Ngọc Trinh bị bắt giam: Hồi chuông cảnh tỉnh “nghệ sĩ bẩn, ngáo quyền lực”

Theo dõi VGT trên

Các chuyên gia văn hóa, truyền thông đều cho rằng, vụ việc Ngọc Trinh bị bắt tạm giam do gây rối trật tự công cộng là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều nghệ sĩ.

Mới đây, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng bị can Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh, 34 t.uổi) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Liên quan vụ án, Trần Xuân Đông (36 t.uổi, thầy dạy lái xe của Ngọc Trinh) bị khởi tố tội Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức và Gây rối trật tự công cộng.

Sự việc này được dư luận xã hội đồng tình vì cho rằng, bất kể người nào vi phạm pháp luật cũng phải xử lý nghiêm.

Ngọc Trinh bị bắt giam: Hồi chuông cảnh tỉnh nghệ sĩ bẩn, ngáo quyền lực - Hình 1

Ngọc Trinh tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an cung cấp).

Ngọc Trinh bị bắt giam là hệ quả tất yếu

Ngày 22/10, trao đổi với phóng viên Dân trí về vụ việc của Ngọc Trinh, ông Nguyễn Danh Hoàng Việt – Chánh văn phòng, người phát ngôn của Bộ Văn hóa, Thể thaoDu lịch (VH,TT&DL) cho biết, ông sẽ xin ý kiến cấp trên để xem xét có đưa Ngọc Trinh vào danh sách “đen” hay không?

Trước đó, Bộ VH,TT&DL và Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) đã cùng nhau xây dựng dự thảo về quy trình xử lý, kiểm soát đối với các trường hợp nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật hay không tuân thủ quy tắc ứng xử, phát ngôn.

Nếu nghệ sĩ vi phạm thì phía Bộ VH,TT&DL sẽ lập danh sách để gửi đến Bộ TT&TT để kiểm soát hình ảnh, hạn chế xuất hiện trên phương tiện thông tin đại chúng, thậm chí cấm sóng, cũng như hoạt động xã hội (thường được gọi là danh sách “đen”).

Dư luận và các chuyên gia văn hóa, chuyên gia truyền thông đều lên tiếng ủng hộ việc xử lý nghiêm minh của Bộ Văn hóa với trường hợp Ngọc Trinh nói riêng cũng như nghệ sĩ vi phạm quy tắc ứng xử, vi phạm pháp luật nói chung.

Ngọc Trinh bị bắt giam: Hồi chuông cảnh tỉnh nghệ sĩ bẩn, ngáo quyền lực - Hình 2

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long (Ảnh: Facebook nhân vật).

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long nhấn mạnh, câu chuyện Ngọc Trinh bị bắt tạm giam trong những ngày qua là hệ quả của việc sai phạm rất dài trong giới nghệ sĩ nhưng nhiều người xem nhẹ.

Video đang HOT

“Tôi cho rằng, những hành động, những việc làm “ngông”, có phần quá đà của Ngọc Trinh giống như việc cô ấy “đi trên dây” từ lâu.

Ngọc Trinh từ chỗ chập chững “đi dây” nhưng vô tình chẳng để lại hậu quả gì, đã tiến dần đến mức tung tăng chạy nhảy. Và hôm nay, Ngọc Trinh trượt ngã”, ông Long nói.

Theo ông Long, bên cạnh việc là nạn nhân của chính bản thân mình, Ngọc Trinh còn là nạn nhân của những “trò lố” trong showbiz.

Ông cho hay, đã từ rất lâu, việc “nghệ sĩ bẩn” dùng mọi thủ đoạn để được dư luận và truyền thông chú ý đã gần như trở thành công thức. “Tất cả những “nghệ sĩ” này vẫn điềm nhiên sống, điềm nhiên làm nghề, và điềm nhiên đạp lên dư luận, truyền thông, báo chí.

