Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi

Ngọc Sơn khẳng định anh luôn dành tình cảm trân quý cho cố ca sĩ Phi Nhung và thương Hồ Văn Cường nên mong mọi người ngừng tranh cãi, bàn tán về những chuyện đã qua.

Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngọc Sơn xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí của chương trình Bài hát hay nhất – Big song big deal phát sóng trên VTV3. BTC

Tôi từng nghĩ đến việc đi tu

* Xin chào danh ca Ngọc Sơn, khi tham gia chương trình Bài hát hay nhất – Big song big deal , điều anh mong muốn nhất ở các nhạc sĩ trẻ hiện nay là gì?

- Danh ca Ngọc Sơn:Tôi mong các bạn phát huy và sáng tạo hơn nữa để kịp với thời đại nhưng đừng quên triết lý của âm nhạc. Âm nhạc là vòng quay vũ trụ, giống như một tuần có 7 ngày thì âm nhạc có 7 nốt. Một tuần có ngày chủ nhật, âm nhạc cũng đến khóa thứ 7 là nghỉ và không đi theo thuận chiều nữa. Thật sự, âm nhạc còn rất nhiều điều nên các bạn trẻ phải nên học, học nữa và học mãi.

* Anh làm giám khảo ở rất nhiều cuộc thi, vậy tiêu chí của từng cuộc thi của anh thay đổi như thế nào?

- Tùy theo từng cuộc thi, tôi sẽ có những tiêu chí riêng và rõ ràng. Tuy nhiên, tất cả đều phải giúp cho các thí sinh tốt hơn và tiến bộ hơn. Ngày xưa, nhiều người nói gameshow thế này thế kia nhưng tôi thấy đó là sân chơi bổ ích cho giới trẻ để các bạn tiến bộ không ngừng và giúp cho ngọn lửa đam mê không tắt. Tôi cũng như thế, tôi luôn lao động rèn luyện mỗi ngày.

* Anh có nghĩ rằng sự thẳng thắn của mình trong các cuộc thi sẽ khiến thí sinh bị hụt hẫng?

- Tôi nghĩ nên như vậy, để các bạn có thêm những dao động trong cuộc sống vì cuộc đời này có nhiều thứ kinh khủng hơn nữa. Lắng nghe được sự thẳng thắn đó cũng khiến các bạn trở nên tốt hơn. Tôi không chỉ nói cho các bạn đó mà muốn nói cho cả những người đang xem chương trình chính kiến của mình. Từ đó, các bạn trẻ học theo cho đúng chứ cái nào mình cũng gật đầu khen hay là không được.

ADVERTISEMENT

Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi - Hình 2

Nhờ ăn uống và tập luyện điều độ, danh ca Ngọc Sơn vẫn giữ được cơ thể săn chắc, thoải mái thể hiện vũ đạo trên sân khấu. FBNV

* Thời điểm nhạc bolero hưng thịnh trở lại, nhiều người chạy theo hát dòng nhạc này. Tuy nhiên, vì tính thị trường, họ lại tiếp tục xoay chuyển để mưu cầu sự nổi tiếng. Anh cảm thấy như thế nào về điều này?

- Phải có tình yêu chân thật đàng hoàng chứ nếu đứng hai chân hai thuyền thì sẽ không đạt được đỉnh cao. Như mọi người thấy nghệ sĩ trẻ thì nhạc phải trẻ, đó là điều đúng đắn, ai ra sản phẩm nào tôi cũng xem và dành sự ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đối với nhạc bolero, nó nằm trong m.áu của tôi và tôi yêu những gì thuộc về văn hóa dân tộc nên tôi còn giữ lại được chất liệu truyền thống. Cuộc sống này muôn màu, muôn vẻ nên tôi không thể nói các bạn nên đi theo cái này cái kia, đi hướng nào thì các bạn phải tự chọn.

* Trong thời buổi phát triển của mạng xã hội, các nghệ sĩ đều phải chịu nhiều luồng ý kiến. Vậy anh có từng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những điều đó?

- Không hề, tôi chỉ tin vào báo chí truyền thông, chính phủ và thượng tôn pháp luật. Ngày trước tôi tìm hiểu và thử nghiệm nhiều thứ, nhưng bây giờ tôi trở lại làm Ngọc Sơn thực thụ, một người con của Việt Nam. Tôi cũng khuyên các bạn trẻ đừng bao giờ ngạo nghễ trên đỉnh vinh quang vì có được vị trí đã khó mà giữ được vị trí còn khó hơn gấp 10 lần.

* Bất kỳ nghệ sĩ nào cũng có những nốt trầm trong cuộc sống, Ngọc Sơn vượt qua nó như thế nào?

