Ngọc Mai “vỗ ngực” tuyên bố: “Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này”

Nếu như cách đây vài tháng, Ngọc Mai được ca ngợi và yêu mến đến đâu khi trở thành Quán quân The Masked Singer thì đến thời điểm hiện tại, nhắc đến tên cô, netizen chỉ nhớ đến những câu chuyện gây tranh cãi về giọng hát, thái độ và đặc biệt là các phát ngôn.

Một trong những phát ngôn đang được netizen tích cực “đào” lại xuất hiện trong một bài phỏng vấn có sự hiện diện của ông xã Quốc Nghiệp ngay bên cạnh.

ADVERTISEMENT

Ngọc Mai vỗ ngực tuyên bố: Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, nói về một số ồn ào kể từ sau đăng quang The Masked Singer, Ngọc Mai đã kể lại những chuyện mà cô đã làm được sau khi trở thành Quán quân nhưng ít người ghi nhận: “Tôi đã dành hết số tiền đó để làm học bổng, đó là điều có ai nhắc tới không? Hay tôi làm workshop có ai nhắc đến chưa? Hay tôi làm những video dạy nhạc cho cộng đồng rút hết ruột gan để dạy cho mọi người, có ai để ý đến việc này chưa? Hay xã hội chỉ chăm chăm vào điều tiêu cực?”.

Sau đó, Ngọc Mai đã khẳng định chắc nịch: “Tôi muốn khẳng định là tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này, tôi chỉ sợ bản thân mình làm sai thôi. Tôi cũng chẳng ngại ngùng chia sẻ suy nghĩ bản thân vì tôi dành điều đó cho những người mình yêu thương và hiểu mình. Dù chỉ có 1 người thôi thì tôi vẫn sẵn sàng chia sẻ, vẫn một lòng như vậy”.

Ngọc Mai vỗ ngực tuyên bố: Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này - Hình 2

Dưới chia sẻ của Ngọc Mai, nhiều ý kiến chỉ trích cô đã không khiêm tốn mà trả lời một cách quá tự cao dễ gây mất lòng. Nhiều khán giả cũng khuyên Ngọc Mai nên tiết chế lại khi nói vì có nhiều lúc, càng nói dài thì lại càng dở. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến bênh vực Ngọc Mai, cho rằng cô đã thẳng thắn đối diện sự thật.

ADVERTISEMENT

- Theo mình thấy bạn Mai tính rất tốt, nhưng nếu đã vào showbiz thì nên tiết chế bản thân, nói ít làm nhiều, gây thiện cảm…

- Nghe cứ bị văn vở quá, rất mệt.

- Nói ngắn gọn, súc tích thì giá trị hơn.

- Tự tin là tốt, nhưng cố gắng khiêm tốn thì họa và thị phi sẽ không xảy ra!

Ngọc Mai vỗ ngực tuyên bố: Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này - Hình 3

Từ 1 giọng ca được yêu mến, hình ảnh của Ngọc Mai đang dần bị lung lay bới loạt thị phi. Nhóm anti của Quán quân Ca sĩ mặt nạ đã lên tới con số 30.000 thành viên. Hiện nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng sau làn sóng tẩy chay và những ồn ào trên mạng xã hội.

Ngọc Mai vỗ ngực tuyên bố: Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chia sẻ với Dân trí, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long cho rằng Ngọc Mai là trường hợp điển hình về việc “khó duy trì hào quang danh tiếng sau một cuộc thi truyền hình”.

Chuyên gia cũng lý giải nguyên nhân Ngọc Mai vướng nhiều thị phi khi “bước ra ánh sáng” sau nhiều năm giữ vai trò thạc sĩ thanh nhạc. Ông giải thích làm nghệ sĩ, người nổi tiếng cần khéo léo, biết cách chiều lòng khán giả. Ngọc Mai có chuyên môn, nhưng bước ra thị trường giải trí chưa đủ lâu, có những “đặc thù không phù hợp làm ca sĩ của showbiz”.

Ngọc Mai vỗ ngực tuyên bố: Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này - Hình 5

ADVERTISEMENT

“Tôi gặp Mai lần đầu cách đây 10 năm, rất ấn tượng về giọng hát của cô ấy. Mọi người phải hiểu cô ấy vốn là giảng viên, là người “trong bóng tối”. Cuộc thi Ca sĩ mặt nạ cũng có đặc thù tập trung nhiều về giọng hát. Tôi nghĩ Ngọc Mai có năng lực về ca hát, nhưng cô ấy không hợp làm ca sĩ showbiz, không phải ca sĩ thị trường”, ông Long nói với Dân trí.

