Ngọc Lan: ‘Tôi chưa nghĩ nói với con chuyện cha mẹ ly hôn’

Diễn viên “Luật trời” tâm sự sau khi sinh con là khoảng thời gian áp lực nhất với cô. Ngọc Lan tăng 20 kg, thân hình sồ sề và vóc dáng thay đổi.

Trong cuộc trò chuyện với Zing, Ngọc Lan trải lòng về những câu chuyện xảy đến với cô thời gian qua. Nữ chính Luật trời tiết lộ bản thân là người nóng tính và nguyên tắc trong công việc cũng như cuộc sống.

Ở thời điểm hiện tại, cô dành nhiều thời gian cho con trai Louis. “Tôi chuẩn bị tất cả cho Louis đến khi cậu bé 18 tuổi. Bây giờ, tính toán xong rồi nên cuộc sống của tôi và con nhẹ nhõm lắm“, Ngọc Lan bộc bạch.

“NẰM TRÊN GIƯỜNG BỆNH, TÔI LO NHẤT CHO CON TRAI”

- Cách đây vài tháng, chị nhập viện trong đêm vì sỏi thận. Đến nay, sức khỏe chị ra sao?

- Đến nay, sức khỏe của tôi ổn cả rồi. Lần đó, một tháng tôi phải nhập viện 3 lần. Trong lần nhập viện gần nhất vì sỏi thận, một khán giả đã thấy và nhắn hỏi vào fanpage nên quản lý mới lên tiếng thông báo. Bản thân tôi không thích kể lể về bệnh tật của mình.

- Hỏi thật, những lúc ốm đau, bệnh tật, một mình phải chống chọi, chị có cảm thấy cô đơn?

- Xung quanh tôi có nhiều người hỗ trợ và giúp đỡ mà, có bà ngoại, giúp việc, quản lý. Tôi không cô đơn đâu. Đừng nghĩ vậy.

- Khi nằm trên giường bệnh, Ngọc Lan lo lắng nhất điều gì?

- Thật sự, khi bị bệnh, tôi nghĩ nhiều nhất về Louis. Từ khi có con, tôi luôn ráng giữ sức khỏe, không phải vì mình, không phải vì công việc mà quan trọng nhất là vì con. Giữa tôi và Louis như có thần giao cách cảm.

Khi tôi nhập viện, con không hề hay biết nhưng cứ một mực bắt bà giúp việc phải Facetime để gặp mẹ. Lúc vào thăm, con cứ ôm chân tôi mà không dám động vào bụng vì sợ mẹ đau. Khi mẹ đi toilet cũng chạy theo đứng thập thò ngoài cửa. Từ trước đến nay, con là đứa ít thể hiện tình cảm nhưng làm lần nào là đắt lần đó. Đứa trẻ nào cũng đáng yêu nên cha mẹ đều nguyện hy sinh cả cuộc đời này vì con là vậy.

Ngọc Lan: Tôi chưa nghĩ nói với con chuyện cha mẹ ly hôn - Hình 1

- Sau ly hôn, một mình nuôi con, hẳn chị rất vất vả?

- Cuộc sống của hai mẹ con bình thường như bao nhiêu người khác. Không có gì đặc biệt. Tôi thấy nhiều mẹ đơn thân cũng sướng mà, có gì vất vả. Khó khăn hay không là do suy nghĩ của từng người. Nếu mình cứ mặc định làm mẹ đơn thân là vất vả thì nó vất vả.

- Chị bù đắp tình cảm cho Louis thế nào khi hôn nhân đổ vỡ?

- Chuyện bù đắp cho con khi cha mẹ ly hôn tôi nghĩ không đúng. Bởi vì, khi sinh con xong, bản thân mỗi người cha, mẹ đã giành toàn bộ tình cảm cho con cái. Nên không phải mình đơn thân mới làm điều đó, như vậy là có lỗi với con.

