Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn “ế”?

“Sau nhiều lần thất bại, bạn bè cũng nói tôi là đừng dễ dàng trong chuyện tình cảm nữa, vì thế tôi quyết định chọn bạn trai như chọn nhà, chọn hợp đồng luôn”, Ngọc Thảo chia sẻ.

14h52, Ngọc Thảo đến cuộc hẹn cùng trợ lý, sớm gần 10 phút so với giờ hẹn ban đầu. Khác với vẻ ngoài bánh bèo, yểu điệu của một cô nàng hot girl, Ngọc Thảo thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong mọi vấn đề nhạy cảm nhất, từ chuyện “tình” đến chuyện “tiền”.

Rõ ràng và quyết liệt trong công việc nhưng đối với tình yêu , Ngọc Thảo lại thừa nhận “chưa làm sai bất cứ điều gì, ngoại trừ đàn ông”. Cũng vì thế mà suốt 2 năm qua, Ngọc Thảo vẫn sống cuộc sống độc thân, vui vẻ.

Ở tuổi 30, cô hài lòng với cuộc sống chill – chậm rãi, nhẹ nhàng, không sân si. Còn việc tìm một người bạn đời để ở bên, nữ diễn viên tỏ ra chút băn khoăn: “Hay tại tôi cứng nhắc quá, rõ ràng quá nên vẫn chưa có ai dám ở bên…”.

25 tuổi mua nhà cho ba, 30 tuổi sắm xe hơi 2 tỷ

Ngọc Thảo đang tham gia phim Vua bánh mì phiên bản Việt, đây là vai chính trên truyền hình đầu tiên của bạn phải không? Những khó khăn Ngọc Thảo gặp phải khi đảm nhận vai diễn này là gì?

Trà My trong Vua bánh mì đúng là vai chính đầu tiên của tôi vì trước đó tôi vốn không mạnh ở mảng truyền hình. Thời gian vừa qua tôi tham gia rất nhiều mảng khác nhau, cả Youtube, kinh doanh nhưng năm nay dịch nên tôi không thể đầu tư bất cứ thứ gì.

Tôi lại thích sự bận rộn nên khi nhận được lời mời từ ekip đạo diễn Nguyễn Phương Điền, thấy dàn sao quá “xịn”, có nhiều diễn viên thực lực như chị Thân Thúy Hà, anh Trung Dũng, anh Cao Minh Đạt… nên tôi nghĩ thời điểm này quay lại truyền hình là rất đúng đắn.

So với những vai diễn trước của tôi, Trà My đằm tính hơn, có chiều sâu hơn nên tôi phải giữ cảm xúc suốt 8-9 tháng quay phim . Cũng vì thế mà nhiều khi tôi thấy khá mệt và stress, nhưng tôi coi đó là một thử thách nên luôn cố gắng làm tốt và tận hưởng từng trải nghiệm cảm xúc ấy.

Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn ế? - Hình 1

Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn ế? - Hình 2

Ngọc Thảo sinh năm 1990, cô là một trong những hot girl Sài thành đời đầu.

Tham gia nghệ thuật đã hơn 10 năm nhưng đến bây giờ mới đảm nhiệm vai chính đầu tay, Ngọc Thảo có thấy mình hơi an vị, không kịp chạy đua với các diễn viên trẻ khác?

Đúng thế nhưng châm ngôn của tôi là vậy. Không sân si, không đua đòi, không cạnh tranh, không so giá cát-xê.

Từ nhỏ tôi đã được dạy là hãy làm những điều hợp lý với bản thân mình, không so bì với người khác. Nếu như so bì thì cảm giác tiêu cực và áp lực rất lớn. Tôi thì sống rất lạc quan, muốn kéo bản thân và cả người khác cùng đi lên nên luôn hướng tới tương lai tốt đẹp chứ không chạy đua để tạo áp lực cho nhau.

Không chạy đua, không tính toán chuyện cát-xê, Ngọc Thảo quản lý tài chính thế nào để có thể mua nhà ở tuổi 25 và mới đây là mua xe hơi mừng sinh nhật tuổi 30?

Tôi mua được nhà năm 25 tuổi hoàn toàn là do chạy show đó. Đúng là có một khoảng thời gian, gia đình xảy ra sự cố, tôi cũng bị áp lực chuyện tiền bạc nên phải làm việc và tiết kiệm rất nhiều.

Thay vì mua đồ hiệu để upgrade hình ảnh bản thân thì suốt 1-2 năm liền tôi không dám mua một món đồ hiệu nào luôn. Tôi để dành tiền, tiết kiệm từng chút rồi khi có một cục, tôi đầu tư sinh lời và trích % đó để tự thưởng cho bản thân.

Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn ế? - Hình 3

Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn ế? - Hình 4

Ngọc Thảo tậu xe Mercedes có giá gần 2 tỷ đồng mừng sinh nhật tuổi 30 vào tháng 7 vừa qua.

