Ngọc Phước (Quán quân Cười Xuyên Việt): Nhiều người nhắn tin mình rằng ‘Anh yêu em lắm! Cưới anh không? Anh cho tiền trả nợ’

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Phước sau khi đạt Quán quân Cười Xuyên Việt 2020!

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng cứ bật các clip hài trên YouTube của BB Trần , Huỳnh Lập, Hải Triều , Minh Dự… thì sẽ thấy xuất hiện một gương mặt thân quen, đó chính là Ngọc Phước . Trước đó, cô nàng này từng tạo ấn tượng trên mạng xã hội bởi những livestream bán hàng online theo phong cách… cục súc, không cần khách. Ngoài ra, Ngọc Phước còn được nhớ đến như con nợ của Minh Dự khi cả 2 có hẳn series dài 4 tập chỉ xoay quanh chuyện đòi nợ.

Mới đây nhất, nữ diễn viên hài đã chứng tỏ được năng lực của bản thân khi được xướng tên giành ngôi Quán quân Cười Xuyên Việt 2020 . Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Phước sau tin vui này nhé!

Ngọc Phước (Quán quân Cười Xuyên Việt): Nhiều người nhắn tin mình rằng Anh yêu em lắm! Cưới anh không? Anh cho tiền trả nợ - Hình 1

Ngọc Phước (Quán quân Cười Xuyên Việt): Nhiều người nhắn tin mình rằng Anh yêu em lắm! Cưới anh không? Anh cho tiền trả nợ - Hình 2

Chào Ngọc Phước, công việc chính của bạn là diễn viên hay bán hàng online?

Công việc chính của Phước là diễn viên còn livestream chỉ là kiếm thêm thôi, cơm áo gạo tiền. Mình thích mặc đồ sida lắm, vô tình gặp một bạn cũng có cùng sở thích rồi bạn ấy hỏi có muốn bán đồ sida không, hôm sau thì chung tiền bán luôn. Mình nhớ thùng hàng đầu tiên có giá 3 triệu, rất mắc nhưng chỉ biết bán đại chứ biết sao giờ. Nhờ những clip livestream vô tình có 1, 2 cái trở nên viral nên mình mới có cơ hội tiếp xúc với nghề diễn viên nhiều hơn nữa.

Mọi người xem livestream bán hàng của bạn có thể thấy hơi cục súc, kiểu như không cần khách?

Mình bán hàng như vậy đó, mua hay mua không mua thì thôi. Nhà mình cũng hay cọc cọc như vậy nên cũng vô tình khiến mình cọc theo. Thực ra mình sẽ cảm nhận được việc ai muốn mua và ai không muốn mua, người ta không muốn mua thì kệ chứ biết làm sao giờ.

Thời gian gần đây dường như bạn đã dừng công việc bán hàng để tập trung vào nghiệp diễn?

Mình chưa có thời gian quay lại vì đang lên kế hoạch mở shop offline, bữa giờ vẫn đang chạy offline bình thường còn livestream thì đang sắp lại lịch.

Ngọc Phước (Quán quân Cười Xuyên Việt): Nhiều người nhắn tin mình rằng Anh yêu em lắm! Cưới anh không? Anh cho tiền trả nợ - Hình 3

Ngọc Phước (Quán quân Cười Xuyên Việt): Nhiều người nhắn tin mình rằng Anh yêu em lắm! Cưới anh không? Anh cho tiền trả nợ - Hình 4

Cuộc thi đầu tiên mà bạn tham gia có phải là Thách thức danh hài không?

Thực ra không phải mình thi mà chỉ là đi phụ diễn thôi. Hồi đó mình khá nhát, vừa đi học vừa đi làm phục vụ, không thích đi diễn vì chưa đủ chín chắn để lên sân khấu hoành tráng như vậy. Bạn mình là chị Ngọc (Mã Như Ngọc – PV) có rủ mình tham gia Thách Thức Danh Hài nhưng mình từ chối vì sợ ảnh hưởng đến chị Ngọc do tính mình khá vụng về. Tuy nhiên, vô tình hiệu ứng lúc mình trợ diễn lại khá tốt nên cũng cảm thấy vui.

