Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc bên hai bạn thân nổi tiếng, rủ cả mẹ ruột lên đồ đón Tết

Năm 2021 với rất nhiều biến động vừa qua đi, người người nhà nhà đều đang tất bật chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán 2022. Trước khi bước sang năm mới Nhâm Dần, Ngọc Thanh Tâm đã thổi bùng không khí xuân về khi tung bộ ảnh diện áo dài cùng mẹ ruột và hai cô bạn thân, trong đó nổi bật là phu nhân hào môn Primmy Trương.

Lựa chọn áo dài được thiết kế đơn giản và không quá cầu kỳ, Ngọc Thanh Tâm mau chóng ghi điểm với thần thái sang chảnh như quý cô. Trong khung hình bên hai cô bạn thân, nhan sắc của cả ba càng thu hút người đối diện. Đặc biệt, những hình ảnh chung của Ngọc Thanh Tâm và mẹ ruột quyền lực – bà Trịnh Thị Bích Hằng, Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group cũng củng cố thêm khẳng định nữ diễn viên Tâm Sắc Tấm hưởng trọn gen di truyền từ mẹ.

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân - Hình 1

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân - Hình 2

Ngọc Thanh Tâm tung bộ ảnh áo dài đón Tết

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân - Hình 3

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân - Hình 4

Người đẹp chụp cùng mẹ ruột là đại gia thuỷ sản

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân - Hình 5

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân - Hình 6

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân - Hình 7

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân - Hình 8

Khung hình toàn mùi tiền khi quy tụ loạt cái tên nổi tiếng trong giới nhà giàu như Primmy Trương và bà Trịnh Thị Bích Hằng, Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group

Ngọc Thanh Tâm cho biết, sau Tết Nguyên Đán 2022, cô cũng sẽ ra mắt một dự án đặc biệt, hứa hẹn vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Dự án này được Ngọc Thanh Tâm và ekip lên kế hoạch thực hiện từ năm 2021, nhưng vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên mãi tới năm mới 2022 cô mới có thể chuẩn bị giới thiệu tới khán giả. Theo nữ diễn viên, 2022 sẽ là năm nhiều điều bất ngờ và thú vị mà cô sẽ gửi đến mọi người.

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân - Hình 9

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân - Hình 10

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân - Hình 11

Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân - Hình 12

Ngọc Thanh Tâm cho biết dù bận rộn đến mấy cô cũng sắp xếp thời gian để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa này bên những người quan trọng nhất.

Con gái đại gia thủy sản: Ba mẹ làm ra tiền cho mình mà, mắc mớ gì không được xài

"Tôi biết một số bạn nhà rất giàu, rất đẹp mà học rất giỏi, còn có những bạn vừa nghèo, học vừa dở", Ngọc Thanh Tâm nói.

Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993, cô nổi tiếng với nhiều bộ phim như Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư, Tâm sắc Tấm... Không những vậy, nữ diễn viên còn được mệnh danh là "rich kid showbiz" khi là con gái của nữ đại gia thủy sản có tiếng.

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip đáp trả các mặc định tiêu cực về rich kids (hội con nhà giàu). Trong đó, cô cũng thẳng thắn tiết lộ nhiều điều về bản thân.

Tuổi trẻ thì nông nổi, việc chảnh rất khó tránh

Với những mặc định cho rằng rich kids "chảnh, khinh người", Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn:

"Tôi xác nhận với mọi người là có. Những bạn là rich kid hay đạt được thành công thì ít nhiều họ biết họ đang ở đâu, họ biết họ đang có gì và biết họ là ai, họ có nhiều thứ hơn người khác và họ được chảnh.

Có một số người họ chảnh thật, nhưng có một số người là do cơ mặt họ chảnh. Tôi là một người có cơ mặt chảnh. Nhưng khi tôi cảm thấy tiếp xúc thoải mái với bạn thì tôi cũng rất cởi mở.

