Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới

Với đa số khán giả, cái tên Ngọc Hùng có vẻ còn rất xa lạ. Vậy nhưng, với nhiều nhà sản xuất, đây là nghệ sĩ quen thuộc, đã góp phần tạo nên thành công của nhiều dự án. Đặc biệt, trong hơn 10 năm giữ vai trò giám đốc nghệ thuật sân khấu Thế giới trẻ, Ngọc Hùng đã tạo nên nhiều ngôi sao mới cho bầu trời nghệ thuật.

Tự lập, mê phim ảnh từ nhỏ

ADVERTISEMENT

Ngọc Hùng sinh ra trong gia đình có 3 anh em. Cha Hùng qua đời khi vị đạo diễn này 5 t.uổi, một mình mẹ phải gồng gánh nuôi các con. Sớm ý thức được hoàn cảnh nên từ nhỏ đã tự lập. Hồi học lớp 10, Hùng đi làm thêm tại một tiệm cho thuê băng đĩa. Tại đây, Hùng phải xem tất cả phim mới nhằm giới thiệu cho khách hàng.

Ngọc Hùng: Ông trùm đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Với độ cảm nghệ thuật thiên bẩm, bộ phim nào được Hùng giới thiệu đều làm hài lòng người thuê băng. Việc xem phim nhiều, vô tình, khiến Hùng say mê nghệ thuật thứ 7 đến mức muốn trở thành nghệ sĩ.

Nhưng ngôi trường đầu tiên Hùng thi vào là Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, khoa báo chí. Hùng đã chọn mảng văn hóa – văn nghệ để theo đuổi. Viết báo được một thời gian, Hùng thi vào khoa đạo diễn Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, đến năm 2004 thì tốt nghiệp. Lúc ấy, nhà trường có sân khấu mang tên Thế giới trẻ, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên luyện nghề. Hùng và vài người bạn tham gia điều hành sân khấu này. Thời gian sinh hoạt tại đây giúp Hùng trau dồi kỹ năng dàn dựng, cũng như khả năng phát hiện những nhân tố tài năng.

Vài năm sau, ông bầu Trần Đại từ nước ngoài về Sài Gòn đầu tư cho sân khấu. Anh đặt tên cho nó là sân khấu Kịch Gia Định. Điểm diễn tại quận Bình Thạnh. Đối tác của Trần Đại mời Ngọc Hùng về hợp tác trong vai trò đạo diễn. Nhìn thấy sân khấu nhỏ hẹp và xa trung tâm, Hùng đã gợi ý cho Trần Đại dời sân khấu về ngay trụ sở của Thế giới trẻ. Ông bầu Trần Đại thấy có lý, nhà trường cũng đồng ý cho thuê. Thế là Thế giới trẻ của Trần Đại ra đời.

Ngọc Hùng: Ông trùm đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 2

ADVERTISEMENT

Trần Đại thuê một nghệ sĩ hài làm giám đốc nghệ thuật. Sân khấu Thế giới trẻ thất bại ê chề. Trần Đại đề nghị Ngọc Hùng thay thế vị trí quản lý. Hùng chấp nhận thế vai một cách vô tư, để làm nốt những gì mà người tiền nhiệm để lại. Tiếp tục thất bại theo nghĩa không thu hút được khán giả.

Tạo nên những ngôi sao mới

Từ các thất bại liên tiếp ấy, Ngọc Hùng bắt đầu nhìn lại mọi thứ. Hùng nhận ra lý do vì sao sân khấu chưa thành công. Hùng xác định sân khấu Thế giới trẻ phải phục vụ khán giả trẻ theo phong cách hài, giải trí nhẹ nhàng. Làm kinh dị, đồng tính hoặc tâm lý xã hội kiểu gì cũng được, nhưng phải có tình huống hài.

Ngọc Hùng: Ông trùm đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 3

Hùng lên kịch mục mới và mời những diễn viên phù hợp về cộng tác. Khởi đầu là NSƯT Ngọc Trinh, kế đến là nghệ sĩ hài Thu Trang. 2 nữ diễn viên này hợp sức lại tạo nên sự bùng nổ ngoạn mục qua các vở kinh dị tâm lý hài. Sau 2 năm “đốt tiền”, Thế giới trẻ đã bắt đầu đông khách và cháy vé liên tục.

