Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim “Thương ngày nắng về”

“Được làm việc cùng các cô, chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy không ít áp lực”, Ngọc Huyền chia sẻ với Dân Việt khi đóng vai chính trong phim “Thương ngày nắng về”.

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim Thương ngày nắng về - Hình 1

Ngọc Huyền hiện đang là sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Ảnh: NVCC

Ngọc Huyền (sinh năm 1999) hiện đang là sinh viên năm thứ 5 khoa Thiết kế Thời trang, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Trước đó, cô nàng 9X được biết đến với vai trò người mẫu ảnh cho các nhãn hiệu thời trang. Mới đây, Ngọc Huyền được đạo diễn tin tưởng giao đảm nhiệm vai chính trong phim “Thương ngày nắng về”. Theo đó, cô vào vai em gái của nữ diễn viên Lan Phương, Huyền Lizzie.

Đây cũng chính là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp theo đuổi diễn xuất, ước mơ trở thành diễn viên truyền hình của Ngọc Huyền. Là gương mặt mới, lần đầu chạm ngõ với truyền hình, Ngọc Huyền tâm sự với Dân Việt về những khó khăn, áp lực cô phải đối mặt.

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim Thương ngày nắng về - Hình 2

Ngọc Huyền được đạo diễn tin tưởng cho đảm nhiệm vai chính trong phim “Thương ngày nắng về”. Ảnh: NVCC

Ngọc Huyền: Sống cảm thông hơn nhờ vai diễn

Chào Ngọc Huyền! Cơ duyên đóng vai Vân Vân đến với Ngọc Huyền thế nào?

- Để vào vai Vân trong “Thương ngày nắng về”, tôi đã phải casting đến 4 lần và nhiều khi tôi còn nghĩ mình đã bị loại (cười). “Thương ngày nắng về” là dự án phim truyền hình lớn, dài tập mà vai Vân Vân lại là tuyến chính trong phim nên khi chọn tôi đảm nhiệm vai này đạo diễn và ê-kíp đoàn phim khá lăn tăn.

Đó là điều dễ hiểu vì tôi là người mới, lại chưa qua lớp diễn xuất nào nên không có nhiều kinh nghiệm. Với tôi, đây là cơ hội và là thử thách lớn với bản thân mình. Khi được chọn, tôi đã vỡ òa trong cảm xúc. Tôi cố gắng hoàn thành vai diễn đầu tay của mình một cách tốt nhất có thể và cảm ơn mọi người đã tin tưởng giao vai diễn này cho tôi.

Tính cách giữa Vân Vân có gì tương đồng với bạn ở ngoài đời?

- Tôi và Vân Vân trong “Thương ngày nắng về” có điểm chung chính là tuổi trẻ, sự năng động và nhiệt huyết. Tuy nhiên, Vân Vân là người có chiều sâu hơn và tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện được điều đó, truyền cảm xúc tới khán giả.

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim Thương ngày nắng về - Hình 3

Lần đầu đóng phim, Ngọc Huyền đảm nhận vai em gái của Lan Phương, Huyền Lizzie. Ảnh: NVCC

Nhân vật này đã giúp bạn trưởng thành như thế nào?

- Nhiều người nói Vân Vân và tôi ở ngoài đời có nhiều nét giống nhau. Nhưng dù sao đó cũng là hai người nên vẫn có những điểm khác biệt. Khi vào vai Vân Vân, tôi thấy mình như được sống trong những cảm xúc mà mình đã từng có nhưng là ở môi trường khác.

Video đang HOT

Đôi khi lại là những cảm xúc mà bản thân mình chưa từng trải qua mà chỉ khi hóa thân vào nhân vật mới có được. Qua vai diễn này, tôi thấy mình có thêm nhiều trải nghiệm, có chiều sâu và sống cảm thông hơn với mọi người.

“Mong mọi người có cái nhìn bớt khắt khe với một diễn viên mới”

Đoàn phim đang phải làm việc giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chắc hẳn trong quá trình quay có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với bạn?

