Ngọc Sơn tiết lộ lý do gần U60 vẫn chưa lấy vợ, khuyên khán giả không nên làm theo

Đời nghệ sĩ là talkshow với khách mời là những người nổi tiếng, chương trình mới nổi lên như một hiện tượng khi hé lộ những câu chuyện ít ai biết về đời tư của các nghệ sĩ.

Khách mời trong tập mới nhất là danh ca Ngọc Sơn. Ngay sau khi lên sóng đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận bở những chia sẻ rất thẳng thắn của Ngọc Sơn về quãng thời gian khó khăn khi nam ca sĩ mới “chân ướt chân ráo” vào nghề.

Ngọc Sơn tiết lộ mình từng phải đi xe đạp hàng chục km mỗi ngày, mặc quần jeans đến bạc màu vì không có tiền thay mới.

Ngọc Sơn tiết lộ lý do gần U60 vẫn chưa lấy vợ, khuyên khán giả không nên làm theo - Hình 1

Không khó để nhận ra chiếc xe đạp đã gắn bó một thời với Ngọc Sơn, chiếc xe đạp “đi cùng năm tháng” đó luôn xuất hiện mỗi khi nam danh ca chia sẻ những bức hình về căn biệt thực triệu đô của mình. Ngọc Sơn dành hẳn 1 không gian trang trọng để treo chiếc xe và luôn gìn giữ nó như một báu vật. Thậm chí có nhiều người hâm mộ sẵn sàng bỏ ra tiền tỷ để sở hữu chiếc xe đạp của Ngọc Sơn nhưng anh nhất quyết không bán.

Chia sẻ về quãng thời gian mới đầu lên Sài Gòn nhập học trường Sân Khấu, Ngọc Sơn kể chiếc xe đã theo anh từ vùng quê Bạc Liêu nghèo khó lên Sài Thành phồn hoa. Sau 3 tháng cảm thấy không phù hợp, Ngọc Sơn chuyển qua khoa thanh nhạc và chính thức đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Đến khi tốt nghiệp, Ngọc Sơn lăn lộn đi xin hát nhưng đều bị từ chối. Mãi đến năm 1987, Ngọc Sơn mới được lần đầu lên sân khấu biểu diễn do ca sĩ hát chính không thể có mặt kịp giờ.

Ngọc Sơn tiết lộ lý do gần U60 vẫn chưa lấy vợ, khuyên khán giả không nên làm theo - Hình 2

Sau lần “ra mắt” đó, Ngọc Sơn ngay lập tức vụt sáng trở thành hiện tượng. Bản cover Nhớ của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu được khán giả đón nhận nhiệt liệt. Hình ảnh anh lần đầu xuất hiện trên sân khấu với áo trắng sinh viên và quần jeans bạc màu đã để lại ấn tượng cực kì sâu đậm. Bài Lòng mẹ được anh sáng tác và tung ra ngay sau đó cũng nhanh chóng được lan truyền chóng mặt. Được biết đây là bài hát Ngọc Sơn sáng tác khi chỉ mới 15 tuổi với tình yêu mẹ vô bờ bến.

Sau 1 năm miệt mài đi diễn, Ngọc Sơn đã gom được đủ tiền mua xe máy. Tuy vậy nhưng Ngọc Sơn vẫn “chung thành” với chiếc xe đạp đó. “Tôi chỉ mong sao vẫn đi xe đạp mà được mọi người thương. Thế là thích rồi.” – Ngọc Sơn hồn nhiên chia sẻ.

Vài năm sau, Ngọc Sơn sớm tậu được chiếc xe hơi đầu tiên trước sự ngưỡng mộ từ gia đình và người hâm mộ. Dù vậy anh vẫn không quên “chiếc xe đạp chính là phương tiện vĩ đại nhất cuộc đời”. Ngọc Sơn cũng sớm mua được nhà riêng và đón gia đình lên Sài Gòn sau đó.

Ngọc Sơn cũng chia sẻ thêm lý do không lập gia đình bởi “quá yêu thương cha mẹ nên không thể lập gia đình riêng”. Tuy nhiên nam danh ca cũng khuyên mọi người nên có gia đình riêng và không nên lấy tư tưởng của anh làm lẽ sống.