Từ một người năm đó nói không muốn làm diễn viên hài mà bây giờ lại trở thành diễn viên hài, bước ngoặt nào khiến bạn thay đổi?

Thực ra từ nhỏ mình đã thích làm diễn viên rồi nhưng lớn lên không có cơ hội để học. Vì mình không được học hành bài bản nên con đường đi theo nghiệp diễn viên khá là khó. Mình nghĩ bản thân không có nhiều khả năng để biến ước mơ thành hiện thực.

Mình cũng có đi trợ diễn với cát xê khoảng 300-500 nghìn đồng một lần nhưng thực sự nó không đủ tiền mình duy trì cuộc sống. Mình nghĩ bản thân không phải người được tổ nghề chọn làm diễn viên.

Chính vì vậy, mình đã tìm một công việc văn phòng ổn định hơn để lo cho cuộc sống. Tự nhiên trời xui đất khiến thế nào, mấy ngày liền Facebook mình hiện lên mọi người tập kịch, đi diễn rất nhiều. Mình rất buồn và ca thán: “Trời ơi! Sao xui vậy trời? Ai cũng có thể đi làm một cách rất nhẹ nhàng còn mình thì không”. Mình khóc ngày khóc đêm, sáng hôm sau đi làm trễ và quyết định nghỉ làm hôm đó, về lại tiếp tục chiêm nghiệm và kéo dài chuyện đó khoảng 5 ngày. Đến ngày thứ 5, anh Võ Đăng Khoa gọi điện cho mình và nói: “Bé đi quay với Hai 4 ngày không?”, mình đi luôn, dọn đồ nghỉ làm, không thèm lấy tiền lương. Giai đoạn đó mình nghĩ nên tập trung làm hết sức thì mới có kết quả tốt hơn.

Cơ duyên nào khiến bạn tham gia Cười Xuyên Việt?

Rất nhiều bạn bè anh chị khuyên mình nên đi thi. Mình cũng hỏi gia đình mình trước thì mọi người mới nói: “Thôi bé ơi! Mày ngu lắm. Đừng có đi thi mấy chương trình đó, người ta giỏi lắm còn mày thì ngu, tốn thời gian”. Mình tham gia cũng không giải quyết được vấn đề của bản thân.

Mình đã nghĩ rằng mình ngu thật nhưng rồi cứ thử thi xem nó ra làm sao . Nhiều khi mình vào đó gặp người này người kia, người ta dạy cho mình cũng đỡ ngu hơn. Ngoại hình của mình cũng bị hạn chế có nhiều vai không được đóng, ví dụ như là gái đẹp, tiếp viên hàng không nhưng nếu đó là sân chơi của mình thì được quyền quyết định. Cho nên mình chọn Cười Xuyên Việt thôi, để lỡ có đạo diễn nào nhìn thấy mình đóng dạng vai nào đó được thì sẽ giao cho mình dạng vai đó tiếp thì sao ?

Có vẻ như gia đình không ủng hộ bạn theo nghiệp diễn?

Thời gian đầu cũng ít có gia đình truyền thống nào lại ủng hộ con mình đi theo nghề diễn. Tại vì nó khá bấp bênh, mình nghĩ vậy và chắc gia đình cũng thế cho nên nhà mình không muốn mình tham gia. Sau này, gia đình thấy mình thích nghề này nên cũng không cấm cản nhưng cũng không hẳn ủng hộ, chỉ âm thầm theo dõi vậy thôi. Càng về sau thấy mình tập trung cho việc này thì mọi chuyện bắt đầu khởi sắc hơn.

