Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân

Câu chuyện từng ăn bánh mì hậu ly hôn, nay sống biệt thự sung túc ở Mỹ của Ngọc Quyên được khán giả, truyền thông dành nhiều sự quan tâm.

Khi đã ổn định cuộc sống cựu người mẫu dành nhiều thời gian, tình cảm để bù đắp cho con trai, cô còn đưa mẹ ruột sang Mỹ để tiện bề chăm sóc.

Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân - Hình 1 ADVERTISEMENT
Sau thời gian vất vả một mình nuôi con, Ngọc Quyên đưa mẹ sang sống cùng. (Ảnh: Facebook Ngọc Quyên)

Sau thời gian dài cố gắng có được sự nghiệp ổn định, bên cạnh việc chăm sóc con trai đủ đầy Ngọc Quyên đã đưa mẹ sang định cư. Khung hình 3 thế hệ hạnh phúc trong ngày tựu trường của quý tử là điều mà cựu người mẫu mong đợi trong suốt hơn 8 năm qua.

Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân - Hình 2
Cựu người mẫu cùng mẹ ruột đưa con trai ngày tựu trường. (Ảnh: Facebook Ngọc Quyên)

Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân - Hình 3
Cô rất hạnh phúc khi nhóc tì đã khôn lớn. (Ảnh: Facebook Ngọc Quyên)

Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân - Hình 4 ADVERTISEMENT
Mẹ ruột Ngọc Quyên được đón khoảnh khắc đặc biệt cùng cháu ngoại. (Ảnh: Facebook Ngọc Quyên)

Trên trang cá nhân Ngọc Quyên thường xuyên chia sẻ những khung hình đời thường cùng người thân. Quý tử Jaraiya Le ngày càng khôn lớn, thừa hưởng nhiều nét đẹp của ba mẹ, đôi mắt một mí lanh lợi, thần thái. Đối với cựu người mẫu con trai là cả “ thế giới” của cô hiện tại. “Tôi cũng chỉ cố gắng kiếm tiền để sống một cuộc sống mới thật tốt tại Mỹ và không lệ thuộc vào bất kỳ ai. Tôi cố gắng làm việc và nuôi con, đó là điều giúp tôi không gục ngã. Tại sao phải kiếm chuyện hại nhau như vậy”, “chân dài” chia sẻ.

Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân - Hình 5
Ngọc Quyên chăm lo chu toàn cho con trai. (Ảnh: Facebook Ngọc Quyên)

ADVERTISEMENT

Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân - Hình 6
Bận rộn “cơm áo gạo tiền” cô vẫn đưa bé đi du lịch, giải trí. (Ảnh: Facebook Ngọc Quyên)

Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân - Hình 7 ADVERTISEMENT
Nhóc tì rất biết cách thể hiện tình cảm với mẹ. (Ảnh: Facebook Ngọc Quyên)

Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân - Hình 8
Cậu bé giữ được thành tích học tập tốt. (Ảnh: Facebook Ngọc Quyên)

Trước khi có được cuộc sống ổn định, bình yên nơi đất khác Ngọc Quyên đã rất khổ cực hậu ly hôn, không có được bữa ăn tử tế. Cô từng chia sẻ: “Ở bên này chỉ có ăn bánh mì là nhanh nhất. Ăn vậy mới giàu được. Em còn dành tiền để mua cái khác nữa nên ngày nào cũng ăn bánh mì, gần như là món ăn chính của em. Thậm chí, sáng dậy, em mua một ổ bánh mì, cắt làm ba khúc ăn dần đến trưa chiều tối luôn. Đó là lý do vì sao em tiết kiệm tiền được”.

Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân - Hình 9
Cô đã rất khó khăn để ổn định sự nghiệp tại Mỹ. (Ảnh: Facebook Ngọc Quyên)

ADVERTISEMENT

Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân - Hình 10 ADVERTISEMENT
Cựu người mẫu thành công nhờ nỗ lực, cố gắng. (Ảnh: Facebook Ngọc Quyên)

Video đang HOT

Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân - Hình 11
Cô hiện có cuộc sống đầy đủ, chăm lo chu toàn cho người thân. (Ảnh: Facebook Ngọc Quyên)

Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân - Hình 12
Cơ ngơi tại Mỹ của Ngọc Quyên. (Ảnh: Facebook Ngọc Quyên)

Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân - Hình 13 ADVERTISEMENT
Cựu người mẫu đã có thể đưa mẹ sang Mỹ sinh sống. (Ảnh: Facebook Ngọc Quyên)

Làm mẹ đơn thân, tự mình kiếm sống không phải là điều dễ dàng. Ngọc Quyên đã rất cố gắng, chắt chiu để có thể lo lắng chu toàn cho mẹ và con trai. Hành trình của cựu người mẫu trên đất khách tạo nhiều động lực cho những phụ nữ cùng hoàn cảnh.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: "Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân"

"Người nghệ sĩ tội nghiệp nhất là đánh mất quyền tự do", Ngọc Quyên chia sẻ.

"Thời đó tôi thiếu trước hụt sau hoài"

Là một trong số những chân dài đình đám của làng mốt Việt đời đầu, Ngọc Quyên từng là tên tuổi được rất nhiều nhãn hàng, sân khấu thời trang săn đón. Nhắc tới thời kỳ đỉnh cao của Ngọc Quyên, hẳn nhiều đàn em trong nghề sẽ không khỏi ngưỡng mộ.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Ngọc Quyên hài lòng với cuộc sống bôn ba, một mình gầy dựng sự nghiệp sau đổ vỡ hôn nhân. Người đẹp tiết lộ, cuộc sống hiện tại của cô và cuộc sống khi còn là người mẫu nổi tiếng khác nhau hoàn toàn:

"Trước đây khi còn hoạt động trong showbiz Việt, tôi luôn phải giữ cho bản thân mình một vỏ bọc hoàn hảo, lúc nào cũng phải thể hiện ra rằng cuộc sống của mình tuyệt vời lắm, thú vị lắm.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 1

"Cái đáng thương nhất của những người nghệ sĩ là đánh mất sự tự do"

Thú thực, cái đáng thương nhất của những người nghệ sĩ là đánh mất sự tự do của chính mình. Bởi vì dù ít hay nhiều, người nghệ sĩ nào cũng sẽ phải gồng mình lên trước áp lực của dư luận, áp lực của danh xưng nghệ sĩ.

Nói đơn giản là thế này, nghệ sĩ mà nghèo quá khán giả họ đâu có chấp nhận mà giàu quá là bị soi mói. Tất nhiên không phải ai cũng vậy, nhưng tôi thấy nhiều người trẻ bước chân vào showbiz cũng như tôi, bị áp lực về việc phải thể hiện, phải tô hồng cuộc sống của mình lên.

Thời tôi mới ở dưới quê lên Sài Gòn, tôi ở trong một căn nhà thuê nhỏ xíu trên phố Bùi Viện, có chuột cắn chân. Thời đó tôi thiếu trước hụt sau hoài vì gia đình không phải khá giả, mức lương lại trồi sụt nay có mai không.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 2

ADVERTISEMENT

"Thời đó tôi thiếu trước hụt sau hoài"

Mẹ tôi biết công việc của tôi cần đến sự "trưng trổ" bề ngoài nên mẹ cũng ráng mượn nợ người này người kia mua cho tôi chiếc xe wave 50 để tôi đi làm cho đỡ bị "quê".

Bản thân tôi không may mắn có người "đỡ lưng" nên cuộc sống khi mới vào nghề chật vật lắm, giống như mình start-up mà không có nguồn đầu tư vậy. Thế nhưng chẳng ai biết điều đó cả, vì bước ra ngoài đường hay bước lên sân khấu, tôi vẫn là cô người mẫu tỏa sáng với áo quần đẹp, lớp make up hoàn hảo.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 3 ADVERTISEMENT

"Tôi không may mắn có người "đỡ lưng" nên cuộc sống khi mới vào nghề chật vật lắm".