“Tôi không khuyến khích mọi người phải sống như tôi. Ai cũng đều phải có gia đình riêng, sinh sôi nảy nở thì xã hội này mới phát triển được” – danh ca Ngọc Sơn nói.

Thành công trên sân khấu nhưng Ngọc Sơn cũng là người con vô cùng hiếu thảo. Anh từng chia sẻ đi hát kiếm được bao tiền đều đưa hết cho mẹ giữ, lập nhiều sổ tiết kiệm đứng tên mẹ. Thời gian mẹ Ngọc Sơn bị bệnh nặng phải điều trị tại Mỹ, anh đã dành gần hết tài sản để chạy chữa cho mẹ, với hóa đơn viện phí mỗi ngày lên tới cả chục ngàn đô.

Ngọc Sơn tiết lộ lý do gần U60 vẫn chưa lấy vợ, khuyên khán giả không nên làm theo - Hình 3

Khi mẹ còn sống, Ngọc Sơn sống cùng bà trong căn biệt thự trăm tỷ tại Sài Gòn. Cả căn biệt thự rộng lớn chỉ có hai mẹ con ở, các anh chị em của anh đều có nhà riêng và sinh sống ở xa. Vì vậy nên sau khi mẹ mất, chỉ còn lại một mình Ngọc Sơn lủi thủi, cô đơn trong biệt thự. Anh nói:

” Những ngày dịch bệnh vừa qua, tôi cũng chỉ một mình lang thang trong nhà. Tôi nuôi cá, cho cá ăn, trồng rau, trồng cây, nhìn chúng lớn lên, phát triển nên thích lắm. Nói thật, từ ngày mẹ mất, tôi chỉ lủi thủi một mình trong biệt thự, tự nấu ăn, tập tạ, đánh bóng, luyện võ, làm nhạc”.

Nam danh ca dành phần lớn thời gian sáng tác, làm nhạc để thỏa đam mê nghệ thuật. Mẹ không còn nên Ngọc Sơn dồn tình yêu, cảm xúc vào nghệ thuật. Anh nói: “Thời gian vừa rồi, sau khi mẹ mất, tôi sống thu mình lại, toàn bộ năng lượng đều dành cho nghệ thuật, sức khỏe. Tôi nghĩ, sức khỏe và nghệ thuật luôn đi song song với nhau”.

Ngọc Sơn tiết lộ lý do gần U60 vẫn chưa lấy vợ, khuyên khán giả không nên làm theo - Hình 4

Ngọc Sơn: Tôi không khuyến khích mọi người sống như tôi, ai cũng phải có gia đình

"Tôi không khuyến khích mọi người phải sống như tôi. Ai cũng đều phải có gia đình riêng, sinh sôi nảy nở thì xã hội này mới phát triển được" - danh ca Ngọc Sơn nói.

Vừa qua, tại phần tiếp theo chương trình Đời nghệ sĩ, danh ca Ngọc Sơn đã chia sẻ về thời gian đầu sự nghiệp đầy gian khổ của anh.

Tôi đi xe đạp cà tàng, mặc quần jean bạc màu

Mọi người hay thắc mắc vì sao trong biệt thự nhà tôi lại treo một chiếc xe đạp cũ ở vị trí vô cùng trang trọng, ai vào cũng thấy.

Ngọc Sơn: Tôi không khuyến khích mọi người sống như tôi, ai cũng phải có gia đình - Hình 1

Ngọc Sơn và chiếc xe đạp gắn liền với sự nghiệp

Chiếc xe đạp này đi cùng tôi suốt những năm tháng nghèo khó đầu sự nghiệp. Tôi đạp nó từ Bạc Liêu lên Sài Gòn để vào nhập học tại trường Sân khấu. Sau ba tháng, tôi nhảy qua lớp nghiên cứu âm nhạc để học hát.

Ra trường, tôi lân la khắp mọi nơi để xin đi hát nhưng không ai cho. Năm 1987, tôi được gọi lên sân khấu hát thế cho một ca sĩ vedette đến trễ giờ. Ca sĩ này vừa đi show ở miền Trung về, đang trú mưa nên chưa tới ngay được.

Ngay trong lần đầu tiên bước lên sân khấu đó, tôi đã được đại gia đình đón nhận nồng nhiệt.

