Ngọc Hiền khóc nhắc lại chuyện bị chém gần đứt rời chân ở thang máy

Đã 8 năm trôi qua, thành viên nhóm Doremi vẫn nhớ như in cái cảm giác bị người đàn ông lạ chém gần đứt rời chân ở thang máy.

“Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy bản thân may mắn vô cùng. Thời điểm khó khăn nhất, tôi nhận ra ai thực sự yêu thương mình, ai chỉ là giả dối. Hiện tại tôi hài lòng với cuộc sống này dù biến cố năm xưa mãi còn hằn in trong tâm trí tôi”. Đó là lời ca sĩ Ngọc Hiền chia sẻ sau 8 năm ở ẩn, rút khỏi con đường ca hát, diễn viên….

Rơi nước mắt nhắc lại chuyện bị chém

- Đến hiện tại chị đã biết nguyên nhân vì sao mình lại bị kẻ thủ ác làm vậy với mình?

Cho đến hiện tại, tôi vẫn không biết ai là người đã gây ra điều đó với mình. Ngày ấy, tôi mới đi diễn về, chỉ kịp vào thang máy thì thấy một người đàn ông cầm mã tấu rất dài chém ngang chân tôi 2 nhát đến nỗi gần như đứt lìa. Tôi bị đứt ¾ chân.

Tôi hét ầm ĩ sau đó được đưa đi cấp cứu. Lúc đó, tôi ở cùng Maya nên cô ấy đưa tôi đi cấp cứu và chăm sóc tôi.

Ngọc Hiền khóc nhắc lại chuyện bị chém gần đứt rời chân ở thang máy - Hình 1

Sau biến cố bị chém gần 10 năm về trước, Ngọc Hiền hiện tại có một cuộc sống nhiều người ao ước.

Sau khi vào viện, tôi cũng chỉ biết kêu bác sĩ hãy cứu mình. Hơn 1 tháng nằm viện, tôi chỉ khóc vì nghĩ có lẽ mình sẽ bị liệt cả đời, không đi lại được nữa. Bác sĩ cũng cho biết, tôi sẽ phải mất rất nhiều thời gian để có thể đi lại được.

Lúc đó, bố mẹ tôi ở xa chưa kịp vào với con nên người ở bên tôi là Maya. Cô ấy chăm sóc tôi tận tình từ a đến z mà mãi đến bây giờ tôi vẫn thấy biết ơn.

Tôi rất nhạy cảm khi mọi người nhắc tới cụm từ “người đẹp bị chém”. Bởi quãng thời gian đó quá kinh khủng với tôi. Tôi nghĩ lại mình không có thù oán hay tranh giành gì với ai mà lại bị người khác đối xử như vậy. Công an hỏi tôi có thù gì với ai không tôi cũng không thể nghĩ ra.

Rất may sau đó, điều kỳ diệu đến khi tôi có thể đi lại được rất nhanh, đúng 1 tháng 16 ngày tôi đã đi lại được mà không bị khập khiễng gì cả. Khi tôi đi khám lại, bác sĩ còn tỏ ra bất ngờ vì vết thương của tôi liền quá nhanh. Tôi chỉ biết thầm cảm ơn bởi có thể trở lại hoạt động sau tai nạn khủng khiếp này.

Vì tôi đã tai qua nạn khỏi nên cũng không muốn truy cứu ai đã làm hại mình. Đến bây giờ, tôi cũng vẫn không biết nguyên nhân vì sao điều đó lại đến với mình.

Ngọc Hiền khóc nhắc lại chuyện bị chém gần đứt rời chân ở thang máy - Hình 2

Ca sĩ Ngọc Hiền hạnh phúc bên chồng Việt kiều.

- Sau khi đã “tai qua nạn khỏi”, tại sao chị lại bất ngờ ngừng hát và đóng phim trong khi cơ hội trước mắt đến với chị không ít?

Sau khi tôi bị tai nạn như vậy, có rất nhiều lời mời đóng phim hay ca hát đến với tôi. Tôi nghĩ có lẽ do một cơ duyên nào đó mà tôi cũng không thể biết trước. Đó chính là tôi đã gặp chồng mình hiện tại. Anh ấy và tôi là những người bạn đã chơi với nhau từ trước và sau đó mới bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Có một thời gian tôi đi công tác tại Australia, tôi và anh đã hẹn nhau đi chơi bởi anh sống ở đó. Lúc đó chúng tôi chỉ là những người bạn đơn thuần. Tôi ở lại Australia chơi khoảng 1 tháng và từ chối khá nhiều vai diễn ở Việt Nam. Có lẽ, anh ấy đã nảy sinh tình cảm với tôi từ khi nào không hay. Ngày tiễn tôi ra sân bay về nước, anh ôm choàng lấy tôi khiến tôi cảm thấy rất lạ về mối quan hệ của chúng tôi.

Khoảng 1 tháng sau, anh đã bay về Việt Nam với suy nghĩ, nếu không về gặp và nói hết tình cảm thì anh sẽ mất tôi. Chúng tôi yêu nhau từ đó rồi về chung một nhà.

Sau khi cưới, tôi quyết định rút lui hoàn toàn khỏi con đường nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình, bản thân và làm kinh doanh.

- Liệu có phải chồng chị là đại gia nên chị mới yên tâm nghỉ hát ở nhà?

Chồng tôi là người rất bình thường, anh là con một trong gia đình Việt kiều tại Australia. Hồi cầu hôn tôi, anh còn đang gặp phải thua lỗ trong chuyện kinh doanh tại Australia. Anh ấy có nói tất cả rằng, anh là người đang trắng tay và chỉ có tình yêu dành cho tôi là sự thật.