“Ngọc Mai bị khán giả nhanh chóng quay lưng vì cô ấy định vị sai vai trò của mình. Cô ấy đang là người công chúng nhưng hành xử như KOL (người có sức ảnh hưởng, người dẫn dắt dư luận – PV). Nên đừng trách vì sao khán giả dễ thay đổi. Ngọc Mai có tài năng nhưng chưa bước ra ánh sáng đủ lâu để xây dựng tình cảm, cảm xúc vững chắc của khán giả, trong khi cô ấy lại đang khiến thương hiệu cá nhân bị sai lệch. Thế nên là khán giả dễ tẩy chay, đổi chiều là đúng”, chuyên gia giải thích.

Ngọc Mai vỗ ngực tuyên bố: Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này - Hình 6

Trong làng giải trí Việt, nhiều trường hợp nghệ sĩ vì phát ngôn thiếu tiết chế mà từ được khán giả yêu thích sau đó lại bị chính fan quay lưng sau những câu nói “vạ miệng”, cách ứng xử không phù hợp. Điển hình như trường hợp của ca sĩ Hương Giang.

ADVERTISEMENT

Năm 2017, người đẹp chuyển giới vấp phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ sau những phát ngôn bị cho là “triết lý, dạy đời” hay vụ ồn ào vô lễ với nghệ sĩ đàn anh trên gameshow truyền hình. Đây được xem là bài học lớn trong sự nghiệp cô.

Ngọc Mai vỗ ngực tuyên bố: Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hay như ca sĩ Đông Nhi cũng từng bị quay lưng vì đôi co, nóng nảy với chính người hâm mộ của mình. Sự cảm tính của Đông Nhi đã khiến cô mất điểm nghiêm trọng.

Ngọc Mai vỗ ngực tuyên bố: Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này - Hình 8

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Long khẳng định với người nổi tiếng, việc phát ngôn cẩn trọng, khéo léo là điều rất quan trọng. Ở trường hợp Ngọc Mai, ông Long cho rằng cô không nên kể lể những ấm ức hay rao giảng đạo lý quá nhiều trên truyền thông, mạng xã hội.

Ngọc Mai vỗ ngực tuyên bố: Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này - Hình 9

ADVERTISEMENT

"O Sen" Ngọc Mai bị gạch tên khỏi show diễn ở Mỹ và thay thế bằng Myra Trần giữa ồn ào trịch thượng

Sau khi poster chính thức của show diễn được công bố, bên dưới phần bình luận, nhiều ý kiến đều tỏ ra đồng tình với sự thay đổi này của BTC chương trình. Bởi lẽ trong thời gian qua sau khi đăng quang Quán quân The Masked Singer, Ngọc Mai liên tiếp vướng vào những ồn ào, tranh cãi.

Với bước đệm là Quán quân The Masked Singer Vietnam 2022, "O Sen" Ngọc Mai từng bước khẳng định giọng hát bản thân. Trở lại thị trường âm nhạc nhưng nữ ca sĩ bất ngờ dính vào nhiều ồn ào không hay, đặc biệt bị chê sân si và trịch thượng. Dù đã lên tiếng giải thích nhưng cô tiếp tục gặp hạn khi bất ngờ bị huỷ show.

Cụ thể, trên mạng xã hội vừa lan truyền thông tin "O Sen" Ngọc Mai bị gạch tên khỏi danh sách ca sĩ sẽ trình diễn trong đêm Paris By Night 135. Ban đầu bà xã Quốc Nghiệp xuất hiện trong dàn line up trên tấm poster. Tuy nhiên, sau đấy cô bất ngờ bị xóa hình khỏi tấm quảng cáo và thay thế bằng Myra Trần.

O Sen Ngọc Mai bị gạch tên khỏi show diễn ở Mỹ và thay thế bằng Myra Trần giữa ồn ào trịch thượng - Hình 1 ADVERTISEMENT

O Sen Ngọc Mai bị gạch tên khỏi show diễn ở Mỹ và thay thế bằng Myra Trần giữa ồn ào trịch thượng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Liên hệ với phía BTC để tìm hiểu rõ hơn, đại diện của chương trình xác nhận với chúng tôi có sự thay đổi nghệ sĩ biểu diễn theo yêu cầu nội dung chương trình: "Không có sự thay đổi về ngày giờ diễn ra show, nhưng nghệ sĩ trong show thường sẽ thay đổi theo nội dung chương trình".