Rồi thời đó người ta bắt đầu đua nhau mua túi xách hàng hiệu để "trưng trổ", bản thân tôi khi đó đâu có nhiều tiền đâu nhưng vẫn phải đua theo. Tôi sống trong cái vỏ bọc long lanh đó và cảm thấy cô đơn, mệt mỏi vô cùng. Nhiều khi đi làm ngồi trên taxi, tôi nhìn ra ngoài và tự hỏi đây có phải cuộc sống của mình không, mình có thực sự hạnh phúc với cuộc sống này không?

Thú thực, sau khi lăn lộn hơn chục năm trong nghề, lúc tên tuổi của tôi lên tới đỉnh cao, tôi mới có thể tự sắm cho mình được một căn chung cư với mức giá tầm trung và một chiếc xe Kia Morning. Với tôi khi đó, những món đồ này thực sự là sự chắt chiu, tích cóp cực khổ lắm mới có được. Mà người nghệ sĩ, càng lên cao thì càng cô đơn".

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 4

ADVERTISEMENT

"Người nghệ sĩ, càng lên cao thì càng cô đơn"

"Ở Mỹ, tôi không có nhiều cơ hội để làm nghệ thuật"

Chính vì vậy, dù hiện tại phải bươn chải khá vất vả với công việc kinh doanh nhưng Ngọc Quyên không cảm thấy chán nản, cô đơn. Trái lại, cô có thể thoải mái sống với chính mình thay vì phải cố gắng theo đuổi một vỏ bọc hoàn hảo nhằm gây sự chú ý của đám đông:

"Trước đây tôi sống trong vỏ bọc nghệ sĩ, bị áp lực đến mức không cảm nhận được đâu mới là con người thực của mình. Khi quyết định buông xuống những vỏ bọc, những hào quang tôi mới thấy mình được sống đúng với con người, với mong muốn của mình.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 5

"Tôi bị áp lực đến mức không cảm nhận được đâu mới là con người thực của mình"

Công việc của tôi hiện tại tuy vất vả, nhiều lúc bị mọi người đặt câu hỏi "siêu mẫu mà cũng bán hàng, cũng livestream à"... Ban đầu chưa quen, tôi cũng có chút nghĩ ngợi nhưng giờ thì tôi chẳng còn bận tâm.

ADVERTISEMENT

Tôi đâu còn là nghệ sĩ nữa, tôi chỉ là một người kinh doanh, phải nỗ lực đem sản phẩm của mình tiếp thị tới khán giả, vậy thôi. Không bán hàng thì lấy gì để sống, không livestream thì ai biết tới hàng của mình để mà mua?"

Mặc dù đã quyết định buông xuống hào quang của người nghệ sĩ, song Ngọc Quyên thừa nhận chị vẫn nhớ nghề. Nếu có cơ hội, cựu siêu mẫu vẫn sẵn sàng tham gia các dự án nghệ thuật phù hợp:

"Mới đây nhất, tôi cùng anh Hoài Tâm, chị Hồng Đào, anh Bảo Liêm tham gia diễn xuất trong 1 bộ phim có thời lượng 30 phút chiếu trên Youtube. Trong phim này, tôi vào vai một cô "tiểu tam".

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 6 ADVERTISEMENT

Ngọc Quyên sẽ vào vai 1 "tiểu tam"

Ban đầu khi giao vai này cho tôi, anh Hoài Tâm cứ hỏi liệu tôi có lo ngại gì không, nhưng tôi tự tin nhận vai. Vì đây chỉ là công việc thôi mà, hơn nữa tôi cũng đã buông bỏ hào quang từ lâu rồi, không còn bị áp lực về việc phải giữ gìn hình ảnh, danh tiếng một cách thái quá nữa.

Cũng chính vì vậy mà khi vào vai, tôi có thể diễn hết mình, thoải mái thể hiện nhân vật.

