Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: “Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không?”

Ngọc Châu đã có những chia sẻ sau khi tập 8 “giông bão” lên sóng.

Được khán giả yêu thích bởi hình tượng ngọc nữ khi tham gia Vietnam’s Next Top Model 2016 , Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện trong show du lịch Vietnam Why Not – Đi Việt Nam Đi cũng với hình ảnh tương tự: hòa đồng, dễ mến.

Cho đến khi tập 8 lên sóng với thành viên mới Hoàng Thùy ở team Quai Thao , khán giả được dịp ngỡ ngàng khi thấy một Ngọc Châu nóng tính hơn hẳn, liên tục la hét đòi đổi luật chơi, thậm chí còn xuất hiện cả tiếng *beep*.

Ngọc Châu mất bình tĩnh ở thử thách đấu vật

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Hình 1

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Hình 2

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Châu sau khi tập 8 “giông bão” lên sóng nhé!

Chào Ngọc Châu, cảm xúc bạn thế nào sau khi xem lại những phân đoạn mất bình tĩnh của mình?

Khi xem lại, Châu thấy hơi buồn cười vì lúc đó mình thể hiện cảm xúc hơi nhiều. Thật ra đó cũng là những cảm xúc thật của Châu, được thể hiện khá rõ nét trong thời điểm đó, khi mọi thứ xung quanh có nhiều điều không hợp lý khiến mình bức xúc. Châu cũng nghĩ rằng bản thân mình cần tiết chế cảm xúc hơn.

“Mục đích chương trình là để quảng bá hình ảnh Việt Nam nhưng Ngọc Châu có vẻ đặt nặng chuyện thắng thua trong thử thách”, bạn nghĩ thế nào về ý kiến này?

Nguồn cơn hành động, phản ứng của Châu xuất phát từ nhiều lý do, yếu tố khác nữa chứ không phải đơn giản chỉ vì việc thắng thua. Thời lượng phát sóng của chương trình cũng không thể tường thuật hết mọi thứ diễn ra lúc đó, cộng với việc chắc đây là lần đầu Châu “nổi cơn” nên có thể mọi người hiểu nhầm. Còn mục đích quảng bá du lịch , hình ảnh Việt Nam thì tất cả các người đẹp tham dự chương trình đều nắm rõ được điều này và đặt lên hàng đầu.

Đây là lần đầu tiên khán giả thấy Ngọc Châu nổi cơn tam bành như thế, bạn có hối hận vì không thể kiểm soát cảm xúc?

Châu cảm thấy không quá hối hận vì việc thể hiện cảm xúc bản thân là điều khá bình thường và đây cũng là truyền hình thực tế, đôi lúc sẽ xảy ra những tình huống mà mình không kiểm soát được bản thân. Nhưng cũng nhờ vậy khi xem lại mình biết được bản thân thiếu sót ở đâu để có thể sửa đổi và giúp chính bản thân mình hoàn thiện hơn.

Trong chương trình, còn có đoạn bị *beep* tiếng khiến nhiều người cho là Ngọc Châu có ngôn từ chưa chuẩn mực và điều này không phù hợp với một Hoa hậu?

Thực ra lúc đó mọi người đang tranh luận khá nhiều và Châu cũng không nhớ nổi là lúc đó mình nói gì, chỉ nhớ là muốn dừng chơi tại thời điểm đó vì có nhiều bức xúc mà thôi.

Bạn có lường trước được phản ứng của cộng đồng mạng trước khi tập này lên sóng không?

Trước giờ Châu luôn quan niệm rằng có người thích thì cũng sẽ có người không thích mình, nên thay vì lo lắng Châu sẽ xem xét những góp ý của mọi người dành cho mình và nếu phù hợp thì sẽ thay đổi.

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Hình 3

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Hình 4

Mối quan hệ của Ngọc Châu cũng như team Quai Thao và 2 team còn lại như thế nào sau khi “trận chiến” nổ ra?

Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? Xem chương trình phát sóng thấy căng thẳng quá mà, nhưng may mắn là tụi mình cũng phần nào hiểu được tính cách của nhau nên sau đó, tụi mình vẫn vui vẻ vẫn tiếp tục đến với chặng tiếp theo của hành trình. Sau này, khi về đến TP. HCM, mọi người vẫn hay đùa nhau là sau tập 8 sẽ có người rời khỏi nhóm chat, nhưng mà đến hiện tại số lượng thành viên vẫn không bị thất thoát nha!

Có phải sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ đã giúp bạn châm thêm ngọn lửa máu chiến? Hoàng Thuỳ trong mắt bạn là một đàn chị như thế nào?

Châu có biết và theo dõi quá trình chị Thùy cố gắng từ những ngày đầu chị bước ra từ Vietnam’s Next Top Model cho đến thời điểm hiện tại. Châu rất ngưỡng mộ ý chí cầu tiến của chị và đặc biệt, chị là người luôn cố gắng để mang đến kết quả tốt nhất trong công việc.

Thực ra ngọn lửa chiến thắng của mình luôn luôn cháy đó chứ, có thể mọi người chưa nhìn thấy rõ mà thôi, nhưng chắc vì lần này mình có phản ứng bất ngờ nên mọi người mới thấy nó rõ hơn.

Áp lực vì điểm đang thấp nhất trong cả 3 team có phải là một trong những lý do khiến bạn mất bình tĩnh?

Phản ứng của Châu đến từ việc 1 chuỗi những sự việc mình không mong muốn xảy ra liên tục trong ngày hôm đó nên mình không kiểm soát được cảm xúc cá nhân thôi, không chỉ vì điểm số bởi vì thắng 1-2 thử thách ở chặng này cũng chưa thực sự giúp team Quai Thao đến vị trí dẫn đầu được.

Team Quai Thao có thêm biệt danh mới là team thích kiện cáo thì bạn nghĩ thế nào?

Sau tập này có thể team Quai Thao sẽ có thêm biệt danh mới nghe cũng khá thú vị và hài hước . Với Châu thì đây là một gameshow và việc được đặt thêm biệt danh cho team cũng là một kỷ niệm đáng nhớ của các chị em để sau này có thể ôn lại mỗi khi nhắc về chương trình, là một cột mốc thú vị ở tập 8.

Lúc đầu đòi bỏ thi vì bạo lực nhưng sau 5 lần bảy lượt đổi luật chơi thì bạn vẫn chưa hài lòng với thử thách đó?

Thực ra không phải vì Châu mà luật chơi mới thay đổi. Hôm đó tụi mình hơi mất nhiều thời gian cho thử thách này nên mọi người mới thống nhất việc thay đổi luật chơi để có thể ghi hình kịp lúc trước khi trời tối. Bên cạnh đó, bản thân Châu lúc đó cũng thấy luật chơi không phù hợp nên thể hiện quan điểm, cảm xúc của mình ra thôi.

Có vẻ như 2 team còn lại không phục chiến thắng của team Quai Thao, bạn có nhận ra điều đó không?

Việc thắng thua thì đã có ban tổ chức và tổng biên tập chương trình quyết định dựa trên luật chơi và cách tính điểm được công bố sẵn. Thực ra các chị em vẫn rất vui vẻ với nhau sau buổi quay và tiếp tục những chặng đua sau đó nên Châu cũng không quá bận tâm đến điều này.

Bạn rút ra được bài học gì sau khi tập 8 lên sóng?

Sau khi xem tập này lên sóng, mình nghĩ bản thân cần bình tĩnh hơn, điều tiết cảm xúc để có thể tìm ra được những cách giải quyết vấn đề không mong muốn nhẹ nhàng hơn.

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Hình 5

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không? - Hình 6

Cảm ơn những chia sẻ của Ngọc Châu!

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly?

Trong tập 2, hành trình 'Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not' đưa 9 hoa hậu, á hậu đến với điểm dừng chân tiếp theo: thành phố Cần Thơ.

Kết thúc tập 1, Khăn Rằn (Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên) đang tạm dẫn đầu, giành được thẻ đặc quyền. Dù chỉ là chặng mở màn nhưng tinh thần của các đội chơi được thể hiện rõ qua những cuộc 'chặt chém' không khoan nhượng, sự lăn xả nhiệt tình không ngại khó khăn. Tinh thần ấy không có dấu hiệu dừng lại khi thông qua thử thách ở tập 2 chủ đề 'Việt Nam sông nước' diễn ra tại Thành phố cần Thơ, sẽ có những pha đụng độ vô cùng kịch tính và thú vị sẽ diễn ra.

Bước qua tập 2, các đội chơi dần thể hiện được lợi thế và lộ rõ khuyết điểm của mình, từ đây cá tính riêng của từng thành viên trong đội cũng được thể hiện mạnh mẽ, là điểm nhấn bất ngờ cho khán giả theo dõi chương trình.

Tại chợ nổi Cái Răng, Nón Lá, Quai Thao, Khăn Rằn sẽ trải nghiệm văn hoá buôn bán trên sông nước của người dân miền Tây, với thử thách hóa thân thành người dân bán đồ ăn thức uống trên thuyền (bánh mì, bún, nước uống). Để thu hút khách ghé mua, các đội chơi không ngần ngại tung ra đủ loại chiêu trò, thậm chí còn sáng tác nhanh các câu thơ, câu vè để kêu gọi khách mua.

Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tận dụng tên tuổi của mình: ' 10 ngàn một ly anh chị ơi, cà phê rẻ lắm, siêu mẫu bán ạ!'. Hoa hậu Khánh Vân thì nghêu ngao rao mời: ' Mọi người ơi mọi người, dừng chân đến tiệm chúng em '. Quai Thao cùng đồng lòng cải biên lại đoạn nhạc trend của TikTok: ' Một tô là say đắm, hai tô là đắm say, ba tô là ngất ngây '. Đội nào sẽ hoàn thành thử thách đầu tiên để giành lợi thế cho thử thách tiếp theo?

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? - Hình 1

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? - Hình 2

Ở một diễn biến khác, trong một thử thách tại làng du lịch Mỹ Khánh, các đội chơi sẽ sử dụng ứng dụng TikTok để chinh phục thử thách từ chương trình. Nón Lá trở thành tâm điểm khi đứng bên trong khu vực lựa đạo cụ, còn Khăn Rằn và Quai Thao đứng bên ngoài quan sát, liên tục biểu lộ cảm xúc khó chịu trước hành động gom quá nhiều dụng cụ của đội Nón Lá.

Á hậu Kim Duyên sửng sốt ' Ơ !', còn Á hậu Hoàng My thì nhắc nhở: ' Trừ điểm nha !'. Bình thản trước tất cả lời nói, Hương Ly cho biết: ' Có quyền mà! '. Hoa hậu Ngọc Diễm thắc mắc ' Lấy hết ba rổ luôn hả' , Hoa hậu Ngọc Châu cảnh báo: ' Xài không hết nè he '. Đổi lại thái độ có vẻ không hài lòng của các đội chơi, Nón Lá vẫn không quan tâm và tiếp tục hành trình của mình.

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? - Hình 3

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? - Hình 4

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? - Hình 5

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? - Hình 6

Trước thái độ thách thức của Hương Ly, Á hậu Hoàng My cho biết: ' Cuộc đua mới tập 2 mà gay go rồi, Hương Ly bắt đầu khai màn đó '. Lặng lẽ đứng quan sát, Á hậu Võ Hoàng Yến ngán ngẩm, nhẹ nhàng gửi gắm đến Hương Ly: ' Người ta bảo tham thì thâm đó !'. Liệu rằng đội Nón Lá có giành được chiến thắng ở thử thách này, và một 'liên hiệp' ngầm giữa Khăn Rằn và Quai Thao sẽ được hình thành để chống lại đội Nón Lá?