O Sen Ngọc Mai bị gạch tên khỏi show diễn ở Mỹ và thay thế bằng Myra Trần giữa ồn ào trịch thượng - Hình 3

O Sen Ngọc Mai bị gạch tên khỏi show diễn ở Mỹ và thay thế bằng Myra Trần giữa ồn ào trịch thượng - Hình 4

Người hâm mộ ngay lập tức xôn xao trước sự việc, lên tiếng bảo vệ Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ. Song nhiều khán giả cho rằng điều này hoàn toàn hợp lý vì Ngọc Mai đang vướng vào ồn ào thái độ trịch thượng.

ADVERTISEMENT

Cho đến hiện tại, những tranh cãi xoay quanh những phát ngôn, thái độ của ca sĩ Ngọc Mai vẫn là chủ đề được khán giả quan tâm.

O Sen Ngọc Mai bị gạch tên khỏi show diễn ở Mỹ và thay thế bằng Myra Trần giữa ồn ào trịch thượng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Từ một ca sĩ được yêu thích sau khi đăng quang "Ca sĩ mặt nạ", Ngọc Mai vướng nhiều ồn ào không đáng có. Nhiều khán giả cho rằng trước đây, Ngọc Mai chưa nổi tiếng, khi cô chỉ đứng sau để hỗ trợ các ca sĩ trẻ, Ngọc Mai giữ được hình ảnh đẹp, không ồn ào.

Tuy nhiên, khi được đông đảo khán giả biết đến, nữ ca sĩ dường như thiếu tiết chế và đang mất đi hình ảnh đẹp với công chúng. Điều này khiến không ít người tiếc cho Ngọc Mai.

O Sen Ngọc Mai bị gạch tên khỏi show diễn ở Mỹ và thay thế bằng Myra Trần giữa ồn ào trịch thượng - Hình 6

Trong những chia sẻ của khán giả, đáng chú ý là những phát ngôn của họa sĩ Hồng Hải. Anh cho rằng vốn yêu mến Ngọc Mai nhưng giờ anh nhận ra con người nghệ sĩ mà cô thể hiện sau cuộc thi đang thiếu tiết chế.

Họa sĩ Hồng Hải nhận xét: "Ngôi sao nào cũng từng không toả sáng. Và khi ấy, bị bóng tối hay hào quang của những ngôi sao khác che lấp, âu cũng lẽ thường".

ADVERTISEMENT

Người này cho biết thêm, Ngọc Mai nên "bớt nói lại, chỉ nên hát thôi" và cố gắng xây dựng phong cách cho mình. Bởi theo anh, thị trường giải trí rất khắc nghiệt và cơ hội không đến hai lần.

O Sen Ngọc Mai bị gạch tên khỏi show diễn ở Mỹ và thay thế bằng Myra Trần giữa ồn ào trịch thượng - Hình 7

Với sức ảnh hưởng của mình, nghệ sĩ khi phát ngôn thiếu kiểm soát sẽ để lại muôn vàn hệ luỵ.

Thực tế đã chứng minh, nhiều nghệ sĩ phát ngôn thiếu kiểm soát ngay lập tức đã bị phản đối, chỉ trích, thậm chí bị tẩy chay, quay lưng.

O Sen Ngọc Mai bị gạch tên khỏi show diễn ở Mỹ và thay thế bằng Myra Trần giữa ồn ào trịch thượng - Hình 8 ADVERTISEMENT

Đông Nhi là một ví dụ điển hình. Cô từng đôi co với fan hâm mộ và sau đó bị chỉ trích vì thiếu trân trọng công sức của khán giả yêu mến mình.

Thời điểm đó, rất nhiều bình luận từ cộng đồng fan cứng lâu năm đều không đồng tình với những chia sẻ của Đông Nhi xoay quanh tranh cãi này. Thậm chí, nhiều fan trong fandom của Đông Nhi đều lên tiếng tuyên bố "thoát fan".

Dù sự việc qua đi và nữ ca sĩ cũng đã xin lỗi. Tuy nhiên, hệ luỵ kéo theo là hình ảnh của cô phần nào bị ảnh hưởng.

