Ngọc Châu được 4 Miss Universe follow IG: Dấu hiệu “ụp crown”

Theo dõi VGT trên

Trong suốt quá trình từ khoảnh khắc đăng quang trong nước đến khi “xuất khẩu”, chuẩn bị chinh chiến tại Miss Universe, Ngọc Châu luôn được fan sắc đẹp đ.ánh giá cao bởi sự hoàn hảo cả về kỹ năng lẫn nhan sắc.

Không chỉ dừng lại ở việc nhận được lời khen từ khán giả, nàng hậu còn nổi bật trong dàn thí sinh Miss Universe năm nay khi được 4 người đẹp nhà Hoàn vũ theo dõi tài khoản Instagram.

Ngọc Châu được 4 Miss Universe follow IG: Dấu hiệu ụp crown - Hình 1
Tài khoản Instagram của Ngọc Châu được 4 Miss Universe theo dõi. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @ngocchau_612)

Ngọc Châu được 4 Miss Universe follow IG: Dấu hiệu ụp crown - Hình 2
Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Kaur Sandhu đã follow nàng hậu người Việt. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @ngocchau_612)

Ngọc Châu được 4 Miss Universe follow IG: Dấu hiệu ụp crown - Hình 3
Ngọc Châu là một trong những thí sinh hiếm hoi được MU 2020 theo dõi. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @ngocchau_612)

Mới đây, người hâm mộ sắc đẹp đã tinh ý phát hiện tài khoản Instagram của Ngọc Châu khá nổi bật khi được đến 4 Miss Universe theo dõi. Theo đó, 4 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới follow Ngọc Châu gồm: Natalie Glebova (MU 2005), Catriona Gray (MU 2018), Andrea Meza (MU 2020) và Harnaaz Kaur Sandhu (MU 2021).

Ngọc Châu được 4 Miss Universe follow IG: Dấu hiệu ụp crown - Hình 4
Catriona Gray cũng follow Instagram Ngọc Châu. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @ngocchau_612)

Ngọc Châu được 4 Miss Universe follow IG: Dấu hiệu ụp crown - Hình 5
MU 2005 theo dõi nàng hậu khi có dịp chấm thi MUV tại Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @ngocchau_612)

Ngọc Châu được 4 Miss Universe follow IG: Dấu hiệu ụp crown - Hình 6
Ngọc Châu được nhiều chuyên trang sắc đẹp đ.ánh giá cao về khả năng chiến thắng. (Ảnh: FB TGHH)

Dưới phần bình luận, bên cạnh những ý kiến tiếp thêm động lực cho nàng hậu, một số khán giả lại cho rằng việc Ngọc Châu được 4 MU follow là chuyện bình thường bởi 3/4 người đã chấm MUV 2022. Dù chỉ là động thái nhỏ của các nàng hậu nhà Hoàn vũ song đây cũng được xem là tín hiệu đáng mừng bởi Ngọc Châu đã phần nào khẳng định tài năng và sự nổi bật giữa đại diện các nước tại MU.

Ngọc Châu được 4 Miss Universe follow IG: Dấu hiệu ụp crown - Hình 7
Fan sắc đẹp phấn khích khi Ngọc Châu nhận được nhiều sự chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình FB TGHH)

Ngọc Châu được 4 Miss Universe follow IG: Dấu hiệu ụp crown - Hình 8
Nhiều khán giả hy vọng nàng hậu sẽ tạo được dấu ấn riêng tại MU 2022. (Ảnh: Chụp màn hình FB TGHH)

Một số bình luận của khán giả:

“Follow trước, mai sau Châu đăng quang rồi đỡ mất thời gian tìm hiểu nhau thêm”

“Năm nay không win thì năm nào win”

“3 người kia là giám khảo chấm Ngọc Châu đăng Quang MUV cũng không có gì lạ”

“Đơn giản 4 cô này mỗi Andrea chưa qua chấm Việt Nam! Ủng hộ nhưng đừng phấn khích quá quý vị! Để Châu đi từ từ lên à!”

“Có lẽ Châu là thí sinh duy nhất trong kỳ Miss Universe 2022 được tận 4 MU follow”

Ngọc Châu được 4 Miss Universe follow IG: Dấu hiệu ụp crown - Hình 9
Ngọc Châu đang trong quá trình tập luyện tại Philippines với HLV cá nhân. (Ảnh: Instagram @ngocchau_612)

Ngọc Châu được 4 Miss Universe follow IG: Dấu hiệu ụp crown - Hình 10
Nàng hậu gây ấn tượng ngay từ những màn tập luyện đầu tiên. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @ngocchau_612)

Chia sẻ với báo Thể thao & Văn hóa về việc được khán giả và các BXH nhan sắc đ.ánh giá cao trong thời gian vừa qua, Ngọc Châu cho biết nàng hậu không quá có nhiều áp lực nhưng cũng vui vì bản thân được công nhận: “Ở mọi giai đoạn, Châu thấy bản thân được nhìn nhận một cách khách quan và đ.ánh giá cao hơn, đó cũng là niềm vui và động lực để Châu cố gắng nhiều hơn cho cuộc thi sắp tới”.

Ngọc Châu được 4 Miss Universe follow IG: Dấu hiệu ụp crown - Hình 11
Ngọc Châu giữ tinh thần thoải mái trước thềm MU 2022. (Ảnh: Instagram @ngocchau_612)

Ngọc Châu được 4 Miss Universe follow IG: Dấu hiệu ụp crown - Hình 12
Nàng hậu nhận được nhiều lời khen và sự ủng hộ từ khán giả. (Ảnh:nInstagram @ngocchau_612)

Hiện tại, Ngọc Châu đang trong quá trình tập luyện và trau dồi kỹ năng tại Philippines với HLV của MU 2018 Catriona Gray. Nhiều fan sắc đẹp hy vọng nàng hậu sẽ có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất cả về kỹ năng lẫn sắc vóc để chinh chiến mùa Miss Universe năm nay.

Ngọc Châu tự tin phỏng vấn bằng tiếng Anh, úp mở việc tìm Catriona Gray để training, fan vẫn lo lắng 

Hoa hậu Ngọc Châu Ngày 20/11, Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện tại sân bay để khởi hành sang Philippines. Được biết, cô sẽ luyện tập tại Philippines trong vòng 1 tháng trước khi tham gia Miss Universe lần thứ 71. Tại sân bay, người đẹp Tây Ninh đã cho thấy sự tiến bộ thông qua những câu trả lời trôi chảy bằng tiếng Anh.

Theo đó, Ngọc Châu đã được phỏng vấn nhanh bằng tiếng Anh. Mặc dù không có sự chuẩn bị từ trước nhưng cô trả lời từng câu hỏi mà không bị lúng túng, nói vấp. Nàng hậu cho biết cô rất biết ơn cuộc hành trình đầy ý nghĩa này, và hy vọng sẽ đạt được ước mơ lớn - đó chính là mang vương miện về cho Việt Nam. Đến Philippines, ngoài việc học kỹ năng trình diễn, Ngọc Châu còn hy vọng sẽ cải thiện được ngoại ngữ.

Ngọc Châu tự tin phỏng vấn bằng tiếng Anh, úp mở việc tìm Catriona Gray để training, fan vẫn lo lắng - Hình 1

Câu trả lời của người đẹp 28 t.uổi tuy ngắn gọn nhưng cũng đủ để thấy được sự tiến bộ so với thời điểm cô mới đăng quang. Tuy nhiên, có một vài ý kiến nhận xét rằng tiếng Anh của Ngọc Châu vẫn chưa đủ để cô có thể tạo ấn tượng tốt trong cuộc thi bởi cô vẫn luôn dùng những từ vựng đơn giản và phát âm còn chưa được tốt cũng như nói còn chậm. Hơn hết, câu trả lời của nàng hậu còn thiếu chiều sâu. Nhưng đối với fan sắc đẹp, việc Ngọc Châu luôn cố gắng trau dồi các kỹ năng đã là một điều đáng mừng và họ sẵn sàng ủng hộ cô trên mọi mặt trận sắp tới.

Ngọc Châu tự tin phỏng vấn bằng tiếng Anh, úp mở việc tìm Catriona Gray để training, fan vẫn lo lắng - Hình 2

Được biết, sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2022, Ngọc Châu có dự định sẽ lấn sân sang điện ảnh. Trước đó, người đẹp đến từ Tây Ninh từng tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Vượt qua thử thách của các trưởng phòng, Ngọc Châu khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi lối diễn xuất tự nhiên và khả năng ứng biến, xử lý tình huống thông minh. Cũng nhờ đó, Ngọc Châu đã giành được chiếc cúp danh dự.