Ngọc Trinh vốn đã nổi tiếng, về Thế giới trẻ vị trí càng được khẳng định. Thu Trang trước đó từng đi diễn ở nhiều sân khấu khác, nhưng chưa có cơ hội tốt nhất. Khi về với Ngọc Hùng, với vai Liên “điên” trong vở Họa hồn, đã vụt sáng thành cái tên bán vé. Từ đó, Thu Trang liên tục ăn khách. Giờ đây, Thu Trang đã trở thành một ngôi sao thành công đặc biệt.

ADVERTISEMENT

Ngọc Hùng: Ông trùm đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tiếp sau Thu Trang, Ngọc Hùng góp sức tạo ra những cái tên thần tượng của t.uổi mới lớn như Diệu Nhi, Puka, Minh Dự, Hoàng Phi, Khả Như, Hải Triều, Quang Tuấn, La Thành… Tới khi các bạn trẻ này tất bật với các dự án bên ngoài, Ngọc Hùng phát hiện thêm các nhân tố mới nữa. Anh đào tạo họ bằng thực tế sàn diễn, vì vậy, luôn lấp đầy lực lượng diễn viên trong thời buổi kịch nghệ gặp nhiều khó khăn. Thế giới trẻ giờ trở thành sân khấu thành công phòng vé hàng đầu của Việt Nam.

Sau gần 15 năm gắn bó với Thế giới trẻ, Hùng thấy mình chưa giải tỏa hết năng lượng, nên thành lập Hero Film, chuyên gia công phim truyền hình. Tại các kỳ liên hoan sân khấu thì Hùng phối hợp Ngọc Trinh mang những vở diễn hay đến với liên hoan.

Cùng thời gian, Ngọc Hùng đạo diễn cho bộ phim chiếu trên mạng Gia đình cục súc. Vẫn với phong cách hài hước, bắt trend giới trẻ, phim dài tập này đã rất ăn khách. Trước đó, Ngọc Hùng cũng đã có nhiều phim chiếu trên mạng triệu lượt xem. Bằng cách này, Hùng đã đưa nhiều tên t.uổi và hình ảnh diễn viên trẻ thăng hạng.

Ngọc Hùng: Ông trùm đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 5

ADVERTISEMENT

Tạo ra nhiều thành công như vậy, nhưng Ngọc Hùng vẫn là một nhân tố lặng lẽ sau hậu trường, sau máy quay. Hàng ngày, Hùng vẫn dành thời gian lên giảng đường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM để giảng dạy cho các sinh viên. Vị đạo diễn này truyền cho họ niềm đam mê và thái độ, trách nhiệm với nghệ thuật. Hàng đêm, Hùng trở về nhà đối diện với mình trong cuộc sống độc thân, ngẫm ngợi và sáng tác. Ngọc Hùng chia sẻ rằng bản thân ít khi nào thấy cô đơn, lẻ bóng, bởi luôn hạnh phúc với những gì mình đang có.

Gây sốc khi công khai chuyển giới

Tuy nhiên mới đạo diễn Ngọc Hùng khiến nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp bất ngờ khi công khai việc vừa chuyển giới thành công để sống đúng với con người thật của mình.

Ngọc Hùng: Ông trùm đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 6

ADVERTISEMENT

Vị đạo diễn này cho biết, thời gian qua khi mình có nhiều sự thay đổi về bề ngoài, Ngọc Hùng nhận về nhiều lời bàn tán từ mọi người xung quanh. Đạo diễn Ngọc Hùng cho biết: “Ban đầu mình cũng dự định im lặng và lướt qua tất cả, nhưng bây giờ thì mình quyết định không để mọi người thắc mắc và cũng để bản thân thoải mái hơn!”

Ngọc Hùng: Ông trùm đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 7 ADVERTISEMENT

Vị đạo diễn khẳng định: “Và sự thật đó là mình đã phẫu thuật chuyển giới để con người bên trong được bước ra ánh sáng. Mình là phụ nữ!”

Ngọc Hùng hy vọng mọi người sẽ chia sẻ và cảm thông, không xem việc chuyển giới là điều gì đó bất bình thường. Vị đạo diễn còn tâm sự: “Mình đã từng ước giá như được sinh ra với giới tính tương đồng với cơ thể. Đối với mình chuyển giới không phải vì sở thích mặc đầm, trang điểm điệu đà mà đơn giản là được làm chính mình!”