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? - Hình 7

Tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 5/12/2020.

Teaser tập 2 'Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not'

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Diệp Bảo Ngọc hóa thân thành thiếu nữ Ấn Độ trổ tài "bắn" rap cực đỉnh11:17Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên54:44Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm'01:03:23“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế32:54Lộ diện top 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Team Vũ Cát Tường - Hưng Cao chiếm một nửa quân số46:48Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc02:30Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục11:19Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị "bắt thóp" mê Thanh Hằng nhất trong các người đẹp từng làm phim08:16Mai Ngô, Cao Bá Hưng đổ bộ Rap Việt mùa 2, Rhymastic lên tiếng với “tâm thư” dài ngoằng04:32Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'26:19Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Kim Tử Long, Cát Phượng đội mưa, mang về gần 60 triệu đồng cho người nghèo46:42Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân bất ngờ tái xuất, spotlight thuộc về màn tấu hài "thật trân" của Hoà Minzy!05:35

Tiêu điểm

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân từ chối tỏ tình sau khi hôn khách mời nữ
10:13:23 19/04/2021
Hari Won nhắc Trấn Thành: Đừng làm gì sai trái, có lỗi với em
15:09:29 18/04/2021
Diệp Bảo Ngọc hóa thân thành thiếu nữ Ấn Độ trổ tài "bắn" rap cực đỉnh
10:01:34 19/04/2021
Sao Nhập Ngũ bất ngờ bị fan tố bất công với Hoa hậu Kỳ Duyên, chuyện gì đây?
21:03:03 18/04/2021
Nguyễn Tấn An là thí sinh về đích ở cuộc thi tháng I, quý III Đường lên đỉnh Olympia
22:22:19 18/04/2021
Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc
01:14:16 19/04/2021
Diệp Bảo Ngọc giành điểm cao nhất tập 8 "Trời sinh một cặp"
12:45:49 18/04/2021
Rap Việt mùa 2: Hết Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đến Mai Ngô cũng bất ngờ tham gia casting
15:12:05 18/04/2021
Võ Hoàng Yến giãy nãy đòi bỏ về khi chơi gameshow cùng Mâu Thủy
18:37:48 18/04/2021
Nhan Phúc Vinh: Từng ám ảnh suốt 8 năm vì phụ lòng Nguyễn Quang Dũng
21:57:10 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương
07:38:35 20/04/2021
Trường Giang đã có động thái bảo vệ Nhã Phương giữa bão drama: "Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm"
05:58:54 20/04/2021
Tức nước vỡ bờ: Bố mẹ Vân Quang Long khẳng định Linh Lan lừa dối mọi người, không phải vợ Vân Quang Long
09:06:18 20/04/2021
Drama khó tin: Bị nam thần chê bai quá xấu, fan cuồng quyết thẩm mỹ để "bẫy tình" idol, thủ đoạn trả thù chấn động showbiz
08:13:04 20/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Sự thật việc mít bị xịt thuốc và bôi vôi cho mau chín
06:01:56 20/04/2021
Tài tử Ôn Triệu Luân quảng bá mặt hàng dành cho phụ nữ
07:17:42 20/04/2021
Trịnh Sảng có động thái đầu tiên giữa bê bối kết quả ADN của 2 con và tin đồn tự sát lan truyền khắp MXH
08:42:29 20/04/2021
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ
08:53:54 20/04/2021
Ảnh đế Hong Kong hai lần cứu người khỏi hỏa hoạn
06:52:57 20/04/2021

Tin mới nhất

Tiến Thịnh lên tiếng về scandal "hôn nữ chính rồi bỏ" của Thái Ngân trên show hẹn hò: "Quý ông chẳng ai làm vậy!"

10:43:29 20/04/2021
Người mẫu Tiến Thịnh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về hành động đang gây tranh cãi của Thái Ngân trên show hẹn hò.

Nóng: Lộ diện những thí sinh đầu tiên của Rap Việt miền Bắc, Gừng thi lại, Mèo Simmy cũng góp mặt?

10:40:28 20/04/2021
Buổi casting Rap Việt miền Bắc sáng nay tiếp tục thu hút rất nhiều rapper tiềm năng đến tham gia.

Diệu Nhi tuyên chiến với Puka, đòi bắt Gin Tuấn Kiệt mang 'về nhà nuôi' trong Ăn đi rồi kể

08:35:52 19/04/2021
Tập 3 của Ăn đi rồi kể có sự xuất hiện của khách mời mặn mòi gồm: bộ đôi Gin Tuấn Kiệt - Puka. Đặc biệt là sự xuất hiện của chàng trai kẹo ngọt - Kim Min Kyu.

1001 chuyện bi hài tại casting Rap Việt: Thí sinh vừa nằm vừa rap, nịnh nọt giám khảo dù bị đuổi xuống sân khấu

22:16:28 18/04/2021
Vòng casting Rap Việt tại miền Nam đã xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

B Ray tuyên bố bị huỷ làm HLV Rap Việt mùa 2 do vi phạm hợp đồng, Blacka thẳng thừng phán: "Chiêu trò"

22:05:35 18/04/2021
Blacka đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ khi được fan hỏi về dòng trạng thái mới nhất của kẻ thù năm xưa.

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi từng ngưỡng mộ Thanh Lam một cách điên dại”

21:47:21 18/04/2021
Đàm Vĩnh Hưng không giấu tình cảm từng dành cho đàn chị thưở mới vào nghề 

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà

13:12:42 18/04/2021
Nhập gia tùy tục tập 2 mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc của các khách mời đến từ nhiều nước trên thế giới trong chủ đề hôn nhân.

Đón chờ cuộc thi tháng Đường lên đỉnh Olympia với "sự cân bằng" thú vị

13:09:13 18/04/2021
Cuộc thi tháng 1 quý 3 Đường lên đỉnh Olympia năm 2021 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 13h15 Chủ nhật (18/04) với nhiều điều thú vị và kịch tính.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm

08:21:48 18/04/2021
Siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ gây chú ý về chuyện hôn nhân, chăm sóc con cái khi trở thành khách mời đặc biệt tại chương trình Nhập Gia Tùy Tục tuần này.

Phạm Đình Thái Ngân nhận rổ "gạch đá" khi đòi hôn bằng được nữ chính show hẹn hò rồi thẳng thừng từ chối!

08:13:48 18/04/2021
 Hành động của Phạm Đình Thái Ngân trên show Tỏ Tình Hoàn Mỹ hiện đang gây tranh cãi dữ dội.

Chàng diễn viên bị nữ chính chê "hơi giả" vì thể hiện thái quá trên show hẹn hò

08:08:41 18/04/2021
Nữ chính Nguyễn Kiều đã quyết định kết đôi cùng Tuấn Dương, tạo nên cái kết đẹp cho show hẹn hò Tần Số Tình Yêu tập phát sóng tuần này.

Trước khi thành Quán quân The Voice, Đức Phúc từng bị loại thẳng khỏi Vietnam Idol

08:03:21 18/04/2021
Trước The Voice 2015, ít ai biết rằng Đức Phúc còn từng tham gia rất nhiều cuộc thi âm nhạc.

Xuất hiện 3 nhân vật tự nhận HLV Rap Việt mùa 2, còn đòi thay hẳn nón vàng!

07:59:06 18/04/2021
3 nhân vật đòi nhận ghế HLV Rap Việt mùa 2 là ai?

Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm

07:56:57 18/04/2021
Chắc Võ Hoàng Yến cũng phải bất ngờ lắm đây!

Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm'

22:03:41 17/04/2021
Tuổi thơ dữ dội của Hari Won khiến Trấn Thành cũng giật mình. Mà chưa hết đâu, thông qua câu chuyện này, cô nàng còn muốn truyền tải một thông điệp... dằn mặt đến ông xã đấy!

Kiều Ngân: "Tắc kè hoa" ấn tượng của Trời sinh một cặp

15:46:04 17/04/2021
Ở mỗi tập, nữ MC đa tài Kiều Ngân đều mang tới những bất ngờ cho các giám khảo, đội trưởng và khán giả truyền hình.

3 thí sinh từng tạo drama "khét lẹt" ở X-Factor phiên bản Việt giờ ra sao?

13:03:13 17/04/2021
Có thể nói đây cũng là những drama để đời mà X-Factor phiên bản Việt mang lại.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị "bắt thóp" mê Thanh Hằng nhất trong các người đẹp từng làm phim

12:59:38 17/04/2021
Dù trả lời rất khéo nghệ sĩ Hồng Vân nhưng cuối cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng phải bật cười khi được gán ghép với siêu mẫu Thanh Hằng.

Netizen phát hiện thêm người có thể thay thế Suboi tại Rap Việt, trùng hợp tên cũng bắt đầu bằng B!

10:46:42 17/04/2021
Không phải B Ray hay Bình Gold, đây mới là nam rapper thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2?

Mối tình “chú cháu” ngọt ngào của ca sĩ Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ

09:04:01 17/04/2021
Theo lời chia sẻ từ Tina Ngọc Nữ, cô được sinh ra ở Canada, còn chồng cô - Nguyễn Hoàng Nam lại lớn lên tại Việt Nam. Cả hai hiện đang là ca sĩ và cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài được 8 năm. Câu chuyện về cuộc hôn nhân xuyên biên giới c...

Có thể bạn quan tâm

Thủ phạm không ngờ khiến nhiều người bị hôi miệng dai dẳng

Sức khỏe

10:48:53 20/04/2021
Hơi thở của bạn luôn có mùi dù vệ sinh răng miệng thường xuyên và không mắc bệnh lý nào? Nguyên nhân rất có thể chính là những hạt như bã đậu trong khoang miệng.

Trực thăng của NASA thực hiện khoảnh khắc lịch sử lần đầu tiên bay trên sao Hỏa

Chuyện lạ

10:46:07 20/04/2021
Chiếc trực thăng Ingenuity của NASA đã thực hiện chuyến bay đầu tiên trên sao Hỏa. Dù chỉ bay ở độ cao hơn 3m trong thời gian 40 giây, nhưng đây được coi là sự kiện có tính bước ngoặt, do bầu khí quyển trên sao Hỏa cực mỏng.

Phát hiện chốn sống ảo 'Sa mạc đất nứt' mới, vừa độc vừa đẹp ngay tại Việt Nam

Du lịch

10:45:49 20/04/2021
Bãi Biển Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió,... với một vài địa điểm vừa được liệt kê, có lẽ các bạn cũng đã sớm nhận ra những nơi này thuộc tỉnh nào rồi nhỉ? Đó chính là Bình Định, nơi có núi non kết hợp với biển tạo nên cảnh sắc tuyệt đẹp.

Giới trẻ mặc đồ hip hop, nhuộm tóc nhiều màu dự casting Rap Việt

Thời trang

10:45:22 20/04/2021
Kiểu đầu đa dạng màu sắc kết hợp cùng trang phục độc đáo giúp các bạn trẻ Hà Nội trông nổi bật tại buổi casting Rap Việt.

Liên hợp quốc: Thời gian đang cạn dần để giải quyết khủng hoảng khí hậu

Thế giới

10:43:39 20/04/2021
Trước thềm hội nghị thượng đỉnh về khí hậu do Mỹ khởi xướng, Liên hợp quốc (LHQ) nhấn mạnh 2021 phải là năm hành động để bảo vệ mọi người trước những hậu quả thảm khốc của biến đổi khí hậu.

Greenwood thăng hoa nhờ nối lại tình xưa với cô nàng Harriet Robson

Sao thể thao

10:42:15 20/04/2021
Chân sút Mason Greenwood của MU lại đang chìm đắm trong hạnh phúc sau khi nối lại sợi dây tình cảm với người mẫu Harriet Robson. Điều này lý giải vì sao cầu thủ người Anh đang chơi cực hay trong giai đoạn gần đây.

5 món nữ trang 'độc' Hoàng thân Philip tặng Nữ hoàng

Phong cách sao

10:40:51 20/04/2021
Đối với Nữ hoàng Anh, người phụ nữ có lẽ đang sở hữu bộ sưu tập trang sức lớn nhất thế giới, không có gì quý giá hơn những món nữ trang được Hoàng thân Philip thiết kế và tặng riêng.

Trao tặng và truy tặng Huân chương chiến công cho 92 đồng chí

Đời sống

10:39:14 20/04/2021
Sáng 20-4, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận (TPHCM) tổ chức trao tặng và truy tặng Huân chương chiến công của Chủ tịch nước cho 92 đồng chí có thành tích trong sự nghiệp chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ q...

Giữa drama "mắc bệnh ngôi sao", Nhã Phương bị đào lại việc đi muộn 2 tiếng ở họp báo Song Song

Hậu trường phim

10:37:48 20/04/2021
Trong khi Nhã Phương chưa lên tiếng về những cáo buộc từ phía đạo diễn Nhất Trung, khán giả đã kịp đào lại những khoảnh khắc làm việc thiếu chuyên nghiệp khác của cô.

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng tiêm vaccine Covid-19

Bên lề sân cỏ

10:37:32 20/04/2021
Ngày 19/4, những cầu thủ đầu tiên trong danh sách sơ bộ tuyển Việt Nam tập trung đợt tới gồm Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Đức Chinh đã tiêm vaccine Covid-19.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bành Tiểu Nhiễm ai sẽ được chọn đóng Thất tiên nữ?

Sao châu á

10:36:27 20/04/2021
Nếu quả thật, Thất tiên nữ được remake, bạn cho rằng nữ diễn viên nào sẽ là gương mặt sáng giá nhất cho vai Đại công chúa Hồng Nhi?

Báo Tiền Phong tổ chức tọa đàm Xu hướng ôtô điện hóa ở Việt Nam

Ôtô

10:35:21 20/04/2021
Phát triển ôtô điện hóa nhằm giảm thiểu tác hại đến môi trường sống đang là xu thế trên thế giới và Việt Nam. Chúng ta đã, đang và sẽ đón nhận nhiều mẫu xe xanh, thân thiện với môi trường.

Nhã Phương ăn mặc sexy, nhảy múa khêu gợi giữa phố ở Cây Táo Nở Hoa tập 7

Phim việt

10:34:58 20/04/2021
Cây Táo Nở Hoa tập 7 khiến khán giả phát điên với anh em Ngà - Báu.

Tai nạn nghiêm trọng trên cầu Gianh, 2 người thương vong, ách tắc nhiều giờ

Sự kiện nóng

10:32:27 20/04/2021
Pha va chạm mạnh ngay trên cầu Gianh đã khiến đầu xe tải và xe khách giường nằm bẹp dúm. Vụ tai nạn cũng đã khiến tài xế xe tải tử vong tại chỗ, lái xe khách gãy 2 chân, Quốc lộ 1 ách tắc nhiều giờ liền.

Được khuyên bỏ thai vì bé sinh ra sẽ không có chân, bà mẹ khăng khăng giữ lại con, ngoại hình đứa trẻ 11 tháng khiến ai nấy "tan chảy"

Netizen

10:32:08 20/04/2021
Vượt qua rất nhiều khó khăn cả khi mang bầu và sinh nở, bà mẹ trẻ nước Anh đã có thêm 1 thiên thần vô cùng đáng yêu, là niềm hạnh phúc cho cả gia đình.