Đối với Louis, mình làm bạn với con. Tôi sợ đến lúc con 6 tuổi nó không còn ôm mình hay lúc 12 tuổi, Louis không chơi với tôi. Tôi sinh con hơi trễ, khoảng cách với con là 3 thập niên, có sự khác biệt thế hệ về văn hóa, suy nghĩ. Bởi vậy, bây giờ mỗi ngày trôi qua, tôi tìm hiểu về thế giới của con để có cách ứng xử phù hợp.

Khi sinh xong, tôi giành thời gian dài ở bên con để rèn những thói quen tốt cho Louis. Ví như tôi không bao giờ đánh con mà chủ yếu nói chuyện hoặc phạt. Nếu con sai nhẹ thì mình bắt đứng vào góc tường, nặng thì bắt giang tay ra đến khi mỏi.

Trước đây, có giai đoạn Louis ăn vạ bằng cách phun nước miếng. Lúc đó, tôi đã khóc hai ngày và buồn bã vì nghĩ mình dạy con sai cách. Đối với một người mẹ, không gì đau đớn bằng việc con mình có những hành động sai, lệch lạc. Sau đó, khi bình tĩnh lại, tôi mới nghĩ cách trị con bằng việc cứ để nó thoải mái phun nước miếng rồi hỏi: ‘Louis, con có thấy hôi không’?

Vài ngày sau, con thấy hành động của nó không tác động gì đến mẹ nên tự động bỏ.

- Con trai có bao giờ thắc mắc về việc ba mẹ không còn sống chung?

- Từ nhỏ, Louis đã được tập ngủ riêng. Tôi dạy con phải luôn tự lập, dễ thích nghi, ngủ ở đâu cũng được. Nên chuyện cha mẹ ly hôn không ảnh hưởng nhiều đến con. Louis biết nhà này có ba, nhà kia có mẹ nhưng không đòi hỏi, thắc mắc.

Tôi chưa nghĩ đến việc nói với con rằng ba mẹ đã chia tay vì nó còn quá nhỏ. Dĩ nhiên đến một thời điểm thích hợp, chẳng hạn như con có bạn gái. Tôi sẽ nói chuyện với con rằng ba mẹ có cuộc sống khác nhau và không còn sống chung. Bây giờ, tôi muốn con hiểu rằng, dù sống với ba hay mẹ con đều có đầy đủ tình cảm của hai người.

Ngọc Lan: Tôi chưa nghĩ nói với con chuyện cha mẹ ly hôn - Hình 2

- Khán giả thấy chị đi du lịch nhiều nơi, khoe hình gợi cảm. Trên trang cá nhân, chị cũng thường xuyên nhắc tên người cũ. Dường như Ngọc Lan dễ dàng vượt qua giai đoạn hậu ly hôn?

- Những vấn đề xoay quanh việc ly hôn tôi không muốn nhắc lại. Bản thân tôi cảm thấy khán giả bắt đầu ngán ngẩm khi tên Ngọc Lan cứ nhắc đi nhắc lại sau vụ ly hôn với Thanh Bình. Là một nghệ sĩ, tôi muốn khán giả biết tới bằng sản phẩm chứ không phải những gì liên quan đến đời tư.

Bản tính tôi cũng muốn mang lại những năng lượng tích cực cho mọi người. Những chuyện không vui, tôi xin gom lại để một mình mình biết. Cuốn sách đó đã đọc đủ và cho mình nhiều kinh nghiệm sống. Khi khép lại những trang sách cũ sẽ mở ra hành trang mới cho bản thân.

- Nói không quan tâm đến chuyện cũ nhưng trên mạng xã hội, chị vẫn xù lông đáp trả trước những bình luận của khán giả về vụ ly hôn?