Ngọc Hùng: Ông trùm đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 8

Giám đốc Nghệ thuật sân khấu kịch Thế giới trẻ cho biết dù ngoại hình có thay đổi như thế nào đi nữa thì mình vẫn là Ngọc Hùng – một người mà mọi người đã từng biết. Hùng mong mọi người vẫn luôn yêu thương mình như đã từng.

ADVERTISEMENT

Ngọc Hùng: Ông trùm đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 9

Ngọc Hùng: Ông trùm đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 10 ADVERTISEMENT

Việc công khai chuyển giới của đạo diễn Ngọc Hùng nhận về nhiều tương tác từ khán giả và đặc biệt là các đồng nghiệp trong nghề. Học trò của Hùng cũng rất vui vì thầy của mình giờ đây đã có thể sống thật với con người mình.

Ngọc Hùng: Ông trùm đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 11

Đạo diễn Ngọc Hùng công khai phẫu thuật chuyển giới

Đạo diễn Ngọc Hùng xác nhận với chúng tôi việc đã phẫu thuật chuyển giới để 'con người bên trong được bước ra ánh sáng'.

ADVERTISEMENT

Đạo diễn Ngọc Hùng công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 1

Diện mạo mới của đạo diễn Ngọc Hùng. FBNV

Trên trang cá nhân, Ngọc Hùng cũng đăng tải hình ảnh mới kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về sự thay đổi của mình. Đạo diễn Yêu là phải xài chiêu cho hay thời gian qua khi nhìn thấy sự thay đổi về vẻ bề ngoài của mình, mọi người đã suy nghĩ và bàn tán. Ban đầu, Ngọc Hùng dự định im lặng, nhưng sau khi suy nghĩ, đạo diễn quyết định trải lòng, để mọi người không thắc mắc và để bản thân thoải mái hơn. "Và sự thật đó là mình đã phẫu thuật chuyển giới để con người bên trong được bước ra ánh sáng. Mình là phụ nữ", Ngọc Hùng cho hay.

Thông qua bài viết, Ngọc Hùng mong mọi người cảm thông, không xem việc chuyển giới là điều bất bình thường. Đạo diễn vở Bao giờ mẹ lấy chồng bộc bạch: "Bởi vì có ai muốn mình khác thường đâu. Mình đã từng ước giá như được sinh ra với giới tính tương đồng với cơ thể. Đối với mình chuyển giới không phải vì sở thích mặc đầm, trang điểm điệu đà mà đơn giản là được làm chính mình".

Đạo diễn Ngọc Hùng công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ngọc Hùng trong lần đến chúc mừng nghệ sĩ Minh Nhí khai trương sân khấu mới. FBNV

Đạo diễn Ngọc Hùng khẳng định: "Dù ngoại hình có thay đổi như thế nào đi nữa thì mình vẫn là Ngọc Hùng - một người mà mọi người đã từng biết. Mong mọi người vẫn luôn yêu thương mình như đã từng".

Ngọc Hùng từng là quản lý của sân khấu Thế Giới Trẻ (TP.HCM), dàn dựng thành công nhiều vở diễn như Chuyện tình Bangkok, Chuyện hai chàng, Hồn anh xác em, Thâm cung nội chiến, Bao giờ mẹ lấy chồng, Mẹ chồng rắc rối ... Sau khi rời sân khấu, Ngọc Hùng làm quản lý tại một công ty truyền thông.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trấn Thành lơ đẹp dư luận vụ đời nghệ sĩ, nói thẳng với Hari Won 1 câu khiến khán giả "nóng m.áu"
08:35:51 25/03/2023
Trấn Thành bất ngờ nhắc tới tên 1 sao nam Vbiz đã vắng bóng khỏi hội bạn thân, Anh Đức còn bày tỏ "nỗi khiếp sợ"
19:24:09 25/03/2023
Yên ắng khỏi showbiz, Ốc Thanh Vân làm giáo viên yoga vẫn tậu biệt thự
15:57:13 25/03/2023
Vợ chồng Hà Tăng công khai tình tứ tại đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn, tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc 11 năm trước
12:58:26 25/03/2023
Con trai út Lê Giang mặc đồ hiệu, du lịch sang chảnh ở Maldives
20:03:23 25/03/2023
Minh Hằng lên tiếng thông tin bầu đôi: Chỉ giữ được 1 phôi thai, ngừng làm ngay việc này vì quá đau lòng
09:27:55 25/03/2023
"Trấn Thành ấm ức đời nghệ sĩ khó nuốt nhưng nghệ sĩ chân chính không bao giờ thế"
07:16:38 26/03/2023
Hiền Thục ở t.uổi 42: Sống đơn giản, bình yên, nhan sắc ngọt ngào như thiếu nữ đôi mươi đáng ngưỡng mộ
19:37:51 25/03/2023
Trân Đài bất ngờ xuất hiện làm loạn Miss International Queen VN, Mỹm Trần có tố chất đăng quang
10:02:42 25/03/2023
Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi vì xưng 'vua' trong phim về cuộc đời mình
15:38:49 26/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

