. Không còn vẻ lãng tử "sát gái" quen thuộc, Kiều Minh Tuấn trở thành một "ma mới" ngây ngô, khờ khạo, vô tình "shay nắng" cô hàng mã tốt bụng. Tình yêu được khắc hoạ trong "Duyên Ma" đơn giản, nhẹ nhàng, tự nhiên, không có quá nhiều trắc trở, biến cố.

ADVERTISEMENT

Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong Duyên Ma: Ngọt mà lại không kém phần hài hước - Hình 3

Dàn diễn viên phụ hóm hỉnh, cameo tạo nhiều bất ngờ

Bên cạnh bộ đôi Ngọc Trinh - Kiều Minh Tuấn, "Duyên Ma" còn quy tụ dàn diễn viên phụ "chất như nước cất", với độ tuổi từ trẻ đến lão làng. Lấy bối cảnh chính là miền quê Tây Nam Bộ, sở hữu những hình ảnh quen thuộc, gần gũi, những diễn viên gạo cội gắn bó với sân khấu kịch miền Nam như NSƯT Công Ninh, nghệ sĩ Phi Phụng... đã góp phần tạo nên linh hồn bộ phim.

Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong Duyên Ma: Ngọt mà lại không kém phần hài hước - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngoài ra, những nghệ sĩ hài trẻ tuổi như Hải Triều, Lê Lộc, La Thành,... cũng đem đến nhiều tình huống nhấn nhá, giúp những phân đoạn "tung hứng" lời thoại có được sự hợp thời, "mặn", tiệm cận khán giả trẻ. Mặt khác, sự hội ngộ của các diễn viên hài thuộc nhiều thế hệ đã tạo nên những màn tung hứng "ăn miếng trả miếng" vô cùng duyên dáng, khiến người xem khó lòng rời mắt khỏi màn ảnh rộng. Đặc biệt, nhắc đến dàn bao của "Duyên Ma", khán giả cũng khó có thể bỏ qua dàn cameo khiến nhiều người "té xỉu" vì bất ngờ. Từ diễn viên sân khấu chuyên nghiệp như Trung Dân đến nhân vật tay ngang như cô Minh Hiếu cùng kết hợp ăn ý để tạo nên những thước phim vừa hài hước, vừa ý nghĩa.

Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong Duyên Ma: Ngọt mà lại không kém phần hài hước - Hình 5

ADVERTISEMENT

Lời thoại duyên dáng, hài hước

"Duyên Ma" là bộ phim tập trung thể hiện câu chuyện thông qua lời thoại. Khai thác yếu tố tâm linh dân gian Việt Nam, các cuộc hội thoại sử dụng nhiều phương ngữ tạo cảm giác thân thuộc đối với khán giả, đặc biệt là khán giả Nam Bộ. Những câu nói quen thuộc, mang tính chất "cửa miệng" đề cập đến các khía cạnh khác nhau trong phong tục thờ cúng lâu đời của người Việt được sử dụng nhiều lần như: "thiên linh linh địa linh linh", "giật cô hồn",...

Ngọc Trinh sánh vai cùng Kiều Minh Tuấn trong Duyên Ma: Ngọt mà lại không kém phần hài hước - Hình 6

Sự gần gũi trong cuộc đối thoại giữa các nhân vật tạo nên tính chân thực cho một bộ phim ma vốn sử dụng nhiều tình tiết hư cấu. Nét duyên dáng của "Duyên Ma" còn nằm ở những mánh hài hóm hỉnh, đầy ngẫu hứng giữa các nhân vật bao gồm cả người cả ma. Những tình huống chọc ghẹo vượt qua ranh giới âm - dương kết hợp với lời thoại hài hước hứa hẹn tạo nên tiếng cười thâm sâu cho khán giả ra rạp.

"Duyên Ma" đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc với sự tham gia của Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn, Phi Phụng, Hải Triều, Lê Lộc, La Thành, Quỳnh Anh...