Ở Mỹ, tôi không có nhiều cơ hội và cũng không có môi trường để hoạt động nghệ thuật nhiều như ở Việt Nam đâu. Thế nên khi có cơ hội được làm nghề, tôi luôn trân trọng và sẵn sàng làm hết mình vì vai diễn.

Tôi cũng xác định bây giờ làm nghệ thuật chỉ là vì đam mê mà thôi, chứ để duy trì cuộc sống, bất cứ anh em nghệ sĩ nào cũng đều có nghề "tay trái" hết".

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân - Hình 7

ADVERTISEMENT

"Kiếm được tiền, tôi không ăn chơi, mua sắm mà tích cóp để đầu tư"

Ngọc Quyên chia sẻ, bản thân chị cũng coi việc kinh doanh mới là công việc chính, còn tham gia diễn xuất hay gặp gỡ các anh chị em nghệ sĩ chỉ là để đỡ nhớ nghề mà thôi.

Hiện tại, Ngọc Quyên không chỉ kinh doanh về thời trang mà còn "lấn sân" sang lĩnh vực bất động sản. Nữ người mẫu tự mình mày mò mua đất, đầu tư, sửa chữa lại nhà cửa để cho thuê.

Chị dí dỏm cho biết: "Kiếm được tiền, tôi không ăn chơi, mua sắm mà tích cóp để đầu tư. Nhưng thú thực là tôi không có nhiều tiền nên cũng chỉ đầu tư kiểu "cá con", mua để dành theo cách của các ông bà già lo lắng cho tương lai mà thôi. Ở bên Mỹ, cuộc sống của tôi cũng không phải giàu có gì".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Đàm Vĩnh Hưng khoe với Mỹ Tâm khi con trai xuất hiện trong đời, tiết lộ quốc tịch của nhóc tì?03:29Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lễ đính hôn của Á hậu Phương Nga và Bình An, dàn phù dâu toàn Hoa hậu cực phẩm
09:25:01 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng khoe với Mỹ Tâm khi con trai xuất hiện trong đời, tiết lộ quốc tịch của nhóc tì?
07:02:06 07/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng cuối cùng cũng chịu bật mí về mẹ của con trai ruột, vợ cũ Liên Phạm vào vòng nghi vấn
14:16:04 06/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm bị VTV 'phê phán' liền có động thái phản pháo, nghi bị 'loại' khỏi 2 ngày 1 đêm?
10:25:43 06/10/2022
Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tất bật chăm con trai ở tuổi 50
20:12:24 05/10/2022
Diệp Lâm Anh phải nhập viện sau khi phát hiện xe bị gắn thiết bị định vị, có người theo dõi "hại"
11:18:16 07/10/2022
Thiên Ân “cân” cả tiếng Anh và tiếng Thái chỉ trong 3 ngày chuẩn bị
19:53:58 05/10/2022
Hoa hậu Thùy Tiên ngày đầu tiên ở MGI 2022 đã lấn lướt dàn thí sinh
11:45:34 06/10/2022
Thùy Tiên kiếm hàng trăm tỷ đồng trong nhiệm kỳ hoa hậu?
06:14:20 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