1 nữ ca sĩ bị bodyshaming ngay khi đang hát, bật khóc và phải kết thúc buổi diễn sớm
18:02:00 26/03/2023
Cát Phượng bức xúc khi bị tố vay cả trăm triệu từ Kiều Minh Tuấn sau chia tay, tiết lộ chỉ nhờ tình cũ đúng một việc
20:12:55 26/03/2023
Góc camera gây sốt: Đến lượt Huỳnh Hiểu Minh nhỏ to với Lý Băng Băng khi Angela Baby nhận giải, còn lộ vẻ buồn chán ở Đêm hội Weibo
18:49:23 26/03/2023
Tài tử hạng A bị chỉ trích vì hành vi quấy rối bạn diễn
20:43:02 26/03/2023
Trường Giang nghẹn ngào nhắc lại một điều khi viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ
20:07:15 26/03/2023
Rộ loạt bằng chứng Lưu Diệc Phi bất hòa, lạc lõng bên Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby ngay tại Đêm hội Weibo
19:56:30 26/03/2023
Vợ bầu bị ngất xỉu, tôi giận run người khi biết nguyên nhân
19:00:51 26/03/2023
Á hậu Phương Nhi gặp sự cố suýt 'vồ ếch' khi trình diễn, xử lý như thế nào mà được khen ngợi?
18:26:38 26/03/2023
Múi Xù khoe ảnh con gái lớn phổng phao: Sắp được về Việt Nam gặp ba
19:14:40 26/03/2023
Hứng chịu biệt danh "dè bỉu nhất mọi thời đại" và nỗi khó xử của Trấn Thành mỗi lần bật khóc
18:39:45 26/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đằng sau ánh hào quang: Thùy Tiên gục ngã sau nhiều ngày chạy show

23:16:09 26/03/2023
Lịch trình dày đặc, không có thời gian nghỉ ngơi, Hoa hậu Thùy Tiên khó tránh khỏi việc bị kiệt sức. Hình ảnh cô mệt lả người do ê-kíp chia sẻ mới đây khiến fan vô cùng lo lắng.

Ngô Thanh Vân hé lộ cuộc sống sau gần 1 năm kết hôn với chồng trẻ, liệu có như mơ?

23:11:33 26/03/2023
Trên trang cá nhân vừa mới đây, Ngô Thanh Vân khiến cộng chúng không khỏi ghen tị khi chia sẻ loạt khoảnh khắc cuộc sống đời thường bên ông xã Huy Trần.

Diễn viên Quốc Cường 'Dốc tình' tiết lộ cuộc sống độc thân ở t.uổi U.50

22:24:41 26/03/2023
Diễn viên Quốc Cường chia sẻ anh hài lòng với cuộc sống hiện tại khi vẫn được sống hết mình với đam mê nghệ thuật.

Ngọc Châu tiếp tục "gặp biến": Hết ồn ào diện đồ phản cảm nay lại bị tố "bùng show" phút chót

21:29:35 26/03/2023
Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục vướng vào ồn ào mới sau khi bị chỉ trích diện đồ phản cảm và vướng nghi vấn dao kéo .