Việc khinh người và thấy mình "trên cơ người khác" là có. Đó không chỉ là rich kid mà là ở những thành công sớm. Nên tôi mới nói những người trẻ phải bản lĩnh, giỏi lắm thì mới có sự khiêm tốn khi họ thành công sớm.

Việc khiêm tốn chỉ dễ dàng khi bạn thành công ở độ tuổi chững chạc, còn khi trẻ thì 99% người thành công sẽ chảnh. Tuổi trẻ thì hay nông nổi, việc chảnh rất khó tránh, nhưng sẽ có một số bạn biết chảnh đúng lúc, đúng nơi".

Con gái đại gia thủy sản: Ba mẹ làm ra tiền cho mình mà, mắc mớ gì không được xài - Hình 1

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Về mặc định con nhà giàu sẽ tiêu xài hoang phí, mua đồ xa xỉ không tiếc tay, Ngọc Thanh Tâm cũng thoải mái xác nhận đây là sự thật. Tuy nhiên, cô cũng cho rằng bản thân tính toán rất kỹ khi chi tiêu.

"Điều này là sự thật. Có một số bạn vừa hoang phí, vừa phung phí nhưng vẫn biết cách kiếm tiền để bù lại phần đó.

Bản thân tôi, tôi sẽ chi trả cho những món mà tôi biết là không thể tìm được mức giá khác thấp hơn. Còn nếu tôi biết có thể mua món đồ đó ở đâu rẻ hơn thì tôi sẽ tìm tới đó mua, nhiều khi rất mất thời gian.

Con gái đại gia thủy sản: Ba mẹ làm ra tiền cho mình mà, mắc mớ gì không được xài - Hình 2

Ngọc Thanh Tâm bên mẹ ruột.

Mẹ tôi hay nói: "Con có biết là khi con đi check giá như vậy, thời gian con bỏ ra con đã kiếm được biết bao nhiêu tiền rồi". Câu nói đó thấm lắm.

Primmy Trương cũng hay nói tôi keo kiệt. Tôi sẽ bắt bạn đi bộ và đi tàu điện ngầm thay vì đi taxi. Đi tàu điện ngầm là một trải nghiệm rất lạ mà ở Việt Nam chưa có, thứ 2 là taxi ở nước ngoài rất đắt, nên tôi sẽ chọn cách rẻ hơn để đi ", cô nói.

Ba mẹ làm ra tiền là cho mình mà, mắc mớ gì không được xài

Với những mặc định con nhà giàu dựa dẫm vào gia đình, tiêu tiền của bố mẹ, nữ diễn viên cũng chỉ ra 2 mặt của vấn đề:

"Điều gì cũng có mặt tích cực, tiêu cực. Mọi người mặc định rich kid là lười, chỉ biết chơi thôi nên những bạn nào rich kid mà có tham vọng, biết làm chủ cuộc sống của mình là những bạn rất đỉnh cao. Vì họ "ăn bám" gia đình ở thời điểm đầu, khi họ có nền tảng rồi, họ có thể tiến xa hơn người khác từ 10 - 20 năm.

Ba mẹ đã làm biết bao năm để kiếm tiền dành cho con của họ, thì lý do gì các bạn phải lên án việc rich kid dùng tiền của ba mẹ? Ba mẹ nào cũng đi làm để đầu tư cho con mình nên các bạn lấy tiền đó để tiến xa hơn, nhanh hơn là chuyện nên làm.

Vì có nền tảng như vậy nên rich kid cũng liều hơn, liều ăn nhiều.

Ba mẹ làm ra tiền là cho mình mà, mắc mớ gì không được xài. Ở ngoài kia có biết bao nhiêu người gia đình bình thường nhưng ba mẹ vẫn bán đất cho con đi học đại học, bán xe cho con khởi nghiệp. Ba mẹ nào cũng muốn hỗ trợ con mình khi có thể hết".