Căn nhà đầu tiên là tôi mua cho ba. Tôi và ba sống gần nhau không hợp, bây giờ ba cũng có gia đình riêng rồi nên tôi cũng muốn tách ra ở riêng để thoải mái hơn. Tôi tự đi tìm nhà và mua cho ba luôn, nhanh đến nỗi ba tôi cũng không tin.

Sau khi đổi cho ba căn nhà rộng rãi hơn, bán nhà cũ có lời, tôi đầu tư mua nhà khác và cứ thế mua đi bán lại.

Chắc do tôi mạng thổ nên khi quyết định bán hay mua đều may mắn là thành công, tôi không tốn quá nhiều thời gian đắn đo mà chốt như mua một cái áo vậy thôi.

Còn xe hơi vừa rồi đúng là tôi tự mua, mua trả đứt, không nợ. Xe cũng gần 2 tỷ, khá mắc nên trước đó, tôi phải tự kiềm chế bản thân, không mua sắm những đồ không cần thiết để suy xét những mục tiêu lớn hơn.

Có vẻ như Ngọc Thảo là người khá lý trí và luôn rõ ràng trong mọi chuyện?

Đúng rồi, quan điểm của tôi là không nghiện bất cứ cái gì, tôi luôn để lý trí kiểm soát hành động.

Ví dụ như khi thích một cái áo lắm, tôi phải suy nghĩ là mặc nó đi đâu, bao giờ mới mặc, nếu hợp lý thì tôi mới mua chứ nhiều khi mua rồi để đến 1 năm sau vẫn còn nguyên tag thì phí lắm.

Quyết định không chính xác nhất của tôi là về người yêu thôi, còn trong công việc tôi giải quyết rất nhanh, may mắn là ông trời cho tôi chưa làm sai bất cứ điều gì, ngoại trừ đàn ông (cười).

Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn ế? - Hình 5

Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn ế? - Hình 6

Khi bạn trai quen tôi, anh phải đồng ý thực hiện những yêu cầu theo gạch đầu dòng

Tại sao Ngọc Thảo lại tự nhận như vậy? Chắc hẳn bạn đã trải qua nhiều chuyện tình không may mắn?

Trước đây tôi cũng trải qua một vài mối quan hệ, tôi luôn cởi mở, nghĩ rằng bạn trai là người đến bên cạnh mình, cùng xây dựng mối quan hệ vui vẻ trong một khoảng thời gian, nếu như hợp nhau nhiều thì sẽ xác định mối quan hệ lâu dài.

Nhưng bạn trai là một cá thể rất khác so với công việc. Mình không thể kiểm soát người ta, cũng như mình không muốn bị người ta kiểm soát. Tôi lúc nào cũng yêu hết lòng nhưng không thể tránh những lúc va chạm trong cuộc sống, rồi xảy ra những xích mích, bất đồng.

Sau nhiều lần thất bại, bạn bè cũng nói tôi là đừng dễ dàng trong chuyện tình cảm nữa, vì thế tôi quyết định chọn bạn trai như chọn nhà, chọn hợp đồng luôn. Có nghĩa là chọn rất kỹ càng, có lẽ đó cũng là lý do mà 2 năm qua tôi vẫn ế, chưa chọn được ai phù hợp, lâu dài (cười).

Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn ế? - Hình 7

Sự lựa chọn kỹ càng của Thảo thể hiện như thế nào?

2 năm vừa qua tôi cũng có nói chuyện, tìm hiểu vài người nhưng tôi khá cứng nnắc. Khi bạn trai quen tôi, anh phải đồng ý thực hiện những yêu cầu theo gạch đầu dòng của tôi.

Nếu như sai 1 gạch đầu dòng thì tôi có thể châm trước, bỏ qua nhưng nếu sai đến cái thứ 3, 4 là tôi không chịu được rồi, tôi sẽ suy nghĩ nếu tiếp tục mối quan hệ thì có hạnh phúc không và có về chung nhà được không. Tôi cảm thấy là không và quyết định dừng lại.

Tôi nghĩ là hôn nhân cũng cần rõ ràng, rõ ràng ngay từ đầu là mình sẽ đi đâu, đi đến bao giờ. Có lẽ vì tôi thẳng thắn quá, một là một, hai là hai nên mấy anh lại không thích (cười).

Ngọc Thảo có thể tiết lộ một chút về những gạch đầu dòng đó được không?

Gạch đầu dòng đó không phải những gì quá to tát về tiền bạc mà có khi chỉ là những điều nhỏ để làm nhau thoải mái như không đi trễ giờ, cho nhau không gian riêng…

Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn ế? - Hình 8

Vậy tuổi tác ở số 30 chắc cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến Ngọc Thảo?

Đúng là thời gian gần đây có nhiều người giục tôi chuyện lấy chồng lắm nhưng tôi nghĩ ra một câu rất hay cho tuổi 30 này. Đó là tuổi tác chỉ là con số thôi, tuổi tác chỉ làm tôi trưởng thành hơn, quan trọng là tôi là người như thế nào, tôi làm được những gì chứ không phải thể hiện ở chuyện lấy chồng sớm hay muộn.

Sống độc thân vui vẻ như vậy, Ngọc Thảo là minh chứng chính xác cho câu nói “Con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai” nhỉ?