- Tôi thấy mình xử lý nhẹ nhàng mà. Trên mạng xã hội, tôi chẳng chửi ai bao giờ. Hôm bữa có khán giả bình luận: “Sao ly hôn xong mà mặt mày hớn hở vậy”. Tôi mới kiếm một hình mình buồn và đáp: “Như vậy đã vừa ý chị chưa”. Đó, tôi chỉ nói vậy thôi, có làm gì đâu. Tôi thấy nói qua lại trên mạng xã hội có giải quyết được gì đâu, chỉ mất thời gian.

- Trước những tin đồn chị và mẹ ruột không nhìn mặt nhau, Ngọc Lan phản ứng ra sao?

- Ủa, ai đồn như vậy. Không lẽ tôi và mẹ mình không kết bạn trên Facebook nghĩa là giận nhau à. Những người đi đồn hai mẹ con từ mặt đã gặp chúng tôi ngoài đời chưa mà phán xét. Bởi vậy, chỉ những ai hiểu chuyện, đủ thân mới biết việc liên quan đến tôi. Còn ai muốn nói sao tùy họ, tôi không để tâm.

- Khi quyết định chia tay Thanh Bình, chị có sợ làm mẹ buồn vì hạnh phúc con cái không trọn vẹn?

- Thú thực, tôi từng nghĩ lý do a,b,c,d nào đó để dẹp bỏ mong muốn của mình. Tuy nhiên, cuộc sống của mình do bản thân tự quyết định. Nếu bản thân mình thực sự thấy thoải mái thì mới lan truyền được sự vui vẻ, tích cực đến người khác. Tính tôi yêu ghét rõ ràng và không có sự nhập nhằng. Nếu đã quyết định xách vali ra đi là không bao giờ trở về.

Ngọc Lan: Tôi chưa nghĩ nói với con chuyện cha mẹ ly hôn - Hình 3

- Nói vậy, chị không bao giờ hối hận về những quyết định của mình?

- Quyết định đến hay đi về cơ bản nó đã mang lại cho mình hạnh phúc. Trước khi đau khổ, tôi cũng từng có khoảng thời gian hạnh phúc. Bởi vậy, tôi không bao giờ hối hận về những quyết định của mình.

Như khi quyết định mua chiếc xe yêu thích, chạy được khoảng một tuần bị hư. Rõ ràng, với người khác, họ sẽ hối hận khi mua chiếc xe đó, nhưng với tôi thì không. Tôi thấy mình đã có khoảng thời gian là một tuần vui vẻ, thỏa mãn với chiếc xe mà bản thân yêu thích. Đó cũng là một dạng hạnh phúc rồi.

- Trước khi đưa ra quyết định, rõ ràng chị phải có sự tính toán?

- Tất nhiên rồi, tôi là người luôn suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Tôi bạc tóc vì phải suy nghĩ nhiều quá. Khi mang bầu Louis, tôi đã nghĩ đến việc con học trường nào. Tôi luôn sợ mình bị chết bất đắc kỳ tử nên đã tính cuộc sống của con khi không còn mình ở bên.

Tôi chuẩn bị tất cả cho Louis cho đến khi cậu bé 18 tuổi. Bây giờ, tính toán xong rồi nên cuộc sống của tôi và con nhẹ nhõm lắm.

- Tất cả mọi sự tính toán đều có sự rủi ro trong đó?

- Dĩ nhiên, nhưng sự rủi ro đó đều nằm trong cả sự tính toán của tôi.

- Tại sao Ngọc Lan phải ôm đồm, lo xa như vậy khi Louis còn có cả ba là Thanh Bình?

- Trên pháp luật, tôi là người chịu trách nhiệm nuôi dạy Louis. Ai có lòng tốt lo cho con thì tôi cảm ơn. Còn vấn đề của tôi là phải có trách nhiệm với con. Mọi người đừng lo cho tôi, ổn mà.

- Đi qua những vấp váp, đổ vỡ, Ngọc Lan thấy mình thay đổi ra sao?