Cũng khóc trên sân khấu nhưng Trường Giang trái ngược Trấn Thành

21:25:06 26/03/2023
Khoảnh khắc Trường Giang khóc mếu máo trên sân khấu trong liveshow được tổ chức tại quê nhà Quảng Nam bỗng chốc được chia sẻ lại giữa tâm bão ồn ào chuyện nghệ sĩ yếu đuối trước khán giả.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái Trường Giang khi sang Mỹ cùng ba

21:17:01 26/03/2023
Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc khi có con gái đầu lòng xinh xắn, đáng yêu. Dù vợ chồng nam danh hài không thường xuyên chia sẻ về ái nữ nhưng cô bé vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Thực hư thông tin Noo Phước Thịnh tổ chức đám cưới ở t.uổi 34

21:12:52 26/03/2023
Cụ thể, trên các diễn đàn, nhiều khoảnh khắc Noo Phước Thịnh khoác tay một người con gái lạ mặt trong tiệc cưới gây xôn xao.

Bầu bì như Minh Hằng ai cũng mê: Tậu biệt thự, dưỡng thai tao nhã

21:09:14 26/03/2023
Thời gian gần đây, Minh Hằng trở thành mẹ bầu được quan tâm nhất nhì Vbiz khi chia sẻ về hành trình tìm con, mang thai của mình.
ADVERTISEMENT

'Đệ nhất danh ca vọng cổ' Minh Cảnh: Giã từ sân khấu sau biến cố lớn, xế chiều ở trời Tây vẫn đau đáu với nghề

20:48:58 26/03/2023
Nghệ sĩ Minh Cảnh được coi là Ông hoàng cải lương , đệ nhất danh ca vọng cổ ,... nhưng buộc phải rời sân khấu sau một tai nạn.

Bị chỉ trích 'tô vẽ làm màu' khi xoã tóc trồng cây tại Lai Châu, Hoa hậu Bảo Ngọc phản pháo

20:02:54 26/03/2023
Hoa hậu Bảo Ngọc đã thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình khi bị một khán giả đ.ánh giá, cho rằng cố tình làm màu trong sự kiện hoạt động trồng cây xanh.

Bùi Quỳnh Hoa bảo vệ trò cưng Đan Tiên giữa drama nói xấu Hương Giang trong quá khứ

16:59:53 26/03/2023
Thí sinh tiềm năng tại Miss International Queen Vietnam 2023 - Đan Tiên đang dần lung lay ngôi vị cao nhất, khi hàng loạt dòng bình luận nói xấu Hương Giang trong quá khứ bất ngờ bị đào lại, mentor Bùi Quỳnh Hoa cũng nhanh chóng vào cuộ...

Minh Hằng: Tôi từng bị dọa sẩy thai vì ham làm việc

15:35:14 26/03/2023
Qua nhiều gian khó để mang thai, Minh Hằng càng biết ơn chồng vì anh luôn bên cạnh động viên và bao dung những lúc cô ốm nghén, sợ mùi lạ, cảm giác thèm ăn, lo lắng...

Tiên Nguyễn - Công chúa tỷ phú Johnathan: Sống xa hoa, nghi vấn bất hoà với chị dâu Linh Rin

14:48:44 26/03/2023
Một trong những vật thể hiện độ đẳng cấp, giàu có của cô nàng có lẽ chính là căn biệt thự mà Tiên Nguyễn đang sống cùng cả gia đình. Dù không trực tiếp hé lộ về giá trị của căn nhà nhưng thông qua những bức hình được Tiên Nguyễn đăng tả...

MC đa tài cứ xuất hiện là gây tranh cãi: Nắm giữ tài sản nghìn tỷ đồng, BĐS trải dài khắp Việt Nam

14:41:43 26/03/2023
Nhiều năm nay Trấn Thành đã là ngôi sao sáng trong làng giải trí Việt. Đặc biệt, trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như MC, diễn viên, đạo diễn...

Minh Hằng buồn bã tiết lộ không giữ được song thai, phải ngừng ngay một thói quen, CĐM thương xót

14:15:43 26/03/2023
Vừa qua, thông tin Minh Hằng và chồng thành công mang song thai, sau khoảng thời gian thụ tinh nhân tạo khó khăn, đang thu được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ở động thái mới nhất trong một vlog cá nhân, Minh Hằng bất ...