Đành rằng, việc làm của họ chưa sai tới mức bị truy cứu vào khung hình sự, nhưng chính điều đó sẽ là bài học để không ai còn nhờn với pháp luật được nữa”, ông Long bày tỏ.

Nhà nghiên cứu văn hóa Ngô Hương Giang cho hay, những nghệ sĩ, rộng hơn là những người có ảnh hưởng đối với công chúng, với cộng đồng (KOLs), nếu vi phạm các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, có hành vi ứng xử lệch chuẩn, tác động tiêu cực đến xã hội thì đều có thể đưa vào danh sách đen cần cảnh báo.

“Những nghệ sĩ, KOLs đó, gây ảnh hưởng xấu cho con người bằng hành vi gây rối loạn xã hội, thông qua phát ngôn hoặc bằng hành động thì cần phong sát, thậm chí phải khởi tố hình sự khi có cơ sở vi phạm pháp luật”, ông Giang thẳng thắn.

Ngọc Trinh bị bắt giam: Hồi chuông cảnh tỉnh nghệ sĩ bẩn, ngáo quyền lực - Hình 3

Nhà nghiên cứu văn hóa Ngô Hương Giang (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Ngọc Trinh có “công” khi kéo nhiều nghệ sĩ đang ở “trên mây” xuống?

Lý giải về việc một số nghệ sĩ “ảo tưởng”, dẫn đến những hành động không kiểm soát được, ông Nguyễn Ngọc Long cho rằng, xã hội dần hình thành một đám đông “nghệ sĩ bẩn” coi mình là trung tâm quyền lực, cái rốn của vũ trụ, mình có thể làm tất cả mọi thứ vì mình… là nghệ sĩ.

“Người này nhìn vào để học người kia. Thế hệ nghệ sĩ sau nhìn vào, học hỏi và làm lố hơn người đi trước.

Những mỹ từ được đám đông tung hô, những danh hiệu do họ tự phong như nam đế, nữ hoàng, ông vua, bà chúa… cùng với những đặc quyền, đặc lợi có được từ sự nổi tiếng nhiều khi khiến người trong cuộc cho rằng mình thực sự là thượng đẳng, và pháp luật không thể hoặc không muốn đụng tới mình, không thể sờ gáy tới mình”, ông Long chia sẻ.

Ông Long cũng cho rằng, Ngọc Trinh “có tội” với pháp luật nhưng vẫn “có công”, thậm chí là “có công” rất lớn với “những nghệ sĩ bẩn” đang lơ lửng trên mây, họ sẽ bị kéo xuống mặt đất.

“Hình ảnh Ngọc Trinh bất ngờ, sửng sốt khi phải tra tay vào còng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những “nghệ sĩ bẩn”, ngáo quyền lực, có phát ngôn lệch chuẩn hay hành vi sai trái hiểu rằng, tất cả hư danh kia chỉ là ảo ảnh.

Chỉ cần cán qua lằn ranh pháp luật, không một ai có thể là vùng đất cấm”, ông Long khẳng định.

Chuyên gia truyền thông Hồng Quang Minh nói, không phải nghệ sĩ hay người nổi tiếng nào cũng nhận thức và hiểu rõ thứ mình lan truyền.

Công chúng hay các nhóm đối tượng công chúng là cộng đồng khó đo đếm, cả về số lượng và thái độ đại diện. Trong khi giá trị, nội dung mà nghệ sĩ muốn truyền tải lại phụ thuộc phần lớn vào môi trường, mạng lưới quan hệ xung quanh họ.

Chính độ chênh giữa 2 môi trường này dẫn đến việc nghệ sĩ, người nổi tiếng bị mất nhận thức đúng đắn, dẫn đến ảo tưởng về thứ giá trị mà họ có và muốn lan tỏa.

“Trước đây, chưa có nhiều t.iền lệ xử lý những trường hợp vi phạm, nên nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng có thái độ chủ quan, coi thường việc nâng cao nhận thức.