Lúc đó, tôi đi xe đạp cà tàng, mặc quần jean bạc màu và áo trắng sinh viên nhưng vừa bước lên sân khấu đã trở thành hiện tượng. Tôi nhớ hôm đó tôi hát bài Nhớ của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu.

Hai hôm sau, tôi tung ra bài Lòng mẹ và được khán giả đón nhận nhiệt liệt. Ca khúc này tôi tự viết và hát cho mẹ nghe từ hồi 15 tuổi. Ngay từ lúc đó, tôi đã có tình yêu âm nhạc đồng hành cùng lòng yêu thương cha mẹ.

Ngọc Sơn: Tôi không khuyến khích mọi người sống như tôi, ai cũng phải có gia đình - Hình 2

Tôi đổi sang xe máy sau chưa đầy một năm

Chiếc xe đạp đã gắn liền với sự nghiệp của tôi như vậy. Sau đó, tôi đi diễn có tiền nhưng vẫn đi xe đạp. Tôi không cầu đi xe máy, có chiếc Honda như nhiều người khác thời điểm ấy. Tôi chỉ mong sao vẫn đi xe đạp mà được mọi người thương. Thế là thích rồi.

Chỉ có điều, tôi cũng phải tiến lên theo sự phát triển của xã hội, thị trường, tiến bộ hơn. Tôi không thể cứ đi xe đạp mãi, nó kỳ. Tôi cũng mua xe hơi để tiện cho công việc và cho đại gia đình thấy tôi đẹp hơn, cuộc sống của tôi tốt hơn.

Tôi đi xe hơi chỉ để đại gia đình mừng thôi chứ xe đạp vẫn là phương tiện vĩ đại nhất cuộc đời tôi.

Sau đêm diễn đổi đời năm 1987, tôi đổi sang xe máy sau chưa đầy một năm. Thời đó kiếm sống khó khăn lắm nhưng tôi cũng may mắn được trời thương.

Ngọc Sơn: Tôi không khuyến khích mọi người sống như tôi, ai cũng phải có gia đình - Hình 3

Tới đầu năm 1989, tôi đón mẹ cùng gia đình lên Sài Gòn, thuê nhà riêng để ở rồi từ từ mới mua được nhà riêng.

Tôi muốn nói thêm rằng, ngay từ nhỏ ông trời đã định cho tôi một số phận phải gắn với cha mẹ, sống cùng cha mẹ, lo cho cha mẹ và bám vào cha mẹ để sống. Vì thế nên tôi mới không lập gia đình, tôi quá yêu thương cha mẹ nên không thể lập gia đình riêng.

Tôi không khuyến khích mọi người phải sống như tôi. Ai cũng đều phải có gia đình riêng, sinh sôi nảy nở thì xã hội này mới phát triển được. Nhưng tôi thì không làm được như thế, tôi quên hết những gì thuộc về bản thân, riêng tư để dồn hết cho cha mẹ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Hòa Minzy có thái độ bất ngờ khi chạm mặt vợ Công Phượng tại đám cưới Hà Đức Chinh03:33Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12Liên tục vướng tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng khiến CĐM lo lắng14:57

Tiêu điểm

Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng
14:03:31 22/05/2022
Em gái Công Vinh nói thẳng chuyện bất hòa với Thủy Tiên, tiết lộ con người thật của nữ ca sĩ
14:41:35 23/05/2022
Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh
09:01:31 22/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 31
12:39:40 23/05/2022
Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất
15:42:02 22/05/2022
Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'
07:55:40 22/05/2022
Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Ngọc Trinh viết tâm thư dài giữa ồn ào ‘mua 11ha đất Bảo Lộc’ đang 'gây bão' dư luận
09:12:39 22/05/2022
NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng
23:45:28 22/05/2022