Ngọc Phước (Quán quân Cười Xuyên Việt): Nhiều người nhắn tin mình rằng Anh yêu em lắm! Cưới anh không? Anh cho tiền trả nợ - Hình 5

Ngọc Phước (Quán quân Cười Xuyên Việt): Nhiều người nhắn tin mình rằng Anh yêu em lắm! Cưới anh không? Anh cho tiền trả nợ - Hình 6

Khi tham gia Cười Xuyên Việt thì bạn có cảm thấy khó khăn gì không, như chuyện tài chính, giảm 5kg…?

Thật ra việc giảm 5kg đối với mình cũng không phải là quá khó khăn. Mình cảm thấy vui vẻ với chuyện đó. Mình muốn thay đổi, ví dụ như trong quá trình đi thi mình hơi tròn mà bản thân muốn mỗi lần xuất hiện lại là một hình ảnh khác nhau. Khi mình ốm thì hình ảnh lại tốt hơn, với lại mình thấy tiếp viên hàng không ít có ai múp, thế nên mình quyết định ốm.

Còn về tài chính bên chương trình cũng lo lắng cho tụi mình nên hỗ trợ nhiều. Còn thời gian thì hơi rối vì không chỉ có một mình mình mà còn cả ê-kíp. Vì vậy, xin thời gian tập cũng là điều khó khăn. Nhưng mọi người thương mình lắm, có thời gian rảnh là mọi người cho mình hết luôn.

Các tiểu phẩm của bạn có dàn diễn viên phụ hùng hậu như BB Trần , Hải Triều , Ngọc Hoa, Duy Khánh … Bạn có sợ bị lu mờ?

Mọi người không làm mình mờ đâu, nhiều khi còn giúp mình sáng hơn nữa. Mọi người biết cuộc chơi này họ hỗ trợ cho ai nên họ làm đúng với vai trò trợ diễn, thực sự họ giúp đỡ mình rất nhiều.

Bên cạnh đó, mình cũng rất là dơ khi không cho mọi người xuất hiện nhiều. Ví dụ như Duy Khánh , mới ra chút xíu cho nhảy xuống luôn không cho ở trên máy bay nhiều, gần cuối vở kịch Khánh mới xuất hiện. Còn anh BB Trần với Hải Triều thì gần cuối kịch mới phát hiện. Xuất hiện ít rồi đi vào, vừa đủ thôi.

Cảm xúc của bạn khi đạt giải Quán quân?

Tưởng như ngủ một đêm thức dậy và thấy mình thành Quán quân mắc cười muốn chết, giống như đăng quang Hoa hậu vậy, mọi người gọi điện cho mình quá trời. Gia đình thì khóc nước mắt ngắn nước mắt dài, đi khoe khắp nơi: “Trời ơi con tôi đó! Cháu tôi đó”.

Nó hơi bàng hoàng với mình và tới bây giờ mình vẫn không tin được chuyện đó, cảm thấy hồi hộp lắm. Sau khi đăng quang, công việc đầu tiên mình làm ngoài cảm ơn mọi người là chơi điện tử. Suốt cả một tuần tập trung cho công việc thì mình đã dành một ngày để chơi điện tử thỏa thích.

Lúc nhận kết quả thì mình đang trên Đà Lạt vì có mở một cái shop nhỏ. Lúc đó, mình cho quán nghỉ luôn, đóng cửa như coi chung kết đá banh vậy đó. Nhân viên, bạn bè kéo vào nhà nườm nượp. Mình không dám coi tiếp vì quá là hồi hộp. Đêm hôm đó tụi mình mới biết ai là Quán quân. Đợt đó, mình và Bảo (Á quân Bảo Bảo – PV) đều bận nên có quay 2 trường hợp người thắng cuộc. Mình nghe kết quả xong chỉ muốn đi xe lăn, đứng không nổi. Mọi người cũng vui, la hét quá trời, nghỉ bán tiếp thêm một ngày nữa đi chơi.

