Ngọc Phước: Sự nghiệp với tôi quan trọng hơn tình yêu!

Nhắc đến diễn viên Ngọc Phước, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh cô nàng hài hước, duyên dáng qua các vai diễn, video viral trên mạng xã hội.

Với cách thể hiện rất riêng, Ngọc Phước hiện là một trong những diễn viên hài thế hệ trẻ được đ.ánh giá cao và sở hữu lượng fan hùng hậu. Trong tháng 3 này, cô nàng diễn viên sinh năm 1995 này sẽ có dịp được gặp gỡ khán giả qua 2 dự án điện ảnh là Siêu lừa gặp siêu lầy Biệt đội rất ổn. Cùng TGĐA trò chuyện với Ngọc Phước để nghe cô tâm sự về vai diễn, cuộc sống và những dự định sắp tới.

Ngọc Phước: Sự nghiệp với tôi quan trọng hơn tình yêu! - Hình 1 ADVERTISEMENT

C ảm xúc của Ngọc Phước ra sao khi khán giả vừa gặp bạn ở Siêu lừa gặp siêu lầy và sắp tới đây là ở Biệt đội rất ổn. Có vẻ “thời” của Ngọc Phước đang đến?

Ngọc Phước thực sự bất ngờ trước thông tin hai bộ phim có sự tham gia của mình cùng công chiếu tới khán giả trong tháng 3 này. Bởi, theo lịch trình ban đầu sẽ không công chiếu cùng nhau, nhưng do nhiều vấn đề xảy ra, không biết hên hay xui hai tác phẩm cùng ra một thời điểm, Ngọc Phước vui lắm, nhưng vừa mừng vừa lo.

Dù đều đảm nhận tuyến vai hài, mang đến tiếng cười cho khán giả trong cả hai tác phẩm, thế nhưng ở mỗi dự án điện ảnh chắc hẳn sẽ mang đến những cảm xúc riêng dành cho Ngọc Phước. Có kỷ niệm nào ấn tượng với Ngọc Phước ở phim trường của cả hai phim?

Phim nào Ngọc Phước cũng té (ngã) và cú nào cũng mém m.ất m.ạng, may mắn là Phước còn sống và đi về (cười lớn). Là một diễn viên trẻ, còn thiếu nhiều kinh nghiệm nên khi có cơ hội được tham gia vào đoàn phim, Phước đều cảm thấy rất may mắn và thấy “lời”. “Lời” ở đây là lời ở kinh nghiệm diễn xuất, được gặp gỡ, trò chuyện với nhiều nghệ sĩ tên t.uổi cũng như khắc phục được những yếu điểm của bản thân. Phước tham gia dự án Siêu lừa gặp siêu lầy trước, có cơ hội được chú Trung, anh Tú, anh Khoa chỉ bảo rồi gom góp kinh nghiệm học được Phước mang qua Biệt đội rất ổn. Ở Biệt đội rất ổn, Phước được chị Khánh, anh Văn chỉ giáo thêm để hoàn thiện nét diễn cho nhân vật.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ngọc Phước: Sự nghiệp với tôi quan trọng hơn tình yêu! - Hình 2

Ngọc Phước trong Biệt đội rất ổn

Hãy chia sẻ đôi chút về vai diễn Ngọc Quạu của Ngọc Phước trong Biệt đội rất ổn?

Nhìn chung, Ngọc Quạu là vai diễn nhẹ nhàng, không quá có nhiều kịch tính hay mâu thuẫn đan xen trong nhân vật này. Thế nhưng, đây lại là một vai diễn thú vị, có sức nặng để hỗ trợ rất lớn cho tình tiết của câu chuyện chính. Bên cạnh đó, so với bản Web drama thì ở phiên bản điện ảnh, Quạu sẽ ổn và trưởng thành hơn.

Vậy còn vai bé Mã Lai trong Siêu lừa gặp siêu lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa. Nhân vật của bạn được quảng cáo là: bà trùm biến hình và bậc thầy thả thính, “đào lửa”. Đồng thời hé lộ nhân vật có phong cách thời trang ấn tượng. Ngọc Phước có thể nói thêm về vai diễn này của mình, bạn có đau đầu khi phải lựa chọn thời trang cho nhân vật?