Lúc đó, tôi có cảm giác anh ấy là người quá tốt, đã cất công bỏ lại tất cả để về bên tôi. Chính điều đó đã khiến tôi cảm thấy anh ấy chính là người đàn ông mình nên lựa chọn.

Sau khi về Việt Nam, tôi có đi học về thẩm mỹ. Chồng tôi làm khoảng sản và sau này thì hoàn toàn đi theo phụ giúp công việc cho tôi. Anh ấy vừa làm phiên dịch, vừa làm tài xế đưa tôi đi nước ngoài học rồi sau này về Việt Nam kinh doanh.

Người thân gia đình của anh ấy ở nước ngoài hết nên chồng tôi rất vất vả khi ở Việt Nam với tôi. Nên việc người ta nói chồng tôi là đại gia là điều hoàn toàn không phải, trái ngược với những gì chúng tôi đã trải qua.

Bố mẹ chồng tôi cũng có một xưởng giặt là khá to ở bên Australia. Tuy nhiên, trong những lúc khó khăn nhất, cả chồng và tôi vẫn chưa bao giờ mở miệng xin bố mẹ giúp đỡ. Chúng tôi luôn muốn tự lực giải quyết mọi chuyện.

Ngọc Hiền khóc nhắc lại chuyện bị chém gần đứt rời chân ở thang máy - Hình 3

Ngọc Hiền may mắn hơn những thành viên khác trong nhóm Doremi khi có một gia đình trọn vẹn, hạnh phúc.

- Chị có cảm thấy hối hận vì quyết định của mình?

Tôi hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn mới có được ngày hôm nay. Mọi thứ không phải tự nhiên đến. Tôi may mắn hơn các bạn vì có một người chồng luôn yêu chiều mình và 2 đứa con rất ngoan. Dù cũng có đôi lúc tôi khá nhớ nghề, nhớ sân khấu. Tôi vẫn hay bảo chồng tôi rằng, nếu sau này có những vai diễn phù hợp hay có những sân khấu tôi muốn đứng hát, tôi vẫn sẽ nhận lời. Nhưng hiện tại, tôi rất hài lòng vì những gì mình đang có.

- Sau khi nghỉ hát, mối quan hệ của chị với những thành viên cũ trong nhóm nhạc như thế nào?

Tuy ngừng hoạt động nghệ thuật nhưng mối quan hệ giữa các thành viên của Doremi vẫn rất tốt. Tôi và Quỳnh Nga “cá sấu chúa” vẫn thường xuyên gặp nhau tâm sự mọi chuyện còn Trà My thì sinh sống tại Sài Gòn nên chúng tôi chỉ nhắn tin qua lại hỏi thăm nhau.

Tháng 12/2018 vừa qua, chúng tôi mới tái xuất và có đi diễn trở lại. Tuy nhiên, tôi bất ngờ có em bé nên cả nhóm lại phải tạm gác mọi kế hoạch ca hát sang một bên.

- Vậy Quỳnh Nga có lẽ chia sẻ nhiều với chị về cú sốc ly hôn vừa qua của cô ấy?

Tôi cũng có biết chuyện của Quỳnh Nga nhưng cũng không muốn can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác. Tôi chỉ mong những điều tốt nhất sẽ đến với Nga. Tôi cứ thường nói với mọi người, có chồng hay không bây giờ không phải là điều quá quan trọng, miễn là họ có thể sống vui vẻ, thoải mái làm điều mình thích là được.

Hành trình cùng chồng Việt kiều chăm con trai tự kỷ

- Ngọc Hiền của hiện tại dường như đang có một cuộc sống rất viên mãn sau 8 năm ở ẩn, lui khỏi showbiz?

Không ai dám nói trước được điều gì nhưng bản thân tôi luôn cảm thấy hài lòng vì những gì mình lựa chọn và đang có. Tôi có một người chồng tuyệt vời, luôn ở bên chăm sóc tận tình, giúp đỡ tôi từng chuyện nhỏ. Tôi có 2 đứa con ngoan ngoãn, đáng yêu và cả một em bé đang lớn dần trong bụng.

Việc kinh doanh của vợ chồng tôi cũng khá thuận lợi. Tuy cuộc sống bận rộn nhưng tôi luôn cảm thấy biết ơn vì luôn có những yêu thương, ở bên cạnh tôi. Thế nhưng để có được hiện tại, cả tôi và chồng cũng trải qua rất nhiều sóng gió. Quãng thời gian “trường kỳ kháng chiến” chăm con trai mắc chứng tự kỷ của tôi cũng là khoảng thời gian khó khăn chồng chất khó khăn khiến chúng tôi không thể nào quên.

Ngọc Hiền khóc nhắc lại chuyện bị chém gần đứt rời chân ở thang máy - Hình 4

Con trai Ngọc Hiền từng mắc chứng tự kỷ khi còn nhỏ.

- Mọi người thường ít muốn nhắc tới chuyện con cái bị bệnh, còn chị?

Tôi không cảm thấy ngượng ngùng gì cả khi nhắc tới việc đó bởi tôi muốn chia sẻ câu chuyện mình từng trải qua cho mọi người nhìn vào mà rút kinh nghiệm.

