Ngọc Phước từng ăn cơm độn bắp cải thời sinh viên

Diễn viên hài Ngọc Phước từng trải qua nhiều khó khăn thời sinh viên, có lúc ăn cơm độn bắp cải qua ngày nhưng nhờ vậy cô càng thêm động lực làm việc và trân quý đồng tiền mình kiếm được.

- Cơ duyên nào đưa chị từ một giáo viên tiếng Anh đến nghệ sĩ hài?

- Tôi đã yêu thích nghệ thuật từ nhỏ, từng xin gia đình đăng ký Đại học Sân khấu Điện ảnh nhưng bố mẹ muốn con gái cân nhắc lại. Cuối cùng, tôi theo học ngành Đông phương học, thuộc Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Nhờ vốn tiếng Anh tốt, giai đoạn sinh viên tôi đi dạy thêm ở một trường THCS, trung tâm Anh ngữ rồi dạy kèm cho người nước ngoài.

Video đang HOT

Duyên số bắt đầu ngay từ năm nhất, tôi đăng ký vào câu lạc bộ nghệ thuật của trường. May mắn, tôi được nhận vào đội kịch và đóng nhiều tác phẩm khác nhau. Đến năm 2016, tôi phụ diễn một người chị tham gia chương trình Thách thức danh hài . Lúc này, anh Trấn Thành dành lời khen và khuyên tôi thử sức lĩnh vực hài. Thú thật, tôi không được đào tạo chuyên môn, không có cơ sở nào theo đuổi ước mơ nghệ thuật. Chưa kể, thời sinh viên bị khó khăn cơm áo gạo tiền bám víu.

Vài năm sau, trong một lần theo anh Võ Đăng Khoa quay web-drama, “ngọn lửa” đam mê diễn xuất thôi thúc tôi quyết tâm theo nghề. Tôi tiếp tục được về sân khấu Hồng Hạc, rồi đến Thế Giới Trẻ hoạt động. Ban đầu, tôi chỉ thế vai trước, sau đó đóng vai lớn đầu tiên trong vở Cuộc chiến sắc đẹp vào Tết Nguyên đán 2020. Mới đây, tôi giành chiến thắng cuộc thi Cười xuyên Việt. Đó là dấu mốc lớn trong hành trình tôi hoạt động đến giờ.

Ngọc Phước từng ăn cơm độn bắp cải thời sinh viên - Hình 1

Diễn viên Ngọc Phước. Ảnh: Maison de Bil

- Chị trưởng thành ra sao sau những vất vả thời gian đó?

- Thời sinh viên của tôi “ghê gớm” lắm chứ. Tính tôi muốn tự lập, thử sức mình đến đâu. Do đó, từ năm hai, tôi thuê phòng trọ cùng một đứa em. Có giai đoạn, hai đứa còn đúng 30.000 đồng cho cả tuần ăn uống. Cả hai nghĩ cách mua một cây bắp cải lớn và 5 kg gạo. Cứ thế, chúng tôi ăn cơm độn bắp cải đến ngày nhận lương tiếp theo. Tôi quyết không muốn nhờ gia đình, vì nhờ được một lần sẽ nhờ thêm nhiều lần khác. Đó là một giai đoạn vất vả, đáng nhớ nhưng nhờ vậy tôi nung nấu động lực lao động, biết trân quý đồng tiền mình kiếm ra.

Với tiền thưởng của cuộc thi Cười xuyên Việt, sau khi mua quà tặng các anh chị nghệ sĩ đã giúp đỡ, tôi bỏ toàn bộ khoản còn lại vào tiết kiệm. Tiền cát-xê tương tự, tôi dành dụm vừa ưu tiên phụ giúp gia đình vừa làm vốn tự sản xuất các series tiểu phẩm hài trên YouTube.

- Xuất phát điểm không được đầu tư bài bản, chị phát triển chuyên môn diễn xuất như thế nào?

- Vì không được học trường lớp, tôi gặp không ít loay hoay, khó khăn với nghề. Các anh chị giỏi chuyên môn, dễ dàng phân tích từng vai diễn. Còn tôi buộc phải tìm chất liệu từ bên ngoài thông qua những bộ phim , vở kịch có nhân vật tương tự. Tôi còn học từ thực tế. Cứ mỗi lần đi quay hay tập kịch, tôi đều chú ý quan sát, học hỏi. Tôi may mắn được mọi người quan tâm, hướng dẫn chi tiết. Cộng thêm sự chăm chỉ hoạt động, kinh nghiệm và kỹ năng của tôi dần cải thiện.