ADVERTISEMENT

O Sen Ngọc Mai bị gạch tên khỏi show diễn ở Mỹ và thay thế bằng Myra Trần giữa ồn ào trịch thượng - Hình 9

Phạm Hương từng được fan ưu ái gọi là "Hoa hậu quốc dân". Tuy nhiên, trong một lần khi được fan hâm mộ hỏi "Làm sao em có thể đẹp được như chị vậy? Chị đẹp quá", Phạm Hương đáp lại "đầu thai kiếp sau nha em". Phát ngôn này của Phạm Hương bị cộng đồng mạng lẫn fan hâm mộ chê "vô duyên".

Mặc dù đã lên tiếng đính chính, thậm chí công khai xin lỗi để xoa dịu dư luận nhưng cách ứng xử không đúng của cô đã khiến khán giả không hài lòng. Cho đến hiện tại, cô vẫn bị gắn mác là hoa hậu nhiều anti-fan nhất.

Cách đây không bao lâu, Hứa Minh Đạt nhận lại loạt ý kiến trái chiều vì lời chúc kém duyên khi bắt trend quay clip "đáp trả kiểu drama" đăng tải trên mạng xã hội... Hay Tiên Cookie cũng từng mất điểm vì phát ngôn "đừng yêu công chúng".

O Sen Ngọc Mai bị gạch tên khỏi show diễn ở Mỹ và thay thế bằng Myra Trần giữa ồn ào trịch thượng - Hình 10

ADVERTISEMENT

Có thể thấy, những phát ngôn của nghệ sĩ dù vô tình hay hữu ý đôi khi cũng sẽ có ảnh hưởng đến tên t.uổi của họ. Vậy nên, việc cẩn trọng và tiết chế trong phát ngôn là cách mà nghệ sĩ giữ chân khán giả của mình tốt hơn.