Câu nói đó là hiển nhiên rồi, nhưng nếu thuộc về ai thì mình phải đẹp gấp đôi bây giờ để tránh trường hợp “chán cơm thèm phở” (cười).

Thường người ta nghĩ là có bạn trai rồi con gái sẽ xuề xòa hơn nhưng tôi thì không. Tôi deal trước với bạn trai là trước khi đi chơi phải cho tôi 1-2 tiếng để chuẩn bị cho xinh đẹp.

Tôi không thể xấu được, tôi sẽ “lồng lộn” hết mức vì thứ nhất là đẹp mặt mình, thứ 2 là đẹp mặt bạn trai mình. Một cô gái chỉn chu thì ai chả thích, vì thế tôi luôn cố gắng đẹp mọi lúc mọi nơi.

Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn ế? - Hình 9

Tự tin, rõ ràng trong mọi chuyện như vậy, có bao giờ Thảo suy xét bạn trai tương lai của mình sẽ là người hoạt động nghệ thuật hay một người đàn ông bình thường không?

Chuyện này tôi cũng từng nghĩ tới nha. Lúc đầu tôi cũng nghĩ là mình sẽ yêu một người hoàn toàn không showbiz.

Nhưng sau này tôi nhận ra là người bình thường sẽ không hiểu cảm xúc của nghệ sĩ, người ta thích tôi nhưng cũng thích thêm những nghệ sĩ khác. Mà nghệ sĩ thì cảm xúc rất mãnh liệt, không thích người chung đôi với mình lại thích thêm cô này, cô kia nữa.

Còn người làm trong showbiz tôi cũng từng yêu rồi. Tôi thấy 2 đứa đều rất cảm xúc giống nhau, nhưng nghệ sĩ thì thường rất nuông chiều cảm xúc của chính mình nên hay bị bất đồng quan điểm.

Vậy nên tôi mới suy nghĩ là tôi muốn một người giống mình nhưng là đàn ông thôi. Nghĩa là “chân trong chân ngoài”, anh ấy cũng sẽ là người kinh doanh giống tôi nhưng cũng là một phần của showbiz.

Ngoài ra, tôi nghĩ bạn trai cũng phải là người có tính thẳng thắn giống tôi thì mới yêu được. Yêu là yêu, không yêu là không yêu, phải tôn trọng nhau và thực hiện những yêu cầu của nhau.

Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn ế? - Hình 10

Mối tình sâu sắc nhất của Ngọc Thảo là một người đàn ông bình thường hay hoạt động trong showbiz?

Đó là mối tình kéo dài 4 năm, chúng tôi cũng từng bàn đến đám cưới nhưng rồi lại thất bại vì người đó là người bình thường.

Mối tình đó nhiều “drama” lắm, giờ nghĩ tôi lại vẫn thấy buồn cười vì không hiểu sao hồi nhỏ mình lại yêu nhiều đến thế, lúc đó yêu mà đập đầu vô tường luôn, yêu mà hành hạ nhau, thù nhau luôn đó. Giờ vô tình gặp lại thì hai đứa chỉ cười thôi vì nghĩ lại thấy “quê” quá.

Có vẻ như Ngọc Thảo vẫn giữ mối quan hệ với tốt với người cũ?

Giờ tôi bình thường với tất cả người yêu cũ nhưng hạn chế tiếp xúc, không thù hằn nhưng không làm bạn, làm bạn thì kỳ lắm vì 2 người đều có người mới cả rồi. Tôi không thích đặt mình vào tình huống khó xử nên tốt nhất là không làm bạn, đối xử tử tế với nhau là được.

Ngọc Thảo: 25 tuổi mua nhà, 30 tuổi mua xe 2 tỷ trả đứt nhưng vì sao vẫn ế? - Hình 11

Cuộc sống hiện tại của một cô gái độc thân trôi qua như thế nào? Có khi nào bạn cảm thấy cô đơn không?

2 năm vừa qua tôi không hề cô đơn vì lúc nào tôi cũng có người bên cạnh. Trước đây tôi nghĩ mình luôn cần một người đàn ông nhưng thời gian qua, tôi chọn sự độc thân để tự hỏi xem mình cần làm gì, muốn gì cho cuộc sống tương lai.

Tôi tự hỏi rất nhiều và tự đả thông kinh mạch là tôi rất thích ở một mình, một mình tự làm tất cả mọi chuyện. Tôi sống rất “chill”, tôi chăm chó mèo, thời gian rảnh thì tha thẩn ra quán cà phê ngồi đọc sách. Đó cũng là bí quyết để tôi luôn trẻ trung, lạc quan như thế này.

Ước muốn lớn nhất trong tương lai gần của Ngọc Thảo là gì?

Tôi muốn giàu hơn, giàu là hạnh phúc vì người tích cực như tôi chỉ cần có tiền là tôi sẽ làm được những thứ mình thích. Có thể có thêm một người đàn ông hợp với mình thì tốt, nhưng tôi nghĩ là còn lâu lắm (cười).