Ngày xưa, tôi không thể theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh. Nay tự trang trải được chi phí thì lại quá tuổi đăng ký đầu vào. Có thời gian, tôi nhờ bạn bè dẫn vào lớp học ké. Nhưng như thế mãi không được. Trong tương lai, tôi mong chờ được theo học với thầy Hữu Châu. Thầy là bậc cha chú, vừa hướng dẫn chuyên môn vừa dạy cả đạo đức làm nghề. Lúc trước, tôi cũng bỏ lỡ một khóa học của thầy vì kinh tế khó khăn.

Ngọc Phước từng ăn cơm độn bắp cải thời sinh viên - Hình 2

Ngọc Phước chiến thắng cuộc thi Cười xuyên Việt hồi giữa tháng 3.

- Trở thành gương mặt hot, chị đối diện thế nào trước những lời nhận xét trái chiều?

- Không biết các nghệ sĩ khác như thế nào, chứ riêng tôi đọc mọi bình luận khen chê của khán giả. Vì khi trình diễn trên sân khấu, mình phải tập trung cho vai diễn nên đôi lúc làm chưa tốt hay bị lố. Bên cạnh đó, tôi bị đớt, chỉ mới khắc phục khoảng 50%. Nếu tự đánh giá thực lực của mình, tôi chỉ chấm điểm 5/10. Do vậy, tôi chọn cách đọc nhận xét từ khán giả để cân bằng, phát triển dù đôi lúc cảm xúc buồn thiệt.

- Ngoại hình tác động ra sao đến công việc nghệ thuật của chị?

- Là một nghệ sĩ, ngoại hình đóng vai trò quan trọng. Tôi nhớ một tai nạn nghề nghiệp trong vở Chuyện tình Bangkok , lúc đó thế vai cho chị Puka và không thể mặc vừa trang phục của chị. Thế là đang lúc diễn, váy bị đứt dây kéo, phải chạy vào hậu trường thay đồ khác. Khán giả cũng cười và thông cảm.

Nhiều tháng qua, tôi cố gắng giảm cân từ 56 xuống 43 kg. Đồng thời, tôi không muốn chỉnh sửa điểm nào khác. Ngay cả làn da của mình đen đen một xíu, như vậy mới khỏe đẹp. Chứ trước đây, tôi xài kem trộn, da trắng nhưng nhìn ghê lắm. Về phong cách thời trang , tôi đang thử nghiệm nhiều hình tượng khác nhau để tìm được cái phù hợp nhất với bản thân và thị hiếu khán giả. Mình còn trẻ, cứ thoải mái thử sức nhiều cái mới.

Ngọc Phước từng ăn cơm độn bắp cải thời sinh viên - Hình 3

Ngọc Phước ý thức đầu tư hình ảnh và ngoại hình.

- Trong showbiz, chị thần tượng nghệ sĩ nào nhất?

- Nếu là bậc cha chú, đó là thầy Hữu Châu và cô Hồng Vân. Tôi rất ngưỡng mộ cô chú. Với các anh chị nghệ sĩ trẻ, tôi thích chị Diệu Nhi, anh La Thành và anh Trấn Thành. Đặc biệt là anh Trấn Thành, anh ấy rất hoàn hảo. Tôi mong được làm việc với anh.

Ngoài ra, tôi có mối quan hệ thân thiết với Duy Khánh. Chúng tôi quen nhau ở một sự kiện nhưng chưa kịp nói chuyện. Sau đó, cả hai mới thân và gắn bó đến giờ. Giai đoạn thi Cười xuyên Việt , Khánh còn nhận lời trợ diễn – điều bạn ấy chưa từng làm. Điều ấy khiến tôi rất xúc động và trân quý tình bạn này.

- Covid-19 ảnh hưởng gì đến cuộc sống và công việc của chị?

- Năm 2020, tôi gần như nghỉ cả năm khiến nguồn thu nhập bị ảnh hưởng. Nhờ có tiết kiệm, tôi vẫn vượt qua giai đoạn khó khăn ấy. Với lại, tính tôi sống đơn giản, vẫn ở nhà trọ, đi xe ôm công nghệ. Hai tháng nay, thành phố tiếp tục thực hiện giãn cách, tôi càng cố gắng cân đối tài chính. Tôi quyết tâm bằng cách xoá bớt các ứng dụng mua hàng online. Mỗi ngày, tôi chỉ mua thức ăn và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Tôi muốn duy trì nguồn năng lượng tích cực. Không phải đi diễn về khuya, tôi cố gắng ngủ đủ giấc, sáng dậy sớm. Tôi chuyển dần sang ăn chay thường xuyên hơn, tranh thủ thời gian học thêm tiếng Thái nhằm phục vụ công việc biểu diễn.