ADVERTISEMENT

- Thật sự, lúc đó tôi buồn khủng khiếp lắm. Có những khi tôi chỉ ngồi lặng yên trong phòng và cầu nguyện cho cha mẹ. Đôi khi, tôi cũng có nghĩ đến việc đi tu nhưng tôi thấy mình đi tu cũng không xong và không yên nổi. Tôi thấy mình hiền quá, nên người ta làm cái gì mình cũng tổn thương. Chỉ cần người ta nói gì, mình phản kháng lại thì bản thân còn đau gấp 10 lần nên tôi chọn im lặng. Tôi thu mình lại và đau khổ cứ chất chồng trong cuộc sống, cho tới giờ này cũng vậy nhưng cuối cùng tôi vượt qua được. Tôi sống 50% duy tâm và 50% duy vật biện chứng. Có những điều tôi cảm nhận được bằng tâm thức nhưng tôi vẫn quan niệm mình phải lao động và “có thực mới vực được đạo”. Tôi sống giữa hai thái cực đó và luôn mong muốn mang đến những điều tích cực cho đại gia đình để xứng đáng với những gì mọi người dành cho mình.

Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi - Hình 3 ADVERTISEMENT

Danh ca Ngọc Sơn nhấn mạnh anh lắng nghe tất cả ý kiến của khán giả. Tuy nhiên, anh không muốn đôi co hay tranh cãi bất kỳ điều gì. BTC

* Nhiều nghệ sĩ nhận ra được giá trị khác nhau của cuộc sống sau thời gian ở nhà trong mùa dịch. Vậy còn đối với Ngọc Sơn, anh hiểu ra được điều gì?

- Tôi ở nhà từ lâu rồi nên tôi biết cách đối mặt với mọi thứ. Trước dịch bệnh, tôi chọn cách đối mặt chứ không sợ hãi. Tôi đã rèn luyện bản thân từ lâu, có giai đoạn tôi tự nhốt bản thân trong phòng 5,7 năm và ăn chay trường. Tôi tự chiêm nghiệm về cuộc sống, trách nhiệm với xã hội, gia đình cũng như lời ăn tiếng nói trước truyền thông. Sau này, những điều mọi người góp ý tôi đều lắng nghe hết. Có nhiều người cũng thắc mắc vì sao người ta chửi Ngọc Sơn hoài nhưng tôi không nói gì. Tôi chỉ xóa đi thôi vì tôi không muốn nói qua nói lại, tội người ta lắm. Vì vậy, trang Đại gia đình Ngọc Sơn của tôi luôn là những điều tốt đẹp. Tôi ngồi đọc và xóa đi những lời lẽ không hay, có khi tôi cũng chặn luôn. Tôi không cãi qua cãi lại với họ, còn đối với những lời nhận xét chân thành, tôi luôn lắng nghe. Tôi hiểu cuộc sống này không chỉ có sự tung hô mà phải có những ý kiến khác nhau, nên tôi cảm ơn tất cả. Mọi thứ cứ đến rồi đi, không giận không hờn gì cả, tôi xem đó là thử thách.

* Anh có thể chia sẻ thêm về cách anh giữ gìn sức khỏe?

ADVERTISEMENT

- Thật sự, tôi bám sát vào chế độ của y khoa, nghĩa là tôi ăn uống và tập thể thao điều độ. Ngày xưa có nhiều người nói nếu tập tạ khi qua 40 tuổi phần eo sẽ không săn chắc nữa nhưng tôi không biết vì sao eo của mình lại đẹp và nhỏ hơn. Cũng nhờ tập luyện khoa học mà bây giờ tôi hát và nhảy không còn mệt như trước nữa. Tôi nghĩ rằng đó là may mắn và duyên trời. Thêm nữa, tôi là cháu đích tôn nên sức khỏe tốt hơn. Tiếp theo, tôi luôn tuân thủ 8 điều chân tình và 3 điều trân quý của bản thân. Tôi làm gương để con cháu học theo. Ngoài ra, có nhiều người trước khi gặp tôi thì họ nóng tính lắm nhưng khi nói chuyện với tôi rồi, họ bắt đầu vui vẻ và thoải mái hơn. Những học trò của tôi cũng thế vì học theo thầy và chiêm nghiệm được nhiều điều trong cuộc sống. Người ta cứ nghĩ tôi hiền nên muốn hơn thua với mình, còn đối với tôi, tôi cứ để đó thôi. Vì tôi nghĩ rằng con người Việt Nam sống với nhau bằng tình cảm nên tất cả cho qua hết.

Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi - Hình 4

Ngọc Sơn luôn dành sự trân trọng cho cố ca sĩ Phi Nhung. FBNV

Tôi thương Phi Nhung và muốn cứu lấy Hồ Văn Cường

* Là một người thầy, bài học đạo đức anh dạy cho Hồ Văn Cường và các học trò của mình là gì?