Cảm ơn Ngọc Thảo vì cuộc trò chuyện thú vị!

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa

Ngọc Thảo được biết tới là hot girl đời đầu tại Sài Gòn. Sở hữu vóc dáng đẹp hoàn hảo, cô nàng vốn chẳng ngại khoác lên mình những bộ bikini hở bạo.

Được biết tới là một trong số các hot girl Sài Thành đời đầu, Ngọc Thảo cho tới hiện tại vẫn thu hút không ít sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng Việt bởi sắc vóc ngày một lên hương. Ngọc Thảo gây ấn tượng trong mắt dân tình với gương mặt xinh đẹp tự nhiên cùng vóc dáng tuy nhỏ nhắn nhưng thừa gợi cảm, quyến rũ.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 1

Ngọc Thảo vốn được biết tới là hot girl đời đầu Sài thành.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 2

Cô nàng gây ấn tượng bởi khuôn mặt xinh tự nhiên cùng vóc dáng ngày một gợi cảm, quyến rũ.

Mới đây, trong thời điểm tình cũ - Andree Right Hand đang vướng phải lùm xùm xoay quanh chuyện hát rap thiếu tinh tế trên sân khấu chung kết Rap Việt, Ngọc Thảo lại cho thấy cuộc sống đầy thư thái khi đăng tải bức hình thả dáng bên hồ bơi. Khoảnh khắc nàng hot girl diện bikini hai mảnh gợi cảm, khoe khéo vóc dáng bốc lửa nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 3

Mới đây, Ngọc Thảo làm cộng đồng mạng phát sốt với loạt hình khoe dáng gợi cảm trong trang phục bikini.

Phía dưới bức hình, không ít dân mạng đã để lại bình luận hết lời khen ngợi cho thần thái, vóc dáng cũng như phong cách ăn mặc quá đỗi táo bạo của nàng hot girl. Phải công nhận rằng, bộ bikini tuy mang thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đủ giúp tôn lên triệt để ưu điểm vóc dáng của Ngọc Thảo.

Với những ai thường xuyên theo dõi trang mạng xã hội của Ngọc Thảo, hẳn những khoảnh khắc nàng hot girl lên sóng với trang phục bikini đã trở nên quen thuộc lắm rồi.

Trước bức hình trên, Ngọc Thảo từng nhiều lần "đốt mắt" dân tình bằng những hình ảnh diện bikini với thiết kế độc đáo, cắt hở táo bạo. Trang phục bikini kiệm vải giúp cô nàng khoe trọn đường cong hình thể mềm mại cùng vòng 1, vòng 3 tròn đầy, hấp dẫn.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 4

Ngọc Thảo trước đó từng không ít lần "đốt mắt" dân tình với những màn diện bikini đầy bốc lửa.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 5

Những bộ bikini với thiết kế cắt hở mạnh tay vốn không thể làm khó được nàng hot girl.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 6

Trang phục bikini giúp cô nàng khoe triệt để ưu điểm vóc dáng, từ vòng 1 đầy đặn tới vòng 2 thon gọn.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 7

Vóc dáng hoàn hảo giúp cô nàng có được sự tự tin khi diện lên các trang phục bikini hở bạo.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 8

Ngọc Thảo khoe khéo vòng 3 căng tràn sức sống khi quay lưng lại với ống kính.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 9

Cô nàng làm fans thích thú khi diện bikini kẻ caro vàng chanh trẻ trung, dễ thương.

Không riêng gì khi diện đồ bikini, người ta cũng có thể trông thấy nét gợi cảm qua chính phong cách thời trang đời thường của Ngọc Thảo.

Những bộ đồ ôm sát, những kiểu váy/áo ngắn, trễ vai hay mang thiết kế cut-out độc đáo được cô nàng sử dụng linh hoạt, mix & match khéo léo trong mỗi lần xuất hiện. Chúng không chỉ giúp Ngọc Thảo nâng tầm phong cách mà hơn nữa còn giúp cô khoe ra những điểm cộng tuyệt vời ở vóc dáng, đồng thời tránh tạo sự phản cảm nơi người nhìn.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 10

Phong cách thời trang đời thường của Ngọc Thảo cũng rất đáng để chị em phụ nữ học hỏi.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 11

Không diện đồ hở bạo, cô nàng thường khéo léo chọn các trang phục giúp tôn lên đường cong hình thể, điển hình như các món dáng ôm sát.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 12

Trang phục trễ vai được cô nàng lựa chọn để phô diễn vai trần gợi cảm.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 13

Diện đồ trễ vai, Ngọc Thảo trông vừa gợi cảm, trẻ trung lại vừa thanh lịch, nữ tính.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 14

Trang phục trễ vai là items không thể thiếu trong tủ đồ của hot girl.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 15

Áo crop top cũng được cô nàng ưu ái chọn diện nhằm khoe ra vòng eo hoàn hảo.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 16

Ngọc Thảo cho thấy sự tinh tế khi kết hợp áo quây dáng crop top với quần cạp cao và áo blazer sang trọng.

Có thể thấy, Ngọc Thảo rất biết cách tiết chế trong việc lựa chọn trang phục khoác lên mình nhằm bảo toàn tuyệt đối hình ảnh xinh đẹp trong mắt công chúng. Đây là điều mà có lẽ không phải cô nàng sở hữu dáng gợi cảm nào cũng có thể làm được.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 17

Sự khéo léo trong lựa chọn, mix & match trang phục giúp Ngọc Thảo ghi điểm tuyệt đối.

Khi tình cũ vướng lùm xùm rap phản cảm, hotgirl Ngọc Thảo vô tư lên sóng với bikini bốc lửa - Hình 18

Không cần mặc hở bạo, hình ảnh cô nàng trong mắt fans vẫn thừa gợi cảm, cuốn hút.

Theo dõi mạng xã hội sẽ thấy, có không ít cô nàng từng bị gắn mác mặc phản cảm, phô phang khi lựa chọn trang phục táo bạo đến mức quá đà. Vậy mới nói, việc lạm dụng yếu tố khoe da thịt sẽ không thể giúp phái đẹp có được diện mạo chuẩn xinh đẹp, cuốn hút trong mắt người đối diện.

Thay vì cố gắng khoe cho bằng sạch những ưu điểm ở ngoại hình với các trang phục kín ít hở nhiều, hãy đảm bảo rằng bộ đồ bạn khoác lên mình sẽ đáp ứng được hai yếu tố: có tính thời trang, hiện đại và tôn dáng. Chỉ đơn giản như vậy thôi cũng đủ để chị em chiếm trọn cảm tình của người nhìn rồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Video: Đang sửa điện thoại, pin bất ngờ phát nổ trước mặt nhiều người00:31MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Clip: Ô tô vượt ẩu húc bay nữ sinh xuống ruộng rồi rồ ga bỏ chạy khiến nhiều người căm phẫn00:17Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:461977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:34Chỉ 8 tháng sau khi Mao Ca xây biệt phủ, Mao Đệ cũng tổ chức tiệc tân gia, khoe biệt thự 2,5 tỷ to rộng nhất làng!00:44Ăn lẩu phong cách có 1-0-2: Tắm và ăn trong chính nồi lẩu khổng lồ, được lựa chọn vị01:25

Tiêu điểm

Cô gái bị đánh ghen ở Lý Nam Đế: “Tôi được bồi thường tiền, một người đàn ông nói xấu sau lưng để hại tôi vì không có được tình cảm”
11:38:31 26/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món "ổi chiên giòn" siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên
17:05:44 25/01/2021
Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười
22:05:13 25/01/2021
Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử
18:00:01 25/01/2021
Hết chiêu trò, Ngân 98 táo bạo khoe ảnh nude, dân mạng đồng loạt 'ném đá'
16:04:43 25/01/2021
Hot girl phim 18+ bức xúc kể việc bị quấy rối giữa đường vì vòng một khủng, xấu hổ khi kể lại trải nghiệm lần đầu làm "chuyện ấy"
22:09:30 26/01/2021
Thất tình, nữ streamer tự gửi clip "gợi cảm" cho bạn trai cũ, cố níu kéo ngay trên sóng livestream, gây sốc cho người xem
14:54:59 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Khoe cận cảnh vòng một hơn 1m sau khi phẫu thuật giảm bớt số đo, hot girl Hải Dương vẫn khiến cộng đồng mạng choáng váng
04:25:02 27/01/2021
Tiết lộ về bữa tiệc trước khi qua đời của Á hậu Philippines
06:04:04 27/01/2021
Táo Quân 2021: Lâm Vỹ Dạ trở thành Bắc Đẩu phiên bản mới
06:27:21 27/01/2021
"Trà xanh" Cbiz thủ đoạn nhường nào? Triệu Lộ Tư, Trương Hinh Dư vẫn còn "non và xanh" so với Trịnh Sảng, Đổng Khiết
06:13:09 27/01/2021
Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?
06:39:18 27/01/2021
Bộ ảnh đầu tiên của Lương Bằng Quang và Ngân 98 nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ cư dân mạng
04:32:48 27/01/2021
6 lọ toner chứa AHA bạn nên dùng từ bây giờ, để đến Tết da căng bóng không tì vết
03:55:44 27/01/2021
Đời thường sành điệu của nữ chính 'Hướng dương ngược nắng'
06:18:32 27/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021
Khi Kendall, Ariana, Selena và dàn mỹ nhân Hollywood chung trường: Ảnh kỷ yếu lồng lộn kèm phát ngôn chất, bảo sao gây bão MXH
07:17:29 27/01/2021

Tin mới nhất

Cô gái Hải Dương nổi tiếng với vòng 1 lên đến 110cm đã chia tay bạn trai người Nhật

07:58:45 27/01/2021
Võ Thị Thu Trang (SN 2000) là nhân vật từng nổi tiếng trên MXH với vòng 1 cực khủng, lên đến 110cm. Chẳng hoạt động trong trong showbiz tuy nhiên cô nàng đang sở hữu trang cá nhân có gần 153k lượt theo dõi và tương tác cực cao.