Ngọc Phước (Quán quân Cười Xuyên Việt): Nhiều người nhắn tin mình rằng Anh yêu em lắm! Cưới anh không? Anh cho tiền trả nợ - Hình 7

Ngọc Phước (Quán quân Cười Xuyên Việt): Nhiều người nhắn tin mình rằng Anh yêu em lắm! Cưới anh không? Anh cho tiền trả nợ - Hình 8

Giải thưởng tiền mặt được bạn sử dụng như thế nào?

Mình có gửi đi từ thiện một ít, rồi đãi người thân bạn bè đi ăn, mua quà cho mọi người. Thực ra, mình biết số tiền mọi người nhận được trong suốt quá trình đi thi sẽ không quá nhiều so với mức mọi người kiếm được bình thường. Bây giờ mà tặng tiền thì cũng không đủ, với lại tình cảm dành cho nhau thì cũng không nên tặng kiểu đó. Mình phải suy nghĩ xem ai thích cái gì thì mình tặng quà nhỏ nhỏ xinh xinh cho mọi người. Tiếp theo, mình để dành làm những clip nhỏ cho mình.

Câu chuyện đòi nợ của Minh Dự cũng được nhắc đến khá nhiều sau khi bạn đăng quang, bạn có thể chia sẻ thêm?

Mình nói thật rất nhiều người nhắn tin cho mình và nói rằng: “Anh yêu em lắm! Em cưới anh không? Anh cho em tiền trả nợ”. Mình làm biếng trả lời vì những cái này nhìn vào là biết giả rồi. Nhà mình thì hỏi: “Rốt cuộc này có mượn tiền thiệt không vì thấy người ta đòi hoài à?”.

Thật ra, chuyện này xuất phát từ việc mình với Dự muốn làm những clip nhỏ mà thời điểm gần Tết thì chuyện được đề cập nhiều nhất là đòi nợ thì tụi mình làm thôi. Tụi mình còn 3,4 tập chưa chiếu nữa cơ.

Mọi người hỏi mình tại sao không trả tiền cho Minh Dự, thắng Chung kết rồi tại sao không trả tiền đi thì mình nghĩ là nợ nần là chuyện cả đời. Bây giờ mình trả thì tình bạn không kéo dài, không duy trì được. Nợ cũng là một cái gì đó kết nối tình bạn. Mình thực sự sẽ như vậy hoài, không bao giờ trả.

Nhân đây, mình cũng có đôi lời nhắn nhủ đến Minh Dự: “Dự, Phước cũng đã nói với Dự rồi! Nợ nần là chuyện cả đời. Mục đích của mình là gì? Là đi đòi nợ. Mình đòi xong rồi không có mục đích sống nữa. Nó vô nghĩa lắm, cuộc sống của mình nhàm chán lắm. Cứ để Phước nợ vậy đi, đừng đòi Phước nữa. Phước không trả đâu!”.

Ngọc Phước (Quán quân Cười Xuyên Việt): Nhiều người nhắn tin mình rằng Anh yêu em lắm! Cưới anh không? Anh cho tiền trả nợ - Hình 9

Ngọc Phước (Quán quân Cười Xuyên Việt): Nhiều người nhắn tin mình rằng Anh yêu em lắm! Cưới anh không? Anh cho tiền trả nợ - Hình 10

Có ý kiến cho rằng bạn là “nữ phụ quốc dân” vì clip nào cũng thấy mặt?

Mình cảm thấy bình thường và còn vui vẻ với chuyện đó vì không có quan trọng chuyện vai phụ hay chính. Miễn là vai đó mình làm tốt và hiệu ứng, tính giải trí mang tới khán giả có thì chính hay phụ cũng Ok hết.

Có ai nhận xét bạn diễn hơi “ồn” một chút không?