Con gái đại gia thủy sản: Ba mẹ làm ra tiền cho mình mà, mắc mớ gì không được xài - Hình 3

Về chuyện "con nhà giàu học dốt", nữ diễn viên kể câu chuyện của chính mình:

"Khi tôi học RMIT, có một số bạn thấy tôi cố gắng thì quay ra hỏi: "Sao nhà Tâm như vậy rồi mà Tâm cố gắng học quá". Tôi không hiểu sao lại có câu hỏi như vậy luôn, chẳng lẽ cứ nhà giàu là phải nghỉ học à? Nếu bố mẹ có để lại cho bạn núi tiền, ngày nào cũng lấy tiêu thì nó cũng hết. Nên nếu không kiếm được nhiều tiền hơn ba mẹ thì phải biết giữ.

Tôi biết một số bạn nhà rất giàu, rất đẹp mà học rất giỏi, còn có những bạn vừa nghèo, học vừa dở".

Những người nói bạn gu cao quá, không với tới là do họ yếu đuối hơn bạn

Sở hữu cuộc sống giàu có, nền tảng giáo dục tốt, cộng thêm ngoại hình đẹp khiến nhiều người mặc định con nhà giàu sẽ có gu cao, không ai với tới được. Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn giải thích vấn đề này:

"Chỉ có những người đàn ông yếu đuối mới sợ phụ nữ mạnh mẽ, nên các bạn có mục tiêu nào lớn thì các bạn cứ làm đi. Những người nói bạn gu cao quá, không với tới là do họ yếu đuối hơn bạn".

Con gái đại gia thủy sản: Ba mẹ làm ra tiền cho mình mà, mắc mớ gì không được xài - Hình 4

Cô cũng khuyên những bạn trẻ đừng buồn hay ngại ngần khi bị trêu là "rich kid":

"Khi mình mới lớn, nghe những câu như vậy khó chịu lắm. Ngày trước có phóng viên hỏi tôi nghĩ sao khi được gọi là "trâm anh thế phiệt". Tôi thấy không vấn đề gì hết vì đâu dễ gì mà được gọi như thế, nghe thôi đã thấy sướng tai rồi.

Trừ khi nói tôi mập, lùn, xấu tôi mới lo, chứ nói thế tôi vẫn vui."

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM giật mình với lời 'tiên tri' của MC Lại Văn Sâm về hôn nhân 'Vua Cá Koi' và vợ cũ từ 2 năm trước19:51Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Khoảnh khắc HOT nhất ngày hôm nay: Ngô Thanh Vân và Huy Trần bật khóc trao nhau nụ hôn ngọt, cô dâu đã sẵn sàng làm mẹ01:23Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Rùng mình trước lời tiên tri của MC Lại Văn Sâm về hôn nhân của ‘Vua cá Koi'' và vợ cũ từ 2 năm trước03:29Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Thanh Lam tố Đức Tuấn 'lòng sân si hận thù', Tùng Dương ‘bè’ theo: ‘Con người cũng phải theo chu kỳ tiến hoá’03:12NS Hoài Linh dính tin đồn bị ghẻ lạnh khi diễn hội chợ, fanclub phẫn nộ tung clip 'bóc trần' sự thật00:13Quang Lê công khai món 'quà cưới' đầy nước mắt tặng Hà Thanh Xuân khiến dân tình xúc động04:48Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Bà Phương Hằng "mọt gông" trong nhà đá, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vị thế “ông Hoàng nhạc Việt” tại live concert04:30Bị miệt thị sau khi cưới ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáp trả không ai ngờ đến13:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11