O Sen Ngọc Mai bị gạch tên khỏi show diễn ở Mỹ và thay thế bằng Myra Trần giữa ồn ào trịch thượng - Hình 11 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình "đại chiến" với vợ cũ vẫn không quên nịnh Phương Oanh: "Xinh, ngon"02:52Duy Mạnh mếu máo, "nhại" cảnh khóc của Trấn Thành, nói 1 câu đậm mùi cà khịa đồng nghiệp03:58Lộ diện tiếp viên hàng không thứ 5 trong vụ "xách tay" chất cấm, số phận có giống 4 người còn lại?03:02Trịnh Thăng Bình tụt follow chóng mặt, bị người hâm mộ quay lưng khi công khai ảnh với Hiền Hồ00:48Clip: Nam thanh niên bị chó dữ tấn công kinh hoàng trên phố và cái kết00:41Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên03:09Trên mạng có gì: Ông bố 'bất lực' vì con trai không nhận ra mẹ trong ảnh cưới02:27Vay 1 triệu không trả, cô gái dùng vòng 1 khủng để gạ chủ nợ, ân ái với nhau dù cả hai đều đã có chủ03:23Duy Mạnh có động thái ẩn ý, đá đểu hai chữ "bạn bè" giữa thời điểm Thanh Vân Hugo bênh Trấn Thành03:28Diễn viên Mạnh Hưng "Dưới bóng cây hạnh phúc", cà khịa cực gắt màn khóc lóc kể khổ của Trấn Thành03:20Vy Oanh lo lắng vụ kiện bà Phương Hằng không được giải quyết, đại diện Bộ công an bất ngờ lên tiếng03:27Dingdong Dantes: Tài tử quyền lực Philippines, vướng ồn ào "phản bội" Marian Rivera nay ra sao?05:44Vụ Vạn Thịnh Phát: Công an thông báo khẩn sau 3 tháng điều tra, có người đột ngột qua đời04:39Trấn Thành bị Trường Giang "mỉa mai" khóc lóc, vẫn tỏ thái độ thách thức, "báo đời" Đàm Vĩnh Hưng?03:25Trấn Thành chính thức phản ứng giữa "bão đời nghệ sĩ khó nuốt", Mr.Đàm đăng đàn khó hiểu03:16Nathan Lee bất ngờ xuất hiện trước công chúng, tự xưng "thánh", thách thức đến "Ông hoàng nhạc Việt"03:22Kiều Oanh U50 trở lại sau thời gian nhường sân cho đàn em, còn xin khán giả giúp 1 điều cực đặc biệt04:08Profile youtuber chỉ cách moi tiền trai ở Tinder: Không thích làm thuê, chỉ làm sếp, bịa CV xin việc03:39Cặp đôi chuyển giới từ nam sang nữ, nữ sang nam tổ chức lễ cưới, thái độ của mẹ chồng gây sốc03:30Một người 'lụm' được cục đá chứa 2,6kg vàng01:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển bất ngờ gặp sự cố bị mắc kẹt tại sân bay Ý
19:20:33 28/03/2023
Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên
16:33:14 29/03/2023
Duy Mạnh có động thái ẩn ý, đá đểu hai chữ "bạn bè" giữa thời điểm Thanh Vân Hugo bênh Trấn Thành
10:16:39 29/03/2023
Con gái Mai Phương xuất hiện trong lễ giỗ 3 năm ngày mất của mẹ
23:22:46 28/03/2023
Nathan Lee bất ngờ xuất hiện trước công chúng, tự xưng "thánh", thách thức đến "Ông hoàng nhạc Việt"
13:39:30 29/03/2023
Nathan Lee gây bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ
17:43:32 29/03/2023
Trịnh Thăng Bình chụp ảnh với Hiền Hồ: Show bị hủy, 5000 người bỏ theo dõi
15:41:04 30/03/2023
NS Hồng Vân U60 về lại dáng, lần đầu mặc đầm ôm sau 15 năm
07:43:14 30/03/2023
Nam Anh lên tiếng về vụ bị Hương Giang "chen hàng"
23:06:28 29/03/2023
Vụ bà Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Vy Oanh: Tiếp nhận tin tố giác thận trọng
23:39:16 28/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trịnh Thăng Bình "vạch rõ" quan hệ với Hiền Hồ khi fan "quay lưng"
13:03:26 30/03/2023
CEO Bảo Hoàng "cạch mặt" Lan Khuê? Hành động lạ, "tuyên chiến" giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU
13:39:20 30/03/2023
Lộ hình ảnh thân mật của Ngô Kiến Huy và Kim Thành, nghi vấn hẹn hò
12:59:43 30/03/2023
Lim Chang Soo: NS chân chính Kbiz, qua đời đột ngột tại Đà Lạt khiến Hàn Quốc rúng động
14:21:00 30/03/2023
Vì đi theo hot girl 2005 mà chồng từ chối nhận con, bỏ vợ bầu 6 tháng không chăm còn tác động vật lý
15:21:16 30/03/2023
Vụ con trai "xuống tay" với mẹ ruột ở Quận 12: Vứt "thủ cấp" vào xô rác, nghi vấn bị ngáo đá?
15:32:09 30/03/2023
Hai vợ chồng bấm được 4 biển số xe siêu đẹp: Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai nói gì?
13:44:02 30/03/2023
Thanh Thảo tiết lộ sống sướng như bà hoàng khi lấy chồng "đại gia", đi hát vẫn kè kè chăm sóc
13:27:11 30/03/2023
Song Joong Ki "cấm" vợ bầu ra đường, làm 1 chuyện chưa từng với Song Hye Kyo?
13:40:16 30/03/2023
Roh Yoon Seo: Nữ thần thế hệ mới, "làm mưa làm gió" với vai chính Our Blues, có con với bạn diễn
16:28:21 30/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Thuận lên tiếng khi bị tố vô tâm với vợ, hé lộ hôn nhân riêng tư

17:45:10 30/03/2023
Ngọc Thuận hoàn toàn hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân với vợ kém 17 t.uổi, nam diễn viên khẳng định không có chuyện anh không quan tâm gia đình.

Bỏ phố về quê, Siu Black lần đầu chia sẻ về 4 chữ "hào quang rực rỡ"

17:37:35 30/03/2023
Từng là một ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt nhưng hiện nay, ca sĩ Siu Black đang dần quen với cuộc sống chăn nuôi, trồng trọt, sống yên bình tại Kon Tum.

Hoa hậu Thùy Tiên lăn xả giữa con kênh ngập rác đen kịt, còn nhắn gửi fan một câu đắt giá

17:25:12 30/03/2023
Để tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp, Thùy Tiên đã cùng các tình nguyện viên dọn dẹp bãi rác bất chấp điều kiện khó khăn.

Trương Ngọc Tình: Bị mang tiếng "tú ông" dẫn khách nay rời xa hào quang lui về hậu trường

17:22:10 30/03/2023
Là nam siêu mẫu điển trai đình đám của showbiz Việt, Trương Ngọc Tình sau đó tiếp tục gây sốt khi đăng quang Nam Vương quốc tế. Sau nhiều thành công, Trương Ngọc Tình sau đó lựa chọn lui về hậu trường và tập trung rèn luyện cho lớp trẻ.

Thủy Tiên bị bà trùm hoa hậu "vỗ mặt" vụ cây nhà lá vườn, Thiên Ân, Tiểu Vy lấn át Mai Phương

17:21:55 30/03/2023
Ngày 29/03/2023, buổi Họp báo Khởi động Miss World Việt Nam 2023 đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn hậu đình đám như Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Thiên Ân, Top 3 Hoa hậu Việt Nam.

Thảo Nhi Lê mất suất trong ồn ào, ai sẽ thi Miss Universe?

17:07:11 30/03/2023
Vị trí đại diện cho nhan sắc Việt tại Miss Universe sau khi Thảo Nhi Lê mất suất đang được người hâm mộ bàn tán rôm rả.

NS Hồng Vân viếng mộ NS Anh Vũ, tưởng nhớ Mai Phương nhân ngày giỗ

17:02:03 30/03/2023
Mới đây, NSND Hồng Vân đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc xúc động khi mình đến viếng mộ NS Anh Vũ nhân dịp 4 năm ngày mất (1/4/2022). Cô tự tay lau chùi, dọn dẹp phần mộ cho người em thân thiết và cũng lễ.

Vân Trang bận kinh doanh khu nghỉ dưỡng 50.000m2 vẫn không bỏ showbiz

16:58:39 30/03/2023
Vừa hoạt động nghệ thuật lại vừa kinh doanh, Vân Trang có cuộc sống sung túc, chăm lo cho các con không thiếu thốn gì. Cô cũng trở thành hình mẫu người phụ nữ thành công.
ADVERTISEMENT

Trấn Thành "muối mặt" trước MC VTV khi "khóc vì hào quang", lộ chuyện bí mật với Trúc Nhân?

16:48:34 30/03/2023
Liên tục bật khóc nức nở trên sóng truyền hình, Trấn Thành mới đây đã phải muối mặt khi bị đặt lên bàn cân so sánh với MC VTV.Cũng là khóc trên sóng truyền hình nhưng 1 người được khen nức nở, 1 người lại bị cà khịa chỉ trích khắp mọi n...

Lam Trường, Myra Trần bị 'vạ lây' vì Hiền Hồ, showbiz không còn ai dám liên quan đến nữ ca sĩ

16:47:59 30/03/2023
Cứ tưởng ở ẩn 1 thời gian thì khán giả sẽ đối xử nhẹ nhàng với Hiền Hồ, nhưng hoá ra cô nàng đã nhầm, đến thời điểm hiện tại cư dân mạng tuyệt đối không cho cô cơ hội quay lại showbiz

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh yêu 8 năm, chia tay vẫn làm bạn

16:46:46 30/03/2023
Bên nhau 8 năm vượt qua nhiều khó khăn, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh chính thức đường ai nấy đi vào năm 2019 khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Sau chia tay, họ vẫn xem đối phương là bạn, dành những lời có cánh đến người cũ.

Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình bị BTC "quay xe" hủy show giữa bê bối hẹn hò, tiết lộ sự thật động trời

16:45:23 30/03/2023
Sau scandal tình ái với người đã có gia đình, Hiền Hồ hiện đã bị hầu hết khán giả quay lưng và tẩy chay. Ở diễn biến mới nhất, sau khi tin đồn nữ ca sĩ đang hẹn hò cùng Trịnh Thăng Bình được lan truyền trên mạng xã hội, hàng loạt đêm nh...

Quang Hùng -Next Top Model: Siêu mẫu đào hoa, bị nghi chia tay Quỳnh Châu vì giới tính nay ra sao?

16:22:24 30/03/2023
Tạ Quang Hùng trở thành siêu mẫu đình đám của showbiz Việt sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam s Next Top Model 2014. Tuy nhiên sau nhiều chuyện tình ồn ào, Quang Hùng dân im hơi lặng tiếng trong showbiz và chuyển hướng kinh do...

