Ngọc Lan cùng đàn em mang về hơn 100 triệu cho trẻ mồ côi

Theo dõi VGT trên

Xót xa trước hoàn cảnh của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt, diễn viên Ngọc LanHuỳnh Lập nỗ lực vượt qua thử thách, mang về hơn 100 triệu đồng.

Ngọc Lan cùng đàn em mang về hơn 100 triệu cho trẻ mồ côi - Hình 1

Ngọc Lan – Huỳnh Lập chật vật khi thực hiện thử thách ăn sầu riêng. BTC

Tập 23 Mái ấm gia đình Việt lên sóng trên HTV7 có sự góp mặt của diễn viên Ngọc Lan và diễn viên Huỳnh Lập. Trong chương trình, họ phải vượt qua các thử thách để giành t.iền thưởng hỗ trợ các em nhỏ khó khăn là Xuân Lễ, Thế Hào và Trọng Tín. Hiểu được hoàn cảnh của các bé, Ngọc Lan khẳng định dù “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” vẫn làm tốt các nhiệm vụ ban tổ chức đặt ra.

Trong chương trình, hai nghệ sĩ phải ăn 4 múi sầu riêng với thời gian quy định là 90 giây. Ngay khi nhận nhiệm vụ, Ngọc Lan bày tỏ sự hào hứng bởi cô rất thích món ăn này. Còn Huỳnh Lập hài hước nhắc nhở diễn viên Nữ chủ: “Hai chị em mình phải chia sẻ cho nhau chứ không được giành nha” khiến mọi người bật cười. Khi MC bắt đầu bấm giờ, bộ đôi nghệ sĩ thoải mái thưởng thức món khoái khẩu. Lúc MC thông báo chỉ còn 30 giây, họ vội vàng ăn đến mức suýt nghẹn.

Ngọc Lan cùng đàn em mang về hơn 100 triệu cho trẻ mồ côi - Hình 2

Video đang HOT

Huỳnh Lập gặp sự cố khi thực hiện nhiệm vụ khiến Ngọc Lan được phen bật cười. BTC

Diễn viên Huỳnh Lập chia sẻ: “Nói thật là lúc tôi ăn sầu riêng mà suýt nôn luôn, nó bị trào ngược lên miệng rồi nhưng mình phải cố gắng nuốt xuống. Chưa bao giờ ăn sầu riêng mà kinh khủng như vậy”. Nam diễn viên còn cho biết mình nổi tiếng là người ăn chậm và điều này cũng được các nghệ sĩ truyền tai nhau. Nhưng trước lợi ích của các em nhỏ mồ côi, Huỳnh Lập phải từ bỏ thói quen đó để hoàn thành thử thách.

Ở nhiệm vụ tiếp theo, Ngọc Lan và Huỳnh Lập được buộc một chiếc hộp nhỏ chứa 20 quả bóng bàn ở sau lưng. Họ phải lắc người để số bóng đó rơi ra ngoài. Bộ đôi nghệ sĩ khá chật vật với đề bài mà ban tổ chức đặt ra. Thậm chí vì nhảy quá sung, Huỳnh Lập bị bộ thu âm gắn trên người cấn đến trầy da. Nam diễn viên hài hước nói: “Anh kỹ thuật ơi, anh đổi cái bộ thu sang bên khác giúp em với. Nó cấn cái bẹ sườn của em sắp gãy tới nơi rồi”. Ngọc Lan dù xót cho đàn em nhưng vẫn cố chọc ghẹo: “Chưa phải bắt đền bộ thu cho người ta là may rồi đó”.

Ngọc Lan cùng đàn em mang về hơn 100 triệu cho trẻ mồ côi - Hình 3

Ngọc Lan vỡ òa khi mang về t.iền thưởng cho gia đình khó khăn. BTC

Trải qua hai vòng chơi, gia đình em Trọng Tín giành được g.iải t.hưởng 15 triệu đồng. Số t.iền thưởng 20 triệu đồng thuộc về gia đình Xuân Lễ. Trong khi đó, Thế Hào hoàn thành nhiệm vụ với thời gian ngắn nhất nên giành quyền bước vào vòng cuối cùng. Khi MC công bố kết quả, ông ngoại Thế Hào bật khóc nức nở, gửi lời cảm ơn đến hai khách mời đã hỗ trợ mình.