CHẤN ĐỘNG: Cô giáo bị tố "tằng tịu" với cha của học sinh, gửi ảnh nhạy cảm, làm cả thẻ xe chung cư
14:54:09 07/10/2022
Thu phí nghỉ trưa 15.000 đồng/buổi, Hiệu trưởng Trường THPT Marie Curie nói gì?
10:36:59 07/10/2022
Tiểu tam gửi tin nhắn “lênh láng”, gạ đàn ông có vợ “bòn rút” 50 triệu gây phẫn nộ
15:04:12 07/10/2022
Trương Bá Chi cạn kiệt tài chính sau tin đồn "qua lại" với bố chồng cũ
10:14:54 07/10/2022
Trang Nemo và đàn em chính thức bị truy tố vì "xuống tay" với "chị em xã hội" của Trần My
15:28:53 07/10/2022
Trương Mỹ Nhân: Mắc bệnh khó có con nào ngờ mang thai, khen Phí Ngọc Hưng và biết ơn Bạch Công Khanh
11:12:54 07/10/2022
Golf thủ bị tố ngoại tình với Bi Rain lên tiếng, tỏ thái độ khó chịu khi nhắc đến Kim Tae Hee
11:47:45 07/10/2022
Thùy Tiên bị chê "nết ăn uống" kém thanh lịch, Thiên Ân được cộng điểm vì hành động tinh tế
11:49:55 07/10/2022
Bi Rain thừa nhận Song Hye Kyo là phụ nữ "1-0-2", bị đồn ngoại tình phản bội Kim Tae Hee sau 10 năm
10:26:16 07/10/2022
Nam diễn viên đóng vua Bảo Đại giản dị phụ bạn bán bánh tráng ở tuổi 54, vẻ ngoài vẫn không đổi theo thời gian
13:13:28 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nam Thư diện váy cắt xẻ, khoe dáng gợi cảm

16:21:22 07/10/2022
Nam Thư gây bất ngờ với tạo hình gợi cảm trong bộ ảnh ma mị. Nữ diễn viên khoe khéo vóc dáng thon gọn nhờ chế độ tập luyện, ăn uống lành mạnh

'Mỹ nhân bolero' Thiên Hương: Nếu cảnh "giường chiếu" để câu view, tôi thẳng thừng từ chối

16:15:37 07/10/2022
Không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào, Thiên Hương còn khiến mọi người trầm trồ khi thử sức ở diễn xuất và gây ấn tượng bởi khả năng nhập vai tốt

Võ Hoàng Yến lên tiếng việc gà cưng Bùi Thiên Lý Hương bị chơi xấu

16:13:00 07/10/2022
Có thông tin cho rằng Bùi Lý Thiên Hương bị chơi xấu trước thềm chung kết, những lá thư nặc danh nhắm vào cô liên tục được gửi đến BTC Miss Grand Vietnam, cố ý gây ảnh hưởng đến kết quả

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị chồng thiếu gia Đỗ Vinh Quang giục đám cưới, nàng hậu có động thái lạ?

15:58:47 07/10/2022
Đỗ Mỹ Linh vừa khoe ảnh lung linh trong đám hỏi của Bình An và Á hậu Phương Nga liền bị thiếu gia nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang nhắc khéo về đám cưới vào ngày 23/10 sắp tới

Vy Oanh hóa công chúa dự sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng

15:16:46 07/10/2022
Diện trên mình thiết kế cúp ngực sắc trắng nhẹ nhàng, Vy Oanh dường như trở thành tâm điểm. Dù là bà mẹ ba con nhưng vóc dáng lẫn nhan sắc của giọng ca Đồng Xanh vẫn nổi bần bật chẳng thua kém bất cứ khách mời nào

Thùy Tiên bị soi không hỗ trợ Thiên Ân tại MGI, tất bật vẫn không quên vụ chị gái Đặng Thu Thảo

15:16:43 07/10/2022
Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022 đang diễn ra tại Indonesia. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 25/10 tới và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm, kết thúc một nhiệm kỳ đáng nhớ của mình. 

Hồng Vân khoe nhan sắc thời trẻ xứng tầm "mỹ nhân" bên dàn sao gạo cội

15:10:42 07/10/2022
Sau gần chục năm tham gia diễn xuất, NSND Hồng Vân vẫn là cái tên nhận nhiều tình cảm yêu thương của khán giả

Phản ứng của Mỹ Tâm khi Đàm Vĩnh Hưng báo tin đã có con trai

15:07:38 07/10/2022
Là người mà Đàm Vĩnh Hưng luôn dành tình cảm đặc biệt nhất, phản ứng của Mỹ Tâm khi nam ca sĩ công khai con trai ruột 3 tuổi cũng được tiết lộ
ADVERTISEMENT

Thiện Nhân hạnh phúc đón tuổi mới bên người yêu đồng giới sau khi "từ mặt" gia đình

15:07:36 07/10/2022
Thiện Nhân chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc bên người yêu đồng giới nhân dịp sinh nhật thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong tiệc sinh nhật tuổi 20, nữ ca sĩ trẻ gốc Bình Định chia sẻ loạt khoảnh khắc vui tươi bên bạn bè và không ngại gọi n...

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có một nhiệm kỳ rực rỡ và đáng nhớ

15:03:29 07/10/2022
Ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới từng gây xôn xao khi tiết lộ về thu nhập của đương kim Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong nhiệm kỳ của mình

Minh Tú xuất hiện bên vợ Justin Bieber, đối phương đẹp đỉnh

14:58:20 07/10/2022
Mới đây, Minh Tú hào hứng khoe niềm vui gặp gỡ người mẫu Hailey Baldwin - bà xã giọng ca đình đám Justin Bieber. Được biết cả hai cùng tham gia một sự kiện tại Los Angeles, Mỹ

Dustin Nguyễn: 10 năm chăm vợ đầu liệt chân, 60 tuổi trở về làm “bố bỉm”, vẫn đam mê phim ảnh

14:55:16 07/10/2022
Dustin Nguyễn sinh năm 1962, là diễn viên điện ảnh người Mỹ gốc Việt. Ngoài vai trò diễn viên, anh còn có khả năng thực hiện các công việc biên kịch, sản xuất, đạo diễn. Trước khi về Việt Nam, gây tiếng vang với Dòng Máu Anh Hùng, Dusti...

Khổng Tú Quỳnh được khuyên 'yêu lại từ đầu' Ngô Kiến Huy

14:48:33 07/10/2022
Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy công khai yêu đương vào năm 2010. Trải qua nhiều biến cố, những tưởng cả hai sẽ có cái kết hạnh phúc, nhưng đầu năm 2019 thì chia tay, chấm dứt khoảng thời gian 8 năm yêu nhau

Tròn mắt cảnh Phương Trinh Jolie cõng cả chồng lẫn con

14:44:48 07/10/2022
Sau hôn lễ, Phương Trinh Jolie và Lý Bình tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, liên tục có những chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh trong và ngoài nước. Họ cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau

Diệp Lâm Anh phát hiện bí mật khi xe hơi gặp nạn, nghi vấn có người muốn 'đổi trắng thay đen'

14:42:47 07/10/2022
Chiều 6/10, Diệp Lâm Anh tiết lộ những lo lắng khi cuộc sống đang bị đe dọa. Theo lời chân dài, khi xe hơi bị hỏng phải sửa sau một vụ va chạm, cô đã phát hiện ra bí mật rợn người. Cụ thể, Diệp Lâm Anh được báo cáo xe bị gắn định vị

Con gái út của Phạm Quỳnh Anh giống mẹ như lột

14:41:43 07/10/2022
Sáng 7/10, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái thứ 3 - bé Zoey. Trong ảnh, ái nữ được mẹ massage thư giãn, chơi cùng
ADVERTISEMENT

Dàn sao Việt "rục rịch" lên kế hoạch ăn cưới 10/10: Jun Phạm phân thân

14:26:57 07/10/2022
Vào ngày 10/10 tới đây, các sao Việt và người hâm mộ rất háo hức khi sắp diễn ra đám cưới của hai cặp đôi đình đám: Anh Tú - Diệu Nhi và vợ chồng Liêu Hà Trinh

Subeo hiếm hoi xuất hiện sau khi bắt đầu năm học mới

14:21:03 07/10/2022
Subeo là một trong những cậu ấm nhận được sự quan tâm của khán giả Việt. Ngay từ khi sinh ra, quý tử nhà Cường Đô La đã sống trong nhung lụa, có điều kiện phát triển tốt dù cha mẹ ruột không ở cạnh nhau