Khi tôi đi học ở Hải Phòng 1 năm, chồng tôi đi làm khoáng sản xa nhà nên chúng tôi không có quá nhiều thời gian dành cho con. Một ngày, khi vợ chồng tôi gọi 10 câu con không thưa, không phản ứng và không biết đau thì chúng tôi thấy con không bình thường.

Đến khi 18 tháng, tình trạng của con vẫn không hề thay đổi gì. Chúng tôi phải mang con đi khám và phát hiện con mắc chứng tự kỷ. Bác sĩ chẩn đoán nào con tôi chỉ bằng một em bé khoảng 5-6 tháng. Chúng tôi lịm ngất đi khi nghe tin. Chồng tôi đã phải bỏ việc để về chăm con.

Tôi cho con học ngôn ngữ vào hai buổi một ngày. 1 tháng trời chúng tôi chỉ nghe tiếng khóc của con. Bé hầu như không ngủ từ đêm tới sáng. Chúng tôi nhìn con xót xa nhưng tình hình của cháu vẫn không cải thiện nhiều.

Việc duy nhất làm cho con tôi cười lúc đó chính là khi nghe tôi hát. Mỗi lần nghe tôi hát là cháu lại cười. Nhưng cháu vẫn không nói được. Chúng tôi phải quyết tâm cho cháu đi học khắp nơi.

Không một giúp việc nào chịu được con tôi. Người giúp việc cuối cùng ra đi có nói: “Tao thoát được mày rồi thằng tự kỷ ạ” khiến tim tôi đau xót. Sau đó, một người họ hàng của chồng tôi đã tình nguyện lên chăm sóc con tôi.

Ngọc Hiền khóc nhắc lại chuyện bị chém gần đứt rời chân ở thang máy - Hình 5

Không khó để tìm thấy những khoảnh khắc gia đình 4 người bên nhau của ca sĩ Ngọc Hiền.

- Sự kiên định của vợ chồng chị đã mang lại kết quả như thế nào?

Đến bây giờ là 18 tháng trôi qua, chúng tôi chạy chữa khắp nơi, con tôi đã đỡ được 80%. Câu đầu tiên con trai cất tiếng nói là từ “Mẹ ơi”. Chúng tôi đã khóc rất nhiều vì điều đó. Rồi dần dần, bé còn biết đọc thơ.

Bé ăn ngon và ngủ ngon hơn. Bây giờ con tôi 3 tuổi nhưng có lẽ tư duy của con chỉ bằng một em bé 2 tuổi. Con tôi không nói được những câu dài nhưng cháu lại có khả năng nhớ tiếng Anh rất tốt. Điều đó thực sự đã như một phép màu với chúng tôi rồi.

- Sau sự việc của con, điều gì đọng lại trong chị?

Tôi chỉ biết khuyên những bậc phụ huynh khác, công việc dù có bận rộn tới đâu cũng nên dành thời gian chăm sóc và chơi với con. Con tôi bây giờ cũng rất hạn chế được dùng điện thoại hay xem tivi. Trường hợp của con trai tôi là phát hiện sớm. Tôi biết nhiều bé phát hiện muộn sau 3 tuổi thì rất khó chữa. Bây giờ đi ra đường, nhìn nhiều bé có biểu hiện hơi lạ là tôi cũng khuyên cha mẹ các cháu nên để ý dù có bị họ nói là mình nói gở hay nói những lời không hay.

Hiện tại, tôi chỉ mong con được lớn lên thật khỏe mạnh thôi, những điều khác không quan trọng. Tôi cũng phải cảm ơn chồng tôi, người đã hy sinh mọi thứ để ở nhà chăm con. Có lẽ, tình yêu thương của chúng tôi đã mang con quay trở lại.

- Chị dường như rất hạnh phúc khi nhắc tới chồng?

Nếu ai đó khiến tôi thay đổi từ con người tới tính cách thì đó là chồng tôi. Thực sự, ngay cả mẹ tôi cũng nhận ra tôi có sự thay đổi rất nhiều sau nhiều năm kết hôn. Chồng tôi là một người độc lập tự chủ, luôn quan tâm chu đáo tới mọi người, đặc biệt là tôi. Anh ấy không ngại nói những lời yêu thương và thể hiện điều đó bằng những hành động nhỏ nhất. Tôi từ một người phụ nữ khá nóng tính đã trở nên nền nã hơn nhiều. Nếu như trước đây, tôi hay nói những điều làm người khác đau lòng mỗi khi nóng giận, giờ đây, tôi đã có thể suy xét kỹ trước khi nói ra điều gì đó.

Tôi dịu dàng hơn, biết quan tâm hơn tới người khác. Cũng có lúc cãi vã giận hờn nhưng về cơ bản, chúng tôi đặt ra nguyên tắc luôn phải chia sẻ với nhau mọi tâm tư, suy nghĩ. Điều đó đã khiến chúng tôi gần và hiểu nhau hơn mỗi ngày chung sống tới tận bây giờ.

Ngọc Hiền khóc nhắc lại chuyện bị chém gần đứt rời chân ở thang máy - Hình 6

Ngọc Hiền đang mang bầu bé thứ 3 sau khi đã có 2 thiên thần xinh xắn.

- Người đàn ông tuyệt vời ấy đã chăm sóc chị như thế nào khi chị mang bầu bé thứ 3?

Trộm vía là tôi không bị nghén và ăn ngủ rất tốt cả 3 lần mang thai vì vậy, tôi tăng cân khá nhiều. Thế nhưng chồng tôi luôn luôn khen vợ xinh hơn khi mang bầu. Anh ấy chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ của tôi một cách tỉ mỉ. Thậm chỉ, chỉ cần tôi nằm ngủ mà thở mạnh là anh cũng hỏi tôi có bị làm sao không. Nhiều khi tôi nghĩ, mình thật may mắn vì có anh bên cạnh.

