Ngọc Quyên: ‘Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay’

Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

- Covid-19 ảnh hưởng thế nào tới hoạt động kinh doanh của chị?

- Chúng tôi gặp khó khăn cả đầu vào và đầu ra. Cơ sở ở TP HCM phải đóng cửa theo chỉ thị 16 kéo theo showroom tại Mỹ bị ảnh hưởng. Phía Việt Nam không xuất được hàng khiến đầu Cailifornia thiếu đồ giao cho khách. Một số khách quen sau nhiều lần đặt mua không được đã tìm đến những nhà cung cấp khác.

Hàng hóa tại Mỹ cũng khó vận chuyển về Việt Nam. Nhiều đơn hàng của tôi không thu được tiền vì chưa đến tay khách.

Ngọc Quyên: Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay - Hình 1

Cựu người mẫu Ngọc Quyên .

- Chị đưa ra những phương án gì để duy trì công ty trong mùa dịch?

- Hiện tại công ty ở Mỹ đang gánh doanh thu cho xưởng tại Việt Nam. Tuy nhiên bên này cũng thiếu hụt nguồn hàng nên tôi phải cố xoay xở. Quần áo không nhập được, tôi “đánh” sang các mảng khác như thực phẩm chức năng, mỹ phẩm. Tôi vẫn kinh doanh đa dạng từ trước nên không bị phụ thuộc vào một mặt hàng cố định.

Mỗi lần lấy hàng, tôi nhập kiện lớn để có sản phẩm bán rải rác trong nhiều tháng. Nguồn hàng ở Việt Nam bị chặn thì tôi đẩy mạnh các mối từ Hàn Quốc, Mỹ. Tôi cũng cân đối những nhu cầu cá nhân, hạn chế mua sắm hay đi du lịch để dành tiền cho công ty. Tôi bù lỗ nhiều tháng nay; lấy chỗ này, vá chỗ khác.

- Một mình gồng gánh hai cơ sở kinh doanh ở Mỹ và Việt Nam, chị chịu áp lực thế nào?

- Hầu hết nhân viên trong xưởng Việt Nam là bà con của tôi. Tôi có thể tin tưởng giao cho họ những công việc quan trọng. Nhưng tôi vẫn chịu trách nhiệm quản lý chính cả hai cơ sở. Áp lực gấp đôi lại lệch múi giờ nên tôi thường bị stress.

Trong mùa dịch, doanh thu giảm nhưng vẫn đảm bảo lương cho nhân viên là thử thách lớn. Tôi phải cố bán thêm những mặt hàng mới để có tiền bù vào phần ngân sách sụt giảm. Ở cương vị chủ doanh nghiệp, tôi tìm cách tồn tại chứ không cắt thu nhập của người lao động. Giữa giai đoạn dịch bệnh mà còn mất lương, mất việc thì thật khó cho mọi người.

Lo cho nhân viên thì gánh nặng trên vai tôi nhiều hơn. Tôi chạy vạy để gánh vác và động viên họ lạc quan chờ khi hết dịch. Khi tình hình Covid-19 ở TP HCM ổn định, tôi mới tính các bước tiếp theo.

- Chị tìm nguồn động viên từ đâu trong lúc khó khăn này?

Video đang HOT

- Niềm vui lớn nhất của tôi là tất cả vẫn khỏe mạnh. Tôi cũng mong mọi người thông cảm, cố gắng đồng hành cùng công ty trong giai đoạn thử thách. Còn về mình, tôi đã quen chịu áp lực. Những năm qua vì gặp nhiều biến cố mà tôi chai lì, không sợ khó khăn nào cả. Mỗi khi quá tải, tôi sẽ xả stress chứ không để mình chìm vào cảm xúc tiêu cực. Gương mặt kiệt sức sẽ ảnh hưởng tinh thần những người bên cạnh.

Mỹ đóng cửa hai lần và giờ đến Việt Nam, tôi đã biết mình phải làm gì. Sự bình tĩnh là cần thiết lúc này chứ lo lắng, căng thẳng cũng không thể thay đổi hoàn cảnh.

Ngọc Quyên: Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay - Hình 2

Ngọc Quyên làm mẫu cho các sản phẩm của cô.

- Chị có định hướng gì cho công ty trong thời gian tới, khi kinh tế hồi phục sau Covid-19?

- Công ty tôi hoạt động được bảy năm. Tôi vẫn coi đó là thời gian thử nghiệm để tìm lối đi phù hợp. Sắp tới, tôi có nhiều ý tưởng thay đổi định hướng để phát triển đường dài. Làm sao cho doanh nghiệp an toàn trong hoàn cảnh khắc nghiệt và “nương” theo những biến đổi của thị trường để tồn tại.

Mỹ hiện nay sống chung với dịch. Mọi sinh hoạt của người dân đã trở lại bình thường. Tôi cũng triển khai những kế hoạch của mình như mở rộng nguồn hàng, tìm kiếm cơ hội đầu tư mới. Tôi may mắn trong hai năm qua không bị ảnh hưởng sức khỏe vì Covid-19. Tôi nghĩ chỉ cần khỏe mạnh thì có thể làm việc trong mọi điều kiện.

- Mở công ty ở Mỹ, chị phải tuân thủ những quy định gì?

- Tôi chịu thuế rất cao khi kinh doanh ở Mỹ. Tại đây, buôn bán online cũng như cửa hàng, đều có nghĩa vụ đóng thuế cho chính phủ. Ngoài ra, các điều luật khắt khe được áp dụng để đảm bảo nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Mọi quy trình bán hàng đều minh bạch nên quyền lợi của khách hàng được bảo vệ.

Bước sang năm thứ bảy, tôi thấy Mỹ là nơi cho mình cảm giác tự tin để kinh doanh. Tôi tuân thủ luật pháp nên không gặp trở ngại nào cả. Tiền thuế tuy cao nhưng tỷ lệ thuận với lợi nhuận. Tôi vẫn chi trả được khoản đó kể từ lúc tập tành bán hàng đến giờ.

Nhiều người hỏi tôi sao không về Việt Nam mà cố trụ lại Mỹ. Tôi thấy Mỹ là mảnh đất nhiều cơ hội cho những ai chăm chỉ.

Tôi cũng muốn ở đây để làm cầu nối cho sản phẩm Việt Nam ra nước ngoài. Bạn bè gợi ý tôi nhập hàng từ Trung Quốc cho tiết kiệm chi phí, nhưng tôi từ chối. Sản xuất tại xưởng ở TP HCM rồi gửi qua Mỹ sẽ vất vả vả tốn kém. Nhưng nhờ thế mà tôi góp phần tạo việc làm lẫn thu nhập cho một số người thân ở quê.

Ngọc Quyên: Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay - Hình 3

Ngọc Quyên và con trai – bé Jiraiya.

- Nhìn lại thảnh quả xây dựng được sau bảy năm bươn chải trên đất Mỹ, chị cảm thấy thế nào?

- Công ty của tôi nhỏ, nhìn vào có vẻ lèo tèo. Nhiều người bảo nó như cái chợ vì món gì cũng bán. Nhưng tôi chẳng thấy xấu hổ. Điều tôi cần là nguồn thu ổn định chứ không phải mô hình kinh doanh hoành tráng bề ngoài. Bảy năm qua, nếu doanh thu không tốt chắc tôi không thể trụ được. Tôi biết ơn cửa hàng nhỏ đã giúp mình có cuộc sống thoải mái, kinh tế đảm bảo để nuôi con.

Người ta từng khuyên tôi bán đồ hiệu để được gặp những vị khách đẳng cấp. Nhưng tôi trân quý khách hàng hiện tại vì bên cạnh nhu cầu mua sắm, họ thương và ủng hộ tôi. Thay vì nghĩ cách “làm sang”, tôi tập trung chăm sóc những người tin dùng sản phẩm của mình. Tôi lắng nghe, quan sát để đoán biết thị hiếu ăn mặc, làm đẹp của họ. Từ đó phục vụ cho tốt.

Ngọc Quyên thấy 'bất hiếu' khi để mẹ đẻ một mình ở Việt Nam

Gửi lời xin lỗi tới mẫu thân, Ngọc Quyên cũng cho biết cuộc sống của mình ổn, mong bà yên tâm, giữ gìn sức khỏe chờ ngày tái ngộ.