- Mỗi ngày trôi qua, tôi lại thấy mình thay đổi nhiều hơn. Từ một người chỉ biết đi làm lo cho bản thân, gia đình, hiện tại tôi phải chịu trách nhiệm với một đứa trẻ. Tôi trưởng thành cùng với sự lớn lên của con. Thật sự là Louis dạy mình nhiều thứ mà bản thân không thể nghĩ ra. Ngày xưa, tôi là người nóng tính và khắt khe. Bây giờ, tôi đằm thắm hơn hẳn (Cười).

Tôi hiểu những lời nói của mình tác động trực tiếp lên con trai. Bởi thế, tôi luôn suy nghĩ, cân nhắc điều gì nên nói, việc gì nên làm hoặc không làm.

Từ nhỏ đến giờ, với bản thân tôi, không có ngày nào là không khó khăn. Thế nhưng, tôi luôn nghĩ cách vượt qua bằng việc đối diện trực tiếp và giải quyết nó một cách nhanh chóng. Tôi cũng ít khi so bì với ai mà luôn tự hài lòng với chính bản thân mình. Thế nên mọi người thường thấy tôi hay cười, mạnh mẽ và nhiều năng lượng tích cực.

- Một người phụ nữ mạnh mẽ, hay cười, bên trong thường yếu đuối. Những phút yếu lòng, chị dốc bầu tâm sự với ai?

- Tôi chỉ thân với vài người như anh Hữu Châu, Huy Khánh, Trí Quang. Đối với tôi, thân nghĩa là dù cả năm có thể không gặp nhưng vẫn hỏi thăm và quan tâm đến nhau.

Như có lần, trên trang cá nhân, tôi than bị nhức đầu và uống giảm đau. Anh Hữu Châu liền gọi điện và bảo không được uống thuốc đó, không tốt này kia. Đó là thứ tình cảm tôi luôn trân quý, đủ để chia sẻ. Và tôi biết, nếu mình làm gì buồn lòng, anh ấy sẽ gọi và nói thẳng ngay. Hay như anh Huy Khánh, có chuyện gì tôi cũng gọi điện để kể lể hoặc khóc.

Ngọc Lan: Tôi chưa nghĩ nói với con chuyện cha mẹ ly hôn - Hình 4

Tôi là người ít khi thể hiện tình cảm. Phải là người nào đó rất thân, tôi mới thể hiện sự quan tâm, lo lắng cho họ. Với anh Châu, tôi coi như người bố và luôn nhắn tin dặn anh giữ gìn sức khỏe dù có khi cả năm không gặp. Ai hiểu tính tôi thì mới thân được.

- Ít bạn thân, hiếm khi thể hiện tình cảm, phải chăng Ngọc Lan là người khó tính?

- Tôi là người khá khó tính và có những nguyên tắc trong cuộc sống. Cụ thể như đối với những người trong gia đình, tôi đề cao tính ngăn nắp, gọn gàng. Louis từ nhỏ đã được mẹ dạy cách bỏ giày và đặt nó đúng vị trí. Nếu con làm sai bị phạt. Bây giờ, mỗi lần đến nhà ai chơi, cậu bé đều tháo giày trước khi vào nhà và để nó vào tủ gọn gàng. Những điều đó, tôi thấy vui vì mình dạy con đúng.

Hoặc đối với người giúp việc, đi đâu về phải bỏ chìa khóa đúng vị trí. Nói một, hai lần không được là tôi la ngay. Đa số những người bị khiển trách họ sẽ không nhớ đến lúc mình nhân nhượng để thay đổi đâu.

KHÔNG GẶP KHÓ KHĂN KHI ĐÓNG VAI ÁC

- Vai diễn phản diện Trang trong “Luật đời” có khiến chị gặp khó khăn?

- Tôi không gặp bất kỳ khó khăn khi thể hiện vai Trang vì 17 năm theo đuổi con đường phim ảnh, tôi đã kinh qua những dạng vai tương tự.

Khi mới đọc kịch bản, tôi đã biết khán giả sẽ phản ứng với nhân vật Trang vì đây là vai ác. Không ngờ, tôi bị khán giả chửi còn nhiều hơn cả dự đoán (Cười).

Việc khán giả yêu ghét nhân vật mình là điều bình thường. Tuy nhiên, có một số khán giả họ khiến mình hơi chạnh lòng vì các bạn không phân biệt được nhân vật và bản thân người diễn viên. Tôi nghĩ: ‘Ồ quái lạ, mình cũng đi làm công ăn lương như mọi người. Nếu có chửi thì chửi Trang hay lôi tên ba mẹ mình đặt mà chửi hoài’.

- Diễn viên là nghề có sự đào thải khắc nghiệt. Ở tuổi 35, có con nhỏ, chị gặp áp lực gì?

- Chuyện đào thải trong nghề là điều không thể chối cãi được. Diễn viên nào cũng phải thấy và chấp nhận. Với bản thân, sau mỗi bộ phim, tôi đều đánh giá và tìm hướng đi mới cho các vai diễn sau. Một trong số những cách để giảm bớt sự đào thải là luôn làm mới mình, khiến mình giỏi và sâu sắc hơn.

Công việc này cũng đòi hỏi thanh sắc. Xuất phát điểm của tôi là một người có nhan sắc, toàn đóng vai đào đẹp nên luôn ý thức trong việc giữ gìn ngoại hình. Hồi mới sinh xong, tôi tăng 20 kg và gặp áp lực khi thay đổi về mặt cơ thể.

Lần đầu đứng trước gương để thử đồ, tôi đã bật khóc ngay giữa shop quần áo vì thân hình sồ sề, ngoại cỡ của mình. Tôi cảm thấy sao tạo hóa lại bất công với phụ nữ khi sinh xong mà cơ thể bị tàn phá như vậy.

Sau này, tôi chăm chỉ tập thể dục và có chế độ ăn hợp lý để lấy lại vóc dáng.

Ngọc Lan: Tôi chưa nghĩ nói với con chuyện cha mẹ ly hôn - Hình 5

- Thu nhập từ nghề diễn viên có đủ để Ngọc Lan trang trải cuộc sống?

- Cát-xê là vấn đề tranh cãi muôn thuở của nghệ sĩ. Có người nói cát-xê từ việc đóng phim chỉ đủ để họ đổ xăng. Ngược lại, có diễn viên vẫn sống tốt. Điều này tùy thuộc vào khả năng chi tiêu, nhu cầu của từng cá nhân.

Tính tôi là người tiết kiệm và hay lo xa. Tôi luôn nghĩ đến một ngày mình thức dậy và chân không bước đi được nữa. Lúc đó, ai sẽ nuôi mình và con trai. Bởi vậy, tôi luôn tính toán và dành dụm. Bây giờ, cuộc sống của hai mẹ con rất tốt.