Ngọc Châu tự tin phỏng vấn bằng tiếng Anh, úp mở việc tìm Catriona Gray để training, fan vẫn lo lắng - Hình 3

Mới đây, khi tham gia 1 sự kiện ở TP.HCM, Ngọc Châu đã thẳng thắn trả lời câu hỏi liên quan đến chuyện có dự định lấn sân diễn xuất hay không. Ngọc Châu chia sẻ:

"Nói về việc làm diễn viên thì đó là định hướng dài hạn của Ngọc Châu. Tuy nhiên hiện tại mình có 2 năm đương nhiệm, mình muốn hoàn thiện 2 năm này đã. Trước đó, mắt là hành trình Road To Miss Universe và hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vào đầu năm nay. Sau khi hoàn thành hết rồi thì mình mới sắp xếp thời gian để đi học diễn xuất".

"Bởi vì thời điểm hiện tại, cuộc thi Hoa hậu đối với Châu là lịch trình quan trọng nhất, mình không thể xen lịch trình khác vào được. Tuy nhiên sau đó, mình sẽ về để cân nhắc để sắp xếp các lịch trình kế tiếp cho phù hợp".

Ngọc Châu tự tin phỏng vấn bằng tiếng Anh, úp mở việc tìm Catriona Gray để training, fan vẫn lo lắng - Hình 4

Riêng đối với công việc ca hát, Ngọc Châu hài hước bày tỏ: "Nói về ca hát thì Ngọc Châu chỉ dừng ở mức karaoke góp vui thôi nha mọi người. Chứ hiện tại thì không phải là mình muốn dấn thân sang con đường ca hát đâu. Châu không có định hướng chuyển sang ca hát đâu".

Hiện tại, Ngọc Châu đang có mặt ở Philippines để tham gia chuyến training cùng các chuyên gia quốc tế.

Tiết lộ lý do đến Philippines tham gia khóa huấn luyện, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chia sẻ: "Chọn ra nước ngoài, Châu nghĩ đây vừa là một thử thách, một cơ hội. Thử thách chính khả năng thích nghi và sức bền bỉ của Châu, đồng thời đây sẽ là cơ hội giúp Châu tiếp thu và lĩnh hội được những bài học quý giá, tạo nên thành công cho các nữ hoàng sắc đẹp ở Philippines."

Ngọc Châu tự tin phỏng vấn bằng tiếng Anh, úp mở việc tìm Catriona Gray để training, fan vẫn lo lắng - Hình 5

"Người thầy" của Ngọc Châu tại Philippines là Carlos Avila Buendia Jr. Anh chính là người đứng sau thành công của Miss Universe 2018 - Catriona Gray, sáng tạo nên thương hiệu Lava Walk ấn tượng. Carlos được biết đến là một diễn viên, vũ công và nổi tiếng với vai trò huấn luyện viên sắc đẹp tại Philippines. Năm 2018, Carlos tham gia đào tạo và huấn luyện Catriona Gray đến với Binibining Pilipinas và Miss Universe 2018. Anh giúp Catriona trang bị tốt về mọi mặt với các giáo trình bài bản từ trình diễn, tư duy ứng xử, định hướng xây dựng thương hiệu cá nhân, kiến thức di sản và văn hóa...

Ngọc Châu tự tin phỏng vấn bằng tiếng Anh, úp mở việc tìm Catriona Gray để training, fan vẫn lo lắng - Hình 6

Carlos Avila Buendia Jr sẽ giúp cho Ngọc Châu phát triển toàn diện những kỹ năng ứng xử, catwalk, tương tác ống kính... của một nữ hoàng sắc đẹp thực thụ.

Ngoài ra, với tin đồn sẽ được đích thân Miss Universe 2018 training, Ngọc Châu úp mở: "Việc mình có được theo học với chị Cat hay không thì Châu sẽ bật mí trong thời gian sắp tới".

Ngọc Châu tự tin phỏng vấn bằng tiếng Anh, úp mở việc tìm Catriona Gray để training, fan vẫn lo lắng - Hình 7

Được biết, sau khi hoàn thành khóa học huấn luyện chuyên sâu tại Philippines với thầy Carlos, Ngọc Châu sẽ về Việt Nam và chuẩn bị cho Miss Universe lần thứ 71. Dự kiến, Ngọc Châu sẽ về Việt Nam vào ngày 8/12.