Ở thử thách cuối cùng, hai khách mời cùng bé Thế Hào hoàn thành nhiệm vụ đong 10kg gạo bằng những chiếc túi nhỏ, sau đó vo rồi đưa lên bếp nhóm lửa nấu cơm. Hoàn thành nhiệm vụ với thời gian 3 phút 50 giây, Thế Hào rút được 3 logo với t.iền thưởng là 70 triệu đồng. Như vậy, tuần này hai khách mời đã giúp các em nhỏ mồ côi mang về tổng g.iải t.hưởng 103 triệu đồng. Ngoài thực hiện thử thách, Huỳnh Lập và Ngọc Lan cũng tự bỏ t.iền túi để tặng thêm cho hai gia đình về nhì và về ba, giúp các em có thêm chi phí trang trải sinh hoạt.

Ngọc Lan khóc nức nở kể t.uổi thơ mất cha trên sóng truyền hình

Tham gia Mái ấm gia đình Việt, Ngọc Lan bật khóc nức nở vì đồng cảm với hoàn cảnh của cậu bé mất mẹ từ khi còn nhỏ.

Ngọc Lan khóc nức nở kể t.uổi thơ mất cha trên sóng truyền hình - Hình 1

Ngọc Lan - Huỳnh Lập trở thành khách mời trong chương trình Mái ấm gia đình Việt. BTC

Tập 23 Mái ấm gia đình Việt dự kiến lên sóng trên HTV7 với sự góp mặt của hai khách mời là diễn viên Ngọc Lan và diễn viên Huỳnh Lập. Họ sẽ vượt qua các thử thách mà ban tổ chức đặt ra để giành lấy t.iền thưởng hỗ trợ gia đình em Thế Hào, Trọng Tín và Xuân Lễ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trong chương trình, câu chuyện của Thế Hào (13 t.uổi) khiến nhiều người xót xa. Cha bỏ đi từ khi em chưa ra đời, mẹ phải một mình nuôi em khôn lớn. Tuy nhiên, cô cũng qua đời trong đại dịch khiến Thế Hào phải sống cùng ông bà ngoại ở Long An. Ông của cậu bé đã ngoài 70 t.uổi vẫn phải đi làm để k.iếm t.iền lo cho gia đình. Trong khi đó, bà ngoại vừa bị tai nạn xe gãy xương khiến hoàn cảnh gia đình thêm khó khăn.

Ngọc Lan khóc nức nở kể t.uổi thơ mất cha trên sóng truyền hình - Hình 2

Ngọc Lan khóc nghẹn khi chứng kiến hoàn cảnh của gia đình bé Thế Hào. BTC

Thế Hào bày tỏ mong muốn nằm mơ thấy mẹ để vơi đi nỗi nhớ. Câu chuyện này làm khán giả lẫn người chơi không khỏi xúc động. Trải qua nhiều nỗi đau, cậu bé 13 t.uổi vẫn là đ.ứa t.rẻ hiểu chuyện. Khi nhà không có t.iền mua đồ ăn, em đi bắt cá rô, bắt ếch về nấu. Thế Hào tự hứa sẽ học thật tốt để hoàn thành ước nguyện của mẹ và báo hiếu ông bà ngoại đã luôn yêu thương, chăm sóc mình.