- Có con gái 7 tuổi, chị cảm thấy như thế nào khi đọc thông tin gần đây về sự việc bé gái bị sàm sỡ trong thang máy?

Tôi có đọc báo và biết về chuyện này. Thực ra đó chỉ là một sự việc được phơi bày và còn rất nhiều sự việc tương tự không được phanh phui. Vợ chồng tôi rất lo lắng và bây giờ cũng phải hạn chế để con đi thang máy một mình.

Những người có hành động như vậy cũng là một bệnh lý của họ. Vì vậy, điều chúng ta cần làm nhất là phải dạy con cách tự bảo vệ mình.

Chúng tôi dạy con về giới tính, về những kiến thức cần thiết và cơ bản nhất để có thể tự bảo vệ mình. Tôi nghĩ, việc chuẩn bị kiến thức cho con như vậy sẽ hạn chế được phần nào rủi ro.

Những kiến thức cơ bản mà chúng tôi dạy con là phải tạo khoảng cách, không nói chuyện với người lạ, không sử dụng thang máy một mình, không đi với người lạ, không mở cửa cho người lạ, không tiết lộ thông tin cho người lạ trên internet, không nghe những lời mời ngọt ngào và nhận bất cứ thứ gì từ người lạ.

Chúng tôi cũng dạy con về qui tắc bàn tay: ôm, nắm tay, bắt tay, vẫy tay, xua tay, và không ai được chạm vào bất cứ vùng kín trên cơ thể của con. Con phải biết nhờ người giúp đỡ khi bị đe dọa và hét lên khi người lạ tấn công.

Hàn Triệt

TheoVietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1HyunA đăng video hôn bạn trai dưới nướcHai cựu thành viên X1 Nam Do Hyun và Lee Han Gyul sẵn sàng tái ngộ người hâm mộ với hình ảnh poster fan meetingXiaomi sẽ cải tiến animation của MIUI 11 dựa trên Android 10Ra MV "Một triệu like" mừng fanpage cán mốc, Đen Vâu feat chung đạo diễn MV ruột hứa hẹn sẽ hút thêm triệu triệu Đồng Âm nữa?Baldur’s Gate 3 hé lộ thêm thông tin mớiYone – anh trai của Yasuo chuẩn bị gia nhập LMHT?Nhà phát triển Outer Wilds khuyên game thủ đăng ký Xbox Game PassSherlock Holmes bất ngờ quay trở lại nền tảng PlayStation 4Giáp Tết cầm Galaxy A51 lên Mai Châu một chuyến: cảnh vật yên bìnhTrên tay đánh giá Galaxy A71 tại Việt Nam: bản nâng cấp hấp dẫnQuên loạt MV xây dựng theo hình tượng đam mỹ bách hợp đi, trend kịch bản ‘sặc mùi’ cà khịa tình cũ mới là kiểu được mỹ nữ Vpop ưa chuộngHot girl Mai Thỏ phát hiện sự cố tuột dây áo khi quay xong clip, Mỹ Tâm diện đồ khó đoán tuổiNgười đẹp Colombia chỉ trích BTC Miss Global ngay trên sân khấuThành viên nhóm nhạc nữ tân binh khiến netizen 'sôi sục' vì có ngoại hình lai giữa Irene và WendyLoa karaoke di động dùng hệ điều hành AndroidBXH thương hiệu nhóm nhạc KPop tháng 1/2020: Red Velvet tiếp tục thăng tiến, BTS và BlackPink vẫn 'dậm chân tại chỗ'Tân binh ITZY nhà JYP bị chê tơi tả nhưng Sunmi được Knet hết mực khen ngợi!Hương Tràm khoả lấp nỗi nhớ của Fans sau gần 1 năm du học bằng dự án âm nhạc ‘The Nomad – Living our lives’Chân dung ‘Nữ hoàng hải tặc’ khiến nhà Thanh bất lực, gây chống động lịch sửLạ lùng loài cây khiến nạn nhân như bị tạt axit và điện giậtTrò chơi anime đặc sắc VGAME: Tiêu Linh Thế Giới khai mở Open BetaTencent phát hành game ‘Minecraft Mobile’ của riêng mình'Rùng rợn' trước 5 cuốn sách bọc da người nổi tiếng lịch sửLộ Lộ được chồng Trác Thúy Miêu viết tặng ca khúc cực chất Vui xuân không ép nhậu  Sunmi bị fan cứng 14 năm "doạ" hết hồn: Sáng vừa hát ở đám cưới mừng fan, chiều đã thấy mặt cô dâu ở fansignChanyeol có khả năng "siêu phàm" mà cả EXO chỉ nam idol mới thực hiện được, tiết lộ hành động đáng yêu của leader Suho mỗi khi "eye-contact" với nhau"Gái già lắm chiêu 3" của Lan Ngọc bị chê đạo nhái, làm trò trên đường đua phim Tết, đạo diễn đáp trả cực gắtBạn sẽ phải mất 100 giờ chơi để hoàn thành game 7 Viên Ngọc Rồng mới nhấtid Software tiết lộ thiết kế gameplay lạ lùng của Doom Eternal