Bé Mã Lai trong Siêu lừa gặp siêu lầy có phong cách thời trang táo bạo hơn với Ngọc Phước ngoài đời. Khi lựa chọn trang phục cho phim, Phước không quá đau đầu vì có ekip đoàn phim và các bạn stylist lựa chọn đồ cho Phước kỹ càng rồi. Chỉ có hơi trúc trắc bởi nhân vật bé Mã Lai như bạn có nói là bậc thầy thả thính nên sẽ có những phân đoạn trong phim đòi hỏi những nét sexy (gợi cảm), quyến rũ thế nhưng tính Phước lại “khùng khùng” nên khi vào vai này đây là khó khăn lớn nhất của Phước.

ADVERTISEMENT

Ngọc Phước: Sự nghiệp với tôi quan trọng hơn tình yêu! - Hình 3

Ngọc Phước trong Siêu lừa gặp siêu lầy

Không chỉ duyên dáng qua những vai diễn hài, mà với những vai diễn bi, Ngọc Phước đều làm rất tốt. Ngọc Phước có thể chia sẻ bí quyết nào đã giúp bạn có thể “cân” hết các thể loại vai diễn?

Thật ra Phước không có bí quyết gì và cũng không nghĩ bản thân mình có thể cân hết các thể loại vai diễn. Bởi, mỗi khi nhận vai đều khiến Phước cảm thấy đau đầu, không biết phải bắt đầu như thế nào, phải phân tích và tìm chất liệu từ đâu. Mỗi lần như vậy Phước lại xem phim, xem và xem rất nhiều, xem những vai tương tự để gộp lại tìm điểm chung rồi tự diễn thử tự coi, cảm thấy ổn rồi Phước sẽ kết hợp với nét diễn của mình để diễn.

Tham gia Cười Xuyên Việt năm 2020 và được giám khảo Minh Nhí nhận xét ngay từ đầu chương trình là thông minh, tài năng, đa dạng và bản lĩnh. Phải chăng chính sự công nhận này của một người thầy trong nghề đã giúp Ngọc Phước tự tin trên con đường nghệ thuật mà ban đầu bạn không nghĩ mình sẽ theo đuổi đến cùng?

Không chỉ có thầy Minh, chị Oanh và những giám khảo đồng hành cùng Ngọc Phước trong Cười xuyên Việt 2020, mà cả những người anh lớn như BB Trần, Hải Triều, anh quản lý, gia đình Ngọc Phước là những người cho tôi rất nhiều động lực. Cả những lời khen, chê, khích lệ, dậy dỗ, thậm chí là la mắng, góp ý. Ban đầu, khi nghe lời khen thì Phước rất vui, những lời góp ý nghe thời điểm đó sẽ buồn. Nhưng giờ Phước nghĩ người ta có thương mình thì mới góp ý. Cho nên Phước tiếp thu hết những góp ý của mọi người dành cho mình sau đó suy nghĩ, chắt lọc để tự tin trên con đường đã chọn và đi đến bây giờ. Tình thương mà mọi người dành cho Phước còn lớn hơn cả động lực nữa.

ADVERTISEMENT

Trong một bài phỏng vấn Ngọc Phước trước đó thấy bạn có chia sẻ ước mơ muốn thực hiện một tác phẩm web drama do chính mình thực hiện và chiếu trên kênh chính thức của mình. Không biết, ước mơ này của Ngọc Phước đã hoàn thiện được đến đâu vì khán giả đang rất nóng lòng được thưởng thức?

Đã từ lâu rồi Ngọc Phước ấp ủ thực hiện web drama của riêng mình. Và theo đúng lịch trình vào tháng 7 năm nay, Ngọc Phước sẽ bấm máy, tuy nhiên bây giờ còn quá sớm để hé lộ, xin cho Phước được giữ bí mật chút xíu.

C ó bao giờ bạn sẽ sợ khán giả “nhàm chán” mình hay không?

Cảm giác này theo Ngọc Phước từ rất lâu rồi. Nhưng Phước cảm giác nó là điều tốt, giống như sự tiêu cực để hướng tới sự tích cực hơn. Mình sợ người ta chán mình thì mình buộc phải đổi mới, học hỏi, trau dồi, thay đổi bản thân theo hướng tốt hơn, hoàn thiện hơn để khán giả không chán mình nữa.

ADVERTISEMENT

Mỗi người phụ nữ đều có quan niệm riêng về hạnh phúc. Có người coi hy sinh vì gia đình cũng là một thứ hạnh phúc, còn với Ngọc Phước định nghĩa hạnh phúc là gì?

