Ngọc Trai ‘Kính vạn hoa’ phấn đấu mua nhà cho vợ con

Diễn viên Ngọc Trai – Quý Ròm của phim Kính vạn hoa – hiện tập trung làm việc, đặt mục tiêu sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà cho vợ con ở TP HCM.

- Trở thành ông bố hai con, cuộc sống của anh thay đổi thế nào?

- Hồi tháng 3, vợ chồng tôi chào đón thiên thần nhỏ thứ hai, đặt tên là Bơ. Áp lực thì phải có vì việc sinh nở rất quan trọng. Còn lo lắng thì hoàn toàn không. Ngay từ khi vợ cấn bầu đến lúc nằm trên giường sinh, tôi luôn tạo cho cô ấy một tinh thần tốt nhất. Nên bé vừa ra đời, khóc oe oe là bao nhiêu mệt mỏi tan hết dù hai đứa không ngủ được suốt nhiều ngày.

Video đang HOT

Tuy nhiên, bé thứ hai là con gái nên mọi kinh nghiệm hoàn toàn khác hẳn so với con trai đầu lòng. Tôi cứ lóng ngóng học lại từ đầu như thay bỉm, tắm cho bé. Vợ muốn tôi tự làm mọi thứ cho thuần thục nên chỉ hướng dẫn vài lần đầu. Nếu chỗ nào chưa quen, tôi liền hỏi vợ ngay nên hầu như không có khó khăn nào.

Mỗi buổi sáng sớm, sau bốn tiếng ngủ, hai vợ chồng chia nhau ra người cho Búp ăn, người cho Bơ bú, sau đó mới tới thay phiên nhau. Cứ một vài vòng như thế đến hết ngày. Đôi lúc nhìn lại bản thân lúc độc thân của bốn năm trước, tôi không thể tưởng tượng mình có thể làm được những thứ như bây giờ. Chưa bước vào cuộc sống bỉm sữa thì thấy chán hay sợ hãi. Nhưng ở thời điểm này, tôi thấy mình mỗi ngày đều bình an bên vợ con. Bên cạnh đó, tôi may mắn được ông bà ngoại hỗ trợ hết mình. Nếu ngày nào chúng tôi đều bận việc, hai ông bà qua chăm cháu, nấu cơm. Tôi rất biết ơn ba mẹ vợ.

Ngọc Trai Kính vạn hoa phấn đấu mua nhà cho vợ con - Hình 1

Ngọc Trai bên cạnh hai con Bơ và Búp.

- Anh chị làm gì giúp con trai đầu không có cảm giác bị san sẻ tình cảm với em gái mới sinh?

- Con nít thường sợ bị bỏ rơi vì có em, nên hai vợ chồng càng phải chú ý Búp nhiều hơn. Tôi chú trọng không bao giờ cho Búp ở một mình hoặc nói những lời khiến bé tổn thương. Hai chúng tôi tạo nhiều hoạt động kết nối hai con, hướng dẫn Búp chơi với em một cách nhẹ nhàng, vui vẻ. Từ đó, Búp cũng quấn quýt Bơ nhiều hơn, sợi dây gắn kết tình cảm của hai con sẽ càng bền chặt. Ngoài ra, thông qua mạng xã hội tôi cũng chia sẻ, hỏi thăm nhiều cách giúp các con không tủi thân. Tôi không ngờ nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả cùng nỗi bận tâm. Từ đó, bậc làm cha mẹ như chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm.

- Anh chị dành sự quan tâm cho nhau như thế nào trong cuộc sống hôn nhân?

- Tôi có thể nói hơn cả chữ “trọn vẹn”. Tính ra trừ những lúc đi làm ở ngoài đường, toàn thời gian còn lại tôi đều ở nhà. Vợ muốn gì, tôi sẵn sàng chiều đó. Thỉnh thoảng, hai vợ chồng trốn con, chở nhau bằng xe máy đi lòng vòng để cô ấy có tinh thần tốt. Cũng may mắn là vợ không sai vặt nhiều nên tôi cũng khỏe (cười). Cứ có tinh thần tốt là mẹ sẽ không bị trầm cảm sau sinh.