Thông tin đang nóng

Con gái của bạn trai mắng Lều Phương Anh cực nặng: 'Chị là người đàn bà có tâm hồn mục rữa hoại tử'
22:37:44 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Phốt giữa đêm: "Sáng Mắt Chưa" bị vu khắc hoạ xấu hình ảnh người đồng tính, Mew Amazing phản pháo ra sao?
23:13:22 23/05/2022
Lee Dong Wook bất ngờ thông báo dự định kết hôn, ấn định thời gian trở thành 'chồng người ta'
00:29:09 24/05/2022
Phạm Băng Băng, Nhiệt Ba và những sao Hoa ngữ khiến các paparazzi bất lực, “hết đường làm ăn”
17:32:45 23/05/2022
Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn
20:37:33 23/05/2022
James Franco: Tài tử lắm tài nhiều tật, ngủ với học trò, “lén” Johnny Depp qua đêm với Amber Heard 
17:41:33 23/05/2022
18 diễn viên nổi tiếng không ngại hy sinh ngoại hình vì vai diễn
17:46:32 23/05/2022
Khoảnh khắc ái nữ Hà Hồ chuẩn công chúa được cưng chiều nhất nhà
21:17:37 23/05/2022

Tin mới nhất

Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng ảnh lưng bầm dập toàn vết xước khiến dân tình lo lắng

23:36:09 23/05/2022
Nhìn những vết thương trên lưng Thiều Bảo Trâm, khán giả không khỏi lo lắng, liên tục hỏi thăm tình hình sức khỏe của giọng ca sinh năm 1994

Nghẹn ngào khi em trai Phi Nhung nhớ chị, chưa thể chấp nhận sự thật chị đã ra đi

23:33:24 23/05/2022
Nhiều tháng Phi Nhung qua đời, em trai cố ca sĩ vẫn không ngừng thương nhớ, không chấp nổi sự thật đau đớn này

Đạt G thay đổi mái tóc, trở lại với ngoại hình điển trai hậu lộ clip 'đi đường quyền' tại quán bar gây tranh cãi

22:11:35 23/05/2022
Hình ảnh mới của Đạt G trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của khán giả sau lùm xùm chia tay Cindy Lư và lộ clip đi đường quyền tại quán bar

Clip: Đông Nhi và trợ lý cười không ngớt, ngồi trong xe mà vẫn sung ơi là sung - lên là lên là lên!

22:11:28 23/05/2022
Tối ngày 22/5, người hâm mộ vỡ òa trước chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tại SEA Games 31. Để ăn mừng chiến thắng, không chỉ có người dân mà nhiều sao Việt cũng xuống phố đi bão hết mình. Trong đó, sự xuất hiện của Đông Nh...

Thoát vai mẹ bỉm, Hà Hồ khoác cả cây đồ hiệu lên người khoe thần thái mê hoặc, nhan sắc lại làm khuynh đảo cõi mạng

22:08:57 23/05/2022
Được mệnh danh là biểu tượng thời trang hàng đầu Vbiz, Hồ Ngọc Hà luôn gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng đi đầu trong mọi xu hướng

Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, vụ từ thiện được sáng tỏ nhưng tình hình của Thủy Tiên vẫn gây lo lắng

21:59:54 23/05/2022
Mặc dù ồn ào từ thiện đã khép lại, người đấu tố gay gắt nhất là bà Nguyễn Phương Hằng cũng bị điều tra, tạm giam nhưng tình cảnh Thủy Tiên hiện tại vẫn khá chật vật

Vân Hugo lần đầu khoe tiểu công chúa mới chào đời

21:42:35 23/05/2022
Vân Hugo tâm sự, khi biết mình mang thai ở tuổi 37, cô không khỏi lâng lâng, cảm xúc vỡ òa vì quá bất ngờ. Nữ MC đặt tên con là Vừng để nhắc nhở bản thân, rằng cánh cửa yêu thương sẽ mở ra khi gieo những hạt giống thiện lành

Cát Phượng lộ mặt nhợt nhạt sau chia tay Kiều Minh Tuấn

21:37:48 23/05/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng ảnh tụ họp cùng Cát Phượng và đồng nghiệp. Hôm nay người ấy qua nhà chơi, không biết đãi gì? Vài món thêm tình thêm nghĩa , nhạc sĩ Tô Hiếu hào hứng

Nay Khả Ngân kiêm luôn trợ lý Minh Hằng, hộ tống thử váy cưới thôi mà tim cũng bồi hồi đập tình tình tang loạn xạ

21:06:53 23/05/2022
Trên trang cá nhân, Khả Ngân mới đây đã chia sẻ hình ảnh cùng Minh Hằng đi thử trang phục cưới để chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới

Song Luân, Khả Ngân hội ngộ, nhìn team xung quanh ra là toàn người quen

20:57:42 23/05/2022
Dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời (phiên bản Việt) bao gồm Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà hội ngộ, còn check-in địa điểm quen thuộc tối qua