Diệp Lâm Anh hé lộ sức khoẻ hiện tại sau khi phát hiện xế hộp bị gắn thiết bị theo dõi

14:16:25 07/10/2022
Nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng khi biết Diệp Lâm Anh phải nhập viện sau tiết lộ phát hiện xế hộp bị gắn thiết bị theo dõi

Khánh My (Mỹ Nhân Sài Thành): Đối thủ của Ngọc Trinh, lộ ảnh thân mật bên chồng cũ Lệ Quyên

14:14:53 07/10/2022
Nhắc đến những chân dài đình đám của Vbiz, Khánh My hẳn là cái tên mang lại nhiều dấu ấn với khán giả. Vốn xuất thân với vai trò người mẫu, người đẹp gốc Kiên Giang cũng chinh chiến ở vài cuộc thi sắc đẹp và “lấn sân” sang diễn xuất. Ở ...

Thiện Nhân đón sinh nhật bên người yêu đồng giới

14:06:38 07/10/2022
Thiện Nhân chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc bên người yêu đồng giới nhân dịp sinh nhật thu hút sự chú ý của nhiều người

CLIP: Đàm Vĩnh Hưng mở show hát hò tại gia, biểu cảm của con trai gây sốt mạng xã hội

13:55:50 07/10/2022
Sau khi công bố danh tính con trai ruột 3 tuổi tên Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng dường như cởi mở hơn trong cuộc sống. Trên các nền tảng mạng xã hội, giọng ca Nửa Vầng Trăng tích cực chia sẻ những khoảnh khắc bên quý tử

Tiệc sinh nhật Phương Trinh Jolie: 2 bà nội của bé Mia hội ngộ

13:08:11 07/10/2022
Phương Trinh Jolie công khai con gái ruột 9 tuổi trong đám cưới của cô và Lý Bình. Dù giờ đây đã có gia đình mới nhưng Phương Trinh Jolie và ái nữ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với bà nội ruột của bé

Phản ứng khéo léo của Thiên Ân khi bị MC giành chỗ ngồi tại MGI 2022

13:04:58 07/10/2022
Lần đầu chinh chiến tại cuộc thi lớn nhưng đại diện Việt Nam thể hiện vô cùng xuất sắc, hy vọng sẽ là ứng cử viên sáng giá kế nhiệm Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Vừa đến Bali, Thuỳ Tiên đã được mami Teresa ưu ái "nháy" cho bộ ảnh đẹp hút hồn

12:48:57 07/10/2022
Thuỳ Tiên quả là con cưng của Chủ tịch Nawat và Phó chủ tịch Teresa, bởi những ưu ái không phải ai cũng có được

Thiên Ân đọ sắc cùng đối thủ “nặng ký” Engfa: một 9 một 10?

12:44:04 07/10/2022
Mới đây, đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân bất ngờ đăng tải lên story một vài tấm hình cô nàng đọ sắc cùng đối thủ vô cùng nặng ký của cuộc thi năm nay đó là Engfa Waraha
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp du lịch - lữ hành chuyển đổi số

Du lịch

16:27:03 07/10/2022
Theo thỏa thuận hợp tác, VCCI chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh và Công ty CP Công nghệ Du lịch GOTADI sẽ thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số lĩnh vực du lịch - lữ hành, thương mại, vận chuyển logistic

Henry Cavill sẽ trở lại làm Superman nhưng công lớn thuộc về The Rock?

Phim âu mỹ

16:26:41 07/10/2022
 Có vẻ như The Rock cùng bộ phim Black Adam sắp ra mắt của mình sẽ đóng vai trò quan trọng tới tương lai của Vũ trụ phim DC sau này. Còn có thông tin cho rằng, chính The Rock là người mang Henry Cavill trở lại làm Superman

Ăn ngon mỗi ngày với cách làm pudding socola ngon nhất

Ẩm thực

16:25:40 07/10/2022
Cách làm pudding socola ngon nhất. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem công thức của cách làm pudding socola này như thế nào nhé

Vượt qua NASA, đâu là công nghệ giúp Trung Quốc lập kỷ lục lần đầu tiên trên sao Hỏa?