Clip: Khoảnh khắc nữ tài xế lái ô tô đâm vào cột điện, lộn một vòng trên đường

07:50:11 27/01/2021
Theo một số chia sẻ thì nữ tài xế dường như có dấu hiệu buồn ngủ nên mới để xảy ra tai nạn.

Ngân Sát Thủ đăng ảnh vui vẻ bên cạnh ViruSs, fan “rần rần” cặp đôi tái hợp nhưng người trong cuộc lại có phản ứng lạ

07:47:11 27/01/2021
Khẳng định chỉ là bạn bè và đi dự tiệc chung, Ngân Sát Thủ bỏ ngỏ chuyện tương lai với ViruSs.

Tên cướp táo tợn xịt hơi cay vào mặt nữ nhân viên, giật laptop bỏ chạy trong 10 giây

06:24:40 27/01/2021
Khoảnh khắc tên cướp xuất hiện và xịt hơi cay vào nữ nhân viên khiến nhiều người xem kinh sợ.

Đám cưới tiền tỷ ở Bắc Ninh: Dàn xe rước dâu gần 300 chiếc ô tô toàn Maybach, Lexus sang xịn song khoảnh khắc cô dâu lộ diện mới "chất"

06:21:18 27/01/2021
Rước dâu là chiếc xe Maybach S650 xấp xỉ 15 tỷ. Tiếp đó là 1 dàn xe sang trọng, đắt tiền như Porsche khoảng 5 tỷ, Lexus 570 trị giá gần 9 tỷ...

Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!

06:14:27 27/01/2021
Nhiều bình luận tiêu cực chĩa thẳng đến Hải Tú của cư dân mạng làm người xem không khỏi rùng mình.

Linh Rin có chia sẻ lạ "bóng gió" chuyện tình Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP: Tiếc thanh xuân cũng không làm ta có thêm vài giờ hay tuổi trẻ

06:06:26 27/01/2021
Theo nhiều người có vẻ như những chia sẻ của Linh Rin được chiêm nghiệm từ cuộc tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Cư dân Reddit chia sẻ trải nghiệm ma quái với các sinh vật bí ẩn nhất họ từng chạm trán

06:04:41 27/01/2021
Reddit là một mạng xã hội được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Tại đây, người dùng có thể chia sẻ những tin tức, câu chuyện hay trải nghiệm cá nhân, kể cả những trải nghiệm kinh dị, lạ lùng và đáng sợ nhất.

Công nương Kate nhận mưa lời khen nhờ vẻ ngoài nhuận sắc, thể hiện đẳng cấp vượt trội, em dâu Meghan lại bị "réo tên"

06:00:43 27/01/2021
Công nương Kate đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi xuất hiện với vẻ ngoài ngày càng nhuận sắc.

Nam sinh cố tình bị điểm 0 thi đại học và tuyên bố sẽ thành Bill Gates thứ 2, cuộc sống hiện tại khiến ai nấy phì cười: Bất tài còn mạnh miệng

05:57:34 27/01/2021
Trên thực tế, Trương Giảo là người khá thông minh nhưng vì tầm nhìn hạn hẹp nên đã đi chệch hướng và nhận phải cái kết đắng.

Bị vợ bán mất bộ sưu tập bài ma thuật giá rẻ như cho, game thủ cay cú đòi ly hôn ngay tắp lự

22:23:23 26/01/2021
Theo ước tính của bài thủ này, những lá bài Magic The Gathering bị vợ đem bán có giá lên tới 700 nghìn yen, tương đương 155 triệu VND.

Clip: Chở theo bao tải hàng to đùng, shipper vẫn mải miết dùng điện thoại để rồi đâm thẳng vào đuôi xe trị giá gần 10 tỷ đồng

22:18:19 26/01/2021
Vừa chở hàng, shipper này vừa sử dụng điện thoại và hậu quả là đâm thẳng vào đuôi xe tiền tỷ.

Phan Thành tất bật lo sân khấu đám cưới, Primmy Trương hé lộ tone màu chủ đạo của buổi tiệc xa hoa

22:17:25 26/01/2021
Phan Thành và Primmy Trương thực sự đã có một màn đánh úp dân tình khi âm thầm yêu lại từ đầu rồi âm thầm tổ chức đám hỏi vào cuối năm 2020. Mãi cho đến lúc mọi chuyện vỡ lẽ, cả hai mới từ từ khoe ảnh để mọi người cùng chúc mừng.

Tặng bạn gái cùng lớp hộp kẹo và lá thư, cậu nhóc khiến người chị "chết lặng" vì dòng chữ trên giấy

22:10:50 26/01/2021
Lá thư với nét chữ nguệch ngoạc nhưng thể hiện suy nghĩ táo bạo và thẳng thắn không ngờ.

Xôn xao công ty thời trang thu cọc nhân viên bán hàng 5 triệu đồng mới cho đi làm và sự thật thức tỉnh những bạn trẻ "chưa gì đã lên MXH lu loa"

21:59:14 26/01/2021
Với mỗi công ty khác nhau thì hình thức làm việc, cách ứng tuyển, quy trình sẽ có nhiều điểm chẳng giống nhau.