Thật ra ngày trước Phước nghĩ hạnh phúc là khi có nhiều tiền và đạt được cái này cái nọ. Thế nhưng sau thời gian nghỉ dịch và đi chống dịch Covid-19 thì Phước đã thay đổi suy nghĩ đó. Chỉ cần mỗi ngày thức dậy, Ngọc Phước thấy bản thân còn thở, những người thân, anh em bạn bè đều khỏe mạnh thì Ngọc Phước đã hạnh phúc rồi.

Giữa tình yêu và sự nghiệp, cái nào quan trọng hơn với bạn? Mẫu người đàn ông của Ngọc Phước là gì?

Phước nghĩ đó là sự nghiệp. Bởi, Phước từng chứng kiến nhiều câu chuyện đau lòng xảy ra trong giới nghệ thuật nên mình luôn có cảm giác không an toàn. Ngọc Phước nghĩ tình yêu của mình đến muộn một chút cũng được, miễn sự nghiệp của Phước đủ vững chắc để sau này nếu cuộc đời của mình không may mắn có tình yêu thì Phước vẫn sẽ một mình đương đầu với cuộc đời này.

Mẫu người đàn ông của Ngọc Phước không cần quá giàu có nhưng phải có chí cầu tiến, có chí làm giàu với chịu ăn, và hơi mập xíu (cười).

Xin c ảm ơn Ngọc Phước đã chia sẻ !

Ngọc Phước sinh năm 1995 tại Vũng Tàu. Cô đăng quang Quán quân Cười xuyên Việt năm 2020. Sau hơn 1 năm trở thành Quán quân, cô dần hoàn thiện bản thân, ngày càng “lột xác” và biến hóa đa dạng phong cách. Nữ diễn viên tham gia thêm rất nhiều gameshow như Bản lĩnh ngôi sao, Quả cầu bí ẩn, Úm ba la ra chữ gì?… Chương trình nào Ngọc Phước cũng đem lại tiếng cười sảng khoái nhờ sự hài hước và duyên dáng của mình. Sau nhiều năm cố gắng, hiện tại Ngọc Phước đã có chỗ đứng nhất định trong nghề. Cô là một trong những nữ diễn viên hài trẻ tiềm năng của sân khấu hài kịch miền Nam, hứa hẹn sẽ “bùng nổ” hơn nữa trong tương lai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trần Anh Hùng thắng giải Đạo diễn xuất sắc nhất ở Cannes
07:00:53 28/05/2023
'Bên trong vỏ kén vàng' - phim Việt thắng giải tại Cannes 2023 được giới phê bình khen ngợi
07:38:56 28/05/2023
Mái tóc của Halle Bailey trong 'Nàng tiên cá' có giá lên tới 150 nghìn USD
06:17:55 28/05/2023
'Gia đình mình vui bất thình lình' vướng tranh cãi vì dài dòng
22:30:47 28/05/2023
Cannes 2023: Đạo diễn Việt Nam thắng giải Camera vàng
14:57:58 28/05/2023
Nam phụ được yêu thích nhất ở phim y khoa nổi tiếng: Đã đa tài còn học giỏi
06:20:32 29/05/2023
Top phim được dự đoán có khả năng đoạt Cành cọ vàng LHP Cannes 2023
20:50:27 27/05/2023
Chặng đường làm phim bền bỉ của Trần Anh Hùng trước khi được Cannes vinh danh
22:41:58 28/05/2023
'XO, Kitty' - Bộ phim t.uổi teen đáng xem nhất của năm trên Netflix
23:45:14 27/05/2023
Mỹ nam thủ vai Hoàng tử Eric trong 'Nàng tiên cá' 2023 là ai?
15:30:40 29/05/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bỏ vợ cưới nhân tình, đụng mặt mẹ vợ cũ trên đường, lời bà nói khiến tôi bật khóc
12:56:35 29/05/2023
Nam diễn viên hồn nhiên kể chuyện tình ái trên sóng truyền hình
11:27:54 29/05/2023
Mẹ chồng quỳ xin con dâu ký vào đơn ly hôn, gặp lại bà ở quầy thuốc tôi bàng hoàng nhận ra sự thật
13:17:13 29/05/2023
"Tú bà" điều nữ nhân viên dưới 18 t.uổi bán dâm 300 ngàn đồng/lượt
12:10:16 29/05/2023
MC Đại Nghĩa: 'Tôi yêu c.hết đi sống lại, bỏ cả thế giới để ở bên cạnh người đó'
13:38:33 29/05/2023
Dàn siêu mẫu 'đời đầu' showbiz Việt: Gợi cảm lúc trẻ, bây giờ ra sao?
13:36:14 29/05/2023
"Cuộc đời vẫn đẹp sao": Lộ cảnh bà Tình trở lại trong ngày cưới Luyến?
12:24:35 29/05/2023
Celine Dion hủy mọi tour diễn vì mắc chứng bệnh nan y hiếm gặp
11:02:25 29/05/2023
Bí mật sau tấm hình cô gái mặc áo cử nhân, ôm di ảnh người mẹ đã khuất
11:01:14 29/05/2023
Những thói quen tưởng tiết kiệm nhưng lại lãng phí của người trẻ
11:01:10 29/05/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mỹ nam suýt đóng hoàng tử ở Nàng Tiên Cá