Cũng có người nói, có người không vì lâu lâu mình cũng thấy mình ồn thật. Mình vẫn đọc bình luận của khán giả, nếu thấy mình ồn ào thì sẽ tiết chế bản thân. Vì mình không được học hành đến nơi đến chốn như mấy bạn nên chuyên môn sẽ không được đầy đủ nên điều này cũng làm cho mình tự ti. Khi một sản phẩm được tung ra, mình hay đọc bình luận bất kể tốt hay xấu. Mình buồn, vui, khóc cũng có để hoàn thiện mình hơn. Lỡ như nó thực sự như vậy thì mình cần phải sửa.

Dự định trong tương lai của bạn là gì?

Trước mắt mình sẽ làm một series liên quan tới chuyện mình diễn tiểu phẩm ngắn và lồng thêm thông điệp giáo dục trong đó. Mình vẫn sẽ dạy tiếng Anh thông qua những tiểu phẩm hài đó, vừa mang tính giáo dục vừa mang tính giải trí luôn.

Ngọc Phước (Quán quân Cười Xuyên Việt): Nhiều người nhắn tin mình rằng Anh yêu em lắm! Cưới anh không? Anh cho tiền trả nợ - Hình 11

Ngọc Phước (Quán quân Cười Xuyên Việt): Nhiều người nhắn tin mình rằng Anh yêu em lắm! Cưới anh không? Anh cho tiền trả nợ - Hình 12

Cảm ơn những chia sẻ của Ngọc Phước và chúc bạn ngày càng thành công trong tương lai!

Trả lời Trấn Thành sẽ không làm diễn viên hài, 5 năm sau Ngọc Phước thành Quán quân Cười xuyên Việt!

Ngọc Phước từng nhận được nhiều lời khen từ Trấn Thành khi thử sức tại Thách Thức Danh Hài 2016.

Ngọc Phước hiện được xem là gương mặt triển vọng trong làng hài, vừa xuất sắc giành vị trí Quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt 2020 vào những ngày đầu năm 2021. Trước khi quen mặt với khán giả, Ngọc Phước đã từng tham gia Thách Thức Danh Hài cùng bạn là thí sinh Mã Như Ngọc. "Chọc cười" được cả Trấn Thành lẫn Trường Giang tại mùa thi năm đó, Ngọc Phước và bạn đã giành được 10 triệu đồng tiền thưởng.

Trả lời Trấn Thành sẽ không làm diễn viên hài, 5 năm sau Ngọc Phước thành Quán quân Cười xuyên Việt! - Hình 1

Theo lời giới thiệu từ Như Ngọc, Ngọc Phước là thành viên trong cùng câu lạc bộ hài kịch ở trường đại học

Trả lời Trấn Thành sẽ không làm diễn viên hài, 5 năm sau Ngọc Phước thành Quán quân Cười xuyên Việt! - Hình 2

Ngọc Phước từng tham gia Thách Thức Danh Hài cùng bạn vào năm 2016

Sau 2 màn chọc cười thành công, Ngọc Phước được Trấn Thành nhận xét là có nét diễn tự nhiên, thậm chí "MC quốc dân" còn khuyên cô nàng nên theo con đường diễn hài.

Trả lời Trấn Thành sẽ không làm diễn viên hài, 5 năm sau Ngọc Phước thành Quán quân Cười xuyên Việt! - Hình 3

Trấn Thành rất ấn tượng với lối nét diễn tự nhiên của Ngọc Phước

Khi được Trấn Thành hỏi có nghĩ sẽ trở thành diễn viên hài, Quán quân Cười Xuyên Việt 2020 khi đó đã lắc đầu khẳng định không hề có ý nghĩ đó. Ngọc Phước chia sẻ công việc của cô là giáo viên dạy tiếng Anh cho người Hàn, người Nhật.