- Tôi nói với học trò rằng tất cả đều là trải nghiệm. Tôi nói với Cường rằng: “Con ơi, đây đều là trải nghiệm ở môi trường sân khấu, giúp chúng ta được rèn luyện thêm”. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn nói về nữ danh ca Phi Nhung, cô ấy là một người có giọng hát hay, độc lạ và tuyệt vời. Tôi còn tâm sự bên phía gia đình và trợ lý của Phi Nhung rằng đừng bao giờ hiểu lầm tôi. Vào ngày giỗ đầu của Phi Nhung, tôi có việc bận quá nên chưa đến kịp nhưng sắp tới tôi sẽ đến thắp nhang cho Phi Nhung. Tôi cũng sẽ chụp hình để gửi đến mọi người, đó là tình nghệ sĩ. Tôi từng giải thích trên báo tình nghệ sĩ với nhau không bao giờ phai nhạt, đừng hiểu lầm anh Ba nữa. Tôi thương Phi Nhung và Hồ Văn Cường lắm, nên mong khán giả đừng đào sâu chuyện quá khứ, để cho Phi Nhung được yên nghỉ và cháu Cường sống tốt. Mình hãy cứu lấy đứa trẻ. Tôi thương Phi Nhung nhiều lắm, đời ai không có trục trặc và đó cũng là trải nghiệm.

ADVERTISEMENT

Điều tôi mong muốn nhất đó là gửi lời đến khán giả hãy trân quý những cống hiến của Phi Nhung và cháu Hồ Văn Cường. Tôi thấy trên mạng nói cũng nhiều nên tôi mong mọi thứ ngưng lại hết vì tương lai của con em. Trong lòng tôi lúc nào cũng dành sự trân trọng cho Phi Nhung vì những đóng góp tích cực cho xã hội. Tình cảm đó chưa bao giờ phai nhạt nên mong mọi người hãy ngưng bàn tán và cãi nhau về những vấn đề cũ.

* Ngoài những bài học thanh nhạc, anh có nhắc nhở Hồ Văn Cường và những học trò của mình cách giao lưu với khán giả hay không?

- Tôi có góp ý một chút xíu với các bạn rằng khi lên sân khấu chỉ nói “Xin chào mọi người” là chưa đủ. Vì Việt Nam là một đất nước có truyền thống gia giáo, thuần phong mỹ tục và có nhiều bậc ông bà, cô bác xem truyền hình thì chúng ta nên có câu chào trang trọng hơn. Đất nước phương Tây còn nói được câu “Xin chào quý ông, quý bà”, vì vậy, các bạn nên xem lại cách chào hỏi. Tôi mong các bạn đừng giận mà hãy thương tôi chứ tôi cũng sợ bị “ném đá”. Nếu chúng ta bán hàng ngoài chợ thì nói câu “Xin chào mọi người” vẫn được, bởi ai mua hay không cũng được. Tuy nhiên, nghệ sĩ phải khác, phải trân trọng khán giả từ lời chào để họ thương mình. Như các bạn thấy những nghệ sĩ đạt đến đỉnh cao không bao giờ họ dùng những từ đó. Nếu các bạn trẻ muốn học phong cách mới thì cũng phải biết tiết chế, hãy nói “Kính chào quý vị” thay vì “Xin chào mọi người”. Tôi lên sân khấu luôn chắp tay hoặc đặt tay lên trái tim nói: “Tấm thân nhỏ bé xin kính chào đại gia đình”, đó là sự trân trọng dành cho khán giả.

Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ngọc Sơn dành nhiều lời động viên cho Hồ Văn Cường và mong mọi người đừng đào sâu chuyện cũ. FBNV

ADVERTISEMENT

* Anh có từng nghĩ rằng mình xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình, hào quang của bản thân sẽ lấn át những nghệ sĩ trẻ?

- Không hề, tôi xuất hiện trên chương trình để truyền năng lượng tích cực cho các bạn trẻ và giúp các bạn vững vàng tự tin hơn trong nghệ thuật và công việc của mình. Tôi cũng nói với các anh em làm truyền hình, tôi xem mọi người như thành viên trong gia đình, tôi sao cũng được không bao giờ đòi hỏi gì từ ban tổ chức. Tôi luôn sống chan hòa với mọi người.

* Theo anh, điều gì ở bản thân khiến Ngọc Sơn được nhiều doanh nhân rất kính trọng?

- Tôi nghĩ do mình sống uy tín và họ cảm nhận được. Tôi cũng không biết giải thích thế nào, nhưng tôi có những người bạn đều là doanh nhân có tiếng và rất thương tôi. Tôi không thể nói hết tình cảm này, chỉ biết cúi đầu chắp tay đa tạ. Ngoài ra, nhiều chủ tịch của những tập đoàn lớn cũng thường xuyên gọi điện thoại cho tôi để hỏi cách giữ gìn sức khỏe, tôi vui vẻ chia sẻ vì đó là tình cảm của mình dành cho bạn bè.

* Khán giả ngày nay thường nhìn vào tài sản mà nghệ sĩ có, thay vì những gì họ đã cống hiến. Anh nghĩ sao về vấn đề này?