Ngọc Phước từng ăn cơm độn bắp cải thời sinh viên - Hình 4

Ngọc Phước nỗ lực khẳng định tài năng trong thời gian tới. Ảnh: Maison de Bil

- Ở tuổi 26, chị dự tính khi nào kết hôn?

- Tôi từng trải qua một vài mối tình. Nhưng lúc này, mục tiêu của tôi là làm việc, cống hiến và chăm lo cuộc sống gia đình tốt hơn. Còn duyên số khi nào tới thì tới, chứ tôi lười đi tìm và tạo áp lực phải yêu đương, lấy chồng. Nếu buồn, tôi đi chơi cùng nhóm bạn thân thời đại học của mình. Gia đình hiểu và tôn trọng quan điểm này của con gái.

Ngọc Phước - giáo viên tiếng Anh thành diễn viên hài hot

Ngọc Phước sinh năm 1995, từng là giáo viên dạy tiếng Anh, sau đó thử sức nghệ thuật với vai trò diễn viên hài và được yêu mến bởi sự duyên dáng.

Ngọc Phước - giáo viên tiếng Anh thành diễn viên hài hot - Hình 1

Ngọc Phước quê Vũng Tàu, là chị cả trong một gia đình có hai anh em. Cô theo học Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, khoa Đông Phương học. Với vốn tiếng Anh tốt, cô theo nghề gia sư như một công việc làm thêm như bao sinh viên khác. Nữ diễn viên dạy phụ đạo tiếng Anh ở một trường THCS vào dịp hè, một trung tâm Anh ngữ và sau đó chuyển sang kèm riêng cho người nước ngoài.

Ngọc Phước - giáo viên tiếng Anh thành diễn viên hài hot - Hình 2

Ngọc Phước từng gây chú ý ở chương trình Thách thức danh hài năm 2016 (ảnh). Lúc này, cô theo phụ diễn cho một người chị song lại là nhân tố gây chú ý với giám khảo Trấn Thành, Trường Giang bởi nét duyên dáng hiếm có. MC Trấn Thành dành lời khen: Em cực kỳ năng khiếu. Em theo diễn viên hài là rất tiềm năng. Tuy nhiên, thời điểm này, Ngọc Phước không có ý định theo nghệ thuật mà tập trung việc học. Về sau, cô còn chuyển sang công việc văn phòng một thời gian với mức lương ổn định.

Ngọc Phước - giáo viên tiếng Anh thành diễn viên hài hot - Hình 3

Tuy nhiên, đam mê nghệ thuật vẫn luôn cháy trong người Ngọc Phước. Mỗi lần nhìn các anh chị thân quen tập kịch, cô đều có cảm giác buồn tủi. Đến một ngày, cô được diễn viên Võ Đăng Khoa gọi đóng web-drama ở Tiền Giang suốt bốn ngày. Sau lần đó, cô quyết định nghỉ việc ở công ty và tập trung theo đuổi nghề diễn viên một cách nghiêm túc. Năm 2021 đánh dấu bước tiến lớn trong sự nghiệp của Ngọc Phước khi chiến thắng cuộc thi Cười xuyên Việt. Từ đó, tên tuổi của nữ diễn viên trẻ được đông đảo công chúng biết đến.

Ngọc Phước - giáo viên tiếng Anh thành diễn viên hài hot - Hình 4

Hiện Ngọc Phước hoạt động ở sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. Tự nhận mình là một diễn viên tay ngang, cô luôn cố gắng trau dồi chuyên môn, kinh nghiệm từ các đàn anh đàn chị trong nghề. Lợi thế của Ngọc Phước là lối diễn xuất duyên dáng, biểu cảm đa dạng. Trong tương lai, cô còn mong muốn hóa thân vào các vai diễn đòi hỏi tâm lý sâu.

Ngọc Phước - giáo viên tiếng Anh thành diễn viên hài hot - Hình 5

Nữ diễn viên phủ sóng nhiều chương trình, web-drama như: Gia đình cục súc (Võ Đăng Khoa), Xóm sân si (Duy Khánh)...

Ngọc Phước - giáo viên tiếng Anh thành diễn viên hài hot - Hình 6

Thời gian này, vì dịch Covid-19 bùng phát, Ngọc Phước chọn ở lại Sài Gòn, tập trung quay video TikTok, đồng thời phụ gia đình bán bơ. Cô còn tranh thủ thời gian học thêm cả tiếng Thái Lan phục vụ công việc diễn xuất của mình.