Tiêu điểm

Tú Anh hay được nhà chồng bênh
06:11:42 19/01/2020
Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng
11:12:24 18/01/2020
Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai
08:24:11 19/01/2020
Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'
20:41:19 19/01/2020
“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây
10:34:49 18/01/2020
Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”
14:31:22 18/01/2020
Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa
07:17:28 18/01/2020

Thông tin đang nóng

Đại gia đình Trấn Thành tụ họp ăn tiệc tất niên nhưng vẻ xanh xao của nam MC sau thời gian kiệt sức mới gây chú ý
23:26:43 19/01/2020
Em trai Quyền Linh tất niên cùng vợ con và bạn bè nghệ sĩ
05:58:39 20/01/2020
Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với visual quá đỉnh tại Tencent Awards: Gái một con trông mòn con mắt là đây!
23:29:33 19/01/2020
Anh trai Sulli tung loạt tin nhắn chấn động "vạch mặt" bố ruột: Nói dối thăm mộ, còn định bán nhà con gái để trả thuế thừa hưởng
23:36:31 19/01/2020
Những mỹ nhân Hoa ngữ "vượt cạn thành công" trong năm 2019: Người vẫn quyết ở ẩn chăm con, người đã nhanh chóng trở lại showbiz
06:06:32 20/01/2020
3 nhân vật hoàng gia có gu mặc sang trọng mà đơn giản
23:42:45 19/01/2020
Bạn bè tiết lộ chuyện tình cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba
05:55:21 20/01/2020
Cận cảnh lão mai 90 năm tuổi được rao bán 1 tỷ
23:58:58 19/01/2020
Nín thở trước bộ ảnh hậu trường của "ác nữ" lấn át cả Kim Tae Hee và BTS ở Grammy Hàn: Nữ thần đã là gì so với chị!
06:27:02 20/01/2020
Thanh Thảo trang hoàng nhà ở Mỹ đón Tết
06:10:34 20/01/2020

Tin mới nhất

Hoa hậu điện ảnh Sella Trương: "Hàng hiệu của tôi nhiều không đếm nổi, món đắt nhất Ngọc Trinh vẫn chưa có"

11:24:05 17/01/2020
Trong suốt cuộc trò chuyện của mình, Sella Trương say mê nói về những món đồ hiệu như đứa con tinh thần của mình.

Á hậu Kiều Loan: Khi yêu, tôi thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí

08:01:25 17/01/2020
Á hậu Kiều Loan cho biết, Tôi thừa nhận mình thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí khi yêu, nên chỉ cần đúng người làm mình cảm thấy được che chở và tin tưởng tựa vào là đủ rồi.

Thanh Mai đang hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc

06:14:41 17/01/2020
Người đẹp Thanh Mai hiện yêu một bác sĩ ngoại quốc nhưng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì muốn tận hưởng sự lãng mạn, hạnh phúc của tình yêu.

Quán quân The Voice 2018: ‘Mỗi tháng quản lý cho 30 triệu, cả ăn cả ở'

20:19:50 16/01/2020
Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh tiết lộ mỗi tháng cô được quản lý đưa cho 30 triệu đồng. Nữ ca sĩ dành 15 triệu đồng để đóng tiền nhà, còn lại để ăn uống, tiêu xài.

Ca sĩ Triệu Trang: Ly dị sau 3 tháng kết hôn, 6 tháng sau chồng "xin phép cho anh lấy vợ mới"

15:03:23 16/01/2020
Vợ chồng bất đồng quan điểm là một phần, cuộc sống mẹ chồng nàng dâu lại là phần nữa. Chồng tôi quá nhu nhược. Mẹ nói cũng gật. Vợ nói cũng gật, ca sĩ Triệu Trang chia sẻ.

Lý do Hoa hậu thành công nhất VN sau nhiệm kỳ phải ở nhà thuê

09:12:32 16/01/2020
Sau 2 năm đương nhiệm, HHen Niê đã trở thành cựu Hoa hậu. Cô tâm sự về cuộc sống, công việc và cả những tin đồn cô làm lố về hoàn cảnh bản thân khi công khai việc ở nhà thuê.

Trác Thúy Miêu: 'Trai trẻ không yêu, đi yêu ông già tôi đâu có điên'

16:15:26 15/01/2020
Từ khi còn đi học đã bị nói là con điên từ đám trẻ con học cùng, gia đình cũng phiền vì sao tôi không giống con người ta để đỡ lo - Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân nhìn lại một thập kỷ đăng quang, lần đầu lên tiếng xác nhận về danh tính bạn trai và chuyện đám cưới

08:09:46 15/01/2020
Tôi xin xác nhận đã có người yêu. Anh ấy chính là người đàn ông hay xuất hiện cùng tôi, dính nghi vấn hẹn hò trên mạng xã hội. Chúng tôi đã có thời gian tìm hiểu khá lâu rồi, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Công Lý: 'Hồng Đăng từng diễn rất một màu'

05:49:39 15/01/2020
NSND Công Lý thấy Hồng Đăng diễn xuất một màu trong nhiều phim nên lo lắng khi anh đóng Hoa hồng trên ngực trái nhưng sau đó đã phải bất ngờ.

Lan Ngọc: 'Tôi đánh đổi sức khỏe, vẫn áp lực kiếm tiền mỗi ngày'

18:50:52 14/01/2020
Nữ diễn viên cho biết không cảm thấy hối tiếc khi phải đánh đổi thời gian, sức khỏe cho công việc. Đối với cô, đó là sự đánh đổi xứng đáng.

Kiều Thanh: Về mặt con người, tôi không sai

07:56:25 14/01/2020
Những lúc sóng gió Kiều Thanh luôn có chồng và người thân bên cạnh nên chị bảo, dù ai nói gì cũng kệ, không ai sướng bằng chị ở thời điểm hiện tại.

Lý Thùy Chang 'ế' 5 năm trước khi yêu Chi Bảo

05:55:38 14/01/2020
Doanh nhân Lý Thùy Chang từng đặt ra nhiều tiêu chí khi lựa chọn bạn trai nhưng đến khi gặp Chi Bảo, cô thấy anh vượt qua mọi sự kỳ vọng đó.

Diễn viên đóng nhiều cảnh nóng nhất màn ảnh Việt: Các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm!

19:49:18 13/01/2020
Tôi đóng chung với mấy bà chị đẹp, các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm, Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ về các cảnh nóng trên phim.

Lệ Quyên: "Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui"

15:51:10 13/01/2020
Dù ở hải ngoại hay trong nước, tôi cũng luôn tự nhủ phải kính trên nhường dưới - Lệ Quyên chia sẻ.

NSND Trung Hiếu: 'Có vợ tôi bớt những cuộc vui đến tận đêm'

08:26:30 13/01/2020
NSND Trung Hiếu cho biết, vợ là người khắt khe nên từ khi lấy vợ anh bớt bia rượu đi nhiều và lấy đó là tự hào, hợp lý chứ không hề khó chịu.

Hậu ly hôn, Thanh Bình: "Nói tôi dựa hơi Ngọc Lan là thiếu công tâm"

08:11:14 13/01/2020
Thời điểm hậu ly hôn nhạy cảm, lời đồn đoán thiếu chính xác rất nhiều nên em chọn im lặng để không làm cuộc sống của mình mỏi mệt thêm, Thanh Bình chia sẻ.

Đan Trường: “Tôi nhẫn nại để giữ gìn hôn nhân“

14:44:36 12/01/2020
Đan Trường lo lắng khi vợ để con trai Thiên Từ xuất hiện trong nhiều video về lối sinh hoạt, tập tành cho bé phong cách ngôi sao.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu: Muốn êm đềm, nhưng cuộc đời là sóng gió

08:13:17 12/01/2020
Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu - điển trai, sở hữu nhiều bản hit nổi tiếng cũng là nhân vật có không ít ồn ào về đời tư, nhất là trong năm 2019.

Đạt G: 'Đen Vâu hay Jack đều không còn là underground'

06:21:56 12/01/2020
Giọng ca Bánh mì không cho rằng anh hay Đen Vâu, Jack đều không còn thuộc về giới underground.

Phan Hiển không muốn Khánh Thi đẻ thêm

06:04:45 12/01/2020
Khánh Thi mong có bốn con nhưng Phan Hiển muốn dừng lại để toàn tâm toàn ý nuôi dạy Kubi và Anna cho thật tốt đồng thời có thời gian cho riêng mình.

Phương Mỹ Chi: Nhiều người nói em vô ơn khi rời bỏ bố Quang Lê

08:07:54 11/01/2020
Thời điểm thông tin được chia sẻ, trên mạng có một số cô chú, anh chị nói em vô ơn. Khi đọc những dòng chữ ấy, em không biết diễn tả cảm xúc mình ra sao..., Phương Mỹ Chi nói.

Yến Vy yêu đời trở lại sau 11 năm sang Mỹ

06:41:29 11/01/2020
Gác lại quá khứ từng là nỗi ám ảnh, diễn viên Yến Vy hiện lạc quan, vui tươi nhưng thận trọng mỗi khi tiếp xúc với giới truyền thông.

Chi Pu: 'Bố mẹ là fan trung thành'

06:34:07 11/01/2020
Từ sự phản đối ban đầu, bố mẹ dần ủng hộ Chi Pu theo đuổi nghệ thuật, thậm chí sẵn sàng cày view mỗi khi cô ra mắt MV mới.

Á hậu Kim Duyên: “Cuộc đời tôi bước sang một trang mới, đổi đời khi trở thành Á hậu”

23:01:59 10/01/2020
Nhiều người đã nói đến chuyện đổi đời sau một đêm chỉ nhờ danh hiệu. Tôi thấy đúng, đổi đời thực sự. Quả thật cuộc đời tôi bước sang một trang mới, đã đổi đời theo một nghĩa khác.

Victor Vũ: 'Tôi giỏi chuyện bỉm sữa lắm'

06:05:34 10/01/2020
Victor Vũ thấy mình trở nên kiên nhẫn hơn sau khi làm cha, dễ dàng thích nghi và thành thạo các công việc thay bỉm, pha sữa... cho con.

Lan Ngọc: 'Tình chỉ đẹp khi bí mật'

06:21:26 09/01/2020
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ chia sẻ chuyện tình duyên khi cả cô và nửa kia đều cảm thấy sẵn sàng.

Chàng Việt kiều chờ 10 năm để cưới Hoàng Oanh 'Mắt Ngọc'

05:56:55 09/01/2020
Thất bại ở lần tỏ tình đầu tiên, chàng trai người Mỹ gốc Việt vẫn nuôi hy vọng để chục năm sau trở lại ngỏ lời yêu và xin cưới Hoàng Oanh làm vợ.

Lãnh Thanh: 'Tôi có sự rung động với Thanh Hằng'

08:41:43 08/01/2020
Khi có thời gian tiếp xúc, gặp gỡ và sống ở trong phim như vậy thì buộc sẽ phát sinh tình cảm, tuy nhiên quan trọng là cảm xúc đó dừng ở mức như thế nào, nam diễn viên chia sẻ.

Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An

08:35:51 08/01/2020
Bình An là người khó tính và có quy tắc riêng nhưng từ khi yêu nhau thì mình bẻ được những quy tắc đó - Á hậu Bùi Phương Nga chia sẻ.

Á quân Duyên dáng Bolero Trương Diễm: "Ai mà đụng tới Đàm Vĩnh Hưng là em chửi tới mai"

08:06:45 08/01/2020
Sư phụ may áo dài cho em, hỏi tập tới đâu rồi nhờ người này người kia hỗ trợ. Nhiều khi sư phụ còn đòi cho tiền em nữa, á quân Duyên dáng Bolero Trương Diễm kể về Đàm Vĩnh Hưng.

Tiểu Vy: 'Phần lớn cát-xê tôi lo cho gia đình'

06:18:21 08/01/2020
Ở tuổi 19, Tiểu Vy đã kiếm được tiền nhờ danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2018, tuy nhiên cô gửi hết cho mẹ để phụ giúp gia đình, bản thân chỉ giữ lại số ít để chi tiêu hàng ngày.

Khánh Thi lo chồng ngoại tình

06:15:12 08/01/2020
Phan Hiển chỉ cần ra ngoài 15 phút để mua cốc cà phê cũng đủ khiến Khánh Thi sốt ruột, còn lúc nào anh một mình đi đâu vài tiếng là cô phải gọi điện kiểm tra.

Trà Ngọc Hằng từng không dám về quê ăn Tết vì làm mẹ đơn thân

08:37:00 07/01/2020
Tết năm 2018, tôi đã đón Tết ở thành phố, đó là cái Tết buồn nhất vì tôi chỉ thích về quê. Tôi không muốn về quê vì sợ hàng xóm, họ hàng nói ra nói vào gia đình mình, Trà Ngọc Hằng trải lòng.

Bảo Thanh hoãn sinh con vì 'Về nhà đi con'

06:17:51 07/01/2020
Vì quá tâm đắc với kịch bản của Về nhà đi con và vai Anh Thư, Bảo Thanh đã hoãn kế hoạch sinh con trong năm 2019 và cho rằng đó là quyết định đúng đắn.

Ngọc Anh 3A sáu tháng chăm chồng tai biến

06:08:10 07/01/2020
Ký vào giấy cam kết phẫu thuật cho ông xã, ca sĩ Ngọc Anh 3A phó thác số phận và cầu nguyện bề trên che chở cho anh qua cơn hiểm nghèo.

Qua tuổi 40, Helen Thanh Đào mong sớm có bạn trai để sinh con

08:58:36 06/01/2020
Với tôi, chuyện đã qua là chuyện cũ không bị ám ảnh gì cả. Tôi vẫn yêu cởi mở như chưa từng được yêu. Tôi mong tình yêu đến càng sớm càng tốt để còn sinh con vì mình chỉ còn 4 năm sinh nở, Helen Thanh Đào trải lòng.

Mạnh Quân: Từng muốn theo đuổi hình tượng của Baggio, 10 năm nhìn lại không có gì để nuối tiếc

05:48:59 06/01/2020
Gặp nhau trong 1 buổi chiều cuối năm bận rộn, Mạnh Quân Quắt đại ca cao su tận 30 phút vì anh phải chờ bà ngoại lên trông Pi mới đi được.

Đạo diễn 'dùng tình cảm' mời NSND Trung Hiếu

05:58:18 05/01/2020
Đạo diễn Phạm Đức Dũng có mối quan hệ thân thiết với NSND Trung Hiếu nên được anh ủng hộ trong mỗi dự án phim hài Tết dù lớn hay nhỏ.

Chàng "phi công" không có gì ngoài tiền của "Hoa hồng trên ngực trái": Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh

08:39:40 04/01/2020
Dù vào vai chàng phi công trẻ cực ngọt trong Hoa hồng trên ngực trái nhưng Trọng Nhân ngoài đời lại thẳng thắn thừa nhận không thích phụ nữ hơn tuổi và tiết lộ những quan điểm hôn nhân gây bất ngờ.

Quốc Trường: 'Tôi phải trả ơn Bảo Thanh'

08:22:13 04/01/2020
Mỹ nam hot nhất màn ảnh Việt 2019 đã có một năm hoạt động nghệ thuật đáng nhớ. Tết này anh và Bảo Thanh sẽ tái ngộ trong phim kinh dị chiếu Tết.

Ngô Thanh Vân và chuyện “Đả nữ gác kiếm” ngồi đợi hàng giờ liền như cô sinh viên chỉ để nói với ekip quốc tế: Tôi đã làm một bộ phim Việt rất tử tế!

07:22:47 04/01/2020
Giữa bộ môn nghệ thuật tưởng như chỉ dành cho đấng mày râu ấy, Ngô Thanh Vân là người phụ nữ hiếm hoi xuất hiện mang đến cho khán giả những sản phẩm được đánh giá được đầu tư một cách chỉn chu, nghiêm túc, đã cả tiếng lẫn hình.

Có thể bạn quan tâm

Cạnh tranh quyết liệt vị trí số 1 lợi nhuận ngân hàng tư nhân Việt Nam

Kinh tế

07:41:13 20/01/2020
Cuộc đua giữa các ngân hàng cổ phần tư nhân trở nên vô cùng gay cấn, với sự cạnh tranh quyết liệt kéo dài nhiều năm qua giữa bộ ba Techcombank, MBBank và VPBank.

Top 10 xe hơi tốt nhất tầm giá dưới 40.000 USD: Hyundai Kona góp mặt

Ôtô

07:38:13 20/01/2020
Chuyên trang công nghệ Cnet vừa bầu chọn ra danh sách 10 xe hơi tốt nhất thế giới trong tầm giá dưới 40.000 USD. Dẫn đầu là Kia Telluride 2020 với giá khởi điểm 31.690 USD. Ngoài ra, Hyundai Kona Electric 2019 cũng góp mặt.

Chi tiết công nghệ 'khủng' trên các mẫu tivi mới hiện nay

Thế giới số

07:38:00 20/01/2020
Những mẫu ti vi mới 4K/UHD cung cấp trải nghiệm mới về phim hoặc trò chơi qua màn hình OLED hoặc QLED.

Bóng đá Việt Nam đầu năm kém vui: Trách thầy Park là... phi lý!

Bóng đá việt nam

07:37:49 20/01/2020
Cho dù U23 Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng U23 châu Á nhưng HLV Park Hang Seo vẫn là kiên trúc sư bậc thầy và thật trách cứ ông là điều thật... phi lý.

'Cái tát cuối năm của cô bạn không thân' khiến Hoa hậu Thu Hoài ngộ ra nhiều điều

Sao việt

07:36:33 20/01/2020
Dịp cuối năm, Hoa hậu Thu Hoài đã được một người không quá thân thiết cảnh tỉnh về việc chọn bạn mà chơi.

Đang làm vườn, vô tình phát hiện đồ ăn cắp trị giá 66 triệu USD

Thế giới

07:35:26 20/01/2020
Cảnh sát Ý cho biết, họ đã tìm thấy bức họa nổi tiếng Portrait of a Lady của họa sĩ Gustav Klimt, sau gần 23 năm bị đánh cắp.

Honda Vario 150 Black-Pink Racing gây ấn tượng với dàn đồ chơi đẹp 'bá cháy'

Xe máy

07:30:16 20/01/2020
Một số tay chơi trong nước không ngần ngại chi ra số tiền không nhỏ để lên đời cho xế cưng của mình như những món đồ đẹp bá cháy, làm hài hòa vẻ đẹp của chiếc Honda Vario 150 vốn được thiết kế vóc dáng khá dữ dằn và hầm hố.

Mứt "4 không" tràn lan vỉa hè dịp Tết

Mua sắm

07:29:47 20/01/2020
Cao điểm cận Tết, ngay trên vỉa hè Hà Nội bày bán đủ loại mứt Tết, hoa quả sấy, bánh kẹo bắt mắt. Không che chắn, không bao bì, nguồn gốc, hạn sử dụng, những sản phẩm 4 không này liên tục được người bán chào mời, quảng cáo là hàng Thái ...

Cảm động cô giáo hơn 10 năm tận tụy dạy từng trẻ khuyết tật

Đời sống

07:29:05 20/01/2020
Đến với lớp học dạy trẻ em bị khuyết tật của cô Nguyễn Thị Hội (sinh năm 1968, tại Trường Tiểu học Sơn Lạc, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang), chúng tôi không khỏi ngạc nhiên trước tiếng đọc bài không đồng đều khi cô giáo gọi cả lớp đánh...

TOÀN CẢNH: Liverpool cuốn phăng MU bằng sức mạnh không thể cản phá

Bóng đá thế giới

07:23:43 20/01/2020
Liverpool cuốn phăng MU bằng sức mạnh không thể cản phá để giành chiến thắng 2-0 nhờ các pha làm bàn của Van Dijk và Salah.

Học sinh giỏi Hà Tĩnh - nốt nhạc vui chào mùa xuân mới

Học hành

07:13:54 20/01/2020
Kết quả của đội tuyển học sinh giỏi quốc gia như cánh én mùa xuân mang niềm vui trọn vẹn đến với những người gieo chữ trên vùng đất học. Sự nỗ lực, xuất sắc của thầy và trò đã giúp Hà Tĩnh giữ vững vị trí tốp dẫn đầu cả nước về chất lượ...

Sắc vóc trẻ trung tuổi 49 của 'Tiểu Long Nữ' Phạm Văn Phương

Sao châu á

07:12:42 20/01/2020
Đã bước sang tuổi U50, Phạm Văn Phương vẫn giữ được vẻ trẻ trung, năng động. Nữ diễn viên được yêu mến vì sống giản dị, thường xuyên làm từ thiện.

Áo dài Tết Canh Tý 2020: Trở về truyền thống

Thời trang

07:04:03 20/01/2020
Áo dài truyền thống đang trở thành xu hướng nổi bật của mùa Tết năm nay, đẩy lùi trào lưu cách tân quá lố như nhiều năm trước

Leica ra mắt M10 Monochrom chuyên chụp đen trắng giá 8.295 USD

Đồ 2-tek

06:50:30 20/01/2020
Gần 5 năm sau khi Leica M-Monochrom (Typ 246) cuối cùng được công bố vào năm 2015, Leica mới tiếp tục ra mắt một mẫu M10 Monochrom.

CSGO: Fnatic tái ngộ với sản phẩm ưu tú nhất của đội học viện bằng bản hợp đồng chính thức

Esport

06:45:19 20/01/2020
Mới đây, đội tuyển Fnatic đã chính thức xác nhận có được sự phục vụ của cựu thành viên Maikil Golden Selim sau khi mua đứt lại bản hợp đồng cho mượn từ Cloud 9.