Mới đây, Ngọc Quyên có đôi lời tâm sự gửi tới mẹ đẻ nhân mùa Vu Lan. Sống ở Mỹ, cách xa quê hương nửa vòng trái đất, nữ người mẫu thấy mình "thật bất hiếu" khi để mẹ đã lớn tuổi một mình ở Việt Nam, nhất là vào thời điểm dịch bệnh hoành hành như hiện tại.

Ngọc Quyên thấy bất hiếu khi để mẹ đẻ một mình ở Việt Nam - Hình 1

Ngọc Quyên thấy bất hiếu khi để mẹ đẻ một mình ở Việt Nam - Hình 2

Ngọc Quyên có đôi lời gửi tới mẹ nhân dịp Vu Lan.

Gửi lời xin lỗi tới mẫu thân, Ngọc Quyên cũng tiết lộ về tình hình của bản thân ở xứ người. Dù gặp khó khăn nhưng chân dài làng mẫu cho biết, nhờ sinh ra trong gia đình luôn biết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau và có mẹ dạy dỗ nên cô đã mạnh mẽ vượt qua sóng gió, cạm bẫy bên ngoài.

Hiện cuộc sống của Ngọc Quyên vẫn ổn. Cô rất tự hào về những gì mình đang có nên mong bà yên tâm, giữ gìn sức khỏe chờ ngày đoàn tụ.

Ngọc Quyên thấy bất hiếu khi để mẹ đẻ một mình ở Việt Nam - Hình 3

Ngọc Quyên thấy bất hiếu khi để mẹ đẻ một mình ở Việt Nam - Hình 4

Từ Mỹ, cô lo lắng khi để mẹ một mình ở Việt Nam trong lúc dịch bệnh phức tạp.

"Con có một cái gốc rất vững, mà nó giúp con dù sóng gió, cạm bẫy, hay tiền bạc không làm mất đi bản chất của con. Nên mẹ yên tâm nha, con cực nhưng con vui lắm. Con rất tự hào vì những gì mình đang cố gắng.

Mẹ đừng thấy mọi người nói con cực mà buồn. Tất cả đó con chọn và con hạnh phúc vì nó. Mẹ và cả nhà ráng giữ sức khỏe qua dịch là qua con luôn nha. Nhớ mới tiêm ngừa có 1 mũi, còn 1 mũi nữa ấy nên đừng đi đâu lung tung nha.

P/S: Từ ngày có con, tôi tự hỏi sao mẹ có thể nuôi dạy tôi thành người. Phải nói mẹ tôi rất kiên nhẫn ấy... bái phục" , Ngọc Quyên trải lòng.

Ngọc Quyên thấy bất hiếu khi để mẹ đẻ một mình ở Việt Nam - Hình 5

Ngọc Quyên thấy bất hiếu khi để mẹ đẻ một mình ở Việt Nam - Hình 6

Ngọc Quyên cho biết cuộc sống của mình vẫn ổn, mong mẹ yên tâm chờ ngày đoàn tụ.

Ngọc Quyên từng là người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Khi tên tuổi đang ở đỉnh cao, chân dài quyết định kết hôn với bác sĩ Việt kiều Richard Le vào đầu năm 2014, chỉ sau... 4 tuần yêu đương "sét đánh". Ngọc Quyên sau đó đã từ bỏ ánh hào quang showbiz theo chồng sang Mỹ định cư.

Ngày 6/1/2016, chân dài hạ sinh quý tử Jaraiya Le. 1 năm sau, hôn nhân của Ngọc Quyên đi vào ngõ cụt, chính thức tan vỡ vào năm 2018. Sau ly hôn, cựu mẫu lại rơi vào lùm xùm kiện tụng kéo dài suốt 2 năm, do chồng cũ muốn điều chỉnh một số điều trong thỏa thuận nuôi con.

Ngọc Quyên thấy bất hiếu khi để mẹ đẻ một mình ở Việt Nam - Hình 7

Gia đình Ngọc Quyên thủa hạnh phúc.

Cho tới tháng 1/2020, Ngọc Quyên và chồng cũ mới đi đến quyết định thỏa thiệp, con sẽ thay phiên ở với mỗi người 1 tuần. Sau giai đoạn đầu khó khăn, cuộc sống mưu sinh xứ người của chân dài sinh năm 1988 đã được cải thiện nhờ công việc kinh doanh.