Ngọc Châu tự tin phỏng vấn bằng tiếng Anh, úp mở việc tìm Catriona Gray để training, fan vẫn lo lắng - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ba nữ diễn viên quen mặt trên phim VTV ngoài đời là công an
07:35:47 24/07/2024
Nữ NSND mua ô tô năm 20 t.uổi: Bị khán giả kém 2 t.uổi gọi là "con"
07:46:16 24/07/2024
Khoảnh khắc "gây sốt" của hội mỹ nữ con sao Việt tại lễ tốt nghiệp: Người được khen đẹp như Hoa hậu, người gây trầm trồ vì tài năng
10:27:57 25/07/2024
Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"
15:07:47 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Nhiều nghệ sĩ Việt đến viếng và gửi lời chia buồn tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
14:02:14 25/07/2024
Diễn viên Kinh Quốc: Tôi không đứng tên bất kỳ tài sản gì
07:57:22 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024

Tin đang nóng

Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành
13:00:11 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?
12:44:59 25/07/2024
Cuộc sống của Triệu Vy ở t.uổi 48
13:58:40 25/07/2024
Hình ảnh các đoàn quốc tế viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
11:30:29 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024
Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lào
11:36:39 25/07/2024
Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay
13:51:26 25/07/2024

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Vũ Luân tiếp tục đăng ảnh, video clip làm việc vui vẻ giữa ồn ào về đời tư

16:54:09 25/07/2024
Sau động thái đầu tiên là chia sẻ thông tin làm giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024, Vũ Luân tiếp tục đăng hình ảnh và video clip làm việc vui vẻ.

NSƯT Lê Mai kể quá khứ mưu sinh ở chợ Đồng Xuân

13:54:23 25/07/2024
Ở t.uổi 86, NSƯT Lê Mai vẫn rất minh mẫn, nhanh nhẹn. Bà kể, mình từng có thời vất vả, cơ cực, vừa làm ở Nhà hát, vừa nhận đồ ngoài chợ về làm thêm.

Sao Việt 25/7: NSND Thanh Lam tiết lộ về mẹ ruột từng được mệnh danh 'hoa khôi Nhạc viện'

10:35:51 25/07/2024
NSND Thanh Lam cho biết mẹ từng là nghệ sĩ đàn tranh nổi tiếng, từng được mệnh danh hoa khôi Nhạc viện nhờ nhan sắc kiều diễm

Hội quý tử Vbiz trổ mã: Con trai Công Lý khác lạ, Subeo - Kỳ Anh chiều cao vượt trội

10:22:25 25/07/2024
Dù theo dõi từ khi còn nhỏ nhưng thời điểm mà các cậu ấm Vbiz dậy thì, công chúng vẫn không thôi ngỡ ngàng vì sự lột xác về ngoại hình.

Nữ ca sĩ Việt phát hiện khối u ở não

09:30:52 25/07/2024
Hiện tại sức khoẻ của Lương Bích Hữu đã ổn định. Cô không sử dụng thuốc do bác sĩ nói bệnh không ảnh hưởng đến sinh hoạt đời thường.

Hai NSND quen mặt trên truyền hình ngoài đời là Đại tá quân đội

09:25:08 25/07/2024
Lên phim chuyên vào những vai khắc khổ, nông dân nhưng ngoài đời, NSND Quốc Trị và NSND Ngọc Thư đều là Đại tá quân đội.

Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"

21:38:11 24/07/2024
Mới đây, Hoa hậu Phương Lê đăng tải khoảnh khắc cô vào bếp, tự tay nấu cháo, chỉ chờ đợi NSƯT Vũ Luân về thưởng thức.

Tăng Thanh Hà có hành động thể hiện mối thân tình với Thanh Hằng, tình cảm vẫn bền chặt sau "Mỹ nhân kế"

21:04:54 24/07/2024
Dù không thường xuyên gặp mặt nhưng Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà vẫn giữ mối thân thiết nhiều năm qua, từ thời đóng chung phim Mỹ nhân kế đến nay không thay đổi.

Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích

20:48:41 24/07/2024
Vào sáng 24/7, nữ MC cho biết cô gặp phải vấn đề về sức khoẻ khi uống một cốc trà sữa. Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh đã bị bủn rủn tay chân, tim đ.ập nhanh và buồn nôn.

Một nữ NSƯT tự bỏ t.iền để được vai chính: "Tôi chỉ là sao hạng B, chấp nhận đóng vai phụ"

19:39:19 24/07/2024
Tôi chỉ là sao hạng B, người ta mời đã là may mắn lắm rồi, chấp nhận đóng vai phụ. Tôi chỉ biết phải cố gắng hoàn thành vai diễn tốt nhất, làm hết sức mình. Tôi cứ duy trì tốt như vậy, đam mê với nghề.