- Thật sự, họ nghĩ sao cũng được vì chủ yếu là bản thân phải đi con đường tốt và làm được việc thiện. Dân giàu nước mới mạnh, ai cũng có quyền suy nghĩ riêng. Nghệ sĩ có được tài sản thì họ cảm thấy vui vẻ, khi thế giới nhìn vào cũng thấy rằng đất nước mình phát triển tốt. Với Ngọc Sơn, đến cuối cuộc đời tôi đều quyên tặng hết. Tôi sống vì nghệ thuật và cho cha mẹ vui, sắm sửa đầy đủ và chăm sóc cha mẹ đến giờ cuối, tôi đã làm tròn chữ hiếu. Điều còn lại với tôi bây giờ là sức khỏe.

* Ngọc Sơn từng chia sẻ rằng mình đã vượt qua tất cả cám dỗ. Thậm chí, khi làm giám khảo ở các cuộc thi hoa hậu, anh cũng không bị xao động hay gục ngã trước sắc đẹp. Điều gì khiến anh vững tâm như thế?

- Tôi không bao giờ gục ngã cả. Tôi có trách nhiệm yêu thương quê hương đất nước, những người con gái, bà mẹ Việt Nam. Tôi rất trân quý những điều tinh khôi, tinh khiết, có chuyện gì thì tôi thà bước ra khỏi cõi đời chứ không bao giờ vi phạm đạo đức. Tôi hiểu như thế nào là luân thường đạo lý và không bao giờ vi phạm về đạo đức. Tôi không bao giờ muốn làm mọi người thất vọng.

ADVERTISEMENT

Xin cảm ơn những chia sẻ của danh ca Ngọc Sơn!

Ngỡ ngàng với cuộc sống của Ngọc Sơn ở tuổi 54: Cho đi tất cả, tránh xa tửu sắc để thành công

Giọng ca Tình mẹ bộc bạch: 'Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đình. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó'.

3 tập cuộc đời của "Ông hoàng nhạc sến"

Chia sẻ về cuộc đời mình, Ngọc Sơn bật mí chỉ gói gọn trong vỏn vẹn đúng 3 tập. Tập 1 của đời nam ca sĩ là tuổi thơ bên ba mẹ. Bồi hồi nhớ lại thời điểm 5 giờ sáng 54 năm trước, Ngọc Sơn cho biết vì nghe nhạc từ đài phát thanh mà cảm âm, đạp bụng mẹ chui ra, tình yêu với nghệ thuật từ đó mà ngày càng phát triển dần theo thời gian.

Ngỡ ngàng với cuộc sống của Ngọc Sơn ở tuổi 54: Cho đi tất cả, tránh xa tửu sắc để thành công - Hình 1

Những dấu mốc thăng trầm ở cuộc đời Ngọc Sơn

Nghẹn ngào nhớ về thời thơ ấu, giọng ca "Tình cha" xúc động: "Hồi ấy, tôi hay khóc nhè, nói: "Ba mẹ có mệnh hệ nào, con sẽ c.hết theo". Nhờ gia đình, dòng họ có m.áu văn nghệ, tôi được trui rèn giọng hát từ nhỏ. Tôi tiếp thu văn thơ và cải lương từ ba, nghe chèo từ mẹ."

Bước sang tập 2, Ngọc Sơn cho biết đây là quãng thời gian không bao giờ nam ca sĩ muốn lặp lại. Nguyên nhân là bởi vì, "ông hoàng nhạc sến" bị rủ rê, lôi kéo vào con đường ăn chơi, hưởng thụ, muốn thử mọi thứ ăn chơi trên đời.

Ngỡ ngàng với cuộc sống của Ngọc Sơn ở tuổi 54: Cho đi tất cả, tránh xa tửu sắc để thành công - Hình 2 ADVERTISEMENT

Có thời điểm "Ông hoàng nhạc sến" ăn chơi một cách sa đọa

"Người ta kêu tôi "Thử đi!", tôi thử xong rồi hối hận. Thế là tôi uống rượu, hút thuốc,... Thử qua hết mọi thứ, tôi tự tuyên bố với mình: "Thế là xong, xin được trở lại với Ngọc Sơn bình thường". Lúc ấy tôi khóc nhiều, vừa khóc vừa cầu Trời. Tiếp xúc rồi mới thấy, những thú ăn chơi người ta gọi là "thiên đường", với tôi chẳng khác nào địa ngục trần gian."- Ngọc Sơn hãi hùng thuật lại.

Và hôm nay, tập 3 cuộc đời, cũng là chặng cuối đời mình, "ông hoàng nhạc sến" khẳng định tuyệt đối không mắc sai lầm như xưa. Luôn giữ một cái đầu lạnh và trái tim nóng để sống đúng, giữ được mình trước cám dỗ, nguyện cùng Đại gia đình đóng góp cho quê hương, đất nước.