Ngược lại, vợ dạy tôi trưởng thành trong đời sống và suy nghĩ. Với một người tính giỡn nhây, tôi thường bốc đồng, nói điều dễ gây hiểu lầm và không ít lần khiến gia đình phải chịu áp lực theo. Dù giận, bà xã cố gắng đứng ra giải quyết hết. Từ đó, tôi cũng bình tĩnh suy nghĩ, vì mình đã trưởng thành, cần phải biết sống cho những người mình yêu thương xung quanh.

- Năm 2019, anh từng chia sẻ mình muốn phấn đấu mua nhà cho vợ con. Hiện kế hoạch ấy của anh như thế nào?

- Kế hoạch vẫn đang trên đường thực hiện. Có thể đối với sự nghiệp, tôi ít thuận lợi hơn những đồng nghiệp khác. Nhưng tôi may mắn có một người vợ luôn ủng hộ và là hậu phương cho mình. Do đó, dù có thể tôi không sớm đạt được điều mình mong muốn, gia đình trộm vía vẫn hạnh phúc, vui vẻ. Đó là điều tôi luôn trân trọng mỗi ngày.

Ngọc Trai Kính vạn hoa phấn đấu mua nhà cho vợ con - Hình 2

Ngọc Trai nỗ lực làm việc, vun vén tổ ấm vì tương lai vợ con.

- Vừa tiết kiệm mua nhà vừa sinh thêm em bé, điều đó tạo gánh nặng cho anh ra sao ?

- Ai mà không có ước mơ. Người khác mơ danh vọng tiền tài, tôi cũng mơ có tiền để lo được cho vợ con an cư. Giữa giàu tiền bạc và tình cảm, tôi xin chọn vế thứ hai. Vất vả thế nào mà có gia đình bên cạnh, mọi vất vả ấy đều tan biến. Bình yên là khi biết mình đang có những ai bên cạnh.

Còn về công việc, trộm vía tôi vẫn ổn. May mắn là đúng lúc bản thân chới với nhất, tôi gặp người quản lý hiện tại và giúp định hướng mọi thứ ổn định, phát triển hơn. Tuy nhiên, tôi đang tập trung vào những việc mình có thể hoàn thành trong ngày. Vì có con nhỏ, tôi ngại đi xa, chưa kể xa gia đình chừng hai ngày là nhớ chịu không nổi. May mắn, êkíp và đối tác thông cảm, hỗ trợ.

- Bố mẹ anh từng phản đối hai anh chị sống thử trước hôn nhân. Hiện mối quan hệ của anh chị với gia đình cải thiện thế nào?

- Cân bằng là điều tôi đang hướng đến. Ở tuổi ngoài 30, là ông bố hai con, tôi chỉ biết cố gắng cho tương lai gia đình nhỏ, mang đến những nguồn năng lượng tích cực cho vợ con. Hạnh phúc là biết trân quý những gì mình đang có, không cưỡng cầu hoặc tham sân si.

Ngọc Trai Kính vạn hoa phấn đấu mua nhà cho vợ con - Hình 3

Bộ ba diễn viên phim Kính vạn hoa 1 : Vũ Long, Ngọc Trai, Anh Đào (từ trái qua).

- Sau nhiều năm, Ngọc Trai vẫn ít nhiều được gắn liền với nhân vật Quý Ròm của phim “Kính vạn hoa”. Anh muốn khán giả nhìn nhận Ngọc Trai ở tuổi 32 khác biệt ra sao?

- Tôi và Quý Ròm như âm với dương, khác nhau nhiều lắm. Tôi là kiểu người nhiều suy nghĩ, bộc trực nên đầu nghĩ gì là thể ra mặt ngay vì không giấu được. Còn Quý sôi nổi, tếu táo hơn nhiều. Cũng nhờ Quý mà tôi được sống với một tính cách trái ngược mình hoàn toàn. Đó là trải nghiệm thú vị và tôi rất trân trọng nhân vật này.

Còn ở thời điểm này, tôi trở thành một người chồng, một người bố của gia đình. Tôi mong muốn được chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm chăm con hay ho cho các bố bỉm sữa. Vì có những thứ nhỏ nhỏ mình làm hằng ngày riết thành kinh nghiệm, chỉ mong sẽ giúp ích được gì đó cho các bố hoặc mẹ đang bỡ ngỡ trong hành trình mới đầy quý giá của cuộc đời.

- Mối quan hệ của anh và hai diễn viên Anh Đào, Vũ Long hiện như thế nào ?

- Sau phim, chúng tôi đều có ngã rẽ riêng nên không còn thân thiết như xưa. Hiện giờ tôi vẫn giữ liên lạc với Anh Đào. Còn Vũ Long đã có gia đinh riêng, cũng vừa đón con đầu lòng.

Ai cũng bận nên nếu có dịp gặp lại chắc sẽ vui tung nóc, vì quá nhiều thứ muốn kể. Tuy nhiên, tái hợp chắc không vì đường đi của ba đứa hiện tại đã rõ ràng rồi. Nên ôn kỷ niệm thì được chứ đóng cùng phim mới thì chắc là khó dữ lắm.

Ngọc Trai khoe cận mặt em bé thứ 2, hé lộ điểm giống con trai đầu lòng

Hạnh phúc vô bờ khi đón chào một thành viên mới trong gia đình, Ngọc Trai không ngại chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng này lên mạng xã hội.

Thông tin bà xã Ngọc Trai sinh con gái thứ 2 làm đông đảo anh chị em nghệ sĩ cùng người hâm mộ lên tiếng chúc mừng. Mới đây nam diễn viên điển trai còn khoe ảnh cận mặt của con gái khiến và mọi người cũng nhanh chóng tương tác.

Ngọc Trai khoe cận mặt em bé thứ 2, hé lộ điểm giống con trai đầu lòng - Hình 1

Hình ảnh Ngọc Trai cùng vợ và con gái mới sinh. (Ảnh: FBNV)

Anh đăng tải hình ảnh anh con trai đầu lòng bên trái còn cô em gái mới sinh bên phải để thấy rõ sự giống nhau về các đường nét gương mặt của 2 bé. Có thể thấy lúc mới ra đời 2 anh em có quá nhiều nét tương đồng đến Ngọc Trai còn nhầm lẫn.

Ngọc Trai khoe cận mặt em bé thứ 2, hé lộ điểm giống con trai đầu lòng - Hình 2

Dân mạng còn nói đây là "anh em sinh đôi khác năm". (Ảnh: FBNV)

Ngọc Trai khoe cận mặt em bé thứ 2, hé lộ điểm giống con trai đầu lòng - Hình 3

Cô công chúa nhà Ngọc Trai được các cô gửi hoa đến chúc mừng. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Trai khoe cận mặt em bé thứ 2, hé lộ điểm giống con trai đầu lòng - Hình 4

Trộm vía còn nhỏ nhưng em bé đã bụ bẫm. (Ảnh: FBNV)

T rước đó, Ngọc Trai còn được dân tình khen ngợi là "người chồng, người cha của năm" khi anh chia sẻ những dòng tâm sự lúc vợ sinh em bé lần thứ 2.

Cụ thể, anh đăng tấm ảnh vợ với caption tình cảm: "Giàu sang bạc tiền xài cũng hết, giàu nghĩa giàu tình mãi còn nguyên. Nhìn đống dây cắm quanh người không khác cột điện mà xót trong lòng. Các ông à, bằng mọi giá hãy ở bên cạnh vợ mình khi sinh, vì khi sinh chỉ có một mình nó cô đơn khủng khiếp. Trăm lời hẹn ước sao bằng cùng vượt cạn khi sinh". Nam diễn viên cũng không nén nổi nỗi xúc động và vui sướng khi vợ vượt cạn thành công, gia đình có thêm một niềm hạnh phúc lớn lao.

Ngọc Trai khoe cận mặt em bé thứ 2, hé lộ điểm giống con trai đầu lòng - Hình 5

Ảnh được "ông bố 2 con" đăng tải. (Ảnh: FBNV)

Trên mạng xã hội, nam diễn viên cũng thường đăng ảnh con trai đầu lòng và "gây sốt" bởi loạt biểu cảm hài hước. Vợ chồng anh cũng nhận rất nhiều lời khen, lời chúc từ phía người hâm mộ về tổ ấm đáng ngưỡng mộ ở hiện tại.

Ngọc Trai khoe cận mặt em bé thứ 2, hé lộ điểm giống con trai đầu lòng - Hình 6

Ngọc Trai cùng con trai là bé Búp. (Ảnh: FBNV)

Trên đây chính là những thông tin mới mẻ về gia đình Ngọc Trai và đang được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?05:01Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56

Tiêu điểm

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'
09:28:34 20/09/2021
Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái
06:20:40 21/09/2021
Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi
14:46:48 20/09/2021
Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'
06:16:36 21/09/2021
Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'
05:57:11 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Đằng Lệ Minh tha thứ cho Ngụy Tuấn Kiệt
07:37:28 21/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Những ngôi sao giải trí Hoa ngữ đã bỏ quốc tịch Trung Quốc
07:32:39 21/09/2021
Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!
06:30:16 21/09/2021
Bà Hằng - CEO Đại Nam tuyên bố không xuất hiện vào đêm Trung thu, lý do có liên quan đến tỷ phú 9 tuổi
10:00:22 21/09/2021

Tin mới nhất

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Quang Vinh 'Hoàng tử sơn ca': Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

06:35:28 07/09/2021
Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều..., Quang Vinh chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Con gái tôi không nhớ mặt bố'

05:58:50 07/09/2021
Bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung giơ trước mặt bé Sukem bức ảnh chụp cách đây hai năm, nhưng bé chẳng nhận ra, chỉ lắc đầu và nói không biết.

Đào Trọng Thịnh: 'Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19'

07:27:21 05/09/2021
Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

Lương Bằng Quang gặp nhiều áp lực kinh tế khi kẹt 4 tháng ở Phú Quốc

20:22:36 03/09/2021
Lương Bằng Quang có những chia sẻ về 4 tháng kẹt tại đảo Phú Quốc, áp lực kinh tế đủ thứ dẫn đến cãi nhau với bạn gái.

Á hậu Phương Anh trải lòng khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ

06:22:08 03/09/2021
Người đẹp cho biết, dù buồn và hụt hẫng nhưng quyết định hủy bỏ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 trong thời điểm dịch bệnh này là hoàn toàn đúng đắn.

Lâm Chấn Khang chia sẻ về quá trình vợ mang thai và sinh con

21:24:48 02/09/2021
Lâm Chấn Khang chia sẻ trong quá trình Kim Jun See mang thai, anh chăm sóc vợ rất kĩ và không gặp quá nhiều khó khăn.

Minh Tú: Người ta hay gọi tôi là "nữ hoàng drama", chỉ trích rất nặng nề

10:06:46 02/09/2021
Trước đây, tôi sống rất khép kín, không thích chia sẻ vì không cảm thấy an toàn khi chia sẻ những điều bí mật của mình, Minh Tú chia sẻ.

Cả nhà diễn viên Đức Tiến tự chữa Covid-19

06:19:56 02/09/2021
Một tháng trước, vợ chồng Đức Tiến và em gái mắc Covid-19 sau đó hồi phục nhờ các phương pháp điều trị cơ bản kết hợp nghỉ ngơi, bồi dưỡng.

Có thể bạn quan tâm

8 sai lầm khi mặc quần jean 90% phái đẹp mắc phải

Thời trang

13:26:34 21/09/2021
Levi Strauss đã phát minh ra quần jean vào năm 1871 và nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong tủ quần áo của nhiều người.

Hà Nội thêm 11 người xét nghiệm dương tính nCoV

Sự kiện nóng

13:26:17 21/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 10 ca dương tính nCoV từ 6h đến 12h ngày 21/9, nâng tổng số ca trong ngày lên 11. Nghệ An thêm hai ca.

Hà Nội nhộn nhịp ngày đầu không cần giấy đi đường

Đời sống

13:23:56 21/09/2021
Hầu khắp các tuyến đường ở Hà Nội đều đông đúc, nhộn nhịp xe cộ trong sáng 21-9, ngày đầu tiên không kiểm tra giấy đi đường sau 2 tháng áp dụng.

Khoa Pug làm “chủ tịch giả nghèo” đi mua Mẹc và cái kết

Netizen

13:21:18 21/09/2021
Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa là Youtuber Việt Nam. Kênh youtube của anh chuyên review các khách sạn, resort, các món ăn sang trọng trên mạng.

Trời vào thu rồi mà mỹ nhân Việt lại đồng loạt tơ hơ thế?

Phong cách sao

13:20:12 21/09/2021
Có phải đây là trend mới của các mỹ nhân Việt không?

Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện

Sao việt

13:19:17 21/09/2021
Công an TP.HCM đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục người khác, vu khống.

Bác sĩ Mỹ muốn bỏ nghề vì bị coi thường

Thế giới

13:18:35 21/09/2021
Nhiều bác sĩ, nhân viên y tế tại Mỹ cảm thấy mệt mỏi khi bệnh nhân từ chối hợp tác vì nghĩ Covid-19 chỉ là trò lừa bịp.

Chồng đá bóng trong nhà sút trúng đầu vợ

Hài hước

13:12:37 21/09/2021
Pha sút bóng bay cả nóc nhà của anh chồng.

No đòn vì tấn công nhà vô địch Jiu Jitsu thế giới

Clip hay

13:12:31 21/09/2021
Alex Williams 16 tuổi, nhà vô địch Jiu Jitsu thế giới đang ngồi chơi với bạn thì bị một thanh niên tấn công và trấn lột.

Golden State Warriors trao cơ hội cho Isaiah Thomas cùng hai đồng đội cũ của LeBron James

Sao thể thao

13:12:16 21/09/2021
Isaiah Thomas cùng Quinn Cook là 2 trong số 3 hậu vệ được Golden State Warriors trao cơ hội trước khi mùa giải 2021/22 chính thức khởi tranh.

Tuyển thủ futsal Vũ Đức Tùng sẽ không ra sân ở vòng 16 đội World Cup 2021 vì chấn thương

Bóng đá việt nam

13:09:57 21/09/2021
Đội tuyển futsal Việt Nam đã di chuyển đến thủ đô Vilnus chuẩn bị cho vòng 16 đội World Cup 2021. Tại đây Vũ Đức Tùng đã được đưa đến bệnh viện chụp phim và chẩn đoán chấn thương.

Vợ Ramos rời xa truyền hình để chăm sóc gia đình

Bên lề sân cỏ

13:07:04 21/09/2021
MC nổi tiếng Pilar Rubio từ bỏ vai trò dẫn chương trình trong talk show ăn khách El Hormiguero để tập trung vun đắp cuộc sống mới tại Paris cùng Sergio Ramo

Bộ Công an đề xuất phạt tới 100 triệu đồng với hành vi mua bán thông tin cá nhân

Pháp luật

13:03:01 21/09/2021
Tại Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh mạng đang được đưa ra lấy ý kiến, Bộ Công an đã đề xuất áp dụng mức phạt tiền từ 80 - 100 triệu đồng đối với hành vi mua bán dữ liệu cá nhân trên 10.000 ch...

Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát

Tâm sự

12:53:59 21/09/2021
Chồng người ta thương vợ, chẳng tiếc tiền mua đồ đẹp cho vợ. Còn chồng tôi thì sao?

Mối thâm thù bí ẩn giữa Apple và Facebook: Không cạnh tranh trực tiếp nhưng hai CEO ghét nhau thậm tệ

Thế giới số

12:51:34 21/09/2021
Đối thủ không đội trời chung của Apple hoá ra không phải Samsung hay Xiaomi mà là Facebook và Mark Zuckerberg.