Trong hành trình cuộc sống của Ngọc Quyên luôn có bóng dáng mẹ đẻ. Bà từng sang Mỹ chăm sóc cháu ngoại và động viên con gái lúc khó khăn. Khi cuộc sống của mẹ con Ngọc Quyên dần ổn định, mẫu thân của cô mới quay về Việt Nam sinh sống.

Ngọc Quyên thấy bất hiếu khi để mẹ đẻ một mình ở Việt Nam - Hình 8

Mẹ đẻ luôn đồng hành cùng Ngọc Quyên trong cuộc sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'
23:23:33 19/10/2021
Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'
23:38:40 18/10/2021
Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!
07:52:44 20/10/2021
Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'
06:24:47 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương
01:46:00 20/10/2021
Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show
06:20:32 20/10/2021
"Chị đại quận 4" được vận động đi khám sức khỏe sau 4 lần gây náo loạn, "trả treo" lực lượng chức năng
01:47:33 20/10/2021
Một phụ nữ ở TPHCM tử vong sau khi hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ
01:24:42 20/10/2021
Hoàng Mỹ An thừa hưởng nét đẹp từ mẹ
06:01:52 20/10/2021
Chung Hán Lương U50 sụt cân, bị chế nhạo khi đóng phim thần tượng
08:13:11 20/10/2021
"Nữ thần 18+" dáng tỷ lệ vàng, chăm cởi trên phim, đời thường không bán nude vẫn nóng bỏng
07:37:09 20/10/2021
Khán giả kiến nghị Kim Seon Ho rời khỏi chương trình "2 Ngày 1 Đêm" sau nghi vấn bị bạn gái cũ bóc phốt
06:04:18 20/10/2021

Tin mới nhất

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Trần Hoàng Ái Nhi: "Mục tiêu cao nhất của tôi chính là vương miện Hoa hậu Liên lục địa"

09:05:03 07/10/2021
Ái Nhi cho biết, cô hoàn toàn đặt hết tâm tư, sự nhiệt huyết của mình vào cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Châu Tuấn: 'Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi'

06:22:52 07/10/2021
Biết John Phạm không cha mẹ, có tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên Châu Tuấn mủi lòng và muốn bù đắp cho anh.

Lương Bằng Quang không trách bạn gái vì phải làm việc một mình ở đảo

21:10:06 06/10/2021
Lương Bằng Quang cảm thấy tình cảm giữa anh và bạn gái khắng khít hơn trong thời gian kẹt lại 4 tháng ở Phú Quốc.

Hoàng Yến: 'Tôi vẫn liên lạc với chồng cũ sau vụ hành hung'

12:48:20 06/10/2021
Cô Xuyến Hoàng Yến mong chồng cũ nhìn nhận lại mọi việc để rút kinh nghiệm, cư xử đúng đắn và cùng cô lo cho tương lai của bé Mầm.

Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi ngây thơ, ngọt ngào khi yêu'

06:45:07 06/10/2021
Trải qua nhiều mối tình, Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung - hiện vẫn bẽn lẽn, ngại ngùng khi ở bên bạn trai và mang đến anh cảm xúc mới mẻ, duy nhất.

Hoa hậu Trân Đài: 'Bạn trai chấp nhận con người thật của tôi'

13:37:10 05/10/2021
Gặp lại bạn trai sau khi công khai giới tính thật, Trân Đài vui khi anh đón nhận, mang tới cho cô cảm giác viên mãn.

Bảo Thy: Hôn nhân lý tưởng, hạnh phúc nhờ ông xã lớn hơn 10 tuổi

07:28:50 05/10/2021
Bảo Thy tự nhận bản thân có nhiều thay đổi tích cực sau kết hôn. Cô và ông xã - doanh nhân Phan Lĩnh mỗi ngày tận hưởng niềm vui, hạnh phúc bình dị từ tổ ấm nhỏ.

Chung Thục Quyên: 'Tôi sống tiết kiệm vì Thụy Sĩ đắt đỏ'

06:34:59 05/10/2021
Vợ chồng cựu người mẫu Chung Thục Quyên sang Pháp đi chợ và tìm mua một ngôi nhà ở đó vì giá bất động sản tại Thụy Sĩ quá cao.