Ngọc Phước - giáo viên tiếng Anh thành diễn viên hài hot - Hình 7

Tương lai xa hơn, quán quân Cười xuyên Việt muốn tự sản xuất series hài của riêng mình, đồng thời lồng ghép giáo dục tiếng Anh vào video.

Ngọc Phước - giáo viên tiếng Anh thành diễn viên hài hot - Hình 8

Ngoài chuyên môn, Ngọc Phước đầu tư cho phong cách thời trang và hình ảnh bản thân. Tuy nhiên, ngoài đời thường, cô là người mộc mạc, sống đơn giản và không thích chạy theo hào nhoáng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh đi ăn lẩu, nhan sắc qua camera thường còn xứng danh "nữ hoàng nội y"?00:22Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay03:54

Tiêu điểm

Phỏng vấn con gái Phi Nhung: "Em có học bổng nhưng không thể khoe với mẹ, thấy mẹ đau đớn mà bất lực, xót xa"
05:51:53 26/09/2021
Duy Khánh: "Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều"
16:51:14 25/09/2021
Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi không muốn nổi tiếng nhưng sáo rỗng'
06:10:01 27/09/2021
Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: 'Tôi từng được chọn đóng Squid Game'
06:19:34 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Vụ thi thể không nguyên vẹn tại quận 7: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19
10:58:42 27/09/2021

Tin mới nhất

Hoaprox: 'Tôi bị hiểu lầm là nhà sản xuất âm nhạc Trung Quốc'

13:26:20 27/09/2021
Hoaprox (Nguyễn Thái Hòa) từng bị hiểu nhầm là producer người Trung Quốc khi bản nhạc Ngẫu hứng gây sốt ở quốc gia tỷ dân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đã 4 tháng tôi không có thu nhập'

12:58:41 25/09/2021
Người đẹp 20 tuổi cho biết hợp đồng quảng cáo, dự sự kiện của cô bị hủy hoặc bị hoãn trong 4 tháng qua. Cô cũng chưa thực hiện dự án nhân ái để đi thi Miss World vào tháng 11.

Thanh Lam: 'Bạn trai là khán giả duy nhất của tôi thời dịch'

09:05:46 25/09/2021
Thanh Lam hát mỗi ngày ở sân khấu tại gia, khán giả duy nhất là bạn trai - bác sĩ Bùi Tiến Hùng.

Khánh Thi: Tôi vẫn bị gọi là 'yêu tinh già' dù đã có 2 con với Phan Hiển

06:36:59 25/09/2021
Tôi từng có lúc rất mập, mặc đồ lên sân khấu diễn bị khán giả chê bai dù chồng cứ khen. Tôi suy nghĩ mãi và quyết tâm phải đẹp. Tôi rất ý thức việc lấy chồng trẻ, Khánh Thi tâm sự

Long Nhật: Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ như nhát roi quất thẳng vào tim

10:03:10 24/09/2021
Ca sĩ Long Nhật cho rằng, Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ là cần thiết, nhưng vẫn làm cho anh rất buồn.

Lương Thanh "11 tháng 5 ngày": Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu

07:53:01 24/09/2021
Sau vai diễn Trà tiểu tam bị khán giả ghét cay ghét đắng trong Hoa hồng trên ngực trái, nữ diễn viên trẻ Lương Thanh lấy lại cảm tình của khán giả qua vai diễn Thục Anh trong bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Mỹ Lệ: 'Khán giả nghi ngờ, yêu cầu nghệ sĩ sao kê là có lý do!'

07:14:02 24/09/2021
Theo Mỹ Lệ, công tác từ thiện vốn phức tạp và nhạy cảm. Việc khán giả thời gian qua có những phản ứng trái chiều, thậm chí nghi ngờ và yêu cầu một số nghệ sĩ sao kê là có lý do chính đáng.

Thiêng Ngân - con nuôi Phi Nhung mong mẹ khoẻ mạnh để khoe học bổng

20:30:03 23/09/2021
Nhìn những đứa con của mình trưởng thành và bước đến con đường mới là điều hạnh phúc của các bậc phụ huynh, ấy vậy Phi Nhung lại không thể san sẻ cùng các con.

Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái

06:20:40 21/09/2021
Bật nhạc BLACKPINK để quẩy cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - crush đời đầu của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu thật rồi.

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'

06:16:36 21/09/2021
Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi

14:46:48 20/09/2021
Vợ Hồng Đăng chia sẻ hạnh phúc với những gì đang có và khẳng định không sinh thêm con dù chưa có con trai.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý chọn mua máy tính cho con học trực tuyến 

Thế giới số

13:25:43 27/09/2021
Trong giai đoạn giãn cách xã hội, phương pháp dạy và học trực tuyến được nhiều trường áp dụng. Lúc này, chiếc máy tính trở thành công cụ cần thiết của con trẻ.