12:12:30 29/05/2023
Chia sẻ với tờ Variety, đạo diễn Rob Marshall khẳng định ông đã chủ động tiếp cận, thương thảo để mời cho được cựu thành viên nhóm One Direction - Harry Styles tham gia.

Nữ đạo diễn thứ 3 đoạt giải Cành cọ vàng LHP Cannes: Tín hiệu tích cực cho tương lai của các nhà làm phim nữ

06:09:27 29/05/2023
Vượt qua 20 tác phẩm khác, bộ phim Anatomy of a Fall của nữ đạo diễn Justine Triet đã giành giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes lần thứ 76 trong buổi lễ trao giải ngày 27/5.

Trần Anh Hùng: Mỗi lần làm một bộ phim, tôi đều tin chắc sẽ gây tiếng vang

22:22:05 28/05/2023
Trần Anh Hùng vừa giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes 2023 với La Passion de Dodin Bouffant.

Hóa ra cô n.ữ s.inh ở phim top 1 toàn cầu đã 30 t.uổi: Mỹ nhân từng bị cấm theo nghề

15:54:09 27/05/2023
Đảm nhận vai Yuri là nữ diễn viên Gia Kim, một gương mặt khá xa lạ với khán giả mê phim ảnh. Cùng tìm hiểu về nữ diễn viên mới nổi này.

Quách Ngọc Tuyên bị chấn thương nặng vì tai nạn phim trường

09:04:15 27/05/2023
Đóng web-drama mới, Quách Ngọc Tuyên bị nhiều chấn thương đầu và chân do liên tiếp gặp tai nạn trên phim trường trong các cảnh hành động.

Mỹ nhân suýt đóng nàng tiên cá Disney, xinh hơn Halle Bailey nhưng mất vai vì lý do gì?

08:35:13 27/05/2023
Dù đã chính thức công chiếu toàn cầu nhưng The Little Mermaid - Nàng Tiên Cá vẫn là tựa phim khiến khán giả tranh luận nhiều nhất thời quan gia của Disney.

Diễn viên Ngọc Lan: Tôi không thích quen trai trẻ

23:56:23 26/05/2023
Diễn viên Ngọc Lan hóa thân thành sếp giỏi nhưng lận đận chuyện tình cảm trong bộ phim Ông bố đeo tạp dề. Ngoài đời, cô thừa nhận không thích người nhỏ t.uổi hơn như nhân vật trong phim.

Hé lộ thù lao 'khủng' của các diễn viên trong live-action 'Nàng tiên cá'

23:39:29 26/05/2023
Mới đây, truyền thông Hoa Kỳ đã tiết lộ cát-xê của dàn diễn viên Nàng tiên cá, thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.
ADVERTISEMENT

Lan Phương bị "ném đá" ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, ông xã nói gì?

19:29:15 26/05/2023
Gây nhiều tranh cãi trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhưng Lan Phương vẫn bình thản đón nhận những chỉ trích. Cô chia sẻ mình chỉ áp lực ở việc làm sao để tốt hơn nữa trong tương lai.

Xuất hiện bộ phim nhận tràng vỗ tay dài nhất Cannes 2023, cả khán phòng hô vang tên một người

15:57:41 26/05/2023
Bộ phim này vượt qua kỷ lục của hàng loạt bom tấn trước đó để nhận tràng vỗ tay dài nhất Cannes 2023 tính đến hiện tại.

Hotboy Lãnh Thanh căng thẳng với cảnh 'nóng' của phim Việt giờ vàng VTV

14:01:18 26/05/2023
Dù áp lực, Lãnh Thanh bày tỏ việc xuất hiện trên phim Việt giờ vàng VTV là cơ hội để bố mẹ, hàng xóm thấy mình trên tivi, biết nhiều hơn về công việc của anh.