- Đoàn phim phải làm việc giữa mùa dịch nên gặp nhiều khó khăn và mọi người luôn đặt yếu tố sức khỏe lên hàng đầu, giữ an toàn tuyệt đối với người xung quanh. Các thành viên trong đoàn luôn tạo không khí vui vẻ, tích cực trong quá trình quay. Với tôi, đoàn phim “Thương ngày nắng về” như ngôi nhà thứ hai của mình vậy.

Bạn bè và người thân của bạn phản hồi như thế nào về vai diễn này của bạn?

- Khi biết tôi được nhận vai diễn này, gia đình và bạn bè đã ủng hộ và chúc mừng tôi. Có những hôm gặp áp lực trong khi quay, về nhà tôi có chia sẻ với bố mẹ và được bố mẹ động viên rất nhiều. Còn gì tuyệt vời hơn khi có bố mẹ, người thân và bạn bè luôn đứng sau ủng hộ mình. Đó là động lực để bản thân tôi cố gắng và hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim Thương ngày nắng về - Hình 4

Ngọc Huyền cảm thấy may mắn khi được làm việc với các diễn viên gạo cội. Ảnh: NVCC

Vậy hiện tại khi phim đã lên sóng được một số tập, bạn đã hài lòng với phần diễn xuất của mình chưa?

- Ở mọi cảnh quay, tôi đều cố gắng để làm hết sức có thể. Mọi người trong đoàn cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm diễn xuất cho tôi. Khi phim lên sóng, tôi thấy phần diễn của mình cũng ổn. Tất nhiên, không tránh khỏi những phân đoạn mà mình làm chưa thực sự tốt và nghĩ sẽ làm tốt hơn nếu như mình được làm lại.

Nhìn chung, đa phần tôi đều cố hết sức, điều còn lại là ở sự nhìn nhận đánh giá của khán giả. Tôi mong rằng, với một diễn viên mới và lần đầu đóng phim như tôi, mọi người sẽ có cái nhìn bớt khắt khe và dịu dàng hơn để tôi có thêm động lực cố gắng hơn nữa.

Vinh dự khi được làm việc cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội

Lần đầu được tham gia phim truyền hình, được phát sóng trên khung giờ vàng và làm việc cùng nhiều nghệ sĩ đình đám, cảm xúc của bạn ra sao?

- Tôi là người mới nên khi được làm việc cùng các cô chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng có không ít áp lực. Tuy nhiên, mọi người đã rất cởi mở, thân thiện và giúp đỡ tôi rất nhiều ngay từ những ngày quay đầu tiên. Tôi rất biết ơn điều đó và cảm thấy sự thoải mái, ấm áp khi diễn cùng mọi người, giúp cho phần diễn của tôi tự nhiên hơn, không quá căng thẳng.

Được biết, bạn đang là sinh viên năm thứ 5 khoa Thiết kế Thời trang, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Bạn đã nuôi dưỡng ước mơ diễn xuất từ khi nào?

- Trước đây, tôi được mọi người biết đến với vai trò là một người mẫu ảnh, người mẫu chụp lookbook cho các brand thời trang. Sau đó, tôi may mắn được để ý hơn và được các anh, chị liên hệ đi quay các TVC, Viral…

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim Thương ngày nắng về - Hình 5

Ngọc Huyền tâm sự, cô cũng gặp không ít khó khăn và áp lực khi đảm nhận vai diễn trong phim “Thương ngày nắng về”. Ảnh: NVCC

Chính từ đó, niềm đam mê, yêu thích với diễn xuất của tôi bắt đầu. Có lẽ đến thời điểm này, Vân Vân trong phim “Thương ngày nắng về” là một bước ngoặt lớn nhất đối với tôi trong con đường diễn xuất. Đó như một cơ duyên, một may mắn vô cùng lớn của tôi. Tôi không biết dùng từ gì để diễn tả ngoài niềm hạnh phúc và biết ơn.

Điều bạn mong muốn nhất khi đảm nhận vai diễn trong phim “Thương ngày nắng về” là gì?