Đồng cảm với Thế Hào, diễn viên Ngọc Lan bật khóc nức nở, tiết lộ bản thân cũng sớm mất đi người thân từ khi còn bé. "Tôi cũng mồ côi cha từ sớm nên dù nhớ cha rất nhiều nhưng chỉ có một cách duy nhất là nói chuyện với cha trước bàn thờ thôi. Trong từng chặng đường tôi bước đi, tất cả những khó khăn gặp phải cũng đều chia sẻ với cha qua bàn thờ. Và mỗi lần như vậy tôi luôn tìm được một hướng đi mới cho mình và cũng khiến mình bình an hơn", diễn viên Mặt nạ gương bày tỏ.

Ngọc Lan khóc nức nở kể t.uổi thơ mất cha trên sóng truyền hình - Hình 3

Nữ diễn viên Nữ chủ quyết tâm thực hiện thử thách để hỗ trợ những gia đình khó khăn. BTC

"Vì vậy mà tôi hiểu được cảm giác và khát khao muốn được gặp mẹ của Hào hoặc chỉ cần mẹ ôm một cái thôi thì bao nhiêu cực khổ cũng bỏ qua hết", Ngọc Lan bộc bạch thêm. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cảm ơn tới ông ngoại của Thế Hào khi đã hy sinh cả cuộc đời để chăm sóc cho con gái, và giờ lại tiếp tục thay con chăm sóc cho cháu ngoại dù ở t.uổi của ông đáng lẽ phải được nghỉ ngơi. Ngọc Lan bày tỏ sự quyết tâm "đổ mồ hôi, sôi nước mắt", hết mình khi thực hiện các thử thách để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn trong chương trình.

Trong khi đó, Huỳnh Lập cũng nghẹn lòng trước câu chuyện của Thế Hào. Với nam diễn viên, sự trưởng thành của đ.ứa t.rẻ chỉ mới 13 t.uổi khiến anh chàng vừa đau lòng, vừa cảm phục. "Tôi đau lòng bởi ở t.uổi này thì bao đ.ứa t.rẻ khác vẫn được vui chơi trong vòng tay chăm sóc của cha mẹ. Tôi cảm phục bởi sau nỗi đau mất mẹ, Thế Hào vẫn biết cố gắng để tương lai báo hiếu ông bà", anh nói. Huỳnh Lập đặt kỳ vọng Thế Hào sẽ luôn vững tin, mạnh mẽ để cùng ông bà đạt được những điều tốt đẹp trong tương lai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh sốc trước cựu kỹ sư 72 t.uổi tìm vợ với 'sớ' tiêu chuẩn đặc biệt
09:41:50 14/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
BB Trần vượt mặt Soobin đứng đầu "Anh trai vượt ngàn chông gai", dân mạng phản ứng bất ngờ
10:06:29 14/07/2024
Lý do Bằng Kiều kết hợp với BinZ trong "Anh trai vượt ngàn chông gai"
21:23:10 14/07/2024
Tuấn Hưng quyết sẽ 'huyên thuyên, loạn xạ' trong 'Anh trai vượt ngàn chông gai'
20:58:00 14/07/2024

Tin đang nóng

"Prue" Shannen: Sao nhí lụi tàn vì phốt thái độ, drama ngập đầu với sao Phép Thuật và cả chồng trước khi qua đời
09:42:35 15/07/2024
Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO
11:38:55 15/07/2024
Bắt khẩn cấp diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe
11:08:01 15/07/2024
Vụ sạt lở vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Hãi hùng lời kể của người thoát c.hết
12:24:28 15/07/2024
Khoảnh khắc Tây Ban Nha nâng cao chiếc Cúp vô địch Euro 2024
10:17:01 15/07/2024
Đêm động phòng phát hiện vợ từng kết hôn, tôi mất bình tĩnh hất văng vợ xuống giường
09:59:40 15/07/2024
Cái giá phải trả của nữ hoàng rating phim Việt vì đóng vai độc ác nhất sự nghiệp
12:36:54 15/07/2024
Đạo diễn Ngọc Hùng trải lòng về quyết định phẫu thuật chuyển giới ở t.uổi 45
13:52:45 15/07/2024

Tin mới nhất

Hồng Vân ngỡ ngàng trước chuyện tình 'cọc đi tìm trâu' của cô vợ xinh đẹp

14:04:22 15/07/2024
Người đẹp gốc Cần Thơ tiết lộ quá trình cọc đi tìm trâu , quyết tâm chinh phục chồng dù nhiều lần bị từ chối để có được hôn nhân hạnh phúc khiến Hồng Vân thích thú.

Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm: Thích đóng vai điên, vai ác hơn vai chính

13:58:45 15/07/2024
Trước khi được mọi người biết đến như hiện tại, Phạm Huyền Trâm đối diện với không ít gian truân. Nữ nghệ sĩ có những phút trải lòng về nghề trong chương trình Chuyện tối cùng sao .

Thí sinh 71 t.uổi giành chiến thắng trong gameshow hài

13:55:31 15/07/2024
Cụ bà 71 t.uổi Đặng Thiên Thanh khiến giám khảo Trung Dân, Kiều Oanh và Võ Tấn Phát bất ngờ khi bình tĩnh vượt qua từng thử thách.

Đảo Thiên Đường lại có drama: Thảo Nhi Lê chê Yuna Vũ bừa bãi, netizen chia phe đốp chát kịch liệt

12:54:36 15/07/2024
Có người cho rằng Á hậu Thảo Nhi Lê kém duyên, có người lại đồng tình với Á hậu và nhận xét Yuna Vũ thiếu gọn gàng.

Người khiến các Anh tài tung hết chiêu để mời gọi trong Anh trai vượt ngàn chông gai

07:24:44 15/07/2024
Cùng với NSND Tự Long, Rhymastic được bình chọn là người được săn đón nhiệt tình nhất trong vòng chọn nhà mới của Anh trai vượt ngàn chông gai.

Hari Won, Văn Mai Hương 'choáng' với nhân tố mới ở 'Đảo thiên đường'

22:06:07 14/07/2024
Chương trình hẹn hò thực tế Đảo thiên đường lên sóng tối qua tiếp tục với những diễn biến bất ngờ khiến ban bình luận trong đó có Hari Won và khách mời Văn Mai Hương hơi hốt hoảng khi nhân tố mới xuất hiện.

Mỹ nhân Hàn Quốc mếu máo khi không được chọn hẹn hò trong "Đảo thiên đường"

19:36:53 14/07/2024
Trong tập 2 Đảo thiên đường , một số người chơi đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Bên cạnh đó, dàn bình luận của chương trình lại tiếp tục có những màn tranh luận.

'Đảo thiên đường' tập 2: Màn lật kèo bất ngờ khiến thiên đường hóa 'địa ngục'

17:51:47 14/07/2024
Màn tranh đấu gay cấn giữa bốn chàng trai để giành lấy cơ hội hẹn hò cùng cô gái mình thích đã diễn ra nảy lửa trong tập 2 Đảo thiên đường, phát sóng lúc 21h30 ngày 13-7.

Lại thêm phát ngôn thả thính "ố dề" của Nam vương Đảo Thiên Đường

17:33:31 14/07/2024
Trong show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Mạnh Kiên là cái tên nhận được sự chú ý nhưng theo chiều hướng gây tranh cãi.

Hari Won tranh cãi nảy lửa, Văn Mai Hương bĩu môi tỏ thái độ với đạo diễn Lê Hoàng

17:29:44 14/07/2024
Đạo diễn Lê Hoàng liên tục có những bình luận, nhận xét không cùng quan điểm với 3 nghệ sĩ nữ trong ban bình luận trong chương trình Đảo Thiên Đường

Vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất vắng mặt ở tập 3 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

15:20:29 14/07/2024
Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai vừa có những phản hồi về sự vắng mặt của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất ở tập 3.

Màn đi date chán nhất từ trước tới nay: 2 người Việt gặp rào cản ngôn ngữ, gượng gạo khi tán nhau bằng tiếng Anh

15:05:37 14/07/2024
Cả hai đều là những nhân tố được đ.ánh giá cao về sự thu hút trong show hẹn hò tuy nhiên khi đi date với nhau lại khiến người xem cảm thấy chán ngán .