Tàu hộ vệ Anh đi qua eo biển Đài Loan

Thế giới

13:25:24 27/09/2021
Hôm 27.9, tài khoản Twitter của tàu hộ vệ Anh HMS Richmond thông báo đang đi qua eo biển Đài Loan, một động thái nhiều khả năng dẫn đến phản ứng của Trung Quốc.

Thanh Hóa: Mưa kéo dài, 1 người chết, hơn 800 ha cây trồng bị ngập úng

Đời sống

13:23:06 27/09/2021
Mưa lớn liên tục 5 ngày qua tại tỉnh Thanh Hóa đã khiến 1 người chết và hơn 834 ha cây nông nghiệp bị ngập úng.

Honor Pad V7 ra mắt: tablet đầu tiên dùng chip Kompanio 900T, giá 309 USD 

Đồ 2-tek

13:20:59 27/09/2021
Honor Pad V7 Pro / Honor Tab V7 Pro là 2 mẫu tablet cao cấp sử dụng con chip MediaTek Kompanio 1300T nhưng mới đây hãng đã ra mắt thêm mẫu tầm trung là Pad V7.

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

Sao châu á

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Không đội trời chung, Triệu Vy-Châu Tấn lại hợp cạ ăn mặc: Cứ đi bay là xuề xòa như 'cái bang'

Phong cách sao

13:16:33 27/09/2021
Với những lần ăn mặc lỗi nặng, công chúng đều phải ngán ngẩm trước style sân bay của Châu Tấn và Triệu Vy.

Đà Nẵng: Lừa tiền đặt cọc người nghèo mua nhà ở xã hội, lãnh 13 năm tù

Pháp luật

13:13:19 27/09/2021
Nghỉ việc ở ngân hàng, Chính làm dịch vụ đáo hạn bên ngoài và phát hiện nhiều người nghèo có nhu cầu xin mua nhà ở xã hội tại KCN Hòa Khánh (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), từ đó lừa họ đặt cọc rồi chiếm đoạt.

Hà Phương làm từ thiện để tri ân gia đình

Sao việt

13:12:47 27/09/2021
Ca sĩ tỷ phú Hà Phương tiếp tục tặng hàng trăm tấn nhu yếu phẩm cho Sài Gòn, Bình Định, Khánh Hòa như một cách tri ân bố mẹ hay những người giúp việc thân thiết.

Vaccine COVID-19 đơn liều của Trung Quốc tạo phản ứng miễn dịch mạnh ở trẻ em

Sức khỏe

13:06:12 27/09/2021
Vaccine ngừa COVID-19 của nhà sản xuất CanSinoBIO đã được chứng minh cung cấp mức độ an toàn và phản ứng miễn dịch cao cho người tiêm từ độ tuổi 6 – 17.

J.Lo và Ben Affleck âu yếm trên phố

Sao âu mỹ

12:57:52 27/09/2021
Cặp sao Jennifer Lopez và Ben Affleck hôn nhau say đắm trên góc phố ở New York trong khi đi dạo hôm 26/9.

Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa

Netizen

12:50:27 27/09/2021
Không còn là bà trùm quyền lực, tận hưởng cuộc sống sang chảnh ngoài đời. Giờ đây, hot girl Trương Thị Kiều Trang (Trang Tây) sẽ đối mặt với bản án tù chung thân vì hành vi mai bán chất cấm.

3 quý ông cực phẩm của màn ảnh Hàn: Bộ đôi Squid Game cũng chưa xuất sắc bằng cái tên cuối

Hậu trường phim

12:40:10 27/09/2021
3 nam diễn viên này bao năm qua vẫn không có địch thủ trên màn ảnh Hàn.

Công an điều tra nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ rồi tự tử

Sự kiện nóng

12:39:26 27/09/2021
Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang đang tích cực điều tra, làm rõ nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ rồi tự tử ở xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.

Chú mèo tung cước đá đổ tivi 

Hài hước

12:36:57 27/09/2021
Ối dồi ôi! Nuôi cho ăn mà nó phá thế này đây, sen said.

Rating Hometown Cha-Cha-Cha lập kỷ lục cao chạm đỉnh, bõ công Shin Min Ah - Kim Seon Ho hôn "cháy khét" màn hình

Phim châu á

12:34:27 27/09/2021
Hometown Cha-Cha-Cha ghi nhận mức thành tích cao nhất từ trước đến nay và dẫn đầu thành tích đài cáp.