- Bây giờ, tôi mong tất cả khán giả cùng ủng hộ phim “Thương ngày nắng về” và các diễn viên trong đó có tôi (cười). Để làm ra một bộ phim truyền hình dài tập và phải quay trong bối cảnh dịch bệnh nên tất cả đoàn làm phim rất vất vả. Mọi người làm hết khả năng của mình với mong muốn gửi tới khán giả những gì tốt nhất.

Cảm ơn Ngọc Huyền đã chia sẻ!

Hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý: Tôi Không chờ hiệp sĩ nào nữa

Đi qua những thăng trầm, trắc trở với hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý vẫn chọn một mình tuổi xế chiều. Chị nói cuộc sống độc thân vui vẻ vẫn ổn.

Hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý: Tôi Không chờ hiệp sĩ nào nữa - Hình 1

NSƯT Thanh Quý trong vai bà Nga phim Thương ngày nắng về.

Tôi thật sự cảm ơn ba cô con gái Lan Phương, Minh Huyền, Ngọc Huyền

- Điều gì ở nhân vật bà Nga trong Thương ngày nắng về mà NSƯT Thanh Quý tâm đắc nhất? Nếu để tự chấm cho nhân vật của mình, bà sẽ chấm mấy điểm?

Điều tôi tâm đắc nhất ở nhân vật bà Nga đó chính là người phụ nữ mạnh mẽ vượt lên trên hoàn cảnh, số phận dẫu luôn rơi nước mắt nhưng vẫn kiên cường bước tiếp, dẫu vất vả khổ sở vẫn giữ tấm lòng nhân hậu, hy sinh. Đó là một bà Nga "béo" theo tôi vừa gần gũi lại rất đặc biệt, một người phụ nữ đẹp. Với tính cách vừa dịu dàng tần tảo vừa mạnh mẽ và những câu nói chí lý hợp tình thì bà Nga tôi chấm 9/10 điểm đấy.

- NSƯT Thanh Quý thường bị đóng đinh bởi hình tượng người phụ nữ sắc sảo, ghê ghớm trên màn ảnh nhưng vai bà Nga lại tảo tần và đẫm nước mắt. Phải chăng đây là nhân vật bà đã đợi chờ từ lâu bây giờ mới được thỏa mãn?

Đúng là kể từ sau bộ phim Mùa lá rụng trong vườn đến nay, những vai diễn của tôi đều được khai thác ở khía cạnh sắc sảo, ghê ghớm. Có đôi lần tôi được đạo diễn mời vào những vai sang chảnh, quý phái và tính toán, tôi đã chủ động từ chối. Tôi rất muốn được đóng dạng vai là những người phụ nữ lam lũ, vất vả mưu sinh và thực tế đã được làm những vai như thế nhưng cũng chỉ là vai diễn phụ, không để lại dấu ấn. Bà Nga trong Thương ngày nắng về là vai diễn bi chính diện dài hơi đầu tiên của tôi trên truyền hình. Đó là một nhân vật sinh động và mang lại cho tôi nhiều cảm xúc.

- Phải chăng cuộc đời của bà cũng lắm truân chuyên, trắc trở nên dễ đồng cảm với số phận nhân vật mới này?

Tôi nghĩ nếu đưa cuộc sống của mình vào nhân vật thì không chính xác đâu. Đã là diễn viên luôn cần sự thăng hoa trong cảm xúc và cả kinh nghiệm diễn xuất nữa. Tất nhiên ai cũng thế thôi, từ người giàu đến người nghèo, từ người hạnh phúc đến bất hạnh đều từng đi qua những cung bậc cảm xúc của cuộc sống: vui, buồn, sung sướng và uất hận. Phim dài tập với nhiều câu chuyện, diễn biến và thật khó để nói tôi đã diễn đạt được đến độ truân chuyên của nhân vật hay chưa. Chỉ có một điều đó là tôi nghiên cứu kỹ về nhân vật, thẩm và cảm thông được cho hoàn cảnh, số phận của nhân vật.

Hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý: Tôi Không chờ hiệp sĩ nào nữa - Hình 2

NSƯT Thanh Quý và Minh Huyền, Lan Phương, Ngọc Huyền.