ADVERTISEMENT

Trailer Duyên Ma

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Giấc Mơ Của Mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh51:17Đấu trí - Tập 47: Lam nghi ngờ Đông giở trò với dượng Hùng04:14Đấu trí - Tập 49: Giám đốc Công an tỉnh ra tay đề phòng nội gián05:47‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’?06:55Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Bà Nhật khổ sở chui vào tủ quần áo trốn mẹ chồng06:27Ga-ra hạnh phúc - Tập 19: Nợ nần chồng chất, ông Sơn diễn trò van xin Sơn Ca cứu giúp04:09Đấu trí - Tập 47: Bí thư Tỉnh ủy nhận trách nhiệm vì những "biến căng" ở Đông Bình03:19Khán giả đau đầu tìm ra kẻ nội gián trong 'Đấu trí'04:57Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Ông Phúc (NSƯT Chí Trung) giật mình thon thót khi mẹ nhắc chuyện lén lút cầu hôn03:24Đấu trí - Tập 43: Đại úy Phong nảy ý tưởng khi điều tra vụ kit test03:18Đấu trí - Tập 50: Vũ thất vọng vì để tội phạm đi trước 1 bước02:59Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp03:44Ga-ra hạnh phúc - Tập 17: Trung trâu định làm anh hùng và cái kết đắng04:24Ga-ra hạnh phúc - Tập 20: Sơn Ca đau xót khi thấy ông nội bán hàng rong02:19Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Buổi đầu gặp gỡ, hai ông thông gia “đứng hình” khi chạm mặt nhau01:31Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Khải âm thầm xác định đây là chuyến đi chơi cuối cùng của mình04:15Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Sơn Ca bí mật dàn xếp cả nhóm gặp Trung "trâu"03:28Đấu trí - Tập 45: Lộ thêm nhiều thông tin bí mật về Tuấn "nháy"03:02Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián03:04Đấu trí - Tập 46: Ông trùm thâu tóm vụ kit test bị bắt, Vũ và Phong ăn mừng có quá sớm?04:10
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đấu trí - Tập 50: Chủ tịch tỉnh sợ bị mất uy tín sau khi nghe tin TN Mobile bị bắt
11:41:35 26/09/2022
Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp
12:30:47 26/09/2022
'Gara hạnh phúc' tập 22: Sơn Ca có tình cảm với 'Cá đông lạnh'?
11:14:06 26/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Trung trâu biến thành... con gái cực tình cảm bên Khải
14:11:10 27/09/2022
‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 3: Linh và Phan không thể làm đám cưới?
21:48:40 25/09/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 37: Diễm My 9x bị mẹ người yêu gây khó dễ
23:02:08 26/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Khải xả thân cứu Sơn Ca, Trung "trâu" đã chậm một bước
11:50:54 26/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Trung “cưa” Sơn Ca đủ đường cũng không bằng một phút cơ hội của Khải
08:48:45 27/09/2022
Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián
08:50:35 27/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Khải nhận được tin báo mật, bố Sơn Ca bị công an bắt
14:09:02 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế
13:25:48 27/09/2022
Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ
15:53:25 27/09/2022
Bị Hồ Ngọc Hà cắt mặt trong ảnh 'chung mâm', Lệ Quyên ứng xử cực 'sang': Chị không quan tâm!
12:44:03 27/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm trước khi hát Doraemon chế phản cảm: Rủa khán giả ung thư, mẹ ruột nghe hết hồn
16:35:08 27/09/2022
Bão Noru sẽ "quần thảo" trên đất liền 10-12 tiếng
13:55:41 27/09/2022
CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt
15:09:28 27/09/2022
Đau lòng án mạng từ tình yêu mù quáng
13:24:23 27/09/2022
Hà Hồ thẳng tay 'gạt bỏ' Lệ Quyên khỏi loạt ảnh trên trang cá nhân 
13:51:16 27/09/2022
Tài năng nhà M-TP lần lượt rời đi: Kay Trần chính thức chia tay công ty của Sơn Tùng
16:01:33 27/09/2022
Vợ chồng sống hai nơi, phụ nữ nên giải quyết nhu cầu của mình như thế nào? Ba người phụ nữ nói sự thật
14:34:45 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mười: Vai diễn nặng tâm lý nhất sự nghiệp của Chi Pu?

11:03:50 27/09/2022
Mười: Lời Nguyền Trở Lại là bài toán khó nhất mà diễn viên Chi Pu từng trải nghiệm

'Cô gái từ quá khứ' bất ngờ đổi lịch khởi chiếu sớm hơn 1 tháng, cạnh tranh với loạt bom tấn quốc tế trong tháng 10

23:37:29 26/09/2022
 Mới đây, ekip Cô gái từ quá khứ bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim, sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10/2022, thay vì ngày 18/11 như lịch cũ. Việc ra mắt phim sớm hơn dự ...

Đấu trí - Tập 50: Vũ thất vọng vì để tội phạm đi trước 1 bước

22:57:39 26/09/2022
Tiếp tục để TN Mobile qua mặt, Vũ cùng đồng đội vô cùng thất vọng về bản thân

Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Trung "trâu" vượt qua nỗi sợ bắt gà tặng Sơn Ca

22:54:39 26/09/2022
Dù rất sợ gà nhưng vì Sơn Ca, Trung trâu quyết tâm vượt qua nỗi sợ để lấy lòng crush

Phạm Đình Thái Ngân khiến khán giả rơi nước mắt giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

22:49:11 26/09/2022
Tập 17 Ơn giời! Cậu đây rồi khép lại với cái kết đặc biệt khi chiếc cúp của tuần này thuộc về hai khách mời Phạm Đình Thái Ngân và Quách Ngọc Tuyên

Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Biết sự thật về mẹ, Trung có làm lành với bố?