Việt Hoàn: Ông hoàng nhạc đỏ cưới vợ kém 18 t.uổi, U60 giã từ sân khấu, xây viện dưỡng lão nghệ sĩ

16:19:58 30/03/2023
Tuy vẫn đang là tên t.uổi được nhiều khán giả yêu mến trong làng nhạc đỏ, nhưng Việt Hoàn đã nghĩ đến chuyện nghỉ hưu sớm, giã từ sân khấu vào năm 60 t.uổi. Ngoài ra, nam ca sĩ còn đang ấp ủ xây viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Hoa hậu Mai Phương thẳng thắn về việc tăng cân: "Hình thể của tôi đang chưa phải tốt nhất..."

16:11:48 30/03/2023
Thực sự hiện tại tôi đang hơi tăng cân. Do đó về mặt hình thể, tôi đang chưa được tốt nhất. Tôi đang ra sức tập. Dù có khuyết điểm nhưng không sao cả, tôi sẽ bù lại bằng những điều khác.

Lệ Quyên: 'Nghệ sỹ là phải nhịn, coi thiên hạ là bố mẹ không được cãi lời ư?'

15:40:55 30/03/2023
Bản thân tôi luôn biết chừng mực và điểm dừng trong sự nhẫn nhịn của mình , Lệ Quyên thẳng thắn viết.
ADVERTISEMENT

Hà Thanh Xuân phản ứng khi được thả thính, hé lộ luôn chuyện tương lai

15:26:36 30/03/2023
Tuy đã được 1 thời gian, song tin đồn rạn nứt giữa vợ chồng Vua cá Koi Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân vẫn đang là chủ đề được rất nhiều cư dân mạng quan tâm. Mọi hành động của người trong cuộc đều nhận sự chú ý và bàn tán không ngừng trên m...

Lê Khánh, Cao Minh Đạt góp sức mang về 165 triệu cho trẻ mồ côi

14:51:56 30/03/2023
Là khách mời trong Mái ấm gia đình Việt, Lê Khánh phối hợp ăn ý với Cao Minh Đạt mang tiền thưởng khủng về giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Doãn Hải My chua chát hé lộ mặt trái khi yêu Đoàn Văn Hậu, bị nghi là tiểu tam, suýt thì bị hủy dung

14:50:43 30/03/2023
Đoàn Văn Hậu từng có quãng thời gian dài hẹn hò Hoàng Anh Ốc. Sau khi chia tay, nam cầu thủ vướng tin đồn hẹn hò Doãn Hải My. Nhưng mãi đến sau này cặp đôi mới công khai tình cảm.

Hari Won tự tin hình không chỉnh sửa, trình phối đồ hiệu lên tay hẳn

14:46:15 30/03/2023
Gác lại quá khứ dùng đồ hiệu như phá, nữ ca sĩ nay cân mọi phong cách, khẳng định dấu ấn cá nhân bằng diện mạo sang trọng.

Kim Thành đi hát 10 năm, khán giả chỉ nhớ là tình tin đồn Ngô Kiến Huy

14:30:44 30/03/2023
Hoạt động nghệ thuật đã nhiều năm nhưng Đỗ Kim Thành vẫn chưa tạo được dấu ấn nào đậm nét. Khán giả dường như chỉ nhớ đến cô nhờ cái mác tình tin đồn của Ngô Kiến Huy.

Thảo Nhi Lê: Tôi buồn và thất vọng khi mất quyền thi Hoa hậu Hoàn vũ

13:35:17 30/03/2023
Thảo Nhi Lê bày tỏ niềm tiếc nuối khi không thể dự thi Miss Universe 2023. Cô hy vọng mọi người vẫn sẽ ủng hộ hành trình sắp tới của mình.

Vợ Lý Hải có động thái gây xôn xao dư luận khi chồng gặp biến liên quan đến cờ bạc

13:23:40 30/03/2023
Theo đó, hot girl một thời bày tỏ sự xúc động, vui vẻ khi được ông xã cùng các con tổ chức sinh nhật bất ngờ và nhận nhiều sự quan tâm từ bạn bè, người thân cũng như khán giả.

Hiếu Hiền, Lâm Vũ tất bật đi làm từ thiện

13:16:01 30/03/2023
Sau trận đấu bóng đá từ thiện diễn vào dịp cuối năm 2022 với sự tham gia của các cầu thủ, cựu cầu thủ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Lâm Vũ - Hiếu Hiền cũng khởi động lại các hoạt động từ thiện.