Ngoài diễn xuất, tôi còn tham gia kinh doanh. Hiện tại, tôi đi quay phim vì nhớ nghề và muốn duy trì đam mê của bản thân. Còn thu nhập chính không phải từ đóng phim.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"
12:51:01 05/07/2020
Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”
12:40:36 05/07/2020
Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc
12:44:13 05/07/2020
Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”
06:30:38 06/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi
06:40:16 06/07/2020
MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”
08:07:14 06/07/2020
Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê
07:23:02 07/07/2020
Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim
06:24:52 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Rộ nghi vấn chồng cũ Quỳnh Nga đang bí mật hẹn hò với Quỳnh Thư, bằng chứng do chính Ngọc Trinh để lộ?
06:03:12 07/07/2020
Nhan sắc "xuống dốc không phanh" của loạt "nam thần" đình đám showbiz Việt sau thời gian dài vắng bóng
08:21:49 07/07/2020
Diễn viên Minh Dự làm trợ giảng đại học
06:18:06 07/07/2020
Hai con gái của Hoài Lâm
06:26:37 07/07/2020
AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất
05:59:21 07/07/2020
Nhóc tỳ sắp chào đời, Cường Đô La viết tâm thư rời hội chơi siêu xe: "Tôi có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn"
06:14:41 07/07/2020
Nhà như resort của ca sĩ Trúc Linh
06:10:24 07/07/2020
Uyên Linh "lột xác" như thế nào khi chơi thân với Quốc Thiên?
07:51:04 07/07/2020
Sự thật đằng sau bức ảnh gây sốc Tom Cruise là ma cà rồng hack tuổi đỉnh cao, mặc kệ sao nhí biến thành lão ông
06:30:49 07/07/2020
Scandal tình ái lớn nhất sự nghiệp của IU và Tae Yeon
06:23:25 07/07/2020

Tin mới nhất

Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'

08:05:17 07/07/2020
6 năm yêu, 10 năm kết hôn, Minh Hà là nhân chứng cho câu: Đằng sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ dám hy sinh.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Mai Phương Thúy: 'Bạn trai mắng khi tôi mặc gợi cảm quá đà'

07:33:47 29/06/2020
Anh ấy nói tôi xinh đúng kiểu anh thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác, anh vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác anh bỏ ngay, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế

06:17:44 29/06/2020
3 tháng mắc kẹt tại Bali là từng đấy thời gian Minh Tú nhận ra một thực tế rằng: Vào thời điểm khó khăn nhất về cả tiền bạc lẫn tinh thần thì tích cực chính là liều thuốc giải quyết vấn đề.

Khắc Việt: 'Tôi thần tượng Khắc Hưng'

06:05:53 29/06/2020
Khắc Việt thừa nhận mình thần tượng em trai, nhạc sĩ Khắc Hưng, ở tài năng, sáng tạo và khả năng cân bằng cả hai yếu tố nghệ thuật và đại chúng trong một sáng tác.

Erik tiết lộ lời thề với Đức Phúc và số tiền có thể cho vay lên đến 900 triệu

21:50:36 28/06/2020
Thực ra đã từng có một số chàng trai nói yêu tôi rồi. Thường thì tôi sẽ cảm ơn những chàng trai đó - Erik cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm sinh tố mãng cầu bơ thơm ngon mát lạnh giải nhiệt mùa hè

Ẩm thực

08:56:10 07/07/2020
Cách làm sinh tố mãng cầu bơ không chỉ mang đến hương vị mới lạ, độc đáo, mà còn là thức uống vô cùng bổ dưỡng. Hãy cùng tham khảo cách làm sinh tố mãng cầu bơ dưới đây nhé.

Nhà siêu nhỏ ấn tượng với gạch trần

Sáng tạo

08:55:31 07/07/2020
Ngôi nhà vô cùng nhỏ bé nhưng vẫn đẹp và gây ấn tượng với những bức tường gạch trần được xây dựng rất công phu.

Thương thay cho nữ game thủ: Đập 1 phát xịt cả 4 đồ về 0, đã thế còn bị truy nã cho chết đi sống lại, 16 triệu EXP ra đi nhẹ tựa lông hồng

Game online

08:54:57 07/07/2020
Người xưa có câu họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai quả không sai chút nào, ngay cả trong game online đi chăng nữa. Như cô nàng trong câu chuyện dưới đây, chơi game cốt chỉ có một ước mơ nho nhỏ là cường hóa trang bị lên được mốc 11 thô...

Xem Điên Thì Có Sao mà ngất ngây với tòa lâu đài của Seo Ye Ji nhưng tất cả chỉ là một cú lừa!

Phim châu á

08:54:52 07/07/2020
Có ai ngờ tòa lâu đài nguy nga tráng lệ ở Điên Thì Có Sao lại không hề tồn tại thực sự.