- Làm việc với thế hệ diễn viên trẻ Minh Huyền, Lan Phương, Ngọc Huyền bà thấy họ thế nào?

Tôi thật sự cảm ơn ba cô con gái Lan Phương, Minh Huyền, Ngọc Huyền và em trai Bá Anh đã tạo một tình cảm yêu thương nhau rất tự nhiên, đó không còn cảm giác đang diễn mẹ con, chị em nữa. Sự cố gắng, ngoan hiền của các con, hay sự ngơ ngơ dại dột của cậu em Bá Anh đã mang đến cho tôi những cảm xúc rất chân thực. Tôi thấy các bạn trẻ bây giờ rất chịu khó tìm tòi, học hỏi, rất có ý thức và trách nhiệm, chăm tương tác với diễn viên xung quanh tạo không khí chan hòa, vui vẻ.

Tôi được biết Minh Huyền là diễn viên tay ngang. Tôi cũng từng đóng với Minh Huyền một bộ phim cách đây lâu rồi. Bây giờ thấy ở Minh Huyền sự trưởng thành, chín chắn rất nhiều trong diễn xuất. Dù là là diễn viên lâu năm nhưng tôi cũng cảm thấy vai Vân Trang trong Thương ngày nắng về rất khó và nặng, đó là vai diễn phải thể hiện sự đấu tranh nội tâm rất lớn. Tôi cũng hy vọng và tin rằng Minh Huyền sẽ vượt qua được ải này.

- Bộ phim đã quay được 1/3 chặng đường, cho đến hiện tại cảnh phim nào chị cảm thấy khó và ấn tượng nhất?

Để nói phân đoạn khó nhất thì không có nhưng thú thật dù đã diễn lâu năm nhưng khi quay những phân đoạn đầu tiên bao giờ tôi cũng cảm giác hơi khớp, lo lắng và run. Còn khi quay tôi rất thích đi đến bối cảnh nhà bà Nga, có ban thờ ảnh của người chồng mất sớm do tai nạn. Mỗi lần đi qua, tôi có cảm giác người chồng nhìn mình đầy yêu thương, lo lắng nên những lúc diễn cảm thấy chưa nhập lắm, tôi lại ra đứng ở đó nhìn ảnh người chồng để mình lấy cảm xúc.

Hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý: Tôi Không chờ hiệp sĩ nào nữa - Hình 3

NSƯT Thanh Quý ở tuổi 63.

Cuộc sống độc thân của tôi vẫn ổn, thoải mái

- Ở tuổi 63, NSƯT Thanh Quý có chờ đợi một hiệp sĩ hay vẫn chọn tuổi xế chiều một mình trong nhiều hồi ức?

Tôi chẳng chờ đợi và cũng không mưu cầu gì cả. Tôi thấy đời sống nội tâm của mình đã rất phong phú rồi, sống trong thế giới riêng tôi vẫn vui vẻ và thoải mái. Tất nhiên, nếu không có thất vọng, không buồn phiền không còn là cuộc sống nữa nhưng khi nó xảy ra mình chấp hay gọi là một cách thưởng thức dư vị của cuộc sống hoặc "thú đau thương" chẳng hạn. Nên tôi nghĩ, càng có tuổi càng thấy cuộc sống không có gì đến mức cần một ai đó để dựa vào, cần cái gì đó bên mình. Tôi cố gắng mỗi ngày và sống tốt ở hiện tại, thế thôi!

- Chị không sợ nỗi cô đơn tuổi già ư?

Đến tận bây giờ, tôi thấy nỗi cô đơn giống như một người bạn đồng hành với mình vậy. Cũng không cần thiết phải trốn tránh, vì đôi khi sự cô đơn cũng có cái thú vị của nó. Không phải là tôi thích gặm nhấm sự cô độc mà đơn giản vì mình đã quen với nó. Với tôi, sự cô đơn cũng là một phần tự nhiên như hơi thở, nước uống hàng ngày thôi. Không ai biết trước mọi chuyện sẽ thế nào, thay đổi ra sao nhưng với tôi, cuộc sống của một người "độc thân vui vẻ" đang rất ổn.