Tiêu điểm

Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao
17:47:30 16/05/2022
Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên
15:32:32 17/05/2022
Ngọc Trinh diện trang phục hớ hênh, lộ cả 'điểm nhạy cảm' khiến dân tình lắc đầu ngao ngán
22:05:47 17/05/2022
Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nắm chặt tay bạn trai ở Thái Lan, diện mạo và danh tính gây sốt mạng xã hội
17:25:16 17/05/2022
Cát Phượng bị CĐM chỉ trích 'ác độc', Thái Hoà bỏ là đúng khi từng 'phá thai' con của Kiều Minh Tuấn
10:44:56 17/05/2022
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn
20:56:58 16/05/2022
Bị dân mạng chỉ trích vì mặc bikini hở cả 'vùng cấm', Hương Giang đáp trả ra sao?
17:20:15 17/05/2022
Đỗ Hiếu "đá xéo" Cát Phượng "nói nhiều nhức đầu"?
18:05:03 16/05/2022
Công Vinh trở lại Hà Tĩnh sau vụ từ thiện với ngoại hình gây choáng, thái độ người dân mới bất ngờ
17:56:25 16/05/2022
Phát hiện clip Kiều Minh Tuấn từ chối nhắc về Cát Phượng sau chia tay, thay đổi cách xưng hô 180 độ
08:46:11 18/05/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"
14:30:09 18/05/2022
Cảnh báo: Hàng loạt clip nhạy cảm hack từ camera nhà riêng bị rao bán công khai trên mạng
10:16:12 18/05/2022
Cát Phượng công bố chia tay, tình tin đồn của Kiều Minh Tuấn bị réo gọi, thái độ mới đáng chú ý
10:36:17 18/05/2022
Xôn xao thông tin 1 sao nữ bức xúc đăng đàn bị quỵt nợ, số tiền dùng để làm từ thiện gây xôn xao
10:32:16 18/05/2022
Hoa hậu Phương Lê đột ngột thông báo ly hôn chồng đại gia
14:09:28 18/05/2022
Việt Hương ngồi bán cá ở làng chài, diện mạo ‘khắc khổ’ khiến dân tình không ngừng bàn tán
10:46:55 18/05/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh có tình mới sau khi công khai chuyện ly hôn?
12:03:27 18/05/2022
Kiều Minh Tuấn bị bắt gặp 'xách vali đi trốn' giữa tâm bão dư luận khi chia tay Cát Phượng
13:04:02 18/05/2022
Chụp ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng, NS Xuân Bắc nhận nhiều bình luận tiêu cực từ CĐM
10:40:34 18/05/2022
Quyền Linh sẵn sàng cho cặp đôi mượn nhà nếu kết đôi, nguyên nhân đằng sau thấm đẫm nước mắt
10:26:06 18/05/2022

Tin mới nhất

An Nguy có động thái gây chú ý sua khi bị Cát Phượng phanh phui chuyện cũ với Kiều Minh Tuấn

16:08:33 18/05/2022
Sau khi bị Cát Phượng réo tên, tiết lộ chuyện cũ với Kiều Minh Tuấn, An Nguy vẫn luôn im lặng. Mãi đến gần đây cô nàng mới xuất hiện trở lại trên mạng xã hội

Diễn viên Thu Trang đau đớn nói lời tiễn biệt mẹ ruột lần cuối, CĐM động viên chia buồn

16:02:28 18/05/2022
Khán giả đồng loạt để lại bình luận động viên khi Thu Trang đau đớn gửi lời tiễn biệt mẹ ruột lần cuối trên trang cá nhân

Dân mạng rần rần đặt tên fandom cho Bảo Thy, phản ứng của chính chủ dễ thương 'muốn xỉu'!