22:47:04 26/09/2022
Bao năm qua, Trung vẫn cho rằng bố phản bội mẹ để đến với người khác nhưng sự thật lại không phải vậy

'Gara hạnh phúc' gây tranh cãi với cảnh dùng miệng hút máu độc rắn cắn

13:46:23 26/09/2022
Trong phân cảnh nhân vật Sơn Ca bị rắn cắn, Khải dùng miệng để hút máu. Khán giả tranh cãi, cho rằng tình tiết này phản khoa học

5 cô gái bí ẩn đáng sợ bậc nhất màn ảnh

10:52:15 25/09/2022
Những cô gái có quá khứ bí ẩn luôn mang đến sự lôi cuốn nhưng đi kèm với nỗi kinh hoàng cho khán giả
ADVERTISEMENT

Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Ông Khôi hậm hực vì bị kẹt tại homestay 1 tuần

21:26:17 24/09/2022
Vì sự cố lở núi, gia đình Linh phải ở lại homestay nhà Phan ít nhất là 1 tuần. Điều này khiến ông Khôi khó chịu vô cùng

Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Bà Nhật khổ sở chui vào tủ quần áo trốn mẹ chồng

21:00:49 24/09/2022
Không muốn bị mẹ chồng phát hiện có mặt ở homestay, bà Nhật phải chui vào tủ quần áo để trốn

Khán giả đau đầu tìm ra kẻ nội gián trong 'Đấu trí'

13:41:44 24/09/2022
 Trong diễn biến mới nhất của Đấu trí tập 49, kẻ nội gián vẫn chưa được tìm ra, khiến khán giả hết sức đau đầu

'Thông gia ngõ hẹp' tập 3: Phan 'ôm nhầm' bố vợ tương lai trong đêm tối, cuộc gặp gỡ thông gia bị 'đổ vỡ'?

13:39:01 24/09/2022
 Thông gia ngõ hẹp tập 3 tiếp tục đưa khán giả đến một loạt tình tiết hài hước và vô cùng khó đỡ

Đấu trí: ‘Vua thuốc’ Thiên Thiên Nhất có phải là ‘trùm cuối’?

10:45:10 24/09/2022
Diễn biến các tập gần đây của bộ phim Đấu trí khá căng thẳng. Ông trùm Đặng Văn Nhất - người đứng đầu tập đoàn Thiên Thiên Nhất chưa kịp trốn ra nước ngoài thì đã bị công an triệu tập điều tra

Hé lộ những phân cảnh kịch tính trong phim "Mẹ Rơm"

08:57:39 24/09/2022
Mặc dù phim Mẹ Rơm chưa được lên sóng nhưng những hình ảnh, phân cảnh ấn tượng trong phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Cả nhà Linh cảm giác gia đình Phan có gì đó rất lạ

08:54:01 24/09/2022
Hai mẹ con Linh có cảm giác gia đình Phan đang có chuyện gì muốn giấu diếm. Ông Khôi thì không ngừng tỏ ra khó chịu với ông Phúc

Đấu trí - Tập 49: Giám đốc TN Mobile bị làm tốt thí, ai là nội gián của công an?

08:52:09 24/09/2022
Khi công an tập kích vây bắt TN Mobile cũng là lúc ông Đinh Hoàng Đức đã dàn xếp xong cách giải quyết và thong dong đạp xe thư giãn, nhờ được nội gián báo tin
ADVERTISEMENT

Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Mẹ con Linh không hiểu nổi vì sao ông Khôi cứ cạnh khóe ông Phúc

22:46:22 23/09/2022
Mẹ con Linh không rõ ông Khôi không hài lòng điều gì về ông Phúc mà tối ngày tỏ thái độ khó chịu

Đấu trí - Tập 49: Giám đốc Công an tỉnh ra tay đề phòng nội gián

22:42:51 23/09/2022
Giám đốc Công an tỉnh Đông Bình đã tổ chức cuộc họp quán triệt tinh thần và triển khai kế hoạch điều tra, trong đó ông có hành động đề phòng lộ lọt thông tin

‘Đấu trí’ tập 48: Vũ phát hiện ‘nội gián’ trong nội bộ công an tỉnh Đông Bình?

13:57:21 23/09/2022
Đấu trí tập 48: Đinh Hoàng Đức ra điều kiện với chú vợ; Vũ và Phong phát hiện mỏ số 1 dưới khu sinh thái Alpha; Vũ cho rằng trong nội bộ công an tỉnh có ‘nội gián’

'Đấu trí’ tập 49: Vì sao đại tá Trần Giang bí mật bắt Hiếu ‘mobi’?