Bảo lạc quan cũng được mà bi quan cũng chẳng sao. Bởi vì có thể người ta nghe tiếng cười lại bảo mình lạc quan quá, chắc gì đã vậy. Cũng có khi trong lúc mọi người vui sướng nhất mình lại buồn thì sao. Mỗi người thưởng thức và cảm nhận cuộc sống theo cách riêng của mình mà. Tôi vẫn thấy cuộc sống của mình bình ổn, thoải mái và nhẹ nhàng.

- Con gái chị chưa từng động viên mẹ đi bước nữa?

Con gái tôi chẳng bao giờ động viên tôi lấy chồng nữa cả vì nó thấy mẹ sống vẫn ổn như thế. Mỗi người một sự lựa chọn riêng mà.

- Đi qua 63 mùa xuân, khi nhìn lại chị có tiếc nuối điều gì?

Không biết thêm vài năm hay già hơn nữa tôi có nuối tiếc gì không nhưng trước đây và cả bây giờ tôi không tiếc nuối gì cả. Tôi nghĩ, sai thì sửa, cái gì của thời gian qua đi cũng không lấy lại được và tiếc nuối cũng chẳng để làm gì. Hàng ngày, công việc của tôi là quanh quẩn chuyện đi chợ, dọn dẹp nhà cửa và nấu những bữa cơm ngon để thiết đãi cháu gái, con gái. Đương nhiên, khi máu nghệ sĩ đã ngấm trong người thì những vai diễn là không thể thiếu. Với tôi, cuộc sống thế là đủ đầy, chẳng có gì phải nuối tiếc.

- Cuộc sống về hưu của NSƯT Thanh Quý bên cạnh đóng phim còn thú vui nào khác như: đọc sách, làm thơ, trồng hoa cây cảnh?

Những cái đó theo nhu cầu của mỗi ngày chứ cũng không còn đặt cái gì thành sở thích, thú vui lâu dài đâu vì tính tôi cũng cả thèm chóng chán lắm. Những lúc buồn lại ra ngồi uống cốc cà phê, chán lại ra ngồi uống cốc cà phê nhìn mọi người đi đường qua lại hay làm món gì đó ăn rồi gặp bạn bè chút. Đến đâu hay đó thôi. Cuộc sống của tôi chỉ mong đạt đến sự giản đơn nhất có thể và không thích cái gì phiền phức.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?03:00Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47"Team qua đường" bắt gặp Thùy Tiên trên phố, nhan sắc của Tân Hoa hậu thế nào mà thách thức cả camera thường?00:20

Tiêu điểm

Diễn viên Hòa Hiệp áp lực giành HCV, thẳng thắn nói vụ Minh Béo đạt huy chương
08:38:34 24/01/2022
NSND Trần Nhượng: “Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa"
13:00:09 23/01/2022
Trịnh Thăng Bình ước thành ông già sành điệu cùng Trấn Thành đến Paris
16:23:26 23/01/2022

Thông tin đang nóng

MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
TP HCM: Đưa 5 huyện lên quận
15:08:58 24/01/2022
Lộ ảnh Ngọc Trinh bán nhà to vật vã, chịu lỗ tới 5 tỷ?
16:33:42 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Chẳng ai ngờ: 1 nữ thần đụng độ tình cũ ở đám cưới Park Shin Hye, cặp đôi phản ứng ra sao sau vụ ảnh hớ hênh "muối mặt"?
15:59:24 24/01/2022
Han Sara “đánh bại” Ngọc Trinh - Thanh Hằng, trở thành mỹ nhân có vòng eo siêu thực chỉ 50,5cm
15:08:41 24/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022
Ngô Quân Như - Nữ hoàng phim hài yêu thầm Châu Tinh Trì, sống với người tình hơn 20 năm không cưới
15:15:26 24/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai theo đuổi vụ kiện Phương Hằng
16:20:51 24/01/2022
Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình
17:55:00 24/01/2022