Hôn nhân kỳ lạ của nữ diễn viên Việt nổi tiếng và chồng kém 60 cân, mỗi người một nơi vẫn hạnh phúc

19:33:14 24/07/2024
Dù vợ hơn chồng tới 60 cân, lại sống cảnh chồng một nơi vợ một chốn nhưng hôn nhân của diễn viên Tuyền Mập và ông xã Hiếu Nghĩa vẫn rất hạnh phúc.

Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được phong hàm cấp tướng là ai?

19:29:55 24/07/2024
Không chỉ có sự nghiệp âm nhạc đồ sộ, cố nhạc sĩ An Thuyên còn là nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Thiếu tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Căn nhà t.iền tỉ bị sập ở Hà Nội: Phút thoát khỏi cửa tử của 8 người

Tin nổi bật

17:01:53 25/07/2024
Mưa lớn kéo dài khiến ngôi nhà của một hộ dân bị đổ sập. Nghe tiếng hô hoán, 8 người đã kịp thời thoát ra ngoài trước khi tai họa ập xuống.

Hải Dương: hơn 3 năm mới khởi tố vụ án cụ bà bị mất vàng

Pháp luật

16:48:51 25/07/2024
Một cụ bà ở Hải Dương đã trình báo với cơ quan Công an bị mất trộm nhiều cây vàng được cất trong tủ quần áo và dưới chân ban thờ.

Làm dâu hào môn, Midu thay đổi theo hướng giống Hà Tăng

Phong cách sao

16:44:20 25/07/2024
Sau đám cưới long trọng cuối tháng 6 vừa qua, Midu chính thức làm dâu hào môn. Chồng của cô là thiếu gia một tập đoàn nhựa hàng đầu Việt Nam. Trước khi cưới, Midu cũng được biết đến là một phú bà trong Vbiz.

Điện Biên: Lũ quét trong đêm khiến ít nhất 7 người c.hết, mất tích

Thế giới

16:44:04 25/07/2024
Hiện, có khoảng 100 người đang tham gia công tác cứu hộ, chia thành 2 hướng, khẩn trương vừa tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân vừa di dời tài sản của người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

11 ngày tới, 3 con giáp này nắm tay nhau đưa t.iền vài nhà, lộc về tới tấp

Trắc nghiệm

15:48:12 25/07/2024
Khi tháng 7 dần khép lại, những chòm sao may mắn sẽ rọi ánh sáng rực rỡ lên con đường số mệnh của các bạn t.uổi Tý.

Vì sao nên cắt nhỏ cục xà bông rồi để ở góc phòng?

Sáng tạo

15:40:06 25/07/2024
Xà bông không chỉ có công dụng làm sạch; hãy thử cắt nhỏ cục xà bông và đặt ở góc phòng, bạn sẽ ngạc nhiên trước lợi ích bất ngờ của nó.

Hình ảnh cặp vợ chồng cựu danh thủ David Beckham và 3 con nghỉ Hè ở Pháp

Sao thể thao

15:32:06 25/07/2024
Vợ chồng cựu t.iền vệ David Beckham cùng các con Romeo, Cruz và Harper tận hưởng chuyến đi biển trên du thuyền của gia đình.

Mách bạn 7 món ăn vặt thơm ngon nức tiếng ở Phan Thiết, ai thử cũng thích mê

Ẩm thực

15:21:20 25/07/2024
Bên cạnh những món đặc sản thơm ngon, Phan Thiết cũng có rất nhiều món ăn vặt hấp dẫn thu hút du khách khám phá.

'Inside Out 2' vượt 'Frozen 2', giành ngôi phim hoạt hình có doanh thu cao nhất

Hậu trường phim

15:16:59 25/07/2024
Inside Out 2 thu về 1,46 tỷ USD, đ.ánh bại Frozen 2 ra mắt năm 2019 để trở thành Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời.

Nam diễn viên Adrien Brody: "Tôi không có lựa chọn"

Sao âu mỹ

15:02:51 25/07/2024
Tôi muốn sử dụng năng lượng của mình để làm điều tốt, sáng tạo và hy vọng là không lãng phí cái đó - ngôi sao từng giành tượng vàng Oscar Adrien Brody nói.

Nhờ món thịt cháy của cô giúp việc mà vợ chồng tôi làm hòa sau một tháng mâu thuẫn nặng nề

Góc tâm tình

15:02:05 25/07/2024
Nếu không có món thịt cháy của cô giúp việc, có lẽ vợ chồng tôi đã ra tòa ly hôn rồi. Cô Hoài làm giúp việc nhà tôi được 4 năm nay.