ADVERTISEMENT

Lần nào nhắc đến cha mẹ cũng rơi nước mắt

Luôn là một người đặt gia đình ở vị trí số 1, Ngọc Sơn chia sẻ: "Những lúc ở trong phòng một mình, tôi có thể yếu lòng, khóc ngay khi nghĩ tới cha mẹ." Tuy nhiên, dù cả cha và mẹ đều đã khuất bóng, nam ca sĩ vẫn có điều nuối tiếc khôn nguôi trong quá khứ khi từng nói với đấng sinh thành một câu: " Cha ơi, sao nhà người ta có xe Honda để đi mà nhà mình không có?"

Ngỡ ngàng với cuộc sống của Ngọc Sơn ở tuổi 54: Cho đi tất cả, tránh xa tửu sắc để thành công - Hình 3

Ngọc Sơn được mệnh danh người con hiếu thảo nhất Showbiz

Được biết, nam ca sĩ là người con hiếu thảo bậc nhất trong showbiz Việt, từng dốc toàn bộ những gì mình có để chữa bệnh cho mẹ. " Ngày xưa chỉ cần mẹ nói cần tiền, tôi ký sang tên ngay 5 cuốn sổ tiết kiệm, dặn mẹ lấy tiền đi chơi, khám bệnh, mua sắm,... hay làm gì cũng được. Tôi không bao giờ nói thương mẹ suông trên miệng cả.

Vì dốc hết tiền cho mẹ, tôi từng không còn tiền đóng bảo hiểm nhân thọ, phải xin khất chứ tuyệt nhiên không vay mượn ai. Qua được giai đoạn khó khăn, tôi chi trả hết các khoản nợ, tiếp tục dành tiền làm từ thiện.Nhờ vậy, tôi không hối hận khi mẹ mất."

Do vậy, trước tin đồn dù sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng "ông hoàng nhạc sến" khẳng định: "Tôi hôm nay đã cho đi tất cả, không giữ gì lại cho mình. Biệt thự của tôi đã quyên cho từ đường dòng họ. Tài sản của tôi có bấy nhiêu đã đem chữa bệnh cho mẹ hết sạch. Thân xác tôi đã ký vào đơn hiến cho y học." Đối với Ngọc Sơn, tiền bạc không quan trọng mà là sức khỏe và tình cảm của khán giả dành cho mình.

ADVERTISEMENT

Ngỡ ngàng với cuộc sống của Ngọc Sơn ở tuổi 54: Cho đi tất cả, tránh xa tửu sắc để thành công - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngọc Sơn khẳng định tiền bạc chỉ là phù du

Thậm chí với việc nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giọng ca 'Tình cha" sở hữu đông đảo lượng fan hâm mộ. Rất nhiều người tìm cách tặng quà này, quà kia nhưng nam ca sĩ chưa bao giờ nhận. Bởi Ngọc Sơn tâm niệm: "Chìa khóa trong các mối quan hệ của tôi luôn gói trong hai từ chân tình.

Hát hay, khỏe mạnh nhờ không đam mê tửu sắc

Ở tuổi 54, Ngọc Sơn càng ngày càng trở nên phong độ và khỏe mạnh. 'Ông hoàng nhạc sến" còn hào hứng tiết lộ: "Người ta càng lớn tuổi, giọng càng đục đi nhưng giọng tôi ngày càng khỏe và trong ra. Tôi hát khỏe gấp mấy lần ngày xưa. Giọng tôi hơn 2 quãng, xuống trầm tốt, quan trọng nhất là hát hoài không bị khàn. Tuổi này, tôi chỉ cầu Trời cho mình giữ được sức khỏe, giọng hát và sắc đẹp để phục vụ Đại gia đình.

Ngỡ ngàng với cuộc sống của Ngọc Sơn ở tuổi 54: Cho đi tất cả, tránh xa tửu sắc để thành công - Hình 5

Chia sẻ về bí quyết giọng ca 'Tình mẹ" cho hay: "Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đình. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó."

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
17:58:03 02/12/2022
Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn
11:00:49 03/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ có mặt tại tòa để giành quyền nuôi con
15:24:33 02/12/2022
Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ
15:24:29 02/12/2022
Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Diệp Lâm Anh liên tục bật khóc, có thái độ lạ sau phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn chồng thiếu gia
22:35:18 02/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ lộ diện ở tòa: Tránh mặt nhau, chàng thiếu gia hoàn toàn tỉnh táo
15:40:30 02/12/2022
Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn như ngôn tình đến giọt nước mắt ngày ra toà
16:18:37 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật
07:26:54 04/12/2022
Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương
08:48:32 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Baifern ngại ngùng gật đầu khi được hỏi có mở lòng với Nine Naphat
06:50:23 04/12/2022
Lệ Quyên tình cảm bên bạn trai, BTV Hoài Anh xinh đẹp
06:26:14 04/12/2022
Tuyển Việt Nam: Khi ông Park hết 'nhớ' Trọng Hoàng
06:29:41 04/12/2022
Lily Chen ‘Mẹ rơm’: Biệt thự chục tỷ, xế sang nhưng từng bị phản bội
06:18:51 04/12/2022
Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ
06:42:04 04/12/2022
Ngọc Châu bị khui chuyện ít ai biết của quá khứ, Phương Anh ngày càng cao tay khiến MI không đỡ nỗi
08:43:18 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phương Trinh Jolie quẩy nhiệt tình khi ăn cưới, vẫn khéo đi giày thấp