Tin mới nhất

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc

07:14:50 20/01/2022
Tôi thấy mình đang sống rất an lành và hạnh phúc. Mọi người hay mặc định số tôi vất vả truân chuyên, còn tôi không thấy thế..., nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ

Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi

07:11:07 20/01/2022
Chi Bảo nói anh luôn chủ động nhường nhịn bà xã mỗi khi bất đồng ý kiến hay tranh cãi vì mục đích gìn giữ tổ ấm cho cả hai

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội phát thông báo truy tìm đối tượng trộm cắp tài sản

Pháp luật

21:14:31 24/01/2022
Cơ quan CSĐT Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) đang điều tra, xác minh vụ trộm cắp tài sản xảy ra vào ngày 16/1, tại xã Song Phượng, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội

Chuẩn trend 2022 là bạn phải dùng Glycolic Acid thì da mới hết thâm nám, sáng hồng như gái Hàn được!

Làm đẹp

21:12:56 24/01/2022
Hỡi những ai đang mưu cầu 1 làn da bóng bẩy sáng khoẻ, mờ thâm nám, bạn nhất định phải mua serum có Glycolic Acid nhé!

Chung khung hình với hot girl MXH, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ra sao mà khiến mẹ ruột cũng không thể nhận ra?

Sao châu á

21:12:16 24/01/2022
Đến fan cứng cũng phải ngã ngửa về nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh khi có cơ hội chụp cùng hot girl đình đám MXH

Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa

Tâm sự

21:11:08 24/01/2022
Ngày hôm qua, bố mẹ chồng đến gặp vợ chồng tôi và tỏ ý muốn lấy lại đất

Cùng chúng mình "lượn" đi shopping áo dài diện Tết: Từ hơn 200k đến giá tiền triệu, mẫu nào cũng xinh hết nấc

Thời trang

21:09:08 24/01/2022
Áo dài dù 1 năm chỉ mặc 1 vài lần nhưng lại là trang phục khiến chúng mình rất đau đầu mỗi khi lựa chọn

Tiểu hành tinh khổng lồ bay ngang qua trái đất

Thế giới

21:07:22 24/01/2022
Một tiểu hành tinh khổng lồ có kích thước gấp hơn 2 lần tượng Nữ thần tự do ở Mỹ đang bay sượt qua trái đất trong ngày 24.1

Đàm Vĩnh Hưng phấn khích báo tin vui sau khi nhận kết quả điều tra, khán giả nhiệt liệt chúc mừng

Sao việt

21:07:00 24/01/2022
Sau khi được xác nhận là không có hành vi chiếm đoạt quyền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khoe thành tích về công tác từ thiện của mình

Táo Y Tế từng lột xác với kiểu váy 'chia 5 xẻ 7' khiến dân tình choáng váng

Phong cách sao

21:05:50 24/01/2022
Hóa ra Táo Y Tế cũng có khoảnh khắc bị trang phục phản chủ như thế này!

Bánh mì nguyên lát thịt ba rọi muối 'siêu to' ở Sài Gòn

Ẩm thực

21:04:44 24/01/2022
Tiệm bánh mì hơn 70 năm tuổi chuyên bán bánh nhân thịt ba rọi muối nguyên lát, được nhiều thực khách ưa chuộng

Phụ nữ có dễ “cưa” hay không, chỉ cần mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ

Tình yêu

20:50:58 24/01/2022
Nếu bạn đang băn khoan việc liệu cô gái bạn đang theo đuổi có tình cảm với bạn hay không thì đừng ngần ngại mời cô ấy đi ăn

Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử George "gây sốt" MXH cho thấy cách dạy con tuyệt vời của nhà Công nương Kate

Netizen

20:47:19 24/01/2022
Hình ảnh đầu tiên trong năm mới 2022 của Hoàng tử George đang gây sốt cộng đồng mạng

Chuyển nhượng 24/1: Newcastle muốn chiêu mộ Lingard từ MU

Bóng đá thế giới

20:43:00 24/01/2022
Bản tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay 24/1, Newcastle muốn chiêu mộ Lingard từ MU, Barca hỏi mua hậu vệ từ Ajax