Có thể bạn quan tâm

Vương Nhất Bác lên hot search vì khoảnh khắc trong lễ rước đuốc khai mạc Olympic tại Paris

Sao châu á

15:44:00 15/07/2024
Xuất hiện tại sự kiện, Vương Nhất Bác mặc đồng phục Olympic khá đơn giản nhưng vẫn khiến nhiều người phải xuýt xoa vì ngoại hình qua camera thường.

Mãn nhãn với phần dàn dựng đặc sắc tại FWD Music Fest 2024

Nhạc việt

15:38:08 15/07/2024
Chất lượng của sự kiện âm nhạc của Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vượt ngoài mong đợi của khán giả bởi quy mô và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Cuộc sống khác biệt của 3 mỹ nhân Quỳnh búp bê: Người sống như bà hoàng khi lấy chồng chủ tịch, người làm mẹ đơn thân lần 2

Sao việt

15:21:29 15/07/2024
Cuộc sống của 3 nữ diễn viên Quỳnh búp bê gồm Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương đã có nhiều thay đổi sau 6 năm bộ phim lên sóng.

Xu hướng khuyến khích lao động nam nghỉ chăm con nhỏ tại Nhật Bản

Thế giới

15:01:26 15/07/2024
Chính phủ Nhật Bản đã đặt mục tiêu nâng tỷ lệ người lao động nghỉ thai sản tại các công ty tư nhân lên 50% vào năm 2025. Từ tháng 4/2023, các công ty có hơn 1.000 nhân viên phải tiết lộ số liệu về việc người lao động nghỉ thai sản.

Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra

Phim châu á

14:56:50 15/07/2024
Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao liên tục lập thành tích mới và được dự đoán sẽ trở thành quán quân rating của đài Hồ Nam năm 2024.

Cô dâu mới Midu t.uổi 35 có làn da căng mướt nhờ thói quen nho nhỏ mỗi tối

Làm đẹp

14:55:18 15/07/2024
Gần đây, cô gây chú ý khi tổ chức đám cưới với chồng thiếu gia ngành nhựa. Trong đám cưới, nhan sắc của Midu khiến fan chú ý, đặc biệt là làn da mịn màng, trắng sáng của cô.

Công bố hình ảnh cuối cùng và tâm nguyện của minh tinh Phép Thuật trước khi qua đời

Sao âu mỹ

14:49:49 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam).

Khởi tố nhóm n.ữ s.inh Hưng Yên đ.ánh bạn gây thương tích 14%

Pháp luật

14:44:30 15/07/2024
Căn cứ kết quả điều tra vụ án, ngày 12/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hưng Yên đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với vụ việc trên.

Đồng hồ 6,5 triệu USD trên cổ tay con trai tỷ phú giàu nhất châu Á

Phong cách sao

14:39:12 15/07/2024
Anant Ambani gây chú ý khi đeo đồng hồ Richard Mille trị giá 6,5 triệu USD trong siêu tiệc cưới. Con trai tỷ phú cũng tặng dàn phú rể những chiếc Audemars Piguet Royal Oak đắt đỏ.

Chọn sai kiểu váy khiến chị em già 10 t.uổi, quý cô Nhật Bản tiết lộ chiêu trẻ hoá nhờ 4 quy tắc

Thời trang

14:35:44 15/07/2024
Chân váyhẳn là item không còn quá xa lạ trong tủ đồ của nhiều chị em bởi sự dễ mang, dễ phối và đặc biệt là dễ phù hợp với mọi vóc dáng.

Kênh Youtube Tâm Xì Phố đăng video của 'sư thầy' tự xưng Thích Tâm Phúc để câu view, tạo dư luận xấu

Netizen

14:32:42 15/07/2024
Kênh Youtube Tâm Xì Phố đã đăng tải hình ảnh của thầy chùa tự xưng Thích Tâm Phúc với hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi.