Ngọc Hân: ‘Tôi gặp chồng sắp cưới nhờ thi hoa hậu’

Nhìn lại chặng đường 10 năm, Ngọc Hân chia sẻ cô chưa bao giờ áp lực đến mức muốn từ bỏ danh hiệu.

Năm 2010, Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam . Đến nay, cô vẫn giữ được hình ảnh đẹp, không scandal. Ngọc Hân nhớ mãi khoảnh khắc được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Cô buột miệng nói “Ôi chết rồi”.

Nghĩ tới sức nặng danh hiệu hoa hậu

Video đang HOT

- Cảm xúc của chị thế nào trong ngày kỷ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam?

- Tôi dành một ngày ở nhà thư giãn, xem những bức hình cũ, nghĩ về chặng đường 10 năm qua. Tôi cũng tổ chức một bữa tiệc nhỏ, ấm cúng bên gia đình và những người bạn đồng hành cùng mình tại cuộc thi. Chúng tôi cùng ôn lại kỷ niệm.

Tôi cảm thấy biết ơn danh hiệu, đã làm nên một Ngọc Hân của ngày hôm nay. Nếu tôi không đăng quang năm đó, mọi thứ chắc sẽ rất khác.

Trong buổi tiệc, tôi gửi lời cảm ơn đến người bạn đặc biệt Phước Hạnh (top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 ). Chính bạn ấy đã rủ tôi đi thi.

Cứ thế, duyên này nối tiếp duyên kia. Nếu không thi và trở thành hoa hậu, có lẽ tôi cũng không quen ông xã tương lai. Sau khi đăng quang, tôi nhận được lời mời làm đại sứ văn hóa và có chuyến đi Ai Cập. Tôi và anh ấy gặp nhau tại đó. Khi xâu chuỗi lại, tôi thấy mọi thứ trong cuộc đời đều là mối nhân duyên.

Ngọc Hân: 'Tôi gặp chồng sắp cưới nhờ thi hoa hậu' - Hình 1

Ngọc Hân: 'Tôi gặp chồng sắp cưới nhờ thi hoa hậu' - Hình 2

Khoảnh khắc đăng quang của Ngọc Hân cách đây 10 năm. Ảnh: BTC.

- Câu chuyện đặc biệt nào khiến chị nhớ mãi khi đi thi nhan sắc?

- Đó là khoảnh khắc đăng quang. Tôi vẫn nhớ như in mình không khóc như những người khác. Khi được xướng tên, tôi buột miệng nói “Ôi chết rồi” và nhiều người xung quanh nghe thấy.

Sau đó, các phóng viên cũng hỏi tôi sao lại nói như vậy. Tôi là con người thực tế. Trong thời khắc hạnh phúc vỡ òa nhất, tôi đã nghĩ về sức nặng của chiếc vương miện, sự thay đổi trong cuộc sống và cả những áp lực.

- Vậy 10 năm qua, đã có lúc nào chị áp lực đến mức muốn từ bỏ danh hiệu?

- Khi mới đăng quang, tôi từng phải đối diện dư luận trái chiều, bình luận tiêu cực. Có người không ủng hộ, cho rằng mình chưa xứng đáng.

Nhưng tôi chưa bao giờ có suy nghĩ từ bỏ vì áp lực. Tôi trân trọng cả hạnh phúc và sóng gió mà danh hiệu hoa hậu mang lại. Tôi coi đây là một lớp học đặc biệt, giúp mình trưởng thành. Điều tôi cần làm là cố gắng để những người đã chọn lựa, tin tưởng mình không thất vọng.

Với tôi, làm hoa hậu không có nghĩa phải sống bằng con người khác, tính cách khác. Tôi vẫn là cô gái hồn nhiên, vô tư và thẳng tính.

Các em 9X, 10X hãy đi thi với tâm thế vô tư

- Danh hiệu hoa hậu mang đến cho chị những cơ hội gì?

- Đó là kiến thức, trải nghiệm, mà nếu không trở thành hoa hậu, tôi sẽ không có cơ hội được chạm đến, được học hỏi. Nhiều người nghe vậy có thể nói tôi sáo rỗng, vì không nhắc đến danh vọng, tiền tài.

Nhưng có một câu tôi rất thích, đại ý là khi bạn có danh tiếng, trải nghiệm, bạn sẽ có mọi thứ, trong đó tiền bạc chỉ là chuyện nhỏ. Tôi thấy rất đúng.

- Ở góc độ đóng góp của một hoa hậu cho xã hội , chị duy trì hoạt động ra sao trong một thập kỷ qua?

- Tôi thấy vui khi thực hiện được những chuyến công tác thiện nguyện dành cho trẻ em, tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, công việc thiết kế áo dài giúp tôi làm được những điều nhỏ nhưng ý nghĩa. Áo dài không chỉ là thời trang , mà còn là văn hóa. Tôi luôn cố gắng thể hiện lịch sử, văn hóa, con người Việt Nam thông qua tà áo dài, để các em nhỏ cũng được tiếp cận.

Tôi nghĩ mình cũng là người có sự kết nối tốt với hoa hậu, á hậu thế hệ sau, giúp các em tìm ra thế mạnh và đi đúng hướng.

Ngọc Hân: 'Tôi gặp chồng sắp cưới nhờ thi hoa hậu' - Hình 3

Ngọc Hân kỷ niệm chặng đường 10 năm bên những người đẹp cùng thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

- Điều gì khiến chị gắn kết được nhiều người đẹp như Tú Anh , Thanh Tú, Đỗ Mỹ Linh?

- Trong nhóm, tôi cảm thấy mình là một người chị, luôn muốn chia sẻ với các em ấy những điều tốt nhất. Mỗi khi các bạn cần mình, tôi sẵn sàng dành thời gian để chia sẻ, giúp đỡ.

Khi chúng ta đến với nhau bằng sự chân thành, mối quan hệ sẽ bền vững.

- Một mùa Hoa hậu Việt Nam nữa chuẩn bị diễn ra. Chị muốn nhắn gửi điều gì đến các cô gái thế hệ 9X, 10X đang theo đuổi giấc mơ?

- Tôi muốn nhắn nhủ các bạn hãy bước vào cuộc thi với tâm thế hồn nhiên, vô tư nhất. Nếu bạn đẹp cả về ngoại hình và tâm hồn, không cần lo lắng quá nhiều. Những thứ bổ trợ như váy áo, trang sức, trang điểm chỉ là phụ kiện nhỏ. Tự bạn sẽ tỏa sáng. Tôi nghiệm ra điều này từ những trải nghiệm thực tế.

'Nhờ đọc sách, tôi có niềm tin nếu trắng tay, mình vẫn mở ra cơ hội'

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ cô đọc sách từ nhỏ và coi những cuốn sách là người bạn đường, cùng thủ thỉ, tâm tình, giúp cô vượt qua thất bại.

Lớn lên trong gia đình có cha mẹ thích đọc sách, Hoa hậu Ngọc Hân cũng yêu những trang sách từ nhỏ. Một trong những cuốn đầu tiên để lại ấn tượng mạnh trong cô là Đắc nhân tâm . Người đẹp cho biết cuốn sách đã khiến cô "vỡ" ra nhiều điều trong cuộc sống.

"Sách là người thầy hướng dẫn ta bước đi"

- Ngọc Hân duy trì thói quen đọc sách như thế nào từ thời học sinh đến bây giờ?

- Bố mẹ tôi là những người rất thích đọc sách. Tôi nhớ khi mình còn nhỏ, ở nhà đã có những cuốn sách về nước Nga như Sông Đông êm đềm, Thép đã tôi thế đấy. Và tôi đọc "ké" của bố mẹ. Ngoài ra, cũng giống bao đứa trẻ thành phố khác, tôi yêu thích truyện Doraemon, sách nhi đồng.

Lớn lên một chút, tôi bắt đầu đọc sách về ứng xử trong cuộc sống. Một trong những cuốn đầu tiên tôi đọc và rất thích là Đắc nhân tâm . Khi đọc cuốn này, tôi thấy mình "vỡ" ra nhiều điều trong cuộc sống.

- Nó có khiến chị thay đổi suy nghĩ hay quan niệm sống?

- Có lẽ đúng! Mọi người thường khen tôi là cô gái số phận may mắn, cuộc đời trải đầy hoa hồng. Nhưng sau khi đọc Đắc nhân tâm , tôi hiểu cái may mắn của mình không tự nhiên sinh ra. Mấu chốt của điều may mắn ấy nằm ở tính cách của mình - luôn chân thành, cởi mở với mọi người, muốn giúp đỡ người khác. Và khi mình nhiệt tình, may mắn cứ đến. Chưa hẳn, mình sẽ nhận lại từ người mình giúp đỡ, mà đến từ người khác.

Một cuốn khác tôi thích và đã đọc một mạch trong 8 giờ đồng hồ, trên chuyến bay từ Paris về Hà Nội, là Chinh phục đỉnh Phú Sĩ . Cuốn sách nói về cuộc đời của doanh nhân Ngô Hùng Lâm khi ông bắt đầu sang Nhật Bản, học tập, làm việc và gặp khó khăn ra sao.

Nhờ đọc sách, tôi có niềm tin nếu trắng tay, mình vẫn mở ra cơ hội - Hình 1

Ngọc Hân đọc sách từ nhỏ, thường đọc "ké" của cha mẹ.

Mỗi khi gặp trắc trở trong cuộc sống hay công việc, tôi lại nhớ về câu chuyện đó và tự nhủ bản thân là mình đã may mắn rồi. Ngoài kia, bao nhiêu người còn khó khăn hơn, mà họ vẫn nhẫn nại, vượt qua từng bước một.

Đây cũng là cách tôi đang làm việc và cố gắng mỗi ngày. Công việc hiện tại của tôi có thuận lợi nhưng cũng khó khăn chứ. Song, quan trọng là mình không lùi bước.

Tôi có niềm tin không ai nghèo mãi. Nếu bạn nghèo, có thể do bạn chưa đủ chăm chỉ, phấn đấu. Hoàn toàn không phải vì tôi có điều kiện tốt mà dám nói hay. Tôi tự tin bây giờ nếu chẳng may trắng tay, tôi vẫn có cách để tự mở ra cơ hội, chứ không ỷ lại vào may mắn trời ban. Tôi tin khó khăn luôn mở ra cơ hội.

- Nhưng niềm tin và lý thuyết là một chuyện, thực tế thường phũ phàng hơn nhiều chứ?

- Đúng là thực tế luôn phũ phàng và chông gai. Ý tôi muốn nhấn mạnh ở đây là niềm tin rất quan trọng, nó như một sợi chỉ dẫn dắt bạn trên hành trình dài ấy.

- Nghe chị nói chuyện, tôi có cảm giác chị đọc nhiều sách dạy làm giàu?

- Không. Tôi ít đọc sách làm giàu, vì có lẽ mình là người không dành thiên hướng cho việc kinh doanh. Đọc những gì liên quan đến con số, tài chính, tôi thường không nhập tâm được.

Tôi tin rằng mỗi người có sự thông minh nhất định và thực tế có đến 7-8 loại hình thông minh cơ mà. Sự thông minh của mình không đặt để ở việc kinh doanh làm giàu, mà thiên về sự nhạy cảm, cảm xúc.

Thực ra đối với tôi, sách không đơn thuần là những trang giấy, mà còn là những câu chuyện trên trường đời của các anh chị, bạn bè mình quen. Mỗi câu chuyện của họ là một bài học với tôi. Chính vì thế, tôi thích gặp gỡ mọi người để trò chuyện và lắng nghe.

Khi nghe một người thành công ở lĩnh vực bất kỳ nói chuyện, chúng ta có thể tìm ra bài học cho chính mình - nếu ta đủ sự kiên nhẫn, quan sát, và học hỏi. Khi bạn lắng nghe, bạn cũng khiến người ta cảm nhận được sự chân thành của mình.

- Giống như câu danh ngôn chị từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng "Một cuốn sách hay cho ta một điều tốt, một người bạn tốt cho ta một điều hay"?

- Đúng vậy. Nếu trong tủ của chúng ta có nhiều sách hay, tôi thấy chúng giống như những người bạn tốt. Mỗi thời điểm, mỗi giai đoạn, chúng ta trải qua lúc vui, buồn. Nếu đúng thời điểm, mình chọn được cuốn sách phù hợp để đọc thì chẳng khác nào một người bạn tâm tình, thủ thỉ và đưa cho ta lời khuyên xác đáng.

Tôi nhớ có lần mình thất bại trong công việc, tôi đọc được cuốn Đường xưa mây trắng của Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Trong đó, nhà sư nói mọi thứ đến với chúng ta, nếu coi là nhẹ nhàng, mình mới đạt được cảm giác an yên, tận hưởng từng cảm xúc hạnh phúc bé nhỏ trong cuộc sống.

Trong một ngày gặp quá nhiều chuyện không vui, tôi thường gác tất cả sang một bên, tìm niềm vui bé nhỏ từ những việc khác như chăm sóc cây, cắm hoa, nấu một món ăn ngon... Từ đó, mình sẽ có được nguồn năng lượng tích cực hơn để giải quyết mọi chuyện theo hướng tích cực.

Nhờ đọc sách, tôi có niềm tin nếu trắng tay, mình vẫn mở ra cơ hội - Hình 2

Hoa hậu chia sẻ cô thích tặng sách cho các em nhỏ thay vì đồ chơi.

Tôi quan niệm sách chính là người bạn đồng hành trong cuộc đời của bạn và sẽ là người thầy hướng dẫn bạn bước đi. Cũng vì suy nghĩ này, tôi đã lập một album chia sẻ về những cuốn sách hay cho mẹ và bé. Tôi cũng thích tặng các em nhỏ sách, thay vì đồ chơi, với mong muốn các bạn nhỏ sẽ hình thành thói quen đọc sách từ bé.

"Tôi và bạn trai không có điểm chạm về gu đọc sách"

- Chị có thể bật mí về cuốn sách gần nhất mình đọc?

- Đó là cuốn Đừng chết ở Ả Rập Xê Út từ bạn trai tôi. Tiêu đề gợi mở của nó khiến tôi bị thu hút. Đây là tự truyện của một người phụ nữ đi xuất khẩu lao động với mong muốn thay đổi cuộc sống. Nó kể về quá trình chị này từ Việt Nam, vì sao lại chọn sang Saudi Arabia làm giúp việc. Sau đó là quá trình lang bạt ở nước ngoài và thoát về như thế nào.

Trước đây, tôi từng sang Saudi Arabia, có cơ hội tìm hiểu văn hóa Trung Đông và cũng biết câu chuyện của những người lao động xa xứ. Khi đọc cuốn sách, tôi thấy câu chuyện không hư cấu. Ngược lại, mình cảm thông hơn cho sự vất vả của họ khi lao động ở một nước khắc nghiệt như Saudi Arabia.

- Bạn trai gợi ý cho chị cuốn sách yêu thích nào khác hoặc tác động lên gu đọc của chị hay không?

- Bạn ấy chủ yếu đọc sách về kinh tế, chính trị. Với tôi, những cuốn đó khô khan, khiến mình đau đầu. Chúng tôi gần như không có điểm chạm về gu đọc sách, tất nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ, ví dụ như cuốn mà tôi vừa nói ở trên.

- Là người thích tự truyện, vậy chị đã đọc tự truyện hay sách về người nổi tiếng nào và muốn chia sẻ với độc giả?

- Tôi vừa được tặng cuốn Angelina Jolie - Nhật ký những chuyến đi và đã đọc được một nửa. Với tôi, đây là một cuốn thú vị. Và khi đọc nó, tôi muốn được đi. Bản thân tôi cũng là người thích đi nhiều, đi đây đó khám phá. Khi đến một đất nước, tôi thích đến vùng quê, khám phá những địa điểm mọi người không đến, chứ không phải những nơi phù phiếm xa hoa. Ví dụ trong một lần đến Ấn Độ, tôi lại muốn đến những khu ổ chuột.

Nhờ đọc sách, tôi có niềm tin nếu trắng tay, mình vẫn mở ra cơ hội - Hình 3

Nhật ký của Angelina Jolie là cuốn sách gây ấn tượng với Ngọc Hân. Ảnh: Kim Đồng.

Tôi hy vọng nếu có cơ hội, mọi người hãy đọc cuốn này để hiểu thêm về cuộc sống của những người dân, đặc biệt là các em nhỏ ở những quốc gia trên thế giới như Pakistan, Campuchia hay Ecuador, Sierra Leone, Tanzania.

Tôi cảm giác mỗi cuốn sách như một cuốn phim quay chậm để mình vừa đọc, vừa tưởng tượng. Sẽ rất thú vị khi mình đã đọc sách và rồi được đặt chân đến đất nước đó. Tôi cũng mong trong tương lai, bạn trai mình có những chuyến công tác ở những nơi đó để tôi được đi cùng và trải nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23

Thông tin đang nóng

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay
12:40:44 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ
13:17:17 23/09/2021
Vy Oanh công khai nội dung thư tiếp nhận điều tra nữ CEO Đại Nam của công an, sẽ khởi kiện thêm 1 người nữa
11:43:24 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Nhà báo Hàn Ni tiết lộ nhiều nghệ sĩ tìm tới nhờ tư vấn tố cáo bà Hằng: "Nói người khác 2 điều, 1 điều sai thì vẫn phải chịu trách nhiệm"
12:33:58 23/09/2021
Cô gái trẻ tử vong sau khi rơi từ lầu chung cư xuống đất
11:40:39 23/09/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái

06:20:40 21/09/2021
Bật nhạc BLACKPINK để quẩy cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - crush đời đầu của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu thật rồi.

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'

06:16:36 21/09/2021
Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi

14:46:48 20/09/2021
Vợ Hồng Đăng chia sẻ hạnh phúc với những gì đang có và khẳng định không sinh thêm con dù chưa có con trai.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Quang Vinh 'Hoàng tử sơn ca': Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

06:35:28 07/09/2021
Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều..., Quang Vinh chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Con gái tôi không nhớ mặt bố'

05:58:50 07/09/2021
Bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung giơ trước mặt bé Sukem bức ảnh chụp cách đây hai năm, nhưng bé chẳng nhận ra, chỉ lắc đầu và nói không biết.

Đào Trọng Thịnh: 'Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19'

07:27:21 05/09/2021
Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

Lương Bằng Quang gặp nhiều áp lực kinh tế khi kẹt 4 tháng ở Phú Quốc

20:22:36 03/09/2021
Lương Bằng Quang có những chia sẻ về 4 tháng kẹt tại đảo Phú Quốc, áp lực kinh tế đủ thứ dẫn đến cãi nhau với bạn gái.

Á hậu Phương Anh trải lòng khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ

06:22:08 03/09/2021
Người đẹp cho biết, dù buồn và hụt hẫng nhưng quyết định hủy bỏ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 trong thời điểm dịch bệnh này là hoàn toàn đúng đắn.

Lâm Chấn Khang chia sẻ về quá trình vợ mang thai và sinh con

21:24:48 02/09/2021
Lâm Chấn Khang chia sẻ trong quá trình Kim Jun See mang thai, anh chăm sóc vợ rất kĩ và không gặp quá nhiều khó khăn.

Minh Tú: Người ta hay gọi tôi là "nữ hoàng drama", chỉ trích rất nặng nề

10:06:46 02/09/2021
Trước đây, tôi sống rất khép kín, không thích chia sẻ vì không cảm thấy an toàn khi chia sẻ những điều bí mật của mình, Minh Tú chia sẻ.

Cả nhà diễn viên Đức Tiến tự chữa Covid-19

06:19:56 02/09/2021
Một tháng trước, vợ chồng Đức Tiến và em gái mắc Covid-19 sau đó hồi phục nhờ các phương pháp điều trị cơ bản kết hợp nghỉ ngơi, bồi dưỡng.

Có thể bạn quan tâm

Bất lực trước vòng một lên tới 120cm, nặng 7,2kg và trượt xuống tận thắt lưng, cô gái đầu tư 200 triệu phẫu thuật thu nhỏ khiến CĐM sửng sốt

Netizen

16:37:05 23/09/2021
Việc sở hữu một số đo vòng ngực đẹp chắc chắn là niềm mơ ước của không biết bao nhiêu những cô gái.

Món thịt heo xào chua ngọt kiểu mới hấp dẫn cả nhà

Ẩm thực

16:33:27 23/09/2021
Món thịt heo xào chua ngọt kiểu mới này với vị thịt heo mềm, ngấm đều gia vị, nước sốt vừa chua vừa ngọt, mùi thơm hấp dẫn ăn hoài không ngán.

Thu Minh - Diva “cạch mặt” Hương Tràm, hôn nhân viên mãn bên chồng Tây

Sao việt

16:33:18 23/09/2021
Thu Minh sinh năm 1977 tại Hà Nội. Cô được mệnh danh là nữ hoàng nhạc Dance của nền âm nhạc Việt. Từng được đề cử 7 lần tại giải Cống hiến và giành 1 giải Mnet Asian Music Awards. Thu Minh sở hữu quãng giọng rộng và chất giọng nữ cao nh...

Xác định được nhóm người lạ mặt tấn công dân gần dự án điện gió

Pháp luật

16:32:46 23/09/2021
Công an đã xác định được nhóm đối tượng lạ mặt vô cớ tấn công người dân gần dự án điện gió tại huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Nơi ngựa hoang thu hút du khách nhưng bị người dân ghét 

Clip hay

16:31:37 23/09/2021
Thời gian gần đây, những người thích mạo hiểm thường tổ chức chuyến khám phá vùng núi của thị trấn Livno ở Bosnia. Bầy ngựa hoang phi nước đại là hình ảnh độc đáo thu hút họ.

Cận cảnh gần một triệu liều vắc xin Pfizer vừa nhập về Hà Nội và TPHCM

Sự kiện nóng

16:29:09 23/09/2021
Theo Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh Nội Bài, trong hai ngày 22-23/9, Hà Nội và TPHCM đã tiếp nhận gần một triệu liều vắc xin Pfizer trong lô 31 triệu liều vắc xin về Việt Nam.

Lưu Thi Thi làm mỹ nữ cổ trang xinh đẹp, vóc dáng thế nào mà fan khen "gái một con trông mòn con mắt"

Show quốc tế

16:26:51 23/09/2021
Lưu Thi Thi có màn song ca ngọt ngào với Tỉnh Bách Nhiên trong chương trình mừng Trung thu.

Đại học top đầu Hà Nội lên kế hoạch tuyển bổ sung thí sinh ĐIỂM CAO THI TRƯỢT, sĩ tử 2k3 tìm hiểu ngay cho nóng

Học hành

16:24:13 23/09/2021
Trường này đang có kế hoạch tuyển bổ sung đợt 2 với những sĩ tử có điểm cao nhưng trượt đáng tiếc.

11 tháng 5 ngày: Bên cạnh chuyện tình đáng yêu của Nhi - Đăng, fan cực tâm đắc với cảnh quay ấm áp này

Phim việt

16:22:24 23/09/2021
 Trong 11 tháng 5 ngày tập 25, fan tâm đắc với cảnh quay ấm áp của Nhi và bố.

Biên kịch Hương vị tình thân lên tiếng về tranh cãi "tẩy trắng" Khánh Thy, từ chối tiết lộ "kỳ án vòng vàng"

Hậu trường phim

16:21:47 23/09/2021
 Biên kịch Trịnh Khánh Hà của Hương vị tình thân chia sẻ rằng, sau khi khán giả đã hiểu về Thy, thì lựa chọn thương hay không là tùy vào mỗi người.

Ung thư thận: 60-80% bệnh nhân sống thêm 5 năm nếu phát hiện sớm

Sức khỏe

16:17:00 23/09/2021
Ung thư thận là bệnh lý nguy hiểm, nhưng tiên lượng điều trị tốt nếu phát hiện sớm.

Gerard Butler không xem phim của Ryan Reynolds

Phim âu mỹ

16:15:58 23/09/2021
Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho tác phẩm mới, Gerard Butler thừa nhận anh không xem các bộ phim của Ryan Reynolds.

MU ký Coman, Chelsea nâng lương giữ Rudiger

Bóng đá thế giới

16:15:53 23/09/2021
MU muốn ký Kingsley Coman, Arsenal mua Luka Jovic, Chelsea nâng lương giữ Rudiger là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/9.

Phát biểu quan trọng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Liên Hợp Quốc

Thế giới

16:11:09 23/09/2021
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi chấm dứt bao vây, cấm vận đơn phương đối với Cuba; kêu gọi ngừng bắn toàn cầu, chấm dứt tất cả các hành động bạo lực, bảo vệ thường dân.

Huyền thoại thảm đỏ Oscar: Madonna đẹp đến độ kiêu sa vô thực, vòng 1 ngồn ngộn ngộp thở lu mờ "ông hoàng" Michael Jackson

Sao âu mỹ

16:04:58 23/09/2021
Không chỉ được mệnh danh là nữ hoàng nhạc Pop, Madonna còn là biểu tượng gợi cảm của Hollywood một thời.