Thế giới số

16:25:11 07/10/2022
Hóa ra công nghệ đặc biệt giúp Trung Quốc trở thành quốc gia đầu tiên làm được điều này trên sao Hỏa. Khám phá vũ trụ, đặc biệt là sao Hỏa là tham vọng của một số quốc gia như Mỹ, Trung Quốc. Cách đây hơn 50 năm, Mỹ đã cắm cờ trên Mặt T...

Gương mặt từng đại diện cho hãng hàng không Quốc gia: Duy trì chế độ ăn uống khắt khe

Netizen

16:23:55 07/10/2022
Từng là chuyên viên phòng dịch vụ khách hàng của hãng hàng không Quốc gia, Trần Thu Thủy (32 tuổi) luôn ý thức duy trì lối sống lành mạnh để có sức khỏe tốt, thần thái tươi tắn cùng vóc dáng chuẩn

'Phi Hồ Ngoại Truyện' kết thúc: Đau đớn cho nhân vật của Hình Phi

Phim châu á

16:20:19 07/10/2022
Sau chặng đường phát sóng, cuối cùng Phi Hồ Ngoại Truyện đã kết thúc. Người xem đặc biệt ấn tượng với màn thể hiện của Hình Phi trong vai cao thủ độc dược Trình Linh Tố

Những cuộc cách mạng về áo ngực cho phụ nữ trên khắp thế giới

Thời trang

16:19:30 07/10/2022
Từ chiếc mamillare đầu tiên trên thế giới, áo ngực được cải tiến theo thời gian và trở thành một món đồ không thể thiếu của phụ nữ

Những ứng viên sáng giá cho vai diễn 'Công tử Bạc Liêu'

Hậu trường phim

16:15:15 07/10/2022
Nhiều gương mặt sáng giá như Dustin, Khương Lê, Võ Điền Gia Huy, Tôn Kinh Lâm, Lưu Cao Phát, Phạm Văn Kiên… xuất hiện tại buổi casting cũng khiến khán giả càng thêm tò mò về hình tượng nam chính mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, NTK Đỗ Long hội ngộ tại TikTok FashUP 2022

Show việt

16:13:20 07/10/2022
TikTok, nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, mang chiến dịch FashUP 2022 trở lại với mong muốn tìm kiếm các tài năng sáng tạo nội dung trong cộng đồng thời trang và làm đẹp tại Việt Nam. Với tên gọi chính thức là FashUP 2022 by T...

Hàng triệu chiếc iPhone vừa trở thành "đồ cổ"

Đồ 2-tek

16:13:10 07/10/2022
Apple xác nhận đưa iPhone 6 vào danh sách đồ cổ, đồng nghĩa với việc những chiếc iPhone thế hệ này chỉ còn được cập nhật phần mềm và sửa chữa linh kiện trong một khoảng thời gian ngắn nữa. Được biết đến như thế hệ iPhone đầu tiên trang ...

Haaland có thể phá 8 kỷ lục ghi bàn với Man City

Bóng đá thế giới

16:10:55 07/10/2022
Theo ESPN, mũi nhọn người Na Uy đang trên đường xô đổ nhiều kỷ lục ghi bàn trong màu áo Man City. Rooney ghi nhiều bàn nhất trong các trận derby Manchester. Trong sự nghiệp, Gã Shrek có 11 lần phá lưới Man City trên mọi đấu trường. Với ...

Uyên Linh tiếp tục hát "Đường Cong": So sánh ra sao với Thu Minh?

Nhạc việt

16:06:39 07/10/2022
Mới đây, nữ ca sĩ Uyên Linh đã thể hiện lại bài hit Đường Cong trong một chương trình âm nhạc,bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác và được thể hiện rất thành công bởi ca sĩ Thu Minh