Thanh Sơn: 'Tôi từng ghét cay ghét đắng nhân vật của Khả Ngân'

06:04:34 04/10/2021
Từ khi đọc kịch bản 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn đã thấy ghét nhân vật Tuệ Nhi (Khả Ngân đóng), nhưng anh vẫn bất ngờ về phản ứng của khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Mùa vàng ở Khe Táu

Du lịch

09:16:32 20/10/2021
Khe Táu có đủ tiềm năng, thế mạnh để nối dài danh sách những điểm du lịch ruộng bậc thang kỳ vĩ của phía Bắc Việt Nam.

Món Panna cotta cà phê kem kiểu Ý

Ẩm thực

09:08:32 20/10/2021
Món Panna cotta cà phê kem kiểu Ý là một món khá đặc biệt do có thành phần là rượu Whisky, một chút rượu rum trong phần sốt kem chắc chắn sẽ tạo cho bạn cảm giác thích thú và vô cùng mới lạ khi nếm thử. 

Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?

Sao việt

09:08:05 20/10/2021
Động thái đầu tiên trên MXH của Đàm Vĩnh Hưng sau loạt ồn ào từ chuyện từ thiện đến lùm xùm đời tư.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan

Phim việt

09:06:27 20/10/2021
Nam ôm bố khóc nức nở vì hành trình minh oan cho ông Sinh gặp rất nhiều gian nan.

Người từ địa phương nào đến Đà Nẵng phải xét nghiệm, cách ly?

Đời sống

09:02:36 20/10/2021
Tối 19/10, UBND TP Đà Nẵng thông tin quy định mới về một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đối với người đến/về TP Đà Nẵng từ các địa phương khác.

Văn hóa độc hại của Victoria's Secret

Thời trang

09:02:01 20/10/2021
Các nhân viên buộc phải tham dự những buổi tiệc được tổ chức tại nhà riêng của cựu chủ tịch Les Wexner.

Clip: Cắt tóc mái lệch lên lông mày cho khách nữ, chủ tiệm không nhận sai, còn giải thích 1 câu khiến khách nổi khùng

Netizen

09:01:11 20/10/2021
Theo chia sẻ của khách nữ, chủ tiệm đã ngay lập tức cáu kỉnh rồi ăn nói thiếu tôn trọng, chị ấy trách là do mặt em xấu.

Game thủ Genshin Impact tìm mọi cách để xóa Aloy khi cho rằng đây là một sự "xúc phạm" với trò chơi

Game offline

08:58:08 20/10/2021
Một bộ phận game thủ Genshin Impact tiêu cực sẵn sàng đợi 1 năm để xóa nhân vật Aloy. Như chúng ta đã biết thì tại phiên bản 2.2 hiện tại, tất cả game thủ Genshin Impact đều sẽ được tặng miễn phí nhân vật 5 sao có tên là Aloy.

Triều Tiên xác nhận phóng thử thành công mẫu mới tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm

Thế giới

08:52:07 20/10/2021
Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 20/10 đưa tin Viện hàn lâm Khoa học quốc phòng nước này đã thử nghiệm thành công một mẫu mới tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm (SLBM).

Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa

Sao châu á

08:47:29 20/10/2021
Là một tiểu hoa đán có cả sắc lẫn tài, Trương Tuyết Nghênh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong tương lai. Thế nhưng, nữ diễn viên lại tiêu tan sự nghiệp vì lỗi lầm của chị gái ruột.

Dị dạng bẩm sinh hiếm gặp khiến bé gái 13 tuổi đau dữ dội, bụng phình to

Sức khỏe

08:46:43 20/10/2021
Mắc dị dạng bẩm sinh hiếm gặp, mỗi lần đến kỳ kinh nguyệt bé gái đau đớn bỏ ăn bỏ ngủ dù dùng thuốc, bụng phình to.

Bảo Yến Rosie tung trailer MV Anh Lại Làm Em Khóc

Nhạc việt

08:45:41 20/10/2021
Vào ngày 17/10, Bảo Yến Rosie đã chính thức trình làng teaser audio của MV Anh Lại Làm Em Khóc ngay sau khi tung ra poster chính thức. Khác với hình ảnh táo bạo cũng như mạnh mẽ trong poster chính thức, nữ ca sĩ lại hóa thân thành một n...