Hành khách đi chuyến Grab 25 nghìn chuyển nhầm 50 triệu đã nhận lại tiền từ tài xế, tiết lộ thông tin bất ngờ

21:56:31 26/01/2021
Sau hơn 1 tuần xảy ra sự việc, hành khách chuyển nhầm 50 ngàn đồng (bao gồm tiền cước và tiền tip) thành 50 triệu đồng đã nhận lại được tiền từ tài xế Grab.

Vụ nam cảnh sát mắc Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Người phụ nữ bị nhiễm bệnh sau màn "mây mưa" gây xôn xao MXH

21:52:28 26/01/2021
Cảnh sát địa phương mới đây đã công bố những thông tin mới nhất liên quan đến hai nhân vật chính trong đoạn clip nhạy cảm diễn ra ở phòng cách ly tại bệnh viện đang gây xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Con dâu cô Văn Thùy Dương tiết lộ bị các bà các mẹ "chửi" suốt ngày trong lúc ở cữ vì một lý do

21:51:21 26/01/2021
Chia sẻ của ca nương Kiều Anh khiến nhiều người chú ý, không rõ vì điều gì mà cô lại khiến người lớn trong nhà không hài lòng?

Khi bạn muốn từ chối quà của mẹ người yêu nhưng cái túi lại "phản chủ"

21:32:01 26/01/2021
Được mẹ bạn trai tặng cho chiếc điện thoại đắt tiền, cô gái ra sức từ chối. Thế nhưng, nhiều dân mạng tinh ý phát hiện chiếc túi của cô nàng đã tố cáo tất cả.

Bị lầm tưởng mang bầu, cô gái lột xác ngoạn mục giảm 25cm vòng 2

21:29:38 26/01/2021
Màn lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ sau khi giảm vài chục cm vòng 2 đã khiến nhiều người choáng váng vì đẹp không nhận ra.

Bà bầu đi ăn tất niên thì vỡ ối, hành động của nhóm bạn gây tranh cãi

21:27:10 26/01/2021
Vừa qua, clip ghi lại cảnh tượng cô gái đau bụng quằn quại chuẩn bị sinh em bé sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

"Huyền thoại" Dream II Thái tái xuất: Chưa từng đổ xăng gần 2 thập kỷ

21:23:34 26/01/2021
Theo chủ nhân chiếc Honda Dream II Thái này thì chiếc xe vẫn còn nguyên zin, thậm chí bình xăng chưa từng đổ lần nào và nó mang đầu máy 51.

Chàng trai phẫu thuật cắt tai, mũi để trông giống người ngoài Trái Đất

21:21:46 26/01/2021
Thích nhập vai và muốn mình khác người, một chàng trai 32 tuổi điển trai, nam tính đã từ bỏ gương mặt vốn có để phẫu thuật cho giống người ngoài hành tinh.

Chủ nhà làm 20 mâm cỗ mời cả xóm trọ cùng ăn tất niên

21:18:49 26/01/2021
Nhân dịp cuối năm, một chủ nhà trọ tại Bắc Ninh đã tổ chức tiệc tất niên với hơn 20 mâm cỗ và mời toàn bộ khách đang ở tại đây cùng tham gia.

ViruSs có hành động ủng hộ Thiều Bảo Trâm sau biến "trà xanh"

21:17:03 26/01/2021
ViruSs đã nhấn like bài viết mới nhất của Thiều Bảo Trâm sau lùm xùm trà xanh dù trước đó anh chưa từng có hành động gì.

Nụ cười của năm "thiên thần" trả lại 5 triệu đồng cho người đánh rơi

21:13:40 26/01/2021
Nhận lại số tiền tưởng chừng đã mất, bà S. gửi lời cảm ơn đến 5 thiên thần nhỏ cũng như tinh thần trách nhiệm của lực lượng chức năng.

Công an giả làm tài xế xe ôm công nghệ bắt tội phạm

21:11:40 26/01/2021
Sự việc cảnh sát đóng giả xe ôm công nghệ bắt tội phạm tại Thanh Nhàn, Hà Nội vào trưa nay đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Cặp đồng tính nữ "gây sốt" với bộ ảnh cưới ở Đà Lạt sau 4 năm yêu nhau

21:08:20 26/01/2021
Đừng vội tin lời đồn rằng đi Đà Lạt về sẽ chia tay, hãy cứ thử đến mảnh đất này một lần đi, biết đâu đi về bạn lại cưới luôn như cặp đồng tính này thì sao nhỉ.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món cháo bắp bò hạt sen cho người mất ngủ

Ẩm thực

08:04:56 27/01/2021
Hãy cùng vào bếp và làm món cháo bắp bò hạt sen nóng hổi với vị thơm ngọt của thịt bò bắp, được nấu cùng với hạt sen ăn bùi bùi, và thơm mát của đỗ xanh rất tốt cho những người bị mất ngủ nhé!

Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam: Mong Đại hội XIII có những quyết sách để phát triển miền núi

Đời sống

08:04:34 27/01/2021
Ông Dũng mong muốn Đại hội lần này sẽ đề ra quyết sách để tập trung phát triển miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và đặc biệt là vùng căn cứ địa cách mạng.

Hé lộ cái ơn của danh ca Ái Vân đưa Chí Tài đến với diễn xuất, tạo nên 1 danh hài lừng lẫy

Sao việt

08:03:16 27/01/2021
Chị Ái Vân đã cho tôi cơ hội từ nhạc sĩ chuyển sang phụ diễn, rồi từ phụ diễn chuyển sang ca nhạc kịch, từ đó mới thành diễn hài - nghệ sĩ Chí Tài nói.

Thấy quần áo con chất đầy giường, tôi hỏi thì vợ đưa ra tờ hóa đơn làm tôi tái cả mặt mày

Tâm sự

08:03:14 27/01/2021
Vợ tôi đúng là rất biết cách phá tiền, xài tiền như lá mít mà không suy nghĩ đến hậu quả sau này.

Bị nghi oan vì ‘tội ác' của con nai say rượu

Thế giới

07:58:46 27/01/2021
Sự nghi ngờ đổ dồn lên Ingemar Westlund, 68 tuổi, sau khi ông lão tìm thấy xác vợ trong bìa rừng.

Top 4 con giáp tuổi trẻ gặp cơ hội, trung vận gặp quý nhân, về già gặt phúc lộc

Trắc nghiệm

07:57:27 27/01/2021
Mỗi con giáp lại có cơ hội, vận may khác nhau trong cuộc đời. Chớp được những cơ hội đó, nhiều người sẽ đổi vận giàu sang, sống được đời hạnh phúc, viên mãn.

Kế hoạch dọn dẹp nhà cửa cụ thể để đón Tết vừa nhàn vừa sạch

Sáng tạo

07:56:37 27/01/2021
Sai lầm lớn nhất của việc dọn nhà đón Tết đó chính là để cận kề ngày mới dọn. Sát Tết bạn sẽ còn rất nhiều việc phải lo nghĩ thế nên hãy bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa từ bây giờ.

Biến căng: Nam thần Kpop mới nổi lộ status chê bai nhan sắc Hyeri (Reply 1988), fan bênh nhưng còn gây tranh cãi hơn

Sao châu á

07:56:24 27/01/2021
Một bình luận trong quá khứ về Hyeri (Girls Day) của anh chàng đã bị dân mạng đào lại.

Hồng Đăng - Hồng Diễm chính thức chia tay ở Hướng Dương Ngược Nắng, fan còn gì đâu mà khóc với sầu!

Phim việt

07:51:32 27/01/2021
Chuyện tình của Kiên - Châu đã thực sự kết thúc ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Xem Kim Jung Hyun mặt mũi sáng láng dù xém bị nổ banh xác, fan Mr. Queen nô nức xin bí kíp làm đẹp

Phim châu á

07:47:19 27/01/2021
Mr. Queen tập 14 mang đến một màn bình phục hú hồn của anh thượng Cheoljong.

Chỉ với 33 giây, teaser cho sản phẩm solo của Rosé (Black Pink) lại đầy ắp chi tiết ẩn được gài gắm

Nhạc quốc tế

07:46:50 27/01/2021
Vừa qua, Rosé đã phát hành teaser đầu tiên nhá hàng cho album solo của mình. Dù chỉ có thời lượng 33 giây nhưng với độ tinh mắt của các Blink thì chuyện tìm ra những chi tiết ẩn được cài cắm vào đoạn clip này chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Mazda CX-5 2021 ra mắt với giá hơn 860 triệu đồng

Ôtô

07:46:20 27/01/2021
Mazda CX-5 2021 vừa ra mắt tại Anh với sự xuất hiện của phiên bản mới mang tên Kuro Edition.

Vừa lên top 1 Thịnh hành, Winx bản người đóng đã nổ ra tranh cãi vì nghi vấn thay đổi sắc tộc nhân vật

Phim âu mỹ

07:44:09 27/01/2021
Một số nhân vật của Winx bản người đóng bị nghi ngờ được tẩy trắng so với bản gốc.

Táo Quân 2021: Lộ diện tạo hình cô Đẩu xinh lung linh không cần app

Show việt

07:37:17 27/01/2021
Tạo hình năm nay của Bắc Đẩu (NSND Công Lý) khá mềm mại và nữ tính. Thế này cô Đẩu thì chắc suất Hoa hậu Thiên đình rồi!

Yamaha YZF-R15 2021 ra mắt: Trang bị động cơ SOHC 4 thì, thêm lựa chọn màu tem mới

Xe máy

07:29:37 27/01/2021
 Mới đây, hãng xe máy Nhật Yamaha đã chính thức giới thiệu đến thị trường Indonesia phiên bản mới của dòng xe sportbike Yamaha YZF-R15 2021. Xe được trang bị động cơ SOHC 4 thì, màu sơn và bộ tem đã được làm mới.