Tôi nghĩ đây là thời điểm bản lề cho những thay đổi rõ hơn về ý thức và nhận thức của nghệ sĩ. Người nghiêm chỉnh, nắm rõ luật lệ sẽ hoạt động bền vững, người có sai phạm, ảnh hưởng tiêu cực sẽ bị lọc bớt”, ông Minh cho hay.

Nhà nghiên cứu văn hóa Ngô Hương Giang cho rằng, một nghệ sĩ với sức ảnh hưởng của mình có thể góp phần làm đẹp cho xã hội, khiến con người sống nhân văn thượng tôn pháp luật, nhưng cũng chính nghệ sĩ đó, nếu sống buông thả, có những hành vi ứng xử lệch chuẩn, ngay lập tức sẽ tác động xấu đến người hâm mộ, đến một bộ phận xã hội.

Vì vậy, cơ quan chức năng cần xử lý mạnh tay hơn nữa đối với những nghệ sĩ, người nổi tiếng có hành vi ứng xử gây nhiễu, gây hại cho xã hội và cho người hâm mộ.

Bộ Văn hóa sẽ xem xét để đưa Ngọc Trinh vào danh sách "đen"?

Trước việc Ngọc Trinh "vướng vòng lao lý" vì hành vi "Gây rối trật tự công cộng", đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) cho biết, đây là lời cảnh tỉnh cho các nghệ sĩ vi phạm pháp luật.

Mới đây, Công an TPHCM đã bắt tạm giam 3 tháng với bị can Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh, SN 1989) về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Sự việc này được dư luận xã hội đồng tình vì cho rằng bất kể người nào vi phạm pháp luật cũng phải xử lý nghiêm. Ngọc Trinh là người mẫu có sự ảnh hưởng nhất định với giới trẻ trên mạng xã hội nên việc cô điều khiển mô tô lạng lách, chạy xe với các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ... gây tác động xấu cho cộng đồng.

Bộ Văn hóa sẽ xem xét để đưa Ngọc Trinh vào danh sách đen? - Hình 1
Ngọc Trinh tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an cung cấp).

Gần đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VH,TT&DL) phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông lên dự thảo để lập danh sách "đen" với các nghệ sĩ vi phạm quy tắc ứng xử, vậy trường hợp của Ngọc Trinh có lọt vào danh sách này?

Trả lời câu hỏi của phóng viên Dân Trí, ông Nguyễn Danh Hoàng Việt - Chánh văn phòng, người phát ngôn của Bộ VH,TT&DL cho biết, ông sẽ xin ý kiến cấp trên để xem xét có đưa Ngọc Trinh vào danh sách "đen" hay không?

Còn ông Hoàng Minh Thái, nguyên Vụ trưởng Vụ pháp chế (Bộ VH,TT&DL) chia sẻ, theo quy định của Nhà nước, người nào bị tạm giam, khởi tố thì đương nhiên không thể tham gia các hoạt động nào khác. Trừ khi họ đã chấp hành xong án phạt và xóa án tích thì mới trở lại như cũ được.

"Với trường hợp của Ngọc Trinh, vì đang trong thời gian bị các cơ quan chức năng xử lý nên cô gái này cũng mất quyền công dân. Việc của cô ấy là phải chấp hành tốt án phạt "đúng người đúng tội". Ngọc Trinh sai ở đâu, pháp luật sẽ xử lý đến đó", ông Thái chia sẻ.

Nhà văn, nhà viết kịch Chu Thơm cho biết, sự việc Ngọc Trinh bị khởi tố, bắt giam là sự cảnh tỉnh cho các nghệ sĩ khác, không ai có thể "đứng trên" pháp luật mà coi thường các quy định, gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng.

"Tôi cho rằng, không chỉ Ngọc Trinh mà một số người không tin cô ấy bị bắt, sự tự tin này đã dẫn đến những hành động "vô lối" của cô ta thời gian qua. Đây là "vết đen" của Ngọc Trinh. Sau sự cố này, Ngọc Trinh từ nay sẽ thành một người khác.