13:22:52 23/09/2022
Đấu trí tập 49: Hiếu ‘mobi’ và chủ tịch của Alpha căng thẳng với nhau; Đại tá Trần Giang bí mật đến Đông Bình và cùng công an tỉnh phối hợp điều tra
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chất chơi những hoạt động “hết nước chấm” tại Vũ Trụ Xiaomi

Thế giới số

18:22:03 27/09/2022
Từ nghe nhạc, thể hiện vũ đạo cho đến chiến game rinh quà, trải nghiệm smartphone công nghệ mới của Xiaomi, hoạt động nào cũng chất lừ đầy cuốn hút

Iphone lock là gì? Các cách kiểm tra Iphone lock dễ dàng

Đồ 2-tek

18:19:48 27/09/2022
Vì có giá bán rẻ hơn so với các phiên bản khác, Iphone lock ngày càng được nhiều người dùng quan tâm. Thế nhưng ít ai thực sự hiểu rõ, Iphone lock là gì, cách kiểm tra Iphone như thế nào và có nên mua không. Cùng theo dõi bài viết dưới ...

WB dự báo kinh tế Việt Nam tăng trưởng 7,2% trong năm 2022

Đời sống

18:18:22 27/09/2022
Theo WB, kinh tế toàn cầu suy yếu đang làm giảm nhu cầu đối với hàng hóa xuất khẩu và hàng hóa chế tạo của khu vực Đông Á và Thái Bình Dương. Lạm phát gia tăng ở bên ngoài đã thúc đẩy việc tăng lãi suất, từ đó gây ra xu hướng rút vốn kh...

Giá hàng hoá nguyên liệu giảm mạnh ngày thứ 4 liên tiếp

Thế giới

18:17:58 27/09/2022
Áp lực vĩ mô tiếp tục đè nặng lên triển vọng tiêu thụ kim loại cơ bản do lo ngại về rủi ro suy thoái ngày càng gia tăng. Đồng COMEX hiện đã quay trở lại vùng giá thấp nhất kể từ cuối tháng 7 sau khi giảm 1,45% xuống còn 3,29 USD/pound. ...

Từng đoàn xe nối nhau đi ngắm mùa vàng ở Mù Cang Chải

Du lịch

18:15:51 27/09/2022
TTO - Những ngày này, trên các cung đường rẻo cao Mù Cang Chải, Yên Bái, những thửa ruộng bậc thang đã chín vàng, từng đoàn du khách tấp nập đổ về chiêm ngưỡng mùa vàng, trải nghiệm những hoạt động văn hóa độc đáo của đồng bào dân tộc n...

Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ

Sao châu á

18:14:13 27/09/2022
Tạm gác lại mọi hào quang của sự nổi tiếng, Mông Gia Tuệ đã chọn một con đường đi khác khi quyết định sang Nhật học và thành lập công ty tại đây, chịu cuộc hôn nhân mỗi người một nơi. Mới đây, Trịnh Y Kiện đã có những chia sẻ về bà xã M...

Bão Noru tăng 3 cấp, theo dõi sát và cảnh báo kịp thời thay đổi của bão

Sự kiện nóng

18:09:52 27/09/2022
Phạm vi ảnh hưởng của bão số 4 là rất rộng; 9/14 tỉnh thành phố miền Trung, chịu ảnh hưởng trực tiếp; trong đó Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định là 5 tỉnh/thành phố được dự báo chịu tác động của bão mạnh nhất, gi...

Ford Territory lộ ảnh tại đại lý, "full" nội thất với clip không

Ôtô

18:07:49 27/09/2022
Các hình ảnh rò rỉ của Ford Territory tại đại lý cho thấy xe dự kiến đã cận kề ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

Thanh Hà - Phương Uyên hậu hôn lễ: Mãn nguyện khi có đại gia đình

Sao việt

18:03:39 27/09/2022
Thanh Hà - Phương Uyên là cặp đôi đồng giới hiếm hoi trong Vbiz có thể cùng nhau đi đến cái kết đẹp nhất bằng một hôn lễ ấm cúng

Đàn ông khi chỉ muốn quan hệ với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Tình yêu

18:01:00 27/09/2022
Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn

Không vì giải quyết tình trạng thiếu giáo viên mà hạ bớt chất lượng đội ngũ

Học hành

17:48:55 27/09/2022
Năm học 2022-2023 đã bắt đầu được gần 1 tháng. Tuy nhiên, tình trạng thiếu giáo viên, nhất là giáo viên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới vẫn đang là vấn đề nóng ở nhiều địa phương

Cách làm sushi tôm tempura chiên giòn ngon hấp dẫn cực đơn giản tại nhà

Ẩm thực

17:48:32 27/09/2022
Nếu bạn thích ăn sushi nhưng lại không hảo đồ sống, vậy sushi tôm tempura chiên giòn sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn