Ngọc Thúy: ‘Bình yên của bản thân, gia đình là quan trọng nhất’

Cựu người mẫu Ngọc Thúy chia sẻ cuộc sống khi về Việt Nam đúng thời điểm dịch Covid-19 bùng phát và sự thay đổi của cô ở tuổi ngoài 40.

- Về nước đúng lúc Việt Nam bùng phát dịch Covid-19 trở lại, cảm xúc của chị thế nào?

- Hàng năm tôi đều sắp xếp công việc ở Mỹ để về Việt Nam vào tháng 3 vì tôi còn công ty và vụ kiện với chồng cũ. Ngoài ra tôi kết hợp thăm gia đình và bạn bè thân thiết. Năm ngoái dịch bùng khắp thế giới nên tôi không về được. Năm nay thấy mọi thứ tạm ổn tôi quyết định về vào cuối tháng 3 vừa qua. Khi tôi về Việt Nam chưa bùng dịch trở lại. Thật không ngờ là sau đó tôi lại chứng kiến đợt Covid-19 mới, lớn nhất từ trước đến nay ở quê nhà.

Video đang HOT

Thật ra tôi không quá lo lắng hay sợ hãi vì đã tiêm một mũi vaccine ngừa Covid-19 trước khi về Việt Nam. Bên cạnh đó, tôi đã trải qua những ngày dịch bệnh hoành hành nghiêm trọng và thời gian giãn cách xã hội rất dài ở Mỹ nên không thấy bí bách khi phải thực hiện quy định giãn cách xã hội tại Sài Gòn. Tôi luôn giữ tâm thế tích cực, giúp bản thân vượt qua khoảng thời gian khó khăn như từng làm ở Mỹ.

Ngọc Thúy: Bình yên của bản thân, gia đình là quan trọng nhất - Hình 1

Ngọc Thuý mừng sinh nhật lần thứ 41 tại Việt Nam, hồi tháng 5.

- Chị trải qua 14 ngày cách ly thế nào khi từ Mỹ về Việt Nam cuối tháng 3?

- Để trở về quê hương tôi phải đăng ký chuyến bay giải cứu ở Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ. Đến Sài Gòn tôi tuân thủ quy định cách ly 14 ngày ở khách sạn. Đó thực sự là trải nghiệm đáng nhớ. Suốt 2 tuần tôi giữ thói quen dậy lúc 4h sáng pha cà phê, nhâm nhi đợi mặt trời mọc là ngồi thiền. Sau đó tôi gọi facetime nói chuyện với chồng con ở Mỹ. Các bữa ăn của tôi được đặt trước cửa phòng vào 3 giờ cố định trong ngày. Tôi không hề ra khỏi phòng ngoại trừ 3 lần lên tầng thượng của khách sạn để lấy mẫu xét nghiệm. Thỉnh thoảng tôi nhờ nhân viên của mình mua những món ăn yêu thích gửi vào khi thấy ngán các suất ăn ở khách sạn. Ngoài ra tôi tự dọn dẹp phòng vì phải hạn chế tiếp xúc với nhân viên khách sạn. Thời gian còn lại trong ngày tôi thường xem phim , đọc sách, trò chuyện với bạn bè trên mạng hoặc tập các bài HIIT theo video trên YouTube để cơ thể đỡ ù lỳ. Tôi hay đi ngủ vào 7h tối. Thú thật thì đôi khi tôi cũng cảm thấy cuồng chân, muốn nhào ra đường để hít thở khí trời nhưng rồi tôi nhanh chóng vượt qua được cảm giác đó. Hai tuần cách ly là khoảng thời gian tôi sống chậm lại, nhìn nhận bản thân về mọi mặt và vượt qua giới hạn của mình nhờ hoàn cảnh sống đặc biệt, lạ lùng như vậy.

- Sau khi hết cách ly và trước khi Việt Nam bùng phát đợt dịch mới, chị đã có những ngày như thế nào ở Sài Gòn?

- Tôi có hơn một tháng tận hưởng cuộc sống thoải mái trước khi dịch bệnh lây lan nghiêm trọng trở lại. Tôi đã được gặp gỡ bạn bè thân thiết, thăm gia đình, người thân. Lúc vừa hết cách ly, tôi đã đi biển với bạn hồi tháng 4. Tháng 5 tôi được các đồng nghiệp cũ ở nhóm người mẫu Hoa Học Đường ngày xưa tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 41. Khi TP HCM thực hiện giãn cách xã hội thì tôi tận dụng thời gian sửa sang nhà cửa ở Việt Nam cho mới, đẹp lại. Tôi đã sửa ban công 2 căn hộ có tầm nhìn hướng ra Nhà thờ Đức bà và Dinh Thống Nhất để có chỗ “chill” trong lúc phải “bó chân” ở nhà đồng thời có cơ hội tìm khách thuê tiềm năng sau khi dịch bệnh lắng xuống. Nhờ vậy, tôi đã vượt qua những ngày giãn cách xã hội tại Sài Gòn khá nhẹ nhàng.

- Hơn một năm qua, dịch bệnh ảnh hưởng ra sao đến cuộc sống của chị?

- Cũng như bao nhiêu người khác, tôi gặp khó khăn trong kinh doanh khi đại dịch tới. Công ty tôi chuyên về cho thuê các căn hộ dịch vụ dài hạn nên khi khách cũ kết thúc hợp đồng mà khách mới không có thì đành để trống nhà, dẫn đến mất doanh thu. Từ đầu năm ngoái đến giờ, công ty tôi chỉ đủ chi phí vận hành, quản lý các căn hộ, hoàn toàn không có lãi. Vì thế tôi phải trả lại văn phòng đã thuê, cắt mọi chi tiêu xuống mức thấp nhất để không bị lỗ. Nhưng tôi vẫn thấy mình may mắn vì khoản đầu tư chứng khoán tại Mỹ của vợ chồng tôi từ trước khi có dịch bệnh nay đã tăng lên nhiều. Nhờ vậy, dù mất đi thu nhập ở Việt Nam tôi vẫn có cuộc sống ổn định ở Mỹ trong thời gian khó khăn vừa qua và trả lương đầy đủ cho nhân viên. Ngoài ra, ông xã còn động viên, ủng hộ tôi đóng góp vào Quỹ vaccine Việt Nam 100 triệu đồng để chung tay hỗ trợ quê hương chống dịch Covid-19.

Ngọc Thúy: Bình yên của bản thân, gia đình là quan trọng nhất - Hình 2

Ngọc Thuý hội ngộ nhóm bạn thân gồm Ngọc Nga, Anh Thư và Yến Nhi khi về nước. Trừ Ngọc Thuý đã giải nghệ, những người bạn của cô hiện chuyển hướng từ nghề người mẫu sang diễn viên phim truyền hình.

- Chị thu xếp việc gia đình, con cái ở Mỹ thế nào khi xa nhà dài ngày?

- Ba con tôi đều có tính tự lập. Trong hơn một năm phải ở nhà vì dịch bệnh các cháu rất hoà thuận, ngoan ngoãn, cùng học cùng chơi, không xảy ra cãi vã lần nào. Hai con gái lớn của tôi đã ở tuổi dậy thì nên ra dáng chị, biết bảo ban em trai. Mỗi sáng chị hai Heo Sữa phụ trách làm đồ ăn nhanh gọn cho các em còn chị ba Boba chịu trách nhiệm đánh thức em út Myles dậy đúng giờ. Sau khi ăn sáng cùng nhau ba chị em ai vào chỗ người đó để học online. Cuối ngày, Boba xem lại bài vở cho Myles và đôn đốc em làm bài tập ở nhà.

Cái hay ở gia đình tôi là hai vợ chồng chia sẻ mọi việc lớn nhỏ cùng nhau: từ nấu ăn, làm việc nhà, đi chợ đến trách nhiệm kiếm tiền. Vì thế khi một người vắng mặt, người kia không thấy khó khăn khi phải làm mọi việc một mình, dù có chút vất vả hơn. Riêng khoản nấu ăn chồng tôi có khiếu hơn hẳn tôi nên tôi cảm thấy cực kỳ yên tâm khi vắng nhà dài ngày.

- Ba con của chị đều xinh xắn, ngoan ngoãn và học giỏi. Bí quyết nuôi dạy con của chị là gì?

- Người ta hay nói là: “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính”. Tôi thấy mình may mắn khi có ba đứa con khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, ngoại hình ưa nhìn. Nhưng không vì thế mà vợ chồng tôi xao nhãng việc chăm sóc, dạy dỗ chúng hơn 10 năm qua. Quan điểm của chúng tôi là muốn con có tinh thần tự lập cao để chúng có thể đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống sau này. Vì thế ba cháu hay cùng ba mẹ làm việc nhà, được phân công trách nhiệm tuỳ theo độ tuổi. Bây giờ Heo Sữa và Boba đều thành thạo việc dọn dẹp, hút bụi nhà cửa, gấp quần áo gọn gàng, biết tự chăm sóc bản thân. Sắp tới, vợ chồng tôi sẽ hướng dẫn hai con lớn chuyện bếp núc vì đó là một trong những kỹ năng cơ bản mà các cháu cần có để vào đời.

Ngọc Thúy: Bình yên của bản thân, gia đình là quan trọng nhất - Hình 3

Ngọc Thuý ủng hộ Quỹ vaccine 100 triệu đồng, hôm 17/6.

- Ở tuổi ngoài 40, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, chị thấy quan điểm, cách nhìn đời của mình có gì khác trước?

- Khác nhiều lắm chứ. Bây giờ tôi bình tâm, điềm tĩnh hơn xưa nhiều lắm. Có lẽ phần lớn là nhờ tôi đã hàn gắn với gia đình ruột thịt, giải toả mọi mâu thuẫn và không còn bất cứ nỗi oan ức nào đeo mang. Chính vì thế, giờ đây tôi không còn thích sa đà vào những chuyện vô bổ, những câu chuyện và con người tiêu cực nữa. Có thể nói tôi như trở lại là chính mình trước khi xảy ra biến cố, mâu thuẫn với người thân 8 năm trước. Hiện tôi là một Ngọc Thuý sống tích cực, lạc quan và yêu đời.

Với tôi bây giờ, bình yên của gia đình, bản thân là quan trọng nhất. Cách để tôi giữ cân bằng, tìm bình yên cho bản thân là chăm sóc tốt cho cả cơ thể và tinh thần, luôn giữ tâm thế lạc quan trước mọi việc. Ai cũng có thể làm được như vậy, quan trọng bạn có muốn hay không mà thôi. Hãy theo đuổi một môn thể thao yêu thích, chọn lựa, dành thời gian cho các mối quan hệ mang lại cho bạn sự vui vẻ, tích cực và tránh xa, loại bỏ các mối quan hệ độc hại. Mỗi ngày nên dành chút thời gian cho bản thân, làm điều mình thích. Vì khi bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình bạn sẽ sống bao dung, rộng lượng với mọi điều, mọi người quanh bạn.

- Nhiều người cho rằng chị thuộc tuýp phụ nữ sắc sảo, ghê gớm. Chị tự thấy bản thân là người thế nào?

- Chính xác thì theo thời gian tôi đã trở nên sắc sảo hơn trong ngôn từ khi tranh luận. Lý do là vì tôi có hơn 10 năm theo đuổi các vụ kiện lớn, nhỏ ở cả Mỹ và Việt Nam. Ngoài ra tôi còn là vợ của một luật sư tại Mỹ. Thực ra, tôi vẫn là tôi thôi, yêu ghét rõ ràng, không bao giờ khuất phục cái xấu, không nhẫn nhịn với cái sai và luôn sống chân thành với mọi người quanh mình. Có điều, giờ đây tôi biết dứt khoát hơn trong việc cắt đứt những mối quan hệ gây hại cho cuộc sống của tôi, dù phải đối mặt với chuyện gì đi nữa.

- Từng là cái tên nổi tiếng của làng giải trí nhưng vì chị ngưng hoạt động đã lâu nên giờ nhiều khán giả trẻ không biết đến cái tên Ngọc Thuý. Chị cảm thấy sao?

- Tôi chưa bao giờ buồn hay tiếc nuối khi dừng nghề người mẫu cả. Yêu nghề là có nhưng có lẽ tôi không hợp với môi trường showbiz nên cũng chẳng luyến tiếc gì. Tôi tự hào, hài lòng với vị trí mình đã đạt được trong sự nghiệp người mẫu. Với tôi, đó là một kỷ niệm đáng giá của tuổi thanh xuân, mãi mãi tôi không bao giờ quên.

Ngọc Thúy: Bình yên của bản thân, gia đình là quan trọng nhất - Hình 4

Cựu người mẫu chăm chỉ tập yoga, ngồi thiền để giữ cân bằng trong cuộc sống.

- Dù không còn đi diễn, chị vẫn giữ được hình thể gọn gàng, nhan sắc trẻ trung, quyến rũ. Bí quyết của chị là gì?

- Ở độ tuổi 40, điều tiên quyết để có thân hình cân đối, săn chắc là phải chú trọng vấn đề dinh dưỡng và tập luyện thể dục, thể thao đều đặn. Tôi tham gia các lớp tập HIIT ở Mỹ, xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh, đủ chất, hạn chế ăn đồ ngọt và không bao giờ ăn khuya. Tôi ăn theo chế độ Eat Clean, không bao giờ để bản thân sa đà vào việc ăn uống mất kiểm soát. Bởi chế độ dinh dưỡng quyết định đến 70% kết quả của quá trình xây dựng hình thể.

Từ lâu rồi tôi muốn học yoga nhưng việc tìm thầy dạy yoga ở Mỹ khó và đắt đỏ mà tôi cũng không có nhiều thời gian vì vướng bận con cái nên chưa học được. Thời gian về Việt Nam, tôi quyết tâm tìm hiểu bộ môn này một cách bài bản. May mắn tôi được bạn bè giới thiệu cho cô giáo dạy yoga kèm riêng 5 buổi mỗi tuần, trong suốt hơn 2 tháng qua. Càng tập tôi càng thích môn này. Nó giúp tôi nhận biết sâu sắc về cơ thể cũng như tâm trí mình. Đặc biệt, yoga giúp tôi điềm tĩnh hơn, biết ứng xử khéo léo với những xáo trộn xảy ra xung quanh và tập trung vào các mục tiêu của mình. Tôi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực sau mỗi buổi tập. Bây giờ sở thích của tôi là tập yoga hàng ngày. Dĩ nhiên, tôi rất vui vì cơ thể ngày càng săn chắc, gợi cảm hơn.

Ngọc Thúy ủng hộ Quỹ vaccine 100 triệu đồng

Khi về nước thăm người thân và giải quyết việc riêng, cựu người mẫu Ngọc Thúy đóng góp cho Quỹ vaccine 100 triệu đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hôm 17/6, Ngọc Thúy tới văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại quận 1 TP HCM ủng hộ 100 triệu đồng tiền mặt cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Cựu người mẫu rất vui vì đã có hoạt động ý nghĩa góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh tại quê nhà.

Ngọc Thúy về nước cuối tháng 3, khi Covid-19 chưa bùng phát mạnh trở lại. Tuy nhiên, sau đó cô đã chứng kiến từ đầu đợt dịch thứ tư hoành hành ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn hoàn toàn. "Tôi rất cảm phục tinh thần của các y bác sĩ, những tình nguyện viên và các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch. Lần này về nước tận mắt chứng kiến nhịp sống tại Việt Nam bị xáo trộn và ngưng lại y như ở Mỹ thời điểm này năm ngoái, tôi thật sự xót xa, lo lắng" , Ngọc Thúy nói.

Ngọc Thúy ủng hộ Quỹ vaccine 100 triệu đồng - Hình 1

Ngọc Thúy tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 1 TP HCM ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ vaccine, ngày 17/6.

Cựu người mẫu chia sẻ, chính ông xã cô - luật sư Trường - đã động viên, ủng hộ vợ đóng góp vào Quỹ vaccine Việt Nam. Anh Trường theo gia đình sang Mỹ từ nhỏ nhưng luôn hướng về quê hương, nơi mình đã sinh ra. "Thời gian ở Việt Nam, tôi hay chia sẻ tình hình dịch bệnh và thông tin cả nước đang đồng lòng, chung tay chống dịch cho ông xã ở Mỹ biết. Nhận thấy chỉ có tiêm vaccine diện rộng là cách duy nhất giúp Việt Nam thoát dịch nên vợ chồng tôi muốn chung tay góp một phần sức nhỏ giúp quê hương đẩy lùi Covid-19 ", Ngọc Thúy nói.

Cựu người mẫu tâm sự, do ảnh hưởng của dịch bệnh, công việc kinh doanh bất động sản, căn hộ cho thuê của cô ở Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Nhiều khách đã trả nhà không thuê tiếp, khách thuê mới không có. Một vài tháng Ngọc Thúy phải bù lỗ để đủ tiền trả lương nhân viên. "Tôi vẫn thấy mình may mắn vì ít nhiều cũng có thu nhập trang trải chi phí công ty. Lúc dịch bệnh khó khăn này, vợ chồng tôi bảo nhau dù thế nào cũng phải đảm bảo đời sống cho nhân viên, không nợ lương ai. Bây giờ điều chúng tôi mong muốn nhất là tất cả người dân Việt Nam đều được tiêm vaccine, cuộc sống trở lại bình thường như nước Mỹ hiện giờ", Ngọc Thúy chia sẻ.

Ngọc Thúy ủng hộ Quỹ vaccine 100 triệu đồng - Hình 2

Gia đình Ngọc Thúy mong toàn dân Việt Nam sớm được tiêm vaccine phòng Covid-19.

Ngọc Thúy định cư ở Mỹ 11 năm qua. Dù ít về nước, cựu người mẫu vẫn theo dõi hoạt động nghệ thuật của bạn bè, đồng nghiệp và tình hình cuộc sống tại quê hương. Cô thường âm thầm làm từ thiện, nhờ nhân viên, bạn bè hỗ trợ chuyển tiền, quà đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Hàng năm, Ngọc Thúy hay gửi tiền mua nhu yếu phẩm và tặng tiền mặt cho các em nhỏ mồ côi đang sống ở các ngôi chùa, mái ấm. Năm 2020, khi miền Trung gặp thiên tai bão lũ, Ngọc Thúy cùng một số thành viên gia đình chồng góp tiền nhờ bạn bè ở Việt Nam đi cứu trợ bà con vùng lũ.

"Với tôi, làm thiện nguyện là tùy tâm, theo sức của mình. Trong cuộc sống sẽ có lúc chúng ta gặp những người khó khăn, vất vả hơn mình nên việc mở lòng giúp đỡ hay bao dung với người khác cũng là một cách làm điều thiện giúp đời, lan tỏa điều tích cực, gieo mầm yêu thương" , Ngọc Thúy nói.