09:58:57 04/12/2022
Sau khi thông báo tin vui đang có baby sau thời gian hiếm muộn, Phương Trinh Jolie nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ

Hồ Bích Trâm tậu xế hộp sang chảnh cho quý tử đầu lòng

09:10:24 04/12/2022
Gia đình Hồ Bích Trâm và Quản Trọng đang chờ đón từng ngày để chào đón quý tử đầu lòng. Dù chưa ra đời, nhưng bé Lion đã có số hưởng, được ba mẹ chuẩn bị sẵn từ tài chính đến vật chất

Đỗ Thị Hà cuối nhiệm kỳ: Hết làm bình luận viên lại lấn sân MC

06:57:49 04/12/2022
Đỗ Thị Hà càng về cuối nhiệm kỳ càng cho thấy hình ảnh của một Hoa hậu đa tài. Người đẹp xứ Thanh liên tục đảm nhận vị trí quan trọng trong các sự kiện và chương trình mà cô góp mặt

Fan Thùy Tiên nhận nuôi 6 em nhỏ trong dự án cô từng đi thiện nguyện

06:54:13 04/12/2022
Trong dự án kỷ niệm 1 năm bên nhau giữa Hoa hậu Thùy Tiên và FC, 1 thành viên trong hội lập ra nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, người này nhận nuôi 6 em nhỏ ở dự án Nuôi Em Mộc Châu khiến khán giả xúc động

Á hậu Thùy Dung xúc động chia sẻ trong đám cưới: 'Từ ngày đầu tiên em đã biết anh sẽ là chồng em'

22:42:17 03/12/2022
Tối 3/12, tiệc cưới của Á hậu Thùy Dung diễn ra tại quận 1, TP HCM. Cô diện các mẫu váy cưới tinh tế đến từ Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và Vĩnh Thụy

Vợ chồng Mạc Văn Khoa muốn sinh thêm con, "thả" 1 năm chưa có tin vui

22:34:27 03/12/2022
Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy (hay còn gọi là Vy Pumpe) là một trong những gia đình sao Việt dành được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ

Đám cưới Thùy Dung ngập hoa tươi, đãi khách món gì?

22:31:34 03/12/2022
Sau lễ ăn hỏi và rước dâu sáng 3/12, tiệc cưới của Á hậu Thùy Dung và chồng doanh nhân diễn ra vào tối cùng ngày. Địa điểm là một trung tâm tổ chức tiệc cưới ở TP.HCM

Diệp Lâm Anh, Hòa Minzy và hội mẹ đơn thân nổi tiếng của làng giải trí Việt

21:13:15 03/12/2022
Từng trải qua đổ vỡ trong chuyện tình cảm, những sao nữ Vbiz không chỉ trở nên xinh đẹp, quyến rũ mà ngày càng thành công hơn
ADVERTISEMENT

Khánh Vân, Lệ Hằng và dàn mỹ nhân đọ sắc trong hôn lễ của Á hậu Thuỳ Dung cùng chồng doanh nhân

21:09:04 03/12/2022
Sau nhiều ngày chờ đợi, hôn lễ của Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Thuỳ Dung và chồng doanh nhân đã diễn ra vào tối ngày 3/12 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM

Hoa hậu Khánh Vân diện đơn giản đi đám cưới vẫn lấn lướt cô dâu

20:04:47 03/12/2022
Khánh Vân là một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn hiện tại. Dù đã hết nhiệm kỳ, nhưng người đẹp sinh năm 1995 vẫn được quan tâm hết mực

Con gái Đông Nhi xinh như nàng thơ, ra dáng người mẫu nhí

20:02:05 03/12/2022
Ngay từ khi còn bé, Winnie đã được Đông Nhi và Ông Cao Thắng cho tiếp xúc với truyền thông, giới giải trí. Chính vì thế, nhóc tì chỉ mới 2 tuổi nhưng cực kỳ kháu khỉnh, dạn dĩ, trở thành thánh biểu cảm nhí

Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu: Con gái có nhan sắc bình thường

19:50:24 03/12/2022
Trong tập 2 Road To Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu có dịp về thăm nhà tại Tây Ninh, trước khi lên đường sang Philippines tập luyện

Lệ Quyên tình tứ với bạn trai trong đêm nhạc Jimmii Nguyễn

19:46:34 03/12/2022
Tham dự liveshow của Jimmii Nguyễn, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khiến mọi người xuýt xoa vì độ đẹp đôi cũng như tình cảm cả hai dành cho nhau