15:52:59 18/05/2022
Gần 2 thập kỷ hoạt động nghệ thuật mà vẫn chưa có tên fandom, CĐM sốt ruột thay Bảo Thy tìm ra cái tên có 1-0-2 , chính chỉ xem xong cũng không nhịn được cười

Khoảnh khắc Trường Giang - Nhã Phương sánh đôi ở tiệc sinh nhật, 1 chi tiết nói rõ tình cảm hiện tại

15:48:47 18/05/2022
Hành động tình tứ của Trường Giang - Nhã Phương khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa, ghen tị bởi tình cảm mặn nồng, ngọt ngào

Sau 27 năm, nhan sắc "cô giáo Mai" ngày đó vẫn đẹp rạng ngời không tì vết

15:44:22 18/05/2022
Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai được khen ngợi đẹp ngọt ngào và tươi trẻ như ngày đầu đóng vai cô giáo Mai

Phương Lê - Hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia tuyên bố ly hôn sau 13 năm sống chung

15:30:27 18/05/2022
Mới đây, hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo đã ly hôn chồng đại gia sau 13 năm gắn bó. Theo người đẹp 7X, nguyên nhân tan vỡ là do cả hai không có tiếng nói chung

Phương Thanh: "Tôi đã chảy nước mắt khi nghe câu chuyện về những suất cơm thiện nguyện"

15:17:22 18/05/2022
Là người hoạt động tích cực nơi tuyến đầu, tôi hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của những phần cơm nóng hổi – Phương Thanh nói

Đám cưới Mạc Văn Khoa: NSND Tự Long về dự, cô dâu đeo vàng trĩu cổ

14:56:41 18/05/2022
Giữ lời hứa với Mạc Văn Khoa, NSND Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt đã về Hải Dương dự đám cưới

Minh Quân đăng ảnh nhập viện sau lần cắt bỏ 80% dạ dày

14:51:12 18/05/2022
Minh Quân cho biết, khi phát hiện bị sưng đau, anh đã 3 lần đi làm nail nhưng không giải quyết được. Vì thế, nam ca sĩ quyết định vào viện

Minh Hằng hé lộ tiết mục 'chiêu đãi' khách mời khi cưới đại gia

14:47:02 18/05/2022
Minh Hằng và hôn phu doanh nhân đang tất bật chuẩn bị cho màn trình diễn đặc biệt trong đám cưới sắp tới

Bạn thân Phạm Quỳnh Anh tiết lộ chuyện nữ ca sĩ mang thai lần thứ 3?

14:46:17 18/05/2022
Động thái của bạn thân Phạm Quỳnh Anh khiến dân tình đặt nghi vấn về chuyện nữ ca sĩ mang thai lần 3 là sự thật

Việt Anh liên tục công khai nhắc vợ cũ chuyện chăm con

14:43:25 18/05/2022
Đây cũng không phải lần đầu tiên Việt Anh nhắc nhở vợ cũ Hương Trần trên mạng xã hội

Bị CĐM chỉ trích khi xuất hiện thân mật bên Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Bắc chính thức lên tiếng phản hồi

14:37:47 18/05/2022
Những chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc sau khi vấp phải loạt ý kiến chỉ trích, mỉa mai từ cư dân mạng khi xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng

Liên tục giúp đỡ Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn bất ngờ báo tin vui trọng đại ở tuổi 53 với công chúng

14:28:18 18/05/2022
Vẫn đang tích cực giúp đỡ Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn lại bất ngờ báo tin vui trọng đại của mình ở tuổi 53 với công chúng

Xuân Bắc bị đồn thân mật bên Trang Trần, bà xã lập tức tuyên bố thẳng 1 câu thấy rõ quan hệ hiện tại

14:20:52 18/05/2022
Ai cũng biết mối quan hệ của bà xã Xuân Bắc và Trang Trần từng rất căng thẳng. Trước nghi vấn thấy chồng chụp ảnh cùng người từng khẩu chiến với mình, chị Hồng Nhung phản ứng thế nào?