Hậu đám cưới, Ngô Thanh Vân không gọi Huy Trần là chồng

20:53:34 23/05/2022
Hậu đám cưới viên mãn, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang trải qua những ngày vui vẻ khiến nhiều người ghen tị. Ngô Thanh Vân còn thay đổi diện mạo mới lạ với bộ tóc ngắn sáng màu

NTK Đỗ Mạnh Cường gay gắt: "Bỏ cái kiểu khinh thường người khác vì khả năng ngôn ngữ của họ đi"

20:49:06 23/05/2022
Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã gây tranh cãi khi có chia sẻ khá gay gắt trên trang cá nhân. Cụ thể, Đỗ Mạnh Cường bức xúc với việc một số người phán xét người khác thông qua khả năng nói tiếng Anh

Sắc vóc xinh đẹp của Diệp Bảo Ngọc ở tuổi 29

20:43:32 23/05/2022
Tại sự kiện, Diệp Bảo Ngọc thu hút sự chú ý khi khoe vóc dáng với đầm bó sát với nhiều phần cắt xẻ táo tạo, gợi cảm. Cô được khen ngợi về nhan sắc. Ở tuổi 29 và từng qua một lần sinh nở, Diệp Bảo Ngọc vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ

Nhật Kim Anh: "Nhiều người không xem tôi là phụ nữ"

20:37:51 23/05/2022
Nhật Kim Anh cho biết trong công việc, cô rất mạnh mẽ và quyết đoán còn những chuyện đời tư xuất hiện trên mặt báo là điều mà nữ diễn viên không hề muốn

Đàm Vĩnh Hưng bị dư luận công kích dữ dội chỉ vì 1 phát ngôn liên quan đến U23 Việt Nam

20:34:22 23/05/2022
Phát ngôn nửa đùa nửa thật của Đàm Vĩnh Hưng về việc U23 Việt Nam giành huy chương vàng đang là chủ đề khiến dân mạng chỉ trích

Sao Việt hôm nay 23/5: Lâm Vỹ Dạ hé lộ mối quan hệ với mẹ chồng

20:29:22 23/05/2022
Việt Hương than: Đầu tuần vui vẻ sức khỏe, tích cực, chứ em đang bực, hy vọng có gì đó vui một tý để tâm trạng tốt hơn! Để tấm hình ngồi thảnh thơi tý, chứ quạo quạo à...

Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam

17:03:21 23/05/2022
Bức xúc trước cách hành xử thiếu văn hóa của HLV trưởng U23 Thái Lan, Minh Quân đã đăng đàn trên trang cá nhân

CĐM xôn xao video Kiều Minh Tuấn lộ diện sau khi chia tay Cát Phượng, có thái độ gây bất ngờ

16:24:01 23/05/2022
Câu chuyện tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn là chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán suốt những ngày qua. Dù đã xuất hiện nhiều nghi vấn tình cảm rạn nứt nhưng cặp đôi đã chọn cách im lặng suốt một thời gian dài. Chỉ đến khi Cá...

Vướng tin đồn tệ bạc, Lệ Quyên khoe cách Lâm Bảo Châu chăm sóc, có hành động khiến ai cũng ghen tị

15:30:09 23/05/2022
Vướng nhiều ồn ào vì thái độ lạnh nhạt, thờ ơ với bạn gái, nhưng gần đây cách chăm sóc của Lâm Bảo Châu với Lệ Quyên khiến ai cũng phải ghen tị

Chồng cũ Hồng Đào U70 vẫn 'sáng rực' bên dàn nam vương trẻ

15:23:06 23/05/2022
Nam nghệ sĩ hội ngộ các đàn em như Ngọc Tình, Hoàng Phi Kha... trên bàn nhậu. Khoảnh khắc vui vẻ của hội nghệ sĩ khiến nhiều người thích thú

Mai Phương Thúy khoe ảnh diện bikini ướt át tại bể bơi, vòng 1 gần 100cm gây ngỡ ngàng

15:19:48 23/05/2022
Hình ảnh đầy quyến rũ, phô trọn hình thể chuẩn từng centimet và vòng 1 gần 100 cm của Mai Phương Thúy khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao

Minh Hằng tiết lộ chồng đại gia bị stress nặng vì yêu cầu “khắt khe” của vợ 

15:17:56 23/05/2022
Gần đến ngày cưới, cô dâu tháng 6 Minh Hằng thêm phần tất bật. Đặc biệt, với sự giúp đỡ của Brides by Olivia, Minh Hằng đã chọn được những bộ váy cưới ưng ý, đặc biệt nhất

Cát Phượng phủ nhận bán nhà vì Kiều Minh Tuấn, tiết lộ lý do đằng sau khiến nhiều người xôn xao

15:14:01 23/05/2022
Thời gian gần đây, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ bài đăng mới lên trang cá nhân, rao bán căn hộ chung cư của mình. Điều đáng nói, đây chính là nơ...

Minh Hằng tiết lộ thử thách khiến chồng sắp cưới gặp 'stress'

14:57:19 23/05/2022
Gần đến ngày cưới, Minh Hằng và bạn trai càng thêm phần tất bật. Nữ ca sĩ chia sẻ khâu chọn váy cưới khiến cô đau đầu nhất và mất nhiều thời gian để tìm được chiếc váy ưng ý

Nhật Kim Anh diện váy hở bạo, lần đầu chấm thi nhan sắc

14:53:34 23/05/2022
Diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh khoe nhan sắc rạng rỡ trong bộ cánh gợi cảm. Thị Bình của Tiếng sét trong mưa tiết lộ lần đầu tiên làm giám khảo cuộc thi nhan sắc

Có thể bạn quan tâm

Phúc thẩm vụ giám đốc doanh nghiệp tự tử vì tranh chấp “đất vàng”

Pháp luật

01:24:18 24/05/2022
Ngày 23/5, TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và bồi thường hợp đồng liên quan khu đất vàng ven biển Đà Nẵng, trị giá gần 1.810 tỉ đồng

Ukraine kêu gọi đảm bảo an toàn cho hoạt động xuất khẩu lương thực

Thế giới

01:15:22 24/05/2022
Phó Thủ tướng thứ nhất của Ukraine Yulia Svyrydenko đã kêu gọi cộng đồng quốc tế cần giúp đảm bảo lối đi an toàn cho các tàu xuất khẩu lương thực bên ngoài thành phố cảng Odesa để hỗ trợ Ukraine và tránh nạn đói trên thế giới

HLV Polking hết vận may với chiếc áo đen

Bóng đá việt nam

23:48:20 23/05/2022
Trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, HLV Polking tiếp tục mặc chiếc áo sơ mi đen quen thuộc. Tuy nhiên, lần này, ông không còn gặp may mắn và nhận trận thua đầu tiên khi mặc chiếc áo này

Mối tình 10 năm của Sooyoung (SNSD) và bạn trai

Sao châu á

23:28:53 23/05/2022
Sooyoung và Jung Kyung Ho tới Mỹ du lịch. Sau 10 năm hẹn hò, hai ngôi sao thường thể hiện tình cảm trên các chương trình truyền hình

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện

Phim âu mỹ

23:28:03 23/05/2022
Ứng cử viên thay thế Thor, Hulk đều sắp xuất hiện trong MCU.                                                                                                                                  

Thương ngày nắng về: Nhân vật mới xuất hiện cực xinh đẹp, là tình địch của Trang hay... mẹ kế Duy?

Hậu trường phim

23:27:35 23/05/2022
Nữ diễn viên Minh Khuê sẽ xuất hiện trong phim Thương ngày nắng về phần 2.                                                     

'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' những tập cuối: Trần Đô Linh đổi kiểu tóc bị chê nát nước, Đậu Kiêu sẽ ra đi, kết cục vô cùng sầu thảm?

Phim châu á

23:15:45 23/05/2022
Có vẻ như từ đây đến tập cuối, Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ còn ngược dài dài.                                                                                                                                                            ...

Nam thanh niên 33 tuổi phải cắt cụt 'cậu nhỏ' do sai lầm nhiều quý ông mắc

Sức khỏe

23:07:26 23/05/2022
Bệnh nhân có tiền sử hẹp bao quy đầu nhưng vẫn quan hệ tình dục bình thường, không đi khám. Khi tự thấy khối bất thường ở đầu dương vật, bệnh nhân mới đi khám