Hòa Minzy, HIEUTHUHAI, MONO bị một công ty sự kiện bóc mẽ cát xê, fan sốc trước con số ngất ngưởng

13:31:54 26/03/2023
Ba giọng ca đắt show Hoà Minzy, HIEUTHUHAI và MONO vừa bị một đơn vị tổ chức sự kiện bóc mẽ giá cát xê trước truyền thông, fan sốc trước con số trăm triệu nhưng cũng la ó bởi việc làm kém duyên, thiếu tế nhị của đơn vị này.
ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Duy Sơn, cha của nghệ sĩ Võ Minh Lâm, đột ngột qua đời

13:17:21 26/03/2023
Nghệ sĩ Võ Minh Lâm cho biết cha của anh là nghệ sĩ Duy Sơn tối qua đã đột ngột qua đời tại Cần Thơ do bị đột quỵ.

Diễn viên Nhà bà Nữ tuyên bố không chấp nhận học trò thiếu ý thức về vai trò nghệ sĩ, thái độ khi netizen nhắc đến Trấn Thành ra sao?

12:58:07 26/03/2023
Chia sẻ trên của NS Việt Anh nhanh chóng khiến dân tình rôm rả vì thời gian gần đây, Trấn Thành - một trong những học trò của NS Việt Anh vướng tranh cãi vì phát ngôn đời nghệ sĩ khó nuốt .

Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: TOP 5 xuất sắc nhất lộ diện, Đan Tiên số 1, Trần Quân "đội sổ"

12:06:29 26/03/2023
Nguyễn Đan Tiên mặc trang phục áo gấm xanh thêu hoa, cổ đeo kiềng, đầu chít khăn củ ấu, hầu đồng giá Cô Đôi Thượng Ngàn. Khoảnh khắc thí sinh tung bánh ban phát lộc được ban giám khảo, khán giả hưởng ứng.

Mẹ bầu Minh Hằng xuất hiện nổi bật tại sự kiện, khoe nhan sắc thách thức camera thường

11:57:12 26/03/2023
Vào tối ngày 25/8, nữ diễn viên Minh Hằng đã có mặt tại một sự kiện. Sự xuất hiện của mỹ nhân 8x đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Bộ 3 nhóc tỳ nổi tiếng trên 3 nền tảng xã hội hot nhất showbiz Việt: Đáng yêu, ngoan ngoãn từ nhỏ nhờ cách giáo dục của bố mẹ

11:53:51 26/03/2023
Có bố mẹ là những ngôi sao nổi tiếng đình đám nên cũng không có gì khó hiểu khi các nhóc tỳ này đều nhận được sự quan tâm của mọi người từ lúc mới chào đời.

Lâm Vỹ Dạ mê chỉnh app lố tay để có diện mạo lộng lẫy

11:43:42 26/03/2023
Thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân, song bà mẹ 2 con vẫn vướng không ít tin đồn dao kéo . Trong khung hình tự đăng, bà xã Hứa Minh Đạt đều có sử dụng phần mềm chỉnh sửa để có vẻ ngoài hoàn mỹ trước công chúng.

Sam U40 chẳng hề bị lép vế khi đọ sắc dàn hậu Việt

11:35:58 26/03/2023
Với nhan sắc lão hóa ngược , người đẹp sinh năm 1990 luôn nhận được nhiều lời khen mỗi khi đọ sắc với dàn mỹ nhân Vbiz.

Tiến Lộc - Diễn viên "hãm" nhất màn ảnh: Ngoài đời hôn nhân trắc trở, ly hôn vẫn coi vợ cũ là bạn

10:51:22 26/03/2023
Khác với nhân vật trong phim, Tiến Lộc ở ngoài đời đang viên mãn hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình sau một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Anh luôn cố gắng chu toàn vừa chăm sóc tốt cho gia đình cũng như vai diễn của mình trong các bộ phim.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cấu hình đề nghị để chơi Counter-Strike 2 là gì?

Mọt game

01:02:55 27/03/2023
Câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc đó là cấu hình yêu cầu của Counter-Strike 2 là như thế nào?

"Đừng nói khi yêu" đóng máy, Thùy Anh mong đạo diễn làm phần 2

Phim việt

23:48:27 26/03/2023
Sau 4 tháng ghi hình, Đừng nói khi yêu đã hoàn thành những cảnh quay cuối. Các diễn viên đồng loạt chia sẻ hình ảnh ngày chia tay đoàn làm phim.