Fan bức xúc khi Hồ Văn Cường bị hãm hại, lợi dụng trắng trợn, danh tính 'kẻ xấu' gây ngỡ ngàng

14:17:13 18/05/2022
Ồn ào với mẹ nuôi đã qua nhưng dường như cuộc sống của Hồ Văn Cường vẫn chưa thể yên bình, fan của nam ca sĩ không giấu được sự bức xúc khi thần tượng bị hãm hại, lợi dụng trắng trợn

Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe: Cận cảnh đám cưới quê hoành tráng, cổng miền Tây "bay" ra Hải Dương

14:13:53 18/05/2022
Sau lễ ăn hỏi tại TPHCM, hôm nay (18/5), nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa đã tổ chức đám cưới tại quê nhà chú rể ở Chí Linh, Hải Dương, chính thức đưa nàng về dinh

Những mối tình tưởng "trăm năm" nhưng lại tan vỡ trong phút một: 13 năm Cát - Kiều, 8 năm Trâm - Tùng, còn ai nữa?

14:04:27 18/05/2022
Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi chứng kiến nhiều cuộc tình đẹp từng được ca tụng bỗng tuyên bố đường ai nấy đi

Giữa bão "thoát fan" của showbiz, phát ngôn của Hà Anh Tuấn bất ngờ được đào lại: "Tuấn sợ nhất chữ fan và chữ hâm mộ"

13:58:39 18/05/2022
Anh khiến người hâm mộ nức lòng vì những phát ngôn mãi mận và rất trưởng thành của mình

Đàm Vĩnh Hưng tự tin catwalk với Hương Giang, Võ Hoàng Yến

13:52:59 18/05/2022
Sau những ồn ào trong thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng hoạt động nghệ thuật ngày càng mạnh mẽ hơn. Không chỉ ca hát, nam ca sĩ còn góp mặt trong show diễn thời trang

Phí Phương Anh tung ảnh diện bikini bé xíu, khoe đường cong gắt hơn cả Ngọc Trinh

13:43:55 18/05/2022
Phí Phương Anh vừa chiêu đãi fan bữa tiệc xôi thịt cực kì nóng bỏng. Body nuột nà của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng

Cuộc sống hiện tại của hội sao nhí huyền thoại Vbiz

13:21:09 18/05/2022
Dàn sao nhí Vbiz đều có những thay đổi sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật

Thiên An khoe con gái Jack có năng khiếu giống bố?

10:56:01 18/05/2022
Không chỉ càng lớn càng giống bố về ngoại hình, bé Sol dường như rất có năng khiếu âm nhạc?

Cát Phượng vẫn giữ kỷ vật tình yêu với Kiều Minh Tuấn sau 1 năm chia tay

10:55:01 18/05/2022
Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng Cát Phượng vẫn giữ lại hình xăm mang ý nghĩa kết nối với Kiều Minh Tuấn

Á hậu Kim Duyên sẵn sàng chinh phục vương miện Miss Supranational, hé lộ NTK trang phục dạ hội 

10:49:24 18/05/2022
Kim Duyên đang gấp rút luyện tập cho hành trình sắp đến tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2022. Cô bày tỏ quyết tâm đem chiếc vương miện danh giá đầu tiên về cho Việt Nam

Trúc Nhân và Miu Lê tình tứ đến nhà thờ tổ của Hoài Linh, chúc mừng tin vui sau nhiều ngày chờ đợi

10:44:11 18/05/2022
Sau khi MV đạt Top 1 trending, Trúc Nhân và Miu Lê đã có hành động này thu hút sự chú ý của khán giả

Có thể bạn quan tâm

4 tuyệt chiêu hưng phấn cho cặp đôi, chẳng ngờ dễ dàng đến thế!