Tại Mỹ, chồng và hai con gái Ngọc Thúy đã tiêm đủ hai mũi vaccine phòng dịch. Cựu người mẫu mới tiêm được mũi đầu tiên thì về Việt Nam. Cô dự định khi trở lại Mỹ sẽ xin tư vấn của bác sĩ để tiêm tiếp mũi vaccine thứ hai hoặc tiêm một loại vaccine mới phù hợp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?03:41Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?04:07Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?03:26Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Hari Won luộc trứng có vấn đề gì mà bị dân mạng nói lươn lẹo?03:07Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27'Chết cười' màn đối đáp bá đạo của Bi Béo với bố Xuân Bắc05:11Lạt Mục Dương Tử: Diễn viên được Triệu Vy nâng đỡ có ngoại hình lệch chuẩn, bị Thành Nghị lạnh nhạt 05:07

Tiêu điểm

Tú Oanh: 'Tôi diễn phản diện cho đã rồi không dám xem chính mình'
06:05:53 29/07/2021
Quyền Linh: 'Tôi vội giúp khi biết có người ở khu cách ly nợ tiền trọ'
06:21:51 29/07/2021
'Nữ hoàng ảnh bìa' Uyển Nhi đăng quang hoa khôi năm 14 tuổi
17:04:26 28/07/2021
Quách Thu Phương: 'Tôi khác Xuân trong Hương vị tình thân'
08:19:36 30/07/2021
Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: "Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng"
14:14:45 29/07/2021
Đỗ Thị Hà: 'Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ'
07:20:14 29/07/2021
Hoàng Yến không yêu cầu chồng cũ trợ cấp nuôi con
15:07:56 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Việt Nam công bố thêm 159 bệnh nhân Covid-19 tử vong
10:06:00 30/07/2021
Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?
08:00:15 30/07/2021
Làm rõ drama ngoại tình: Vinh Râu xin lỗi bạn nam bị đồn là Tuesday, Lương Minh Trang bị biên kịch Fap Tv nhắc nhở?
07:42:06 30/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng
07:51:55 30/07/2021
NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng sau ồn ào bị tước danh hiệu
09:38:03 30/07/2021
Gương mặt các hoa hậu Việt 'đắt giá' nhất chi tiết nào?
08:10:48 30/07/2021
Kim Hiền nhắc đến mẹ chồng cũ quá cố
06:40:26 30/07/2021

Tin mới nhất

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng thức cả đêm để trông ngóng tôi rời khỏi phòng mổ'

10:08:02 27/07/2021
Kể từ khi bé Moon chào đời, cuộc sống của vợ chồng Võ Hạ Trâm có nhiều thay đổi.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng!

06:44:25 27/07/2021
Tôi gần 50 tuổi mà thi thoảng vẫn bị mẹ... mắng. Mẹ là thế, tôi từng này tuổi nhưng trong mắt mẹ vẫn như em bé - Trương Ngọc Ánh nói.

Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'

05:59:57 27/07/2021
Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

Duy Hưng nói trước với vợ về mọi cảnh tình cảm

06:02:37 26/07/2021
Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, diễn viên Duy Hưng nói trước với vợ về mọi phân đoạn tình cảm trong Mùa hoa tìm lại trước khi phim lên sóng.

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’

07:05:47 25/07/2021
Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết chị hài lòng với cuộc sống tự chủ như hiện tại. Nữ diễn viên nhận không ít lời tỏ tình nhưng luôn tỉnh táo để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình.

Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’

13:18:01 24/07/2021
Đảm nhận vai người mẹ bỏ con tên Thủy, Thu Hoài nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Hồ Bích Trâm: "Bỏ tiền túi hơn 200 triệu để làm từ thiện mùa dịch"

22:40:09 20/07/2021
Trong mùa dịch, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sản phẩm Hồ Bích Trâm đều dùng để mua gạo và thực phẩm cho người nghèo.

Lý Nhã Kỳ: "Người ta nói số tôi thị phi, ngồi ở nhà cũng dính tin đồn"

08:39:24 20/07/2021
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô là người có số thị phi nên thường dính vào những tin đồn tai bay vạ gió.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hiện tại tôi hạnh phúc lắm!

06:36:57 20/07/2021
Ở phần 2, Khánh Thy có tính sở hữu cao. Cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những những gì mình đã có và có thêm nhiều thứ khác mà cô ấy muốn, Thu Quỳnh tiết lộ.

Phạm Thanh Thảo có khối tài sản lớn sau sáu năm kết hôn

06:14:05 20/07/2021
Phạm Thanh Thảo và ông xã - doanh nhân Trường Sơn - sở hữu nhiều bất động sản, xe hơi, du thuyền và có cuộc sống sung túc trên đất Mỹ.

H'Hen Niê: 'Tự bốc vác cả tấn gạo khi tham gia tình nguyện ở TP.HCM'

06:42:15 19/07/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tham gia làm tình nguyện viên suốt thời gian qua. Cô cùng đoàn không ngại bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi người dân.

B Trần: 'Tôi đề nghị đạo diễn bỏ cảnh hôn Thúy Ngân'

06:55:35 18/07/2021
Nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết ban đầu anh khó khăn khi đóng cặp với Thúy Ngân. Cả hai có một số tranh cãi nhưng cuối cùng vẫn thể hiện tròn vai diễn.

Võ Hoàng Yến: 'Tôi được mẹ chồng tương lai yêu thương'

08:39:10 17/07/2021
Tình yêu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến được gia đình hai bên ủng hộ. Những ngày ở Mỹ, cô cảm giác như ở nhà mình và được mẹ chồng tương lai yêu thương hết mực.

Thanh Thảo: Lúc mâu thuẫn, vợ chồng tôi tránh làm ầm ĩ bằng lời lẽ nặng nề

07:57:55 16/07/2021
Ca sĩ Thanh Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội. Cô bày tỏ mong muốn dịch bệnh sớm được kiểm soát để trả lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Bảo Trâm Idol: Chồng tôi nhẫn nhịn, hy sinh nhiều

06:27:31 16/07/2021
Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau 5 năm cưới và người chồng chịu lui về phía sau sắp xếp công việc cho vợ.

Phi Thanh Vân: "Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông"

23:16:14 15/07/2021
Những người đàn ông đến với tôi vì tài sản, tôi loại trừ ngay từ vòng nhắn tin, cựu siêu mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân khẳng định.

Vợ chồng Thanh Ngọc 'làm mọi thứ để có con' suốt 8 năm

05:55:25 15/07/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc lần đầu trải lòng về cuộc sống và những vất vả, gian truân của vợ chồng cô trong 8 năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Đi du lịch vài ngày, gia đình Thúy Hạnh bị mắc kẹt cả tháng ở Phú Quốc

Sao việt

13:33:07 30/07/2021
Không khí ở biển khiến họ thoải mái hơn, tuy nhiên gia đình Thúy Hạnh mong ngóng ngày được trở về Sài Gòn.

Lào Cai dồn lực cho giáo dục vùng cao

Học hành

13:26:56 30/07/2021
Tại các huyện vùng cao Lào Cai, thời điểm này, bên cạnh hỗ trợ đồng bào gặp khó do thiên tai bão lũ, dịch COVID-19 phức tạp, tỉnh còn ban hành một số chính sách hỗ trợ ngành Giáo dục cùng chính quyền địa phương từng bước tháo gỡ khó khă...

Giãn cách xã hội: 500 công nhân dự án vành đai 2 trên cao được hoạt động

Đời sống

13:20:55 30/07/2021
Theo Sở GTVT Hà Nội, hơn 500 công nhân dự án đường vành đai 2 trên cao được phép hoạt động trong thời gian giãn cách xã hội nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng dịch chặt chẽ.

Hành trình cổ tích của cô gái gốc Lào vô địch Olympic

Sao thể thao

13:18:00 30/07/2021
VĐV 18 tuổi Sunisa Lee giành HC vàng toàn năng nữ Olympic Tokyo tối 29/7 là người dân tộc Hmong, có bố mẹ đều là người Lào tị nạn tại Mỹ.

ViruSs chia sẻ clip về tình yêu, ẩn ý điều gì đây?

Netizen

13:15:19 30/07/2021
Trên story Instagram cá nhân, nam streamer ViruSs bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn nhưng để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Top cặp đôi được mong cưới nhất: Thời gian yêu của 2 couple của Sooyoung và Kim Woo Bin gây choáng, Hyuna như vợ chồng son

Sao châu á

13:05:52 30/07/2021
Đến fan còn sốt ruột thay cho những sao Hàn đình đám dù ở bên nhau đã rất lâu nhưng vẫn chưa chịu về chung 1 nhà. Sooyoung - Jung Kyung Ho, Hyuna - Dawn... lần lượt là những cặp đôi được netizen gọi tên.

Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ

Tâm sự

13:04:06 30/07/2021
Trong tình yêu, ai cũng mong muốn sẽ được bố mẹ hai bên ủng hộ nhưng tình yêu của tôi và Yến lại không may mắn như vậy.

Fan Sơn Tùng tố fan Jack 'chơi không đẹp' trong cuộc đua giành slot phát nhạc của thần tượng trên show quốc tế

Nhạc việt

13:03:17 30/07/2021
Cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ đăng bài tố một trang page fandom Đom Đóm của Jack sao chép ý tưởng bài viết mở chiến dịch.

Đánh giá chi tiết TV LG OLED evo G1: Tuyệt tác của không gian sống hiện đại 

Thế giới số

13:02:16 30/07/2021
LG OLED evo G1 là chiếc TV OLED 4K hàng đầu, được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao khi sở hữu ngoại hình tinh tế, công nghệ tấm nền OLED mới, chất lượng hình ảnh được tăng cường với bộ vi xử lý AI 4K 9 thế hệ thứ 4 và giao diện...

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 150m² chi phí 200 triệu

Sáng tạo

12:59:33 30/07/2021
Ngôi nhà với diện tích 150m² được kiến trúc sư chọn màu thiết kế chủ yếu là nâu, be và trắng tạo nên sự ấm áp và thanh lịch.

Mexico thắng kịch tích Canada, vào chung kết Gold Cup nhờ trọng tài bù giờ tận... 15 phút

Bóng đá thế giới

12:56:38 30/07/2021
Một cầu thủ của tuyển Canada gặp chấn thương ngay trước khi thời gian bù giờ hiệp hai kết thúc đã gián tiếp mang về bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho Mexico ở phút 90 9.

Jennifer Lopez và bạn trai Ben Affleck hẹn hò ăn tối lãng mạn trên du thuyền

Sao âu mỹ

12:51:41 30/07/2021
Jennifer Lopez mặc đồ gợi cảm, vui vẻ ăn tối bên bạn trai Ben Affleck trên du thuyền ở Ý.

Tổ công tác Bộ Y tế tư vấn chăm sóc người nhiễm COVID-19 ở khu cách ly của Tân Phú

Sức khỏe

12:49:46 30/07/2021
Trước tình trạng các ca bệnh tăng cao, Quận Tân Phú (TP.HCM) tức tốc triển khai mô hình chăm sóc bệnh nhân COVID-19 không triệu chứng ngay tại khu cách ly tập trung trên địa bàn quận.

Chạy xe máy kiểu 'bố đời', chặn đầu ôtô bị cảnh sát tuýt còi 

Hài hước

12:48:27 30/07/2021
Tối 28-7, hai niên chạy xe máy kiểu bố đời chặn đầu ôtô ở ngã tư Lê Hoàn - Tống Duy Tân (TP Thanh Hóa) trước mặt cảnh sát cơ động và bị tuýt còi.

Mốt bikini phát sáng

Thời trang

12:44:19 30/07/2021
Kourtney Kardashian nổi bật trong bóng tối với bộ bikini trắng gợi cảm.