Sai lầm tai hại khi cố sống chung vì con, để lại hậu quả nặng nề cho đưa trẻ mà không biết

Tâm sự

08:54:41 07/07/2020
Nhiều cha mẹ sẵn sàng hy sinh hạnh phúc cá nhân và tiếp tục ở bên nhau để cho con có đủ cha đủ mẹ như bao người.

Rơi vào hàm sư tử, linh cẩu nhận kết thảm thương

Chuyện lạ

08:52:49 07/07/2020
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Chad Cocking mới đây ghi lại ở Vườn quốc gia Kruger.

Dàn cô giáo tiểu học sở hữu thân hình vạn người mê ngoài đời

Netizen

08:52:38 07/07/2020
Bùi Thúy Ngân hay Trần Nam Trân là những cái tên nổi bật trong dàn cô giáo tiểu học sở hữu thân hình đâu ra đấy khiến vạn ngời phải say mê.

Dự đoán tỷ số vòng 34 Ngoại hạng Anh: Chelsea & MU chờ cú ngã của Leicester

Bóng đá thế giới

08:51:11 07/07/2020
Chelsea và MU đều sẽ nhìn nhau lẫn nhìn Leicester City để chờ cú sảy chân trong cuộc đua top 4.

Lãi suất tiết kiệm giảm mạnh, nên gửi tiền vào đâu?

Kinh tế

08:49:40 07/07/2020
Trong khi hầu hết ngân hàng lớn đã điều chỉnh giảm mạnh lãi suất tiền gửi, nhiều ngân hàng cỡ vừa và nhỏ vẫn chưa tham gia đợt giảm lãi suất lần này.

Kỹ thuật 2.000 năm giúp đập Tam Hiệp dễ dàng nâng tàu 3.000 tấn

Thế giới

08:48:01 07/07/2020
Sử dụng công nghệ từ thời cổ xưa, thang máy ở đập thủy điện Tam hiệp có thể dễ dàng nâng tàu thuyền lên tới 3.000 tấn lên độ cao 113 mét chỉ trong 10 phút.

Tử vi tuần (6/7 - 12/7): Mão chớ "đốt cháy giai đoạn" trong tình cảm

Trắc nghiệm

08:46:56 07/07/2020
Tử vi từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp dự báo rằng trực giác của người tuổi Mùi trong tuần này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhất là trong vấn đề công việc, trực giác sẽ mách bảo con giáp này hướng đi đúng đắn.

Tuyển sinh đầu cấp: Nỗ lực giảm số lượng học sinh

Học hành

08:46:31 07/07/2020
Cứ đến mùa tuyển sinh đầu cấp, nhất là bậc mầm non, tiểu học, việc quá tải sĩ số học sinh/lớp lại khiến nhiều phụ huynh học sinh lo lắng. Tuy nhiên, theo ý kiến của lãnh đạo một số phòng GD&ĐT trên địa bàn Hà Nội, cơ sở đã triển khai nh...

Dương Mịch khoe dáng thon và độ trẻ trung dù diện đồ kín đáo trong 'Trốn thoát khỏi mật thất'

Show quốc tế

08:45:42 07/07/2020
Vóc dáng của Dương Mịch trong tạo hình sườn xám đã khiến cho không ít cư dân mạng ngạc nhiên.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp, cộng đồng Knet tranh cãi dữ dội

Sao châu á

08:39:30 07/07/2020
Chuyện Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ tái hợp sau 1 năm ly hôn khiến cộng đồng Knet tranh cãi vô cùng dữ dội.

So găng thiết kế Bentley Bentayga mới và cũ: Cải tiến hay ‘cải lùi’?

Ôtô

08:39:11 07/07/2020
Không ít tranh cãi đã xuất hiện xoay quanh một số chi tiết mới mẻ trên Bentley Bentayga facelift vừa ra mắt…