Pháp luật không nương tay với ai, dù bạn có nổi tiếng đến đâu nhưng vi phạm thì vẫn bị xử lý. Sự việc này cũng là lời cảnh báo đến những người khác. Họ đừng ảo tưởng về sức mạnh, sự nổi tiếng của mình mà phải xem xét, điều chỉnh lại các hành vi của bản thân", ông Chu Thơm chia sẻ.

Ông Chu Thơm cho biết thêm: "Theo tôi được biết, trước sự cố này, Ngọc Trinh cũng bị một số nhãn hàng tẩy chay, không mời đóng quảng cáo vì hình ảnh không đẹp. Sự việc vừa qua sẽ là ngã rẽ đen tối mà Ngọc Trinh phải nhận. Sự đau đớn nhất của người mẫu, diễn viên là bị lọt vào danh sách "đen", sự quay lưng của khán giả".

Bộ Văn hóa sẽ xem xét để đưa Ngọc Trinh vào danh sách đen? - Hình 2

Sự việc của Ngọc Trinh là sự cảnh tỉnh cho nhiều người nổi tiếng khác sống không đúng pháp luật (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đó, Bộ VH,TT&DL và Bộ Thông tin và Truyền thông đã cùng nhau xây dựng dự thảo về quy trình xử lý, kiểm soát đối với các trường hợp nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật hay không tuân thủ quy tắc ứng xử, phát ngôn.

Nếu nghệ sĩ vi phạm thì phía Bộ VH,TT&DL sẽ lập danh sách để gửi đến Bộ Thông tin và Truyền thông để kiểm soát hình ảnh, hạn chế xuất hiện trên phương tiện thông tin đại chúng, thậm chí cấm sóng, cũng như hoạt động xã hội (thường được gọi là danh sách "đen").

Bên cạnh điều này, "vòng kim cô" của nghệ sĩ còn có Bộ quy tắc ứng xử của nghệ sĩ được Bộ VH,TT&DL ban hành năm 2021.

Đối tượng của bộ quy tắc là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung. Bộ quy tắc ứng xử là những quy định về phát ngôn, ứng xử của nghệ sĩ với đồng nghiệp, khán giả, truyền thông.

Đặc biệt, bộ quy tắc nhấn mạnh nghệ sĩ phải công khai, minh bạch, kịp thời khi tham gia các hoạt động xã hội, bảo vệ uy tín, trách nhiệm, danh dự người hoạt động nghệ thuật, không lạm dụng danh hiệu, danh xưng, hình ảnh để tư lợi cá nhân.

Tham gia hoạt động quảng cáo phải đảm bảo truyền đạt thông tin trung thực, chính xác, rõ ràng về công dụng, tính năng của sản phẩm, hàng hóa đúng quy định của pháp luật, đặc biệt là các sản phẩm trong lĩnh vực y tế, giáo dục và môi trường.

Không tổ chức, tham gia các hoạt động trái quy định của pháp luật, xâm phạm an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Không thực hành, ủng hộ các hoạt động mê tín dị đoan, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai 10 t.uổi của "anh tài" Tiến Luật sở hữu ngoại hình nổi bật: B.ắn tiếng Pháp như gió, thông thạo nhiều môn thể thao giới thượng lưu
17:20:05 12/07/2024
Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Bình Tinh đi xa vẫn theo dõi Hồng Loan, lên tiếng bênh vực, Hồng Phương xiên xỏ
16:06:38 12/07/2024
Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy: "Muốn làm giám khảo Miss Universe thì đừng lên mạng nói người này người kia"
08:00:40 12/07/2024
Thi Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên có phải trả lại vương miện?
06:28:27 12/07/2024
Hiền Hồ nghỉ chơi golf, chuyển sang bộ môn nhiều đại gia mê, luyện tập năng nổ
07:17:00 12/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024

Tin đang nóng

Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024
Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa ai xem
17:59:10 13/07/2024

Tin mới nhất

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024

23:18:53 13/07/2024
Phạm Tuấn Ngọc xuất sắc vượt qua những thí sinh nặng ký để giành chiến thắng tại Nam vương Thế giới Việt Nam 2024.

Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng

23:12:30 13/07/2024
Thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhà thơ Dương Kỳ Anh - cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng về việc này.

Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ

20:54:10 13/07/2024
Thảm đỏ sự kiện trở thành tâm đ.iểm gây bão mạng xã hội với màn đổ bộ của dàn Hoa - Á hậu đình đám nhất nhì Vbiz như: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương, Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh,...

Lệ Nam tiết lộ lý do trở lại Miss Grand Vietnam 2024

20:28:50 13/07/2024
Người đẹp Lệ Nam có những trải lòng về quyết định trở lại đường đua nhan sắc bằng việc ghi danh Miss Grand Vietnam 2024.

Hình ảnh quyến rũ của nghệ sĩ Hồng Đào gây chú ý

20:19:42 13/07/2024
Đăng tải loạt hình ảnh mới trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào khiến nhiều người xuýt xoa bởi nhan sắc trẻ trung, gợi cảm.

Hot boy 'Tỏ tình hoàn mỹ' được Quang Hà nhận làm học trò

20:07:52 13/07/2024
Ca sĩ Quang Hà vừa công bố nhận Quang Đắc làm học trò, hỗ trợ phát triển công việc ca hát chuyên nghiệp. Quang Hà không ngại chỉ ra cái sai để đàn em khắc phục, hoàn thiện mình hơn.

Diễn viên Minh Tiệp đưa con gái 'xinh như hoa hậu' đi sự kiện

20:00:18 13/07/2024
Đây là lần hiếm hoi diễn viên Minh Tiệp dẫn theo con gái và bà xã xuất hiện tại sự kiện giải trí. Theo nam diễn viên 7X, hiện tại con gái chưa có ý định nối nghiệp anh.

T.uổi xế chiều của nam NSƯT cải lương nức tiếng thập niên 90: An yên bên vợ tào khang sau biến cố sức khỏe

19:53:08 13/07/2024
NSƯT Bảo Quốc nổi tiếng là một nghệ sĩ có giọng hát vàng trong làng sân khấu cải lương những năm của thập niên 90. Ở t.uổi xế chiều, ông sống an yên sau biến cố sức khỏe.

Những người đẹp "đam mê" đi thi hoa hậu

19:26:45 13/07/2024
Lê Hoàng Phương, Hương Ly, Nam Anh hay Bùi Lý Thiên Hương đều là những cái tên quen thuộc với các cuộc thi hoa hậu.

Nhật Huyền: Bỏ 13 tỷ làm nhạc, là trung tá, giảng viên, sống giàu có sau ly hôn

18:06:46 13/07/2024
Nhật Huyền hiện tại đang công tác tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, hiện cô đang quân hàm Thiếu tá. Xinh đẹp, giỏi giang trong nghề nhưng hôn nhân của cô lại gặp nhiều trắc trở.

Trước giờ G Chung kết Nam vương thế giới VN: Đỗ Hà - Lương Thùy Linh đọ mặt mộc, dàn nam thần ráo riết tổng duyệt

16:49:30 13/07/2024
Đêm Chung kết Mr World Vietnam 2024 sẽ diễn ra tại TP.HCM. Dàn thí sinh cùng ban tổ chức tất bật chạy tổng duyệt chương trình.

Có thể bạn quan tâm

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ

Tv show

21:06:56 13/07/2024
Loạt ảnh chụp màn hình các status chứa ngôn từ phản cảm của Q.N đang được chia sẻ chóng mặt trong các hội nhóm, dấy lên làn sóng phẫn nộ.