Dàn nhân vật hoạt hình Nàng Tiên Cá hoá người thật, từ chính đến phụ đều đỉnh hơn Disney

09:00:58 26/05/2023
Kể từ khi dự án được công bố cho đến nay, Nàng Tiên Cá vẫn đối mặt với nhiều tranh cãi về tạo hình dàn nhân vật. Không chỉ có nữ chính Halle Bailey trong vai Ariel mà những cái tên khác cũng không tránh khỏi sự bàn tán.

Người mẹ trong phim ảnh: Chịu hết xấu xa để đời con tươi sáng

07:48:38 26/05/2023
Cùng xây dựng hình ảnh người phụ nữ yêu con vô bờ, Người mẹ tồi của tôi, Mặt trời mùa đông, Giấc mơ của mẹ và Người mẹ (Mother 2009) có cách kể chuyện khác biệt, chạm tới trái tim của mỗi khán giả.

Nữ thần tượng quyến rũ trong phim 'Bác sĩ Cha'

07:16:41 26/05/2023
Trong Bác sĩ Cha (Doctor Cha), Jo Ah Ram là nữ diễn viên tiếp theo ghi dấu ấn với khán giả sau minh tinh Uhm Jung Hwa. Jo Ah Ram cũng nhanh chóng được xếp vào hàng ngũ mỹ nhân thế hệ mới của làng phim ảnh xứ Hàn.

Charlize Theron: Tôi ước mình gia nhập nhà 'Fast & Furious' ở độ t.uổi 20

20:23:44 25/05/2023
Minh tinh 47 t.uổi khiến khán giả phấn khích khi quay trở lại với vai diễn này trong Fast X - phần phim mới nhất và cũng là chương cuối của thương hiệu bom tấn tỉ đô Fast & Furious.

Bộ phim Việt Nam duy nhất tham dự LHP Cannes 2023 nhận tràng vỗ tay dài tới 5 phút

19:49:54 25/05/2023
Xuất hiện bộ phim mang quốc tịch Việt Nam nhận được tràng vỗ tay dài 5 phút sau khi trình chiếu tại Cannes 2023.
ADVERTISEMENT

Gia đình mình vui bất thình lình: Ê-kíp phim làm 'lố', khán giả than trời

14:53:05 25/05/2023
Chi tiết rất nhỏ mà kéo tới 3 tập phim và chưa có dấu hiệu ngừng lại, biên kịch và đạo diễn phim Gia đình mình vui bất thình lình hết trò rồi à? - một khán giả viết

The Idol bị chê quá tục tĩu, Lily-Rose Depp phản bác: "Đó là sự trần trụi của cảm xúc"

14:49:22 25/05/2023
Với tư cách là diễn viên chính, Lily-Rose Depp đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm về The Idol sau khi bộ phim bị chê là sự nhếch nhác dưới mác sang trọng .

Phim của Trần Anh Hùng nhận tràng vỗ tay 7 phút tại LHP Cannes 2023, mở màn với 100% đ.ánh giá tích cực

12:42:23 25/05/2023
Nhận tràng vỗ tay 7 phút, phim của đạo diễn Trần Anh Hùng là đối thủ nặng ký cho Cành cọ vàng tại LHP Cannes 2023.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cựu Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn và bộ sậu hầu tòa

Pháp luật

16:18:41 29/05/2023
Cựu Tổng giám đốc Tổng công ty CNS Chu Tiến Dũng và 9 và đồng phạm bị cáo buộc gây thất thoát 22 tỷ đồng tại CNS, trong đó, 17,3 tỷ đồng của quỹ khen thưởng và 4,6 tỷ đồng tiền thoái vốn tại công ty con.

Cách làm món cuốn Thủy Nguyên chuẩn vị vừa ngon vừa giải ngấy hiệu quả

Ẩm thực

16:08:49 29/05/2023
Với người Việt, cuốn là món dễ ăn và rất phổ biến, chỉ cần một số nguyên liệu dân dã như rau sống, rau thơm, hành lá hay tôm, trứng,... cùng chén nước chấm chua cay.

Ngôi làng Tây Ban Nha hoàn tất bầu cử trong 30 giây

Thế giới

16:02:50 29/05/2023
Vị trưởng làng đương nhiệm Salvador Perez đã giữ vị trí này từ năm 1973. Ông chia sẻ với truyền thông Tây Ban Nha: Tôi không biết liệu mình có thể giành được toàn bộ 7 phiếu bầu nhưng gần như chắc chắn tôi sẽ đạt được .

Nhiều người trẻ không muốn kết hôn vì "ở với thú cưng là đủ"

Netizen

16:02:48 29/05/2023
Kể từ sau đại dịch, số người nhận nuôi thú cưng ngày càng tăng cao hơn, nhất là nhóm người trẻ t.uổi. Đáng nói, trong số đó có không ít người quyết định sống độc thân mãi mãi vì cho rằng chỉ cần có thú cưng là đủ . Suy nghĩ này tưởng chừ...

Những phim bom tấn, hoạt hình hứa hẹn khuấy đảo phòng vé tháng 6

Phim âu mỹ

15:50:59 29/05/2023
Bom tấn Nàng tiên cá, với kinh phí gần 250 triệu USD, cất cao tiếng hát khởi đầu mùa phim hè tháng 6. Từ đầu tháng 6, đồng hành cùng tác phẩm này của Disney còn có nhiều phim khác đáng trông đợi.

NSƯT Diệu Hiền: Tôi không hối hận khi vào viện dưỡng lão

Sao việt

15:46:12 29/05/2023
NSƯT Diệu Hiền nói bà hài lòng với cuộc sống hiện tại, chưa bao giờ hối hận với quyết định rời gia đình vào viện dưỡng lão.

Phim 'Nơi giấc mơ tìm về' tập 6: Bà Lan cảnh cáo Mai Anh?

Phim việt

15:26:58 29/05/2023
Phim Nơi giấc mơ tìm về tập 5 có những tình tiết căng thẳng khi trang trại trồng rau sạch của công ty đang bị một đám người đến kiếm chuyện.

Nghệ sĩ Trinh Trinh nhắc nhở học trò nghệ sĩ Thanh Hằng vì diễn 'thái quá'

Tv show

15:21:55 29/05/2023
Nghệ sĩ Trinh Trinh thẳng thắn nhận xét lối diễn của học trò Thanh Hằng vì quá bi lụy, ướt át. Nữ nghệ sĩ khiến khán giả bất ngờ khi đích thân thị phạm cho thí sinh trong tập 12 Tài danh tân cổ.

Vợ trung vệ U22 Việt Nam mặc áo quây khoe vòng 1 căng tràn

Người đẹp

15:18:56 29/05/2023
Hot girl Diễm Quỳnh - vợ trung vệ Vũ Tiến Long của U22 Việt Nam, lại khiến dân tình b.ỏng m.ắt với màn khoe khéo vòng 1 căng tròn trên mạng xã hội.

Vicky Nhung sử dụng trí tuệ nhân tạo trong MV mới

Nhạc việt

15:13:27 29/05/2023
Sau thành công của ca khúc Lời Nói Dối Sau Cùng, Vicky Nhung tiếp tục phát huy thế mạnh kể chuyện tình buồn với MV Ai Cũng Có Một Mối Tình Buồn. Đây là dự án do chính Vicky Nhung chắp bút và thể hiện.

Ahn Hyo Seop bùng nổ trong 'Người thầy y đức 3', dân mạng phát sốt

Phim châu á

15:07:28 29/05/2023
Trong 2 tập mới nhất Người thầy y đức 3 (Dr. Romantic 3), Ahn Hyo Seop thể hiện ấn tượng những cảm xúc của Seo Woo Jin khi bị chấn thương lúc cứu chữa bệnh nhân ở đống đổ nát.

Lee Seung Gi chuẩn bị album đặc biệt kỉ niệm 20 năm ca hát

Nhạc quốc tế

14:23:07 29/05/2023
Trong buổi họp báo tại Philippines, Lee Seung Gi bất ngờ tiết lộ kế hoạch của mình nhằm chuẩn bị cho sự kiện 20 năm ca hát. Trong đó, ngôi sao Hàn Quốc cho biết anh đang ấp ủ ra mắt một album đặc biệt dành tặng riêng cho những người hâm...

Cựu sao Roma bị cướp d.ùng s.úng giả lấy đồng hồ... fake

Sao thể thao

14:22:31 29/05/2023
Cựu tiền đạo Roma người Italia, Alessio Cerci đã chiến đấu chống lại những tên côn đồ cầm s.úng định cướp chiếc đồng hồ của anh.