Sau 14 năm, Hồ Ca và dàn mỹ nhân của 'Tiên kiếm' mới lần đầu chung khung hình

Phim châu á

23:45:06 26/03/2023
Lần đầu tiên sau hơn 10 năm, khán giả được thấy dàn diễn viên của Tiên kiếm gồm Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Dương Mịch và Angelababy cùng xuất hiện trong 1 khung hình.

Đã lầm lỗi thì cũng mất luôn đường về

Góc tâm tình

23:20:19 26/03/2023
Trang vẫn mời chồng cũ vào nhà, để cha con chơi với nhau. Nhưng chỉ cần Khôi có ý muốn ở lại qua đêm, Trang sẽ nhanh chóng chặn đứng.

Anh tố Nga tiếp tục nhận UAV từ Iran, xung đột ở Ukraine sẽ kết thúc bằng một cuộc tấn công chóng vánh?

Thế giới

23:18:23 26/03/2023
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky từng nhấn mạnh rằng Nga đã tiếp nhận khoảng 2.400 UAV Shahed đồng thời yêu cầu Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) cung cấp nhiều hệ thống phòng không hơn cho Kiev.

Quả này hay để xào với thịt, nay nấu một mình cực ngon, vitamin C gấp 15 lần cà chua

Ẩm thực

22:59:06 26/03/2023
Ớt ngọt không chỉ đem xào với các loại thịt mới ngon, món này nấu một mình cũng hấp dẫn không kém. Đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng vì món ăn mới này!

Kỳ lạ nơi đàn ông cưới nhiều vợ, phụ nữ lấy nhiều chồng nhất ở Việt Nam

Lạ vui

22:45:11 26/03/2023
Ở một số vùng xa tại Việt Nam có một phong tục lạ lùng, cho phép đàn ông lấy nhiều vợ và phụ nữ cũng có thể lấy nhiều chồng. Họ sống chung nhà, ngủ chung giường và không có ghen tuông.

Xúc động hình ảnh b.é t.rai 5 t.uổi thức đêm giúp mẹ làm việc nhà

Netizen

22:34:55 26/03/2023
Hình ảnh cậu bé 5 t.uổi lén thức đêm làm việc nhà giúp mẹ sau khi cha mất hiện đang gây bão mạng xã hội Trung Quốc.

Tài tử Marvel bị bắt ở New York

Sao âu mỹ

22:31:46 26/03/2023
Nam diễn viên Jonathan Majors mới đây đã bị bắt giữ ở New York (Mỹ) với các cáo buộc bạo lực, h.ành h.ung và quấy rối phụ nữ.

Vương Tuấn Khải cố tình tránh né Vương Nguyên ở sự kiện, nghi vấn nhóm TFBoys chuẩn bị tan rã

Sao châu á

22:31:43 26/03/2023
Ba chàng trai TFBoys bất ngờ có những biểu hiện khá xa cách khiến cho người hâm mộ không khỏi hoang mang, nghi ngờ nhóm nhạc này chuẩn bị tan rã.

Thói quen ăn uống cực hại da, bôi "nước thần" cũng vô ích

Làm đẹp

22:27:24 26/03/2023
Một số thói quen ăn và uống có thể ảnh hưởng tới khả năng giữ ẩm của cơ thể, khiến da bạn mất nước, khô nẻ và dễ hình thành nếp nhăn, nhất là trong mùa lạnh.

Hồ Quang Hiếu: Bài hát 'Không cảm xúc' như vận vào người tôi

Tv show

22:12:50 26/03/2023
Hồ Quang Hiếu nói ca khúc Không cảm xúc như vận vào cuộc đời anh bởi sau thành công đó, nam ca sĩ dường như không còn cảm xúc nữa .

Nối lại đường bay trực tiếp đầu tiên đưa du khách từ Nhật Bản đến Đà Nẵng

Tin nổi bật

21:23:08 26/03/2023
Việc nối lại đường bay thường kỳ đầu tiên từ Narita, địa phương đầu tiên của Nhật Bản đến Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ góp phần tích cực vào việc thu hút du khách Nhật trở lại thành phố sông Hàn trong thời gian đến.