Trả lời Trấn Thành sẽ không làm diễn viên hài, 5 năm sau Ngọc Phước thành Quán quân Cười xuyên Việt! - Hình 4

Ngọc Phước từng khẳng định không có ý định trở thành diễn viên hài

Từng khẳng định không trở thành diễn viên hài, Ngọc Phước giờ đây lại trở thành Quán quân Cười Xuyên Việt . Nét diễn duyên dáng, hài hước của cô hiện tại đã chứng minh lời nhận xét của Trấn Thành ngày nào quả thật chẳng sai!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lộ ảnh Jack ướt nhẹp cùng Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc chơi Running Man Việt
13:32:04 07/05/2021
Thuý Ngân bật khóc vì bị CĐM dè bỉu "nhạt" khi tham gia Running Man
15:58:21 07/05/2021
Running Man mùa 2 đang gây tranh cãi, Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' căng đét khiến dân tình ngỡ ngàng
15:57:12 08/05/2021
BB Trần hé lộ tin nhắn dàn Running Man Việt mùa 2 đi quay không dám nhắc đến mình
11:22:22 07/05/2021
Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?
23:25:23 07/05/2021
Karik khoanh vùng 'đối tượng nguy hiểm' tại Running man Việt mùa 2, Ngô Kiến Huy tiết lộ sự khốc liệt qua 1 bức ảnh
19:17:13 07/05/2021
Đúng là "gà nhà" có khác, Thúy Ngân được Running Man đầu tư hẳn clip quay khắp Sài Gòn, còn dùng cả flycam!
13:19:37 07/05/2021
Không phải Xuân Bắc như lời đồn, Trấn Thành mới là MC 'Rap Việt 2021', netizen liền thắc mắc: 'Sẽ rơi bao nhiêu nước mắt'?
23:24:10 07/05/2021
Lầm to nếu nghĩ Running Man Việt mùa 2 có số thành viên kỷ lục trong tất cả các phiên bản!
10:34:31 08/05/2021
Lộ ảnh Jack "phản bội", xé bảng tên Thuý Ngân dù cùng đội tại Running Man Việt?
20:29:45 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Lý do Giang Còi mắc bệnh nặng nhưng không bán mảnh đất 10.000m2, để bạn bè kêu gọi ủng hộ
20:23:00 08/05/2021
Nghệ sĩ Phi Điểu gần 90 tuổi vẫn chạy xe máy đi diễn dù có nhà to, rộng
20:16:13 08/05/2021
Công an Vĩnh Phúc điều tra thực hư clip 'nóng' bị cho là ở quán karaoke Sunny
20:16:40 08/05/2021

Tin mới nhất

Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh!

20:33:46 08/05/2021
Các khách mời đi từ bất ngờ tới thích thú khi thấy một Trần Đức Bo nghiêm túc trên sân khấu.

Giữa 'bão' tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

16:41:52 08/05/2021
Giữa bão tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi kể về lần đầu vào bếp: Vứt luôn nồi cá kho

15:39:50 08/05/2021
Thánh nữ Bolero Jang Mi kể về lần đầu vào bếp: Vứt luôn nồi cá kho

Thí sinh 68 tuổi đi casting Thách thức danh hài

13:48:12 08/05/2021
Ngày 7/5, ê-kíp Thách thức danh hài tổ chức buổi casting đầu tiên tại TP.HCM. Ông Nguyễn Hữu Hiệp là thí sinh lớn tuổi nhất đến thi tuyển.

Ngô Kiến Huy đăng ảnh cổ đầy vết cào xước vì ghi hình Running Man Việt, mùa 2 xem ra khốc liệt đây!

10:36:49 08/05/2021
Running Man Việt mùa 2 hứa hẹn sẽ là trận chiến cực khốc liệt giữa các thành viên!

Running Man mùa 2 tưng bừng trở lại, fanpage mùa 1 khiến fan chạnh lòng vì 1 động thái!

10:31:56 08/05/2021
Fanpage Running Man mùa 1 bất ngờ đăng hình ảnh dành cho những ai đã theo dõi và yêu mến phiên bản Chạy Đi Chờ Chi.

"Thành Cry" Trấn Thành trở lại Rap Việt, netizen kiểu: "Hóng đoạn đọc rap xong cảm động khóc"

10:27:26 08/05/2021
Có vẻ như cư dân mạng vẫn ấn tượng với Thành Cry Trấn Thành lắm đó!