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Sau ly hôn, tôi phải tập nói lại như đứa trẻ

19:42:06 03/12/2022
Tưởng chừng gục ngã trước biến cố hôn nhân, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã nỗ lực hết mình để xây dựng lại cuộc sống và tự chăm lo cho các con

"Bà Phú" từng sinh con khó khăn ở Mỹ, đo tim thai 60 triệu đồng/lần

19:30:58 03/12/2022
Từ khi chuyển sang diễn xuất, Thân Thúy Hà gặt hái nhiều thành công và được nhiều người yêu mến. Tuy vậy, ít ai biết người đẹp từng có khoảng thời gian khó khăn sống độc thân nuôi con, đến khi ngoài 40 tuổi cô mới có được con gái thứ 2 ...

TikToker "nữ hoàng ảnh lịch" gây sốt bởi vẻ đẹp bị thời gian bỏ quên

19:27:04 03/12/2022
Ở tuổi U50, MC Thanh Mai khiến khán giả bất ngờ khi lấn sân sang làm TikToker. Các nội dung video ngắn của nữ hoàng ảnh lịch một thời chủ yếu chia sẻ về lối sống tích cực, truyền cảm hứng cho người xem, đặc biệt là giới trẻ
ADVERTISEMENT

Nam Em chia sẻ bài học kinh nghiệm sau khi thi Miss World Vietnam 2022

19:24:07 03/12/2022
Trên trang cá nhân, nàng hậu bất ngờ chia sẻ bài học kinh nghiệm rút ra được sau quá trình tham gia tại Miss World Vietnam 2022 (MWVN)

Bà xã Lý Hải từng gặp biến chứng sau vượt cạn lần 2, đối mặt nguy hiểm

19:21:13 03/12/2022
Về chung một nhà nhiều năm và có với nhau 4 nhóc tỳ đáng yêu, Lý Hải - Minh Hà chính là hình mẫu tổ ấm mà nhiều người ao ước trong Vbiz

Con trai Long Nhật: Từng phải xét nghiệm ADN, nay trổ mã cao 1m80

19:18:53 03/12/2022
Dù vướng nhiều ồn ào về giới tính nhưng Long Nhật vẫn có cuộc hôn nhân hạnh phúc suốt 23 năm bên bà xã. Con trai đầu lòng của nam ca sĩ có tên là Vũ Long. Cậu bé năm nào từng phải đi xét nghiệm ADN nay đã trở thành thanh niên

Tin showbiz Việt ngày 3/12: Lý Nhã Kỳ bức xúc lời nhắc nhở lấy chồng

19:14:43 03/12/2022
Mở đầu tin showbiz Việt là phản ứng của Lý Nhã Kỳ khi bị săm soi đời tư. Trước lời lẽ kém duyên, Lý Nhã Kỳ đáp trả tay đôi: Bớt giảng và khuyên cuộc đời người khác bạn ơi

Đến Miss International, Phương Anh có ngay ảnh với 3 nhân vật quyền lực

19:08:11 03/12/2022
Trong sự kiện gần đây, Phương Anh khoe ảnh chụp với 3 nhân vật quyền lực của Tổ chức Miss International. Đó là chủ tịch Akemi Shimomura, giám đốc truyền thông Stephen Inventor-Diáz, đương kim hoa hậu Sireethorn Leearamwat

Ngô Thanh Vân chuẩn 'số hưởng' khi lấy chồng trẻ Huy Trần

19:05:31 03/12/2022
Mới đây, Huy Trần khoe loạt ảnh từ nhà tới sự kiện cùng bà xã Ngô Thanh Vân. Cả hai lên đồ lộng lẫy, trông vô cùng đẹp đôi

Phương Anh trổ tài thổi sáo "cực hot" trong clip gửi tới Miss International 2022

18:10:59 03/12/2022
Vừa qua, Á hậu Phương Anh đã công bố đoạn clip tự giới thiệu mà mình gửi tới Miss International 2022. Tại đây, nàng hậu đã khiến dân tình nể phục bên cạnh loạt hoạt động dày cộm mà còn là khả năng ngoại ngữ, vũ đạo, chơi nhạc cụ

Á hậu Thùy Dung diện áo dài đỏ, rạng rỡ bên chồng doanh nhân trong ngày lên xe hoa

17:41:19 03/12/2022
Sáng 3/12, Á hậu Thùy Dung và gia đình tổ chức lễ vu quy tại nhà gái. Người đẹp dậy sớm chuẩn bị, đã sẵn sàng từ lúc 7h30 sáng chờ nhà trai đến

Phương Khánh - Nam Em: 2 đại diện nổi bật Việt Nam tại Miss Earth

17:30:18 03/12/2022
Sau thành tích top 20 tại Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022, khoảnh khắc Á hậu Thạch Thu Thảo hiu quạnh kéo vali ở sân bay khiến nhiều người xót xa. Trái ngược với cô là sự chào đón nồng nhiệt trước đó của Nam Em, Lệ Thu và Phương Khán...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vỡ mộng kiếm tiền trên Instagram