Kiến thức giới tính

16:07:35 18/05/2022
Tình dục rất thú vị nhưng chưa bao giờ là dễ dàng. Để có những cuộc yêu chất lượng hãy thử làm theo các cách sau

Xe Xanh: Triệu hồi Hyundai Ioniq 5 và KIA EV6 do lỗi phần mềm

Ôtô

16:03:55 18/05/2022
Gần 20.000 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và KIA EV6 đang bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi phần mềm có thể khiến xe tự trôi khi đang đỗ

Phụ huynh phân vân khi chi tiền triệu cho con học khóa hè

Học hành

16:01:22 18/05/2022
Nhiều phụ huynh tìm đến các hoạt động trải nghiệm như một cách gửi gắm con trong kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, việc lựa chọn được môi trường phù hợp là điều không mấy dễ dàng

Phục dựng căn cứ hoạt động của Biệt động Sài Gòn - Bài 1: Đánh thức 'kí ức'

Đời sống

16:01:00 18/05/2022
Từ những năm 90, ông Trần Vũ Bình, con trai của chiến sỹ Biệt động Sài Gòn Trần Văn Lai (hoạt động dưới vỏ bọc nhà thầu khoán Mai Hồng Quế, Năm USOM - thầu khoán Dinh Độc Lập) đã cất công đi tìm lại những di vật của cha và đồng đội để p...

CĐM bất ngờ với "biệt danh" VTV gọi Liên Quân ngay trên sóng truyền hình, thậm chí nhắc lại tới nhiều lần

Esport

15:53:13 18/05/2022
Liên Quân Mobile liên tục xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia, được kỳ vọng sẽ mang về HCV SEA Games cho nước nhà

15 trực thăng Nga tới khu vực chủ chốt ở Donbass phá phòng tuyến Ukraine

Thế giới

15:48:44 18/05/2022
Ukraine cáo buộc Nga triển khai 15 trực thăng tới khu vực chủ chốt ở Donbass nhằm phá vỡ những phòng tuyến quan trọng ở Lugansk, trong khi cố gắng bao vây lực lượng Kiev ở Donetsk

Cách nấu bún riêu cua ốc kiểu miền Bắc thơm ngon lạ miệng

Ẩm thực

15:46:09 18/05/2022
Cách nấu bún riêu cua ốc miền Bắc cần chuẩn bị tỉ mỉ các nguyên liệu để đảm bảo được hương vị đặc trưng của món ăn. Công đoạn sơ chế thịt ốc hay riêu cua cũng khá cầu kỳ. Sau đây là các bước chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế món bún riêu c...

Đậu Kiêu: Từ "nam thần màn ảnh" đến "chàng rể hào môn" nhà "ông trùm"

Sao châu á

15:33:54 18/05/2022
Mặc dù sở hữu ngoại hình nổi bật, diễn xuất thục lực và được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng trong nhiều năm, Đậu Kiêu vẫn chỉ là diễn viên hạng B

Bơi ra cứu bạn bị đuối nước, 2 học lớp 8 sinh tử vong

Sự kiện nóng

15:32:12 18/05/2022
Thấy bạn bị dòng nước đưa ra xa bờ, em T đã bơi ra để cứu, nhưng sau đó bị mất sức và đuối nước, dù đã được người dân sơ cứu, nhưng cả hai học sinh đã tử vong

Sao Việt mặc gì khi đổ về Đà Nẵng - Hội An 'sống ảo' hè này?

Phong cách sao

15:22:12 18/05/2022
Đà Nẵng gắn liền với bãi biển trải dài nên các kiểu đồ hai dây, đầm xòe được Hà Hồ, Hương Giang,... đặc biệt yêu thích

Bác sĩ về hưu dâm ô nam sinh 15 tuổi tại phòng khám tư

Pháp luật

15:21:55 18/05/2022
Sau khi khám cho nam sinh xong, ông Vĩnh yêu cầu nạn nhân cởi hết quần áo rồi thực hiện hành vi dâm ô với em này

Người phụ nữ giật mình khi nhận được 31 chiếc bánh mỳ do con trai 2 tuổi đặt qua ứng dụng

Chuyện lạ

15:21:39 18/05/2022
Người mẹ hốt hoảng khi nhận được điện thoại nhận hàng là hơn 31 chiếc bánh mỳ kẹp thịt từ cửa hàng ăn nhanh mà cô không đặt