Hé lộ clip Tlinh đi cast Rap Việt: Run rẩy đến độ off beat, khán giả hú hét cũng quên lời!

10:25:29 08/05/2021
So với buổi casting năm nào, có thể thấy Tlinh đã trưởng thành lên rất nhiều từ sau Rap Việt mùa 1.

Nhạc sĩ Andiez Nam Trương chuyển hướng làm ca sĩ

09:34:46 08/05/2021
Nhạc sĩ trẻ Andiez cho biết anh muốn lấn sân sang lĩnh vực ca hát, thay vì chỉ tập trung cho sáng tác như thời điểm hiện tại.

Thừa nhận “nhẵn mặt với các cuộc thi”, Orange tung chiêu “độc” cho thí sinh Trời sinh một cặp

09:27:12 08/05/2021
Tuần này, top 4 Trời sinh một cặp sẽ đối mặt với những khó khăn lớn hơn ở tập bán kết. Một trong những điều đó đến từ các khách mời.

Diễn viên Thúy Diễm thử nhặt rác, xúc động trước hoàn cảnh 3 mẹ con sống bằng nghề thu mua phế liệu tại Tiền Giang

08:54:42 08/05/2021
Diễn viên Thúy Diễm nói cô vinh dự khi được tham gia chương trình Cặp lá yêu thương và gặp gỡ 2 anh em Duy và Du - những em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn tại Tiền Giang.

NSƯT Quang Thắng "đọ sức" cùng các chiến sĩ trong "Chúng tôi chiến sĩ 2021"

08:54:23 08/05/2021
Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Thuận.

Điều con muốn nói: Mẹ rơi nước mắt tự trách bản thân khi bỏ qua những mong ước nhỏ nhoi của con

08:41:36 08/05/2021
Đằng sau chiếc khăn quàng đỏ là một câu chuyện tưởng nhỏ nhưng lại không nhỏ. Đó là ước mong đơn giản của cậu bé 10 tuổi là được ba mẹ quan tâm nhiều hơn.

Chỉ còn 1 thí sinh ở Trời Sinh Một Cặp, Uyên Linh khó tính sửa từng câu từng chữ cho học trò

13:08:23 07/05/2021
Cô giáo Uyên Linh một lần nữa khiến những người xung quanh chú ý về độ khó tính khi làm việc.

Rộ tin Xuân Bắc thay Trấn Thành làm MC Rap Việt mùa 2?

13:03:10 07/05/2021
Liệu Rap Việt có phải là show thực tế thứ 3 vắng bóng Trấn Thành?

Thuý Ngân - Jack về chung "team gà nhà", đối đầu với Đức Phúc tại Running Man Việt?

12:54:06 07/05/2021
Netizen đã phát hiện ra điểm thú vị trong ảnh rò rỉ từ buổi ghi hình của Running Man Việt mùa 2.

Phạm Đình Thái Ngân bức xúc khi liên tục bị netizen cà khịa về drama "nụ hôn có hương vị tình bạn"?

12:21:18 07/05/2021
Sau đó, Phạm Đình Thái Ngân đã vội xóa dòng trạng thái này đi.

Loạn cào cào với tên Việt hóa của Running Man mùa 2: Chơi Là Chạy, Chạy Đi Chạy Thôi hay 7 Nụ Chạy Đi?

11:17:24 07/05/2021
Running Man Vietnam mùa 2 sẽ có tên Việt hóa là gì?

Chính thức: NSX Running Man phải thuyết phục Jack tạm gác âm nhạc, cùng mức cát-xê rất khủng để tham gia show

11:11:21 07/05/2021
Như vậy 9 thành viên chính thức của Running Man Việt mùa 2 đã lộ diện đầy đủ.