Thế giới số

10:01:35 04/12/2022
Trong khi Instagram hứa hẹn xây dựng một hệ sinh thái bền vững, hỗ trợ người dùng kiếm tiền, đội ngũ sáng tạo nội dung của nền tảng lại phản ánh tình trạng mệt mỏi, kiệt sức

Dàn sao Việt đổ bộ show diẽn kỉ niệm 30 năm của Jimmii Nguyễn

Nhạc việt

09:50:10 04/12/2022
Tối nay (2/12/2022), sân khấu Live In Concert “Triệu Lời Tri Ân” của ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn đã sáng đèn tại Nhà hát Hòa Bình

Tài xế 9x lái hàng nghìn chuyến xe 0 đồng chở bệnh nhân nghèo ở Hà Giang

Đời sống

09:45:31 04/12/2022
Lâu nay, nhiều người dân nghèo ở Hà Giang đã quen thuộc với hình ảnh chàng thanh niên Đặng Xuân Hiếu (SN 1998, quê Phú Cường, Ba Vì, Hà Nội) với gương mặt dễ mến lái chiếc xe cứu thương đi khắp mọi nẻo đường để chở những bệnh nhân nặng ...

'Reborn Rich' tập 7: Song Joong Ki lộ tham vọng nuốt chửng Soonyang, 'cướp' luôn vị hôn thê của anh trai?

Phim châu á

09:43:12 04/12/2022
Cuộc gặp gỡ mới bí ẩn giữa Jin Do Joon (Song Joong Ki) và Mo Hyun Min (Park Ji Hyun) trong tập 7 Reborn Rich khiến người xem vô cùng tò mò

Phương pháp làm bánh quy hạt dẻ bổ dưỡng

Ẩm thực

09:37:45 04/12/2022
Bánh quy hạt dẻ không hề giống với những loại bánh quy bình thường khác. Bánh không dùng bột, trứng hay sữa như chúng ta thường thấy, hay cũng không đem nướng, hấp hay chiên

'Nhân vật được mong chờ nhất vũ trụ Marvel' Adam Warlock chính thức lộ diện trong trailer 'Guardians of the Galaxy vol. 3'

Phim âu mỹ

09:35:15 04/12/2022
Sau Avengers: Endgame (2019), số phận của nhóm Vệ binh Dải Ngân hà là một dấu hỏi lớn khi Gamora (Zoe Saldana) mất tích còn Thor (Chris Hemsworth) nhập hội

Điều khiến khán giả lo sợ ở phim Mẹ rơm

Phim việt

09:29:04 04/12/2022
Từ khi phim lên sóng cho đến tập 19 gần đây nhất, khán giả luôn lo sợ điều đặc biệt trong phim Mẹ rơm

Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH

Sao châu á

09:26:50 04/12/2022
Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với báo chí tại sự kiện triển lãm Motor Expo 2022, Baifern Pimchanok lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn hẹn hò của cô và nam thần đình đám Nine Naphat

Danh ca Sơn Tuyền: Niềm vui là được hát, sống hết mình vì nghệ thuật

Tv show

09:26:30 04/12/2022
Đời nghệ sỹ tuần này với khách mời là nữ danh da Sơn Tuyền. Ở thập niên 80, chị nổi lên như một hiện tượng bởi giọng hát ngọt ngào, trong trẻo

Neymar báo tin vui với Brazil, sẵn sàng đối đầu Messi

Bóng đá thế giới

09:25:23 04/12/2022
Theo L Equipe, Neymar đã trở lại tập trung cùng cả đội và sẵn sàng ra sân thi đấu. Bên cạnh việc cống hiến trở lại cho Brazil, Neymar cũng sẽ hướng tới cuộc hẹn với Messi tại World Cup. Do nằm cùng nhánh nên nếu tiến xa ở giải đấu năm n...

Ngoài iPhone 15, đây là những cái tên đầy hứa hẹn sắp được Apple ra mắt

Đồ 2-tek

09:15:31 04/12/2022
Một chuỗi các ứng dụng và dịch vụ đầy hứa hẹn dự kiến sẽ được Apple ra mắt trong thời gian tới để phục vụ người dùng

Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn

Netizen

09:15:24 04/12/2022
Sau hàng loạt clip cầu hôn, hứa hẹn sang tên cây xăng, sổ đỏ, mới đây, Hải Vót và Mai Kim Liên đã bất ngờ khoe lễ cưới đầy hạnh phúc của mình lên mạng xã hội

Pele nguy kịch, thế giới bóng đá cùng cầu nguyện

Bên lề sân cỏ

09:15:20 04/12/2022
Vua bóng đá Pele đang ở trong tình trạng nguy kịch, khi mọi biện pháp hóa trị đều không còn tác dụng với căn bệnh ung thư ruột của huyền thoại người Brazil