Trường Giang sống đời nghệ sĩ vẻ vang: Có hào quang vẫn không quên khán giả, tiền bối

13:15:53 30/03/2023
Bao nhiêu năm hoạt động trong giới giải trí, Trường Giang dù đã ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng nhờ lối sống giản dị, thái độ thân thiện, luôn biết ơn khán giả mà anh luôn nhận được sự yêu mến của công chúng.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hai trực thăng Mỹ bị rơi trong lúc bay huấn luyện

Thế giới

18:57:52 30/03/2023
Thống đốc Kentukey Andy Beshear dự kiến có thương vong trong vụ việc trên, đồng thời cho biết các lực lượng khẩn cấp đã triển khai đến hiện trường.

Trúng thưởng ảo, mất tiền thật

Pháp luật

18:56:47 30/03/2023
Với thủ đoạn gọi điện cho nạn nhân để thông báo trúng thưởng tài sản và tiền mặt có giá trị lớn và yêu cầu chuyển khoản đóng tiền đặt cọc để được nhận thưởng , nhiều nạn nhân trong nước đã sập bẫy nhóm lừa đảo này với số tiền hơn 1 tỷ đ...

Đón con cũng phải đẹp, người mẹ trẻ "lồng lộn" váy áo như đi tiệc

Netizen

18:55:53 30/03/2023
Trong tâm trí của nhiều người, những người mẹ thường gắn liền với hình ảnh nội trợ, tất bật chăm sóc gia đình nên nhiều khi không chăm chút đến vẻ ngoài của bản thân. Nhiều bà mẹ có con nhỏ thường xuyên xuất hiện với trạng thái đầu bù t...

Phim của NSND Thu Hà, Nhã Phương nối sóng 'Dưới bóng cây hạnh phúc'

Phim việt

18:33:09 30/03/2023
Khúc hát mặt trời , bộ phim có sự góp mặt của NSND Thu Hà, NSND Trọng Trinh, Nhã Phương, Huỳnh Anh sẽ lên sóng VTV1 từ 30/3.

IU công bố 1 quyết định quan trọng nhất cuộc đời, Park Seo Joon tiết lộ là fan bạn gái Lee Jong Suk

Sao châu á

18:27:44 30/03/2023
Sáng 30/3, họp báo phim điện ảnh Dream do IU và Park Seo Joon đóng chính đã được diễn ra, quy tụ sự tham gia của dàn cast, đại diện các cơ quan truyền thông và khán giả đang quan tâm dự án.

MLee remake ca khúc kết hợp Touliver từng gây tranh cãi 8 năm trước

Nhạc việt

18:01:04 30/03/2023
Đây cũng là một trong những sản phẩm EDM đầu tiên của Hoàng Touliver, được phù thủy âm nhạc thực hiện riêng cho MLee.

Số trời đã định 3 cung hoàng đạo lấy chồng 'xa tít mù khơi' gặp nhiều 'cá chép vượt vũ môn' tiền tài như vươn tới thành công rực rỡ

Trắc nghiệm

17:48:21 30/03/2023
Người ta nói, những cô gái thuộc các cung này có đến 9 người phụ nữ lấy chồng xa trong 10 người không phải hối hận, cùng xem ai là cung hoàng đạo nữ nên lấy chồng xa để may mắn nha

Cô gái bất ngờ rơi từ cầu Thủ Thiêm 2, người nhái đã tới

Tin nổi bật

17:36:22 30/03/2023
Đến 13 giờ 30 ngày 30-3, Công an quận 1 (TP HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan lặn tìm kiếm, điều tra nguyên nhân vụ cô gái rơi xuống sông Sài Gòn.

Tìm hướng đi cho các nhà phát triển game Việt độc lập

Mọt game

16:53:36 30/03/2023
Cách xây dựng chiến lược marketing và kinh doanh hiệu quả ngay từ đầu; Tư duy thiết kế game; Huy động vốn cho những người sáng tạo game Web 3.0 là nội dung chính của Power Tech Talk lần thứ 3 diễn ra vào ngày 31.3 tới.

Biết sự thật về đứa con nuôi mà tôi càng thương con hơn

Góc tâm tình

16:28:59 30/03/2023
1 tháng trước, chồng và mẹ chồng tôi ra thành phố chơi theo lời mời của em gái anh ấy. Khi trở về, mẹ chồng bế theo 1 đ.ứa b.é nhỏ vài tháng t.uổi. Bà bảo đ.ứa b.é bị bỏ rơi ở trước nhà Huyền - em gái chồng. Thương đứa nhỏ quá nên bà muốn đư...