Trấn Thành, Ngọc Sơn “sốc nặng” trước tài giải rubik trong vòng 2 giây của cậu bé

09:17:05 07/05/2021
Với sự xuất hiện của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn, Siêu Tài Năng Nhí tập 4 tiếp tục mang đến những phần thử thách thú vị, những phần tr

Có thể bạn quan tâm

Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận yêu Đạt G, Ốc Thanh Vân liền nhắn nhủ: "Hãy tận hưởng những gì xứng đáng, em nhé!"

Sao việt

05:58:15 09/05/2021
Ốc Thanh Vân công khai nhắn nhủ Cindy Lư giữa ồn ào tình cảm của đàn em.

TP.HCM cần cơ chế phù hợp cho siêu đô thị

Đời sống

05:57:52 09/05/2021
Đó là ý kiến của các chuyên gia nêu ra tại Hội thảo Định hướng phát triển TP.HCM thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045 vừa được UBND TP.HCM tổ chức.

Những sự kiện nổi bật trên thị trường Năng lượng Quốc tế từ 3/5 - 8/5

Thế giới

05:55:00 09/05/2021
Ả Rập Xê-út có thể giảm giá dầu thô tại thị trường châu Á trong tháng 6; nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc giảm trong tháng 4; nhu cầu nhiên liệu máy bay của Mỹ đang tăng lên... là những điểm nhấn trên bức tranh thị trường năng lượng quố...

Tình duyên của dàn sao Chuyện Tình Harvard: Nam chính nhảy sông tự tử, nam phụ chia tay người yêu vì... Kim Tae Hee

Sao châu á

05:53:02 09/05/2021
Hồ sơ tình ái của dàn sao Chuyện Tình Harvard khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì quá trái ngược nhau.

Vàng da ở trẻ sơ sinh: Khi nào cần đi khám?

Sức khỏe

05:10:20 09/05/2021
Vàng da ở trẻ sơ sinh là tình trạng khá phổ biến, vàng da sinh lý đa số tự hết mà không cần điều trị. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, trẻ sơ sinh bị vàng da có thể do một số bệnh lý gây ra.

Muốn chỉn chu, bạn đừng mắc 8 lỗi thời trang này

Thời trang

05:01:31 09/05/2021
Việc lộ quai áo ngực, dùng túi fake lộ liễu, phấn trang điểm dính vào áo... ảnh hưởng không nhỏ tới tổng thể phong cách.

Khoảnh khắc liếm môi gây sốt của Phạm Băng Băng tại sân bay

Phong cách sao

04:31:00 09/05/2021
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện ở phi trường với phong cách thời trang năng động cùng diện mạo xinh đẹp khó cưỡng.

Người mẫu 26 tuổi Hàn Quốc sở hữu thân hình gập ghềnh, hấp dẫn

Người đẹp

04:23:56 09/05/2021
Một người mẫu 26 tuổi đến từ Hàn Quốc đã khiến tất cả phải trầm trồ, xuýt xoa vì sở hữu thân hình hấp dẫn, gương mặt thanh tú, khả ái.

Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 1

Sự kiện nóng

01:20:05 09/05/2021
12 ca F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 3131 từng đi đám cưới, hát karaoke, ở nhà nghỉ…tại TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm

Netizen

00:50:19 09/05/2021
Trào lưu lên sóng cùng lúc để cùng ké fame lẫn nhau đang được các trai xinh gái đẹp trong làng streamer cực kỳ ưa chuộng. Thay vì livestream đơn lẻ trên sóng, các streamer sẽ có xu hướng tụ với nhau để cùng tung hứng, mang tới không khí...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

Pháp luật

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại M.U

Bóng đá thế giới

00:16:04 09/05/2021
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau khi nhận công việc tại AS Roma đã bắt tay vào ngay công việc tái thiết của mình khi muốn chiêu mộ cậu học trò cũ ở M.U.

Tuyển Việt Nam đang sở hữu thứ mà các đối thủ phải "thèm khát"

Bóng đá việt nam

23:05:48 08/05/2021
Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu hàng công thi đấu rất vào guồng và điều này sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng.